GÓC KHÔNG NGỜ: “Bẫy ly thân” nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và “Quỳnh búp bê” Phương Oanh

Theo dõi VGT trên

Trong trường hợp có bản án, quyết định do tòa án cấp sơ thẩm ban hành cho phép ly hôn nhưng nếu quyết định bản án đó có kháng cáo, được xem xét lại theo thủ tục phúc thẩm cũng chưa được coi là có hiệu lực pháp luật, chưa được coi là đã ly hôn.

Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình ( Shark Bình) thừa nhận hẹn hò sau khi những hình ảnh cặp đôi đi du lịch được chia sẻ khắp mạng xã hội ngày 26/8. Cả hai đều khẳng định quen biết nhau trong thời gian độc thân, nên chắc chắn không có chuyện “người thứ ba” ở đây. Nam doanh nhân cho biết đã chia tay vợ cũ và sống riêng từ 2 năm nay.

Về phía vợ Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương viết trên trang cá nhân rằng, bà và chồng chưa ly hôn, cũng chưa từng ai gọi ra tòa. Shark Bình đã lên tiếng ngay dưới bài đăng của vợ: “Các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ hai bên nhé!”.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 1

Sáng 27/8, Shark Bình công khai đơn đồng thuận ly hôn có đầy đủ chữ ký của hai người từ năm 2018. Ông nói đã chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng.

Doanh nhân sinh năm 1981 cho hay, tình trạng độc thân của ông có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Vì vậy, trong thời gian đó cả hai đã có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân. Sau thông tin này, nhiều người đặt câu hỏi, thỏa thuận ly hôn “bằng miệng” có giá trị pháp lý hay không?

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 2

Trao đổi với PV Dân Việt, Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường cho biết, pháp luật hiện hành không có bất cứ văn bản hướng dẫn nào quy định là trường hợp ly hôn “bằng miệng” hay “ly hôn thực tế” mà thủ tục ly hôn duy nhất pháp luật quy định là do tòa án thực hiện theo thủ tục tố tụng dân sự.

Để được ly hôn chấm dứt quan hệ hôn nhân các đương sự phải có Đơn yêu cầu tòa án xem xét giải quyết cho ly hôn, kèm theo đó là bản chính đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con và các giấy tờ về tài sản (nếu có yêu cầu chia tài sản).

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 3

Sau khi nhận đơn, tòa án sẽ kiểm tra, xem xét và có thể thụ lý để giải quyết. Thủ tục giải quyết một vụ việc thuận tình ly hôn trong thời hạn 2 tháng, thủ tục giải quyết một vụ án ly hôn có tranh chấp về hôn nhân, về quyền nuôi con hoặc về tài sản là trong thời hạn khoảng 7 tháng.

Theo ông Cường, nếu vụ việc tranh chấp về tài sản phức tạp, thời gian kéo dài có thể hàng năm cũng chưa xong. Khi nào hai bên có được quyết định hoặc bản án của tòa án có hiệu lực pháp luật cho phép chấm dứt quan hệ hôn nhân, khi đó mới trở thành độc thân, chấm dứt các quyền và nghĩa vụ của vợ, của chồng theo quy định pháp luật.

Ngoài ra, các tuyên bố ly hôn bằng miệng, sống ly thân nhiều năm, hành vi xé bỏ, đốt giấy đăng ký kết hôn đều không phải là sự kiện pháp lý làm chấm dứt quan hệ hôn nhân và gia đình.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 4

Theo quy định của pháp luật, người đang có vợ, có chồng (chưa thực hiện thủ tục ly hôn) mà chung sống như vợ chồng với người khác là hành vi vi phạm pháp luật, người vi phạm sẽ bị xử phạt hành chính, nếu gây hậu quả nghiêm trọng sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội vi phạm quy định hôn nhân một vợ một chồng theo quy định của Bộ luật hình sự.

