Gieo quẻ tuần 9/6

Mũi tên của thần Cupid đã trúng Song Sinh và khiến bạn có một ngày đầu tuần đắm chìm trong cảm xúc yêu đương.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong cuộc trò chuyện của ngày thứ hai, Dương Cưu đủ thông minh để biết làm cách nào “moi thông tin” xung quanh câu chuyện mà mọi người đang nói. Sự khôn ngoan của bạn thể hiện qua việc đặt những câu hỏi, và đó cũng chính là điều mà bạn tập trung nhất. Kéo mọi người vào những câu chuyện, điều này thực sự quan trọng.

Thứ ba cho đến thứ năm, bạn không hào hứng lắm với những cuộc đối thoại, lý do là bạn đang… đau đầu vì tiền. Nhưng đừng lo lắng, ngày thứ sáu, khả năng cân bằng của bạn sẽ trở lại (và cả đồng tiền trong thẻ ATM của bạn cũng sẽ được cân bằng). Thứ bảy, ngày của sự mạo hiểm, nhưng chủ nhật lại rất thích hợp để bạn nghỉ ngơi và thư giãn một chút.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi Kim Ngưu đến với một môi trường nghệ thuật nào đó vào ngày đầu tuần, hãy để tâm hồn bạn được trọn vẹn đắm chìm trong không gian đó. Mở rộng cánh cửa tâm hồn để đón nhận và khám phá chính là điều quan trọng trong tuần này. Thứ ba cho tới thứ năm, cuộc sống của bạn tràn ngập những sắc màu táo bạo và những âm thanh ồn ào, những cảm xúc mạnh mẽ. Điều này thật thú vị, dường như đã lâu rồi bạn không cảm thấy như thế.

Thứ sáu, không có gì ngạc nhiên khi những suy nghĩ của bạn trở nên lớn lao, bởi lúc này bạn đầy tham vọng, quyết tâm. Ngày cuối tuần quả thực rất thích hợp cho sự thư giãn và tận hưởng.

Gieo quẻ tuần 9/6 - Hình 1

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mũi tên của thần Cupid đã trúng Song Sinh, và khiến bạn có một ngày đầu tuần đắm chìm trong cảm xúc yêu đương. Điều này thì tuyệt thôi, chỉ trừ một vấn đề: bạn dường như không thể làm bất cứ công việc gì khác nữa, tất cả đều bay vèo ra ngoài cửa sổ. Thứ ba cho tới thứ năm, hãy chậm lại một chút, tập trung nhiều nhất có thể, và sử dụng lý trí thay vì trái tim. Sau đó, tới thứ sáu, bạn sẽ có cơ hội chăm chút cho những cảm xúc của mình. Chủ nhật, đừng ngại ngần nói về điều mà bạn đang cảm nhận.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều gì đó xảy ra nơi tổ ấm, và đương nhiên, nó chẳng dễ chịu chút nào. Có thể vấn đề không đến mức trầm trọng, chỉ là ồn ào, vậy thôi. Thứ ba và thứ tư, những phiền muộn của bạn trong chuyện gia đình có thể gây ảnh hưởng tới các khía cạnh khác của đời sống, thậm chí cho tới thứ năm, chúng còn gây rắc rối cho công việc của bạn nơi công sở. Mọi việc chỉ ổn thỏa vào thứ sáu, khi bạn có thời gian cho riêng mình và xử lý tất cả ổn thỏa. Đi xem phim, thưởng thức bữa tối, hoặc đi bơi… đều đem lại cho bạn những cảm xúc thật thư thái.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một khởi đầu tuần mới thật dễ chịu: hẹn hò suôn sẻ, bạn bè thấu hiểu và sẻ chia… Thật thú vị khi cảm thấy rằng những mong muốn của mình đều được hiểu và đền đáp. Sau đó, bạn bước vào ngày thứ ba và thứ tư với tâm trạng mong muốn được kết nối với các thành viên trong gia đình. Vậy thì hãy dành trọn thời gian cho những người yêu thương và chia sẻ với họ những cảm xúc ngọt ngào. Thứ sáu, thứ bảy đưa bạn trở lại với những cảm xúc trái tim, và sẽ thật tuyệt vời khi đắm mình trong những tình cảm này. Chủ nhật, nhớ làm điều gì đó có ích lợi cho trái tim.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thận trọng với những cơn bốc đồng mua sắm trong ngày đầu tuần là lời khuyên cho Xử Nữ. Một cuộc thảo luận thẳng thắn về các món hàng hóa với bạn bè thân thiết sẽ giúp bạn có định hướng đúng đắn, và giúp bạn tránh khỏi việc chay túi.

