Hà Nội: Dùng dây xích sắt trói cháu họ vì dám quay phim, chụp ảnh

Theo dõi VGT trên

Tranh cãi việc xây nhà thờ họ, ông lão 62 tuổi hô hoán mọi người dùng dây xích sắt trói gô người cháu họ vì dám quay phim, chụp ảnh.

Theo tin tức trên báo An ninh Thủ đô, sáng 6/1, TAND Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án bắt giữ người trái pháp luật. Ở tuổi thất thập, bị cáo Phùng Kim Hòa (62 tuổi), Phùng Kim Khánh (73 tuổi) cùng con cháu phải đứng trước vành móng ngựa vì hành vi bột phát.

Theo đó, cho rằng bản án sơ thẩm của TAND huyện Hoài Đức ngày 22-7-2014 xử các bị cáo quá nhẹ, không đủ sức răn đe nên anh Nguyễn Duy H (SN 1981, trú ở xã Dương Liễu) đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng nặng hình phạt đối với những người bắt trói mình.

Quá trình xét xử phúc thẩm, TAND TP Hà Nội nhận thấy không có căn cứ để chấp nhận yêu cầu của bị hại, vì thế đã bác kháng cáo, đồng thời giữ nguyên các quyết định tại bản án sơ thẩm.

Theo đó, Phùng Kim Hòa (tức Phú, SN 1953), Phùng Kim Khoa (SN 1976), Phùng Kim Khánh (SN 1942), Phùng Kim Tươi (SN 1976), đều trú ở xóm Chàng Chợ, xã Dương Liễu lần lượt phải chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ từ 6 tháng đến 12 tháng, về tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Hà Nội: Dùng dây xích sắt trói cháu họ vì dám quay phim, chụp ảnh - Hình 1

Video đang HOT

Các bị cáo tại phiên tòa phúc thẩm.

Bản án của huyện Hoài Đức thể hiện, sáng 12/8/2010, khoảng 50 người trong dòng họ Phùng đến căng bạt, tổ chức họp họ tại sân nhà bà Tài Thị Nụ để bàn việc xây nhà thờ mới trên đất bà này. Bị bà Nụ và con cái cự tuyệt, một số người vô cớ đến tháo dỡ gian bếp, tường bao của nhà bà.

Ngày hôm sau, ông Hòa chuẩn bị làm lễ xây dựng nhà thờ thì bị con gái bà Nụ ngăn cản. Nguyễn Duy H (34 tuổi, cháu bà Nụ) dùng điện thoại di động để quay phim, chụp ảnh thì bị Hòa quát “mày là đồ ngoại lai, phận sự gì vào đây”.

Giữa hai người sau đó xảy ra xô xát. Chứng kiến Hòa và anh H xô xát nhau, một cụ bà hô to: “Mẹ con bà Nụ đánh ông Phú rồi”. Nghe tiếng hô, Phùng Kim Khoa, Phùng Kim Khánh và Phùng Kim Tươi cùng nhiều người lập tức ào tới. Thấy anh em, con cháu đã “đổ bộ” sang, Hòa càng thêm hăng máu và kích động: “Cho nó ra ngoài, trói nó lại”.

Hà Nội: Dùng dây xích sắt trói cháu họ vì dám quay phim, chụp ảnh - Hình 2

Anh H bị trói (Ảnh do gia đình nạn nhân cung cấp).

Lập tức, số người trên ôm, giữ đẩy anh H ra khỏi mảnh đất đang tranh chấp. Chưa dừng lại, Hòa dùng dây thừng trói tay đứa cháu họ, còn Khoa chạy đi lấy xích chó tới trói ngang người anh H. Sau đó, Hòa cùng đồng phạm kéo anh H ra trói chặt ở cột điện cách nhà bà Nụ vài chục mét. Chỉ đến khi lực lượng công an xã xuất hiện, nạn nhân mới được giải thoát.

Sau này, khi tòa án đã ra phán quyết công nhận mảnh đất cùng gian nhà thờ gắn liền trên đất tranh chấp là thuộc quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của gia đình bà Nụ, nhiều người trong dòng họ Phùng Kim ở xã Dương Liễu vẫn không từ bỏ ý định biến nơi đây thành nơi thờ tự của dòng tộc.

