Gửi đàn bà ngoại tình: Dù chồng tệ bạc đến đâu cũng đừng hạ thấp giá trị bản thân mình

Khi ngọn lửa yêu thương nguội lạnh , không còn có thể tìm thấy điều mình cần trong cuộc hôn nhân thì phụ nữ nên kết thúc. Đừng hạ thấp giá trị của mình và đừng làm cho con cái thấy xấu hổ khi trở thành người đàn bà ngoại tình .

xã hội nào thì đàn bà ngoại tình luôn được xem là nhục nhã và tội lỗi nhất. Khi đau khổ vì chồng, khi cuộc hôn nhân không được như ý nguyện thì đàn bà thường sa vào vòng tay của người đàn ông khác được cho là “hơn chồng mình”. Nhưng ngoại tình rồi đàn bà sẽ nhận được gì hay chỉ hạ thấp giá trị của bản thân xuống?

Gửi đàn bà ngoại tình: Dù chồng tệ bạc đến đâu cũng đừng hạ thấp giá trị bản thân mình - Hình 1
Khi hôn nhân trục trặc, phụ nữ thường dễ bị cám dỗ bởi một bờ vai khác – Ảnh minh họa: Internet

Một người bạn tôi quen kể rằng mình đang ngoại tình. Nhân tình chẳng ai khác là người yêu cũ. Chồng bạn vẫn rất tốt nhưng bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình tẻ nhạt và buồn chán. Chồng bạn cũng như bao nhiêu người đàn ông khác vẫn thường nhậu nhẹt và vô tâm, chẳng biết vợ mình cần gì và muốn gì. Còn bạn lại luôn khao khát được sống trong sự lãng mạn và quan tâm . Thế rồi, gặp lại người yêu cũ, một thời yêu đương lãng mạn sống lại trong bạn.

Anh nhân tình này cũng đã có vợ có con. Bất chấp việc cả hai đều có gia đình, họ lao vào nhau như con thiêu thân. Nhân tình của bạn cũng đang gặp vấn đề muôn thuở với vợ: Cảm thấy vợ phiền phức, hay than phiền, chỉ trích chồng… Họ thường xuyên hẹn nhau ở khách sạn, nhắn tin với nhau mỗi ngày. Họ nhìn thấy ở người kia những điều không thể tìm thấy ở người bạn đời của mình. Tôi nghe xong hỏi bạn định sẽ thế nào? Bạn tặc lưỡi: “Thì cứ sống như vậy chẳng tốt hơn sao ? Mình cũng chẳng thể ly hôn với chồng vì còn 2 đứa con!”.

Gửi đàn bà ngoại tình: Dù chồng tệ bạc đến đâu cũng đừng hạ thấp giá trị bản thân mình - Hình 2
Thấy cuộc hôn nhân của mình tẻ nhạt, bạn ngoại tình với người yêu cũ – Ảnh minh họa: Internet

Tôi thấy bạn mình đáng trách vô cùng. Bạn cũng như bao nhiêu người phụ nữ ngoại tình ngoài kia. Khi thất vọng, hoặc quá cô đơn khi sống trong chính căn nhà của mình, người đàn bà rất dễ cảm động bởi sự quan tâm, lo lắng từ một người đàn ông khác. Như nắng hạn gặp mưa rào, tình nhân mới gặp như là “tri kỉ” hiểu rõ, biết quan tâm và thấu hiểu , có nhiều điều mà chồng mình không thể cho được… Người đàn bà tỏ ra mình đáng thương và mình chỉ như nạn nhân của cuộc sống hôn nhân bất hạnh . Tất cả những lí do trên, không một lí do nào đủ sức thuyết phục cho việc ngoại tình, bởi khi lên giường cùng người đàn ông khác người đàn bà quên mất mình cũng là một người vợ.

