Giảm họp hành để “chăm sóc” doanh nghiệp

Theo dõi VGT trên

Giảm họp đầu tuần, tăng cường đi khảo sát thực tế, tập trung giải quyết dứt điểm những khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển là chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo UBND TP.Cần Thơ trong năm 2017.

Giải quyết sớm cho DN nông nghiệp

Mới đây, tại buổi tọa đàm “Đối thoại giữa chính quyền và DN năm 2017″, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ, ông Võ Thành Thống đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như giải quyết những vướng mắc của DN trong lĩnh vực nông nghiệp.

Giảm họp hành để chăm sóc doanh nghiệp - Hình 1

Nhiều DN nông nghiệp, thủy sản được ngành chức năng TP.Cần Thơ quan tâm hỗ trợ. Ảnh: H.X

Theo thu thập ý kiến khảo sát và từ kiểm tra thực tế, nhìn chung các DN trên địa bàn TP.Cần Thơ đều hoạt động thuận lợi, được hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề từ UBND thành phố và các sở, ngành như quy hoạch, môi trường, đất đai, thuế, cải cách hành chính…

Cụ thể, ông Lâm Thành Kiệt – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông sản Vinacam phản ánh: “DN kinh doanh xuất khẩu gạo phải có vùng nguyên liệu. Thế nhưng, do DN của tôi ở TP.Cần Thơ, còn vùng nguyên liệu thì ở An Giang nên khi muốn mở rộng sản xuất kinh doanh, việc vay vốn của Chính phủ rất khó khăn”. DN này cũng bức xúc vì đã có đơn đề nghị thuê 16ha bãi bồi ở quận Thốt Nốt để mở rộng kho chứa, bao tiêu lúa cho nông dân từ đầu năm 2015, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi của Sở TNMT.

Video đang HOT

Trước phản ánh trên, ông Thống đã giao cho Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Cần Thơ xác định thời gian cụ thể để làm việc với Vinacam.

Về đề nghị muốn thuê 16ha đất bãi bồi để mở rộng sản xuất, ông Thống yêu cầu Giám đốc Sở TNMT sớm xem xét, làm việc với quận Thốt Nốt để đề xuất giải pháp với UBND thành phố.

Ngoài ra, trước thực trạng “bẻ kèo” giữa nhiều DN và nông dân trong thu mua nông sản thời gian qua, người đứng đầu chính quyền thành phố cũng đã giao giám đốc Sở Công Thương sớm đề xuất giải pháp xử lý. Đồng thời, có giải pháp đưa hàng hóa tốt của địa phương vào các kệ trong siêu thị, vừa đáp ứng nhu cầu của siêu thị vừa giải quyết đầu ra của các sản phẩm chủ lực của nông dân…

Bỏ họp ngày thứ hai hàng tuần

Theo UBND TP.Cần Thơ, nơi đây luôn đồng hành cùng DN đúng theo Nghị quyết 19/NQ-CP và Nghị quyết 35/NQ-CP của Chính phủ. Cơ chế đồng hành này không chỉ thể hiện qua cuộc đối thoại một ngày, hai ngày mà còn được thực hiện hàng tuần, hàng tháng. Vì vậy, chủ trương của UBND thành phố là không họp vào thứ hai hàng tuần để các giám đốc sở, ngành gặp và xử lý các khó khăn của DN.

Về việc tạo điều kiện cho DN hoạt động trên lĩnh vực nông nghiệp phát triển, ông Nguyễn Anh Thùy – Phó Giám đốc Sở NNPTNT TP.Cần Thơ cho biết: “Thời gian qua, với sự hỗ trợ của ngành chức năng, nhiều vùng nguyên liệu nông sản đã được xây dựng, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao năng suất để phục vụ xuất khẩu. Sở NNPTNT hoàn toàn ủng hộ, hỗ trợ hết mình về một số lĩnh vực phụ trách, kể cả chính sách ưu đãi nếu DN có nhu cầu mở rộng vùng nguyên liệu vì điều này rất cần thiết”.