Nghiêm trọng hơn, ngày 4/5/2011, nhiều người thuộc dòng họ Phùng Kim tiếp tục bắt trói một người con rể của bà Nụ. Tuy nhiên, do chưa xác định được những người tham gia vụ bắt giữ người trái pháp luật lần thứ hai này nên CQĐT quyết định tách rút hồ sơ xử lý sau. Liên quan đến vụ án, đại diện dòng họ Phùng Kim ở xã Dương Liễu cũng tố cáo con rể bà Nụ phá hoại tài sản ở nhà thờ của họ, nhưng do không có căn cứ nên các cơ quan bảo vệ pháp luật không đề cập xử lý.

Theo NTD

Ra tòa vì dùng xích chó trói người

Trong khi mảnh đất tranh chấp chưa được giải quyết, thì hàng chục người của dòng họ Phùng Kim ở xã Dương Liễu, Hoài Đức, HàNội, vẫn kéo đến xây cất nhà thờ. Bị ngăn cản, Phùng Kim Hòa lập tức hô hào, kích động con cháu trong dòng tộc bắt, trói người như tội phạm.

Ra tòa vì dùng xích chó trói người - Hình 1

Phùng Kim Hòa (thứ hai, bên phải) cùng các bị cáo liên quan tại phiên tòa phúc thẩm

Cho rằng bản án sơ thẩm của TAND huyện Hoài Đức ngày 22-7-2014 xử các bị cáo quá nhẹ, không đủ sức răn đe nên anh Nguyễn Duy Hùng (SN 1981, trú ở xã Dương Liễu) đã làm đơn kháng cáo đề nghị tăng nặng hình phạt đối với những người bắt trói mình. Quá trình xét xử phúc thẩm vào hôm qua (6-1), TAND TP Hà Nội nhận thấy không có căn cứ để chấp nhận yêu cầu của bị hại, vì thế đã bác kháng cáo, đồng thời giữ nguyên các quyết định tại bản án sơ thẩm. Theo đó, Phùng Kim Hòa (tức Phú, SN 1953), Phùng Kim Khoa (SN 1976), Phùng Kim Khánh (SN 1942), Phùng Kim Tươi (SN 1976), đều trú ở xóm Chàng Chợ, xã Dương Liễu lần lượt phải chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ từ 6 tháng đến 12 tháng, về tội Bắt giữ người trái pháp luật.

Vụ án xảy ra vào giữa tháng 8-2010. Thời điểm đó, gia đình bà Tải Thị Nụ (trú cùng thôn với các bị cáo) đang sử dụng mảnh đất hơn 200m2 tại xóm Chàng Chợ. Bà Nụ là con dâu của dòng họ Phùng Kim ở Dương Liễu và có 4 người con gái. Do cô con gái út Phùng Thị Chung chưa lấy chồng nên 2 mẹ con bà Nụ vẫn sinh sống tại mảnh đất này . Trong khi đó, trên mảnh đất gia đình bà Nụ ở vốn đã có một gian nhà nhỏ, là nơi con cháu họ Phùng Kim thường về thờ cúng tổ tiên. Năm 2003, do gian nhà thờ xuống cấp nên con cháu trong dòng họ Phùng Kim bàn nhau xây dựng lại. Khi ấy, gia đình bà Nụ đã nhất trí với việc con gái thứ hai của bà Nụ là Phùng Thị Sửu thay mặt gia đình ký vào biên bản cuộc họp dòng tộc. Vậy nhưng năm 2007, bà Nụ có đơn đề nghị chính quyền địa phương sang tên "sổ đỏ" mảnh đất đang ở cho cô con gái út. Biết chuyện, nhiều người trong dòng họ Phùng Kim đã phản đối kịch liệt. Vì thế mà hai bên buộc phải đưa nhau ra các cơ quan chức năng ở địa phương để giải quyết tranh chấp đất.

Mặc dù tòa án chưa ra phán quyết mảnh đất cùng gian nhà thờ họ Phùng Kim thuộc quyền sử dụng, sở hữu của bên nào, nhưng sáng 12-8-2010, hàng chục người trong dòng họ của Phùng Kim Hòa vẫn tụ tập về đây để tiến hành tháo dỡ nhà cũ, xây dựng nhà thờ mới. Lúc này, gia đình bà Nụ vẫn tiếp tục phản đối, song đành bất lực trước số đông. Dỡ xong gian nhà cũ, sáng 13-8-2010, Phùng Kim Hòa đến nền gian nhà thờ cũ làm lễ động thổ thì bị bà Sửu ra ngăn cản. Có mặt tại đây, anh Nguyễn Duy Hùng (con trai bà Sửu) dùng điện thoại quay, chụp lại cảnh tượng. Bực tức, Hòa lao vào giằng co với con trai bà Sửu.