Gửi đàn bà ngoại tình: Dù chồng tệ bạc đến đâu cũng đừng hạ thấp giá trị bản thân mình - Hình 3
Đừng tự hạ thấp giá trị của bản thân mình bằng việc ngoại tình – Ảnh minh họa: Internet

Có những người chồng sống hết sức tệ bạc với vợ, thậm chí ngoại tình, vũ phu . Nhưng đàn bà chúng ta có phẩm hạnh, có giá trị, không thể sống như những gã đàn ông hèn mọn đó. Khi ngọn lửa yêu thương nguội lạnh, không còn thể tìm thấy điều mình cần trong cuộc hôn nhân thì nên kết thúc nó. Mạnh mẽ kí vào lá đơn ly hôn rồi hãy tìm kiếm hạnh phúc mới. Đừng hạ thấp giá trị của mình, và đừng làm cho con cái thấy xấu hổ khi có một người mẹ ngoại tình.

Video đang HOT

Nam Khuê

Theo phunusuckhoe.vn

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: "Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về" để đừng vội vã lấy chồng

Có lẽ, bao giờ gả con gái đi lấy chồng, người ta mới hiểu được nỗi lòng của những ông bố vợ. Những lo âu ập về cả trong giấc ngủ.

Người ta vẫn nói thứ tình cảm thiêng liêng và có sức mạnh lớn nhất trên đời là Tình mẫu tử. Thế nhưng, trong những giông bão cuộc đời, có lẽ vòng tay ấm áp của cha mới là nơi những đứa con tìm về để được chở che. Có lẽ, bao giờ gả con gái đi lấy chồng, người ta mới hiểu được nỗi lòng bố vợ.

Có biết bao nhiêu người cha đã khóc khi đưa con gái về nhà chồng. Có bao nhiêu người cha đã nhắc nhở con gái: "Nếu nó đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về. Đừng bao giờ sống cam chịu vì một người đàn ông không còn yêu thương mình".

Những lo âu ập về cả trong giấc ngủ của bố. Đôi khi đang trò chuyện vui vẻ lại thoáng chạnh lòng nghĩ đến con gái mình đang ở nhà người ta, nhìn sắc mặt nhà chồng mà sống.

Chào đón con rể như khách quý, mình tốt với nó thì nó thương con mình

Có bao nhiêu ông bố vợ đã nảy sinh suy nghĩ này trong đầu. Chắc chắn là rất nhiều, nên câu "dâu con rể khách" mới có từ bao đời nay. Chuyện con rể đến nhà bố vợ được ngồi mâm rượu thịt, ăn xong là trà thuốc đàm đạo là chuyện thường ngày. Bố mẹ vợ chỉ mong con rể về, nếu con gái vể một mình lại lo đến mất ngủ, sợ chúng nó không hạnh phúc hoặc con rể ghét bố mẹ vợ nên không muốn đến thăm.

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về để đừng vội vã lấy chồng - Hình 1

Ảnh minh họa

Nếu thương bố, hãy chọn một người đàn ông có thể trò chuyện với bố mình một cách cởi mở. Tuyệt vời hơn, anh ta sẵn sàng xắn tay vào việc nhà vợ, hoặc có một sở thích nào đấy chung với bố vợ. Có người con rể như thế, những âu lo của bố sẽ bớt đi rất nhiều.

Hãy đối xử tốt với con dâu vì con gái mình cũng có lúc trở thành dâu con nhà khác

Một ông bố ngoài 60 tuổi kể rằng ông đã trải qua giai đoạn căng thẳng khi vợ mình phản đối cuộc hôn nhân của con trai vì "vợ chồng nó không hợp tuổi". Ông đã dùng sức mạnh của người chủ gia đình để bảo vệ cho tình yêu của con trai. Nhưng khi nàng dâu mới về nhà, chính ông lại khó chịu vì cách sống, cách ăn nói, thói quen của con dâu quá khác biệt với gia đình ông.

Từng câu của con dâu ông đều soi xét, suy nghĩ và ông không nhận ra mình quy chụp phiến diện suy luận của mình. Ngày lễ mà con không về nhà, ông lại gọi điện nhắc nhở con dâu phải có ý thức "thừa nội mới chí ngoại". Ông không quan tâm chuyện thông gia, ông chỉ biết "làm dâu theo thói nhà chồng" kẻo hàng xóm nói ra nói vào, họ hàng hỏi thăm.

