Giết chủ nhà rồi bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Giết chủ nhà rồi bỏ trốn - Hình 1

Đối tượng Vũ Trọng Tâm

Sau khi giết người chủ cho thuê trọ, hung thủ để xác nạn nhân lại hiện trường rồi bỏ trốn.

Chiều 24/1, Công an Hà Nội cho biết vừa bắt giữ Vũ Trọng Tâm (SN 1960, ở Văn Yên, Yên Bái, hiện đang tạm trú tại phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra làm rõ vụ giết người.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 21/1, Công an Hà Nội nhận được tin báo, trên địa bàn phường Yên Hòa xảy ra vụ giết người. Nạn nhân là ông Lê Văn Lưu (SN 1954, ở Yên Hòa). Tại hiện trường là nơi ông Lưu cho thuê trọ, xác nạn nhân nằm ở bờ tường bên trái, trong tư thế nằm ngửa, mặt có nhiều vết máu.

Kiểm tra trong túi quần nạn nhân, công an phát hiện vẫn còn hơn 100 triệu đồng. Mở rộng hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện cách nhà ông Lưu cho thuê trọ khoảng 15 mét có một dao nhọn, một chiếc khóa hình chữ U bằng kim loại có vết máu.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trên đầu nạn nhân có 13 vết do vật tày có cạnh và vật tày tròn tác động gây vỡ xương gò má và xương trán. Phần ngực có hai vết thương do vật có đầu nhọn và cạnh sắc tác động. Nạn nhân chết sau bữa ăn cuối cùng khoảng 3 tiếng, do 3 loại hung khí gây nên.

Với những dấu vết để lại hiện trường, công an xác định thủ phạm là người quen biết và sống gần nơi xảy ra án mạng. Bằng biện pháp nghiệp vụ, chân dung hung thủ dần được dựng lên và ngày 23/1, công an đã bắt giữ Vũ Trọng Tâm khi tên này đang lẩn trốn tại một nhà nghỉ ở Gia Lâm.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tâm đã nhận tội. Tâm vốn sinh sống ở Yên Bái, sau khi lấy của đơn vị nơi mình đang công tác ở Yên Bái hơn 10 triệu đồng, Tâm bỏ trốn lên Hà Nội. Sau đó hắn sống ly thân với vợ con, thuê trọ ở một mình ở Thủ đô và mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm. Tâm thuê trọ ở nhà ông Lưu ở Yên Hòa từ tháng 9/2010.

Bươn chải một mình nay đây mai đó ở Hà Nội, Tâm “mài mặt” ở bến xe Mỹ Đình để kiếm khách. Tại đây, hắn cũng thường xuyên tham gia các sới bạc và đắm chìm trong những cơn đỏ đen. Có lúc chiếc xe máy là tài sản duy nhất, chiếc “cần câu cơm” cũng bị Tâm đem đặt để lấy tiền đánh bạc.

Video đang HOT

Khoảng 19 giờ ngày 20/1, sau khi ăn cơm xong, ông Lưu lấy xe máy ra khu nhà cho Tâm thuê trọ đi một vòng. Đúng lúc đó, gặp Tâm đi về, thấy gã này lững thững đi bộ, ông Lưu hỏi hắn: “ Sao không đi xe máy về?”. Tâm đáp hắn đã đặt xe máy. Biết Tâm hay chơi cờ bạc, ông Lưu đã mắng Tâm và dọa đuổi đi không cho thuê trọ nữa.

Tức giận vì bị ông Lưu mắng, Tâm đi vào phòng trọ, lấy chiếc khóa hình chữ U thường dùng để khóa xe máy, quay ra đập vào sau gáy ông Lưu khi nạn nhân đang lúi húi cúi xuống khóa càng chiếc xe máy của mình. Tâm tiếp tục xông vào túm cổ áo ông Lưu, lôi ngửa ông ra, nhưng lúc đó ông Lưu vẫn tiếp tục mắng chửi Tâm. Bực bội, Tâm vào nhà trọ, lấy con dao để ở vách tường đâm hai nhát vào ngực ông Lưu rồi vứt con dao sang khu đất trống bên cạnh.

