Hà Nội: Bố đánh con gái 6 tuổi tử vong trong lúc dạy học

Theo dõi VGT trên

Chỉ vì con gái học bài không tập trung, Công đã dùng đũa, chổi nhiều lần đánh bé A. khiến cháu tử vong.

Hà Nội: Bố đánh con gái 6 tuổi tử vong trong lúc dạy học - Hình 1

Bố đánh con liên tiếp vì học bài kém

Chiều nay (13/1) tại Trại tạm giam số 1 Công an Thành phố Hà Nội trước sự chứng kiến của Luật sư Nguyễn Anh Thơm – Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội), cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Bắc Từ Liêm đã tống đạt Kết luận điều tra đề nghị truy tố bị can Lê Thành Công về tội “Cố ý gây thương tích” theo quy định tại Khoản 4 Điều 134 Bộ luật hình sự.

Theo luật sư Thơm, sau khi kết thúc điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận Bắc Từ Liêm đủ cơ sở kết luận: khoảng 11h ngày 16/9/2021, Lê Thành Công bắt đầu dạy kèm con gái là cháu L.H.A. (SN 2015) học bài tại khu vực cầu thang tầng 2 nhà riêng.

Trong lúc đó, vợ Công là chị Đ và con thứ hai là cháu K cũng đang sinh hoạt ở gần đó. Quá trình học bài, do cháu A. không tập trung, chậm hiểu nên Công ra khu vực bếp lấy 1 chiếc đũa ăn cơm bằng gỗ khoảng 25cm vụt nhiều cái vào mu bàn tay trái, cánh tay trái, chân trái của cháu A.

Thấy con vẫn không tập trung, Công nhờ vợ xuống sảnh tầng 1 lấy 1 chiếc chổi. Sau đó, chị Đ đi xuống nhưng không thấy chiếc chổi nào nên lấy 1 que tre kích thước đưa cho chồng.

Quá trình dạy học tiếp theo Công dùng que tre vụt nhiều phát vào vùng mông, lưng con gái (không nhớ rõ vụt bao nhiêu phát).

Lúc này, chị Đ nấu ăn ở khu vực bếp có nói về việc cháu A. thời gian gần đây không tập trung học, mải xem ti vi.

Công nghe vậy thì bực tức đi xuống tầng 1 lấy 1 đoạn cán chổi bị gẫy bằng gỗ cạnh chậu cây cảnh trước nhà quay lại yêu cầu con gái nằm sấp, úp mặt xuống sập gỗ ở phòng khách tầng 2 rồi dùng đoạn cán chổi gỗ vụt vào vùng mông cháu A..

Lúc này khoảng 12 giờ, chị Đ đang cho cháu K ăn thấy vậy có can ngăn, bảo anh Công dừng lại để cháu A. đi ăn cơm nên anh ta dừng lại không đánh con nữa.

Cháu A. ra bàn ngồi ăn cơm, còn Công xuống tầng 1 cất đoạn cán chổi gỗ về vị trí cũ và hút thuốc lào.

Cháu A. ngồi ăn được nửa bát cơm thì không muốn ăn mà đòi uống sữa. Chị Đ lấy cho con uống 1 hộp sữa Kun.

Khi Công quay lại thì cháu A. đã uống hết hộp sữa và tự lên phòng ngủ ở tầng 3 trước. Còn Công cùng chị Đ tiếp tục ăn cơm xong rồi lên phòng ngủ với cháu A. tại phòng cháu bé.

Chị Đ lên giường nằm với cháu A., cháu K ngủ phòng bên cạnh, còn Công ngồi dưới sàn nhà. Thấy con đã ngủ Công xuống tầng 2 ngồi uống nước.

Video đang HOT

Khoảng 15h 30 phút cùng ngày, cả gia đình ngủ dậy và xuống tầng 2 sinh hoạt, chị Đ lấy cho cháu A. 01 hộp sữa Kun.