Cho đến khi con gái ông được gả đi làm dâu, gặp đúng nhà chồng gia trưởng, bố chồng yêu cầu khắt khe. Con gái gả chồng gần mà lần nào về nhà cũng qua quýt được 15 phút là đi vội. Tết đến, con gái cũng không được về nhà, trong khi vợ chồng con trai đã về ngoại. Hai ông bà già đi ra đi vào, nhớ con gái nhìn nhau thở dài nhưng chẳng biết làm sao.

Cô con dâu ông năm sau ngạc nhiên vì ông giục giã từ sáng mùng 2 Tết: "Ăn uống nhanh rồi về không bố mẹ con mong, cả năm xa nhà rồi". Đúng là ông nội giờ mới hiểu lòng ông ngoại.

Này cô gái, hãy nhớ lời bố dặn: Nếu chồng đối xử tệ với con, bố sẽ rộng cửa đón con về để đừng vội vã lấy chồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu con rể phản bội, bố luôn rộng cửa đón con gái trở về

Mọi cuộc hôn nhân đều không đoán trước được tương lai. Ngày hôm nay đôi trẻ yêu nhau quấn quýt không rời, thậm chí cãi lời bố mẹ để đến với nhau bằng được, vài năm sau tình cảm đã nguội lạnh.

Một ông bố vợ khác lại nói rằng, ngày con gái ông nhất định lấy anh chàng ấy làm chồng, ông đã khó chịu vì nhìn anh ta đẹp trai, phong độ và rất thu hút phụ nữ. Tất nhiên, sau khi con gái khóc lóc, giận dỗi vài tháng ông đã phải chiều theo ý con.

Ngày con gái lấy chồng, ông run run đôi tay đã nhiều nếp nhăn, nắm chặt tay con rể dặn dò: "Nếu một ngày con không còn yêu con gái bố, hãy trả nó về cho bố. Nếu con dám đối xử tệ để nó rơi nước mắt, bố không đoán trước bố sẽ làm gì để trừng trị con đâu". Trong men say tình yêu, đương nhiên chàng rể nào chẳng hứa hẹn.

Được 5 năm, con gái ông về, lặng lẽ ôm lấy đôi vai gầy của bố, vừa khóc vừa thông báo ly hôn vì chồng ngoại tình. Ông gọi con rể đến, ăn một bữa cơm, uống vài chén rượu rồi bảo: " Chắc hẳn con không biết, ngay từ đầu bố đã phản đối cuộc hôn nhân này vì cảm thấy không có niềm tin vào con. Bây giờ, con gái bố sinh cho con hai đứa bé, nhan sắc càng kém hơn xưa. Nó không còn yểu điệu, đáng yêu mà trở nên cau có, mệt mỏi, hay cằn nhằn chuyện tiền nong. Vì thế nên con tìm người đàn bà khác, xinh đẹp hơn, dịu dàng hơn, không đòi hỏi mà chỉ biết yêu đúng không?".

Sau đó, dù con gái gắt lên không cho ông nói, ông vẫn nói hết tâm can của mình cho con rể. Anh con rể ấy đã khóc, xin lỗi bố vợ và xin vợ tha thứ. Có điều, tình cảm đã hết, con gái ông vẫn chọn ly hôn. Bố đón con cháu về, những giọt nước mắt của cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã thay bằng tiếng cười vui vẻ của cả gia đình khi được quây quần bên nhau.

Chuyện của những ông bố vợ, nỗi lo lắng nhiều hơn niềm vui. Vậy nên, các cô con gái, đừng vội vàng lấy chồng vì đến tuổi, cũng đừng chạy theo vật chất mà cưới một người chồng quá khác biệt về gia cảnh. Khi chúng ta lấy chồng, nỗi buồn vui của chúng ta bố mẹ đều thấu hiểu. Mẹ yếu đuối có thể khóc vì con, nhưng bố thì nuốt nước mắt vào trong, tỏ vẻ cứng cỏi khi con gái không hạnh phúc. Chúng ta chọn chồng một cách cẩn thận thì những nếp nhăn trên đôi mắt bố cũng ít hơn.

