Giám đốc Công an Nghệ An: Số lượng ma tuý không còn là từng tép mà lên đến tạ, tấn

Bên hành lang Quốc hội sáng ngày 4/6, đánh giá về phần chất vấn và trả lời chất vấn của bộ trưởng bộ Công an Tô Lâm, ĐBQH, Giám đốc Công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu cũng đã bày tỏ quan điểm của mình.

Giám đốc Công an Nghệ An: Số lượng ma tuý không còn là từng tép mà lên đến tạ, tấn - Hình 1

ĐBQH, Giám đốc công an Nghệ An Nguyễn Hữu Cầu trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội.

Theo dõi phiên trả lời chất vấn sáng nay, ông đánh giá thế nào các câu hỏi của đại biểu và nội dung trả lời của Bộ trưởng?

Mỗi đại biểu đặt câu hỏi để chất vấn bộ trưởng cũng đã có suy nghĩ rất kỹ, đại biểu nhận thức câu hỏi của mình là đúng, nhưng khi ra trước nghị trường thì câu hỏi chưa chắc đã đúng với trọng tâm.

Tôi lấy ví dụ câu hỏi của ĐBQH Lê Thanh Vân rằng vì sao số lượng tướng lĩnh của ngành công an thời gian qua vi phạm đến mức phải xử lý bằng chế tài hình sự. Ai là người chịu trách nhiệm trong việc bổ nhiệm, đề bạt những cá nhân này? Và vụ sản xuất phân bón giả Thuận Phong đã được nhiều ĐBQH quan tâm, nhưng đến nay vì sao chưa khởi tố?

Về phân bón giả của công ty Thuận Phong muốn biết cụ thể các cơ quan tư pháp, hình sự Trung ương, trong đó bộ Công an, toà án sẽ trả lời cho đại biểu bằng văn bản, tôi cho rằng điều này hoàn toàn hợp lý. Một vụ việc cụ thể không đưa ra Quốc hội làm gì? Bởi vì, Quốc hội ở tầm vĩ mô, không có cá biệt.

Về trách nhiệm của bộ Công an thế nào khi nhiều tướng lĩnh vi phạm hình sự. Câu hỏi này, Chủ tịch Quốc hội đã trả lời tôi cho rằng xác đáng, một người có thể hôm nay là anh hùng nhưng ngày mai không còn là anh hùng nữa nếu như tâm hồn không trong sáng. Trước đây, họ không vi phạm thì bổ nhiệm bình thường, nhưng bây giờ phát hiện vi phạm thì xử lý một cách nghiêm minh, tôi cho rằng đây là điều hoàn toàn hết sức công bằng.

Là người thuộc ngành công an, nhưng nhìn nhận từ phía một ĐBQH, cá nhân ông đánh giá như thế nào về phiên chất vấn và trả lời chất vấn sáng nay?

Tôi cho rằng, các câu hỏi của các ĐBQH đã thể hiện đúng ý nguyện của nhân dân, cử tri. Những vấn đề nóng về ma tuý, tín dụng đen, thảm án do ngáo đá, do mâu thuẫn bộc phát, tai nạn giao thông do rượu bia, ma tuý… là những vấn đề nóng được đưa ra chất vấn, tôi thấy đây là những câu hỏi rất xác đáng. Bộ trưởng bộ Công an cũng trả lời rất thẳng thắn những gì làm được thì thừa nhận là được, mong xã hội hết sức ủng hộ, còn những cái gì chưa làm được cũng xin thừa nhận chưa được và tiếp tục có những giải pháp để khắc phục. Tôi đặc biệt quan tâm đến nhóm vấn đề giải pháp.

Các ĐBQH cũng đã nêu về việc điều hành khiến người dân tiếp cận nguồn vốn khó khăn, nhiều người tìm đến tín dụng đen, ông đánh giá như thế nào?

Video đang HOT

Tôi cho rằng, về mặt khoa học tội phạm là một hiện tượng xã hội nảy sinh trong xã hội, nên cả xã hội cần chung tay giải quyết, chứ không riêng một ngành nào cả. Cả hệ thống chính trị phải vào cuộc chứ một ngành không thể làm được. Tuy nhiên, ngành nào chủ trì thì ngành đó chịu trách nhiệm chính.

