Hà Nội: Những bất thường trong một vụ án

Sau khi 3 ngành Công an, Viện KSND, TAND thống nhất hành vi của các đối tượng chỉ phạm tội “Cố ý gây thương tích”, kết quả giám định thương tật sau đó không đủ để khởi tố tội trên, cơ quan công an lại khởi tố bị can tội “Cướp tài sản”.

Từ chuyện đòi nợ

Theo bản kết luận điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Mỹ Đức và Cáo trạng của Viện KSND huyện Mỹ Đức, vụ án xảy ra ngày 2/8/2008,cách đây hơn 5 năm. Anh Hoàng Xuân Dương đến xã Phúc Lâm, huyện Mỹ Đức mua xe gắn máy. Tại đây, anh Dương gặp lại hai anh em ruột là Nguyễn Văn Quy và Nguyễn Văn Ca (trú tại xã Phúc Lâm, Mỹ Đức). Hai bên xảy ra xích mích do anh Ca yêu cầu anh Dương trả 1,5 triệu đồng tiền anh Dương nợ anh Ca vào năm 2002.

Hà Nội: Những bất thường trong một vụ án - Hình 1

Hai anh em Quy – Ca.

Do không thống nhất được việc trả nợ, anh Quy gọi điện cho Nguyễn Văn Sỹ (người làm công cho anh Quy) cùng với anh Ca cầm theo chiếc gậy đuổi theo anh Dương đòi tiền. Anh Dương không đồng ý trả tiền nên anh Ca tát vào mặt anh Dương, anh Quy giật gậy gỗ từ tay anh Sỹ vụt vào đầu anh Dương làm chiếc mũ cối trên đầu anh Dương rơi xuống đất. Anh Dương chạy vào nhà người dân gần đó trốn. Khi Công an xã Phúc Lâm đến, vụ xô xát mới dừng lại.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Dương đề nghị Công an huyện Mỹ Đức khởi tố những người gây thương tích cho anh tội “Cướp tài sản”. Tuy nhiên, khi điều tra, xem xét chứng cứ và tính chất vụ việc, Công an, Viện KSND huyện Mỹ Đức đi đến thống nhất “Hành vi phạm tội của anh Nguyễn Văn Quy chỉ phạm tội “Cố ý gây thương tích”, chưa cấu thành tội “Cướp tài sản”.

Tại biên bản họp 2 ngành Công an và Viện KSND huyện Mỹ Đức ngày 21/10/2008, Viện trưởng Viện KSND huyện Mỹ Đức Đặng Doãn Dân nêu quan điểm: “Hành vi của Quy và Ca có dấu hiệu phạm tội Cố ý gây thương tích, nguyên nhân do buôn bán không sòng phẳng. Yêu cầu lập biên bản việc Dương không đi giám định và có biên bản trả lời cho Dương biết rõ hành vi của Quy và Ca phạm tội Cố ý gây thương tích, không phạm tội Cướp tài sản.”

Đồng quan điểm trên, điều tra viên Vương Văn Độ, người trực tiếp điều tra vụ án, nêu rõ: “Mục đích của Quy và Ca đánh Dương là để đòi tiền do việc mua bán xe hưởng chênh lệch trước đó. Lời nói của Ca cũng chỉ thể hiện đòi lại số tiền đáng ra Ca được hưởng, bản thân anh Dương cũng chưa mất mát gì. Hành vi của Quy và Ca chưa cấu thành tội Cướp tài sản, chỉ cấu thành tội Cố ý gây thương tích.”

Tuy nhiên, thời điểm đó, anh Dương đã không đi giám định theo yêu cầu của CQĐT – Công an huyện Mỹ Đức nên chưa có căn cứ xem xét khởi tố vụ án.

Bỗng dưng bị khởi tố

Video đang HOT

Ngày 22/1/2009, Công an huyện Mỹ Đức có Công văn số 21/CV/CAH trả lời anh Hoàng Xuân Dương, nêu rõ: “Ngày 21/10/2008, hai ngành Công an và Viện KSND huyện Mỹ Đức họp thống nhất như sau: Hành vi của Nguyễn Văn Quy chỉ phạm tội Cố ý gây thương tích, nhưng vì anh (anh Hoàng Xuân Dương – PV) không đi giám định nên không có căn cứ giải quyết theo luật định. Hội nghị cũng thống nhất hành vi của những đối tượng gây ra cho anh chưa cấu thành tội Cướp tài sản…”

Cũng theo công văn này, ngày 11/11/2008, Công an huyện Mỹ Đức đã xin ý kiến thỉnh thị của Công an thành phố Hà Nội. Sau đó, ngày 20/1/2009, Công an huyện Mỹ Đức đã mời Viện KSND và TAND huyện Mỹ Đức họp bàn giải quyết vụ án và cùng thống nhất hành vi của anh Ca, Quy và Trần Văn Sỹ không đủ yếu tố cấu thành tội Cướp tài sản, chỉ phạm tội Cố ý gây thương tích.

