Giang hồ đất Cảng lái xe “điên” húc 4 người thương vong

Theo dõi VGT trên

Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe do Đốc “điên” điều khiển chạy bạt mạng trên đường liên thôn trước khi ra đường Phạm Văn Đồng.

Giang hồ đất Cảng lái xe điên húc 4 người thương vong - Hình 1

Chiếc xế hộp sau vụ tai nạn khiến 2 người mất mạng đã bị đưa về công an quận Dương Kinh

Phóng xe Lexus như điên trên đường khiến người dân phải nhảy cả xuống sông để tránh, Nguyễn Duy Đốc (còn gọi là Đốc “điên”, SN 1966, ở Hải Phòng) đã tông vào 3 xe máy đi cùng chiều khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Ngày 9/8, lãnh đạo Công an quận Dương Kinh, TP Hải Phòng cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Đốc (SN 1966, trú tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh) để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Trước đó, vào khoảng 20h45 ngày 8/8, Nguyễn Duy Đốc (tức Đốc “điên”) điều khiển chiếc xe Lexus 350 biển kiểm soát 15A-000.09 đã gây ra vụ tai nạn thảm khốc trên đường Phạm Vặn Đồng, phường Hải Thành, quận Dương Kinh.

Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe do Đốc “điên” điều khiển chạy bạt mạng trên đường liên thôn trước khi ra đường Phạm Văn Đồng, nhiều người đi đường đã phải nhảy xuống sông ven đường để tránh.

Giang hồ đất Cảng lái xe điên húc 4 người thương vong - Hình 2

Phần đuôi chiếc Lexus cũng bị hư hỏng

Giang hồ đất Cảng lái xe điên húc 4 người thương vong - Hình 3

Những mảnh vỡ tại hiện trường vụ tai nạn

Khi ra đến đường Phạm Văn Đồng, chiếc xe vẫn lao như bay và đã đâm vào 4 người đang đi trên 3 xe máy cùng chiều, đang đi theo hướng từ Khu du lịch Đồ Sơn về nội thành Hải Phòng.

Video đang HOT

Hậu quả, anh Vũ Thanh Việt (SN 1992, trú tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng) thiệt mạng tại chỗ, còn anh Phạm Quốc Cường (SN 1972, trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng) tử vong sau đó ít phút. Hai người khác là anh Đoàn Quang Lâm (SN 1993, trú tại quận Lê Chân) chui lọt vào gầm xe ô tô, bị kéo đi hàng trăm mét và chị Phạm Thị Hoa Mỹ (SN 1985, trú tại phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh) bị tung lên giải phân cách bên đường. Tuy nhiên, cả 2 người này đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.

Theo ghi nhận của phóng viên, vụ tai nạn thảm khốc nói trên đã để lại hàng trăm mảnh vỡ cùng vết máu loang lổ khắp lòng, lề đường Phạm Văn Đồng, kéo dài đến 200 – 300 m.

Ngay sau khi sảy ra vụ tai nạn, Đốc “điên” được một người bạn là “đại gia” đất Cảng cùng anh trai đưa đến Công an quận Dương Kinh tự thú.

Theo nguồn tin của chúng tôi, Đốc “điên” vốn là một “đại ca” đất cảng, với vô số tiền án, tiền sự. Đại ca này cũng có mối quan hệ thâm giao với dân anh chị “cộm cán” ở Hà Nội và khu vực Đông Bắc.

Đốc “điên” cũng luôn bị công an địa phương đưa vào “tầm ngắm” về các hoạt động cầm đầu băng ổ nhóm trong “ thế giới ngầm” ở đất Cảng.

Theo Xahoi

Nữ nhân viên massage ở Phạm Văn Đồng bị bắn chết: Bi kịch ở "phố vẫy"

Trên tuyến đường bụi bặm, rầm rập xe tải, xe khách chạy suốt ngày đêm, từ lâu người dân đã quá quen với hình ảnh các cô gái ăn mặc mát mẻ trong các kiốt xập xệ, tồi tàn ven đường, giơ tay vẫy khách. Chẳng thế mà con đường huyết mạch nơi cửa ngõ phía tây Thủ đô còn được gọi là "phố vẫy". Vụ việc một nữ nhân viên quán mát-xa trá hình bị bắn chết trong đêm là một bi kịch của những cô gái mưu sinh ở con đường tệ nạn này...

