Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình

Theo dõi VGT trên

VKSND Cấp cao đề nghị giám định độ tuổi, huyết thống người con của bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – đang bị đề nghị án tử hình, để cân nhắc hình phạt.

Trong văn bản vừa chuyển qua TAND Cấp cao tại TP HCM, VKS cùng cấp đề nghị trưng cầu cơ quan chuyên môn giám định huyết thống giữa bị cáo Oanh (61 tuổi, nguyên giám đốc Agribank Bến Thành) và người con; giám định độ tuổi người con… Việc này nhằm làm rõ thời điểm phạm tội bà Oanh có hay không đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi – căn cứ không phải chịu hình phạt tử hình theo quy định của BLHS.

Trước đó, VKSND Cấp cao đã xác minh nhưng không thu thập được hồ sơ sinh của sản phụ Oanh vào thời điểm tháng 10/2005. Tài liệu đăng ký khai sinh của con bà Oanh tại UBND phường thì không đầy đủ. Từ đó, Viện cho rằng chưa đủ cơ sở vững chắc khẳng định người con của bà Oanh theo giấy khai sinh là con ruột, cần có cơ quan chuyên môn vào cuộc.

Hôm 5/4, bà Oanh bị TAND Cấp cao xử phúc thẩm sau hơn 4 năm nhận án chung thân về các tội Tham ô tài sản (2.600 lượng vàng), Nhận hối lộ và 12 năm tù về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng nhưng sau đó bị VKS kháng nghị lên hình phạt tử hình.

Quá trình tranh luận, luật sư bào chữa cho bị cáo Oanh cung cấp cho tòa bản sao giấy khai sinh của con bà Oanh (sinh ngày 28/10/2005) và cho rằng thời điểm thân chủ phạm tội đang nuôi con dưới 3 tuổi.

Do phát sinh tình tiết mới nên kiểm sát viên đề nghị hoãn phiên tòa để xác minh. HĐXX phúc thẩm sau đó quyết định dừng, sẽ mở lại phiên tòa vào ngày 22/4.

Giám định huyết thống cựu giám đốc ngân hàng bị đề nghị tử hình - Hình 1

Bà Oanh tại phiên tòa phúc thẩm hôm 5/4. Ảnh: Dương Trang.

Theo nội dung vụ án, năm 2008, bà Oanh được bổ nhiệm làm Giám đốc Agribank Bến Thành, sau đó kết hợp với em rể là Trương Thế Thanh (Trưởng phòng tín dụng) thực hiện hàng loạt sai phạm để chiếm đoạt tài sản của nhà băng. Cả hai dùng tên 8 người thân quen lập khống các hồ sơ vay tiền, vàng của ngân hàng.

Video đang HOT

Oanh đã duyệt cho vay tổng cộng 2.660 cây vàng (tương đương hơn 47 tỷ đồng, lúc xảy ra vụ án) của Agribank Bến Thành, rồi lấy 2.250 cây đi mua một căn nhà trên đường Trần Quang Khải ( quận 1). Nữ giám đốc dùng chính căn nhà này cho Agribank thuê làm phòng giao dịch với giá 5.800 USD mỗi tháng.

Đến hạn trả nợ vay, Oanh chỉ đạo Trương Thế Thanh lấy pháp nhân công ty của con rể và một số cá nhân, doanh nghiệp khác tiếp tục lập các hợp đồng khống vay tiền, vàng của Agribank Bến Thành nhằm đảo nợ nhưng cuối cùng không trả được. Tổng cộng, bà Oanh tham ô hơn 31 tỷ đồng.

Oanh còn ký duyệt cho em rể vay 13 tỷ đồng để đầu tư bất động sản mà không có tài sản bảo đảm. Do ông này chết nên VKSND Tối cao đình chỉ điều tra.

Ngoài ra, trong quá trình điều hành hoạt động của chi nhánh, dù biết các công ty của Lê Văn Tính (Giám đốc Công ty Kim Gia Thuận) không đủ điều kiện vay nợ, Oanh vẫn phê duyệt cho các pháp nhân này vay vàng (thực chất giải ngân tiền cho Tính vay) để hưởng chênh lệch gần 25 tỷ đồng từ việc quy đổi vàng ra tiền.

