Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ…

Theo dõi VGT trên

Chủ nghĩa bình quân, hòa cả làng ngày càng phổ biến trong các lễ trao giải phim Việt.

Giải thưởng năm nào vẫn thế

Lễ trao giải Cánh diều 2012 là sự kiện điện ảnh thường niên lớn nhất nơi tôn vinh các diễn viên, đạo diễn và những người hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh. Vì lí do đó không ít người đã ví nó giống như Oscar của Việt Nam). Ấy vậy nhưng, năm nào cũng vậy sau mỗi đêm trao giải lại có vô số những câu chuyện lùm xùm được đem ra bàn tán trên khắp các mặt báo. Và cũng ngạc nhiên, những sai lầm của năm này lại được nối tiếp ở năm sau và vô hình chung nó đã trở thành căn bệnh nan y của phim Việt. Và năm 2012 câu chuyện ấy cũng không phải ngoại lệ.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 1

Giải thưởng cho Elly Trần bị đem ra mổ xẻ rất nhiều

Câu chuyện lùm xùm được báo chí “khai quật” nhiều nhất là giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình bỗng dưng được trao cho Elly Trần với vai diễn trong Khát vọng thượng lưu. Nếu như người trong cuộc còn sốc đến 10 lần, té ngửa vì mình được giải thì những người đứng ngoài cuộc được một phen chưng hửng.

Cô gái được mệnh danh là hot girl có vòng 1 “hàng xịn cỡ khủng” này từng chạm ngõ điện ảnh trong Bóng ma học đường bị nhiều tờ báo phê phán rằng không đáng để được gọi là diễn viên. Điều này không phải vô lí vì không phải cứ sáng tác một ca khúc là thành nhạc sĩ, hát một bài hát là thành ca sĩ và có 1, 2 bộ phim là thành… diễn viên. Thêm vào đó, trong Khát vọng thượng lưu, thật khó để có thể nói vai của Elly là nữ chính vì nếu xét toàn diện người đó phải là Vũ Thu Phương. Có chăng thì cô chỉ được coi là vai thứ chính. Nếu như Elly tự nhận vì cô diễn xuất tự nhiên nên được chấm giải thì đó cũng chỉ được coi là căn cứ cá nhân. Với những ai theo dõi bộ phim này hẳn dễ nhận thấy vai diễn của cô còn khá thô ráp và nếu so sánh với những… ở cùng hạng mục thì giải thưởng này thực chưa xứng đáng.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 2

Tina Tình cũng có chung số phận

Câu chuyện thứ 2 được người trong cuộc nói rất thẳng rất thật đó là giải …. dành cho Hotboy nổi loạn. Được vinh danh ở giải thưởng do Báo chí bình chọn, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng coi đó là niềm tự hào nhưng với Bằng khen của BTC thì với anh đó lại là điều vô nghĩa. Cái sự vô nghĩa mà “Đãng trọc” đưa ra đó là phim của anh chẳng thể nào xếp cùng chiếu với Lệ phí tình yêu dù anh biết khi nói ra chuyện này có thể làm mất lòng đồng nghiệp Nguyễn Minh Chung. Còn nhớ, trước đó không lâu tại Liên hoan phim Việt Nam 15 bộ phim này từng bội thu giải thưởng trong đó có Bông sen bạc. Ấy vậy nhưng, phim lại hoàn toàn bị thất sủng tại Cánh diều. Và cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên khi vị thuyền trưởng của bộ phim lên tiếng bênh vực cho đứa con tinh thần của mình.

