Hà Nội: Chân dung 3 kẻ giết người đang ngồi trong ô tô

Theo dõi VGT trên

Sáng nay 7/8, Phòng Cảnh sát hình sự (CATP Hà Nội) đã chính thức công bố 3 nghi phạm trong vụ giết hại nạn nhân Kiều Hồng Thành khi đang ngồi trong ô tô tại khu vực đường Phạm Văn Đồng – Hoàng Quốc Việt (Hà Nội).

Hà Nội: Chân dung 3 kẻ giết người đang ngồi trong ô tô - Hình 1

Chân dung 3 sát thủ giết hại nạn nhân Kiều Hồng Thành khi đang ngồi trong ô tô

Theo đó, Trung tá Cao Văn Thái – Đội trưởng Đội điều tra trọng án (Đội 2, Phòng Cảnh sát hình sự) cho biết, ngày 6/8, Cơ quan CSĐT (CATP Hà Nội) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, bắt khẩn cấp 3 đối tượng cùng về hành vi “Giết người” gồm: Nguyễn Kim Bình (SN 1971, ở tổ 9, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Anh Tuấn (SN 1980, HKTT ở Xuân Sơn, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) và Lê Hồng Thuận (SN 1992, ở ngõ 40 phố Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội). Cả 3 nghi phạm liên quan đều có nhiều tiền án, tiền sự.

Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai các đối tượng, bước đầu cơ quan công an xác định: Nguyễn Kim Bình chơi thân với Nguyễn Quốc V (SN 1960, ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). V hiện là Giám đốc một Công ty trong lĩnh vực xây dựng, có vay anh Kiều Hồng Thành số tiền khoảng 1,9 tỷ đồng nhưng chưa trả được. Gần đây, nhà V và nhà Thành cùng bị đổ chất bẩn nên hai bên đã nghi ngờ lẫn nhau.

Nhiều lần Bình đi cùng V đến gặp anh Thành để giải quyết việc nợ nần nên đã chứng kiến xô xát giữa hai người. Cho rằng anh Kiều Hồng Thành có thái độ xúc phạm mình, ngày 3/8, Bình đã thuê Hoàng Anh Tuấn đánh dằn mặt anh Thành với giá 30 triệu đồng. Sau khi đồng ý, Tuấn gọi rủ thêm Lê Hồng Thuận cùng đi và hứa sẽ chia cho người này 50% số tiền được trả.

Sáng 4/8, Thuận và Tuấn đến xóm 6B để nắm bắt quy luật đi lại của anh Thành. Một ngày sau (5/8), hai đối tượng chuẩn bị dao bầu, quay lại địa điểm trên phục chờ anh Kiều Hồng Thành. Phát hiện anh Thành lái xe từ phố Tăng Thiết Giáp rẽ ra phố Phạm Văn Đồng nên đã bám theo.

Như đã bàn tính, chờ đúng lúc chiếc xe CRV đi qua nút giao thông đèn xanh đèn đỏ, Tuấn và Thuận lập tức phóng xe máy tạt đầu, để tạo cớ đánh anh Thành. Khi anh Thành vừa hạ kính hỏi “đi đứng kiểu gì thế” thì bị Tuấn rút dao đâm 2 nhát vào ngực trái và vai trái, khiến anh Thành tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Thuận phóng xe máy chở Tuấn bỏ chạy về phía bến xe Mỹ Đình.

Video đang HOT

Ngoài tạm giữ 3 đối tượng có tên, Phòng Cảnh sát hình sự đã triệu tập làm việc đối với những người có liên quan để xác minh, củng cố tài liệu làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng trong vụ án.

Tuấn Hợp

Theo Dantri

"Hợp đồng" giết thuê chỉ có 30 triệu đồng!

Để thực hiện hợp đồng giết thuê với giá 30 triệu đồng, hai đối tượng Thuận và Tuấn đã lên kế hoạch chủ động va chạm giao thông và đâm chết nạn nhân ngay trên đường...

