Giở trò đồi bại không thành, chuyển sang cướp giật
Một nữ sinh đang đứng chờ bắt xe, gã thanh niên xuất hiện với lời đường mật, sẵn sàng cho cô đi nhờ xe. Nhẹ dạ cả tin, cô cứ nghĩ mình gặp “may” không ngờ đó là một tên “sở khanh”.
Nữ sinh đó là Võ Thị Thu, SN 1993, sinh viên năm thứ nhất trường ĐH Vinh, trú tại xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Cô kể lại: “Sau khi ôn thi học kỳ ở quê, vào khoảng 20h30, ngày 26 – 6, em đi bộ ra đường Quốc lộ 1A bắt xe cho kịp sáng mai đi thi. Đang đứng chờ xe thì một thanh niên tiến lại nói là đang chở hàng vào Vinh nên có thể cho em ngồi ké. Ai ngờ…”.
Khi bắt đầu ngồi lên cabin, gã thanh niên tiếp chuyện rất có “văn hóa”, tỏ vẻ quan tâm khách hàng “đặc biệt” này. Khi xe đi được khoảng 3 – 4 km, gã thanh niên lộ ra ý đồ xấu, dùng khóa tự động chốt cửa xe lại, thốt ra những lời khiếm nhã… Thấy gã thanh niên là người không đứng đắn, Thu đã yêu cầu được xuống xe. Không những không dừng xe, gã thanh niên còn sàm sỡ và đe dọa Thu nếu la hét sẽ giết. Nhưng Thu chống cự quyết liệt và tuyên bố: “Nếu anh không dừng xe cho em xuống, em sẽ nhảy ra khỏi xe và chết”.
Đối tượng Tuệ tại CQĐT. Ảnh: Lê Tập
Biết gặp phải “con mồi” khó xơi, gã thanh niên đã túm tóc Thu. Trong cơn hoảng loạn, Thu đã dùng hai tay tông mạnh khiến cánh cửa bật ra buộc tên “dê xồm” phải dừng xe lại. Cũng chính lúc đó Thu nhảy xuống lề đường, chạy, rồi rút điện thoại kêu cứu. Tưởng đã thoát nạn thì gã thanh niên đuổi theo giật điện ngay điện thoại trên tay Thu, ép cô vào chỗ tối.
Cuộc giằng co trở nên quyết liệt, sợ bị người đi đường phát hiện, gã thanh niên đã giật vội sợi dây chuyền vàng và nhanh chân nhảy lên xe tẩu thoát.
Nhận được tin báo, CQCA huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường. Qua lời kể của Thu, gã thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc áo xanh, da ngăm đen, tóc cắt ngắn. Đặc biệt, Thu còn nhớ chiếc xe hắn điều khiển BKS 37C – 01216, sơn màu trắng.
Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã xác định chiếc xe là của Cty TNHH TVXD&DVTM Nghệ An, ở khối 3, thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc; đối tượng là Đặng Đức Tuệ, SN 1982, trú tại xóm 8, xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Tuệ hiện là công nhân lái xe cho Cty.
Sau khi thu thập chứng cứ đầy đủ, CQCA huyện Diễn Châu đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đặng Đức Tuệ về tội cướp giật tài sản.
Hiện đối tượng đã bị bắt giam để tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.
Theo PLXH











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Khởi tố 2 "yêng hùng" gây rối, đua xe

Khai thác cát trái phép rồi cùng người thân đến gây rối tại trụ sở Công an xã

Khởi tố bảo mẫu hành hạ trẻ em tại cơ sở tự phát

Hai tài xế chở khách Trung Quốc nhập cảnh trái phép lĩnh án

Bắt tài xế không bằng lái, sử dụng ma tuý gây tai nạn chết người

Dùng Facebook ảo để lừa đảo tiền đăng ký thi chứng chỉ IELTS

Triệt xóa băng nhóm bảo kê khu vực chợ Bình Tây

Cảnh báo gia tăng tội phạm trộm cắp tài sản tại Quảng Nam

Bắt tạm giam chủ hụi ở Vĩnh Long lừa đảo gần 1 tỉ đồng

Lập công ty xuất khẩu lao động ảo rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Tạm giữ cháu trai để điều tra vụ đánh bà nội, cướp vàng

Chân tướng 'tú ông' và dàn nữ thư ký điều hành mạng lưới 300 gái mại dâm
Có thể bạn quan tâm

Triều Tiên đang đóng tàu chiến lớn nhất từ trước đến nay
Thế giới
19:26:56 17/04/2025
Trung Quốc kiểm soát đất hiếm toàn cầu, Nhật Bản 'tỉnh giấc', Mỹ chậm chân
Uncat
19:22:20 17/04/2025
Toà lâu đài dát vàng từ phòng khách đến vệ sinh của "đại gia đồng nát" Nghệ An: Đó là loại vàng gì?
Netizen
19:20:09 17/04/2025
Sao nam Vbiz liên quan vụ quảng cáo sữa giả đăng đàn nghi bị hãm hại
Sao việt
19:19:50 17/04/2025
Những mỹ nhân Hoa ngữ càng lớn tuổi càng đẹp: Từng bị chê nhạt nhòa, nay 40+ lại đẹp đến khó tin
Sao châu á
19:17:02 17/04/2025
Arteta tự hào khi Arsenal thẳng tay loại Real Madrid
Sao thể thao
16:25:59 17/04/2025
Mẹ mua 5 món đồ giá rẻ, ban đầu tôi bĩu môi chê, bây giờ hối hận đến mức tự "vả mặt"
Sáng tạo
16:23:29 17/04/2025