Hai án tử hình trong đường dây vận chuyển ma túy qua xe “luồng xanh”

Theo dõi VGT trên

Sử dụng xe vận tải “luồng xanh” để vận chuyển số lượng lớn ma túy trong thời điểm giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19, Long và Hưng đã phải trả giá bằng bản án tử hình.

Ngày 7/11, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Hoàng Gia Long (SN 1984, trú tại xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và bị cáo Nguyễn Đăng Hưng (SN 1977, trú tại phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) về hai tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng của Viện KSND TP Hà Nội, tối 3/8/2021, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an phường Phú La (quận Hà Đông) làm nhiệm tại trước cửa chung cư The K-Park Văn Phú.

Tại đây, cơ quan Công an phát hiện Hưng đi ô tô và nhận 3 thùng hàng từ xe tải chở rau quả có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Kiểm tra ba thùng hàng của Hưng, Công an thu giữ 10 bánh heroin có tổng khối lượng 3.270,93 gram, 6 túi tinh thể màu trắng chứa ma túy loại Ketamine có tổng khối lượng 4.843,71 gram.

Hưng khai, qua quan hệ xã hội, anh ta quen Long. Sau đó, Long và Hưng đã nhiều lần cùng sử dụng ma túy với nhau tại nhà Hưng.

Hai án tử hình trong đường dây vận chuyển ma túy qua xe luồng xanh - Hình 1
Hai bị cáo Long và Hưng tại phiên tòa.

Ngày 1/8/2021, Long gọi điện thoại cho Hưng nhờ lên địa phận xã Đồng Tân (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) gặp chị vợ Long để nhận 3 thùng hàng vận chuyển về Hà Nội cho Long. Hưng có xe khách vận chuyển tuyến Sơn La – Hà Nội, nhưng do dịch bệnh COVID-19 trong thời điểm giãn cách xã hội nên xe khách không hoạt động được.

Do đó, Hưng gọi điện thoại cho nhà xe Hưng Soái (hãng xe khách mà Hưng và anh trai cùng quản lý) bảo gửi cho Hưng số điện thoại của anh Lò Văn Bình, là lái xe chở rau quả, thực phẩm “luồng xanh” chuyên chạy tuyến Sơn La – Bến xe Yên Nghĩa và Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội).

Video đang HOT

Sau khi thỏa thuận xong, Hưng gọi báo số của anh Bình cho chị vợ Long. Chiều cùng ngày, chị vợ Long báo cho Hưng biết, đã gửi 3 thùng hàng. Ngay sau đó, Hưng gọi điện thoại cho anh Bình hẹn địa điểm giao nhận hàng thì bị cơ quan Công an kiểm tra và bắt giữ cùng tang vật.

Long khai, khoảng tháng 5/2021, do không có việc làm ổn định nên anh ta nảy sinh ý định tìm nguồn ma túy về bán kiếm lời.

Qua quan hệ xã hội, Long biết một nhóm đối tượng người Mông, sống ở khu vực “Rừng Già”, giáp ranh giữa huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) và huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) có bán ma túy nên đã tìm mua Ketamine về bán cho khách ở khu vực huyện Chương Mỹ.

Long đã hai lần mua bán ma túy trót lọt vào khoảng thời gian cuối tháng 6/2021 và đầu tháng 7/2021. Cả hai lần, Long đều mua 1 lạng Ketamine với giá 50 triệu đồng và bán lại cho khách với giá 60 triệu đồng.

Cuối tháng 7/2021, do tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp, nhóm người Mông không tiếp tục bán ma túy cho Long nên anh ta đã tìm nguồn ma túy khác để bán kiếm lời. Đồng thời, Long liên lạc với Hưng và biết Hưng có nguồn ma túy bán nên đặt vấn đề mua bán ma túy.

Ngày 1/8/2021, Long gọi điện thoại gọi cho Hưng để hỏi mua 1 lạng Ketamine. Hưng nói dịch bệnh như thế này, tiện gửi được ma túy từ Mộc Châu về thì lấy luôn 1kg với giá 500 triệu đồng và Hưng cho Long nợ tiền mua ma túy, khi nào bán hết mới phải trả tiền.

Long đồng ý và hẹn tối 3/8/2021 mang ma túy lên giao cho Long. Qua trao đổi, Long biết lần này Hưng sẽ mua ma túy với số lượng lớn, nhiều chủng loại và sẽ gửi hàng từ Mộc Châu về Hà Nội, trong đó có 1kg Ketamine Long mua của Hưng.