Thấy nạn nhân vẫn thở, Tâm tiếp tục dùng khóa đập liên tiếp vào đầu, mặt, nạn nhân cho đến khi ông Lưu ngừng thở Tâm mới chịu dừng tay. Khi nạn nhân đã chết, Tâm lục túi ông Lưu, lấy điện thoại của nạn nhân. Khi đi ra cổng, Tâm vứt chìa khóa xe của ông Lưu ra khu đất trống bên cạnh rồi đi tiếp đến chỗ có xe chở rác, tháo sim, vứt điện thoại của nạn nhân vào đó nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Xong xuôi mọi việc, Tâm thuê xe ôm bỏ trốn và bị bắt sau đó.

Theo VNN

Vụ án xác không đầu: Điều chưa tiết lộ

Vụ án xác không đầu: Điều chưa tiết lộ - Hình 1

Hung thủ Nguyễn Dũng Giang

Nạn nhân là một phụ nữ 37 tuổi, chết trong tình trạng lõa thể, thi thể không còn nguyên vẹn, quần áo... được vứt tại nhiều nơi, hiện trường dấu vết bị xáo trộn nghiêm trọng. Vụ trọng án được coi là 1 thách thức vô cùng lớn với bất kỳ điều tra viên ngoại hạng nào. Song thật lạ lùng, chỉ trong vòng 6 giờ đồng hồ kể từ khi nhận tin báo, Ban chuyên án 111G - do Cảnh sát Hình sự - CATP Hải Phòng làm chủ công đã xác định chính xác hung thủ.

Chiều ngày 10/1, Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Hải Phòng đã tổ chức biểu dương khen thưởng Ban Chuyên án.

13h30" ngày 7/1/2011, một nữ công nhân của Công ty MTĐT Hải Phòng đang quét rác tại khu Đầm Triều, phường Quán Trữ, quận Kiến An, Hải Phòng bỗng tá hỏa la thất thanh khi phát hiện dưới lớp mùn cưa tại lô đất trống giữa nhà số 68 và 64 đường Đầm Triều, một bao nilon bên trong chứa xác một phụ nữ trong tình trạng lõa thể được rửa sạch sẽ, nhưng thi thể không nguyên vẹn.

Tin về vụ án mạng nghiêm trọng loan đi rất nhanh, gây xôn xao dư luận thành phố Cảng. Công an thành phố ngay lập tức đã xác lập Chuyên án 111G do Phòng CSĐT tội phạm hình sự (PC45) làm chủ công. Những điều tra viên, trinh sát phá án dày dạn kinh nghiệm nhất của PC45, Công an quận Kiến An và Phòng Kỹ thuật hình sự đã được huy động với quyết tâm cao nhất sớm tìm ra thủ phạm. Song, công tác điều tra được xác định là cực kỳ khó khăn, bởi tử thi không nguyên vẹn nên không thể dễ dàng tìm ra danh tính và những mối quan hệ xã hội của nạn nhân.

Trước hiện trường duy nhất chỉ còn là thi thể của người bị hại không nguyên vẹn, không chút dấu vết nào khác, đã có rất nhiều giả thiết khác nhau được đặt ra về tung tích nạn nhân và hung thủ gây án... Tuy nhiên, trong cuộc hội ý chớp nhoáng ngay tại hiện trường do Đại tá Dương Tự Trọng - Phó Giám đốc Công an thành phố chủ trì, Ban Chuyên án 111G đã có những nhận định hết sức sắc bén, khoa học, đưa tiến trình vụ án đi đến điểm kết bằng con đường ngắn và chính xác nhất.

Ban chuyên án đi tới quyết định quan trọng: Một mặt, mở rộng khám nghiệm hiện trường, chú ý các khu vực hồ, ao, bãi chứa phế thải trong diện rộng tính từ hiện trường; mặt khác, phân công 5 tổ trinh sát, điều tra viên phối hợp với công an sở tại tổng kiểm tra nhân, hộ khẩu tại 169 hộ dân thuộc cụm dân cư số 5 phường Quán Trữ. Trong đó, đặc biệt chú trọng tới dãy nhà mặt tiền trên đường Trường Chinh có hệ thống cống thoát nước tập thể rất rộng chạy dài phía sau...

Quá trình kiểm tra, các trinh sát, điều tra viên phải tập trung tìm hiểu các hộ độc thân, sử dụng "ôsin", người làm thuê; từng ở trọ, tạm trú, thuê nhà để làm cửa hàn, cửa hiệu cũng như thái độ bất thường của những người này và những dấu vết bất thường trong gia đình họ.