Sau gần 5 năm im ắng, anh Dương lại yêu cầu được trưng cầu giám định thương tích. Bản giám định thương tích số 434/C54 ngày 23/2/2013 của Viện khoa học hình sự Bộ Công an kết luận: mức độ tổn hại sức khỏe 2%. Theo quy định của pháp luật , mức độ thương tích như trên không đủ để khởi tố vụ án hình sự về tội Cố ý gây thương tích.

Thời điểm trên anh Dương cũng có đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho anh Ca, anh Quy. Gia đình anh Ca, Quy cũng bồi thường cho anh Dương 20 triệu đồng. Vụ án tưởng chừng được khép lại song đột nhiên, ngày 14/3/2013, Công an huyện Mỹ Đức ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can anh Ca, anh Quy về tội “Cướp tài sản”.

Mặc dù, hồ sơ vụ án thể hiện không có tình tiết gì mới nhưng không hiểu vì lý do gì sau gần 5 năm, CQĐT – Công an huyện Mỹ Đức lại quyết định khởi tố vụ án. Không những thế, Viện KSND huyện Mỹ Đức còn truy tố anh Ca, Quy theo điểm đ, khoản 2, điều 133 Bộ luật Hình sự (có tình tiết tăng nặng là sử dụng vũ khí, phương tiện, thủ đoạn nguy hiểm khác), khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù.

Trao đổi với PV Dân trí về vụ án việc trên, ông Nguyễn Khắc Tuấn, Kiểm sát viên (Viện KSND huyện Mỹ Đức), người trực tiếp phụ trách vụ án này, nói: “Tội “Cố ý gây thương tích” hay “Cướp tài sản” phải phụ thuộc vào bản án, khi nào bản án có hiệu lực thì người đó mới có tội.”

Khi hỏi về việc tại sao 5 năm trước, các cơ quan tố tụng thống nhất quan điểm hành vi vủa 2 anh em Quy – Ca chỉ phạm tội “Cố ý gây thương tích”, bây giờ lại bị khởi tố tội “Cướp tài sản”, ông Tuấn lý luận: “Anh học Triết anh biết rồi, nhận thức là một quá trình, việc xử án cũng là một quá trình.”(!)

Luật sư Tạ Quốc Cường, Giám đốc Công ty luật hợp danh Sự thật (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội), nhận định, việc truy tố của Viện KSND huyện Mỹ Đức đối với các bị can về tội “Cướp tài sản” là khiên cưỡng và chưa có những chứng cứ vững chắc.

“Ở đây cần phải xem xét hành vi của các bị can đã đủ các yếu tố cấu thành tội phạm hay chưa. Vì mặt khách thể của tội phạm còn chưa thể hiện rõ. Các bị can không nhằm vào tài sản nào của Dương để có ý thức chiếm đoạt, hay nói cách khác các bị can không biết được việc Dương có mang theo tiền hay không để mà có hành vi đe doạ, dùng vũ lực để chiếm đoạt.

Đặc biệt, mặt chủ quan của tội phạm lại càng mơ hồ vì chưa có những chứng cứ xác đáng thể hiện việc các bị can có ý thức đoạt lại 1,5 triệu đồng của Dương.” – luật sư Cường nêu quan điểm.

Tiến Nguyên

Theo Dantri

Điều chỉnh phương án khắc phục vụ chôn thuốc trừ sâu

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa đồng ý điều chỉnh phương án khắc phục ô nhiễm môi trường tại Công ty CP Nicotex Thanh Thái (Cty Thanh Thái). Theo điều chỉnh mới, thời gian thực hiện việc khắc phục môi trường là 60 ngày.