Lại liên quan đến Hotboy nổi loạn, Vũ Ngọc Đãng cũng lên tiếng “bất bình” thay cho các diễn viên trong phim là Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa và Phương Thanh. Đạo diễn lập luận nếu xét theo tiêu chí tìm kiếm ra những diễn viên có đột phá trong vai diễn thì chuyện cả 3 diễn viên kể trên của anh có giải là điều hoàn toàn bình thường. Cả Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đều lần đầu tiên đảm nhận vai gay và diễn xuất của họ từng lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả. Trong khi đó Thái Hòa trong Long Ruồi vẫn là cái chọc cười dễ dãi và gần như vai diễn thiếu đi chiều sâu. Thêm vào đó để so sánh Tina Tình với Phương Thanh sự khác biệt càng rõ rệt hơn. Trong Long Ruồi Tina Tình chỉ như bình hoa di động với diễn xuất quá mờ nhạt và gần như không có bộc lộ nào về nội tâm. Ngược lại Phương Thanh đã làm được cái điều đi ngược quan niệm mọi người đó là hóa thân vào vai cô gái điếm “không có cảnh sex” mà chủ yếu đi khắc họa thân phận của những nhân vật như vậy.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 3

Video đang HOT

“Đãng trọc” không ngại nói thẳng nói thật về Cánh diều 2011

Và rõ ràng ít nhất thì 3 trong 4 hạng mục ở thể loại phim điện ảnh dành cho cá nhân các diễn viên đều trở thành có vấn đề. Công bằng mà nói giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất dành cho Hiếu Hiền mới thực sự được sự đồng thuận của cả BGK và khán giả.

Và hạng mục bao giờ cũng công bố cuối cùng, được chờ đợi nhất – Cánh diều vàng, Cánh diều bạc ở thể loại phim điện ảnh không nằm ngoài những lùm xùm. Việc Mùi cỏ cháy từng giành Bông sen bạc và được tôn vinh cao nhất có lẽ không cần nói thêm vì trong bối cảnh “so bó đũa chọn cột cờ” chuyện này có thể tạm chấp nhận. Ấy vậy nhưng, hai cái tên còn lại là Long RuồiSaigon Yo! được xướng lên Cánh diều bạc lại gây ra lắm nhiêu khê. Thử đặt lên bàn cân với các đối thủ còn lại liệu giải thưởng này đã xứng đáng?

Trông người lại ngẫm đến ta

Có một điều dễ nhận thấy đó là các giải thưởng kể cả cho cá nhân (bao gồm diễn viên, đạo diễn) hay giải thưởng dành cho phim tại Việt Nam hiếm khi có sự lặp lại. Một bộ phim từng giành giải tại Liên hoan phim Việt Nam thường khó có cửa tại Cánh diều. Và đối với các diễn viên thực trạng cũng tương tự. Quy luật này dường như hơi trái khoáy so với các giải thưởng điện ảnh lớn trên thế giới.

Bằng chứng rõ rệt nhất trong năm 2011 vừa qua đó là sự thắng thế của The Artist ở hầu hết các giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ như: Quả cầu vàng, BAFTAs và đỉnh cao là Oscar. Tất nhiên mỗi 1 giải thưởng đều có tiêu chí nhất định ấy vậy nhưng những tác phẩm thuộc về nghệ thuật và mang giá trị nhân văn luôn tìm được tiếng nói chung của BGK ở các giải khác nhau. Câu chuyện tương tự cũng dành cho các diễn viên. Còn nhớ, Octavia Spencer trong The Help suốt mùa trao giải vừa qua chưa khi nào để lọt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Trong khi nam diễn viên Dujardin của The Artist cũng không chịu nhường giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho bất kì anh tài nào khác.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 4

Những câu chuyện giải thưởng tại nước ngoài luôn có quy luật khác biệt so với ở Việt Nam

Ở Việt Nam, câu chuyện lặp lại này có lẽ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tại Cánh diều 2010, Lan Ngọc được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Vinh dự này tiếp tục đến với cô tại LHP Việt Nam 15. Một trường hợp khác đó là với Mùi cỏ cháy. Được tôn vinh ở giải thưởng cao nhất Bông sen bạc (không có bông sen vàng) phim tiếp tục lên ngôi với giải thưởng Cánh diều vàng cho phim điện ảnh xuất sắc.