Cuối năm 2017, TAND TP HCM xử sơ thẩm, VKS đề nghị hình phạt tử hình đối với bà Oanh về 3 tội danh, song HĐXX tuyên án chung thân bởi cho rằng: phần lớn hậu quả của vụ án có khả năng thu hồi, căn nhà bị cáo dùng vàng của Agribank mua cùng nhiều bất động sản khác đã được đưa vào khắc phục hậu quả, gần 25 tỷ đồng nhận hối lộ cũng được bị cáo đưa vào để đảo nợ cho các khoản vay trước đó

Lê Văn Tính lĩnh án chung thân về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản ,16 năm tù về tội Đưa hối lộ , tổng hợp hình phạt là tù chung thân. 9 bị cáo còn lại bị tuyên phạt từ 3 năm tù (cho hưởng án treo) đến 26 năm tù.

Bà Oanh sau đó kháng cáo kêu oan, một số bị cáo khác có đơn xin giảm nhẹ hình phạt.

"Chạy 3 vòng" vẫn không thoát án tử

Bị tòa cấp sơ thẩm tuyên án tử hình về 2 tội giết người và cướp tài sản, Nguyễn Hồng Nhàn (SN 1990, ngụ xã Vĩnh Trạch, H.Thoại Sơn, An Giang) kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Do phát sinh tình tiết mới là giấy khai sinh thể hiện bị cáo khi gây án chưa đủ 18 tuổi nên tòa cấp phúc thẩm tuyên hủy án sơ thẩm. Sau khi làm rõ, tòa cấp sơ thẩm xác định, Nhàn đủ 18 tuổi, nhưng tuyên phạt bị cáo án tù chung thân. Cho rằng án xử chưa nghiêm, tòa cấp phúc thẩm quyết định tăng hình phạt, tuyên tử hình bị cáo...

GIẾT TÀI XẾ TAXI RỒI ĐỂ LẠI... "TÍN HIỆU" (?!)

Nguyễn Hồng Nhàn là con trai út trong một gia đình có 14 người con ở xã Vĩnh Trạch. Do hoàn cảnh gia đình nghèo, sau khi học hết cấp 2, Nhàn rời quê lên TPHCM, xin vào làm công tại một quán hủ tiếu chay. Sau thời gian phụ việc, Nhàn về quê, rủ hai người bạn là Nguyễn Văn Thật (SN 1992) và Huỳnh Công Kha (SN 1993) đi làm chung. Bỏ tiền mua vé cho hai "chiến hữu" đi cùng xe tốc hành đến TPHCM, đến nơi thì quán hủ tiếu đóng cửa, ngưng hoạt động, Nhàn đưa hai đồng hương ra công viên ngủ tạm. Cả ba cùng đi tìm việc làm, nhưng không ai thuê nên phải sống lang thang.

Không chỗ ở, không công ăn việc làm, không một đồng dính túi, Nhàn nảy sinh ý đồ đen tối, rủ hai bạn "làm một mẻ" để kiếm tiền về quê. Nhàn bàn với Thật và Kha, cả ba sẽ đón taxi đến đoạn đường vắng rồi "xử" tài xế để cướp tài sản. Cụ thể, khi lên xe, Thật ngồi ghế cạnh tài xế, dùng dao khống chế, Nhàn kẹp cổ kéo tài xế về phía sau, còn Kha ngồi băng ghế sau để hỗ trợ và cảnh giới.

Khoảng 23 giờ ngày 1-9-2009, các đối tượng chuẩn bị 2 con dao, đón taxi Vinasun do anh Trần Phương Minh (SN 1969, ngụ P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TPHCM) điều khiển, từ siêu thị Co.opmart Phú Lâm (Q6) đến Đường số 5 (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân). Thấy đường vắng, Nhàn bảo tài xế dừng xe, rồi bất ngờ tấn công từ phía sau. Nhàn kẹp cổ để Thật đâm nạn nhân. Anh Minh chống cự, Nhàn dùng dao bồi thêm mấy nhát. Thấy tài xế không còn phản ứng, Nhàn lục lấy điện thoại di động Nokia 6300 cùng chiếc ví da, nhưng trong không có tiền nên gã vất lại trong xe.

Chạy 3 vòng vẫn không thoát án tử - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Hồng Nhàn tại phiên tòa lưu động

Trên đường tẩu thoát, thấy quần jeans của mình dính máu, Nhàn liền cởi bỏ, trong túi quần có giấy CMND mang tên Nguyễn Hồng Nhàn. Nhờ giấy này mà cơ quan điều tra sớm phá án. Sáng hôm sau, cả ba đón xe ôm ra Bến xe Miền Tây, bán điện thoại của nạn nhân được 1,2 triệu đồng, mua vé xe về quê và chia nhau tiêu xài. Trong đó, Thật và Kha mỗi người được chia 100 ngàn đồng.