Daisy

Theo toquoc.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Long Nhật rùng mình tiết lộ cuộc gọi kỳ lạ và bàn tay bí ẩn xuất hiện trước giờ hỏa thiêu Phi Nhung34:41Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Ai mà ngờ được đây là lần cuối Phi Nhung - Mạnh Quỳnh đứng chung sân khấu!01:36:59Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 56: Thy biết ra đời vì mẹ bị cưỡng hiếp, Dũng không phải em ruột06:40Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37Xôn xao clip Hồ Văn Cường cùng mẹ cặm cụi lau dọn nơi ở mới sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung?00:21"Cái tay hư" của Thủy Tiên: Nhiều lần chỉ vào mặt, nói trống không với người già00:26Tranh cãi nảy lửa clip Hồ Văn Cường lượm tiền trên sân khấu, ánh mắt e dè nhìn mẹ Phi Nhung?00:19Thực hư clip Hồ Văn Cường thừa nhận nghe người ngoài xúi giục, nói rõ tình hình hiện tại gây xôn xao01:58MCK và Tlinh - Cặp đôi hot nhất rap Việt chia tay, nguyên nhân là gì?04:24Bà trùm Đại Nam nói gì sau khi xem lại ảnh mình bị chụp lén rồi tung lên mạng “bóc” nhan sắc đời thường?01:24

Tiêu điểm

Nửa đêm nghe tiếng rên rỉ từ phòng bố chồng, tôi lén nhìn qua khe cửa thấy cảnh tượng choáng váng bên trong
21:43:56 15/10/2021
Ly hôn vợ 3 năm, ngày tôi đến thăm con thì thằng bé hét thất thanh bỏ chạy, còn vợ cũ cười lạnh chỉ tay lên bàn thờ
22:16:54 14/10/2021
Chồng mất chưa được 1 tuần, nửa đêm tôi nghe tiếng rên la của chị giúp việc rồi chết sững khi thấy cảnh tượng sau đó
18:03:35 15/10/2021
Mới về ra mắt đã bị cảnh báo "ở quê phải khác" nhưng vừa dứt lời chàng trai liền "hóa đá" trước màn đáp trả không thể cứng hơn từ bạn gái
09:23:27 15/10/2021
Chồng lương tháng 50 triệu nói không có tiền chữa bệnh cho con, vô tình nghe con nói một câu mà tôi chết lặng phát hiện sự thật
22:13:33 14/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Nửa đêm mưa gió, chồng gọi tôi dậy nói một chuyện kinh hoàng khiến tôi cuốn gói bỏ đi ngay tức thì
18:27:29 15/10/2021
Trong đám tang mẹ chồng, cô bạn thân mất tích đã lâu bỗng xuất hiện khiến tôi rụng rời
20:15:56 15/10/2021
Đi sửa ống nước cho khách, thấy người phụ nữ bước ra từ phòng ngủ mà tôi điếng người run rẩy
21:40:03 15/10/2021
Con gái đi học về nói trong lớp có một bạn rất giống con, tôi lén lút trước nhà của cô giáo thì ngỡ ngàng biết sự thật
07:49:04 16/10/2021

Thông tin đang nóng

Long Nhật bị sao nữ tố lợi dụng tên tuổi cố ca sĩ Phi Nhung, kêu gọi tẩy chay Hồ Văn Cường
16:28:26 16/10/2021
Một nam nghệ sĩ gây sốc khi chụp ảnh nude 100% trước gương, chỉ che chắn độc vùng nhạy cảm
12:55:40 16/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cũ Lý Hải: "Không khéo sẽ mang tội bóc lột"
14:35:41 16/10/2021
Dân mạng ‘lắc đầu’ ngao ngán sau khi xem danh sách khoản chi tiêu 178 tỷ của Thủy Tiên - Công Vinh
16:14:02 16/10/2021
Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động
13:12:53 16/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn đau đứt ruột về Phi Nhung và đang "rất giận Hồ Văn Cường"
15:18:14 16/10/2021
Thêm một ngôi sao hạng A bị tố xoá bài đăng kêu gọi từ thiện năm 2020 dù chưa được "gọi tên"
16:48:10 16/10/2021
Công an làm rõ thông tin Thủy Tiên – Công Vinh bị bắt giữ khiến công chúng hoang mang nhiều giờ qua
15:11:15 16/10/2021
Những sao Việt giấu nhẹm việc kết hôn nhưng khi ly hôn lại ồn ào
14:26:45 16/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021

Tin mới nhất

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Đang hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, nửa tiếng sau tôi đã gục ngã khi nghe cuộc điện thoại gọi đến

15:44:43 16/10/2021
Ngồi trong phòng tân hôn đợi mãi không thấy chồng về, tôi nhắn tin, gọi điện đều chẳng có hồi đáp.