Tối hôm đó, Long đợi ở nhà nhưng không thấy Hưng đến giao ma túy và biết Hưng bị bắt. Thời điểm đó, Long tắt điện thoại để tránh bị cơ quan Công an phát hiện.

Quá trình điều tra, cơ quan điều tra xác định, từ ngày 1 đến ngày 3/8/2021, Long đã thuê Hưng vận chuyển 3 thùng hàng chứa ma túy từ một người phụ nữ tại khu vực Dốc 82, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La và Dốc 81 xã Đồng Tân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình gửi về Hà Nội, sau đó Hưng mang ma túy giao cho Long.

Long phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi mua bán trái phép 3.270,93 gram heroin, 4.843,71 gram ketamine và 159,01 gram methamphetamine. Hưng phải chịu trách nhiệm về hành vi vận chuyển số ma túy trên.

Tại phiên tòa, hai bị cáo Long và Hưng thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Sau khi phân tích, đánh giá hành vi phạm tội của hai bị cáo, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Long tử hình về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”; bị cáo Hưng tử hình về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Tử tù đơn độc nghẹn lòng gửi lời nhắn tới con

Bị tòa tuyên án tử hình, Đỗ Xuân Hiếu lần nữa quay xuống nhìn phía dưới nhưng không thấy bóng dáng ai.

Trước khi bị áp tải ra về, Hiếu ngoái đầu lại nhắn vội với người viết "bảo con trai tôi vào tù thăm bố, kẻo muộn...".

Ngày 22/7, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đỗ Xuân Hiếu (SN 1975), trú quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy". Phòng xử án rộng lớn nhưng không có một bóng người thân của bị cáo đến dự. Hiếu nhiều lần ngoái xuống, ánh mắt như tìm kiếm bóng hình quen thuộc nhưng chỉ là những hàng ghế dài trống vắng.

Hiếu từng có một gia đình đầm ấm nhưng vợ chồng đã đường ai nấy đi. Theo lời kể của bị cáo, sau khi chia tay vợ, Hiếu sống cùng con trai sinh năm 1997 và mẹ già. Thời gian gần đây, Hiếu có mua được chiếc xe ô tô cũ. Tranh thủ thời gian rảnh, hai cha con chở khách kiếm tiền chi tiêu. Không rõ việc làm ăn của Hiếu thế nào nhưng bị cáo cho hay hiện căn nhà nhỏ đã bán. Con và mẹ già phải ở trọ nên bị cáo đoán đó là lý do họ không nhận được thông báo lịch xét xử, không ai đến tòa.

Liên quan đến vụ án này, cáo trạng thể hiện khoảng giữa năm 2017, Hiếu gặp Nguyễn Văn Sáng (SN 1990, trú TP. Phủ Lý, Hà Nam). Trong thời gian quen nhau, Sáng nhiều lần thuê Hiếu vận chuyển ma túy từ huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) ra Hà Nam.

Ngày 10/12/2021, Sáng gọi điện thuê Hiếu vận chuyển 300 gói hồng phiến và 2 kg ma túy Ketamine từ Hương Sơn ra Hà Nam với tiền công 60 triệu đồng. Sau đó, Sáng đã chuyển cho Hiếu 120 triệu đồng, chỉ đạo vào Hà Tĩnh cọc tiền mua ma túy. Tuy nhiên, vì chưa đủ tiền nên bên bán không chấp nhận. Sau đó, Hiếu chỉ trả lại 110 triệu đồng cho Sáng, giữ lại 10 triệu xem đó là tiền công.

Tử tù đơn độc nghẹn lòng gửi lời nhắn tới con - Hình 1
Bị cáo Đỗ Xuân Hiếu luôn cúi mặt trong suốt quá trình xét xử

Ngày 15/12/2021, Phạm Ngọc Quỳnh (đồng bọn của Sáng) nói Hiếu đi nhận "hàng", chuyển trước 14 triệu tiền công. Hiếu vào TP Vinh thuê khách sạn để đợi "lệnh" nhưng sau đó đành quay ra Hà Nội vì chưa có ma túy. Ít ngày sau, Hiếu tiếp tục nhận lệnh vào khu vực cửa khẩu Cầu Treo, huyện Hương Sơn lấy ma túy. Lần này, Hiếu nhận thêm 6 triệu tiền công. Như vậy, tổng số tiền công mà Hiếu đã nhận là 30 triệu đồng.

Đêm 24/12/2021, Hiếu lái xe ô tô vào TP Vinh, đồng thời gửi thêm xe máy để phục vụ việc lên khu vực biên giới lấy ma túy. 3h sáng ngày 27/12, tại khu vực cửa khẩu Cầu Treo, Hiếu nhận 1 thùng xốp bên lề đường, bên trong có nhiều gói ma túy. Khi Hiếu vận chuyển hàng về đến TP. Vinh thì bị công an Nghệ An bắt cùng tang vật là hơn 7,3 kg ma túy các loại.

Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai báo và thừa nhận hành vi phạm tội. Bị cáo khai nhận trước đó đã mấy lần vận chuyển ma túy thuê cho Sáng. Đối với lần phạm tội này, bị cáo biện minh: "Thời điểm đó dịch bệnh Covid-19, kiếm tiền khó nên bị cáo đã vận chuyển ma túy". Trước câu trả lời đó, tòa xét hỏi: "Bị cáo thừa nhận từng nhiều lần vận chuyển ma túy thuê, vậy liệu lời khai của bị cáo vì dịch bệnh có hợp lý không?". Hiếu liền cúi mặt, lí nhí "bị cáo sai rồi".

Trong phần luận tội, đại diện Viện kiểm sát thực hiện quyền công tố tại phiên tòa đã phân tích các căn cứ buộc tội, đánh giá tính chất, mức độ nguy hiểm cho xã hội mà hành vi phạm tội của bị cáo gây ra, đồng thời xem xét các yếu tố về nhân thân và các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt của bị cáo, qua đó đề nghị mức án tử hình.

Đối diện với án tử, bị cáo cúi đầu, trình bày trước tòa: "Bị cáo biết hành vi của mình là sai. Bị cáo đã nhiều tuổi nên xin tòa cho bị cáo có cơ hội sống...". Nói đoạn, Hiếu nghẹn khóc.

Trong thời gian tòa vào nghị án, Hiếu nhiều lần ngoái xuống tìm người thân nhưng vẫn không thấy ai. Được luật sư bào chữa đến động viên, hướng dẫn có thể làm đơn kháng cáo để tìm cơ hội sống, bị cáo gật gật đầu, đôi tay bị còng nắm chặt lại.

HĐXX nhận định, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội. Ma túy là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh tội phạm, tệ nạn xã hội và lây nhiễm HIV/AIDS. Hậu quả, tác hại do tệ nạn ma tuý gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến phát triển kinh tế - xã hội và an ninh trật tự của đất nước. Ma tuý làm huỷ hoại sức khoẻ dẫn đến mất khả năng lao động, suy thoái nòi giống, phẩm giá con người, phá hoại hạnh phúc gia đình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an toàn xã hội và an ninh quốc gia. Việc bị cáo vận chuyển một khối lượng ma túy đặc biệt lớn nên cần xử lý nghiêm. Do đó, tòa tuyên phạt bị cáo Đỗ Xuân Hiếu án tử hình.

Bị tòa tuyên án tử, Hiếu vội ngoái lại nhắn với phóng viên: "Nhờ báo chí nhắn với con tôi nhớ vào tù thăm bố, kẻo muộn". Nói đoạn, Hiếu cúi mặt, nặng nề bước ra khỏi phòng xử án...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình DươngXác định kẻ sát hại 2 mẹ con tại nhà riêng ở Bình Dương
17:10:22 22/02/2025
Nhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNhân chứng kể khoảnh khắc phát hiện 2 mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
07:07:48 23/02/2025
Người đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổiNgười đàn ông chiếm đoạt tờ vé số trúng thưởng của cụ bà 83 tuổi
10:16:43 22/02/2025
Nghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình DươngNghi vấn hai mẹ con bị sát hại ở Bình Dương
17:03:15 22/02/2025
Sinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướpSinh viên năm thứ 4 hối hận vì ăn chơi nợ nần dẫn đến đi cướp
12:49:49 23/02/2025
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà NộiXét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội
00:32:07 22/02/2025
Bắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sảnBắt nhanh đối tượng cầm dao xông vào cửa hàng FPT Shop cướp tài sản
10:26:11 23/02/2025
Cặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trườngCặp vợ chồng sản xuất hơn 300 tấn cà phê giả bán ra thị trường
07:42:36 23/02/2025