Hoàn toàn đúng như dự đoán, liên tục trong 6 giờ đồng hồ rà soát, Ban chuyên án đã thành công. Trung tá Nguyễn Sinh Viên - Đội trưởng Đội 9, PC45 kể lại, việc kiểm tra được tiến hành hết sức công phu, tỉ mỉ và vô cùng phức tạp, song từ đây diện nghi vấn dần hẹp lại - giống như kiểu "tát ao bắt cá".

Cho tới 20 giờ cùng ngày, tại tiệm bán quần áo "La My" ở số nhà 676 đường Trường Chinh (trong khu vực đã lọt vào "tầm ngắm" của Ban chuyên án) đã phát hiện hàng loạt những dấu hiệu hết sức... bất thường. Chủ tiệm quần áo là Nguyễn Dũng Giang, 31 tuổi, quê ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương; ĐKNKTT số 5, lô 22, khu T3, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng. Giang mới đến đây thuê nhà kinh doanh cùng với một nữ nhân viên bán hàng có tên là Thu.

Đáng nói, thái độ của Giang lại bình thản đến không ngờ. Nhưng những gì ở phía sau ngôi nhà đã tố cáo hắn. Tại đây, nhóm trinh sát phát hiện nền nhà bếp, nhà vệ sinh vừa được đánh rửa bằng xà phòng rất kỹ việc mà trước đó tên này chẳng hề làm. Hơn nữa, nền nhà vệ sinh vẫn còn mùi tanh rất khó chịu. Chưa kể tại đây còn để lại 1 chiếc búa đinh cán gỗ màu vàng và 1 con dao rựa dài 40cm, bản rộng 10cm cũng đã được rửa rất sạch sẽ bằng xà phòng.

Quá trình kiểm tra, trinh sát còn phát hiện trên ngón giữa bàn tay trái và ngón cái bàn tay phải của Nguyễn Dũng Giang có những vết xước còn rơm rớm máu. Được hỏi, Giang cười nhạt trả lời do sơ ý khi mở ngăn kéo tủ. Trinh sát kiểm tra tiếp ngăn kéo tủ thì ngăn kéo này hoàn toàn trơn tru nhẹ nhàng không thể nào tạo nên những vết xước như vậy trên tay của hắn. Nghi can vụ án được kiểm tra đã bắt đầu lộ mặt.

Ngay lập tức Nguyễn Dũng Giang được Cơ quan điều tra triệu tập để thẩm vấn. Tuy nhiên, như đã nói, tại trụ sở Cơ quan CSĐT, hắn thể hiện bản chất lỳ lợm bằng mọi cách chứng tỏ mình ngoại phạm. Đại tá Dương Tự Trọng, người trực tiếp hỏi cung Nguyễn Dũng Giang sau khi vụ án kết thúc cũng đã phải thừa nhận: trong nghề điều tra, ông chưa bao giờ gặp phải đối tượng lạnh lùng, ngoan cố chối tội đến cùng như vậy.

Cái lạnh cuối đông như cắt da cắt thịt như càng thúc giục các trinh sát, điều tra viên đang nóng lòng từng phút phá án. Vừa "đấu" với Giang, Ban chuyên án vừa động viên các mũi trinh sát thu thập chứng cứ, tích cực mở rộng hiện trường, truy tìm các dấu vết liên quan tới vụ án. Cho tới 15h ngày 8/1, Ban chuyên án thở phào nhẹ nhõm khi tổ rà soát cũng đã tìm được phần thi thể còn lại của nạn nhân. Từ đây, công tác xác định danh chỉ bản được tiến hành khẩn trương.

Chỉ sau 5" tra cứu vân tay, các cán bộ Phòng Hồ sơ đã được xác định chính xác nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Hằng, 38 tuổi, ĐKNKTT khu 5, phường Vĩnh Niệm, hiện trú tại số 10/570, đường Chợ Hàng, phường Dư Hàng Kênh, cùng quận Lê Chân, Hải Phòng.

Góa chồng từ năm 2008, Chị Hằng tần tảo với nghề bán canh bánh đa ở chợ Hàng để nuôi đứa con trai duy nhất tên là Tuấn, 17 tuổi, đang học lớp 10 THPT. Cháu Tuấn cho hay, mẹ rời khỏi nhà đi gặp một người đàn ông để đòi nợ từ 21 giờ ngày 5/1. Khi đi có sử dụng chiếc xe máy Honda Wave RS màu đỏ đen, BKS 16L9-2964.

