Hà Nội: Xích chân mình sau đó châm lửa tự thiêu
Trong lúc nghĩ quẩn, một người đàn ông đã tự xích chân mình ở ngoài hiên sau đó châm lửa tự thiêu.
Vụ việc xảy ra vào tối ngày 9/11, tại nhà riêng của ông Âu Văn H. (SN 1959) ở phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội.
Chị N.T.H., người đầu tiên phát hiện sự việc cho biết: Vào khoảng 7h ngày 9/11, chị bàng hoàng nhìn thấy một ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt ở sân nhà ông H. Chạy sang đến nơi chị nhận ra đó là ông Âu Văn H., hàng xóm sống ngay bên cạnh nhà. Lúc đó, trên cơ thể ông H. bốc cháy dữ dội như ngọn đuốc.
Thấy vậy, chị liền hô hoán người dân sống xung quanh đến cứu giúp. Tuy nhiên, cửa cổng bị khóa chặt bên trong nên mọi người không thể xông vào dập lửa. Chân của ông H. bị xích bằng dây sắt.
Sau đó, mọi người chạy vào nhà lấy nước hất vào người ông H. để dập ngọn lửa. Khi ngọn lửa vừa được dập tắt cũng là lúc ông H. nằm bất tỉnh dưới nền. Để cứu hàng xóm, người dân đã tiến hành phá cửa cổng để vào bên trong, đồng thời thông báo vụ việc đến chính quyền địa phương.
Căn nhà xảy ra vụ việc.
Không lâu sau, ông H. được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại đây, các bác sĩ cho biết, ông H. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, toàn thân bị bỏng nặng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.
Nhận được tin báo, ngay trong đêm, công an phường Việt Hưng đã nhanh chóng có mặt tiến hành bảo vệ hiện trường. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng nên đã cấp báo đến công an quận Long Biên.
Video đang HOT
Khi công an đến nơi cũng là lúc ông H. được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, công an thu giữ hai vỏ chai nước Lavi, nghi dùng để dựng xăng.
Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 7h ngày 9/11, ông H. đã khóa chặt cửa nhà và cửa cổng lại. Sau đó, ông H. tưới xăng lên người tự thiêu ở ngoài hiên. Lúc xảy ra vụ việc cũng có người con trai ở trong nhà.
Do cửa nhà bị khóa trái nên con trai ông H. là Âu Quang H. (SN 1995) không thể ra ngoài can ngăn bố mình được. Trong lúc đó, anh H. đã gọi điện cầu cứu người thân trong gia đình và xung quanh hàng xóm.
Riêng ông H. sau khi gặp nạn được các bác sĩ khẩn trương tiến hành chữa trị nhưng do vết thương quá nặng, đến sáng ngày hôm sau, ông H. đã tử vong tại bệnh viện.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Bảo Yên
Theo_Người Đưa Tin
Hải Dương: Người đàn ông tự thiêu ở nhà người tình
Do mâu thuẫn chuyện tình cảm, gã đàn ông đã mua xăng rồi tự thiêu trên tầng hai nhà người tình.
Gần đây, người dân xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương vô cùng bàng hoàng trước thông tin anh Nguyễn Văn Quý (SN 1983, trú tại xã An Thắng, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) mua xăng về nhà người tình Phạm Thị H. (SN 1980, ở thôn Quàn, xã Bình Xuyên) tự thiêu.
Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào khoảng 9h ngày 28/10, tại nhà ông Phạm Sỹ Thủy (66 tuổi, người thôn Quán), bố đẻ của chị H.
Do vết bỏng quá nặng Quý đã tử vong sau 3 ngày điều trị tại bệnh viện.
Theo lời người dân sống gần nhà ông Thủy cho biết, Quý đã nhiều lần đến nhà chị H. chơi. Hôm đó, nghe tin Quý tự thiêu trên tầng hai nhà chị H., mọi người chạy sang xem sự thể.
Người dân thôn Quàn xôn xao việc Quý mua xăng về tự thiêu ở nhà người tình.
Chạy sang đến nơi, mọi người nhìn thấy cảnh tượng Quý cháy như ngọn đuốc sống. Ngay lập tức, mọi người đã lấy nước hất vào người để dập tắt ngọn lửa.
Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã tìm đến gia đình nhà chị H. để tìm hiểu thêm thông tin. Tuy nhiên, gia đình nhà chị H. từ chối không trả lời.
Trao đổi tin tức với phóng viên, ông Đoàn Quang Chén - Trưởng thôn Quàn, xã Bình Xuyên cho biết, vào hơn 9h ngày 28/10, ông nhận được thông báo của ông Thủy về việc gia đình vừa xảy ra một vụ "chập điện" khiến một người bị thương nặng. Người bị thương là anh Nguyễn Văn Quý (SN 1983), bạn trai của con gái ông Thủy.
Nhận được tin báo, ông đã chạy sang nhà ông Thủy thì nhìn thấy đám cháy ở trên tầng hai của căn nhà. Khi chạy lên xem thì ông thấy toàn thân Qúy bị bỏng nặng như bị đốt bằng xăng nhưng vẫn còn tỉnh táo.
Ngoài ra, chăn đệm ở trên giường bị cháy, đặc biệt trong phòng nồng nặc mùi xăng. Ngoài ra, các vật dụng trong nhà như điều hòa, quạt điện vẫn bình thường.
Nhận thấy vụ việc không phải do chập điện nên ông đã nhanh chóng thông báo đến Công an xã Bình Xuyên. Một lúc sau, công an xã và công an huyện Bình Giang đến làm việc.
Trao đổi với phóng viên, ông Phạm Hồng Khang, Trưởng công an xã Bình Xuyên cho biết: "Khi nhận được tin báo, chúng tôi đã nhanh chóng xuống bảo vệ hiện trường. Khi đến nơi thì nạn nhân Quý đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu".
Sau khi tổ công tác điều tra công an huyện Bình Xuyên tiến hành khám nghiệm hiện trường thì phát hiện trong căn phòng nơi xảy ra đám cháy nồng nặc mùi xăng, bên trong còn có một can nhựa 5 lít nghi dùng để chứa xăng.
Theo nhận định của cơ quan chức năng, nạn nhân đã tự quấn chăn vào người sau đó tẩm xăng và tự tử.
Được biết, chị H. đã có hai đời chồng. Gần đây, chị H. đi buôn bán thì tình cờ gặp Quý. Hai người đã qua lại với nhau được một thời gian.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Đình Hường
Theo_Người Đưa Tin
Con rể tẩm xăng đốt cả nhà vợ Trong cơn nóng giận do mâu thuẫn chuyện tiền bạc, bất hòa với gia đình nên con rể đã dùng can xăng đổ lên người vợ và xung quanh nhà rồi châm lửa đốt. Vào khoảng 20h30' ngày 3/11, tại phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ xảy ra vụ việc chồng đổ xăng lên người vợ và người thân...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Công an Thanh Hoá triệt xoá sới bạc, bắt 28 đối tượng