“Nếu DN gặp khó khăn, cần đề xuất, kiến nghị vấn đề gì có thể đăng ký với UBND thành phố hoặc đến trực tiếp các sở, ngành để được hỗ trợ, đề ra hướng giải quyết kịp thời” – ông Võ Thành Thống nhấn mạnh.

Theo Danviet

Từ chối xóa nợ, khoanh nợ gần 14.700 tỷ đồng tiền thuế

Trước đề xuất của Bộ Tài chính xóa nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt cho người nộp thuế 7.963 tỷ đồng và khoanh nợ cho những trường hợp thực tế đã giải thể, phá sản, bỏ kinh doanh 6.731 tỷ đồng, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết, đây là vấn đề quản lý thuế, không liên quan đến khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp.

Ngày 3/10, Văn phòng Chính phủ có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tại cuộc họp về dự thảo Nghị quyết một số giải pháp về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp.

Tại đó, Phó Thủ tướng đồng ý về chủ trương xóa nợ tiền chậm nộp đối với người nộp thuế cung ứng hàng hóa, dịch vụ được thanh toán bằng vốn ngân sách Nhà nước, có nguồn từ ngân sách Nhà nước nhưng không được Nhà nước thanh toán theo tiến độ dẫn đến phát sinh tiền chậm nộp, tiền phạt chậm nộp. Con số này theo ước tính của Bộ Tài chính vào khoảng 542 tỷ đồng.

Từ chối xóa nợ, khoanh nợ gần 14.700 tỷ đồng tiền thuế - Hình 1

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ

Tuy nhiên, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cũng nêu rõ Nghị quyết này không quy định về xóa nợ, khoanh nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt đối với trường hợp giải thể, phá sản, bỏ kinh doanh vì đây là vấn đề quản lý thuế, không liên quan đến khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Trường hợp cần thiết thì quy định ở văn bản khác.

Trước đó, Bộ Tài chính đã đề xuất xóa nợ tiền thuế, tiền chậm nộp, tiền phạt cho người nộp thuế 7.963 tỷ đồng và khoanh nợ cho những trường hợp thực tế đã giải thể, phá sản, bỏ kinh doanh 6.731 tỷ đồng. "Việc khoanh nợ là tạm thời không tính tiền chậm nộp để theo dõi do các đối tượng này gặp khó khăn chứ không phải là xóa nợ", theo lý giải của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính.

Nêu ý kiến về dự thảo Nghị quyết trên, Phó Thủ tướng cũng yêu cầu giải trình rõ tác động của giải pháp giảm 50% thuế thu nhập cá nhân phải nộp đối với thu nhập từ tiền lương, tiền công của các cá nhân là nhân lực công nghệ cao làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc lĩnh vực công nghệ cao, ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực nông nghiệp, chế biến nông sản đối trong việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Trường hợp cần thiết thì chỉ áp dụng đối với cá nhân làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các ngành, lĩnh vực thực sự cần khuyến khích trong các năm 2017, 2018. Về lâu dài, cần đánh giá để kiến nghị sửa đổi, bổ sung Luật thuế thu nhập cá nhân cho phù hợp.

Còn mức ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động đầu tư, cải tạo chung cư cũ là 15% nếu bảo đảm hạch toán riêng, dự án được triển khai, thực hiện trong các năm 2017, 2018.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương hoàn chỉnh lại dự thảo Nghị quyết theo hướng rà soát, thu hẹp phạm vi áp dụng để bảo đảm đúng với tinh thần của Nghị quyết số 35/NQ-CP; lựa chọn những nội dung cấp thiết cần tháo gỡ ngay, áp dụng trong thời gian ngắn, trong đó có báo cáo về vướng mắc hiện hành của chính sách tiền thuê đất áp dụng đối với doanh nghiệp. Bộ Tài chính báo cáo, xin ý kiến Chính phủ đối với những nội dung là chính sách cần sửa đổi, bổ sung các quy định hiện hành để áp dụng lâu dài.