Vào khoảng giữa tuần, sự hiếu kỳ khiến bạn dành nhiều thời gian tìm hiểu, và từ đó khám phá ra những bất ngờ thú vị. Thứ sáu cho đến thứ bảy, những tương tác với các thành viên trong gia đình có thể khiến bạn cười thoải mái. Chủ nhật, ngày của sự lãng mạn ngọt ngào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vẻ đẹ, sự lãng mạn, các mối quan hệ tình cảm, bạn bè… tất cả đều góp mặt trong đời sống của Thiên Bình khi ngày thứ hai gõ cửa. Tận hưởng điều đó nhiều nhất có thể, bởi thứ ba cho đến thứ năm, những vấn đề công việc sẽ khiến bạn không khỏi đau đầu, và tâm trạng bạn hướng sẽ trọn vẹn đến những rắc rối nơi công sở.

Thứ sáu, bạn sẽ có cơ hội nghĩ về bản thân theo một cách hoàn toàn khác biệt, và thú vị thay, bạn biết diễn đạt mình một cách sáng tạo hơn, dường như bạn nở tung như một cánh hoa. Thứ bảy, tụ tập bạn bè và làm điều gì đó thật lãng mạn, nhưng chủ nhật, khoảng lặng thực sự cần thiết đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày này cho Bò Cạp cơ hội nhìn nhận mọi thứ ở những góc độ khác nhau, nhưng đó cũng là vấn đề của bạn. Mọi thứ đều khiến bạn băn khoăn: nên tiến tới tình yêu hay chỉ là những người bạn, nên làm thế này, hay là ngược lại? Bạn thậm chí tự hỏi, tại sao cuộc sống luôn cần có những lựa chọn?

Khoảng giữa tuần, điều thú vị xuất hiện: mọi thứ dường như diễn ra rất tự nhiên, những điều cần phải đến đã đến, những con người bị hấp dẫn bởi nhau… Thứ sáu và thứ bảy, bạn bè là tất cả với bạn, nhưng đừng để họ lôi kéo bạn vào việc mua sắm những gì mà bạn không cần thiết. Chủ nhật, một chút sắc sảo thực sự cần thiết.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Việc thả mình trong công viên, ngắm mọi người lại qua có một sức hút đặc biệt với Nhân Mã khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Thời điểm này, việc đưa ra một quyết định nào đó hoàn toàn không dễ dàng với bạn, nhưng tốt thôi, bạn có thể tìm thấy sự thư giãn trong môi trường tự nhiên.

Thứ ba cho tới thứ năm hoàn toàn không phải những ngày để giải trí, hoặc chí ít nó không giống như một bộ phim, mà giống như một buổi hòa nhạc: với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau. Thứ sáu đưa bạn đến với miền đất của sự thư thái, và bạn thấy mình lại tìm tới ghế đá công viên để thư giãn. Thứ bảy, chủ nhật, tìm kiếm một người bạn và cùng họ chia sẻ những giây phút vui vẻ bên nhau.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc diễn ra đặc biệt trôi chảy với Ma Kết khi ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Trong khi mọi người xung quanh chẳng chút hào hứng với những nhiệm vụ của mình, bạn vận động liên tục và thể hiện xuất sắc vai trò của mình. Hẳn rồi, bạn là một ngôi sao trong tập thể.