Hợp đồng giết thuê chỉ có 30 triệu đồng! - Hình 1

Ba đối tượng Bình, Tuấn và Thuận

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại nút giao thông Hoàng Quốc Việt Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), sáng ngày 7/8, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45 Công an TP Hà Nội) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, thực hiện tạm giữ 3 đối tượng để điều tra về hành vi Giết người theo Điều 93 Bộ Luật Hình sự.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Kim Bình (SN 1971, ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), có 3 tiền án, 2 tiền sự; Hoàng Anh Tuấn (SN 1980, ở Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội), có 2 tiền án, 1 tiền sự và Lê Hồng Thuận (SN 1992, ở Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội), có 1 tiền án, 1 tiền sự.

Trước đó, vào sáng ngày 5/8, nhiều người dân Thủ đô bàng hàng khi hay tin ngườii lái xe CRV bị các đối tượng ra tay sát hại hết sức manh động sau khi va chạm giao thông tại khu vực ngã ba Hoàng Quốc Việt - Phạm Văn Đồng và gần cổng Bộ Công an.

Sau khi nhận thông tin, cơ quan điều tra xác định tính chất nghiêm trọng của vụ án, đối tượng gây án có tính chất côn đồ, manh động, ngang nhiên và hung hãn, gây hoang mang trong dư luận nên đã tập trung lực lượng, tổ chức đồng bộ các biện pháp điều tra quyết liệt để nhanh chóng làm rõ vụ án.

Chỉ trong thời gian ngắn, từ 23h ngày 5/8 đến 3 giờ ngày 6/8, lực lượng cảnh sát hình sự Công an thành phố đã xác định đối tượng gây án và vận động, bắt khẩn cấp Nguyễn Kim Bình, Hoàng Anh Tuấn, Lê Hồng Thuận. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Từ những lời khai của các đối tượng, bước đầu cơ quan cảnh sát điều tra xác định: Nguyễn Kim Bình là bạn quen biết với Nguyễn Quốc Văn (SN 1960, ở Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội). Thông qua Văn, Bình biết Văn đang nợ ông Kiều Ngọc Thành khoảng 1,9 tỷ đồng, đến nay Văn vẫn chưa trả nợ được. Giữa Văn và ông Thành đã xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, hai người này còn nghi ngờ lẫn nhau là đã đổ chất thải, chất bẩn vào nhà nhau.

Bản thân Bình đã nhiều lần đi cùng Văn đến nhà ông Thành để giải quyết việc nợ nần của hai người này nên đã chứng kiến việc xô xát giữa Thành và Văn, đồng thời, chính Bình cũng bị ông Thành có thái độ xúc phạm. Chính vì vậy, Bình đã bức xúc, thuê Hoàng Anh Tuấn đánh dằn mặt ông Thành với giá 30 triệu đồng. Tuấn nhận lời Bình và rủ thêm Lê Hồng Thuận cùng tham gia và thống nhất mỗi người sẽ hưởng 15 triệu đồng.

Ngày 3/8, Bình và Tuấn thoả thuận "hợp đồng", sau đấy Tuấn ứng trước 3 triệu đồng và sau đó gặp Thuận, chia nhau 1,5 triệu/người.

Sáng ngày 5/8, Thuận điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 29U43688 đến đón Tuấn. Để tránh bị phát hiện, đến nhà Tuấn, Thuận tháo biển kiểm soát ra và cất ở nhà đối tượng này. Sau đó, hai tên đem theo hung khí là 1 con dao nhọn đến nhà ông Thuận và phục chờ nạn nhân.

Đến khoảng 8h sáng, xác định ông Thành điều khiển xe ô tô Honda CRV mang biển kiểm soát 30X-5090 đi từ phố Tăng Thiết Giáp rẽ phải ra Phạm Văn Đồng hướng về đường Hoàng Quốc Việt, Tuấn bảo Thuận lái xe bám theo ô tô của Thành đợi thời cơ thuận lợi thì tạt đầu xe của ông Thành để ông này phải dừng xe, tạo điều kiện cho Tuấn xuống chém nạn nhân.

Kịch bản của 2 đối tượng này đã diễn ra theo đúng như chúng dự tính. Khi chiếc Honda CRV mang biển kiểm soát 30X-5090 đi qua nút giao thông thông đèn xanh đèn đỏ gần số nhà 47 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm thì bất ngờ bị tạt đầu khiến ông Thành phải dừng lại và hạ kính bên cửa ghế lái xuống. Hoàng Anh Tuấn đã tận dụng cơ hội này, nhảy xuống xe máy chạy về phía cửa ghế lái, rút dao đâm 2 nhát vào ông Thành, trong đó có một ngát vào ngực trái, khiến ông Thành tử vong.

