Giám đốc hành hung và bắt người dân phải quỳ lạy giữa đường

Theo dõi VGT trên

Chiều (8/4), Hội đồng xét xử TAND TP Bắc Giang đã quyết định tuyên phạt 6 tháng tù (nhưng cho hưởng án treo) đối với Nguyễn Tiến Đạt, Giám đốc Công ty TNHH Tấn Đạt về tội làm nhục người khác.

Theo bản luận tội của đại diện VKSND thành phố Bắc Giang, sáng 31/7/2013, Nguyễn Tiến Đạt (trú tại phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang) nghe điện thoại của vài người nói rằng bà Gang kể chuyện với hàng xóm về việc con rể bà Gang đi nhà nghỉ với con gái ông Đạt hai lần.

Ngay trưa hôm đó, Đạt đã đến nhà bà Gang để hỏi chuyện nhưng bà Gang trả lời không có chuyện đó. Một lúc sau, Nguyễn Thị Lợi (chị gái vợ Đạt), Lại Tuấn Long (con rể bà Gang) cùng một phụ nữ đeo kính đen cũng đến nhà bà Gang, giữa hai bên đã xảy ra to tiếng. Sau đó, hai bên đã kéo nhau đến nhà bà Loan ở gần đó để gặp bà Dung (người mà Đạt cho là đã được nghe bà Gang nói chuyện) để đối chứng.

Tại đây, Lợi đã tát vào mặt bà Gang, người phụ nữ đeo khẩu trang, kính đen cũng rút từ trong người ra một đoạn dây vụt liên tục vào người bà Gang.

Sau đó, Lợi và người đàn bà đeo kính đã đưa bà Gang về nhà, Lợi và Đạt đã bắt bà Gang phải viết giấy xin lỗi nhưng bà Gang không thực hiện. Do đó, Đạt đã bắt bà Gang phải đi ra ngã ba Kế để xin lỗi công khai trước mặt người dân.

Giám đốc hành hung và bắt người dân phải quỳ lạy giữa đường - Hình 1

Bà Gang sau khi bị hành hung và hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Giữa trưa nắng, Đạt cầm ô bắt bà Gang quỳ xuống giữa đường để xin lỗi. Bà Gang quỳ hai gối xuống đường rồi hướng tay về phía Đạt lạy 3 lần. Lạy xong, Đạt và Lợi lại bắt bà Gang quỳ lạy bốn phương trời. Sau khi thực hiện theo yêu cầu của Đạt, bà Gang đứng lên thì bị Lợi lao đến dùng tay tát liên tiếp vào mặt…

Trước đó, trong phần luận tội tại phiên tòa sáng nay, đại diện VKSND TP Bắc Giang giữ quyền công tố tại phiên tòa đề nghị mức hình phạt cảnh cáo đối với Nguyễn Tiến Đạt. Tuy nhiên, luật sư bảo vệ quyền lợi cho bà Gang nhận định, Nguyễn Tiến Đạt ngoan cố không nhận tội, không bồi thường, không xin lỗi bà Gang, không có các tình tiết giảm nhẹ nên cần áp dụng mức cao nhất của khung hình phạt (2 năm tù giam).

Video đang HOT

Trong phiên xử chiều nay (8/4), Hội đồng xét xử TAND TP Bắc Giang đã quyết định tuyên phạt 6 tháng tù đối với Giám đốc Công ty TNHH Tấn Đạt – Nguyễn Tiến Đạt về tội làm nhục người khác, nhưng cho hưởng án treo.

Ngoài ra, HĐXX yêu cầu Nguyễn Tiến Đạt và Nguyễn Thị Lợi phải bồi thường thiệt hại về sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho bà Nguyễn Thị Gang… với tổng số tiền tương ứng với 10 tháng lương cơ bản (khoảng 11 triệu đồng).