Tiếp tục mở rộng điều tra, Ban chuyên án thu được những tài liệu quan trọng về mối quan hệ giữa Nguyễn Dũng Giang với chị Nguyễn Thị Thu Hằng và thời điểm cuối cùng hai người gặp nhau tại số nhà 676 Trường Chinh. Trước sự đấu tranh quyết liệt, mưu trí, khôn khéo của Cơ quan điều tra, đến 20h 19" ngày 8/1, Nguyễn Dũng Giang mới chịu cúi đầu khai nhận toàn bộ tội ác.

Tài liệu điều tra cho thấy, Nguyễn Dũng Giang nguyên quán huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương, ra Hải Phòng kiếm sống từ năm 2000. Tại đất Cảng, Giang từng 4 năm làm thợ chiếu phim ở một rạp chiếu bóng thuộc địa bàn quận Lê Chân, rồi chuyển sang làm nghề lái ôtô thuê. Năm 2006, hắn kết hôn với chị Nguyễn Thị Khánh, 31 tuổi, là công nhân Nhà máy đóng tàu Tam Bạc, một người hiền lành, chất phác. Năm 2007, hai người có 2 con trai sinh đôi và được bố mẹ vợ cho ở nhờ căn hộ số 5, lô 22, khu T3, phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng.

Từ tháng 9/2008 đến 4/2009, Giang lái xe cho Hãng taxi Yên Thịnh (778778) tại Hải Phòng. Trong cuộc sống gia đình, Giang là kẻ vũ phu chẳng quan tâm gì đến vợ con, tính cách hết sức gia trưởng, độc đoán, ích kỷ. Ngoài xã hội, Nguyễn Dũng Giang là kẻ ít nói, hắn không được mấy ai gần gũi. Đáng chú ý, tên này có quan hệ nam nữ rất phức tạp. Sống với vợ, nhưng cùng lúc Giang còn quan hệ với nhiều phụ nữ khác.

Quá khác biệt về tính cách, lối sống, Nguyễn Dũng Giang và chị Khánh đã chia tay tháng 5/2010. Mặc dù ở nhờ nhà bố vợ, song khi ly hôn, kẻ ích kỷ không nghĩ đến trách nhiệm nuôi con, mà ngược lại còn vòi gia đình chia cho 70 triệu đồng.

Sống "độc thân" đến tháng 10/2010, Giang thuê nhà số 676 đường Trường Chinh để ở và mở cửa hàng kinh doanh quần áo nữ. Cùng thời gian này, thông qua một người bạn, Nguyễn Dũng Giang quen và vay của chị Hằng một khoản tiền nhỏ (500 ngàn đồng) làm ăn. Giáp tết bị đòi nợ, hàng lại ế, không có tiền trả. Thấy chị Hằng có xe máy mới và đồ trang sức đắt tiền, hắn nãy ý định chiếm đoạt và xù nợ.

Giang đã ra chợ mua búa đinh và dao rựa để sẵn trong nhà. Tối 5/1, hắn gọi điện hẹn chị Hằng tới cửa hàng. Tưởng được thanh toán khoản tiền cho vay nên chị Hằng sốt sắng đến. Không ngờ, đã bị sát hại.

Theo An ninh thế giới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Ninh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hạiNinh Thuận: Người phụ nữ lượm ve chai bị sát hại
14:13:20 01/03/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Giả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồngGiả gái lừa người đàn ông ở Cà Mau hơn 5 tỷ đồng
07:35:20 28/02/2025
Công an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túyCông an đột kích quán karaoke, phát hiện 28 nam nữ dương tính với ma túy
08:05:19 28/02/2025
Tuyên án 4 bị cáo tội Mua bán người sang Dubai và Nga làm việc nhẹ lương caoTuyên án 4 bị cáo tội Mua bán người sang Dubai và Nga làm việc nhẹ lương cao
06:33:38 28/02/2025
Vụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị canVụ cà phê, sầu riêng và tiêu bị chặt phá ở Gia Lai: Khởi tố một bị can
08:13:06 28/02/2025