Sau khi gây án, hai đối tượng đèo nhau bỏ chạy theo đường Phạm Văn Đồng hướng về bến xe Mỹ Đình. Sau đó tập trung tại nhà Tuấn và Bình đã có mặt trả nốt số tiền 27 triệu. Số tiền này, Tuấn và Thuận chia như đã thỏa thuận.

Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, Tuấn đã mang dao nhọn đâm anh Thành vứt ở gần thùng rác gần nhà Tuấn. Chiếc xe máy máy dùng để cũng được các đối tượng chuyển từ màu đỏ sang trắng để che mắt cơ quan điều tra.

Từ diễn biến vụ việc, cơ quan điều tra xác định, Nguyễn Kim Bình chính là kẻ chủ mưu thuê Tuấn và Thuận giết ông Kiều Hồng Thành.

Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra cũng đã triệu tập Nguyễn Quốc Văn và một số đối tượng khác lên cơ quan công an để lấy lời khai.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo_VnMedia

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tôNữ tài xế đạp nhầm chân ga tông chết chủ tiệm rửa ô tô
06:27:14 11/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'Thực hư vụ ông Đoàn Văn Báu gây tai nạn giao thông rồi 'chối bỏ trách nhiệm'
06:29:05 11/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Bắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâmBắc Giang: Hai cháu bé đuối nước thương tâm
12:32:48 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xãThủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
21:49:37 11/03/2025
Cấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường SaCấp cứu một ngư dân bị cá biển có độc đâm vào chân tại Trường Sa
09:53:48 11/03/2025
Điều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ ChiĐiều tra vụ hai người đuối nước tử vong ở Củ Chi
21:50:47 10/03/2025

Tin đang nóng

Sau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý BìnhSau Lê Phương, thêm 1 sao nữ lên livestream ẩn ý về người diễn giả trân trong tang lễ của Quý Bình
19:30:40 11/03/2025
Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!Kim Soo Hyun chính thức "phản đòn" livestream bóc phốt: Nghe mà hoang mang tột độ!
20:56:02 11/03/2025
Lâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễLâm Khánh Chi tiết lộ: Quý Bình 3 năm một thân một mình chống chọi bệnh, ám chỉ có người "khóc giả" ở tang lễ
23:08:12 11/03/2025
Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?Đại gia đang bị con trai tố cáo bao nuôi cùng lúc Trịnh Sảng và 9 cô "vợ bé" khác ở Mỹ là ai?
20:51:46 11/03/2025
Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?Cặp đôi chú cháu Kim Soo Hyun - Kim Sae Ron bị bóc hẹn hò từ 5 năm trước, nguyên nhân chia tay mới sốc?
17:39:26 11/03/2025
Kim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạKim Soo Hyun bị đào lại hình ảnh đi xem concert cùng 1 nữ idol, tiện thể xin số của gái lạ
18:16:56 11/03/2025
Dân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lýDân mạng soi được điểm thay đổi bất thường của Kim Sae Ron từ 2015, nghi dấu hiệu Kim Soo Hyun thao túng tâm lý
17:41:44 11/03/2025
Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?Hoá ra Kim Sae Ron công khai ủng hộ Kim Soo Hyun khi mới 13 tuổi, bắt đầu bị thao túng từ đây?
17:47:41 11/03/2025

Tin mới nhất

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

Điều tra nguyên nhân gây hỏa hoạn ở xưởng sơn kèm nhiều tiếng nổ lớn

12:25:09 11/03/2025
Sau khoảng 2 giờ đồng hồ nỗ lực dập lửa, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy không thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản, nguyên vật liệu bên trong xưởng sơn rộng hơn 500m2 bị cháy rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu ...
Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

Người chăn cừu tử vong, nghi bị điện giật

22:25:35 10/03/2025
Người dân địa phương phát hiện người đàn ông làm nghề chăn cừu nghi bị điện giật tử vong, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.
2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