Thứ ba và thứ tư, bạn bè vây quanh Ma Kết, không hẳn bởi họ muốn điều gì, mà đơn giản là họ quý mến bạn. Tuy nhiên, hay ngày sau đó, việc nắm giữ một quyền lực nào đó trở nen khó khăn hơn, và nhiệm vụ của bạn chính là điều chỉnh mục tiêu của mình (chỉ một chút thôi). Chủ nhật là ngày để lập kế hoạch, cho một tương lai rộng mở.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thứ đang “nhảy múa” trong đầu bạn có thể là điều mà bạn chưa từng chia sẻ với một người lạ nào đó, nhưng ngày hôm nay, hãy thử xem sao. Chọn cho mình một đối tượng phù hợp, người mà bạn có cảm tình, và sau đó bắt đầu mở lời. Bạn sẽ ngạc nhiên vì kết quả.

Thứ ba cho tới thứ năm, mong muốn của bạn là được góp sức cho tập thể theo cách này hay cách khác, vậy thì hãy hướng tới các công việc từ thiện, hoặc ít nhất là xắn tay áo giúp đỡ ai đó và khiến họ mỉm cười. Thứ sáu và thứ bảy, bạn chẳng cần phải mất công tìm kiếm, bởi bạn sẽ bận rộn vô cùng với việc hỗ trợ bạn bè. Trong khi đó, chủ nhật lại là ngày của… công việc đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Điều gì đó làm phiền Song Ngư khi ngày đầu tuần mới gõ cửa, và có vẻ như nó liên quan tới vấn đề tài chính mà ai đó nợ bạn. Khi bạn đã xác định cụ thể vấn đề, hãy xử lý nó, và thế là nó không làm bạn đau đầu nữa.

Thứ ba cho tới thứ năm, bạn trở nên thận trọng trong mọi vấn đề tài chính, trong khi hai ngày sau đó, may mắn mỉm cười với bạn, đem lại những cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, lời khuyên nhỏ cho bạn: trong các tình huống xã hội, hãy cân nhắc mọi điều mình sắp sửa nói ra, nhằm tránh hiểu nhầm không đáng có. Chủ nhật sẽ là một ngày thật thư thái.

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn đã biết Alphonso Davies 'hủy diệt' Chelsea như thế nào?Nhờ nụ hôn của Lee Sung Kyung và "trai trẻ", Người Thầy Y Đức 2 tập cuối chạm mốc rating kỉ lụcKẻ chính nhân quân tử Park Sae Ro Yi: Từ báo thù đến tài "thao lược" quán nhậu ở Tầng Lớp Itaewon, làm gì người ta cũng phục!Phim mới của Jung Hae In tung trailer tình tứ gợi nhớ cảnh kinh điển của Seo Dan và "thánh lừa đảo" ở Crash Landing on YouEkip HI BYE, MAMA! tiết lộ lí do vì sao "chuyển giới" nhóc tì con cưng của Kim Tae HeeHé lộ người bạn stylist kiêm photo 'cùng Chi Pu băng qua bao đại dương' để cho ra những shoot hình đẹpHậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ1146 người nhiễm COVID-19 ở Hàn: Seolhyun (AOA) bị Knet chửi rủa vì thái độ thờ ơKhán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạngKẻ Vô Hình - Kịch bản độc đáo, cực kì căng não với nhịp phim dồn dập đầy bất ngờ"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế chinh phục bạn gái bằng câu nói "siêu thính" khiến Hồng Vân - Quyền Linh phải tự hàoCãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 nămTranh thủ đợt nghỉ dài, mẹ dạy con trai vào bếp, thành quả món ăn đẹp mướt mắt"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mốiChỉ vì "keo kiệt" mà ông bố bị con gái tố cáo quỹ đenKhi gái xinh thích "tấu hài" thì tất cả cũng phải... câm nínHoài Sa được khen dù nói tiếng Anh ấp úng ở phần thi phỏng vấn, đại diện Thụy Điển gốc Việt lại thành tâm điểm tranh cãiCô nàng "ế lâu năm" khoe người yêu với mẹ và cái kếtNgồi ăn cơm cũng không yên với con, ông bố nghĩ ra chiêu để “đuổi khéo”, buồn cười nhất là phản ứng ngây ngô của đứa trẻKhang Hy – vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến trung hoaTrần Huyền Trang – sự thật về hành trình thỉnh kinh của cao tăng đời đườngMC Cát Tường, Nathan Lee lên tiếng về người mẹ khó tính trong show hẹn hò, kịch liệt cản con qua lại với người kém tuổi'Onward' - Khi kể chuyện là cứu cánh