Khi cháu A. uống hết hộp sữa, Công hỏi cháu có đói không và bảo chị Đ đi mua cháo cho cháu. Chị Đ lấy xe máy đi mua cho con 1 cốc cháo thịt băm.

Lúc này, khách gọi mua nước nên Công đi giao 3 bình nước cho khách. Sau khi cháu A. ăn xong thì kêu đau bụng, chị Đ hỏi cháu có muốn đi vệ sinh không, cháu A. bảo có rồi tự lên nhà vệ sinh tại tầng 3, chị Đ lên sau thấy con ngồi đi vệ sinh trên bồn cầu.

Hà Nội: Bố đánh con gái 6 tuổi tử vong trong lúc dạy học - Hình 2

Căn nhà xảy ra vụ án.

Do có khách đến mua nước nên chị Đ xuống tầng 1 bán hàng khoảng 3 – 5 phút rồi quay lại thì thấy cháu A. bị ngồi thụt xuống bồn cầu.

Chị Đ thấy vậy bế con ra ra khỏi bồn cầu và hỏi cháu có đi vệ sinh được không thì cháu nói không.

Sau đó thấy quần áo, tóc cháu bị ướt nên chị Đ cho cháu đi tắm luôn. Cháu An tự cởi đồ, còn chị Đ lên tầng 4 lấy quần áo mới. Khi quay lại chị Đ thấy con đã cởi đồ và nằm ngửa ở sàn nhà vệ sinh.

Chị Đ hỏi cháu có bị làm sao không thì cháu trả lời không, hỏi cháu có tắm được không thì cháu nói có.

Chị Đ đỡ cháu A. dạy rồi tắm và gội đầu cho cháu. Công đi giao nước khoảng 15 phút sau quay về lên tầng 2, trong lúc đó chị Đ đang tắm cho cháu A. ở tầng 3.

Công đưa con thứ hai là cháu K xuống đạp xe ở sân trước nhà. Đươc 5 phút thì trời mưa nhỏ nên cho cháu K vào nhà rồi lên tầng 3 thì thấy chị Đ đã tắm xong cho cháu A. và cùng đưa cháu vào phòng lau người, sấy tóc.

Lúc này chị Đ kiểm tra người thấy cháu A. nóng, biểu hiện sốt. Thấy thế Công bảo chị Đ lấy thuốc hạ sốt cho cháu uống. Sau đó 2 vợ chồng để cháu An nằm nghỉ tại phòng. Khoảng 5 phút sau Công lên phòng cháu kiểm tra thấy cháu vẫn thức thì bế cháu lên vai, mặt úp vào vai phải thì cháu A. bất ngờ nôn, chớ ra áo.

Công liền gọi chị Đ đang ở tầng 2 lên, chị Đ thấy cháu như vậy thì lấy khăn lau cho cháu. Sau đó cả 2 vợ chồng cùng nhau đưa cháu ra viện khám, cấp cứu bằng xe máy. Hai vợ chồng đưa cháu đến bệnh viện Nam Thăng Long.

Bé gái tử vong ngoại viện, cơ thể bầm tím nên bác sỹ báo công an

Đến 17h 50 phút cùng ngày, cháu bé chuyển đến bệnh viện Nhi Trung Ương để cấp cứu.

Khi đến bệnh viện Nhi Trung Ương, qua kiểm tra bệnh viện xác định cháu A. bị tử vong ngoại viện và trên cơ thể có nhiều vết bầm tím nghi do bạo hành nên đã báo Công An quận Đống Đa, Hà Nội biết.

Cùng ngày Công an Quận đống Đa đã chuyển tin báo tố giác trên đến Công an Quận Bắc Từ Liêm để kiểm tra, xác nhận minh theo thẩm quyền.

Tại cơ quan điều tra, Lê Thành Công đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình nêu trên.

