Giám đốc Công an TP.HCM: ‘11% tội phạm giết người dưới 18 tuổi’

Theo dõi VGT trên

Thiếu tướng Lê Hồng Nam – giám đốc Công an TP.HCM – cho biết tội phạm xâm phạm sức khỏe, tính mạng con người thời gian qua vẫn diễn biến phức tạp, trong đó có những vụ giết người thân man rợ. 11% tội phạm này dưới 18 tuổi.

Giám đốc Công an TP.HCM: 11% tội phạm giết người dưới 18 tuổi - Hình 1

Thiếu tướng Lê Hồng Nam – giám đốc Công an TP.HCM – thông tin đến cử tri về tình hình an ninh trật tự – Ảnh: HỮU HẠNH

Sáng 8-12, ngày làm việc thứ hai kỳ họp HĐND TP.HCM khóa X, thiếu tướng Lê Hồng Nam – giám đốc Công an TP.HCM – đã thông tin đến cử tri bức tranh toàn cảnh về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn TP.HCM 11 tháng qua.

Tội phạm giết người còn phức tạp

Theo ông Nam, an ninh trật tự trên địa bàn được đảm bảo, không có dấu hiệu bất thường. 11 tháng đầu năm, TP ghi nhận 3.700 vụ vi phạm, giảm 7,3% so với cùng kỳ năm 2019 (thời điểm trước dịch). Trong đó, Công an TP đã điều tra khám phá 2.774 vụ, bắt 4.440 đối tượng. Tỉ lệ phá án nghiêm trọng và rất nghiêm trọng đạt trên 90%.

Người đứng đầu Công an TP.HCM cho biết thêm thời gian qua, tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe con người còn diễn ra. Nhất là tội phạm giết người, giết người thân với những hành vi dã man. Đáng chú ý có 11,8% tội phạm ở độ tuổi dưới 18.

Tội phạm cướp giật, trộm cắp tài sản đã được kéo giảm mạnh nhưng vẫn còn chiếm tỉ lệ cao với 67%. Tội phạm đánh bạc, đá gà, cá bộ bóng đá, ghi số đề, tội phạm công nghệ cao, tín dụng đen… vẫn diễn biến phức tạp.

Đơn cử trong mùa World Cup 2022, Công an TP đã triệt phá đường dây cá độ bóng đá lớn trên mạng với đối tượng và số tiền cá độ rất lớn. Công tác triệt phá cá độ bóng đá đang tập trung đẩy mạnh.

Video đang HOT

Bên cạnh đó, ngành công an TP đã tích cực triệt phá các đường dây tín dụng đen, thu hồi nợ trái pháp luật, các đường dây tiêu thụ tài sản phạm tội, các lò độ xe, mạo danh nhân viên ngân hàng để lừa đảo, khẩn trương khám phá các vụ việc được dư luận quan tâm…

Về tội phạm tham nhũng kinh tế, buôn lậu, ông Nam cho biết ngành công an đã phát hiện 2.217 vụ với 1.160 đối tượng. Tội phạm sử dụng công nghệ cao như tổ chức đánh bạc, giả mạo trang web thương hiệu lớn để lừa đảo, kinh doanh đa cấp, sàn giao dịch ảo, tín dụng đen, giới thiệu việc làm tại Campuchia với thủ đoạn ngày càng tinh vi.

Với tội phạm về ma túy, theo ông Nam, TP.HCM là địa bàn trung chuyển nhưng cũng là địa bàn tiêu thụ. Công an TP.HCM đã đấu tranh 1.164 vụ, bắt hơn 3.700 đối tượng. Qua đó đã phát hiện các đối tượng dùng xe luồng xanh để vận chuyển ma túy với khối lượng lớn.

Còn các vụ cháy cũng được kéo giảm, TP đã xử lý kịp thời 176 vụ cháy. TP đã kiểm tra phòng cháy chữa cháy 117.000 lượt, phát hiện 5.400 vụ có vi phạm và yêu cầu khắc phục. Đồng thời tổ chức diễn tập tại chung cư cao tầng, công trình ngầm.

11 tháng đầu năm, TP ghi nhận 1.800 vụ tai nạn giao thông, làm chết 587 người, 1.195 người bị thương, có giảm so với năm 2019. Công an TP đang xử lý quyết liệt các nhóm đua xe, tụ tập đua xe.

Tăng cường đảm bảo an ninh cho Tết

Thông tin về các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian tới, giám đốc Công an TP.HCM cho biết ngành Công an TP có kế hoạch tổ chức các đợt cao điểm trấn áp tội phạm. Hiện nay, đang thực hiện đợt cao điểm từ ngày 15-11 để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết.