Anh rể hào phóng biếu bố mẹ tôi 500 triệu sửa nhà, một năm sau anh đưa ra yêu cầu bất ngờ khiến mọi người sửng sốt

15:15:52 16/10/2021
Từ trước đến nay, bố mẹ tôi hãnh diện loan tin khắp làng nói là anh rể cho tiền xây nhà. Vậy mà bây giờ anh ấy lại nói là cho mượn, khiến cả nhà vô cùng sốc.

Nhà đang phải chạy ăn từng bữa, bất ngờ em trai đòi 500 triệu để làm một việc 'điên rồ' khiến mẹ phải nhập viện cấp cứu trong đêm

15:12:11 16/10/2021
Tôi khủng hoảng tinh thần với kiểu làm giàu của vợ.

Nhà đông người nhưng ngày giỗ vẫn 1 mình làm hết vì là "dâu trưởng", song cái kết vào phút thứ 89 mới thâm thúy làm sao!

13:39:48 16/10/2021
Những hôm nhà có giỗ em mới khổ. 2 nàng dâu thứ với 2 cô em chồng toàn lấy lý do bận việc, cứ trước ngày giỗ mang tiền về đóng góp coi như xong nhiệm vụ..., nàng dâu tâm sự.

Ngậm ngùi chia tay vợ, lúc rời khỏi tòa án, sự thật vợ cũ hé lộ khiến tôi mất ngủ cả tháng trời

13:34:16 16/10/2021
Khi cầm được phán quyết ly hôn ở tòa án trở ra, vợ cũ bỗng cười hỏi: Anh có muốn nghe sự thật không?.

Tưởng mẹ chồng có mảnh đất 3 tỷ, chị dâu vội vã đón bà về chăm, được 1 tháng thì đùng đùng bảo mẹ chồng lừa

13:30:40 16/10/2021
Được 1 tháng tôi thấy chị dâu đùng đùng bắt hai vợ chồng tôi sang đón bà về. Chị giận dữ, còn bóng gió chuyện mẹ chồng lừa chị về mảnh đất kia.

Biết anh trai đưa bạn gái về ra mắt nên tôi xin về sớm xem mặt chị dâu tương lai, ngờ đâu lại thấy những 2 cô ngồi đối đầu nhau

13:28:54 16/10/2021
Nhìn hai cô gái bụng bầu mà thấy thương và giận anh trai vô cùng.

Chồng khoe có mảnh đất tiết kiệm, tôi chưa kịp vui mừng thì anh thông báo luôn tin chấn động

13:26:06 16/10/2021
Hóa ra tâm tư của anh ấy khó đoán hơn tôi tưởng.

Anh trai chưa từng công bố người yêu, nay đột ngột đòi cưới, biết chị dâu tương lai, cả nhà tôi điêu đứng

13:22:56 16/10/2021
Tôi không biết anh mình đang nghĩ gì nữa? Tại sao lại có thể đem hôn nhân ra đùa giỡn như thế?

Mẹ tôi thiên vị dành hết 4 tỷ cho con trai thứ, qua mấy năm về nhà con cả mà bà choáng váng và hổ thẹn tột cùng

13:19:02 16/10/2021
Có điều chị dâu lại chẳng hề muốn đón mẹ chồng về ở cùng. Mẹ tôi thì mong đợi vì ở nhà thuê với anh thứ khó chịu lại khổ vô cùng.

Mỗi lần về nhà, em gái đều đem theo cả xấp tiền chia cho mọi người, tôi bàng hoàng khi biết được nguồn gốc của số tiền ấy

13:16:56 16/10/2021
Cứ nghĩ em gái lấy chồng giàu nên tiêu xài thoải mái, chẳng cần phải suy nghĩ. Tôi không ngờ sự thật lại oái oăm đến thế.