Chứng kiến Hòa và anh Hùng xô xát nhau, một cụ bà hô to: "Mẹ con bà Nụ đánh ông Phú rồi". Nghe tiếng hô, Phùng Kim Khoa, Phùng Kim Khánh và Phùng Kim Tươi cùng nhiều người lập tức ào tới. Thấy anh em, con cháu đã "đổ bộ" sang, Hòa càng thêm hăng máu và kích động: "Cho nó ra ngoài, trói nó lại". Lập tức, số người trên ôm, giữ đẩy anh Hùng ra khỏi mảnh đất đang tranh chấp. Chưa dừng lại, Hòa dùng dây thừng trói tay đứa cháu họ, còn Khoa chạy đi lấy xích chó tới trói ngang người anh Hùng. Sau đó, Hòa cùng đồng phạm kéo anh Hùng ra trói chặt ở cột điện cách nhà bà Nụ vài chục mét. Chỉ đến khi lực lượng công an xã xuất hiện, nạn nhân mới được giải thoát.

Sau này, khi tòa án đã ra phán quyết công nhận mảnh đất cùng gian nhà thờ gắn liền trên đất tranh chấp là thuộc quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của gia đình bà Nụ, nhiều người trong dòng họ Phùng Kim ở xã Dương Liễu vẫn không từ bỏ ý định biến nơi đây thành nơi thờ tự của dòng tộc. Nghiêm trọng hơn, ngày 4-5-2011, nhiều người thuộc dòng họ Phùng Kim tiếp tục bắt trói một người con rể của bà Nụ. Tuy nhiên, do chưa xác định được những người tham gia vụ bắt giữ người trái pháp luật lần thứ hai này nên CQĐT quyết định tách rút hồ sơ xử lý sau. Liên quan đến vụ án, đại diện dòng họ Phùng Kim ở xã Dương Liễu cũng tố cáo con rể bà Nụ phá hoại tài sản ở nhà thờ của họ, nhưng do không có căn cứ nên các cơ quan bảo vệ pháp luật không đề cập xử lý.

Theo_An ninh thủ đô

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàuMr Pips và những "cú lừa" dạy làm giàu
09:08:44 01/02/2025
Đại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lựcĐại án Vạn Thịnh Phát: Bản án nghiêm khắc cho sự tha hóa quyền lực
18:11:29 01/02/2025
Để rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chếtĐể rượu cúng ngoài bờ rào, người 'vợ hờ' bị đấm chết
10:00:36 02/02/2025
Đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thúĐối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm từ Campuchia về nước đầu thú
19:14:56 02/02/2025
Cựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồngCựu phó vụ trưởng bị nữ đại gia tố giác việc nhận hối lộ hơn 9 tỷ đồng
07:09:40 03/02/2025
Lời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn NhấtLời khai của đối tượng hành hung tài xế ô tô tại bến phà Cồn Nhất
21:06:37 02/02/2025
Dắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắtDắt ma túy trong người đi chơi Tết thì bị CSGT bắt
06:48:53 02/02/2025
Nhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 TếtNhóm thanh niên thuê nhà nghỉ phê ma túy tối mùng 3 Tết
13:49:47 02/02/2025

Tin đang nóng

Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"Sao Việt là bạn thân Trấn Thành: "Tôi xem phim thấy dở thì tôi nói là 'dở', chứ mắc gì tôi phải khen nó hay?"
07:00:07 03/02/2025
Đang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khácĐang ăn Tết vui vẻ, tôi tự nhiên bị đồn khắp chung cư là loại tiểu tam đi giật chồng người khác
07:09:19 03/02/2025
Bận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửaBận đi công tác xuyên Tết, mẹ gửi con về quê nhờ ông bà chăm, sau vài ngày đón về mà ngã ngửa
07:08:25 03/02/2025
Thông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết nàyThông tin bất ngờ về gia cảnh của cậu bé có màn "báo nhà" 20 tỷ gây sốc Tết này
06:59:19 03/02/2025
Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!Lê Giang tiếp tục phẫn nộ vì phim bị chê, Trấn Thành vừa nghe vội làm ngay 1 việc gây bất ngờ!
06:55:29 03/02/2025
Cùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũCùng đưa con đi chơi dịp Tết, tôi muốn 'cưa' lại vợ cũ
06:49:49 03/02/2025
Mùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượuMùng 3 Tết, vừa nghe bạn nhậu gọi, chồng tôi vội vàng đánh xe đi theo tiếng gọi của anh em bất chấp người vẫn đang nồng nặc mùi rượu
07:17:35 03/02/2025
Không thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soátKhông thể ngăn cản được vợ đi lễ đầu năm, tôi đành đi theo để rồi chứng kiến dòng người mà tôi mất kiểm soát
07:31:33 03/02/2025