Các giải pháp đề xuất áp dụng đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa, kể cả doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ thông tin phải thống nhất với quy định trong dự thảo Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Trường hợp Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa không quy định về tiêu chí và ưu đãi thuế, bổ sung các quy định này tại dự thảo Nghị quyết để kịp thời thực hiện trong các năm 2017, 2018. Giao Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ để trình Quốc hội sửa đổi, bổ sung các Luật về thuế để áp dụng lâu dài.

Nghị quyết này không quy định việc bù trừ thu nhập từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản với lỗ từ hoạt động sản xuất kinh doanh khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp. Bộ Tài chính thực hiện tổng kết, đánh giá quá trình thực hiện Luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 32/2013/QH13, trong đó có vấn đề này để kiến nghị Chính phủ việc sửa đổi, bổ sung Luật nếu cần thiết.

Bích Diệp

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

    Tiêu điểm

    Con tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con traiCon tạt xăng đốt mẹ: Nạn nhân bỏng nặng, giám định tâm thần con trai
    15:42:06 27/02/2025
    Hỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giườngHỏa hoạn ở Thái Nguyên, phát hiện một thi thể dưới gầm giường
    16:18:39 26/02/2025
    Thực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổThực hư cánh kỳ đài khu tưởng niệm liệt sĩ ở Gia Lai bị ngã đổ
    19:51:51 26/02/2025
    TP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thươngTP.HCM: Bảo vệ phố đi bộ Nguyễn Huệ bị người dắt chó đánh trọng thương
    15:47:20 27/02/2025
    Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vongGặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong
    20:37:58 26/02/2025
    Người đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồngNgười đàn ông ở Bình Dương mua gần 400 tờ vé số, bất ngờ trúng thưởng 32 tỉ đồng
    07:20:28 28/02/2025
    Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
    07:16:08 28/02/2025
    Nhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểmNhóm phụ nữ vô tư dừng xe 'buôn chuyện' giữa đường: Sự tùy tiện nguy hiểm
    13:25:27 26/02/2025

    Tin đang nóng

    Sao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cướiSao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cưới
    07:19:03 28/02/2025
    Chân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệpChân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệp
    06:47:27 28/02/2025
    Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
    07:27:50 28/02/2025
    Bố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngayBố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngay
    08:01:32 28/02/2025
    TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
    09:19:22 28/02/2025
    Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứuNữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứu
    06:37:43 28/02/2025
    Hậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạHậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạ
    06:33:43 28/02/2025
    Lương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý doLương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý do
    08:06:13 28/02/2025

    Tin mới nhất

    Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

    Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

    10:42:30 28/02/2025
    Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
    Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

    Mua ô tô mà không đăng ký sang tên có thể bị phạt tới 12 triệu đồng

    08:32:32 28/02/2025
    Theo Nghị định 168, hành vi không làm thủ tục cấp chứng nhận đăng ký xe, biển số xe trong trường hợp thay đổi chủ xe sẽ bị phạt.
    Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông

    Nữ tài xế ô tô đánh nhau với người lái xe máy sau va chạm giao thông

    07:38:50 28/02/2025
    Từ việc mâu thuẫn khi tham gia giao thông trên địa bàn thị xã Sông Công (Thái Nguyên), tài xế Mazda CX-5 đã xô xát, đụng chân tay với người đàn ông cao tuổi lái xe máy.
    Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?

    Vụ tai nạn giao thông khiến 3 người tử vong ở Hà Nội: Ô tô có phải đền xe máy?