Vừa sinh xong bỗng dưng mất sữa, tôi trầm cảm khi phát hiện lý do bởi mẹ chồng hay nấu cơm cữ bằng một loại rau

13:13:34 16/10/2021
Chồng tôi vừa bảo mẹ đừng nấu món rau ấy nữa, bà liền lăn ra kêu chúng tôi vu oan giá họa chứ bà chẳng bao giờ có ý định hãm hại con dâu.

Trong bữa cơm, mẹ chồng bỗng nhắc đến số tiền 500 triệu khiến tôi tái xám mặt còn chị chồng thì giận dữ bỏ về

09:40:49 16/10/2021
Tôi cứ nghĩ mẹ chồng sẽ không khiến mình rơi vào thế khó vì 500 triệu kia. Không ngờ bà lại khiến tôi trở thành tội đồ trong mắt mọi người, đặc biệt là chị chồng.

Chồng qua đời, nửa đêm tôi nghe tiếng gõ cửa dồn dập, hoảng hồn thấy một người đàn ông bị đẩy vào phòng ngủ

09:09:31 16/10/2021
Không may mắn, chồng qua đời vì tai nạn, tôi vô cùng đau lòng. Ở với nhau 3 năm nhưng chúng tôi chẳng có được mụn con.

Anh trai mất 6 tháng, chị dâu thường dẫn một đứa trẻ về chơi, tôi thấy lạ liền hỏi thì nghe chị nói một câu chấn động

09:05:41 16/10/2021
Anh trai tôi lấy vợ 7 năm, có hai con. Anh lại là con trai một trong nhà, cũng may bố mẹ tôi còn có hai cháu nội để an ủi, bớt nhớ thương con trai đã mất.

Năn nỉ chị cởi chiếc áo ướt sũng ra, chị cởi đến đâu tôi bàng hoàng nhìn theo đến đó

08:46:21 16/10/2021
Từ nhỏ, tôi thương chị gái hiền lành. Một hôm, chị qua nhà tôi với chiếc áo ướt sũng vì mắc mưa.

Sau phiên tòa ly hôn, thấy chồng cũ cầm túi lớn rời đi, tôi cố giằng lấy vì nghĩ anh giấu tiền, khi thấy thứ bên trong thì sốc tận óc

08:43:37 16/10/2021
Sau khi ra tòa ly hôn, tôi đi công việc rồi mới trở về nhà, thấy chồng vẫn đang dọn đồ. Ngoài cái vali anh đựng quần áo thì tôi thấy chồng xách theo một túi đen.

Thấy cô gái trẻ mang bầu nũng nịu gọi video call cho chồng, nghe giọng nói kia tôi tái mặt suy sụp

17:59:57 15/10/2021
Lúc tôi đến đợi gọi tên vào thì tình cờ thấy một cô gái trẻ tuổi đang mang thai đi ra ngoài cạnh tôi.

Vợ khó chịu khi tôi quan tâm đến người thân của mình

16:18:34 15/10/2021
Vợ lúc nào cũng đem mình và các con ra so sánh với những người thân của tôi, rồi tị nạnh tôi quan tâm đến họ nhiều hơn.

Đồng nghiệp nữ thường gửi ảnh hớ hênh cho chồng tôi

16:16:30 15/10/2021
Thường xuyên gửi ảnh ăn mặc hớ hênh cho chồng tôi vào điện thoại, nhưng anh khẳng định hai người chỉ là đồng nghiệp.

Tôi có sai không khi lén lút ngoại tình chỉ để làm giảm căng thẳng chuyện gia đình?

10:05:53 15/10/2021
Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ mình có bồ, một cô bồ trẻ đẹp quyến rũ.

Nữ Việt kiều cao tay trị em kết nghĩa muốn cướp chồng

09:55:29 15/10/2021
Sau khi kiểm tra gói hàng, cơn ghen lên đến đỉnh điểm, Mai đuổi chồng ra khỏi nhà, kiên quyết đòi ly hôn mặc cho Hưng ra sức phủ nhận.

