GOT7 xác nhận trở lại, iKON ‘all-kill ngon lành’ mặc bão Red Velvet đổ bộ
Sau khoảng thời gian “hoành hành” của các nhóm nữ, có vẻ đây chính là thời điểm dành cho boygroup Kpop.
Các fan của iKON đang cực phấn khích trước thông tin nhóm đã đạt “all-kill” với bài hát mới. Cụ thể, Love Scenario – ca khúc chủ đề từ album Return phát hành ngày 25/1 đang nhận sự quan tâm đặc biệt và đạt thông số digital ấn tượng tại Hàn Quốc. Hiện bài hát đã dẫn đầu các trang Bugs, Naver Daily Charts,… mặc sự trở lại cùng thời điểm Bad Boy ( Red Velvet ).
iKON trở lại ấn tượng với Love Scenario.
Bài hát hiện đang all-kill trên các BXH tại Hàn Quốc.
“All-kill” là khái niệm cùng chạm đỉnh tất cả các trang nhạc số tại Hàn trong 1 thời điểm.
MV Love Scenario
Bên cạnh niềm vui của fan iKON thì người hâm mộ GOT7 cũng đã có lịch “trực chiến” chờ ngày trở lại của thần tượng. Cụ thể, trong buổi fan meeting IGOT7 Research ngày 3 – 4/2, các chàng trai đã hé lộ dự án NEW ALBUM 2018.3 . Theo đó, boygroup nhà JYP sẽ chính thức trở lại vào tháng/2018.
Các chàng trai vừa có 2 buổi fan meeting thành công.
Cũng trong buổi này, nhóm hé lộ thời điểm comeback vào tháng 3/2018.
You Are – ca khúc gần nhất của GOT7 phát hành tháng 10/2017.
Theo Saostar
Mờ mắt vì lịch hoạt động dày đặc của SM, YG và JYP cho 2018
Các "ông trùm" Kpop vừa chia sẻ các dự án dành cho gà nhà trong năm 2018.
So với các năm trước, YG sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2018. Mở đầu vào tháng 1 là màn tái xuất của iKON cùng album phòng thu mới toanh. Boygroup thế hệ mới nhất của YG sẽ được tập trung quảng bá tại Hàn nhiều hơn vào thời gian này. Nối tiếp iKON, WINNER được trông đợi sẽ trở lại vào tháng 2 ngay sau đó. Còn Black Pink hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin gì về album mới, tuy nhiên các cô gái cũng đang tất bật chuẩn bị cho show thực tế của riêng mình.
Năm nay, thị trường Kpop sẽ vắng bóng Big Bang do các thành viên nhập ngũ. Thế nhưng, đây lại là cơ hội để những đứa con khác của bố Yang có cơ hội tỏa sáng nhiều hơn, đặc biệt là các nghệ sỹ nữ như Black Pink, Lee Hi và Lee Suhyun (Akdong Musician). Ngoài ra, các nghệ sỹ trực thuộc công ty con cũng sẽ tiếp tục trở lại và sản xuất âm nhạc.
Tất cả các nghệ sỹ SM được trông đợi sẽ hội ngộ khán giả xuyên suốt trong năm 2018. "Chị đại" BoA sẽ "mở hàng" cho toàn công ty bằng các ca khúc mới toanh được ra mắt vào tháng 1. Boygroup gạo cội DBSK dự kiến sẽ tái xuất trong 6 tháng đầu năm. Với EXO và Red Velvet, ngoài việc phát hành âm nhạc, nhóm cũng sẽ gặp gỡ fan nhiều hơn thông qua các hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, các dự án dành riêng cho NCT sẽ được triển khai ngay trong nửa đầu năm 2018.
Sau lễ tang đầy nước mắt của Jonghyun, SHINee đã rất khó khăn trong việc trở lại với công việc thường nhật. Hoạt động đầu tiên của nhóm trong năm mới chính là thực hiện các đêm diễn tại Nhật được diễn ra vào tháng 2 tới đây.
Super Junior tiếp tục đa dạng hóa công việc của các thành viên thông qua việc tham gia các show truyền hình. Còn với SNSD, SM dự kiến sẽ để các thành viên solo nhiều hơn là hoạt động nhóm trong năm nay.
JYP bắt đầu 2018 với 2 màn solo của Wooyoung (2PM) và Suzy. Vì các thành viên 2PM lần lượt nhập ngũ từng người một nên công ty quyết định sẽ tập trung vào hoạt động cá nhân của từng chàng trai trong nhóm. TWICE và GOT7 sẽ được tái ngộ người hâm mộ ít nhất 2 lần trong năm nay.
Với ban nhạc duy nhất của công ty - DAY6, nhóm tiếp tục phát triển và quảng bá thông qua các dự án âm nhạc riêng. Những nghệ sỹ solo như NakJoon, Park Jimin và Baek Yerin hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho các ca khúc mới. Còn lại Stray Kids, boygroup thế hệ mới nhất của Park Jin Young sẽ chính thức ra mắt trong năm nay. Nhóm cũng vừa phát hành album "dọn đường" vào ngày 8/1 vừa qua.
Nguồn tham khảo: SP
Theo Trí Thức Trẻ
Hit mới siêu gây nghiện, iKON đang trở lại thời hoàng kim "khủng long" nhạc số Sau 10 ngày phát hành, "Love Scenario" đang thống lĩnh hầu hết các BXH Kpop. Sau bao lần trở lại gây thất vọng, cuối cùng iKON đã trở lại thời hoàng kim với "Love Scenario". Sau gần 10 ngày phát hành, ca khúc này hiện tại đang giữ ngôi vương trên hầu hết các BXH trong nước. Nếu No.1 trên Bugs và Naver,...






Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Gương mặt đơ cứng phát sợ của "biểu tượng slay" thế hệ mới: Giá phải trả cho "vịt hóa thiên nga" là đây?

Bị triệt đường làm idol, nữ thần lai nhóm NewJeans "về vườn" kết hôn luôn rồi?

Thứ BLACKPINK cần cởi là mác "gà công nghiệp Kpop" thay vì quần áo

Mariah Carey bây giờ ra sao?

Nhóm nữ đại mỹ nhân gây bức xúc, không còn là "ngoại lệ" quốc dân

Rosé (BLACKPINK) nhận được 8 đề cử MTV VMA

Lisa đăng bức ảnh cầu hôn khiến fan sốc toàn tập!

Tại sao 'ông lớn giải trí' Hàn Quốc cấm fan gặp thần tượng tại trụ sở?

Lừa đảo vé concert G-Dragon thiệt hại 2 tỷ đồng, giá "chợ đen" lên đến 400 triệu

Tình cảnh đám đông thờ ơ đến sợ nói lên 1 điều về công chúa Kpop

Vóc dáng hoàn hảo của tân binh đẹp nhất Kpop hóa ra chỉ là "đồ fake"?

Justin Bieber tung MV mới mà sao view flop thế này, quý tử giật trọn spotlight nhưng netizen tiếc đúng 1 điều
Có thể bạn quan tâm

Sốc nhất lúc này: Cặp "trai tồi - tiểu tam bị ghét đến không thể ngóc đầu" nghi tái hợp, cả MXH thi nhau ném đá
Sao châu á
00:22:03 12/08/2025
Nghệ sĩ Nguyễn Sơn: 40 năm đi diễn vì một khán giả đặc biệt
Sao việt
00:16:51 12/08/2025
Chồng cũ hé lộ góc khuất hôn nhân với minh tinh Halle Berry
Sao âu mỹ
00:13:58 12/08/2025
Ngọc Ánh nói về quan điểm hôn nhân sau 2 lần đổ vỡ
Tv show
23:44:32 11/08/2025
(S)TRONG Trọng Hiếu: "Âm nhạc giúp tôi chữa lành nỗi đau"
Nhạc việt
23:28:59 11/08/2025
Hai "ông chủ" Vietnam Capital lãnh án chung thân
Pháp luật
23:26:15 11/08/2025
Ứng viên tổng thống Colombia qua đời sau vụ ám sát
Thế giới
23:24:08 11/08/2025
Shipper chạy xe máy hơn 40km trong đêm trả lại 5 triệu đồng cho bà lão
Netizen
23:14:33 11/08/2025
Trấn Thành bấm máy phim Tết 2026 có tên gây tò mò sau 4 phim doanh thu trăm tỷ
Hậu trường phim
23:08:20 11/08/2025
7 dấu hiệu sớm cảnh báo axit uric tăng cao trong cơ thể
Sức khỏe
22:19:28 11/08/2025