Đến nay đã ghi nhận 170 vụ phạm tội trật tự xã hội, điều tra khám phá 128 vụ, bắt 187 đối tượng; 53 vụ buôn lậu, 56 vụ tàng trữ vận chuyển sử dụng trái phép chất ma túy, 17 vụ vi phạm an toàn thực phẩm…

Công an TP cũng đã báo cáo Bộ Công an tăng cường lực lượng hỗ trợ để tuần tra khép kín các địa bàn phức tạp, trọng yếu ở khu vực giáp ranh. Bên cạnh đó là rà soát danh sách các đối tượng có nguy cơ, đánh giá các địa bàn phức tạp… để có giải pháp phòng ngừa.

Tập trung đảm bảo an ninh trật tự tại bến xe, nhà ga, tăng cường triệt phá các tổ chức tín dụng đen, đấu tranh tội phạm cướp giật, giết người.

Đồng thời, nhân rộng mô hình nhân dân tự bảo vệ, nâng cấp hệ thống camera giám sát, quản lý chặt chẽ các cơ sở kinh doanh, vui chơi giải trí…

Vụ truy sát Quân 'xa lộ': Bắt thêm giám đốc cấp tiền cho đối tượng bị truy nã bỏ trốn

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ truy sát Quân 'xa lộ'. Cùng ngày, cơ quan này đã bắt tạm giam bị can Lê Thị Tuyết (giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu nông sản quốc tế) về hành vi che giấu tội phạm.

Vụ truy sát Quân xa lộ: Bắt thêm giám đốc cấp tiền cho đối tượng bị truy nã bỏ trốn - Hình 1

Bị cáo Võ Thùy Linh - Ảnh: NHẬT THỊNH

Theo đó,Võ Thùy Linh, Lý Văn Tư và 11 người khác bị đề nghị truy tố tội giết người. 3 bị can Phạm Nhật Nam, Lê Tuấn Vũ và Lê Thị Tuyết bị đề nghị truy tố tội che giấu tội phạm.

Xuất phát từ mâu thuẫn mua bán nhà

Theo nội dung vụ án, ngày 13-11-2017, bà Trần Ngọc Thủy bán nhà bằng giấy tay cho Lê Công Tuấn Anh (đứng tên giùm bà Lê Thị Tuyết) với giá 100 tỉ đồng.

Sau khi ký hợp đồng, phía bà Tuyết và Tuấn Anh đã thanh toán 35 tỉ nhưng bà Thủy không thực hiện như hợp đồng. Bà Tuyết và Tuấn Anh đã ủy quyền cho Võ Thùy Linh đi cùng với Lý Văn Tư (nhân viên của bà Tuyết) liên hệ bà Thủy để giải quyết.

Ngày 4-11-2019, Linh đến nhà bà Thủy nói chuyện tranh chấp căn nhà thì gặp anh Nguyễn Anh Trung (chồng bà Thủy). Linh nói anh Trung gỡ các bài viết nói xấu bà Tuyết trên Facebook, Zalo nhưng anh Trung không đồng ý, đuổi Linh về.

Một lúc sau, Mai Văn Quân (còn gọi là Quân 'xa lộ', người quen của anh Trung) đến nhà chơi nên anh Trung kể lại sự việc cho Quân nghe.

Sau khi từ nhà anh Trung về, Linh gặp Lý Văn Tư, Hồ Thanh Phương, Nguyễn Tiến Minh Tài và nhờ Tài, Phương yêu cầu anh Trung gỡ các bài viết nhưng không được.

Đến khoảng 17h ngày 4-11-2019, anh Trung cùng Mai Văn Quân và một số người khác đi đến quán ăn trên đường Khổng Tử. Một lúc sau, Quân về trước. Cùng lúc đó, Linh, Tư, Tài, Phương cũng đến quán này ăn uống.

Đến 23h cùng ngày, khi anh Trung ra về thì thấy xe của nhóm Linh đậu trước quán nên Trung gọi cho Quân. Sau đó, Quân đi xe máy quay lại, cầm gậy đập vào xe của Linh. Nhóm của Linh rời đi. Trên đường đi, Linh, Tư, Quân nhắn tin, gọi điện thách thức, hẹn gặp nhau tại quán karaoke đường Khổng Tử giải quyết mâu thuẫn.

Lúc này Tài nói Phương gọi điện kêu thêm người và chuẩn bị hung khí, tập hợp tại ngã tư Bình Thái rồi đi đến quán karaoke chém nhiều nhát vào người Quân gây tử vong.

Cấp tiền cho đối tượng trốn truy nã, gây khó khăn cho điều tra

Sau khi gây án xong, Lý Văn Tư bỏ trốn. Mặc dù biết rõ Tư kêu người đến chém chết Mai Văn Quân và biết Tư bị cơ quan điều tra truy nã nhưng Phạm Nhật Nam, Lê Tuấn Vũ và Lê Thị Tuyết cung cấp tiền cho Tư bỏ trốn gây khó khăn cho cơ quan điều tra.