Nếu nói để bênh vực có thể nêu ra một lí do đó là giải thưởng của LHP Việt Nam và Cánh diều không được tổ chức cùng năm. Trong khi LHP chọn ra các tác phẩm được ra mắt trong vòng 2 năm thì tại Cánh diều đó là giải thưởng thường niên. Vì thế ở một số hạng mục các diễn viên và bộ phim vắng bóng tại Cánh diều nghiễm nhiên họ không có giải là điều hoàn toàn bình thường.

Giải thưởng phim Việt: Biết rồi, khổ... - Hình 5

Nhật Kim Anh có thể coi là đại diện cho kiểu trao giải “phép vua thua lệ làng”

Lại bàn đến chuyện giải thưởng và tiêu chí mới thấy cái gọi là “phép vua thua lệ làng”. Còn nhớ tại LHP quốc tế Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm 2010, Nhật Kim Anh đã được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Hội đồng giám khảo của giải thưởng này ngoài các đại diễn Việt Nam còn có rất nhiều các nhà làm phim quốc tế. Ấy vậy nhưng khi đến với Cánh diều 2010 thì cô lại bại trận trước Lan Ngọc. Không lẽ giải thưởng cho Nhật Kim Anh chỉ là an ủi vì Việt Nam là nước chủ nhà (Hạng mục này có một nữ diễn viên khác được xướng tên cùng Nhật Kim Anh).

Vì thế, chẳng có gì ngạc nhiên khi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất bình chuyện phim của anh nhận được Bằng khen của BTC. Vô hình trung thì giá trị của Bông sen bạc tại LHP Việt Nam trước đó cũng phần nào mất thiêng. Và câu chuyện càng đáng để suy ngẫm hơn khi mà Hotboy nổi loạntừng chu du ở vô số các LHP quốc tế và có không ít các giải thưởng. Xem ra câu chuyện tiêu chí, chuyện bình quân hay hòa cả làng vẫn còn tốn lắm bút nhiều mực. Và câu chuyện “Biết rồi, khổ lắm, nói mãi” có lẽ sẽ vẫn còn kéo dài dài ở các mùa giải năm sau.

Theo VNN

Vũ Ngọc Đãng: 'Thấy giải Cánh diều năm nào cũng kỳ'

Đạo diễn của "Hotboy nổi loạn" giải thích lý do không có mặt tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng và bày tỏ sự bất bình khi phim của mình được xếp ngang hàng với "Lệ phí tình yêu".

Việc Hotboy nổi loạn, bộ phim được cho là ứng viên số 1 năm nay chỉ giành được bằng khen của giám khảo giải Cánh diều được coi là một bất ngờ lớn. Bất ngờ hơn nữa khi Phương Thanh đã bị đánh bại ở hạng mục Nữ diễn viên phụ bởi Tina Tình dù những khán giả bình thường nhất cũng thấy vai cô gái điếm khá hơn hẳn vai người tình của Long ruồi.

Vũ Ngọc Đãng, người giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP VN 17 cho bộ phim Hotboy nổi loạn, lần này tiếp tục không đến dự lễ trao giải. Có người nói anh không tới dự là vì phản ứng với giải thưởng an ủi dành cho Hotboy nổi loạn. Phóng viên đã kết nối với Vũ Ngọc Đãng để tìm hiểu thực hư câu chuyện.

Vũ Ngọc Đãng: Thấy giải Cánh diều năm nào cũng kỳ - Hình 1

Hồ Vĩnh Khoa - Lương Mạnh Hải

- Nhiều người thắc mắc vì sao anh liên tục vắng mặt tại lễ trao giải LHP VN năm ngoái và Cánh diều tối 17/3. Lý do vì sao vậy?