Ví dụ, về đấu tranh phòng chống tội phạm thì ngành Công an phải chịu trách nhiệm. Vấn đề ở đây là ngành nào chưa làm được thì khắc phục, còn việc đã làm rồi thì rút kinh nghiệm để làm tốt hơn. Tuy nhiên, xã hộicũng cần phải hết sức thông cảm, một mình lực lượng công an cũng không thể làm nổi. Phải chung tay của cả cộng đồng cũng như gia đình và xã hội.

Giám đốc Công an Nghệ An: Số lượng ma tuý không còn là từng tép mà lên đến tạ, tấn - Hình 2

ĐBQH Nguyễn Hữu Cầu cho rằng vấn đề đấu tranh phòng chống ma tuý hiện nay có 4 vấn đề lớn.

Thưa ông, có rất nhiều việc cần phải làm, cũng như sự vào cuộc của các cấp các ngành. Tuy nhiên, việc nào cần phải làm trước để giảm tình trạng ma tuý diễn biến phức tạp?

Tôi cho rằng, đấu tranh phòng chống ma tuý hiện nay có 4 vấn đề lớn, hơi khác biệt so với năm trước:

Thứ nhất, số lượng ma tuý không phải từng tép, lượng, cân, mà lên đến tạ, tấn.

Thứ hai, ma tuý ngày xưa đối tượng người nước ngoài tham gia ít hơn, bây giờ lại xuất hiện các đường dây lớn có đối tượng người nước ngoài.

Thứ ba, các loại ma tuý ngày càng phong phú, nhiều loại, theo thống kê có gần 500 loại ma tuý khác nhau.

Thứ tư, người nghiện ma tuý đang có xu hướng tăng và trẻ hoá.

Để giải quyết tình hình này, trách nhiệm thuộc về cả hệ thống chính trị, hiện nay bộ Công an đang tổng kết 10 năm thực hiện chỉ thị 26 của bộ Chính trị về công tác đấu tranh phòng chống ma tuý. Sắp tới, đang đề nghị sửa luật phòng chống ma tuý, trong luật này sẽ đề xuất biện pháp mạnh tay. Sửa luật tương đối đồng bộ để tạo cơ sở pháp lý hoạt động mạnh mẽ.

Đặc biệt, cần tăng nguồn lực, đằng sau một vụ án ma tuý phá thành công là cả mồ hôi, nước mắt, xương máu của mỗi chiến sỹ… Nguồn lực về con người là đủ, nhưng cần tăng nguồn lực về cơ sở hạ tầng.

PV: Xin cảm ơn ông!

H.Bích – C.Luân – T.Huế

Theo Tintuc

Vụ dân "tố" ngân hàng chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng : Phản hồi từ Công an

Về vụ khách hàng ở TP Vinh (Nghệ An) tố cáo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh giả mạo chữ ký "rút ruột" 1,5 tỉ đồng, Công an Nghệ An khẳng định không có cơ sở.

Vụ dân tố ngân hàng chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng : Phản hồi từ Công an - Hình 1

Trụ sở Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Vinh. Ảnh: PV

Trong đơn gửi Báo Lao Động và cơ quan chức năng, chị Nguyễn Thị Hoa trú xã Nghi Ân, TP Vinh (Nghệ An) phản ánh: Từ năm 2014 - 2016, chị gửi tại Ngân hàng Vietcombank (VCB) chi nhánh Vinh (Phòng giao dịch Quán Bàu) tổng số tiền 1,5 tỉ đồng.

Vụ dân tố ngân hàng chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng : Phản hồi từ Công an - Hình 2

Chị Nguyễn Thị Hoa cho biết vẫn giữ nguyên quan điểm trong đơn tố giác trước đây. Ảnh: PV

Đến tháng 6.2018, chị Hoa đến rút lãi suất 2 quý và chuyển số tiền gốc 1,5 tỉ đồng thành sổ tiết kiệm không kỳ hạn. Do mất sổ tiết kiệm nên ngày 24.12.2018, chị gọi điện đến số điện thoại của VCB chi nhánh Vinh để báo mất, được nhân viên báo vẫn còn tiền.

Đến ngày 14.1.2019, chị cùng chồng lên ngân hàng rút tiền thì được trả lời trong sổ tiết kiệm của chị Hoa không còn tiền. Sau đó, chị đã làm đơn khiếu nại lên VCB chi nhánh Vinh.