Tin mới nhất

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

Phạt 102 triệu đồng với tài xế và chủ ô tô 'nhồi nhét' hành khách trên cao tốc

07:36:26 03/02/2025
Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 3 (Cục CSGT) vừa lập biên bản xử phạt với tài xế và chủ phương tiện có hành vi chở quá số người quy định.
Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết

Hai thanh niên ở Hà Nội bê trộm hòm công đức đêm mùng 3 Tết

07:28:46 03/02/2025
Hai thanh niên đeo khẩu trang, mặc áo trùm đầu lẻn vào Điếm Phú An (phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội) để bê trộm hòm công đức vào đêm mùng 3 Tết.
Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

Vấn nạn doanh nghiệp 'ma': Thách thức đối với kinh tế và pháp luật

07:13:25 03/02/2025
Theo chuyên gia, việc thành lập các doanh nghiệp ma nhằm trốn thuế và bán hóa đơn khống đang trở thành vấn đề nhức nhối và gây nhiều tổn thất nghiêm trọng.
Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

Âm mưu triệu USD của trùm giang hồ Bình 'Kiểm'

20:38:32 02/02/2025
Khi đang thực hiện âm mưu bắt cóc ca sĩ, người mẫu nổi tiếng rồi khống chế cưỡng ép quan hệ tình dục và quay video bán cho các trang web khiêu dâm để thu về triệu USD thì trùm giang hồ Bình Kiểm và đàn em bị bắt.
Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

Sau 6 tiếng, Công an bắt 2 đối tượng cướp giật tài sản ngày mùng 2 Tết

19:16:52 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Đào Văn Thắng
Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

Giữ người trong trường hợp khẩn cấp 2 đối tượng hành hung tài xế ở Nam Định

19:10:50 02/02/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng có hành vi hành hung tài xế tại bến phà Cồn Nhất.
Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

Truy tố một cựu vụ phó ở Bộ Công Thương

19:08:02 02/02/2025
Ông Nguyễn Lộc An, cựu Vụ phó Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương, bị cáo buộc chủ động gợi ý nhận 14,2 tỷ đồng từ lãnh đạo 2 doanh nghiệp xăng dầu.
Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

Khởi tố nhóm 'quái xế' mang hung khí náo loạn đường phố Đà Nẵng đêm giao thừa

13:41:41 02/02/2025
Nhóm 12 thanh thiếu niên ở Đà Nẵng mang theo hung khí, chạy xe lạng lách, đuổi chém người đi đường trong đêm giao thừa vừa bị khởi tố.
Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

Cảnh sát giao thông bắt quả tang đối tượng tàng trữ ma túy

10:33:11 02/02/2025
Theo kết quả điều tra ban đầu, chiều cùng ngày, tại khu vực ngã tư Lương Phú (xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành), Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đã truy bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

Liên tiếp triệt phá các tụ điểm đánh bạc ngày Tết

10:30:49 02/02/2025
Ngày 2/2, Công an xã Long Thới (huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh) cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý 5 đối tượng có hành vi đánh bạc trái phép.
Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

Điều tra vụ tài xế xe ôm công nghệ bị nhóm người say xỉn đánh

06:50:59 02/02/2025
Anh N. cho biết không xảy ra va quẹt, không mâu thuẫn với nhóm người trên nhưng những người này vẫn hùng hổ xông vào chửi bới và tấn công anh N...
Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

Từ Hải Phòng sang Campuchia vận chuyển ma túy về tiêu thụ dịp Tết

06:41:31 02/02/2025
Chiều 1/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (Tây Ninh) cho biết, vừa bắt giữ Mai Nhất Nam (SN 1997, ngụ quận Lê Chân, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thuỷ giúp Việt Nam 'nhảy vọt' trên bảng xếp hạng nhan sắc