Còn trường hợp ngoại tình, (quan hệ lén lút) nhưng chưa được coi là “chung sống như vợ chồng”, hành vi này chỉ vi phạm đạo đức xã hội, bị xã hội cười chê, lên án.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 5

Từ phân tích trên, ông Cường cho rằng, hiện nay việc hai vợ chồng thỏa thuận ly hôn “bằng miệng” nhưng nội dung thỏa thuận này chưa được tòa án ghi nhận và ban hành quyết định thuận tình ly hôn hoặc vợ chồng có đơn yêu cầu ly hôn nhưng đơn này chưa được tòa án chấp nhận bằng quyết định hoặc bản án có hiệu lực pháp luật thì mối quan hệ vợ chồng vẫn chưa chấm dứt.

Nói cách khác, đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, đơn ly hôn, thỏa thuận ly hôn bằng miệng chỉ là khởi đầu cho một quá trình thực hiện thủ tục ly hôn, việc ly hôn thành công chỉ có thể được tòa án công nhận bằng một bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 6

Trong trường hợp có bản án, quyết định do tòa án cấp sơ thẩm ban hành cho phép ly hôn nhưng nếu quyết định bản án đó có kháng cáo, được xem xét lại theo thủ tục phúc thẩm cũng chưa được coi là có hiệu lực pháp luật, chưa được coi là đã ly hôn.

Trên các diễn đàn về luật, nhiều người cũng nhận định, nhân vật nam chính đã rơi vào cái “bẫy ly thân”. Trên thực tế, có rất nhiều cặp vợ chồng, khi đã không còn tình cảm, thậm chí vẫn sống cùng nhau, họ vẫn đồng thuận tôn trọng đời sống tình cảm của đối phương trong thời gian chờ quyết định ly hôn của tòa án.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 7

Theo luật sư Trần Hồng Sơn, “Ly thân chưa hề được đề cập đến trong Luật Hôn nhân và gia đình hiện hành cũng như các văn bản liên quan khác”. “Cho dù đã ly thân nhưng lúc này, quan hệ hôn nhân vẫn chưa chấm dứt, hai người vẫn được coi là vợ chồng về mặt pháp lý. Theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình, quan hệ vợ chồng chỉ thật sự chấm dứt khi có quyết định ly hôn của tòa án”, ông Sơn cho biết.

Theo luật sư Ngô Đình Hoàng, dựa vào những thông tin mà hai phía nói trên truyền thông thì ở góc độ pháp lý, quan hệ hôn nhân giữa ông Bình và bà Hương là chưa chấm dứt. Ly thân không phải là ly hôn. Ly thân không chấm dứt quan hệ hôn nhân, mà quan hệ hôn nhân giữa hai người chỉ chấm dứt bằng một quyết định hoặc bản án có hiệu lực của Tòa án.

GÓC KHÔNG NGỜ: Bẫy ly thân nhìn từ cuộc tình của Shark Bình và Quỳnh búp bê Phương Oanh - Hình 8

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: "Biểu hiện của ứng xử tồi tệ!"

"Về luật, một cặp vợ chồng chỉ được gọi là giải phóng cho nhau thật sự khi toà đưa ra phán quyết cuối cùng. Nhỡ đâu trong khi toà chưa phán, một trong hai đổi ý, mệt đấy nha!"

Ngay sau khi doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (shark Bình) và diễn viên Phương Oanh thông báo rộng rãi việc cả hai đang hẹn hò vào chiều 26/8, bà Đào Lan Hương, vợ shark Bình, cho biết bà và chồng chưa ly hôn, cũng chưa từng ai gọi ra toà. Điều đặc biệt là shark Bình cũng đã có bình luận ngay trong bài viết của bà Hương.

Ông Nguyễn Hòa Bình cho rằng "các thông tin Hương đưa ra là chưa chính xác và có thể gây nhầm lẫn, nên mình sẽ có đính chính về mối quan hệ hai bên nhé!". Nói rõ hơn về tình trạng hôn nhân của mình, Shark Bình cho biết, từ năm 2018 ông và vợ cũ đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 1

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 2

Chính vì vậy, từ cuối năm đó, cả hai đã ký đơn đồng thuận ly hôn, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng. "Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 chúng tôi đã không còn chung sống cùng nhau tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau cô ấy cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông.