Thông tin "xe bắt cóc người và trẻ em" ở Tuyên Quang là sai sự thật

Vận chuyển 2,4kg "hàng đá" từ TP Hồ Chí Minh về Cà Mau tiêu thụ thì bị bắt

Khởi tố 53 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại An Giang

Sáng mai, xét xử 6 bị cáo "thổi giá" đất ở huyện Sóc Sơn tới 30 tỷ đồng/m2

Khởi tố 2 đối tượng sản xuất bông tẩy trang giả
Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
Sao việt
23:46:28 06/03/2025
Mỹ nhân đang viral khắp Trung Quốc vì cảnh khóc đẹp đến phong thần
Phim châu á
23:38:20 06/03/2025
Phim Việt mới chiếu đã lập kỷ lục chưa từng có, nam chính là cái tên ai nghe cũng sởn da gà
Phim việt
23:18:14 06/03/2025
Gây sốt với 'Bắc Bling', Hoà Minzy sẽ soán ngôi Hoàng Thuỳ Linh?
Nhạc việt
23:00:40 06/03/2025
Nam diễn viên giảm 14kg, uống nước mắm khi quay 'Quỷ nhập tràng' là ai?
Hậu trường phim
22:57:55 06/03/2025
Đình Văn ngồi ghế nóng 'Đánh thức đam mê'
Tv show
22:30:15 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
Sao châu á
22:27:38 06/03/2025
Sang phú vượng tài, 3 con giáp vào nửa cuối tháng 3 dương không làm đại gia cũng thành tỷ phú, kinh doanh phát đạt, của nả phủ phê, tiền chất thành núi
Trắc nghiệm
21:59:42 06/03/2025
Giận bố 2 năm mới trở về thăm khi ông bị bệnh nặng, tôi bật khóc khi phát hiện một thứ nằm trên bậu cửa sổ
Góc tâm tình
21:36:40 06/03/2025
4 bài thuốc trị mất ngủ hiệu quả
Sức khỏe
21:22:56 06/03/2025