Về phần nạn nhân, sau khi bị tấn công, anh Minh bấm còi xe kêu cứu và được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hai tuần sau khi gây án, Thật và Kha bị bắt khẩn cấp, riêng Nhàn được gia đình đưa đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 28-9-2010, TAND TPHCM đưa ra xét xử lưu động vụ án trên tại đường Vành Đai Trong (P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân). Hội đồng xét xử (HĐXX) nhận định: Hành vi của các bị cáo là vô cùng nguy hiểm, phạm tội đặc biệt nghiêm trọng. Trong đó, Nhàn là kẻ chủ mưu, đã tước đoạt sinh mạng của nạn nhân một cách dã man. Từ nhận định trên, HĐXX tuyên phạt Nhàn án tử hình về 2 tội giết người và cướp tài sản. Hai bị cáo Thật và Kha còn vị thành niên nên lãnh án 18 và 12 năm tù, cùng về 2 tội danh trên.

THOÁT Ở "PHÚT 89" RỒI LẠI NHẬN... ÁN TỬ (!)

Mẹ của Nhàn cho rằng con mình tên thật là Nguyễn Hồng Nhãn, sinh năm (SN) 1992 chứ không phải SN 1991. Người mẹ đau khổ trình bày: Nhàn là con út, lúc mới sinh tên trong giấy chứng sinh của Nhàn là Nguyễn Hồng Nhãn, SN 1992. Vợ chồng bà không đăng ký khai sinh cho con, mãi đến năm 2007, cha Nhàn mới đến UBND xã khai sinh trễ hạn. Lúc này, cha Nhàn không nhớ rõ năm sinh nên khai sai và thay đổi tên từ Nhãn sang Nhàn. Tuy nhiên, lời khai này không được HĐXX cấp sơ thẩm chấp nhận vì chưa đủ căn cứ.

Sau phiên xử sơ thẩm, Nhàn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt. Còn người mẹ đi khắp nơi để tìm bằng chứng chứng minh Nhàn SN 1992 để thoát án tử, vì thời điểm gây án chưa đủ 18 tuổi.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 18-2-2011, Nhàn thừa nhận hành vi phạm tội. Vấn đề nổi lên chính là ngày, tháng, năm sinh của bị cáo. Trước HĐXX phúc thẩm, người mẹ khăng khăng con mình SN 1992. Tại phiên xử, xuất hiện nhân chứng Phạm Thị Viết (người đỡ đẻ năm xưa). Nữ hộ sinh khai đã đỡ đẻ Nhàn vào năm 1992, có giấy chứng sinh hẳn hoi tên Nguyễn Hồng Nhãn. Sau đó, gia đình mới lên xã làm giấy khai sinh, do trước Nhàn là hai chị gái nên không thể nhầm lẫn. Phía mẹ bị cáo vẫn giữ lời khai như tại phiên tòa sơ thẩm.

Chạy 3 vòng vẫn không thoát án tử - Hình 2

Bị cáo Nhàn không đứng vững sau khi bị tòa phúc thẩm tuyên án tử hình

Giữ quyền công tố tại tòa, đại diện Viện KSND Tối cao tại TPHCM nhận định: Vụ án có tình tiết quan trọng chưa được làm rõ. Ngày 21-7-2007, gia đình Nhàn mới làm giấy khai sinh cho bị cáo SN 1991; trong khi giấy chứng sinh thể hiện bị cáo SN 1992. Nhân chứng Viết cũng khai bị cáo SN 1992. Đây là chứng cứ mới cần giám định, điều tra lại, do đó cần thiết phải hủy một phần bản án.

Xem xét các tài liệu, chứng cứ cũng như quan điểm của đại diện Viện KSND, HĐXX cấp phúc thẩm tuyên hủy một phần bản án liên quan đến hình phạt của Nhàn để điều tra, xét xử lại.