Chúng tôi đã thỏa thuận với nhau rằng: Trong thời gian ly thân bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn (đã ký) để chấm dứt tình trạng hôn nhân, mỗi bên có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng.

Đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định", ông Bình nói.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 3

Tuy nhiên, nhằm phản bác điều này, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã đăng đàn mỉa mai: "Cứ nộp đơn ly hôn là muốn làm gì thì làm á? Là một số người nghĩ thế. Một số kẻ làm thế và một số đứa adua như thế. Chứ thực tế là không được thế.

Về luật, một cặp vợ chồng chỉ được gọi là giải phóng cho nhau thật sự khi toà đưa ra phán quyết cuối cùng. Nhỡ đâu trong khi toà chưa phán, một trong hai đổi ý, mệt đấy nha. Rồi kể cả có phán quyết rồi nhưng một trong hai thấy không đảm bảo công bằng, kháng cáo tiếp, cũng chưa thể xong mà tung tăng bay lượn, nói đạo lý và thả ngôn tình đấy nha.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 4

Đó là về luật, còn về ứng xử, về tình thì nghe cho rõ này: Toà chưa phán mà cặp bồ cặp bịch khoe khoang trêu ngươi người khác; phát ngôn những câu làm đau người khác như bao năm bên người cũ không bằng mấy ngày bên người mới hay chúng tôi đến với nhau bằng một tình yêu đẹp rực rỡ rồi khoe loạn trên báo, nhất là mấy cái ả showbiz, thì đó là biểu hiện của ứng xử tồi tệ.

Đấy chưa nói, nó vừa như trêu ngươi vừa như chọc tức người chưa cũ; trong một số trường hợp, anh còn làm đau người chưa cũ của anh nữa. Nói đạo lý cho lắm, leo lẻo cái mồm cãi cho lắm mà không biết đúng biết sai, không biết tế nhị trong ứng xử, cái lý cũng hỏng cái tình không xong, thì dù có ngồi trên cả núi t.iền thì vẫn là trọc phú và thiếu đói về nhân phẩm.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 5

Hết yêu dừng lại hết thương xa nhau là bình thường nhưng tem tém cái mồm lại, nói nhiều cãi nhiều không hay đâu, khi mà về mặt lý thuyết chưa đúng bất cứ cái gì.

P/s: mà công nhận đội tư huyền và ủng hộ tư huyền đông vô kể!"

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 6

Trao đổi với Zing về vấn đề hôn nhân giữa Shark Bình và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương, luật sư Trần Trọng Hiếu (Đoàn luật sư TP.HCM) cho biết căn cứ vào Điều 55 của Luật hôn nhân gia đình 2014, trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì tòa án công nhận thuận tình ly hôn. Nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì tòa án giải quyết việc ly hôn.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 7

Theo điều 57, trong trường hợp quan hệ hôn nhân chấm dứt kể từ ngày quyết định, bản án có hiệu lực pháp luật.

"Trong trường hợp này, Shark Bình và vợ mới nộp đơn ra tòa, chưa ly hôn. Vì thế Shark Bình chưa được xác định là người độc thân", luật sư nói.