Tin đang nóng

Vợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiệnVợ chồng Huyền thoại Hollywood Gene Hackman đã chết 9 ngày trước khi được phát hiện
20:19:26 01/03/2025
Lý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hônLý do Mạc Anh Thư và Huy Khánh ly hôn
20:16:54 01/03/2025
Hoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan kháchHoà Minzy ra mắt MV mà cả làng như mở hội xuân: Dàn Anh Trai tháp tùng tận nơi, liền anh liền chị dàn hàng đón chào quan khách
20:56:47 01/03/2025
Clip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắngClip 2 thanh niên tông trúng người đang dắt chó sang đường rồi luống cuống bỏ chạy, số phận nạn nhân khiến triệu người lo lắng
19:07:26 01/03/2025
Thỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủThỏa thuận khoáng sản Mỹ - Ukraine bất thành sau màn tranh cãi cấp nguyên thủ
19:29:52 01/03/2025
Cuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức AnCuộc hôn nhân của người mẫu Phan Như Thảo với đại gia Đức An
19:55:17 01/03/2025
Cô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trườngCô giáo gửi ảnh học sinh ngủ trưa và xóa trong 30 giây nhưng đã quá muộn: Phụ huynh quyết định chuyển trường
19:23:09 01/03/2025
Sao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh PhátSao Hoa ngữ 1/3: Trương Quân Ninh tiết lộ cảnh tình tứ với Liên Bỉnh Phát
17:49:49 01/03/2025

Tin mới nhất

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM

22:24:16 01/03/2025
Bốn người đang ngồi trong quán nhậu ở TP Thủ Đức (TPHCM) bất ngờ bị 2 thanh niên xông vào dùng hung khí đuổi đánh, chém
Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

Hẹn người lạ vào nhà nghỉ tâm sự, người đàn ông bị cướp tài sản

21:14:19 01/03/2025
Người đàn ông ở Đà Nẵng bị đe dọa cướp tài sản sau khi hẹn người lạ vừa quen qua mạng xã hội đến nhà nghỉ để tâm sự.
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ

18:48:17 01/03/2025
Xin tiền bà S. không được, Hùng dùng các clip sex mà bà S. đã gửi cho anh ta trước đó để uy hiếp, ép phải chuyển tiền nếu không sẽ gửi các clip này cho người thân, bạn bè của bà.
Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

Điều tra bổ sung vụ bảo mẫu ở Vũng Tàu làm bé gái 11 tháng tuổi tử vong

18:41:46 01/03/2025
Sau gần 2 năm xảy ra vụ án cháu bé 11 tháng tuổi tử vong khi được gửi trông giữ, bảo mẫu Nguyễn Thị Bình bị đưa ra xét xử về tội Vô ý làm chết người .
Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

Côn đồ ngông cuồng mang kiếm 'gặp đâu chém đó'

16:45:39 01/03/2025
Sáng 1.3, tổ tuần tra đặc biệt của Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng bàn giao 2 côn đồ cùng hung khí cho Công an P.Hải Châu (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột

16:45:00 01/03/2025
Sau khi khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cơ quan công an đã đưa người dùng xăng đốt mẹ ruột đi giám định tâm thần để củng cố hồ sơ xử lý.
Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

Góc khuất trong vụ án điện mặt trời ở Bộ Công thương

16:44:17 01/03/2025
Tuy nhiên, khi thực hiện, cựu Thứ trưởng Bộ Công thương cùng thuộc cấp đã cố ý điều chỉnh câu chữ, thay đổi diện đối tượng được hưởng chính sách giá điện ưu đãi.
Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

Hàng loạt tài khoản liên quan đường dây lừa đảo hơn 500 tỷ đồng ở Campuchia

16:43:52 01/03/2025
Ngày 1/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, liên quan đến đường dây sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng, xảy ra tại địa bàn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

Biểu hiện lạ của kẻ cướp ô tô rồi 'phóng như bay' từ Cần Thơ đến Tiền Giang

15:04:02 01/03/2025
Viện Kiểm sát nhân dân quận Cái Răng (TP Cần Thơ) truy tố gã đàn ông có biểu hiện lạ, cướp ô tô ở Cần Thơ rồi phóng như bay đến Tiền Giang.
3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

3 phụ nữ lừa đảo hơn 1 tỷ đồng bằng chiêu trò chạy án

15:01:08 01/03/2025
Các đối tượng là là Nguyễn Khánh Hoà (50 tuổi), trú phường Đoàn Kết, TP Lai Châu; Nguyễn Thị Đan May (50 tuổi), quận Hoàng Mai, Hà Nội và Vương Thị Hằng (46 tuổi), trú Quốc Oai, Hà Nội.
Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

Khởi tố nữ hiệu trưởng "cắt phế" 7.000 đồng mỗi suất ăn bán trú của học sinh

13:47:34 01/03/2025
Bị can là Vũ Thị Thúy Hà (SN 1974) - Cựu hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Thọ, TP Thanh Hoá bị khởi tố về tội Nhận hối lộ , liên quan tới vụ việc bớt tiền ăn bán trú của học sinh.
"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

"Vẽ" dự án, lừa đảo gần 400 tỷ đồng

10:46:12 01/03/2025
Ngày 28/2, Công an TP Hà Nội cho biết Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Long Biên vừa đấu tranh, khám phá vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Liên hiệp Hợp tác xã Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Chợ Toàn Cầu.