Ngân hàng VCB chi nhánh Vinh đã tiến hành rà soát thông tin tiền gửi, tiền vay của khách hàng trên hệ thống và đối chiếu với các hồ sơ chứng từ gốc, đề nghị Công an tỉnh Nghệ An giám định chữ ký, chữ viết của khách hàng.

Theo văn bản trả lời khách hàng và trao đổi với PV Lao Động, VCB chi nhánh Vinh khẳng định: khách hàng Nguyễn Thị Hoa có thực hiện một số giao dịch tại VCB Vinh vào năm 2016 và đã được thực hiện tất toán vào ngày 1.6.2016.

Ngoài các STK nêu trên, chị Hoa không còn STK nào khác tại VCB Vinh. Từ ngày 1.6.2016 đến nay, khách hàng không còn giao dịch tiết kiệm nào tại VCB Vinh.

Chữ ký, chữ viết Nguyễn Thị Hoa trên các yêu cầu rút tiền từ STK đã được các cơ quan giám định kết luận đúng là chữ ký của khách hàng Nguyễn Thị Hoa.

Ngày 5.5, nguồn tin cho biết, do có đơn tố giác từ chị Hoa, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành xác minh từ nhiều phía.

Qua giám định, Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an kết luận: Toàn bộ chữ viết và chữ ký trên các chứng từ giao dịch rút tiền và gửi tiền, hợp đồng vay tiền, bảng kê lĩnh tiền mà Cơ quan CSĐT thu thập được từ phía Ngân hàng VCB Vinh và VCB Nghệ An so với chữ ký, chữ viết của chị Nguyễn Thị Hoa là do 1 người ký, viết ra.

Cơ quan chức năng xác định, nội dung chị Hoa tố giác "Cán bộ, nhân viên Ngân hàng VCB chi nhánh Vinh đã giả mạo chữ ký, phôtô chữ ký để lập hồ sơ khống chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng" là không có cơ sở.

Chị Hoa đã trực tiếp giao dịch và rút toàn bộ số tiền 1,041 tỉ đồng tại các phòng giao dịch thuộc VCB Vinh và VCB chi nhánh Nghệ An. Các giao dịch giữa chị Hoa với VCB Vinh và VCB Nghệ An chỉ diễn ra từ tháng 1 đến ngày 1.6.2016.

Việc chị Hoa trình bày trong thời gian từ năm 2014 - 2016 có gửi tại Ngân hàng VCB chi nhánh Vinh tổng số tiền 1,8 tỉ đồng là không đúng. Tổng số tiền chị Hoa đã gửi tại VCB chi nhánh Vinh và VCB chi nhánh Nghệ An là 1,041 tỉ đồng.

Ngày 5.5, trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hoa cho biết hiện vẫn chưa nhận được văn bản trả lời chính thức từ Công an Nghệ An. Chị và chồng cho biết vẫn giữ nguyên quan điểm trong đơn tố giác trước đây.

QUANG ĐẠI

Theo LĐO

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe khách chở 36 người mất phanh lao vào gần trường tiểu họcXe khách chở 36 người mất phanh lao vào gần trường tiểu học
17:53:12 11/09/2025
Xác minh vụ người phụ nữ nghèo bị ép trả 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70kmXác minh vụ người phụ nữ nghèo bị ép trả 2,5 triệu đồng cho cuốc xe 70km
09:30:20 12/09/2025
Tài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiềnTài xế ép người phụ nữ trả 2,5 triệu đồng cuốc xe 70km đã xin lỗi, trả tiền
23:15:27 12/09/2025
Giông lốc mạnh, tôn bay như giấy trên đường ở TPHCMGiông lốc mạnh, tôn bay như giấy trên đường ở TPHCM
21:01:27 11/09/2025
CSGT Hà Nội xử lý loạt phụ huynh chở con kẹp 3, kẹp 4 tới trườngCSGT Hà Nội xử lý loạt phụ huynh chở con kẹp 3, kẹp 4 tới trường
21:27:13 12/09/2025
Công an leo cây "bắt sóng" điện thoại trong thôn biệt lập giữa rừngCông an leo cây "bắt sóng" điện thoại trong thôn biệt lập giữa rừng
19:58:14 11/09/2025
Hàng xóm day dứt vì không cứu được cụ ông trong vụ cháy nhà ở TPHCMHàng xóm day dứt vì không cứu được cụ ông trong vụ cháy nhà ở TPHCM
21:36:21 12/09/2025
Tây Ninh tiếp nhận 79 công dân từ Campuchia, xử phạt hơn 200 triệu đồngTây Ninh tiếp nhận 79 công dân từ Campuchia, xử phạt hơn 200 triệu đồng
19:22:16 11/09/2025