Con đường tệ nạn

Tôi trở lại khu vực chị Nguyễn Thị Xuân (38 tuổi) viên quán mát-xa trá hình bị bắn chết trước cửa số nhà 257 đường Phạm Văn Đồng vào một buổi chiều. 3 ngày sau khi vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra, kiốt này đóng cửa, nhưng một dãy có đến hơn chục kiốt xung quanh vẫn mở cửa như thường nhật. Giữa ban ngày ban mặt, giữa cái nắng hè oi nồng, giữa bụi đường ngột ngạt bốc lên mù mịt dưới những bánh xe tải ầm ầm chạy qua, các cô gái trong trang phục quần đùi, áo ba lỗ trễ ngực, váy ngắn cũn cỡn hoặc tung tăng trước cửa, hoặc tụt vào sau cửa, thò đôi chân trần ra ngoài. Cửa kiốt nào cũng thập thò ít nhất 2-3 cô.

Những quán mát-xa trá hình trên tuyến đường này đều giống nhau ở sự nhếch nhác, cũ kỹ, tồi tàn, bẩn thỉu và chật chội, kết cấu mái lợp tôn hoặc pro ximăng, cửa xếp sắt. Cánh cửa chỉ mở đủ một người lọt qua, hoặc rộng hơn nhưng không bao giờ quá một nửa chiều rộng. Sau cánh cửa xếp, thấp thoáng một hai chiếc giường nhỏ được ngăn cách và che chắn bởi những tấm ri-đô cáu bẩn. Có quán còn chình ình nhà vệ sinh, bể nước ngay cửa ra vào. Tường và nền nhà cóc cáy, loang lổ.

Thi thoảng, một vài người đàn ông đi xe máy chầm chậm sát mép đường, nhìn ngó vào các kiốt. Các cô gái thi nhau nhao ra ngoài, tay vẫy, miệng rổn rảng chào mời. Ngó nghiêng một lúc, người đàn ông phi tọt xe vào trong một kiốt. Ngay lập tức, hai cánh cửa xếp sắt nhanh chóng khép lại. Có trời mới biết chuyện gì xảy ra trong đó.

Mát-xa, tẩm quất kích dục, mại dâm bình dân trá hình trên "phố vẫy" Phạm Văn Đồng là như vậy. Trá hình là bởi chẳng quán nào có giấy phép kinh doanh mát-xa. Trá hình là bởi không trưng biển nhưng những cái vẫy tay của các nhân viên nữ trong quán đã trở thành một ám hiệu đặc biệt đối với cánh đàn ông đi mua vui. Bình dân là bởi giá cả "vui vẻ" ở đây thuộc hạng thấp nhất, có thời điểm chỉ dăm chục, cao nhất là vài ba trăm nghìn.

Bình dân như vậy nên gái bán dâm hoạt động ở đây đa phần là loại hết "đát", gái ngoại tỉnh, bị thải từ các nhà hàng, quán karaoke sau một thời gian bị vắt kiệt "sức lao động", hoặc quá già so với tuổi "hành nghề". Lúc bị bắt thì ai cũng có hoàn cảnh éo le. Mà éo le thật. Điển hình như nạn nhân Nguyễn Thị Xuân. Chồng nghiện ngập, nhà nghèo, người phụ nữ này từ Thanh Oai ra Hà Nội bán bánh cuốn.

Cuộc sống gia đình bất hạnh, ly hôn chồng, đầu tháng 6/2013, người phụ nữ này đến làm nhân viên quán mát-xa tại 257, đường Phạm Văn Đồng. Và rồi, chưa đầy một tháng sau khi hành nghề, chị đã phải bỏ mạng bởi tay một khách đêm vốn xuất thân là kẻ "ma cô", bảo kê, chăn dắt gái "dịch vụ" chuyên nghiệp...

Vòng vây của những kẻ "ma cô"

Bùi Văn Đồng, kẻ dùng súng bắn chết chị Nguyễn Thị Xuân khá lì lợm. Đôi lông mày rậm rì, mắt trũng sâu, hai má tóp vào, người cao gầy, trông hắn giống như một kẻ nghiện "đá". Học hết lớp 9, năm 2003, Đồng từ quê ở Bắc Giang xuống Hải Phòng lang thang kiếm sống, rồi dạt đến xưởng thu gom phế liệu của anh Phạm Văn Tạ, ở phường Tràng Minh, quận Kiến An, Hải Phòng làm thuê với công việc phân loại phế liệu.