Q. Đô

Theo Dantri

Chiều nay, bà chủ xăm rết lên mặt và ngực cô gái hầu tòa

Chiều nay (26/8), TAND TP.Vũng Tàu đưa vụ án bà chủ xăm rết lên mặt và ngực nữ nhân viên ra xét xử.

Bị cáo Nguyễn Thị Trâm Anh, chủ quán cà phê Mỏ Neo, hầu tòa với hai tội danh "cố ý gây thương tích" và "làm nhục người khác".

Chiều nay, bà chủ xăm rết lên mặt và ngực cô gái hầu tòa - Hình 1

Nạn nhân Giang với 3 hình xăm "quái thú".

Trước đó, sau một thời gian bị tạm giam vì thuê người xăm hình "quái thú" lên mặt và ngực người làm công, "hoạn thư" từng bất ngờ thoát tội nhờ chi gần 400 triệu bồi thường.

Đòn ghen quái đản

Theo điều tra, khoảng tháng 3/2008, Nguyễn Thị Giang (SN 1990, ngụ huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cùng chị ruột là Nguyễn Thị Lan vào TP.Vũng Tàu làm thuê cho quán cà phê Mỏ Neo trên đường Lê Quang Định (TP.Vũng Tàu).

Chiều nay, bà chủ xăm rết lên mặt và ngực cô gái hầu tòa - Hình 2

"Hoạn Thư" Nguyễn Thị Trâm Anh khi bị bắt.

Nghi ngờ Giang có "tình ý" với chồng là Phạm Thế Phong nên ngày 26/11/2011, Trâm Anh gọi cho em gái chở Giang đến nhà chất vấn.

Tại đây, cô gái làm công đã bị bà chủ nổi "máu hoạn thư" đánh đập, dọa tạt axit và buộc Giang nhận đã có quan hệ như vợ chồng với Phong. Sau màn tra khảo, Trâm Anh cùng một số đối tượng đưa hai chị em Giang về quán Mỏ Neo hành hạ dã man. Các đối tượng đưa chị em Giang về nhà mẹ ruột của Trâm Anh để ngủ.

Tối 27/11, Trâm Anh tiếp tục đánh đập cô gái làm công. "Hoạn thư" lấy kéo và tông-đơ cạo sạch tóc của Giang. Trâm Anh "lệnh" cho một người làm công khác là Nguyễn Thị Hương (SN 1990, quê Nghệ An) chở Giang đi xăm hình con rết vào mặt và ngực.

Theo "lệnh" của bà chủ, chiều 29/11, Hương chở Giang đến một tiệm xăm yêu cầu chủ xăm hình 3 con rết vào mặt và hai bầu ngực Giang. Sau khi tận mắt thấy hình ba con rết to trên mặt và ngực nạn nhân, Trâm Anh cười hả dạ rồi buộc hai chị em Giang đón xe về Nghệ An.

Tòa vi phạm tố tụng

Cơ quan CSĐT Công an TP.Vũng Tàu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Thị Trâm Anh và Nguyễn Thị Hương theo đơn tố cáo của Nguyễn Thị Giang. Trâm Anh bị khởi tố về tội "Cố ý gây thương tích" và "Làm nhục người khác", Nguyễn Thị Hương bị truy tố về tội "Cố ý gây thương tích".

Chiều nay, bà chủ xăm rết lên mặt và ngực cô gái hầu tòa - Hình 3

Nạn nhân Giang với 3 hình xăm "quái thú".

Khi vụ án chuẩn bị được đưa ra xét xử thì ngày 4/4/2013, TAND TP.Vũng Tàu quyết định đình chỉ vụ án, trả tự do cho Anh và Hương do "hoạn thư" đã tự nguyện bồi thường cho người làm công số tiền 400 triệu đồng và Giang đã rút đơn, bãi nại cho bà chủ cũ. Quyết định của tòa án TP.Vũng Tàu đã gây sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận khi để cho "hoạn Thư" bỗng chốc thoát tội.