    06:28:33 28/02/2025
    Sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người tử vong ở Hà Nội, nhiều người thắc mắc ô tô có phải bồi thường cho xe máy dù ô tô đi đúng làn đường.
    Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

    Tuyên dương 2 người dập lửa cứu nạn nhân vụ 'con dùng xăng đốt mẹ ruột'

    15:44:33 27/02/2025
    2 thanh niên ở Trà Vinh phát hiện vụ việc con trai dùng xăng đốt mẹ ruột đã dũng cảm cầm bình xịt chữa cháy ra dập lửa cứu người.
    Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

    Cháy cửa hàng điện thoại ở Đồng Hới, nhiều tài sản bị thiêu rụi

    12:36:32 27/02/2025
    Đến khoảng 9h40 cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế, nhiều thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, loa bên trong cửa hàng bị thiêu rụi... gây thiệt hại lớn. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra, làm rõ.
    Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

    Lâm Đồng: Xe tải chở bia cháy rụi cabin khi qua đèo Mimosa

    12:33:49 27/02/2025
    Sau khi xảy ra vụ việc, Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cùng Công an thành phố Đà Lạt đến hiện trường để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân hỏa hoạn.
    Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

    Nhanh chóng khống chế đám cháy phòng trà trong khu dân cư ở Đà Nẵng

    12:31:26 27/02/2025
    Đến khoảng 8h30, đám cháy đã được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, mặc dù phát hiện sớm nhưng do phòng trà có nhiều vật dễ cháy khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong.
    Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

    Sạt lở đá sập nhà dân ở Thanh Hóa: Người thoát chết kể lại đêm kinh hoàng

    07:44:54 27/02/2025
    Tiếng đá sạt lở ầm ầm vang vọng, tôi chỉ kịp kéo tay vợ chạy thục mạng ra khỏi nhà. Vừa kịp thoát thân, những tảng đá khổng lồ đã ập xuống, san phẳng ngôi nhà , ông Bùi Văn Hanh kể lại giây phút kinh hoàng trong đêm.
    Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

    Cà Mau: Dông lốc làm hư hỏng nhiều nhà cửa

    20:20:10 26/02/2025
    Ngoài ra, trên biển xảy ra 4 vụ việc làm 9 thuyền viên mất tích, chìm 2 tàu cá và cháy 1 tàu cá, ước thiệt hại về tài sản khoảng 1 tỷ đồng; 1 vụ điện giật làm chết 1 người.
    Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

    Quảng Ngãi huy động hàng trăm bộ đội, người dân gia cố khẩn cấp bờ biển Mỹ Khê

    17:24:55 26/02/2025
    Trước thực trạng đó, UBND thành phố huy động 350 người và phương tiện gồm xe múc, xe đào để đắp bờ chắn bằng bao cát nhằm ứng phó tạm thời bờ biển Mỹ Khê để phục vụ cho bà con, du khách tham quan, tắm biển .
    Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

    Xây đường sắt 8,37 tỷ USD nối với Trung Quốc: "Tiến độ, thời gian rất gấp"

    15:22:55 26/02/2025
    Với mục tiêu hoàn thành năm 2030, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho rằng dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng đặt ra các mốc tiến độ, thời gian rất gấp, phải thực hiện cùng lúc nhiều khâu.

    Có thể bạn quan tâm

    Thẩm phán Mỹ chặn lệnh sa thải hàng loạt của chính quyền ông Trump

    Thẩm phán Mỹ chặn lệnh sa thải hàng loạt của chính quyền ông Trump

    Thế giới

    11:00:15 28/02/2025
    Tổng thống Donald Trump và tỷ phú Elon Musk, người giám sát Bộ Hiệu quả Chính phủ (DOGE), đang thực hiện nỗ lực chưa từng có nhằm thu hẹp bộ máy liên bang, bao gồm cả việc cắt giảm việc làm.
    Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

    Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

    Lạ vui

    10:57:00 28/02/2025
    Tôn Lượng (18 tuổi) vừa được giải cứu thành công sau 10 ngày lạc đường ở vùng núi phía tây bắc Trung Quốc, trong điều kiện thời tiết lạnh buốt.
    Song Hye Kyo lên đồ an toàn nhưng hơi nhạt nhoà, Mina hoá tiểu thư tại show diễn Fendi