Tin đang nóng

Phát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luậnPhát ngôn về chuyện sao kê của mẹ bé Bắp làm dậy sóng MXH giữa lúc tắt tính năng bình luận
17:38:17 23/02/2025
Đi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắcĐi xem múa lân, người phụ nữ nhặt được tờ vé số trúng độc đắc
17:00:00 23/02/2025
Hãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uốngHãi hùng hình ảnh 63 "hòn đá" được lấy ra từ bụng bà lão 92 tuổi, nguyên nhân đến từ một thói quen sai lầm khi ăn uống
16:39:31 23/02/2025
Đạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn côngĐạo diễn Hoàng Nam liên tục đăng tải những bài viết tố cáo bị chèn ép và tấn công
15:08:05 23/02/2025
"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương"Em chữa lành được cho thế giới nhưng lại không chữa được cho chính mình": Câu chuyện buồn của cô gái 24 tuổi khiến hàng triệu người tiếc thương
16:56:52 23/02/2025
Nằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh việnNằm viện một mình, chàng sinh viên Hà Tĩnh ngỡ ngàng khi nhận mẩu giấy nhắn của cán bộ bệnh viện
18:02:42 23/02/2025
Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"Sao nam Vbiz bị nghi thay thế Trấn Thành - Trường Giang: "Đừng tấn công tôi!"
17:20:47 23/02/2025
Nhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gốiNhóm thanh niên cầm kiếm lao vào sân bóng đe dọa, bắt cầu thủ quỳ gối
17:44:43 23/02/2025

Tin mới nhất

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng bị cáo buộc nhận 'lót tay' 1,5 tỉ đồng

21:01:39 23/02/2025
Ông Hoàng Quốc Vượng, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương, bị cáo buộc nhận lót tay 1,5 tỉ đồng từ Công ty Trung Nam Thuận Nam.
Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

Công an bắt kẻ cướp giật điện thoại ở Tân Bình chỉ sau 8 giờ

20:29:47 23/02/2025
Ngày 23.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Q.Tân Bình (TP.HCM) đang tạm giam Đặng Quang Vinh (46 tuổi, ở H.Bình Chánh) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản
Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

Trà Vinh: Tạm giữ nghi phạm giết người tình vì ghen tuông

19:58:52 23/02/2025
Sau cuộc nhậu, nam thanh niên đến phòng trọ của người tình để tâm sự, rồi xảy ra ghen tuông nên thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người tình dẫn đến tử vong.
Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

Khởi tố, bắt tạm giam hai tài xế ô tô rượt đuổi, cầm hung khí dọa chém nhau

16:07:32 23/02/2025
Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với hai tài xế Trần Ngọc Thái và Trần Ngọc Quý về tội Gây rối trật tự công cộng .
Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng xuyên quốc gia với hơn 10.000 lượt con bạc tham gia

15:32:40 23/02/2025
Ngày 23/2, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, vừa triệt phá chuyên án đánh bạc qua App có nhiều đối tượng trên địa bàn cả nước tham gia. Đáng chú ý, đường dây này do người nước ngoài tổ chức, có trụ sở đóng tại n...
Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

Long An: Khám phá nhanh nhiều vụ án "nóng"

12:33:34 23/02/2025
Khoảng 9h ngày 18/1, Công an huyện Bến Lức nhận được tin báo của người dân, tại một cây xăng ở ấp 5, xã Lương Bình, phát hiện bà U (1967, HKTT: quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) bị thương nặng vùng đầu, két sắt trong phòng ngủ bị mở tung.
Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

Đánh mạnh "tử huyệt" của tội phạm công nghệ cao

11:45:32 23/02/2025
Có hai điều kiện cần mà tội phạm sử dụng công nghệ cao dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đó chính là tài khoản ngân hàng và dữ liệu thông tin cá nhân.
Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

Thông tin mới nhất vụ cầm dao xông vào FPT Shop cướp tiền

11:40:28 23/02/2025
Trương Hùng Đức là đối tượng đã thực hiện hành vi cướp tài sản tại cửa điện thoại FPT Shop (số 149 Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây TP Thủ Đức) vào đầu giờ chiều cùng ngày.
Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

Thêm 5 cán bộ Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện bị bắt do sai phạm tại Dự án sân bay Long Thành

11:06:43 23/02/2025
Cùng bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ với Lê Quang Hùng còn có Phó giám đốc Trung tâm phát triển Quỹ đất huyện Long Thành Nguyễn Long Châu.
Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

Gia tăng chiêu lừa... đặt tiệc

10:55:11 23/02/2025
Với mong muốn mọi người cùng cảnh giác để tránh bị lừa, chị Hồng, quản lý một nhà hàng ở TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ về câu chuyện lừa đảo khá tinh vi mà chị suýt là nạn nhân.
Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

Bắt tạm giam hàng loạt cán bộ vì sai phạm về đất đai tại Dự án sân bay Long Thành

10:45:11 23/02/2025
Trước đó, ông Lê Văn Tiếp, Chủ tịch UBND huyện Long Thành đã bị khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất .
Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

Khởi tố 2 "nữ quái" đưa người ra nước ngoài bán dâm

10:11:47 23/02/2025
Thông qua mạng xã hội Facebook, các đối tượng lên mạng để tìm kiếm người đi xuất khẩu lao động, song thực chất là đưa sang nước ngoài bán dâm.