Nhà báo nổi tiếng mỉa mai Shark Bình: Biểu hiện của ứng xử tồi tệ! - Hình 8

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt khai về 1.000 cây vàng là của hồi môn
23:26:25 16/05/2024
Tai nạn nhà máy xi măng ở Yên Bái: 1 trong số 7 nạn nhân được bồi thường 1,7 tỷ
17:21:12 17/05/2024
Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng bị bắt
19:50:00 16/05/2024
Trung ương khai trừ Đảng các ông Mai Tiến Dũng, Dương Văn Thái
00:00:17 17/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Vụ Việt Á: Một bị cáo bất ngờ được đề nghị miễn trách nhiệm hình sự
00:07:46 17/05/2024
Tuyên án cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 10 bị cáo
18:51:50 17/05/2024
Y án 21 năm tù đối với cựu Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức Nguyễn Minh Quân
23:33:53 17/05/2024
Bị bắt gọi bằng anh, người đàn ông phang ghế tới tấp vào đầu người khác
00:16:15 17/05/2024
Khởi tố nhóm đối tượng tổ chức cho người khác trốn sang Hàn Quốc qua đường du lịch
23:27:39 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Ông Thích Minh Tuệ phủ nhận là tu sĩ, hé lộ lý do bộ hành Bắc Nam trong 7 năm
15:13:18 18/05/2024
Diễn viên Kha Ly xác nhận đang mang thai 7 tháng sau 8 năm kết hôn
14:02:15 18/05/2024
Lê Tùng Vân có thêm một con gái ruột, sốc với luật lệ 5 không của "thầy ông nội"
14:28:59 18/05/2024
Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng
14:36:21 18/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân được chọn là couple đẹp nhất năm, vượt mặt Dương Tử
13:24:09 18/05/2024
Hoa hậu Tiểu Vy t.uổi 23: tậu biệt thự sang tặng bố mẹ, hẹn hò tài tử Thái Lan?
13:18:47 18/05/2024
Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ
15:15:12 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024

Tin mới nhất

Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"

07:29:24 18/05/2024
Trước đó, ngày 3/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã khởi tố vụ án, bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Chính để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai.

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long được giảm án 1 năm tù

07:27:11 18/05/2024
Sau ba ngày xét xử phúc thẩm vụ án kit test Việt Á, chiều 17/5, Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và 10 bị cáo khác có đơn kháng cáo.

Bắt giữ đối tượng cưa trộm hơn một ngàn cây keo lá tràm

07:17:31 18/05/2024
Ngày 17/5 Công an Bình Thuận cho biết, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) vừa bắt giữ được đối tượng cưa trộm hàng nghìn cây keo của người dân tại xã Tân Bình, thị xã La Gi.

Khởi tố bà ngoại giao xe máy cho cháu khi chưa đủ t.uổi điều khiển

07:13:51 18/05/2024
Ngày 17/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Hải An (TP Hải Phòng) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Hoàng Thị Tha (SN 1958, trú phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng), để điều tra về hành vi giao cho ngườ...

Rơi thang máy tự chế, 7 người bị thương ở Bắc Giang

22:12:53 17/05/2024
Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) xác định, 7 người thợ xây sử dụng thang máy tự chế dùng để vận chuyển vật liệu xây dựng đi từ tầng 4 xuống tầng 1, khi đi đến tầng 2 (cách mặt đất khoảng 3m) thì thang máy bị rơi tự do, dẫn đến cả 7 ...

Lừa góp vốn kinh doanh, chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng

21:20:58 17/05/2024
Tại phiên tòa, căn cứ hồ sơ vụ án, lời khai nhận của bị cáo và kết quả trang tụng, HĐXX tuyên phạt Vũ Bá Hùng 13 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản và 6 tháng tù về tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức .

Bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất m.a t.úy

18:17:12 17/05/2024
Qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã bắt giữ đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất m.a t.úy.

Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy, lĩnh án 18 tháng tù giam

18:12:14 17/05/2024
Chiều 16/5, Tòa án nhân dân huyện Hương Sơn mở phiên tòa xét xử tội "Tàng trữ trái phép chất m.a t.úy đối với Phạm Văn Sanh (SN 1995 ở xã Sơn Giang).

Gia Lai: Khởi tố thanh niên đòi t.iền bảo kê xe khách

17:58:03 17/05/2024
Ngày 16/5, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết, đơn vị này đã khởi tố, tạm giam nam thanh niên thu t.iền bảo kê các xe khách chạy tuyến Đắk Lắk - Gia Lai.