Theo Ủy ban Thẩm phán TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, việc TAND TP.Vũng Tàu tổ chức cho các bên hòa giải, thương lượng với nhau để người bị hại rút đơn yêu cầu khởi tố là đã vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Theo kết luận giám định tỷ lệ thương tật, Giang bị sẹo to xấu ở má trái, ảnh hưởng rất nặng đến thẩm mỹ, được tính thương tật 15%, đây được coi là tình tiết "gây cố tật nhẹ cho nạn nhân". Hồ sơ vụ án thể hiện Anh và Hương thuê người gây thương tích. Trong khi đó, cáo trạng của Viện KSND TP.Vũng Tàu truy tố Trâm Anh và Hương là chưa phù hợp.

Đây là những sai lầm nghiêm trọng dẫn đến ban hành quyết định không đúng. Hơn nữa, việc TAND TP.Vũng Tàu thay đổi người tiến hành tố tụng trước khi mở phiên tòa, khi đã có quyết định đưa vụ án ra xét xử mà không có lý do và không có quyết định thay đổi là vi phạm thủ tục tố tụng.

Từ những nhận định trên, Ủy ban thẩm phán TAND tỉnh đã hủy quyết định đình chỉ giải quyết vụ án của TAND TP.Vũng Tàu, chuyển hồ sơ cho Viện KSND và CQĐT Công an tỉnh để điều tra lại theo đúng thủ tục.

Chiều nay, vụ án sẽ tiếp tục được đưa ra xét xử.

Theo Khám phá

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025

Tin đang nóng

Chấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diệnChấn động tin em rể đại gia lợi dụng cái chết Từ Hy Viên công khai có con riêng, danh tính "tiểu tam" lộ diện
16:44:35 21/02/2025
Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?Hoa hậu Việt Nam nghi sắp làm phu nhân hào môn lộ hint rời Sen Vàng?
18:22:35 21/02/2025
Lúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụpLúc hấp hối, anh trai chồng chỉ vào đứa nhỏ đứng ở góc nhà và nói sự thật khiến tôi suy sụp
17:34:58 21/02/2025
Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"Sao Việt 21/2: Khánh Thi cùng con gái hóa trang thành "cô bé Masha"
17:16:27 21/02/2025
Bức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil LêBức ảnh thân mật giữa đêm của Xoài Non và Gil Lê
19:33:40 21/02/2025
Từ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợTừ Hy Viên qua đời vẫn không yên: Chồng Hàn "nổi dậy" chống đối gia đình vợ
17:13:54 21/02/2025
Sốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹSốc: "Bà cả Penthouse" Lee Ji Ah tuyên bố cắt đứt quan hệ với bố mẹ
17:11:22 21/02/2025
Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"Quý Bình yêu vợ hơn tuổi say đắm, nhắn nhủ cùng nhau "qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"
19:27:16 21/02/2025

Tin mới nhất

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.
Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

Kịch bản nào khiến hàng nghìn người sập bẫy đầu tư tiền ảo XFI?

06:48:12 21/02/2025
Công an quận Cầu Giấy cho biết, MPX thực chất do các đối tượng tự tạo lập và không có giá trị. Tuy nhiên, các đối tượng dẫn dắt các nhà đầu tư mua đồng này để đào ra đồng XFI.
Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

Truy tìm đối tượng liên quan vụ án tổ chức đánh bạc mùng 2 Tết

06:39:47 21/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, đã ra quyết định truy tìm Nguyễn Trọng Huyền (SN 1983, ngụ xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tai nạn hy hữu, người đàn ông tử vong do lốp ô tô văng trúng

Tin nổi bật

00:25:59 22/02/2025
Trong lúc làm nhiệm vụ cắt cỏ ven quốc lộ 2, anh M. không may bị cặp lốp ô tô xe đầu kéo văng trúng người dẫn tới tử vong.
Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Georgia từng được đề nghị trở thành "mặt trận thứ 2" chống Nga

