Hà Nội: Xe Mercedes gây nạn liên hoàn trên phố
Chiếc Mercedes lồng lên, nghiến 2 chiếc xe máy rồi đâm vào đuôi chiếc Gentra, khiến xe này lại tông tiếp vào 1 chiếc taxi.
Sự vụ xảy ra khoảng lúc 13h30 ngày 6/11, tại phố Nguyễn Thị Định (phường Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội), khiến người dân khu vực được 1 phen thất kinh.
Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Mercedes BKS 29V-75.. đang chạy trên phố Nguyễn Thị Định theo hướng ra đường Trần Duy Hưng bất ngờ lao lên vỉa hè và mất lái gây ra vụ tai nạn hy hữu này.
Video đang HOT
Theo chị Công Thúy Thoa, chủ tiệm Bánh Pháp (số nhà 84 Nguyễn Thị Định) cho biết, lúc ấy chị đang bán hàng thì bỗng nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh phía ngoài, trước cửa hàng nhà chị.
Mọi người quay ra thì thấy một chiếc ô tô đang đâm vào gốc cây rồi bất ngờ mất lái “nghiến” nát hai chiếc xe máy dựng ở mép đường.
Sau khi đè nát hai chiếc xe máy, “xe điên” lao rất nhanh và đâm mạnh vào đuôi xe ô tô Gentra BKS: 30P-09.. chạy cùng chiều khiến chiếc ô tô này mất lái, lạng sang bên kia đường và đâm vào chiếc taxi 7 chỗ của hãng taxi Hà Nội BKS 30R-98…
Chiếc “xe điên” chỉ dừng lại sau khi chạy thêm khoảng hơn 100m (tính từ gốc cây bị đâm).
Theo ghi nhận tại hiện trường, hai chiếc xe máy Dream BKS: 29K8-4321 của gia định chị Thoa bị hư hỏng hoàn toàn, xăng chảy lênh láng, đầu xe rụng rời toàn bộ các bộ phận, bánh trước bị biến dạng…; Chiếc xe máy WaveS 110 BKS: 30K8-44.. của anh Khánh, khách đang uống nước tại quán nhà chị Thoa cũng hư hỏng rất nặng nằm bẹp bên mép đường, những mảnh nhựa vương khắp đường.
Chiếc ô tô Gentra do bị đâm thẳng vào đuôi xe khiến cốp xe bị móp méo và biến dạng, phần đầu xe do va chạm mạnh với chiếc taxi nên cả hai đầu xe cũng đều bị biến dạng.
Nằm cách đó khoảng 100m, chiếc “xe điên” gần như không bị ảnh hưởng nhiều sau khi hạ gục hàng loạt xe máy và ô tô.
Rất may vụ tai nạn xảy ra vào lúc trưa, đoạn đường này ít có người qua lại nên đã không có thiệt hại về người.
Những người chứng kiến sự việc cho biết, trong chiếc “xe điên” có ba người bao gồm lái xe và vợ, con. Chị Thoa cho biết thêm “rất có thể khi đó lái xe đã ngủ gật nên gây ra vụ tai nạn này. May mà có gốc cây, nếu không thì lái xe đã đâm thẳng vào số nhà 86 thì không biết hậu quả sẽ ra sao”.
Sau khi sự việc xảy ra, CSGT công an quận Cầu Giấy đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.
Hà Nội: Trộm đột nhập "khiêng" xe Mercedes giữa đêm
Phát hiện cửa sổ bếp bị phá, một chiếc máy tính bị "cuỗm" mất. Nhưng bất ngờ hơn khi gia chủ ra ngoài sân chiếc ô tô hạng sang cũng "không cánh mà bay".
Theo trình báo lên cơ quan Công an Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội của ông Nguyễn Quý Thường ở tổ 9B phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, vào khoảng 5h45 phút sáng ngày 28/8, cả gia đình ông bàng hoàng khi phát hiện cửa sổ bếp bị kẻ gian phá tung. Một tính xách tay nhãn hiệu HP có trị giá khoảng 7 triệu đồng để ở gần đó đã bị lấy mất.
Biết bị trộm đột nhập, mọi người trong gia đình định chạy ra ngoài để hô hoán, nhưng cửa chính ngôi nhà đã bị kẻ gian còn dùng 2 chiếc ô chẹn ở ngoài để khiến gia đình không có thời gian truy đuổi.
Hiện trường vụ trộm táo tợn xảy ra sáng ngày 28/8.
Sau khi được sự giúp đỡ của hàng xóm, gia đình ông Thường mới thoát được ra ngoài thì bất ngờ phát hiện chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mercedes C250 mang BKS30Y-1874 trị giá khoảng 1,5 tỷ đồng và 1 chiếc xe máy SH BKS 29X9-2210 để ở trong sân trước cửa nhà đã "không cánh mà bay". Còn một chiếc ô tô khác và một xe máy Spacy đỗ ở phía trong nên đã không bị trộm.
Ngay sau khi nhận được tin báo,các lực lượng chức năng Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng đến hiện trường và tổ chức truy tìm các đối tượng gây án.
Quá trình khám nghiệm sơ bộ cho thấy, kẻ gian đã đột nhập vào trong nhà theo lối cửa sổ tầng 1 bằng cách cưa gẫy chấn song cửa. Cơ quan công an nhận định, vụ trộm có thể đã xảy ra vào giữa đêm khi cả gia đình đang ngủ say. Vụ trộm cắp này phải do vài đối tượng thực hiện, các đối tượng đã nghiên cứu rất kỹ, có kế hoạch cụ thể để trộm và tẩu thoát.
Hiện vụ án vẫn đang được cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ.
Theo VTC