Sau cái chết của người cha vì bệnh trọng vào năm 2007, Đồng bỏ việc ở xưởng phế liệu Hải Phòng, chuyển hướng lên Hà Nội. Giống như nhiều thanh niên rời quê ra phố, hắn xin vào làm việc tại các quán karaoke, vừa là bảo vệ, vừa là nhân viên phục vụ.

Nữ nhân viên massage ở Phạm Văn Đồng bị bắn chết: Bi kịch ở phố vẫy - Hình 1

Bùi Văn Đồng (bìa trái) và đồng bọn.

Trong vòng xoáy của tiền bạc, của những thói hư tật xấu, của tệ nạn phát sinh từ karaoke, hắn chuyển sang nghề chăn dắt, bảo kê cho các cô gái làm "dịch vụ" trên địa bàn quận Cầu Giấy và huyện Từ Liêm. Hắn trực tiếp làm "xe ôm" chở các cô đến quán karaoke, mát-xa cho khách chọn lựa. Đương nhiên các cô gái phải "nộp tô" cho hắn hằng ngày.

Có "vốn" trong tay, hắn thêm nghề kinh doanh mới là cầm đồ và cho vay lãi. Hệ thống khách hàng chủ yếu vẫn là các cô "cave", vừa chịu sự bảo kê của hắn, vừa là con nợ "tín dụng đen" do hắn làm chủ. Hắn thu nạp đám đàn em là những thanh niên cùng quê ra Hà Nội tìm việc làm, hoặc những kẻ "dạt vòm", hình thành chân rết đi thu tiền cho hắn hằng ngày.

Bùi Văn Đồng một mực đổ lỗi gây án cho... rượu. Hắn khai rằng: tối 30-6, hắn cùng bọn đàn em Long, Quỳnh, Bản, Trứ rủ nhau đi nhậu ở một quán vỉa hè khu vực Cầu Diễn. Uống khá nhiều rượu nhưng chưa đã. Gần nửa đêm, cả bọn lại kéo nhau về một quán cóc ở phố Trần Cung, gần nơi Đồng thuê trọ nhậu tiếp món... rượu xoài. Khi đã "tây tây", mấy thằng em nháy nhau rủ hắn đi "chơi gái". 5 tên đi 2 xe máy ra đường Phạm Văn Đồng, hướng lên cầu Thăng Long.

Dọc đường, bọn chúng kéo nhau vào 2 quán mát-xa quậy tưng bừng khiến các nhân viên nữ khiếp sợ, bảo nhau đóng cửa nghỉ sớm. 5 tên lại lên xe máy đi tiếp. Ngang qua số nhà 257 Phạm Văn Đồng, thấy hai người phụ nữ là chị Nguyễn Thị Xuân và Đào Ánh Tuyết trên vỉa hè, cả bọn rủ nhau áp sát lề đường, buông lời chọc ghẹo. Chúng đòi được mát-xa nhưng chị Nguyễn Thị Xuân từ chối vì đã đóng cửa quán.

Theo như tên Đồng khai nhận thì thấy có tiếng đôi co giữa chị Xuân và đám đàn em, hắn tức khí rút khẩu súng tự chế kiểu súng colt xoay chĩa về phía chị Xuân với khoảng cách rất gần. Chị Tuyết thấy súng thì hoảng quá, bỏ chạy luôn. Diễn biến sự việc sau đó quá nhanh. Chỉ nghe một tiếng nổ nhỏ, chị Xuân ôm ngực lảo đảo gục xuống. "Em không chủ ý bắn chị ấy mà chẳng qua là súng cướp cò" - khi bị bắt về Cơ quan Công an, hắn ra sức thanh minh, chối tội.

Bắn phát đạn xuyên tim nạn nhân như một xạ thủ nhưng hắn vẫn vờ ngây thơ bảo chưa cầm súng bao giờ. Để hợp lý hóa nguồn gốc khẩu súng, hắn bịa ra một câu chuyện ly kỳ rằng: vào buổi chiều hôm trước khi gây án, hắn đi trên đường gần nhà trọ thì bỗng dưng nhặt được... khẩu súng ở ven đường. Hỏi hắn sao không nộp súng cho Cơ quan Công an, hắn nại ra lý do rằng cũng định vài hôm nữa sẽ nộp nhưng thích oai nên "mượn" tạm, đi đâu thì giắt súng vào cạp quần cho oách. Tất cả những lý do ấy nghe thật là vô lý, đến trẻ con cũng không thể tin được cho cái sự tình cờ nhặt được súng, rồi tình cờ... súng cướp cò giết chết nạn nhân mà hắn kể.

