Hà Hồ bẻ gãy bút vì phần thi của Tô Lâm
Giám khảo Hà Hồ tỏ ra khá thẳng thắn và kỹ tính trong liveshow 6 của Vũ điệu đam mê.
Got to dance liveshow 6 khá kịch tính và hấp dẫn với chủ đề “Hành tinh xanh”. Sau liveshow 5 có phần mờ nhạt, tối qua các thí sinh của Vũ điệu đam mê đã lấy lại được phong độ của mình. Sự hấp dẫn của nó khiến giám khảo Hà Hồ không thể ngồi yên.
Chủ đề “Hành tinh xanh” tạo không ít áp lực cho các đội thi. Tuy vậy, đa số các phần thi đã truyền tải được thông điệp của mình đến giám khảo cũng như khán giả. Đặc biệt, sự phối hợp ăn ý của các thành viên Ban giám khảo khiến cho liveshow 6 giảm đi rất nhiều sự tẻ nhạt và nhàm chán so với đêm thi trước.
Phần thi sôi động và dễ thương của nhóm S.I.N.E
Giám khảo “sôi động” cùng thí sinh
Trong liveshow 6 vừa qua, các thành viên Ban giám khảo đã có sự phối hợp với nhau trong phần nhận xét. Những ý kiến tranh luận của Dumbo và Alfredo Torres làm tăng sự phấn khích cho người xem. Đặc biệt, màn nhảy múa của Alfredo với nhóm S.I.N.E khiến không ít người cảm thấy thích thú.
Trần Ly Ly khá sâu sắc trong vai trò giám khảo
Giám khảo Trần Ly Ly vẫn là người đưa ra những nhận xét tinh tế và có chiều sâu về chuyên môn trong Ban giám khảo. Sự tinh tế của chị trong việc phát hiện ra “thông điệp” của các đội thi không ít lần khiến Hà Hồ tỏ ra ngạc nhiên. Đặc biệt, phong cách chậm rãi, nhẹ nhàng của Ly Ly bắt đầu ít tạo ra cảm giác nặng nề như những tập trước. Nó được “khỏa lấp” bởi sự sôi động mà Hà Hồ và Alfredo tạo ra trên băng ghế giám khảo.
Hà Hồ đã xóa đi hình ảnh một giám khảo nhẹ nhàng, chủ yếu khen thí sinh để trở nên sắc sảo hơn trên hàng ghế giám khảo. Chị không ngần ngại chê thí sinh một cách thẳng thắn và nghiêm túc. Hay trong phần thi của nhóm Hệ mặt trời, Hà Hồ không ngần ngại khẳng định “Đáng lẽ các bạn phải lấy sự thất bại hai tuần trước để làm áp lực. Tôi những tưởng các bạn đã lấy lại phong độ sau khi xem đoạn đầu nhưng thật sự tôi chỉ thích nửa bài đầu thôi. Các bạn đã được cứu hai tuần rồi, nếu các bạn được cứu lần thứ ba, hãy cố gắng chứng minh các bạn xứng đáng”.
Đặc biệt, trong phần thi của Tô Lâm, Hồ Ngọc Hà đã bức xúc bẻ gẫy một cây bút. Chị thẳng thắn nhận xét: “Thật ra, trong bài nhảy của Tô Lâm, tôi chưa hiểu hết được câu chuyện, đến khi Khánh Thi nói lên cốt truyện thì tôi hiểu được bài nhảy của bạn muốn nói lên điều gì… Tôi mong càng ngày bạn càng tiết chế nhưng vẫn giữ được năng lượng và ngọn lửa trên sân khấu”.
Video đang HOT
Alfredo vẫn giữ được phong cách “hồn nhiên” trên sân khấu
Phút ngẫu hứng đáng yêu của Alfredo và Trần Ly Ly
Alfredo vẫn giữ được sự “hồn nhiên” và thoải mái trên sân khấu. Anh sẵn sàng hòa mình vào các điệu nhảy một cách tự nhiên. Chính sự hồn nhiên này của Alfredo đã làm cho khoảng cách ngôn ngữ được rút ngắn lại. Dường như, càng ngày, khán giả càng có nhiều cảm tình hơn với vị giám khảo đến từ Cuba này.
Khánh Thi làm MC kiêm người giữ… lợn
Sự tự nhiên của Khánh Thi khiến người xem cảm thấy thoải mái
Khánh Thi ngày càng chứng minh được khả năng làm MC của mình. Sự nhanh nhẹn cùng những hiểu biết sâu sắc về các điệu nhảy khiến Khánh Thi tự tin hơn rất nhiều trong vai trò MC.
Trong liveshow vừa qua, Khánh Thi không chỉ thực hiện vai trò MC, chị còn là người ” giới thiệu” một cách đầy đủ những ý tưởng và thông điệp mà các đội thi muốn gửi gắm.
Khánh Thi xinh đẹp và dịu dàng trong vai trò MC
Đặc biệt, trong phần thi của nhóm S.I.N.E, Khánh Thi đã trở thành người giữ… lợn để đội này nhảy múa cùng giám khảo Alfredo. Những hành động tự nhiên và dễ thương của Khánh Thi cùng giám khảo và các thí sinh đã đem lại không ít sự thú vị cho người hâm mộ.
Theo Trithuctre
Ngân Khánh eo thon trên sàn nhảy
Làm khách mời trong liveshow 4 của 'Got to dance', cô khoe thân hình nóng bỏng với điệu nhảy Bollywood cùng Hồ Vĩnh Khoa.
Ở phần mở màn của đêm thi tối 9/11, Ngân Khánh khiến không ít khán giả ngạc nhiên về khả năng nhảy múa. Cô diện bộ đồ sexy, khoe eo thon và chân dài bên các vũ công trong tiết mục "Student of the year".
Cô biểu diễn ăn ý với Hồ Vĩnh Khoa trong bài múa truyền thống của Ấn Độ.
Bài nhảy được chính cặp đôi lên ý tưởng và dàn dựng để tặng cho khán giả của chương trình "Vũ điệu đam mê".
Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ, anh và Ngân Khánh không có nhiều thời gian để tập luyện bởi cả hai đều bận rộn với công việc riêng.
Tuy nhiên, trên sân khấu tối qua, cả hai đã có một tiết mục thành công, mang lại sự hứng khởi, cổ vũ tinh thần cho các thí sinh cuộc thi.
Cũng trong đêm liveshow 4, giám khảo Trần Ly Ly đã "ngẫu hứng" muốn thử cảm giác nhào lộn nguy hiểm sau khi xem bài thi của nhóm Gia đình bong bóng. Chị tháo giày cao gót, đứng lên bục cao và ngã xuống vòng tay của các vũ công.
Rất đông khán giả đã hò reo cho sự nhiệt tình của biên đạo múa Trần Ly Ly.
Giám khảo Hà Hồ nổi bật trên ghế nóng chương trình với những nhận xét sắc sảo.
Khi được MC Khánh Thi "trêu" về sự chênh lệch chiều cao của vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Quốc Cường, cô đáp lại rằng, "cái gì khác người mới thích".
Giám khảo Dumbo với style thời trang cá tính.
Khánh Thi diện váy xanh bó sát. Cô còn sử dụng giày và phụ kiện vòng tay có cùng tone màu với trang phục để làm mình thêm rực rỡ.
Theo Trithuctre
Chàng gay phim 'Những nụ hôn rực rỡ' thi nhảy Tô Lâm, người đóng vai chàng lao công gay trong phim của đạo diễn Dũng 'khùng' bất ngờ tham gia 'Got to dance'. Tô Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ trong vai trò dancer. Năm 2010, anh để lại ấn tượng cho công chúng khi xuất hiện bên siêu mẫu Thanh Hằng trong phim "Những nụ hôn rực rỡ"...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Chàng trai nhút nhát chinh phục cô gái xinh đẹp trên show hẹn hò