Tiêu điểm

Trong tháng 2 âm lịch, 3 con giáp dễ gặp họa "trên trời rơi xuống"
19:41:25 24/02/2020
3 con giáp này được Thần Tài gõ cửa trong 10 ngày tới, làm ăn tấn tới, tiền vào như nước
15:27:44 25/02/2020
5 loại cây "nghe tên đã thấy giàu" đặt trong phòng khách hút tài lộc cực đỉnh
23:03:34 25/02/2020
Top con giáp trở thành tỷ phú, đếm tiền mỏi tay càng cuối tháng vận khí càng tốt
15:28:09 24/02/2020
Xem chính xác tướng đàn ông tốt- xấu chỉ cần nhìn vào một điểm trên mặt, muốn "che đậy" cũng khó
19:47:44 24/02/2020
Top 3 con giáp là người hai mặt thâm sâu khó lường, bị bạn bè xa lánh
14:48:27 24/02/2020
Nhìn đường chỉ tay vài giây đọc ngay số mệnh cuộc đời: Ai công danh vượng phát, ai nghèo khó cả đời?
15:25:13 24/02/2020
Tháng 2 âm có 2 con giáp đã giàu lại thêm giàu, 2 con giáp cần cẩn trọng
14:26:17 24/02/2020
Nét tướng phụ nữ độc ác, nguy hiểm ai cũng cần phải tránh xa kẻo mang họa
09:57:13 25/02/2020
Tướng lông mày báo hiệu người phụ nữ quyền lực, cả đời chỉ làm sếp, tiền bạc chất đầy nhà
15:19:26 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô gái Việt Nam trở về từ vùng dịch Hàn Quốc nhưng cố tình vượt kiểm tra hải quan
11:49:08 26/02/2020
MC Đại Nghĩa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò và sống chung với Tấn Phát
12:37:55 26/02/2020
Đại gia đình đón Hồng Phượng và con gái xuất viện
11:57:22 26/02/2020
Con trai Tú Anh để tóc nồi úp
12:26:23 26/02/2020
Khán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạng
12:01:26 26/02/2020
Tứ đại nam thần Cbiz 22 năm trước: Lâm Chí Dĩnh chỉ xếp thứ 2, Cổ Thiên Lạc vị trí số 1 quá xứng đáng với visual đẳng cấp
12:01:35 26/02/2020
8 minh tinh là hoa khôi nức tiếng Học viện Điện ảnh Bắc Kinh: Triệu Vy, Lưu Diệc Phi là huyền thoại, Dương Mịch thành tích quá khủng
13:04:50 26/02/2020
Bạn đã biết Alphonso Davies 'hủy diệt' Chelsea như thế nào?
13:21:25 26/02/2020
Cãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 năm
11:47:21 26/02/2020
"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế chinh phục bạn gái bằng câu nói "siêu thính" khiến Hồng Vân - Quyền Linh phải tự hào
11:54:15 26/02/2020

Tin mới nhất

Năm 2020: Phụ nữ may mắn sinh vào 3 năm này dễ thập toàn thập mỹ

11:00:56 26/02/2020
Tất nhiên, thành công hay thất bại trong cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của từng người, nhưng bên cạnh đó cũng không thể nhắc đến yếu tố hên xui, may rủi. Và với những người biết cách vượt qua thử thách và nắm bắt cơ hội thì đ...

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa

10:58:05 26/02/2020
Tất nhiên, yêu đương là chuyện rất khó đoán định và nắm bắt, tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Nhưng mỗi con giáp sẽ có ngôi sao chiếu mệnh riêng nên mọi yếu tố trong các lĩnh vực từ tình yêu ch...

Năm 2020: Nhân Mã là 1 trong 5 chòm sao dễ có tin vui về tình cảm

10:55:22 26/02/2020
Tuy mỗi người sẽ có quan điểm về chuyện tình cảm rất khác nhau, nhưng vì chúng ta khi sinh ra đã chịu sự chi phối từ chòm sao của riêng mình nên tử vi cung hoàng đạo dự đoán khá chuẩn xác về tính cách cũng như chuyện yêu đương của từng ...