- Thực ra đây không phải là lần đầu tôi vắng mặt tại các lễ trao giải. Khi bộ phim Những cô gái chân dài đoạt giải Bông sen bạc tại LHP 14 ở Buôn Ma Thuột tôi cũng vắng mặt. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ có mặt ở bất cứ LHP hay giải thưởng trong và ngoài nước nào. Chỉ duy có đợt LHP Quốc tế Việt Nam lần thứ 1 tại HN là tôi tới dự. Lý do là vì đây là sự kiện BHD đồng tổ chức và vì bị họ ép quá nên tôi mới đi thôi.

- Nhà sản xuất có nói là anh không ra HN dự giải "Cánh diều" là vì sợ đi máy bay, chứ không phải đó là cách anh phản ứng với giải thưởng Hotboy được trao lần này?

- Đúng là tôi cũng có sợ đi máy bay và tàu xe vì hay bị say nhưng không phải vì phản ứng với giải thưởng mà không ra dự. Lý do không có gì đâu, chỉ là vì tôi không thích chỗ đông người. Khi Hotboy nổi loạn được mời đi LHP Toronto tôi cũng để Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đi. Bộ phim này cũng đã được mời đi nhiều LHP quốc tế nhưng tôi chỉ đến LHP Berlin cho biết.

- Phim của anh chỉ giành được giải thưởng Nam diễn viên phụ cho Hiếu Hiền nhưng lại để mất giải Nữ diễn viên phụ của Phiương Thanh. Điều này có làm anh tiếc không?

- Khi xem lễ trao giải qua truyền hình tôi cũng hơi bất ngờ. Lần này khi gửi phim đi dự giải tôi có đăng ký cả Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa là Nam diễn viên chính nhưng thậm chí họ còn không lọt vào vòng để cử luôn. Tôi nghĩ điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả vì giám khảo nào thì giải thưởng đó. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm phim, khi nó được NSX gửi đi thì chuyện có giải hay không chúng tôi cũng chấp nhận hết. Nhưng phải nói rằng tôi rất vui vì Hotboy nổi loạn đoạt giải báo chí. Đây là giải thưởng tôi mong đợi. Từ truớc đến giờ, các phim tôi làm có cái được báo chí công nhận, có cái không đuợc công nhận nhưng lần này nó đã thành công.

Việc Hiếu Hiền được giải thực sự tôi rất mừng vì đó là vai diễn xứng đáng. Tuy nhiên tôi tiếc cho Phương Thanh và Lương Mạnh Hải. Tôi thấy ở giải Oscar họ luôn đánh giá cao những diễn viên lột xác trong vai diễn. Cả Hiếu Hiền, Phương Thanh và Lương Mạnh Hải đều đã lột xác với vai diễn của họ. Nhưng ở đây BGK lại chọn trao giải cho những người đóng những vai quá dễ. Nhưng cuộc chơi nào cũng có kẻ thắng người thua, nên được giải thì vui, mà không được giải cũng chẳng sao cả.

Vũ Ngọc Đãng: Thấy giải Cánh diều năm nào cũng kỳ - Hình 2

"Thà không được bằng khen tôi còn vui hơn."

- "Hotboy nổi loạn" đuợc nhận bằng khen, cảm nhận của anh thế nào?

- Thà không được bằng khen tôi còn vui hơn. Dù Lệ phí tình yêu cũng do BHD sản xuất nhưng xếp nó đứng chung với Hotboy nổi loạn thì hơi buồn và quá khập khiễng. Dù tôi và đạo diễn Minh Chung chơi với nhau rất thân nhưng tôi cũng không ngại nói ra điều này. Với tôi, thà Hotboy nổi loạn chỉ được giải báo chí, không được bằng khen gì hết thì sẽ vui hơn.

- Kết quả đã có, nhìn lại các giải thưởng đã được trao, anh đánh giá thế nào về mùa giải năm nay? Theo anh thì giám khảo đã chọn đúng người, đúng phim chưa và kết quả có thuyết phục không?