Xử sơ thẩm lần 2, TAND TPHCM xác định, bị cáo Nhàn SN 1991, thời điểm gây án đã thành niên. Tuy nhiên, HĐXX chỉ tuyên phạt Nhàn án tù chung thân, Thật 14 năm tù và Kha 9 năm tù, cùng về 2 tội giết người và cướp tài sản. Thật và Kha chấp nhận mức án. Riêng Nhàn tiếp tục kháng cáo xin được xem xét. Trong khi đó, Viện KSND TPHCM nhận định, mức án mà tòa cấp sơ thẩm tuyên chưa tương xứng với hành vi mà bị cáo Nhàn gây ra. Do đó, Viện Kiểm sát kháng nghị, đề nghị tòa cấp phúc thẩm tăng hình phạt.

Ngày 28-6-2012, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM mở phiên tòa phúc thẩm lần 2. HĐXX phúc thẩm xét thấy, Nhàn là kẻ chủ mưu, phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, bị cáo đã tước đoạt sinh mạng của nạn nhân một cách dã man, quyết liệt. Do đó, HĐXX tuyên bác kháng cáo của bị cáo, chấp nhận kháng nghị của Viện KSND TPHCM, tăng án từ chung thân lên tử hình đối với Nhàn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025
Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?
20:06:22 19/02/2025
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêmHà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêm
13:56:42 20/02/2025
Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở VinhBắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở Vinh
16:26:44 19/02/2025

Tin đang nóng

Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Châu Du Dân lần đầu nói về sự ra đi của Từ Hy Viên: "Điều đó rất đau khổ đối với tôi..."Châu Du Dân lần đầu nói về sự ra đi của Từ Hy Viên: "Điều đó rất đau khổ đối với tôi..."
17:33:50 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025
Hôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổiHôn nhân 10 năm bí ẩn của tài tử 'Bản tình ca mùa đông' và mỹ nhân kém 13 tuổi
17:45:32 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025

Tin mới nhất

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

23:04:09 20/02/2025
Tối 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Bảo Uyên (SN 1962, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) về hành vi giết người.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

21:56:50 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã thông báo về vụ Cố ý gây thương tích bằng hung khí và dung dịch axit xảy ra ngày 12/2 tại thôn Tân Phúc, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

21:22:34 20/02/2025
Thời điểm xảy ra vụ việc, N.M.N. (SN 2011, ngụ tỉnh Vĩnh Long) chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự, lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.
Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

21:07:47 20/02/2025
Ngày 20/2, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Lâm Kim Thị Thủy Tiên (SN 1992, trú xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

20:59:40 20/02/2025
Ngày 20/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bàn giao nhóm đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật cho Công an huyện Châu Thành thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.
Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

20:56:11 20/02/2025
Được bạn bè, người quen tin tưởng giao làm đại diện trong hồ sơ hợp đồng mua đất, khi đất lên giá, Hà cùng vợ đã âm thầm sang nhượng, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Thế giới

23:55:19 20/02/2025
Ban Hiệu quả chính phủ Mỹ cho biết đã tiết kiệm tổng cộng 55 tỉ USD trong chi tiêu liên bang, trong khi truyền thông chỉ ra việc hủy một hợp đồng giúp tiết kiệm 8 tỉ USD thực ra chỉ là 8 triệu USD.
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Hậu trường phim

23:43:18 20/02/2025
Cặp đôi phim ngôn tình Hoa ngữ này được cho là có rất nhiều cảnh hôn ở phim mới, đến mức nam chính ngượng tới mức không dám xem lại.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Phim châu á

23:34:40 20/02/2025
Ngay lúc này, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đang có 3 bộ phim lãng mạn cực kỳ hay. Chúng đều thu hút chú ý và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người xem.
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Sao châu á

23:17:38 20/02/2025
Vào tối ngày 20/2, công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Bom (2NE1).
Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Sao việt

23:11:35 20/02/2025
ù không đưa ra một câu trả lời cụ thể hay rõ ràng, nhưng đây là lần cực hiếm Matthis đối diện trực tiếp với những ý kiến yêu cực, đồn thổi xung quanh chuyện đời tư của mình.
Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Tv show

22:53:06 20/02/2025
Tân binh toàn năng - chương trình thực tế mang format sống còn , tham vọng đưa chương trình trở thành bệ phóng cho thế hệ thần tượng Việt vươn tầm quốc tế.
Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Sao âu mỹ

22:37:17 20/02/2025
Meghan Markle đối mặt với các phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội vì sử dụng tên thương hiệu quần áo nổi tiếng cho dự án phong cách sống của mình.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.
Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Nhạc việt

22:00:15 20/02/2025
Chỉ 1 đoạn clip song ca đã dập tan tin đồn này. Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn là những người bạn - người đồng nghiệp thân thiết.