Mặc ai cưới nhau rồi ly hôn, những cặp giáp này nếu kết hôn sẽ hạnh phúc suốt đời, công danh sự nghiệp tấn tới, tiền vào như nước

10:52:36 26/02/2020
Theo tử vi dự đoán, những cặp giáp này nếu kết đôi sẽ thuận lợi trong hôn nhân, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Phụ nữ có phúc tướng này sinh ra đã được ban sẵn cuộc đời an nhàn, sống trong nhung lụa, tình và tiền đều viên mãn

10:49:17 26/02/2020
Phụ nữ nào có được nét phúc tướng này thì cả đời chẳng còn lo khổ sở hay lận đận tình duyên.

3 con giáp được sếp yêu mến, cất nhắc thăng quan tiến chức trong năm 2020, tiền bạc dồi dào

10:45:42 26/02/2020
Chăm chỉ, chịu khó nên 3 con giáp này có cơ hội cao được thăng chức nhờ sự nâng đỡ của cấp trên trong năm 2020 này đó.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 26/2/2020: Thiên Bình cẩn trọng về lời nói, Bọ Cạp dễ gặp lại người yêu cũ

09:42:58 26/02/2020
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 26/2/2020 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình nên cẩn trọng về lời nói.

Bị "thần tài gạch tên", 3 con giáp cẩn thận rước họa vào thân trong tháng 2 Âm

09:30:34 26/02/2020
Tử vi học có nói, tháng 2 Âm là thời điểm không mấy may mắn của 3 con giáp có tên dưới đây vì thế nên cẩn thận không tiền của đội nón ra đi.

Tử vi thứ 5 ngày 27/2/2020 của 12 con giáp: Tỵ có thay đổi lớn về tài chính, Dậu không nên làm việc quá sức

09:27:27 26/02/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 5 ngày 27/2/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Dậu không nên làm việc quá sức.

3 kiểu phụ nữ được xem là chìa khóa giúp đàn ông thành công, cả đời không được để mất

09:23:52 26/02/2020
Khi có người phụ nữ tốt đối với mình thì đàn ông không biết quý trọng, tới lúc mất đi rồi mới hối hận. Kiểu phụ nữ này có thể ở bên cạnh đàn ông lúc anh còn bồng bột, suy nghĩ chưa trưởng thành. Nhưng rồi họ dùng tình yêu, sự kiên nhẫn ...

4 con giáp tình đỏ như son và kiếm tiền cực dễ trong tháng 2 âm lịch

09:20:46 26/02/2020
Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 2 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

7 ngày tới những con giáp này đề phòng tai họa ập đến, xui xẻo đủ đường, cẩn thận mất một khoản tiền lớn vào kẻ gian

09:18:38 26/02/2020
Top những con giáp này được dự đoán sẽ gặp nhiều xui xẻo, tai họa trong 7 ngày tới.

Chồng có 4 đặc điểm này sẽ không bao giờ ‘thèm của lạ’

09:15:21 26/02/2020
Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết đàn ông chung thủy, dù có ‘cho tiền’ cũng không bao giờ ngoại tình, một lòng chung thủy với vợ con.

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020: Tuổi Tý may mắn ngập tràn, Mùi tài lộc biến động

23:03:40 25/02/2020
Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 26/2/2020 cho biết tuổi Tý có một ngày may mắn, thuận lơi. Trong khi đó, tài lộc của tuổi Mùi có chút biến động.

Đặt két sắt đúng "vị trí vàng" là thần Tài "gật gù ưng ý", gia đình làm ăn phát đạt, tài vận thăng hoa

22:54:56 25/02/2020
Theo phong thủy, đây là vị trí tốt nhất trong nhà để đặt két sắt mang lại tài lộc, vận khí dồi dào:

Từ tháng 2 âm có 3 con giáp vươn mình, thần tài gõ cửa, sự nghiệp "phất lên như diều gặp gió"

15:24:54 25/02/2020
3 con giáp được đánh giá là có vận số tốt năm Canh Tý, từ tháng 2 âm này, vận may của họ sẽ phất lên như diều gặp gió.