Tin đang nóng

Tỉnh dậy không mảnh vải che thân, đời tôi bỗng biến thành cơn ác mộngTỉnh dậy không mảnh vải che thân, đời tôi bỗng biến thành cơn ác mộng
21:19:14 12/09/2025
Khởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộKhởi tố, bắt tạm giam nguyên bí thư, chủ tịch TP Thanh Hóa và loạt cán bộ
01:43:14 13/09/2025
Ngôi sao TVB Trần Pháp Lai gây tranh cãi vì nhan sắc đời thườngNgôi sao TVB Trần Pháp Lai gây tranh cãi vì nhan sắc đời thường
22:11:31 12/09/2025
Hoa hậu Chuyển giới Nong Poy hạnh phúc bên chồng đại gia, ngày càng đẹpHoa hậu Chuyển giới Nong Poy hạnh phúc bên chồng đại gia, ngày càng đẹp
21:01:21 12/09/2025
Phó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sátPhó Tổng thống Mỹ khiêng quan tài của nhà hoạt động bị ám sát
20:36:58 12/09/2025
Ngọc Huyền nói về nữ diễn viên nuôi 400 chú cún hậu ly hôn chồng lớn tuổi, đang sống một mình ở Đà LạtNgọc Huyền nói về nữ diễn viên nuôi 400 chú cún hậu ly hôn chồng lớn tuổi, đang sống một mình ở Đà Lạt
23:18:09 12/09/2025
5 thói quen buổi sáng giúp kiểm soát cholesterol xấu và bảo vệ tim mạch5 thói quen buổi sáng giúp kiểm soát cholesterol xấu và bảo vệ tim mạch
21:02:36 12/09/2025
Đợi cả năm mới được xem phim Trung Quốc hay kịch trần: Nam chính là đỉnh cao của sự tuyệt vời, phá kỷ lục 2025 nhanh như chớpĐợi cả năm mới được xem phim Trung Quốc hay kịch trần: Nam chính là đỉnh cao của sự tuyệt vời, phá kỷ lục 2025 nhanh như chớp
23:29:24 12/09/2025

Tin mới nhất

Khuyến cáo người dùng về bảo mật dữ liệu cá nhân

Khuyến cáo người dùng về bảo mật dữ liệu cá nhân

21:54:33 12/09/2025
Kẻ xấu có thể gọi điện, nhắn tin giả mạo để yêu cầu người dùng cung cấp thông tin cá nhân, thẻ tín dụng, mã xác thực CVV/CVC, mã bảo mật OTP...
CSGT mở đường cho taxi chở nữ hành khách co giật đi cấp cứu

CSGT mở đường cho taxi chở nữ hành khách co giật đi cấp cứu

20:57:07 12/09/2025
Được tài xế taxi nhờ trợ giúp, Thượng úy Hòa đã dùng mô tô đặc chủng mở đường cho xe taxi đưa người phụ nữ đang bị co giật tới bệnh viện kịp thời.
Cảnh báo các kịch bản lừa đảo nếu dữ liệu cá nhân tại CIC bị lộ

Cảnh báo các kịch bản lừa đảo nếu dữ liệu cá nhân tại CIC bị lộ

20:45:24 12/09/2025
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT) vừa ghi nhận sự cố an ninh mạng tại Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia (CIC).
Cháy nhà ở TPHCM, cụ ông 78 tuổi tử vong

Cháy nhà ở TPHCM, cụ ông 78 tuổi tử vong

19:39:03 12/09/2025
Căn nhà mặt tiền đường Lê Quang Đạo bốc cháy khi gia chủ đang ngủ. Cụ ông 78 tuổi bị bại liệt không thoát ra ngoài được nên đã tử vong.
Phó Thủ tướng sắp họp với thống đốc ngân hàng về giá vàng

