Hà Nội FC vùi dập đội bầu Đức ngay ở Pleiku, lính bầu Hiển nói gì?
HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội có những chia sẻ sau trận thắng đậm 4-0 trước HAGL ngay tại sân vận động Pleiku ở lượt đấu thứ 2 của giai đoạn hai V-League 2020.
“Hà Nội đá với HAGL luôn gặp rất nhiều khó khăn ở những mùa gần đây. Hôm nay, CLB Hà Nội giành chiến thắng nhưng thực sự các cầu thủ Hà Nội vẫn chưa chơi với 100% phong độ. Bước vào giai đoạn hai này, đội nào đá cũng đặt mục tiêu giành 3 điểm để bám đuổi tốp đầu bảng xếp hạng . Đội bóng nào chỉ cần 1 lần sơ sẩy cũng có thể bị đánh bật ra khỏi tốp đầu.
Nỗi buồn của HAGL
Còn với CLB Hà Nội, chúng tôi cần phải cố gắng thu ngắn khoảng cách với các đội xếp ở phía trên. Như hôm qua CLB Sài Gòn đã thua trận và hôm nay chúng tôi đã tận dụng tốt thời tiếp tục bám đuổi họ lẫn CLB Viettel ”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau chiến thắng đậm 4-0 của CLB Hà Nội trước HAGL ngay tại Pleiku chiều tối ngày 15/10.
Với 3 điểm giành được ở Pleiku, nhà đương kim vô địch V-League hiện chỉ còn kém đội đầu bảng Viettel đúng 2 điểm và Sài Gòn 1 điểm trên bảng xếp hạng. Cuộc đua đến ngôi vô địch V-League 2020 lúc này đang căng thẳng hơn bao giờ hết với những ứng viên như Hà Nội, Viettel, Sài Gòn… HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc được chơi 4 trận đấu trên sân nhà Hàng Đẫy là một lợi thế không nhỏ đối với đội bóng nhà bầu Hiển.
“Thể thức thi đấu mới này, các đội bóng phải đá với mật độ dày 5 ngày 1 trận. Được chơi 4 trận liền trên sân vận động Hàng Đẫy giúp CLB Hà Nội có lợi so với các đối thủ khi chúng tôi không phải di chuyển. Hy vọng toàn đội Hà Nội sẽ tiếp tục nắm chặt tay nhau để vượt qua khó khăn và thi đấu tốt thời gian tới”, ông Nghiêm cho hay.
Video đang HOT
Đánh giá về đội bóng nhà bầu Đức, thầy của Nguyễn Quang Hải nói tiếp: “Thực ra, HAGL đã nhập cuộc khá tốt ở trận đấu này. Nói HAGL ra sân thi đấu mà không còn động lực chưa hẳn đã đúng. Nhưng hôm nay, trời mưa và mặt sân ướt ảnh hưởng đến lối chơi của cả hai đội.
CLB Hà Nội may mắn có bàn thắng dẫn trước khiến tinh thần của HAGL đi xuống. Đội chủ nhà có phần nôn nóng . Kể từ đó, chúng tôi cũng dễ đá hơn. Về trường hợp của Rimario, cậu ấy là trung phong đích thực và lựa chọn tốt nhất của CLB Hà Nội lúc này. Gặp lại đội bóng cũ, Rimario đã chơi rất tốt”.
Cuối cùng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết về tình hình chấn thương của ngôi sao Đoàn Văn Hậu. HLV trưởng CLB Hà Nội tiết lộ đến thời điểm này Văn Hậu vẫn chưa thể tập luyện cùng nhà đương kim vô địch và không biết đến bao giờ mới bình phục chấn thương.
Thành Chung ngã sau pha 'thiết đầu công' của hậu vệ TP.HCM
Diakite không giữ được bình tĩnh sau pha tiểu xảo của Thành Chung. Anh đập thẳng đầu của mình vào cầu thủ Hà Nội khiến cả 2 phải nhận thẻ vàng.
Tối 10/10, CLB Hà Nội tiếp đón CLB TP.HCM trên sân Hàng Đẫy. Ở phút 41 của trận đấu, Thành Chung đã dùng tiểu xảo khi tranh chấp bóng bổng với trung vệ Diakite.
Ngay sau đó, trung vệ TP.HCM không giữ được bình tĩnh nên tiến đến đập thẳng đầu của mình vào đầu Thành Chung khiến cầu thủ số 16 ngã ngửa ra sân.
Các cầu thủ của CLB Hà Nội lập tức ập vào khiếu nại với trọng tài Nguyễn Mạnh Hải.
Sau đó, "vị vua áo đen" đã rút phạt mỗi cầu thủ một thẻ vàng.
Trong trận đấu này, khi Rimario bị treo giò vì thẻ phạt, Thành Chung đảm nhận vị trí trung phong. Anh cũng chơi tiểu xảo đưa chân lên cao khi vào bóng.
Anh núp sau Omar trong pha đá phạt góc rồi bất ngờ chạy ra phía trước tranh chấp để tạo sự bất ngờ.
Trong thời gian gần đây, Thành Chung để lại nhiều dấu ấn khi trở thành tiền đạo bất đặc dĩ. Anh có chiều cao tốt, khả năng tranh chấp bóng bổng, thể lực dồi dào và kỹ thuật cá nhân ngày càng hoàn thiện.
Trong trận đấu này, trọng tài Nguyễn Mạnh Hải rút ra gần 10 thẻ vàng để trừng phạt các tình huống phạm lỗi, lỗi phản ứng và cả cố tình câu giờ.
Trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-0 nghiêng về Hà Nội. Nhà đương kim vô địch hiện xếp thứ 4 với 23 điểm. CLB TP. HCM hiện có 20 điểm và ngày càng khó khăn hơn trong việc chiếm lĩnh ngôi đầu.
Bầu Đức sướng khi HAGL thắng lớn, vào nhóm đua vô địch V-League Ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL tỏ ra rất vui khi đội bóng phố Núi giành chiến thắng đậm trước TP.HCM, qua đó không chỉ chính thức trụ hạng ngay sau lượt đi mà còn lọt vào nhóm 8 đội đua vô địch ở giai đoạn hai V-League 2020. Trái với dự đoán của nhiều người, bầu Đức đã không có mặt...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hùng Dũng là đội trưởng tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022