Nữ nhân viên massage ở Phạm Văn Đồng bị bắn chết: Bi kịch ở phố vẫy - Hình 2

Tệ nạn ở "phố vẫy" vẫn còn phức tạp. Ảnh: Internet.

Chuyện cướp đi sinh mạng một con người mà hắn kể một cách ráo hoảnh. Hắn nói sau khi biết nạn nhân chết thì hắn áy náy, hối hận lắm. Nhưng hắn không hề xúc động hay nhỏ một giọt nước mắt thương xót cho nạn nhân. Tôi cố gắng khơi gợi chuyện người cha bạo bệnh qua đời, chuyện người mẹ một mình làm ruộng ở quê, chuyện cô người yêu tuổi teen của hắn..., những mong Bùi Văn Đồng sẽ còn chút tình người. Nhưng hắn đáp lại bằng bộ mặt lì lợm, ánh mắt lạnh lùng, vô cảm. Hắn từng kiếm tiền nhơ bẩn trên thân xác những người phụ nữ, biến họ thành món hàng để hắn kinh doanh, chà đạp, thì hắn còn coi tính mạng của họ ra gì nữa chứ.

Điều tra viên Đặng Mạnh Cường, Đội phó Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện Từ Liêm kể rằng, khi bị bắt giữ, Đồng vẫn đang giắt lưng khẩu súng đã nạp sẵn đạn, cùng 5 viên đạn bên ngoài. Đêm gây án, hắn trở về phòng trọ ngủ ngon lành. Chiều hôm sau, nghe ngóng thấy tung tích đã bị lộ, hắn xui bọn đàn em trốn lên Mộc Châu, Sơn La để đánh lạc hướng Cơ quan Công an. Còn hắn tìm đến xưởng phế liệu trước kia từng làm việc ở Kiến An, Hải Phòng để ẩn náu. Hắn tin rằng chẳng ai mò ra được chỗ lẩn trốn này.

Nhưng hắn đã nhầm. Thông tin về hoạt động bảo kê, cho vay lãi của Bùi Văn Đồng và đồng bọn tại khu vực Cổ Nhuế đã bị các trinh sát Đội CSHS Công an huyện Từ Liêm đưa vào tầm ngắm từ lâu, là cơ sở để các anh nhanh chóng khoanh vùng, xác định chính xác tên tuổi từng đối tượng. Và chỉ một ngày sau khi gây án, mặc dù nhóm tội phạm này tìm mọi cách đối phó nhưng đều bị tóm gọn.

Sau khi xảy ra vụ việc, trực tiếp Thiếu tướng Trần Thùy - Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã xuống hiện trường, chỉ đạo công tác khám nghiệm và điều tra, truy xét nhóm đối tượng gây án. Ngày 2/7, Công an huyện Từ Liêm phối hợp Phòng CSHS Công an Hà Nội đã làm rõ vụ án và bắt giữ 4 đối tượng về hành vi che giấu tội phạm gồm Phạm Văn Long (24 tuổi) quê Thái Bình, thuê trọ tại Cổ Nhuế, Từ Liêm; Phạm Hồng Quỳnh (21 tuổi), Trần Ngọc Bản (22 tuổi) quê Yên Thế, Bắc Giang; Nguyễn Công Trứ (24 tuổi) trú tại Phụng Hiệp, Hậu Giang, thuê trọ tại Phú Diễn, Từ Liêm.