Kể từ tháng 3/2020: 3 con giáp có thần Tài "nâng gót" vận may tự tìm đến cửa, không phát tài phát lộc

15:19:33 25/02/2020
Do bước vào cát vận nên 3 con giáp dưới đây vào tháng 3/2020 sẽ là thời điểm phát tài phát lộc, được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Top 3 con giáp là những người may mắn, không phải lo lắng về tiền bạc và có cuộc sống suôn sẻ thoải mái nhất

15:11:48 25/02/2020
Trong 12 con giáp đâu là những con giáp giàu sang và có cuộc sống thoải mái nhất, cùng tìm hiểu đó là 3 con giáp nào nhé!

Tử vi tháng 3/2020: Tuổi Tý cạnh tranh gay gắt, tuổi Tỵ khả năng thăng tiến

14:40:06 25/02/2020
Orange cho rằng, cô được quyền bày tỏ cảm xúc về bài hát của một nghệ sĩ khác.

5 cung Hoàng đạo 'có phúc' nhất ngày thứ Ba 25/2

11:13:34 25/02/2020
Horoscope ngày mới cho biết tình hình tài chính của cung Hoàng đạo Bọ Cạp đang khởi sắc trở lại...

PCC1 hướng tới mục tiêu tăng trưởng cao trong năm 2020

11:00:06 25/02/2020
Trong bối cảnh kinh tế vĩ mô năm 2020 gặp nhiều khó khăn có khả năng ảnh hưởng đầu tư ngành điện, song với triển vọng tăng trưởng dự báo tích cực trong các lĩnh vực chủ chốt, vượt qua những suy giảm năm 2019, PCC1 đặt mục tiêu tăng trưở...

3 nàng giáp sinh năm dưới đây, tháng 2 âm chắc chắn gặp được đại gia, tiền bạc vào đầy ví

10:56:41 25/02/2020
Trong tháng 2 âm lịch, những con giáp nữ sinh năm sau chắc chắn sẽ có được những cơ hội mới trong công việc, tình duyên như ý.

7 ngày tới 3 con giáp này có phú nhân phù trợ, may mắn đua nhau kéo đến, nhận được số tiền lớn cả năm xài không hết

10:54:00 25/02/2020
Theo tử vi, những con giáp này sẽ nhận được nhiều may mắn trong 7 ngày tới, hãy tận dụng và biết nắm bắt cơ hội để đổi đời nhé!

Tháng 2 âm lịch, những con giáp cẩn thận bị 'thần tài gạch tên', rước họa vào mình

10:50:26 25/02/2020
Tháng 2 âm lịch chính là những ngày tháng không mấy may mắn với 3 con giáp có tên dưới đây, cẩn thận mất tiền mất của

Tháng 2 âm lịch: 2 con giáp giàu càng thêm giàu, 2 con giáp đặc biệt cẩn thận

10:42:08 25/02/2020
Khi xem tử vi 2020, có 2 con giáp ngồi không vận may cũng tìm đến, giàu có nổi bật, lại có 2 con giáp làm gì cũng phải đặc biệt cẩn thận, không thể lơ là.

Tử vi thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp: Thân không nên ôm đồm quá nhiều việc, Mùi có chuyển biến tích cực về tài chính

10:00:13 25/02/2020
Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 26/2/2020 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Thân không nên ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng 3 dương lịch: Con giáp tài lộc kém sắc nhưng tình duyên lại đỏ như son

09:54:36 25/02/2020
Không chỉ giàu có về tiền bạc, những con giáp này trong tháng 10 âm lịch còn có chuyện tình cảm vô cùng viên mãn, khiến nhiều người khác ghen tỵ.

Tử vi tháng 3/2020: Kim Ngưu thu nhập ổn định, Bọ Cạp vận đào hoa nở rộ

09:52:14 25/02/2020
Kim Ngưu có một mức thu nhập tương đối ổn định; Sư Tử nhận được sự ủng hộ và hướng dẫn của rất nhiều người xung quanh…

Thứ Ba của bạn (25/02): Nhân Mã làm việc chăm chỉ, Bảo Bình nên thể hiện hết mình

09:44:17 25/02/2020
Bạch Dương nên dành thêm thời gian cho người thân và Kim Ngưu nên quan tâm tới người yêu hơn.