Có thể bạn quan tâm

Đoạn video 18 giây khiến nhiều người nức nở: Đời này chỉ mong có ba, mong được ba chiều như vậy!

Đoạn video 18 giây khiến nhiều người nức nở: Đời này chỉ mong có ba, mong được ba chiều như vậy!

Netizen

21:00:28 23/02/2025
Với ba mẹ, hạnh phúc là thấy con lớn lên, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và trưởng thành qua từng ngày tháng. Với những đứa trẻ, niềm vui là được lớn lên trong vòng tay yêu thương, nụ cười ngọt ngào, sự nuông chiều của ba mẹ.
Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng

Công khai video trích xuất camera ghi lại cảnh tượng Á hậu Việt bị biến thái giở trò tấn công giữa nơi công cộng

Sao việt

20:58:25 23/02/2025
Á hậu Hồng Đăng cho biết rất bức xúc, mong xã hội lên án hành vi của những người quấy rối nơi công cộng như thế này.
Cảnh sát Philippines đột kích công ty đánh bạc trực tuyến, bắt 5 chủ người Trung Quốc

Cảnh sát Philippines đột kích công ty đánh bạc trực tuyến, bắt 5 chủ người Trung Quốc

Thế giới

20:55:10 23/02/2025
Cảnh sát Philippines đã bắt giữ hơn 450 người trong cuộc đột kích vào một công ty điều hành đánh bạc trực tuyến được cho là do người Trung Quốc điều hành.
"Đại mỹ nhân" Irene đắm đuối bên chồng doanh nhân trước thềm đám cưới thế kỷ

"Đại mỹ nhân" Irene đắm đuối bên chồng doanh nhân trước thềm đám cưới thế kỷ

Sao châu á

20:51:43 23/02/2025
Những bức hình ngọt ngào của cặp đôi đã ngay lập tức được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội xứ Hàn, nhanh chóng hút về gần 70 ngàn lượt thả tim chỉ sau thời gian ngắn.
Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Loại quả giúp mắt sáng khỏe, ở Việt Nam có đầy, nhiều người không biết mà mua

Sức khỏe

20:08:25 23/02/2025
Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng flavonoid trong dâu tằm giúp bảo vệ mắt khỏi sự tấn công của ánh sáng xanh, một yếu tố gây hại cho mắt trong thời đại công nghệ hiện nay.
Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Một nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông ở Sơn La được xuất viện

Tin nổi bật

20:01:01 23/02/2025
Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết sẽ nỗ lực cứu chữa cho các bệnh nhân, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc y tế tốt nhất; phối hợp với các tổ chức từ thiện để hỗ trợ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn.
Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Châu Lê Thu Hằng phối trang phục màu sắc đầy ấn tượng

Phong cách sao

19:50:14 23/02/2025
Fashionista Châu Lê Thu Hằng, cựu tiếp viên hàng không hiện sống và làm việc tại Mỹ, gây chú ý với loạt ảnh phối đồ ấn tượng, đầy màu sắc.
Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Cặp đôi 'đũa lệch' tình yêu ngọt ngào của showbiz, có 'ông cháu' chênh 53 tuổi

Sao âu mỹ

19:37:06 23/02/2025
Tình yêu trong giới Hollywood luôn là chủ đề nóng, nhất là khi các cặp đôi có sự chênh lệch lớn về tuổi tác. Có đôi hơn nhau tới 53 tuổi.
Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Dự án Netflix của Park Bo Young - Choi Woo Sik thất bại thảm hại

Hậu trường phim

19:18:24 23/02/2025
Sở hữu hai ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn là Park Bo Young và Choi Woo Sik nhưng Melo Drama không thể lọt vào BXH toàn cầu của Netflix.
Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Lamine Yamal khoe bàn chân đẫm máu, mỉa mai đối thủ chơi xấu

Sao thể thao

19:12:37 23/02/2025
Tiền đạo của Barca, Lamine Yamal, đã khoe chân đẫm máu sau trận thắng Las Palmas. Anh không hiểu tại sao trọng tài Cordero Vega không phạt hành động phạm lỗi của cầu thủ đối phương.
Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Người phụ nữ trung niên 52 tuổi chia sẻ 9 bí quyết nhà bếp, dân tình tấm tắc: Tuyệt đỉnh tư duy!

Sáng tạo

17:04:58 23/02/2025
Những mẹo nhỏ này không phải là cách tốt nhất nhưng chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh những lúc cấp bách, làm việc bếp núc nhẹ nhàng hơn hẳn.