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một học sinh lớp 4 bị xe ben cán lìa chân

Nam thanh niên bị thương nặng, nghi do điện thoại phát nổ trong túi quần

Va chạm với xe đầu kéo, 2 học sinh lớp 9 tử vong tại chỗ

Bé 16 tháng tuổi bị ô tô của phụ huynh cán tử vong: Hậu quả từ vài giây bất cẩn

'Nhà báo ảo' lật lại vụ gây tai nạn của ông Đoàn Văn Báu, người trong cuộc nói gì?

Tìm thấy thi thể nam shipper tử vong trong rẫy vắng sau một ngày mất tích

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích
Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng đổi luật sư, đòi bồi thường cho việc mất 4 ngón chân
Sao việt
16:10:34 12/03/2025
Nóng: Phát hiện vật bất thường ngay cạnh thi thể ca sĩ nhà YG vừa qua đời
Sao châu á
16:07:10 12/03/2025
Bất ngờ trước giọng hát của Liên Bỉnh Phát và ca sĩ Trung Quốc
Nhạc quốc tế
15:46:00 12/03/2025
Concert "Anh trai vượt ngàn chông gai" 2025 hứa hẹn lập kỷ lục Guinness
Nhạc việt
15:43:01 12/03/2025
Kim Soo Hyun thân mật với Seo Ye Ji cỡ này, bảo sao netizen nghi ngoại tình: Tự tay làm điều "vượt mức bạn diễn"
Hậu trường phim
15:38:35 12/03/2025
Té xe máy, nam thanh niên ở Trà Vinh bị mảnh gỗ đâm vỡ sàn hốc mắt
Sức khỏe
15:35:25 12/03/2025
Chủ shop hoa Hạ Long nhận cái kết "cực đắng" sau khi dạy nghề cho con gái hàng xóm: Cộng đồng mạng người trách "vô ơn", người nói "chuyện thường"
Netizen
15:12:46 12/03/2025
Bắt nhóm chuyên trộm cắp đèn năng lượng mặt trời ở nghĩa trang
Pháp luật
15:06:54 12/03/2025
Lê Phương hé lộ lý do nhận lời yêu chồng kém 7 tuổi
Tv show
14:56:49 12/03/2025
Canada có thủ tướng mới giữa thương chiến với Mỹ
Thế giới
14:46:14 12/03/2025