Có thể bạn quan tâm

Món súp tôm ngọt thơm bổ dưỡng ăn hoài không chán

Ẩm thực

18:55:44 16/10/2021
Món súp tôm dễ làm, dễ ăn lại thơm ngon bổ dưỡng. Khi ăn có vị ngọt tự nhiên của tôm, tan chảy trong từng thìa súp khiến bạn bị kích thích ngay từ miếng đầu tiên.

Triệu Lệ Dĩnh mừng tuổi 34

Sao châu á

18:55:29 16/10/2021
Ngôi sao Sở Kiều Truyện cùng các đồng nghiệp chào mừng tuổi mới với bữa tiệc đầy màu sắc.

73 đội sinh viên Việt Nam tham dự ‘đấu trường online’ với 7 nước ASEAN

Học hành

18:53:27 16/10/2021
Sáng 16-10, vòng sơ khảo cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin ASEAN 2021 có sự tham gia của 101 đội thi tới từ 8 nước ASEAN đã bắt đầu theo hình thức online, điểm cầu chính được đặt tại Hà Nội.

Ngày 16/10: Có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, giảm 578 ca so với hôm qua

Sự kiện nóng

18:50:55 16/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 của Bộ Y tế ngày 16/10 cho biết có 3.221 ca mắc COVID-19 tại 48 tỉnh, thành phố, thấp hơn hôm qua 578 ca. Trong ngày có 1.581 bệnh nhân khỏi, cao hơn hôm qua hon 600 ca.

Ngọc Trinh qua nhà Vũ Khắc Tiệp chơi bida

Sao việt

18:50:50 16/10/2021
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đưa con nuôi Nhật Huy qua nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp trải nghiệm bàn bida 300 triệu đồng, hôm 14/10.

10 ô tô đã qua sử dụng bán lại nhanh nhất tháng 9.2021

Ôtô

18:48:01 16/10/2021
Phần lớn ô tô đã qua sử dụng tại Mỹ bán lại nhanh hơn so với tháng 8.2021, trong đó Tesla Model 3 và Mitsubishi Outlander được người mua ưa chuộng nhất và có thời gian bán lại nhanh nhất.

Món đồ trông 'xấu xấu đen đen' này thực ra thứ đồ ăn ngon tuyệt, gây sốt ở Singapore

Chuyện lạ

18:41:27 16/10/2021
Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người sẽ bỏ qua vì ngoại hình xấu xí của món đồ này, nhưng thực ra đó là món bánh thơm ngon, gây sốt ở Singapore.

SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ

Netizen

18:40:43 16/10/2021
Trong buổi livestream cách đây không lâu, bà Phương Hằng từng chia sẻ bí mật đời tư của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

LĐBĐ Saudi Arabia phạt nặng fan phân biệt chủng tộc với đội trưởng tuyển Nhật Bản Maya Yoshida

Bên lề sân cỏ

18:26:26 16/10/2021
LĐBĐ Saudi Arabia đã gửi lời xin lỗi tới tuyển Nhật Bản sau khi Maya Yoshida bị các cổ động viên quá khích phân biệt chủng tộc sau trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau HYBE, đích thân V BTS giận dữ phản ứng về tin đồn hẹn hò

Nhạc quốc tế

18:24:30 16/10/2021
V BTS gần đây đã bị cuốn vào một vụ đồn đại ầm ĩ và HYBE đã phải lên tiếng phủ nhận. Công chúng phát hiện anh tham dự một cuộc triển lãm với chủ tịch Paradise Group, vợ ông cũng như con gái họ.

Quân đội Mỹ chê tên lửa siêu vượt âm quá đắt

Thế giới

18:21:26 16/10/2021
Lầu Năm Góc muốn các tập đoàn quốc phòng giảm giá vũ khí siêu vượt âm, khi mỗi quả tên lửa hiện nay có giá hàng chục triệu USD.

Sóng gió của Rap Việt mùa hai

Show việt

18:19:41 16/10/2021
Rap Việt mùa 2 lên sóng giữa thời điểm rap gây tranh cãi. Trước đó, Rhymastic và Wowy vướng rắc rối vì các bản rap không phù hợp văn hóa nhạc Việt.