Quang Hải là 'ứng viên đặc biệt' tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành 3 điểm trong trận ra quân

Thái Lan đề nghị mua bản quyền 8 trận AFF Cup 2022 nhưng bị từ chối

Tuyển Việt Nam và bài học trước Lào

Top 5 ngôi sao đắt giá nhất của ĐT Việt Nam

Đội trưởng Campuchia nói gì sau chiến thắng trước Philippines?

ĐT Việt Nam loại 2 cầu thủ, chốt danh sách dự AFF Cup 2022

Đội hình tuyển Việt Nam đắt giá nhất AFF Cup 2022

Trụ cột ĐT Indonesia chấn thương trước trận đầu tại AFF Cup 2022

Indonesia có giá trị đội hình cao nhất tại AFF Cup 2022

AFF Cup 2022: Thái Lan lộ diện, thầy Park có mừng thầm
Có thể bạn quan tâm

Phía Ngân 98 nói gì vụ bị yêu cầu rời khỏi Nhà thờ Lớn?
Sao việt
22:40:20 01/09/2025
Động đất kinh hoàng làm hơn 800 người chết, 2.500 người bị thương ở Afghanistan
Thế giới
22:30:34 01/09/2025
Mỹ Tâm hát tại A80 ở Quảng trường Ba Đình: "Cảm giác tự hào tràn ngập"
Nhạc việt
22:25:23 01/09/2025
Đằng sau bức ảnh "Nụ cười Thành cổ" trong phim Mưa đỏ đang gây sốt trở lại
Hậu trường phim
22:22:39 01/09/2025
Thanh Hằng xúc động khi thí sinh Next Top Model tái hiện ký ức chiến tranh
Tv show
22:10:51 01/09/2025
12 bộ phim Việt về đề tài chiến tranh lấy đi nước mắt khán giả
Phim việt
21:59:47 01/09/2025
Dibu Martinez yêu cầu chuyển nhượng gấp đến MU
Sao thể thao
21:39:18 01/09/2025
Top 3 con giáp có đường tài lộc viên mãn, nở rộ nhất trong tháng 9
Trắc nghiệm
20:54:58 01/09/2025
Màn trình diễn collab với "bà cố nội vocal" khiến giới idol Kpop bị gọi là dân hát bè
Nhạc quốc tế
20:38:33 01/09/2025
Công an xã gặp tình huống "dở khóc, dở cười" khi dọn dẹp sau bão
Tin nổi bật
20:23:46 01/09/2025