Trước đó, ngày 30/9, Sở TN&MT Thanh Hóa đã phê duyệt biện pháp thi công công trình bốc xúc, đóng gói, xử lý rác thải, chất thải nguy hại thuốc bảo vệ thực vật tồn dư tại Cty Thanh Thái. Chủ đầu tư là Cty Thanh Thái, đơn vị thi công là công ty CP đầu tư Công nghệ Tài nguyên Môi trường Việt Nam (DTM Việt Nam).

Điều chỉnh phương án khắc phục vụ chôn thuốc trừ sâu - Hình 1

Thời gian thực hiện khắc phục ô nhiễm môi trường tại Cty Thanh Thái được điều chỉnh thêm 60 ngày.

Dự kiến ban đầu, thời gian thi công là 26 ngày. Trong quá trình bốc xúc, đơn vị thi công phối hợp với hội đồng giám sát tiến hành lấy mẫu tại 10 điểm bốc xúc theo quy trình để hội đồng giám sát xử lý.

Tuy nhiên, mới đây Sở TN&MT Thanh Hóa có Công văn đề nghị điều chỉnh phương án khắc phục ô nhiễm môi trường của Cty Thanh Thái. Sau đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ông Nguyễn Đức Quyền đã có ý kiến đồng ý để Cty Thanh Thái điều chỉnh tiến độ thi công.

Theo đó, việc khai quật, thu gom, đóng gói, xử lý đối với chất thải nguy hại chôn lấp trái quy định tại 3 khu vực thi công còn lại (khu vực thi công số 3, 4, 5), thời gian thực hiện 60 ngày (không kể ngày lễ và ngày nghỉ) kể từ ngày Biện pháp thi công điều chỉnh: Công trình bốc xúc, đóng gói, xử lý rác thải, chất thải nguy hại thuốc bảo vệ thực vật tồn lưu được phê duyệt.

Điều chỉnh phương án khắc phục vụ chôn thuốc trừ sâu - Hình 2

Đơn vị thi công đã hoàn thành 2 khu vực khai đào.

Biện pháp thi công điều chỉnh do Sở TN&MT Thanh Hóa phê duyệt. Cty Thanh Thái đảm bảo nguồn kinh phí cho đơn vị thi công triển khai việc khai quật, thu gom, đóng gói, xử lý đói với chất thải nguy hại chôn lấp trái quy định, đảm bảo tiến độ theo phương án được Sở TN&MT phê duyệt.

Như vật, so với dự kiến ban đầu về kế hoạch hoàn thành thi công: Công trình bốc xúc, đóng gói, xử lý rác thải, chất thải nguy hại thuốc bảo vệ thực vật tồn lưu trong khoảng thời gian 26 ngày. Tuy nhiên do khối lượng công việc phải làm tại hiện trường vượt xa so với dự kiến nên trong khoảng thời gian gần một tháng không thể thực hiện được.

Theo báo cáo của DTM Việt Nam đến nay khối lượng công việc phải khai đào nhiều hơn nhiều lần so với dự kiến ban đầu, dẫn tới thời gian thi công bị kéo dài, nên chi phí về vật tư và nhân công đều tăng theo. Trong khi kinh phí tạm ứng lần 1 là quá ít so với khối lượng công việc đã thực hiện.

Hiện, DTM Việt Nam đã hoàn thành việc thu gom, đóng gói tại khu vực 1 và 2 và làm công tác chuẩn bị cho khai đào khu vực 3, 4 và 5.

Ngày 6/11, phía DTM Việt Nam có Công văn gửi Cty Thanh Thái đề nghị phải thực hiện: Tạm ứng kinh phí lần 2 cho công tác thi công; thống nhất đơn giá thi công, hình thức khoán, phương thức nghiệm thu; tiến hành nghiệm thu khối lượng và thanh toán kinh phí khai đào tại khu vực 1 và 2.

Điều chỉnh phương án khắc phục vụ chôn thuốc trừ sâu - Hình 3

Chất thải khai đào được thu gom cận thận.

Trước mắt, DTM Việt Nam đồng ý bàn giao số lượng 4,9 tấn chất thải nguy hại tại khu vực 2 cho Cty Thanh Thái mang đi tiêu hủy. Số lượng còn lại DTM Việt Nam không bàn giao khi các bước nêu trên Cty Thanh Thái phải thực hiện. Trong trường hợp các nội dung mà phía đơn vị thi công nêu trên không được thống nhất kịp thời, nguyên nhân không phải do phía DTM Việt Nam.