Có thể bạn quan tâm

Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dại

Vợ cũ Huy Khánh thừa nhận bản thân dại

Sao việt

23:53:12 01/03/2025
Vợ Huy Khánh cho rằng, chỉ khi trang bị cho bản thân đầy đủ những điều đó thì mới xứng đáng có một mối quan hệ bình đẳng và sự hạnh phúc không miễn cưỡng.
Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Nhan sắc gây lú của Triệu Lộ Tư

Sao châu á

23:51:02 01/03/2025
Trong loạt ảnh, Triệu Lộ Tư đã đánh mất đôi má bầu bĩnh non trẻ ngày xưa, thay vào đó là má hóp cùng chiếc cằm dài sắc lẻm.
Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Đoạn clip nữ diễn viên "đẹp người xấu nết" nổi điên, la hét khiến khiến 30 triệu người sốc nặng

Hậu trường phim

23:48:56 01/03/2025
Sohu đưa tin mới đây đoạn clip nữ diễn viên Châu Vũ Đồng phát điên tức giận nghỉ việc đã trở thành chủ đề nóng trên tất cả các MXH Trung Quốc
Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Mourinho bị cấm chỉ đạo 4 trận, nộp phạt hơn 1 tỷ đồng

Sao thể thao

23:47:46 01/03/2025
HLV Jose Mourinho của Fenerbahce bị cấm chỉ đạo 4 trận, đồng thời phải nộp phạt khoảng 42.500 euro (gần 1,13 tỷ đồng) vì xúc phạm đội bóng đối thủ Galatasaray.
Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Hòa Minzy tiết lộ mức thù lao cho 300 dân làng đóng MV "Bắc Bling"

Nhạc việt

23:42:39 01/03/2025
Chia sẻ về mức thù lao dành cho những người dân tham gia, Hòa Minzy hài hước tiết lộ: 1 chai nước mắm, 1 túi hạt nêm, 1 đôi dép và 1 chút tiền không đáng kể .
Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Huyền thoại Hollywood Gene Hackman có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt trước khi qua đời

Sao âu mỹ

22:13:03 01/03/2025
Chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt của Gene Hackman được tiết lộ sau cái chết bất thường của ông và vợ - nghệ sĩ piano Betsy Arakawa.
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương

Tin nổi bật

22:13:00 01/03/2025
Nam sinh lớp 9 đang trên đường từ TP Dĩ An (Bình Dương) qua TP Thủ Đức (TPHCM) đi học, không may gặp tai nạn khiến nạn nhân tử vong.
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Nhạc quốc tế

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Triều Tiên thử tên lửa chiến lược, ông Kim Jong-un trực tiếp thị sát

Thế giới

21:43:36 01/03/2025
Truyền thông CHDCND Triều Tiên ngày 28.2 đưa tin Bình Nhưỡng đã thực hiện vụ phóng tên lửa hành trình chiến lược trong tuần này.
"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

"Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc, mẹ của Lý Hùng gọi điện năn nỉ giúp"

Tv show

20:59:31 01/03/2025
Nghe tôi bệnh, Quyền Linh ngồi ngoài khóc. Quyền Linh nói với tôi: Tôi thề với ông, tôi sẽ ráng giúp, tôi sẽ kêu gọi bạn bè, tôi sẽ cho ông thở riêng , anh Lữ Đắc Long kể.
Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Học sinh tiểu học làm phép tính "11 - 4 = 7" bị gạch đỏ, mẹ đi chất vấn giáo viên thì nhận về một câu chí mạng

Netizen

20:51:51 01/03/2025
Có những bài toán trông thì đơn giản mà hoá ra lại hack não vô cùng. Kiểu như nhìn đề xong tự tin Ơ cái này dễ mà rồi ngồi giải cả buổi vẫn chưa ra đáp án.