Ngày 30/9/2021, Phòng kỹ thuật hình sự – Công an Thành phố Hà Nội có Bản kết luận pháp y kết luận nguyên nhân chết của cháu An: Ngạt do trào ngược thức ăn vào khí quản, hậu qủa của sốc chấn thương.

Thương tích trên cơ thể nạn nhân do tác động của vật tày gây nên.

Xét hành vi cố ý gây thương tích của Lê Thành Công là rất nghiêm trọng, bản thân đã có 1 tiền án (năm 2003 Tòa án phúc thẩm TAND Tối cao tại Hà nội xử phạt 15 năm tù về tội Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản).

Hành vi của bị can đã gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự của địa phương, do vậy cần phải xử lý nghiêm bị can trước pháp luật để răn đe tội phạm và phòng ngừa giáo dục.

Điều 134. Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác…

4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 07 năm đến 14 năm:

a) Làm chết người…

Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ

Ngày 18.9, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư, đã bày tỏ quan điểm về vụ việc bé gái ở Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tử vong bất thường, nghi bị bố bạo hành.

Vụ bé gái ở Hà Nội tử vong: Hội đồng Đội T.Ư đề nghị sớm làm rõ - Hình 1

Bé gái tử vong trước khi đến bệnh viện. Ảnh BVCC

Chia sẻ với Thanh Niên về vụ việc bé gái L.H.A (6 tuổi, P.Xuân Đỉnh, Q.Bắc Từ Liêm) tử vong bất thường nghi do bị bạo hành, chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Trưởng ban Công tác thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư, cho biết ngay khi nhận được thông tin phản ánh từ các cơ quan báo chí, Thường trực Hội đồng Đội T.Ư đã chỉ đạo Hội đồng Đội TP.Hà Nội khẩn trương nắm bắt thông tin và thường xuyên báo cáo, cập nhật tình hình vụ việc.

"Trước khi các cơ quan chức năng có những kết luận cuối cùng, nguyên nhân sự việc cụ thể ra sao, đây thực sự là sự mất mát rất lớn đối với gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Càng đau xót hơn khi vụ việc diễn ra trong thời điểm bắt đầu năm học mới và Tết Trung thu sắp về", chị Trang nói.

Chị Trang cho rằng, với tính chất đặc biệt nghiêm trọng của vụ việc, ảnh hưởng tới quyền thiêng liêng, cơ bản và quan trọng nhất của con người đó là quyền sống, đặc biệt hơn đây là quyền sống của một em nhỏ chưa tròn 6 tuổi.

Do vậy, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư đề nghị các cơ quan chức năng cần hết sức quan tâm, tích cực, khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, sớm thông tin tới dư luận về kết quả xử lý, giải quyết vụ việc để kịp thời răn đe, cảnh báo, phòng ngừa những hành vi xâm hại tới an toàn về tính mạng, sức khỏe của trẻ em trong thời gian tới.

"Trong hôm nay, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư sẽ có văn bản gửi các cơ quan chức năng để bày tỏ quan điểm và đề nghị sớm làm rõ vụ việc", chị Trang thông tin.

Không tạo áp lực cho trẻ em

Chị Trang cũng cho biết, qua việc nắm bắt thông tin, ngoài vụ việc bé gái 6 tuổi tử vong bất thường, trước đó, trên địa bàn Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội, xảy ra vụ việc trẻ tử vong do bị điện giật trong khi học trực tuyến. Vì vậy, chị Trang cho biết, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội T.Ư, tổ chức đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của trẻ em, mong muốn các em được bảo vệ an toàn khi ở nhà học trực tuyến.

"Có thể khi các em học tập ở nhà sẽ xảy ra các xung đột trong gia đình. Nên các bậc phụ huynh cần hết sức quan tâm, chăm lo và có hình thức hướng dẫn, hỗ trợ con mình học tập một cách phù hợp, không tạo áp lực cho các em. Bởi các em độ tuổi còn nhỏ, việc tiếp cận với phương pháp học trực tuyến không phải em nào cũng thành thạo, nhất là các em nhỏ mới bước vào bậc tiểu học", chị Trang nói.