Kế hoạch thời gian thực hiện ban đầu đề ra đã hết, nhưng mới chỉ khai quật được 2/5 khu vực và điều đăck biệt là khối lượng chất thải nguy hại đã khai quật được vượt xa so với dự kiến và khai báo ban đầu. Chưa thể biết được còn bao nhiêu tấn chất thải nguy hại còn dưới lòng đất tại Cty Thanh Thái...

Duy Tuyên

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cócNghẹt thở phút giải cứu phó giám đốc công ty ở Cần Thơ bị bắt cóc
08:30:23 03/09/2025
Bà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạngBà chủ Mái ấm Hoa Hồng khiến HĐXX "phát bực" khi xin lỗi cộng đồng mạng
20:33:41 03/09/2025
Phơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa HồngPhơi bày bí mật ở Mái ấm Hoa Hồng
20:20:50 03/09/2025
Chủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tùChủ mái ấm Hoa Hồng bạo hành trẻ lãnh án 2 năm 3 tháng tù
19:04:18 03/09/2025
Dấu lặng bao phủ một phiên tòaDấu lặng bao phủ một phiên tòa
11:36:44 02/09/2025
VKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty AsanzoVKSND TP HCM kết luận sai phạm của ông chủ Công ty Asanzo
20:30:20 03/09/2025
Chồng cầm dao tấn công vợ rồi đến Công an đầu thúChồng cầm dao tấn công vợ rồi đến Công an đầu thú
17:29:47 03/09/2025
Chiếm đoạt tiền triệu với thủ đoạn dọa 'có vong nhi theo'Chiếm đoạt tiền triệu với thủ đoạn dọa 'có vong nhi theo'
10:23:01 03/09/2025

Tin đang nóng

Bi kịch gây sốc: Vợ hot girl của "sao nam hàng tuyển" bị thủ lĩnh dị giáo tẩy não, xâm hạiBi kịch gây sốc: Vợ hot girl của "sao nam hàng tuyển" bị thủ lĩnh dị giáo tẩy não, xâm hại
21:01:53 03/09/2025
"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm: Nữ doanh nhân kín tiếng, sở hữu khối tài sản khủng"Hoạ mi tóc nâu" Mỹ Tâm: Nữ doanh nhân kín tiếng, sở hữu khối tài sản khủng
21:19:22 03/09/2025
Nghẹn lòng trước khung hình của nghệ sĩ Ngọc Trinh và Quý Bình: Nụ cười rạng rỡ giờ chỉ là ký ứcNghẹn lòng trước khung hình của nghệ sĩ Ngọc Trinh và Quý Bình: Nụ cười rạng rỡ giờ chỉ là ký ức
00:05:28 04/09/2025
Vân Dung khoe bố có nhiều huân huy chương, vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn hạnh phúcVân Dung khoe bố có nhiều huân huy chương, vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn hạnh phúc
23:52:36 03/09/2025
Nữ ca sĩ được diễn từ Đại lễ A50 đến A80: Đắt show bậc nhất thế hệ, cát-xê gây choáng làm CEO từ 20 tuổiNữ ca sĩ được diễn từ Đại lễ A50 đến A80: Đắt show bậc nhất thế hệ, cát-xê gây choáng làm CEO từ 20 tuổi
23:03:44 03/09/2025
Hồ Hạnh Nhi trả lời tin đồn bị chồng đại gia phản bộiHồ Hạnh Nhi trả lời tin đồn bị chồng đại gia phản bội
23:22:42 03/09/2025
'Mưa đỏ' cán mốc doanh thu 450 tỷ, sắp vượt mặt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành'Mưa đỏ' cán mốc doanh thu 450 tỷ, sắp vượt mặt 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành
23:47:34 03/09/2025
G-Dragon khẳng định sự giàu có khi tậu chuyên cơ riêngG-Dragon khẳng định sự giàu có khi tậu chuyên cơ riêng
23:39:56 03/09/2025

Tin mới nhất

Giải cứu thanh niên dính bẫy lừa "bắt cóc online", yêu cầu bố mẹ chuyển 150 triệu đồng

Giải cứu thanh niên dính bẫy lừa "bắt cóc online", yêu cầu bố mẹ chuyển 150 triệu đồng

06:39:29 04/09/2025
Các đối tượng lừa đảo đã ép nạn nhân tới nhà nghỉ, cởi quần áo, giả vờ bị đánh đập và quay video gửi về cho gia đình, yêu cầu chuyển tiền.
Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ 1): Án mạng giữa mùa đông