Đối với Nguyễn Thanh Tiền (Tý chợ), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã quyết định truy nã, khi nào bắt được Tiền sẽ đề nghị xử lý sau.

Đối với Hiếu, Quốc, Bò, Tin, Út, Hiệp và các đối tượng chưa rõ lai lịch, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định tách vụ án "giết người, che giấu tội phạm" để tiếp tục điều tra.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11Triệu tập đối tượng đánh gãy mũi nam sinh lớp 11
00:15:54 19/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025
Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?
20:06:22 19/02/2025
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêmHà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêm
13:56:42 20/02/2025

Tin đang nóng

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Châu Du Dân lần đầu nói về sự ra đi của Từ Hy Viên: "Điều đó rất đau khổ đối với tôi..."Châu Du Dân lần đầu nói về sự ra đi của Từ Hy Viên: "Điều đó rất đau khổ đối với tôi..."
17:33:50 20/02/2025
Hôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổiHôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổi
17:45:32 20/02/2025
Đại gia giàu bậc nhất showbiz bị bắt, cảnh sát công bố gây sốc về chiếc điện thoại chứa tội ác chấn độngĐại gia giàu bậc nhất showbiz bị bắt, cảnh sát công bố gây sốc về chiếc điện thoại chứa tội ác chấn động
16:16:04 20/02/2025
NSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận raNSƯT Kiều Anh thay đổi không nhận ra
16:13:00 20/02/2025
Sao nam Vbiz giảm cân: Trường Giang trẻ ra chục tuổi, Hà Anh Tuấn 'lột xác'Sao nam Vbiz giảm cân: Trường Giang trẻ ra chục tuổi, Hà Anh Tuấn 'lột xác'
17:47:53 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025

Tin mới nhất

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

21:56:50 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã thông báo về vụ Cố ý gây thương tích bằng hung khí và dung dịch axit xảy ra ngày 12/2 tại thôn Tân Phúc, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

21:22:34 20/02/2025
Thời điểm xảy ra vụ việc, N.M.N. (SN 2011, ngụ tỉnh Vĩnh Long) chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự, lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.
Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

21:07:47 20/02/2025
Ngày 20/2, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Lâm Kim Thị Thủy Tiên (SN 1992, trú xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

20:59:40 20/02/2025
Ngày 20/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bàn giao nhóm đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật cho Công an huyện Châu Thành thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.
Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

20:56:11 20/02/2025
Được bạn bè, người quen tin tưởng giao làm đại diện trong hồ sơ hợp đồng mua đất, khi đất lên giá, Hà cùng vợ đã âm thầm sang nhượng, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng.
Công an Tây Ninh cảnh báo thông tin sai sự thật về những chiếc xe "bắt c.ó.c"

Công an Tây Ninh cảnh báo thông tin sai sự thật về những chiếc xe "bắt c.ó.c"

20:49:46 20/02/2025
Chiều 20/2, Công an tỉnh Tây Ninh, cho biết, hiện nay, trên các hội, nhóm, tài khoản mạng xã hội có thông tin Tây Ninh xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt về những chiếc xe bắt c.ó.c gây bất an cho người dân.
Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ trẻ em tại điểm giữ trẻ không phép ở Long An

Bắt khẩn cấp bảo mẫu hành hạ trẻ em tại điểm giữ trẻ không phép ở Long An

20:43:52 20/02/2025
Ngày 20/2, Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Liên (SN 1966, ngụ xã Phước Lợi, huyện Bến Lức) để điều tra xử lý về hành vi hành hạ người khác ...
Khởi tố người đàn ông quốc tịch Mỹ lừa đảo chiếm đoạt 18 tỉ đồng

Khởi tố người đàn ông quốc tịch Mỹ lừa đảo chiếm đoạt 18 tỉ đồng

18:24:14 20/02/2025
Công an tỉnh Hậu Giang khởi tố, bắt tạm giam người đàn ông quốc tịch Mỹ dùng nhiều chiêu trò lừa đảo ở Việt Nam, chiếm đoạt số tiền hơn 18 tỉ đồng.
"Siêu lừa đảo" quốc tịch Mỹ gài bẫy nhiều người Việt, chiếm đoạt 18 tỷ đồng

"Siêu lừa đảo" quốc tịch Mỹ gài bẫy nhiều người Việt, chiếm đoạt 18 tỷ đồng

17:39:30 20/02/2025
Joshua Dung-Huu (quốc tịch Mỹ) đang cư trú ở TPHCM vừa bị Công an tỉnh Hậu Giang tạm giam để điều tra về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đánh vợ sau cuộc nhậu, chồng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