2 xe máy va vào nhau bốc cháy, 2 người tử vong

22:17:21 10/03/2025
Vụ va chạm mạnh khiến 2 chiếc xe máy bốc cháy dữ dội, một người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng và tử vong sau đó.
Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

Xe trung chuyển va chạm xe máy làm 1 người chết

22:01:08 10/03/2025
Xe ô tô trung chuyển khách của nhà xe Hồng Sơn (Phú Yên) chạy đi sửa chữa thì xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy

23:21:54 09/03/2025
Người dân Hà Tĩnh phát hiện 2 người đàn ông tử vong bên vệ đường, bên cạnh có chiếc xe máy hư hỏng. Đoạn đường xảy ra sự việc có khúc cua gấp.
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình

22:04:43 09/03/2025
Cơm không đủ ăn, 3 đứa con của vợ chồng tâm thần cũng chẳng được đến lớp. Thậm chí, ngôi nhà họ đang sống cũng là sự ám ảnh với những người đến thăm.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.

Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"

Trắc nghiệm

23:28:19 11/03/2025
Người xưa nhắc con cháu cần kiêng kỵ đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này.4 vị trí có nốt ruồi tài lộc ẩn : Số mệnh giàu sang, công việc khó khăn vẫn dễ gặp may mắn
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già

Hậu trường phim

23:27:06 11/03/2025
Bức ảnh tái ngộ của Chi Pu và B Trần hiện đang được cư dân mạng truyền tay nhau mạnh mẽ, khán giả phấn khích và bấn loạn.
Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Quá đau đớn trước lời cầu xin của mẹ Kim Sae Ron, chính Kim Soo Hyun đã phá nát danh dự một kiếp người

Sao châu á

23:20:53 11/03/2025
Trước lời chia sẻ của mẹ cố diễn viên họ Kim, khán giả không khỏi xót xa, nhiều người cũng không giữ được bình tĩnh.
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy

Nhạc quốc tế

23:17:30 11/03/2025
Người hâm mộ đều mỉa mai Nene vô ơn, không coi trọng đồng nghiệp, công ty cũ và nơi đã giúp tên tuổi cô bùng nổ khắp châu Á - showbiz Hoa ngữ.
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột

Ẩm thực

22:57:20 11/03/2025
Bánh xèo vàng giòn, thơm phức với nhân tôm thịt hấp dẫn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, bánh có thể bị mềm, ướt bột hoặc không giòn lâu.
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng

Sao việt

22:39:52 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên dự một sự kiện của thương hiệu quốc tế giữa ồn ào quảng cáo lố . Diễn viên Chi Bảo tận hưởng hạnh phúc bên vợ kém 16 tuổi Lý Thùy Chang.
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"

Netizen

21:59:02 11/03/2025
Cây hoa sưa gây sốt nhất Hà Nội đang khiến dân tình đổ xô check-in, thậm chí sẵn sàng xếp hàng dài, chen từng mét chỉ để chớp được khoảnh khắc giữa sắc trắng tinh khôi.
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30

Sao thể thao

21:57:47 11/03/2025
Siêu sao Cristiano Ronaldo một lần nữa cho thấy, tuổi tác không phải là vấn đề đối với anh. Ngôi sao của Al Nassr đạt được cột mốc mới đáng chú ý sau khi ghi bàn thắng thứ 927 trong sự nghiệp ở chiến thắng tại AFC Champions League.
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách

Pháp luật

21:39:05 11/03/2025
Để khách đến quán karaoke của mình, Phương bật đèn xanh để Tâm bán ma túy cho khách, thu hút lượng lớn khách đến quán hàng đêm, đa phần là con nghiện...
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện

Sao âu mỹ

21:37:09 11/03/2025
Weston Coppola Cage, con trai của tài tử Nicolas Cage và bạn gái cũ Christina Fulton, đã bị bắt vì tội tấn công mẹ mình bằng vũ khí vào tháng 4.2024.
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ

Tv show

21:23:25 11/03/2025
Ca sĩ Hoàng Hiệp đã trải lòng cùng Thúy Nga về cuộc sống thăng trầm trong 12 năm định cư tại Mỹ: trải qua nhiều khó khăn, từng đóng cửa cô đơn trong phòng thu vì chứng trầm cảm.