Dùng xe ô tô biển số giả đi trộm cắp liên tỉnh

17:48:21 17/05/2024
Nhóm đối tượng có nhiều t.iền án, t.iền sự sử dụng xe 16 chỗ, thay biển số giả và màu sơn, sau đó đi đến các tỉnh, thành để trộm cắp tài sản.

Bắt giữ đối tượng đột nhập Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh để trộm cắp

16:19:02 17/05/2024
Lợi dụng thời điểm đêm tối, Nguyễn Bá Mạnh đột nhập vào Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh tỉnh Nghệ An lấy trộm tài sản.

Phát hiện, bắt giữ các đối tượng vi phạm pháp luật

16:08:40 17/05/2024
Công an huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên) cho biết vừa bắt giữ một đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất m.a t.úy, thu giữ lượng lớn m.a t.úy tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo "tin vui", Quang Linh Vlog cũng có công góp sức

Sao việt

19:00:46 18/05/2024
Thời gian gần đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng với sự năng nổ trong nhiều lĩnh vực của mình. Nhất cử nhất động của cô luôn được nhiều netizen dành sự quan tâm.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,

GEN Peyz: "Tôi nghĩ G2 sẽ thắng T1"

Mọt game

18:41:57 18/05/2024
Chiều ngày 16/05, Gen.G (nhà vô địch Hàn Quốc) đã đ.ánh bại Bilibili Gaming (nhà vô địch Trung Quốc) với tỷ số 3-1 để trở thành đội đầu tiên giành vé vào chung kết tổng giải đấu MSI 2024.

Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng

Sao châu á

18:32:51 18/05/2024
Trái với cuộc sống dư dả t.iền bạc đến mức có thể xây 1 biệt thự ở gần trường học của Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun lại ở tình cảnh khó khăn hơn.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

Phim châu á

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà

Phim việt

18:07:24 18/05/2024
Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 31 khiến khán giả đã tức càng thêm tức trước những chiêu trò của An Nhiên trước phiên tòa.

Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng

Netizen

17:43:55 18/05/2024
Vụ việc của game thủ xấu số Mèo Béo khiến cộng đồng không khỏi xót xa. Nhìn các chỉ số cày thuê cực căng nhưng sức khỏe không được quan tâm, chú ý khiến dân tình đầy thương tiếc.

Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ

Sao âu mỹ

17:31:34 18/05/2024
Siêu mẫu Claudia Schiffer xuất thân từ một gia đình khá giả tại Rheinberg, Nordrhein-Westfalen, Đức. Từ nhỏ, cô đã khá thông minh và học rất giỏi, lại sở hữu chiều cao nổi bật.

Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần

Ẩm thực

17:24:49 18/05/2024
Cách nấu 5 món chè ngon, mát lạnh cho cả nhà giải khát cuối tuần. Món chè nào cũng hấp dẫn, thanh mát, dễ nấu, các bạn hãy thử nhé!

Xúng xính váy vóc lên check in vườn hồng Đà Lạt xinh ngay thôi

Du lịch

16:16:27 18/05/2024
Đà Lạt vào thu không chỉ thu hút du khách với cung đường nhuộm vàng sắc hoa mà còn có sức hút đặc biệt với những vườn hồng Đà Lạt đốm vàng, đốm đỏ sai trĩu cành.

Thách thức ngoại giao với Israel sau hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab

Thế giới

16:01:59 18/05/2024
Điều này diễn ra sau cuộc họp ở Gambia của các quốc gia Hồi giáo, nơi Israel bị lên án vì tội diệt chủng . Ngoài ra, sự kiện diễn ra sau việc Iran tiếp cận Ai Cập và các động thái ngoại giao khác trong khu vực.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

Nhạc việt

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Cannes ngày 4: Á hậu Thảo Nhi Lê khoe vai gầy với áo quây ngực

Phong cách sao

15:31:46 18/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê là khách mời buổi chiếu phim Kinds of kindness . Cô diện đầm xanh lụa kết hợp áo quây ngực đính đá cao cấp, khoe vai trần và vòng eo nhỏ.