Sao Hoả dịch chuyển sang cung Ma Kết và cơ hội đổi vận của 12 chòm sao trong 2 Âm lịch

09:40:28 25/02/2020
Những sự thay đổi trong cuộc sống của 12 chòm sao khi Sao Hỏa tiến vào cung Ma Kết

4 con giáp nữ có sự nghiệp vượng phát sau tuổi 40, càng về trung - hậu vận cuộc sống càng thăng hoa rực rỡ

09:37:40 25/02/2020
Có những con giáp luôn gặp may mắn, có những con giáp trời sinh đã có năng lực quyết tâm hơn người. Kết hợp được hai yếu tố này, cuộc đời và sự nghiệp của mối người sẽ thăng hoa rực rỡ.

Phụ nữ có 1 nét "phúc tướng trời sinh" là cả đời "nở hoa", phúc khí ngập tràn, an nhàn hưởng phúc

19:47:05 24/02/2020
Trong nhân tướng học, có một số đặc điểm được xem là phúc tướng của phụ nữ mang lại phú quý và tài lộc đủ đầy. Hãy xem đó là những nét tướng nào?

Muôn màu cách giải cứu nông sản của 12 chòm sao

19:25:21 24/02/2020
12 chòm sao sẽ làm gì để giúp người nông dân tiêu thụ nông sản tồn kho do dịch Corona?

Đầu tháng 3: 3 con giáp "búng tay có tiền", tài vận xung thiên, tiền tài ngập đầy két sắt

15:22:15 24/02/2020
Tử vi dự báo, bước sang cuối tháng 2 đầu tháng 3 năm nay có những con giáp trong danh sách dưới đây phát tài liên miên, dễ dàng nhận lộc thần tài. Cùng xem họ là ai?

Có 3 con giáp vận khí tốt như "cá chép hóa rồng", dự báo sớm muộn cũng sẽ phát tài to trong năm 2020

15:21:44 24/02/2020
Tử vi 2020 dự báo: 3 con giáp này chuẩn bị đón song hỷ lâm môn, sự nghiệp thăng hoa chưa đủ mà tài vận dồi dào, tiền về ngập két:

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp bản lĩnh, năng lực hơn người, được cấp trên trọng dụng, cấp dưới ngưỡng mộ

15:17:07 24/02/2020
Xem tử vi 2020: Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp luôn nhận được sự tín nhiệm, yêu quý của bạn bè đồng nghiệp. Hãy xem đó là những con giáp nào.

Thị phi bủa vây, 3 cung hoàng đạo có tên sau phải nhất định đề phòng rước họa trong 7 ngày tới

15:14:12 24/02/2020
Tuần mới đầy thị phi gọi tên 3 cung hoàng đạo này, phải đề phòng chuyện gây họa, ăn nói cũng phải cẩn trọng.

Chọn 1 lá bài biết ngay từ giờ đến cuối năm, bạn là người thành công hay thất bại

15:12:01 24/02/2020
Thử chọn 1 lá bài để biết được bạn thực sự là người có tương lai từ giờ đến hết năm 2020 không nhé.

5 cung Hoàng đạo sở hữu năng lực xuất sắc và nhân cách chói sáng trong ngày thứ Hai 24/2

15:09:11 24/02/2020
Horoscope ngày mới cho rằng cung Hoàng đạo Sư Tử sẽ rất hạnh phúc bởi bạn được làm điều mình thích...

Có thể bạn quan tâm

Soi kèo, tỷ lệ cược Real Madrid vs Man City: "Địa chấn" ở Bernabeu?

Bóng đá thế giới

13:53:55 26/02/2020
Soi kèo, tỷ lệ cược Real Madrid vs Man City (3h ngày 27/2) trong khuôn khổ lượt đi vòng knock-out Champions League, nhà cái đánh giá Man City cao hơn nên đưa ra tỷ lệ chấp chính là 0:1/4.