Theo chị Trang, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, trẻ chưa thể tới trường, các em rất cần sự hướng dẫn, chia sẻ, động viên, giúp đỡ ân cần, tận tình của các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh để có thể thực hiện tốt việc học tập của mình.

Đồng thời, các bậc phụ huynh cũng cần quan tâm, hướng dẫn các con sử dụng thiết bị học tập trực tuyến đảm bảo tuyệt đối an toàn, định hướng cho các con tương tác trên môi trường mạng để đảm bảo các con tiếp cận được những nguồn thông tin lành mạnh, tránh các thông tin xấu, độc ảnh hưởng tới tâm lý, tình cảm và nhận thức của các em.

Chị Trang cũng cho biết, với trách nhiệm của mình, trong thời gian tới, Hội đồng Đội T.Ư và tổ chức Đội trong cả nước sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình, hoạt động trực tuyến với nội dung hướng dẫn kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội, các sân chơi trực tuyến bổ ích, lành mạnh, sáng tạo dành cho các em thiếu nhi. Tập trung vận động nguồn lực để trao tặng các trang thiết bị học tập trực tuyến, phần mềm học trực tuyến, gói cước data miễn phí cho các em thiếu nhi gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em vượt qua đại dịch Covid-19 và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Liên quan đến vụ bé gái 6 tuổi ở P.Xuân Đỉnh (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tử vong nghi bị bạo hành, ngày 17.9, Công an Q.Bắc Từ Liêm đã tạm giữ hình sự bố nạn nhân để điều tra nguyên nhân.

Theo báo cáo của UBND Q.Bắc Từ Liêm, trong giờ học trực tuyến tối 16.9, thấy cháu L.H.A (6 tuổi, học lớp 1 Trường tiểu học Xuân Đỉnh, P.Xuân Đỉnh) không vào học, cô giáo đã liên hệ cho gia đình thì được biết cháu đã tử vong.

Báo cáo cũng thể hiện, khoảng 11 giờ ngày 16.9, ông L.T.C (43 tuổi, bố bé L.H.A) có đánh con. Sau đó, khoảng 16 giờ cùng ngày, mẹ cháu A. cho con ăn một bát cháo và uống một viên Paradol thì cháu bị nôn nhiều nên gia đình đưa vào Bệnh viện Nhi T.Ư cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đến bệnh viện thì các bác sĩ xác định cháu đã tử vong trước khi đưa vào cấp cứu, trên người có dấu hiệu bị bạo hành. Bệnh viện sau đó đã báo cơ quan công an. Hiện Công an Q.Bắc Từ Liêm đã bắt giữ nghi phạm, là bố đẻ của nạn nhân.

Bước đầu, người này khai nhận khoảng 11 giờ ngày 16.9 đã đánh con.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025
Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"Vợ cũ sao Vbiz gây phẫn nộ vì nghi móc mỉa Hoa hậu Khánh Vân, Vũ Cát Tường và vợ "ngồi không cũng dính đạn"
19:47:17 21/02/2025
Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!Sinh con mới 10 ngày, tôi ôm con chạy về nhà mẹ đẻ giữa đêm vì mâm cơm cữ của mẹ chồng khiến tôi uất nghẹn!
17:59:33 21/02/2025
Chị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kínChị đẹp Vbiz bí mật sinh con lần đầu công bố ảnh gia đình: Chồng lộ rõ mặt nhưng 1 chi tiết giấu kín
19:37:05 21/02/2025
Sao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lựcSao nam Vbiz gây sốc khi đăng hiện trường tai nạn kinh hoàng: Ô tô lăn nhiều vòng, rơi xuống vực sâu 40m, đội cứu hộ bất lực
20:40:43 21/02/2025

Tin mới nhất

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.