Đánh vợ sau cuộc nhậu, chồng bị xử phạt 7,5 triệu đồng

16:06:28 20/02/2025
Xảy ra mâu thuẫn sau cuộc nhậu, người chồng đánh vợ gây thương tích, bị cơ quan công an lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính.
An Giang: Cụ ông tử vong dưới sông, nghi bị giết để cướp tài sản

An Giang: Cụ ông tử vong dưới sông, nghi bị giết để cướp tài sản

14:46:58 20/02/2025
Công an H.Chợ Mới (An Giang) phát thông báo kêu gọi người dân tố giác tội phạm liên quan vụ người đàn ông tử vong dưới sông, nghi do bị giết để cướp tài sản.

Có thể bạn quan tâm

Triệu Lộ Tư đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luận

Triệu Lộ Tư đối mặt với làn sóng chỉ trích từ dư luận

Sao châu á

22:16:48 20/02/2025
Triệu Lộ Tư vừa có chuyến từ thiện tại Tây Tạng. Nữ diễn viên Trung Quốc đang tích cực trở lại cuộc sống thường nhật, làm việc sau thời gian nhập viện vì đột quỵ.
Nghi vấn mảnh vỡ từ tên lửa Falcon 9 phóng lên ở Mỹ rơi xuống Ba Lan

Nghi vấn mảnh vỡ từ tên lửa Falcon 9 phóng lên ở Mỹ rơi xuống Ba Lan

Thế giới

22:15:51 20/02/2025
Cơ quan chức năng tại Ba Lan đang điều tra sau khi 2 vật thể lạ rơi xuống nước này, được cho là mảnh vỡ từ tên lửa Falcon 9 phóng lên ở Mỹ hôm 1.2.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.
Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Nhạc việt

22:00:15 20/02/2025
Chỉ 1 đoạn clip song ca đã dập tan tin đồn này. Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn là những người bạn - người đồng nghiệp thân thiết.
Thêm tranh cãi outfit cũng không cứu nổi MV mới nhất của Lisa

Thêm tranh cãi outfit cũng không cứu nổi MV mới nhất của Lisa

Nhạc quốc tế

21:56:41 20/02/2025
1 bên khen ngợi Lisa cân đồ vẫn vô cùng tốt, 1 bên lên tiếng cho rằng đến tỷ lệ cơ thể vàng của cô cũng khó cứu nổi trang phục này.
Trường Giang lộ mặt mộc, khác thế nào so với ảnh photoshop đang được tung hô?

Trường Giang lộ mặt mộc, khác thế nào so với ảnh photoshop đang được tung hô?

Sao việt

21:47:29 20/02/2025
Nam diễn viên đã giảm đến 11kg chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, hình ảnh trên clip và hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop có sự khác biệt lớn.
"Mỹ nhân đầu trọc" công khai phẫu thuật thẩm mỹ: Diện mạo giờ khác cỡ nào?

"Mỹ nhân đầu trọc" công khai phẫu thuật thẩm mỹ: Diện mạo giờ khác cỡ nào?

Netizen

21:43:27 20/02/2025
Không còn là làn gió mới, dàn rapper Gen Z đang dần tìm thấy chỗ đứng của mình trong làng giải trí lẫn trên MXH, nhiều người còn được lòng cư dân mạng và sở hữu lượng fan đáng kể.
Đẳng cấp Kylian Mbappe

Đẳng cấp Kylian Mbappe

Sao thể thao

21:34:19 20/02/2025
Từng pha ghi bàn, từng bước chạy vừa vặn, thanh thoát của siêu sao người Pháp khiến bất cứ ai cũng phải đứng dậy tán thưởng và ngả mũ kính phục.
Quần tất và váy ngắn, cặp đôi phong cách đang 'phủ sóng' đường phố

Quần tất và váy ngắn, cặp đôi phong cách đang 'phủ sóng' đường phố

Thời trang

20:38:16 20/02/2025
Dù luôn gây tranh cãi nhưng quần tất vẫn là món đồ đóng vai trò quan trọng trong tủ đồ của các cô gái chuộng phong cách thời trang đường phố.
Phim Việt giờ vàng được khen "tinh tế quá đáng" nhờ 1 chi tiết, vừa duyên vừa hài ai cũng mê

Phim Việt giờ vàng được khen "tinh tế quá đáng" nhờ 1 chi tiết, vừa duyên vừa hài ai cũng mê

Phim việt

19:50:22 20/02/2025
Phân cảnh vừa hài hước vừa đáng thương của An được chỉnh sửa khác hoàn toàn so với bản gốc, trở thành chi tiết nhận về nhiều lời khen.