"Tân binh toàn năng" tập luyện áp lực, nhiều thí sinh bật khóc và rớt hạng

Hát 'Thua một người dưng', cô gái 23 tuổi được Ngọc Sơn nhắn nhủ một điều

Lần hiếm hoi ca nương Kiều Anh xuất hiện cùng chồng đại gia trên sóng VTV

30 Em xinh "say hi" lộ diện: Đội hình toàn cá tính mạnh, không thiếu bất ngờ

'Bố ơi, mình đi đâu thế?' trở lại với các cặp bố con 'triệu view'

Mỹ Lệ: Được Trịnh Công Sơn khuyên Nam tiến và ca khúc giúp sự nghiệp 'sang trang'

Giám khảo nhận vai ác của Điểm Hẹn Tài Năng thừa nhận "hơi cực đoan"

Nguyễn Quang Dũng nghẹn lòng trước người đàn ông 'gà trống nuôi con' khi vợ mất

Trúc Nhân: "Tham gia Cuộc hẹn cuối tuần là một trong những quyết định đúng đắn nhất"

30 nghệ sĩ tham gia "Em xinh": Bích Phương, Miu Lê đồng loạt tái xuất

Nữ công nhân xinh xắn chưa từng yêu ai từ chối hẹn hò nam tài xế
Có thể bạn quan tâm

Nhiều bang kiện quyết định dừng các dự án điện gió của Tổng thống Mỹ
Thế giới
05:34:29 07/05/2025
Anh trai đã ly thân với vợ từ lâu nhưng chị dâu vẫn đều đặn đăng ảnh gia đình thân mật mỗi ngày
Góc tâm tình
05:03:59 07/05/2025
Khung hình hỗn loạn nhất Baeksang 2025: 3 cực phẩm visual hội tụ, chỉ 1 hành động mà "quậy banh" cả sự kiện
Hậu trường phim
23:51:58 06/05/2025
Những skin CS:GO giá rẻ đáng chú ý
Mọt game
23:46:13 06/05/2025
Bị chê viết câu 'sai', tác giả 'Nhật ký của mẹ' bật khóc hé lộ lý do
Nhạc việt
23:29:55 06/05/2025
Góc nhìn về ông bố phi thường trong 'Lật mặt 8': Nói ít làm nhiều, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng vì con
Phim việt
23:24:51 06/05/2025
Bất chấp scandal, Kim Soo Hyun vẫn 'on Top' BXH sao Hàn
Sao châu á
23:20:42 06/05/2025
Vé concert của BlackPink bị chê 'quá đắt'?
Nhạc quốc tế
23:16:56 06/05/2025
Bị chê nghèo vì mang dép 50K, nữ ca sĩ Việt nổi tiếng cả nước nói rõ một điều
Sao việt
23:09:59 06/05/2025
Justin Bieber ngày càng lún sâu vào con đường nghiện ngập
Sao âu mỹ
22:57:52 06/05/2025