Phó Thủ tướng sắp họp với thống đốc ngân hàng về giá vàng

11:39:06 12/09/2025
Thủ tướng yêu cầu báo cáo tình hình thực hiện chính sách tiền tệ, đặc biệt là tỷ giá hối đoái, giá vàng, lãi suất, tín dụng bất động sản trước ngày 14/9.
Tai nạn xe khách trên cao tốc, cảnh sát cứu 11 người cùng tài xế mắc kẹt

Tai nạn xe khách trên cao tốc, cảnh sát cứu 11 người cùng tài xế mắc kẹt

11:16:13 12/09/2025
Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng phá cửa kính xe, đưa 11 người bị nạn trong vụ tai nạn giao thông trên cao tốc ra ngoài an toàn. Cảnh sát cũng giải cứu tài xế xe khách bị mắc kẹt tại cabin.
Ngư dân TPHCM vớt hơn 80kg cần sa trôi trên biển

Ngư dân TPHCM vớt hơn 80kg cần sa trôi trên biển

11:11:03 12/09/2025
Một ngư dân phát hiện 4 túi xách và một vali trôi dạt cách bờ biển TPHCM khoảng 8 hải lý, bên trong chứa nhiều bịch nylon có thảo mộc khô dạng viên.
50 cán bộ, chiến sĩ công an xuống đồng gặt lúa chạy lũ giúp dân

50 cán bộ, chiến sĩ công an xuống đồng gặt lúa chạy lũ giúp dân

10:08:06 12/09/2025
Mưa kéo dài, nhiều cánh đồng lúa tại xã Ea Na, tỉnh Đắk Lắk, bị ngập nước. Để giúp dân chạy lũ, giảm thiểu thiệt hại, 50 cán bộ, chiến sĩ cùng đoàn viên thanh niên của xã xuống đồng gặt lúa giúp dân.
CIC bị hacker tấn công, VNCERT khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác

CIC bị hacker tấn công, VNCERT khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác

20:39:37 11/09/2025
Sự cố an ninh mạng tại Trung tâm Thông tin tín dụng quốc gia (CIC) vừa được VNCERT xác nhận ngày với kết quả ban đầu cho thấy dấu hiệu tội phạm mạng tấn công, chiếm đoạt dữ liệu cá nhân.
Triều Tiên có bước ngoặt trong chương trình phát triển tên lửa?

Triều Tiên có bước ngoặt trong chương trình phát triển tên lửa?

19:38:33 11/09/2025
Chuyên gia nhận định Triều Tiên đang có bước tiến đáng kể trong việc phát triển tên lửa và có thể trở thành bên đáng gờm trong việc chế tạo loại vũ khí này.
Hiện trường 8 ô tô tông liên hoàn trên quốc lộ: Xe lật, bánh văng, khách hoảng loạn

Hiện trường 8 ô tô tông liên hoàn trên quốc lộ: Xe lật, bánh văng, khách hoảng loạn

18:29:50 11/09/2025
Chiều 11/9, một vụ tai nạn liên hoàn giữa 8 ô tô xảy ra trên Quốc lộ 51, đoạn qua xã An Phước (tỉnh Đồng Nai), khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc kéo dài.
Đạp cửa, trèo tường để giật cô hồn: Cuộc chiến phản cảm!

Đạp cửa, trèo tường để giật cô hồn: Cuộc chiến phản cảm!

17:45:26 11/09/2025
Tục giật cô hồn vốn không còn xa lạ với người Việt, nhưng gần đây bị cho là biến tướng, bị nhiều người lợi dụng để trục lợi, làm mất đi ý nghĩa văn hóa vốn có.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp yên bình ở ngôi chùa 'cô đơn' nhất thế giới

Vẻ đẹp yên bình ở ngôi chùa 'cô đơn' nhất thế giới

Du lịch

06:05:18 13/09/2025
TRUNG QUỐC - Nằm giữa hồ nước thiêng, cách thị trấn có người ở gần nhất tới hơn 100km, chùa Rituo (Nhật Thác) ở Tây Tạng được mệnh danh là chốn tu hành cô đơn nhất thế giới.
Cách làm chanh ngâm mật ong trị ho, tăng đề kháng trong mùa thu

Cách làm chanh ngâm mật ong trị ho, tăng đề kháng trong mùa thu

Sức khỏe

06:04:15 13/09/2025
Với công thức nước chanh ngâm mật ong đơn giản, dễ làm, bạn sẽ có một bí quyết để trị ho, tăng sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe trong mùa thu.
Bí đao nấu thế nào mới ngon? Bật mí 4 công thức khiến cả nhà ăn hoài không chán