Đến ngày 3/7, Cơ quan điều tra thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Bùi Văn Đồng (27 tuổi), trú tại Yên Thế, Bắc Giang, thuê trọ tại xóm 2, Cổ Nhuế, Từ Liêm (là kẻ bắn chết chị Nguyễn Thị Xuân) khi đối tượng đang lẩn trốn tại Kiến An, Hải Phòng, thu hồi 1 súng colt tự chế cùng 10 viên đạn. Công an huyện Từ Liêm đã tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Đồng về các tội giết người và sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Theo lãnh đạo Công an huyện Từ Liêm thì từ thời điểm tháng 1/2013 đến nay, do sự thay đổi trong chính sách xử lý đối với gái mại dâm nên tình hình tệ nạn mại dâm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng có dấu hiệu tăng vọt và diễn biến phức tạp. Nếu như trước đây, trong biện pháp xử lý hành chính đối với gái mại dâm, ngoài phạt tiền còn áp dụng biện pháp chữa bệnh tại các trung tâm xã hội thì từ tháng 1/2013, quy định mới chỉ xử phạt hành chính (tiền) đối với gái mại dâm với mức phạt thấp, từ 100.000 - 200.000 đồng/đối tượng, không đủ sức răn đe, giáo dục.

Sau khi bị xử phạt hành chính, gái mại dâm tiếp tục quay lại hành nghề, hoặc đối phó bằng cách chuyển sang quán khác hoạt động. Ngoài ra, còn tồn tại tình trạng một số đối tượng hoạt động môi giới, tổ chức mại dâm là bị can trong các vụ án hoặc đã bị đưa ra xét xử nhưng do mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 36 tháng lợi dụng việc được tại ngoại để tiếp tục phạm tội.

Theo Công an Nhân dân

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung QuốcNữ sinh mất tích bí ẩn ở TPHCM được tìm thấy tại Trung Quốc
14:57:28 08/02/2025
Danh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú YênDanh tính các nạn nhân tử vong trong xe khách bị lật ở Phú Yên
11:42:04 08/02/2025
Thông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng NaiThông tin mới vụ xe tải cán qua người đi xe máy 2 lần trên Quốc lộ 51 ở Đồng Nai
10:28:25 07/02/2025
Hành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạnHành khách trong vụ tai nạn ở Phú Yên: Đi Đà Lạt chụp ảnh cưới thì bị nạn
15:27:26 08/02/2025
Danh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú YênDanh tính nạn nhân tử vong trong xe khách 54 chỗ bị lật ở Phú Yên
15:01:39 08/02/2025
Kinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhânKinh hoàng vụ lật xe khách tại Phú Yên và lời kể của nạn nhân
14:04:26 08/02/2025
Tài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà NộiTài xế xe ôm bị thương nặng sau tai nạn giao thông liên hoàn tại Cầu Giấy, Hà Nội
22:18:02 08/02/2025
Hai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vongHai chị em uống nhầm thuốc diệt chuột: Bé trai đã tử vong
14:44:47 07/02/2025

Tin đang nóng

Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"Đưa vợ đi ăn bánh tôm Hồ Tây, tôi bị họ hàng lên mặt dạy dỗ: "Vợ chú như thế là hỏng"
06:19:40 09/02/2025
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồiPhim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "ngũ quan bay tán loạn", nữ chính diễn dở thôi rồi
06:16:17 09/02/2025
Chồng rút ruột tiền lì xì của con, làm một việc khiến vợ tức điênChồng rút ruột tiền lì xì của con, làm một việc khiến vợ tức điên
05:52:58 09/02/2025
1 cặp diễn viên "phim giả tình thật" Vbiz sắp kết hôn?1 cặp diễn viên "phim giả tình thật" Vbiz sắp kết hôn?
06:46:32 09/02/2025
Thăm chồng cũ nằm viện, anh yếu ớt đưa tôi một tập hồ sơ đã chuẩn bị sẵn, mở ra xem mà tôi chết điếng với thứ bên trongThăm chồng cũ nằm viện, anh yếu ớt đưa tôi một tập hồ sơ đã chuẩn bị sẵn, mở ra xem mà tôi chết điếng với thứ bên trong
06:16:36 09/02/2025
Dân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷDân tình đòi mỹ nam này giải nghệ ngay lập tức: Diễn dở còn thích phông bạt, phim mới lỗ nặng 3.500 tỷ
06:16:56 09/02/2025
Hỷ sự Vbiz đầu năm: Á hậu 99 bí mật tổ chức lễ dạm ngõ, dung mạo chú rể lần đầu được hé lộ!Hỷ sự Vbiz đầu năm: Á hậu 99 bí mật tổ chức lễ dạm ngõ, dung mạo chú rể lần đầu được hé lộ!
07:40:56 09/02/2025
Chồng so sánh tôi với vợ cũ, bố chồng U60 đấm thùm thụp vào lồng ngực rồi đưa ra một quyết định khiến chúng tôi đứng hìnhChồng so sánh tôi với vợ cũ, bố chồng U60 đấm thùm thụp vào lồng ngực rồi đưa ra một quyết định khiến chúng tôi đứng hình
06:13:30 09/02/2025