Hoa hậu Thanh Thuỷ giúp Việt Nam 'nhảy vọt' trên bảng xếp hạng nhan sắc

Sao việt

08:34:50 03/02/2025
Chiến thắng ấn tượng của Hoa hậu Thanh Thuỷ tại Miss International 2024 đã giúp Việt Nam tăng 2 hạng trên bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế.
Tổng thống Nga bình luận về định hướng chính sách của tân chính quyền Mỹ

Tổng thống Nga bình luận về định hướng chính sách của tân chính quyền Mỹ

Thế giới

08:34:27 03/02/2025
Cho đến nay, các hành động hành pháp của Tổng thống Trump dường như chưa nhắm trực tiếp vào EU. Tuy nhiên, tuần trước, ông Trump đã tái khẳng định ý định áp dụng mức thuế quan đáng kể đối với hàng hóa từ khối này.
Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao Hàn 3/2: Song Hye Kyo bị chê 'già nua', bố Jae Joong đẹp như tài tử

Sao châu á

08:21:17 03/02/2025
Song Hye Kyo đối mặt với những bình luận tiêu cực về ngoại hình; bố Kim Jae Joong lại gây bão với ảnh thời trẻ điển trai như tài tử.
Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Điểm cộng lớn trong phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành, nhưng có đủ để lôi kéo khán giả sau loạt tranh cãi?

Nhạc việt

07:32:42 03/02/2025
Dù chất lượng phim có gây ý kiến trái chiều đến đâu, thì không thể phủ nhận Trấn Thành rất biết cách chọn nhạc phim.
Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Làn sóng âm nhạc Thái Lan lan tỏa ra thế giới

Nhạc quốc tế

07:29:04 03/02/2025
Bên cạnh điện ảnh, ngành công nghiệp âm nhạc Thái Lan (T-Pop) cũng đang có những bước tiến đáng kể trên thị trường âm nhạc quốc tế.
Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp khoe sắc cùng hoa mơ

Người đẹp

07:27:13 03/02/2025
Nguyễn Mai Phương (SN 2000, Trạm Tấu, Yên Bái) là Người đẹp được yêu thích nhất - Top 5 Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2024 khoe sắc cùng hoa mơ rừng.
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết

Tin nổi bật

07:16:43 03/02/2025
Nhiều tài xế né kẹt xe trên cao tốc chuyển lộ trình về hướng phà Cát Lái để qua TPHCM khiến bến phía Đồng Nai ùn tắc kéo dài, chiều ngày 2/2 (mùng 5 Tết)
Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

Mùng 1 Tết, nghe tiếng động lạ trong phòng mẹ chồng giữa đêm, cả đời sau tôi không thể quên: "Tại sao mẹ lại..."

Góc tâm tình

07:13:48 03/02/2025
Tôi nghĩ mãi về sự việc này. Đêm mùng 1 Tết, không khí ấm cúng của ngày đầu năm, mọi người trong gia đình tụ họp lại bên nhau, chúc tụng, mừng tuổi, rồi cùng nhau trò chuyện, chia sẻ niềm vui.
Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Shark Bình tự tay nấu phở, Phương Oanh nhận xét một câu nghe mà ngỡ ngàng

Netizen

06:58:28 03/02/2025
Ngày nghỉ Tết cuối cùng, Shark Bình khoe lên trang cá nhân thành quả vào bếp của mình. Ông xã Phương Oanh tự tay nấu phở đãi cả nhà, dù là đầu bếp không chuyên nhưng món ăn của nam doanh nhân vẫn trông cực kỳ ngon mắt.
Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Ngắm vịnh Bái Tử Long kỳ ảo khi xuân về

Du lịch

06:46:44 03/02/2025
Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng Quảng Ninh một vịnh Hạ Long kiều diễm, lại hào phóng tặng thêm một vịnh Bái Tử Long trong trẻo kế bên
Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Pep Guardiola tiết lộ Busquets từ chối cơ hội thay thế Rodri

Sao thể thao

06:40:29 03/02/2025
Manchester City đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng tháng giêng nhưng Pep Guardiola thừa nhận ông không thể đạt thỏa thuận chiêu mộ cậu học trò cũ Sergio Busquets trong bối cảnh Rodri chấn thương.