Vụ nam sinh viên giết lái xe ôm (kỳ 1): Án mạng giữa mùa đông

06:34:44 04/09/2025
Năm 2010, một người dân làm nghề lái xe ôm được phát hiện tử vong gần cổng sau của Trường Cao đẳng Thủy Lợi Bắc Bộ, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cũ, với nhiều dấu hiệu vụ án giết người cướp tài sản.
Bắt đối tượng cất giấu gần chục khẩu súng quân dụng trong nhà

Bắt đối tượng cất giấu gần chục khẩu súng quân dụng trong nhà

06:23:30 04/09/2025
Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Tiến Trình (SN 1983), trú tại xã Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn để điều tra, làm rõ về hành vi Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
Nhóm thanh thiếu niên bị xử phạt sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm

Nhóm thanh thiếu niên bị xử phạt sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm

20:24:13 03/09/2025
Cơ quan công an đã lập biên bản một loạt hành vi vi phạm đối với nhóm thanh thiếu niên sau clip 56 giây ghi lại hành động nguy hiểm.
Hầu tòa vì "làm ăn" với 2 thương nhân không rõ lai lịch

Hầu tòa vì "làm ăn" với 2 thương nhân không rõ lai lịch

20:17:20 03/09/2025
Từ những phi vụ tưởng chừng ăn đậm từ hai thương nhân không rõ lai lịch từ Trung Quốc, nhóm người ở TP HCM nay vướng vòng lao lý.
Khởi tố 13 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở Phú Quốc

Khởi tố 13 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở Phú Quốc

20:14:45 03/09/2025
13/30 đối tượng bị bắt quả tang tại quán Karaoke X-Men ở đặc khu Phú Quốc đã bị khởi tố. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra
Bắt giữ nhóm cho vay với lãi suất "cắt cổ" 644%/năm, thu lợi bất chính hơn 10 tỉ đồng

Bắt giữ nhóm cho vay với lãi suất "cắt cổ" 644%/năm, thu lợi bất chính hơn 10 tỉ đồng

20:08:05 03/09/2025
Công an Quảng Trị vừa bắt khẩn cấp 3 đối tượng cho vay nặng lãi với số tiền thu lợi bất chính cực lớn, lãi suất cao gấp nhiều lần quy định.
Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men

Khởi tố 13 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma tuý tại karaoke X-Men

11:20:01 03/09/2025
Hiện, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra, truy xét những đối tượng có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Bắt giữ 2 đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

Bắt giữ 2 đối tượng giả danh Cảnh sát hình sự để cướp tài sản

08:12:02 03/09/2025
Ngày 2/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an phường An Dương (TP Hải Phòng) bắt giữ 2 đối tượng giả danh CSHS cướp tài sản.
Triệt phá sòng bạc ở An Giang, tạm giữ 50 đối tượng liên quan

Triệt phá sòng bạc ở An Giang, tạm giữ 50 đối tượng liên quan

08:05:50 03/09/2025
Sáng 1/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa phối hợp Công an phường Bình Đức triệt phá thành công sòng bạc liên quan đến 50 đối tượng.
Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tải

Truy tìm kẻ lừa đảo nhiều tài xế xe tải

21:49:11 02/09/2025
Sử dụng tài khoản mạng xã hội, vào các hội nhóm để tìm tài xế có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chủ hàng cần tìm xe vận chuyển, đối tượng đã lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc của các tài xế.
Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

Cảnh giác thủ đoạn giả danh công an, dựng cảnh "bắt cóc ảo"

21:08:35 02/09/2025
Nhiều nhóm lừa đảo giả danh công an, ép nạn nhân chụp ảnh như bị bắt giữ gửi về gia đình, rồi yêu cầu chuyển tiền để chiếm đoạt tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ cần dùng thứ này thả vào chậu nước, đảm bảo bạn có thể làm sạch lông măng vịt rất nhanh, vịt hết sạch mùi hôi

Chỉ cần dùng thứ này thả vào chậu nước, đảm bảo bạn có thể làm sạch lông măng vịt rất nhanh, vịt hết sạch mùi hôi

Ẩm thực

06:46:12 04/09/2025
Chỉ với một vài mẹo hay, bạn có thể nhổ lông vịt một cách nhanh chóng, lại khử mùi hôi hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn cách thực hiện chi tiết.
Sao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầu

Sao Hoa ngữ bị tố chảnh chọe: Người dám cho CCTV "leo cây", kẻ bắt cả đoàn phim phải cạo đầu

Sao châu á

06:43:20 04/09/2025
Từ việc cho CCTV leo cây, bắt đoàn phim chiều theo ý thích cho đến mang theo dàn vệ sĩ đông hơn cả fan, những màn chảnh chọe dưới đây từng gây bão dư luận, biến các ngôi sao thành trò cười đúng nghĩa.
5 'siêu phẩm' Hàn gây sốt tháng 8: 'Law and The City' càn quét màn ảnh nhỏ

5 'siêu phẩm' Hàn gây sốt tháng 8: 'Law and The City' càn quét màn ảnh nhỏ

Phim châu á

06:38:34 04/09/2025
Bộ phim Law and The City của Lee Jong Suk tiếp tục là phim Hàn Quốc được yêu thích trên Viki trong tháng 8 năm 2025.
Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!

Màn ảnh Việt sắp có 1 bộ phim nghe tên đã biết hay: Dàn cast đẹp bùng nổ, chiếu liền đi nhà đài ơi!

Hậu trường phim

06:38:09 04/09/2025
Ngay sau khi Cầu Vồng Ở Phía Chân Trời vừa khép lại, khán giả truyền hình tiếp tục được chờ đón một dự án mới mang tên Cách Em 1 Milimet.
Nữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảo

Nữ Tiktoker livestream tự tử gây chấn động: Cạm bẫy tráo mạng sống với mạng ảo

Netizen

06:30:10 04/09/2025
Một vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại TPHCM khiến cộng đồng mạng bàng hoàng: một nữ Tiktoker có lượng người theo dõi lớn đã phát trực tiếp khoảnh khắc tự tử từ tầng cao chung cư.
Trung Quốc thí điểm miễn thị thực cho công dân Nga

Trung Quốc thí điểm miễn thị thực cho công dân Nga

Thế giới

06:09:54 04/09/2025
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 2/9 thông báo, nước này sẽ thử nghiệm việc miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông từ Nga.
Minh Tú tiết lộ sức khỏe sau chấn thương đứt dây chằng, dập xương

Minh Tú tiết lộ sức khỏe sau chấn thương đứt dây chằng, dập xương

Sao việt

23:42:54 03/09/2025
Minh Tú cho biết cô vừa trải qua ca phẫu thuật sau chấn thương. Hiện tại, nữ diễn viên phải gác lại các kế hoạch để tập trung nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe.
Cô giáo Ê Đê xinh đẹp 'đốn tim' chàng thạc sĩ ngân hàng trên show hẹn hò

Cô giáo Ê Đê xinh đẹp 'đốn tim' chàng thạc sĩ ngân hàng trên show hẹn hò

Tv show

23:28:47 03/09/2025
Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò, cô gái người dân tộc Ê Đê vừa xuất hiện đã khiến Quyền Linh và Ngọc Lan liên tục xuýt xoa khen ngợi vì nhan sắc xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào.
NSƯT Phương Nga: Hát ở Quảng trường Ba Đình lịch sử vào ngày Quốc khánh là niềm vinh dự thiêng liêng

NSƯT Phương Nga: Hát ở Quảng trường Ba Đình lịch sử vào ngày Quốc khánh là niềm vinh dự thiêng liêng

Nhạc việt

22:59:41 03/09/2025
Nghệ sĩ từ 3 miền đã hòa giọng trong chương trình nghệ thuật đặc biệt đã diễn ra tại Quảng trường Ba Đình lịch sử sáng Quốc khánh 2/9.
Chồng sắp cưới hôn chân Selena trên du thuyền

Chồng sắp cưới hôn chân Selena trên du thuyền

Sao âu mỹ

22:42:22 03/09/2025
Ngày 2/9, truyền thông đồng loạt chia sẻ loạt ảnh hiếm hoi của Selena và vị hôn phu trong chuyến đi nghỉ dưỡng trên du thuyền.
'Cách em 1 milimet': Trở về kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả

'Cách em 1 milimet': Trở về kí ức tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả

Phim việt

22:27:21 03/09/2025
Với cái tên phim khá ngôn tình nhưng Cách em 1 milimet lại khai thác sâu về chủ đề tình bạn và nhân vật chính không phải một mà là cả một nhóm bạn đông đảo, từ lúc ấu thơ tới khi trưởng thành.