Bí đao nấu thế nào mới ngon? Bật mí 4 công thức khiến cả nhà ăn hoài không chán

Ẩm thực

05:59:12 13/09/2025
Bí đao vốn quen thuộc trong mâm cơm Việt, nhưng không phải ai cũng biết cách biến tấu để vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng.
Đến bao giờ Hàn Quốc mới lại có phim cổ trang đỉnh thế này: Nữ chính đẹp quá sức chịu đựng, rating cán mốc 57% cực đỉnh

Đến bao giờ Hàn Quốc mới lại có phim cổ trang đỉnh thế này: Nữ chính đẹp quá sức chịu đựng, rating cán mốc 57% cực đỉnh

Phim châu á

05:58:25 13/09/2025
Nàng Dae Jang Geum đạt rating kỷ lục 57,8% tại Hàn Quốc - con số trong mơ mà đến nay hầu như không một bộ phim cổ trang nào có thể tiệm cận.
Faker chịu thua cặp sao Gen.G ở một thông số tại CKTG

Faker chịu thua cặp sao Gen.G ở một thông số tại CKTG

Mọt game

05:40:40 13/09/2025
Trong lịch sử LMHT, không cần phải bàn cãi khi Faker chính là tuyển thủ vĩ đại nhất. Tại đấu trường quốc nội hay tại quốc tế, anh cũng thống trị gần như tuyệt đối, chỉ thua LPL đúng 1 chức vô địch MSI.
Bắt khẩn cấp tài xế 'chặt chém' người phụ nữ 2,5 triệu đồng/cuốc xe

Bắt khẩn cấp tài xế 'chặt chém' người phụ nữ 2,5 triệu đồng/cuốc xe

Pháp luật

01:39:42 13/09/2025
Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt khẩn cấp Nguyễn Trường Giang tài xế taxi bị tố ép bà Bùi Thị Ly trả 2,5 triệu đồng cho một cuốc xe dài 70km.
Nepal có Thủ tướng lâm thời

Nepal có Thủ tướng lâm thời

Thế giới

01:28:22 13/09/2025
Cựu Chánh án Tòa án Tối cao Sushila Karki đã được bổ nhiệm làm Thủ tướng lâm thời của Nepal trong bối cảnh bạo loạn bùng phát.
Không thể đáp ứng "nhu cầu" của chồng, tôi đã có bước đi vô cùng táo bạo

Không thể đáp ứng "nhu cầu" của chồng, tôi đã có bước đi vô cùng táo bạo

Góc tâm tình

00:57:48 13/09/2025
Nhưng biến cố ập đến khi tôi trải qua 3 ca mổ liên tiếp vì bệnh phụ khoa. Cơ thể tôi yếu đi, ham muốn gần như biến mất, mỗi lần chồng muốn lại trở thành cực hình đối với tôi.
Phương Ly mới sửa mũi?

Phương Ly mới sửa mũi?

Sao việt

00:14:25 13/09/2025
Trong đoạn clip cận mặt được lan truyền, nhiều người cho rằng phần sống mũi của Phương Ly trông cao một cách kém tự nhiên, nguyên nhân có thể đến từ việc trang điểm.
"Thần đồng quốc dân" sinh năm 2007 bị cảnh sát bắt gọn, vụ việc bại lộ theo cách không ai ngờ

"Thần đồng quốc dân" sinh năm 2007 bị cảnh sát bắt gọn, vụ việc bại lộ theo cách không ai ngờ

Sao châu á

00:11:17 13/09/2025
Vào ngày 12/9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thần đồng nhạc trot Jung Dong Won đang bị điều tra vì tội lái xe không có giấy phép.
NSND Trung Anh chia sẻ về vai phản diện trong phim kinh dị Việt "Khế ước bán dâu"

NSND Trung Anh chia sẻ về vai phản diện trong phim kinh dị Việt "Khế ước bán dâu"

Hậu trường phim

23:38:54 12/09/2025
Sau thành công của buổi công chiếu sớm ở thành phố Hồ Chí Minh, các diễn viên và ê-kíp của phim Khế ước bán dâu đã có buổi giao lưu và công chiếu phim tại Hà Nội.