    Song Hye Kyo lên đồ an toàn nhưng hơi nhạt nhoà, Mina hoá tiểu thư tại show diễn Fendi

    Phong cách sao

    10:56:07 28/02/2025
    Yuqi xuất hiện với diện mạo xinh xắn trong mái tóc lob ngắn màu vàng uốn xoăn rối cùng biểu cảm tươi tắn, rạng rỡ. Nữ thần tượng diện set đồ tông nude họa tiết nữ tính, trẻ trung tôn lên đôi chân thon dài nuột nà.
    Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

    Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

    Sáng tạo

    10:55:03 28/02/2025
    Tôi đã học cách hành động trong khả năng của mình, suy nghĩ ngược lại và thậm chí sử dụng phương pháp quy đổi tiền lương theo giờ và thậm chí là phương pháp quy đổi giờ học .
    Rashford đã không muốn trở lại MU

    Rashford đã không muốn trở lại MU

    Sao thể thao

    10:51:42 28/02/2025
    Theo báo chí Anh, tiền đạo sinh năm 1997 Marcus Rashford muốn được gắn bó lâu dài với Aston Villa sau khi hết hợp đồng cho mượn từ MU.
    Con gái Minh "Nhựa" mua nhiều túi xách hàng hiệu, có thiết kế gần 2 tỷ đồng

    Con gái Minh "Nhựa" mua nhiều túi xách hàng hiệu, có thiết kế gần 2 tỷ đồng

    Thời trang

    10:51:29 28/02/2025
    Trong suốt thời gian thai kỳ, Joyce Phạm thường xuyên khoe vẻ ngoài sang chảnh với gu thời trang tinh tế, kết hợp cùng túi xách hàng hiệu đến từ các nhà mốt lớn.
    Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

    Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

    Sức khỏe

    10:35:55 28/02/2025
    Mặc dù cả hai loại dầu đều có lợi cho sức khỏe nhưng dầu ô liu nguyên chất được coi là lành mạnh hơn. Mặc dù dầu ô liu có thể không phải là thực phẩm hoàn hảo nhưng nó có ít nhược điểm hơn dầu dừa.
    Ninh Anh Bùi đang livestream, phụ huynh của fan trực tiếp vào "đối chất", nhắc nhở về giờ giấc

    Ninh Anh Bùi đang livestream, phụ huynh của fan trực tiếp vào "đối chất", nhắc nhở về giờ giấc

    Netizen

    10:02:58 28/02/2025
    Sau khoảng 1 năm viral trên MXH, Ninh Anh Bùi (SN 1994) giờ đã là gương mặt triệu view, được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Anh chàng cũng từ bỏ việc văn phòng trước đây để trở thành KOL, nhà sáng tạo nội dung toàn thời gian.
    Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

    Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

    Làm đẹp

    09:43:55 28/02/2025
    Khi bắp chân thon gọn sẽ giúp nhìn đôi chân dài đẹp hơn. Thực hiện việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý là giải pháp tốt nhất giúp thu gọn bắp chân.
    Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

    Đi giao hàng bị rơi tiền, nam thanh niên tới công an trình báo bị cướp

    Pháp luật

    09:15:44 28/02/2025
    Quá trình đi giao hàng, Nguyễn Văn L. bị rơi mất số một số tiền lớn. Do lo sợ phải đền cho công ty nên anh ta đã tới công an báo rằng bản thân bị cướp mất 10 triệu đồng.
    10 nơi nên tới nhất năm 2025 gọi tên hành trình độc đáo ở Việt Nam

    10 nơi nên tới nhất năm 2025 gọi tên hành trình độc đáo ở Việt Nam

    Du lịch

    09:01:16 28/02/2025
    Khám phá 10 điểm đến độc đáo nhất trong danh sách 25 nơi du khách nên tới năm 2025 của tạp chí Anh Time Out, bao gồm hành trình mới lạ tại Việt Nam, được mô tả sẽ mang đến trải nghiệm khó quên.