Thế giới

00:19:40 22/02/2025
Quốc gia Liên Xô cũ Georgia từng nhận được đề nghị từ phương Tây về việc mở mặt trận thứ 2 chống Nga, theo lãnh đạo đảng cầm quyền nước này.
Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Sáp thơm gây ô nhiễm không khí ngang với động cơ ô tô

Lạ vui

00:13:14 22/02/2025
Nghiên cứu mới phát hiện ra rằng sáp thơm và các sản phẩm tạo mùi thơm hóa học có thể gây ra mức độ ô nhiễm không khí trong nhà ngang ngửa với động cơ diesel hay bếp gas.
Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Hơn 20 năm qua, vợ biết tôi không yêu nhưng vẫn không chấp nhận ly hôn

Góc tâm tình

00:10:12 22/02/2025
Tôi lớn tuổi rồi, muốn một lần được sống vui vẻ, thoải mái. Tôi nhận lỗi về mình, đưa ra nhiều điều kiện để bù đắp nhưng vợ nhất quyết không ly hôn.
HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

HLV Mai Đức Chung trở lại ĐT nữ Việt Nam ở tuổi 75, đứng số 1 thế giới

Sao thể thao

23:58:31 21/02/2025
Ở tuổi 75, HLV Mai Đức Chung quay trở lại ĐT nữ Việt Nam. Ông khẳng định mình không vì địa vị hay tiền bạc mà tái xuất với nghề huấn luyện. Đáng chú ý, với mốc tuổi kể trên, ông Chung cũng trở thành HLV đương nhiệm cao tuổi nhất thế giớ...
Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Với 10 năm nội trợ, xin khẳng định: 5 mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm cả sức lẫn tiền

Netizen

23:57:01 21/02/2025
Dầu mỡ bám trên bếp gas hoàn toàn có thể xử lý dễ dàng bằng xà phòng. Bạn chỉ cần làm ẩm bề mặt bếp bằng một ít nước, sau đó thoa xà phòng lên và tạo bọt, để yên trong khoảng 5 phút.
6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

6 thói xấu khiến ngôi nhà giống "bãi rác", giàu đến mấy cũng vẫn có cảm giác "rẻ tiền"

Sáng tạo

23:54:57 21/02/2025
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng khi phơi bày sự thật thì ai cũng rùng mình Dù giàu đến đâu cũng đừng rước 7 thứ này về nhà, tỉ lệ hối hận là 100% Đây là 9 mẹo tiết kiệm giúp mẹ 2 con ở Hà Nội không bao giờ cạn ví ngay cả khi đã cuối thá...
Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Phim của Song Hye Kyo bùng nổ MXH Việt, gây tranh cãi gay gắt vẫn càn quét phòng vé

Hậu trường phim

23:38:49 21/02/2025
Ngay ngày khởi chiếu chính thức đầu tiên (ngày 21/2), Dark Nuns đã vươn lên đứng thứ 2 phòng vé Việt, chỉ xếp sau Nhà Gia Tiên.
Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim Trung Quốc nhồi nhét cảnh quấy rối phụ nữ, bị chỉ trích khắp MXH: Nữ chính 6 lần gặp biến thái gây phẫn nộ

Phim châu á

23:34:06 21/02/2025
Được kỳ vọng rất nhiều trước khi lên sóng, thế nhưng lúc này chất lượng nội dung của phim ngôn tình Khó Dỗ Dành lại đang gây tranh cãi khắp MXH.
Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sốc với ngoại hình nặng 100kg của Hoa hậu đáng thương nhất showbiz

Sao châu á

23:25:07 21/02/2025
Khán giả bất ngờ khi thấy thân hình quá khổ của Hoa hậu Hong Kong 1996, đồng thời nghe cô chia sẻ về những năm tháng trốn tránh mọi người.
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện, NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Xuân Bắc

Sao việt

23:04:47 21/02/2025
NSƯT Hữu Châu vào bệnh viện kiểm tra sức khỏe. NSND Tự Long khoe ảnh chụp với Cục trưởng Cục NTBD NSND Xuân Bắc.