Tổng thống Trump: Mỹ và Ấn Độ sẽ ký hợp đồng quân sự hơn 3 tỷ USD

Thế giới

13:52:45 26/02/2020
Ấn Độ sẽ mua số trang thiết bị quốc phòng của Mỹ trị giá hơn 3 tỷ USD. Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra thông báo này trong cuộc gặp với Thủ tướng nước chủ nhà Narendra Modi tại Thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Bỗng dưng cả nhà náo loạn vì cô em chồng chưa cưới đã chửa, biết cha đứa bé là ai, tôi càng chết điếng

Tâm sự

13:51:47 26/02/2020
Từ một người được cả nhà xem trọng, tôi bỗng bị hắt hủi chỉ vì sai sót của em chồng.

Trong MV của Hương Giang chẳng được khoe dáng, ít ai biết Hân “Tuesday” cũng có body bốc lửa

Phong cách sao

13:48:07 26/02/2020
Xuất hiện trong series MV ca nhạc của ca sĩ Hương Giang, Karen Nguyễn với vai Hân Tuesday đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều khán giả Việt. Gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng lối diễn đầy cuốn hút giúp cô nàng ghi điểm tuyệ...

HLV Park Hang-seo đặt ra 3 mục tiêu lớn trong năm 2020

Bóng đá việt nam

13:33:03 26/02/2020
Sau khi trở lại từ Hàn Quốc, chiều ngày 25/2, HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã có cuộc họp với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam để bàn về kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

‘Hạ cánh nơi anh’, 'Tầng lớp Itaewon' và sức hút của phim Hàn mùa dịch

Phim châu á

13:29:53 26/02/2020
Giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nếu như điện ảnh Hàn Quốc bắt đầu gặp khó khăn thì phim truyền hình nước này lại phủ sóng và chinh phục khán giả nhiều nước châu Á.

Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng “thả thính” cực tình trên MXH sau loạt tin đồn hẹn hò: Liệu có ẩn ý gì đây?

Sao việt

13:28:54 26/02/2020
Màn tương tác đầy tình cảm của Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Anh Dũng đang chiếm trọn sự quan tâm từ khán giả.

Tin (26/2): Filip Nguyễn không kịp dự vòng loại World Cup 2022?

Bên lề sân cỏ

13:27:57 26/02/2020
Filip Nguyễn không kịp dự vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam?; Công Phượng được chấm điểm 10; Bernardo Silva muốn tới Barca; Chelsea muốn đổi Kepa lấy Oblak; HLV Zidane chưa rõ ngày trở lại của Hazard.

Lee Min Ho và những màn kết hợp được kỳ vọng trên màn ảnh

Hậu trường phim

13:26:09 26/02/2020
Lee Min Ho – Kim Go Eun, Seo Kang Joon – Park Min Young, Suzy – Nam Joo Hyuk, Park So Dam – Park Bo Gum là 4 màn kết hợp được mong đợi trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2020.

Bất bình chuyện anh trai coi em gái không bằng thú bông, Jimin (BTS) tỏ thái độ khó chịu ra mặt trên sóng truyền hình

Show quốc tế

13:21:21 26/02/2020
Thành viên BTS đã không giấu nổi sự thất vọng khi được nghe một câu chuyện gây tranh cãi tại chương trình Hello Counselor.

Sau những nghệ danh của các Idol là cả loạt câu chuyện mà fan hâm mộ có thể chưa biết!

Nhạc âu - mỹ

13:21:18 26/02/2020
Phía sau nghệ danh của các ngôi sao có những câu chuyện thú vị. Họ lấy cái tên đó ở đâu? Lý do nào khiến Idol làm vậy? Bài viết này sẽ bật mí câu chuyện đó.

Facebook gỡ toàn bộ quảng cáo nói có thể chữa virus corona

Thế giới số

13:16:00 26/02/2020
Facebook sẽ thắt chặt các quy định đối với các quảng cáo liên quan đến virus corona chủng mới (covid-19) trong một nỗ lực kiềm chế các thông tin sai lệch về dịch bệnh này đang lan tràn trên Internet.

Trang Cherry cạo trọc đầu, từ bỏ đóng phim vì tai nạn: Tôi không muốn là gánh nặng của mọi người!

Phỏng vấn sao

13:12:41 26/02/2020
Tôi dễ dàng nhận thấy rằng rất nhiều người tỏ ra dè chừng, thiếu thiện cảm với kiểu đầu trọc của tôi, Trang Cherry chia sẻ.