Tin mới nhất

Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng

Nữ sinh mất liên lạc ở TPHCM chính thức lên tiếng

09:39:47 09/02/2025
Trong thông báo trấn an gia đình, bạn bè và cộng đồng mạng, nữ sinh Lìu Ngọc Hằng mong muốn chấm dứt những tin đồn liên quan đến mình.
Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

Lái xe "lố" 4 giờ nhưng không thể dừng vì ùn tắc, thiếu trạm nghỉ

08:54:04 09/02/2025
Hiệp hội Logistics TPHCM phản ánh tình huống tài xế lái xe liên tục quá số giờ quy định, nhưng không thể dừng vì kẹt xe hoặc cao tốc thiếu trạm dừng nghỉ.
Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

Vụ trâu chết la liệt trong rừng: Phát hiện thêm 9 xác trâu

08:51:39 09/02/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện thêm 9 con trâu bị chết. Tất cả đều có các biểu hiện như những con trâu chết trước đó.
Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

Nữ sinh Sơn La 17 tuổi mất tích: Gia đình nhận tin con gái ở Cần Thơ

13:58:17 08/02/2025
Theo mẹ cháu G., sáng 7/2, gia đình nhận được thông tin từ một chủ quán ăn tại TP Cần Thơ về việc nhìn thấy con gái chị đi ăn cùng một nam thanh niên.
Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

Lật xe khách tại Phú Yên khiến 3 người chết, nhiều người bị thương

08:33:16 08/02/2025
Các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên đang triển khai cứu hộ, cứu nạn, giải quyết hiện trường vụ lật xe khách trên QL1A, hiện đã xác định 3 người tử vong
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc

22:21:28 07/02/2025
Sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

Bốn trận động đất liên tiếp trong sáng nay ở Kon Tum

22:10:18 07/02/2025
Theo thông tin từ Trung tâm Báo tin động đất và cảnh báo sóng thần, Viện Vật lý địa cầu, huyện Kon Plông vừa xảy ra 4 trận động đất trong sáng 7/2. Các trận động đất có độ lớn từ 2.5 đến 3.2.
Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

Vụ khe co giãn cao tốc bị bung, nhiều xe nổ lốp: Cục Đường bộ chỉ đạo nóng

22:07:30 07/02/2025
Cục Đường bộ Việt Nam vừa có văn bản đề nghị Ban quản lý dự án 2 và nhà thầu khẩn trương khắc phục, sửa chữa khe co giãn bị bung bật trên cao tốc qua tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

Thứ trưởng Bộ Công an: Tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải

20:00:38 07/02/2025
Theo Thứ trưởng Bộ Công an, tội phạm trên không gian mạng là vấn đề nan giải, mang tính chất toàn cầu, đặc điểm của loại tội phạm này là sử dụng công nghệ cao, thủ đoạn đa dạng...
Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

Tai nạn chết người ở đường sắt tại Đồng Nai, tàu hỏa tê liệt gần một giờ

19:52:08 07/02/2025
Tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy tại điểm giao cắt đường sắt ở Đồng Nai khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ, tàu hỏa qua khu vực bị gián đoạn gần một giờ.
Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

Vụ nam shipper bị đánh tử vong: Gia đình nhận được cuộc gọi nghi lừa đảo

19:47:21 07/02/2025
Ngày 7/2, chị Đinh Thị Đào (vợ anh Trần Thành, 31 tuổi, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là nam nhân viên giao hàng bị đánh tử vong) cho biết, gia đình nhận được một số tin nhắn, cuộc gọi nghi lừa đảo.
Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

Lý do căn nhà cháy thiệt hại 50 triệu, chủ trình báo 400 triệu đồng

18:46:27 07/02/2025
Trưa nay (7/2), thông tin từ Công an xã Tân Bằng (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, nguyên nhân vụ cháy căn nhà xảy ra trên địa bàn do chập điện tại vị trí máy giặt.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.2.2025

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.2.2025

Trắc nghiệm

10:25:14 09/02/2025
Ngày 9.2 khá thuận lợi cho những kế hoạch dài hạn. Bạn có khả năng nhận được sự hỗ trợ từ người có ảnh hưởng trong ngành nghề. Các mối quan hệ công việc phát triển tốt đẹp, đặc biệt với
Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong

Bắt khẩn cấp tài xế xe khách tự tông dải phân cách khiến 3 người tử vong

Pháp luật

09:59:34 09/02/2025
Tài xế Phạm Quốc Huy bị bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp theo quy định tại khoản 3, điều 260 BLHS, có khung hình phạt tù từ 7 đến 15 năm, do phạm tội thuộc trường hợp làm chết 3 người trở lên.
Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"

Biệt thự nhà chồng Đỗ Mỹ Linh qua góc nhìn của người đi đường: "Cánh cổng hào môn" sừng sững trên "đất vàng"

Netizen

09:51:56 09/02/2025
Cả gia đình bầu Hiển năm nào cũng check in trước cánh cổng hào môn . Chỉ riêng chiếc cổng này cũng thể hiện sự bề thế của dinh thự.
Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

Tướng Nga: 90% tên lửa hiện đại phương Tây cấp cho Ukraine bị bắn hạ

Thế giới

09:28:41 09/02/2025
ATACMS là loại tên lửa đạn đạo có thể tấn công mục tiêu cách xa hơn 300km và mang theo đầu đạn nổ phá mảnh nặng 227kg hoặc đầu đạn chùm để tấn công diện rộng.
Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Địa điểm du lịch gần Hà Nội đẹp mê ly, khách thoải mái check-in dịp Tết

Du lịch

09:05:00 09/02/2025
Dưới đây là gợi ý một số điểm du lịch gần Hà Nội để du khách vui chơi thỏa thích, check-in trong dịp nghỉ tết Nguyên đán 2025.
Phát hiện số vàng trị giá 1,7 tỷ đồng giấu bên trong máy xay sinh tố

Phát hiện số vàng trị giá 1,7 tỷ đồng giấu bên trong máy xay sinh tố

Lạ vui

08:46:50 09/02/2025
Theo Indiatoday , Tổng cục Tình báo hải quan (DRI) của Ấn Độ đã tịch thu số vàng trị giá khoảng 6 triệu Rupee (hơn 1,7 tỷ đồng) được giấu bên trong một máy xay sinh tố tại sân bay Jaipur, nhà chức trách cho biết hôm thứ Ba.
Game thủ Genshin Impact lại "đau đầu" với lỗi game mới, đang yên lành thì tự dưng bị quái "thổi bay" về miền cực lạc?

Game thủ Genshin Impact lại "đau đầu" với lỗi game mới, đang yên lành thì tự dưng bị quái "thổi bay" về miền cực lạc?

Mọt game

08:37:19 09/02/2025
Nếu đã từng trải nghiệm Genshin Impact thì độc giả sẽ nhận thấy rằng, các lỗi game trong trò chơi này xuất hiện là điều thường thấy. Bởi lẽ, nếu các tựa game đều sở hữu một kho nhân vật, quái vật
Bạn trai cũ hot boy của Thiều Bảo Trâm tìm cách vào showbiz Việt?

Bạn trai cũ hot boy của Thiều Bảo Trâm tìm cách vào showbiz Việt?

Sao việt

08:12:16 09/02/2025
Từ một cái tên ít được biết đến, Matthis bỗng chốc trở thành tâm điểm chú ý sau loạt tin đồn hẹn hò với các mỹ nhân Vbiz.
G-Dragon tung danh sách ca khúc trong album mới bermensch

G-Dragon tung danh sách ca khúc trong album mới bermensch

Nhạc quốc tế

08:02:09 09/02/2025
Album mới của thủ lĩnh BIGBANG G-Dragon dự kiến phát hành trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng 2. Album có tổng cộng 8 ca khúc, bao gồm các đĩa đơn đã được phát hành trước
Anh Trai bị tố gian lận thi cử: Sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt, liên tục "dính phốt" chấn động

Anh Trai bị tố gian lận thi cử: Sự nghiệp âm nhạc mờ nhạt, liên tục "dính phốt" chấn động

Nhạc việt

07:53:01 09/02/2025
Trước khi vướng ồn ào gian lận thi cử, Hải Đăng Doo từng lọt tầm ngắm netizen vì tin đồn có bạn gái nhưng vẫn xào couple , ghép đôi với các Anh Trai Say Hi.