- Tôi thấy giải Cánh diều năm nào cũng kỳ. Mùi Cỏ cháySài gòn Yo! tôi chưa xem nên không dám đánh giá. Hai năm trước Cánh diều trao giải bạc cho một phim quá dở là 14 ngày phép, năm nay thì trao giải cho Long ruồi. Tôi thấy đây là tệ nhất trong sự nghiệp từ trước đến giờ của anh Charlie. Mọi người nói với Long ruồi, anh Charlie đã có công đem điện ảnh Hong Kong những năm 80 về VN!

Bản thân tôi là người rất ngưỡng mộ tài năng của anh Charlie và cũng rất thích bộ phim Dòng máu anh hùngcủa anh ấy. Tuy nhiên, bản thân anh Charlie cũng có trả lời trên báo rằng Long ruồi là bộ phim dở nhất từ trước đến nay của mình và anh cũng không vui khi phim của mình được giải.

Cánh diều là giải thưởng nghề nghiệp tôn vinh những tác phẩm có chất điện ảnh và tính nghề nghiệp trong khi Long ruồi lại không hề có điều đó nên trao giải Cánh diều bạc cho phim này thì thật là đáng tiếc.

Theo Vietnamnet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim Việt giờ vàng quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính gây choáng vì diễn hay chưa từng thấyPhim Việt giờ vàng quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính gây choáng vì diễn hay chưa từng thấy
06:35:36 02/03/2025
'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình'Cha tôi người ở lại' tập 7: Mẹ Nguyên trả tiền nuôi con cho bố Bình
23:33:21 02/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Tâm sự về mẹ, Nguyên - Việt đều đáng thươngCha tôi, người ở lại - Tập 7: Tâm sự về mẹ, Nguyên - Việt đều đáng thương
13:24:29 03/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của NguyênCha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của Nguyên
14:22:11 03/03/2025
Không thời gian - Tập 52: Tài và đồng bọn triển khai kế hoạch tổ chức bạo độngKhông thời gian - Tập 52: Tài và đồng bọn triển khai kế hoạch tổ chức bạo động
19:29:01 03/03/2025

Tin đang nóng

Hòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờHòa Minzy nhắn tin Facebook cho "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh, ngày hôm sau nhận được điều bất ngờ
21:47:59 03/03/2025
Cuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cướiCuộc hôn nhân ngắn nhất showbiz: Sao nữ bị chồng đánh sảy thai rồi vứt trên đường, ly dị sau 12 ngày cưới
21:38:20 03/03/2025
Clip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoạiClip ô tô lao vào nhà dân, tông bay một phụ nữ đang ngồi xem điện thoại
20:35:35 03/03/2025
1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh1 Hoa hậu hàng đầu bị cúm và viêm phổi giống Từ Hy Viên, rơi vào tình trạng nguy hiểm chỉ sau 2 ngày phát bệnh
21:03:13 03/03/2025
Shipper đỏ mặt nghe thấy âm thanh nhạy cảm khi gọi điện giao trà sữa, sau 3 cuộc gọi anh chàng tuyên bố: Đem đi biếu cô đồng nát!Shipper đỏ mặt nghe thấy âm thanh nhạy cảm khi gọi điện giao trà sữa, sau 3 cuộc gọi anh chàng tuyên bố: Đem đi biếu cô đồng nát!
17:54:24 03/03/2025
Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?Diễn viên Trúc Anh đã chia tay bạn trai đạo diễn?
20:56:37 03/03/2025
Chỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu LongChỉ nhìn tư thế đi, Diệp Vấn đã tiên đoán về cái chết của Lý Tiểu Long
20:10:27 03/03/2025
Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phốBắt khẩn cấp nhóm đối tượng khiêng quan tài diễu phố
19:19:21 03/03/2025

Tin mới nhất

Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

Sao nữ xuất hiện là sang chảnh tràn màn hình nhưng chỉ cần thở nhẹ thôi cũng thấy ác

07:11:39 01/03/2025
Ngoài chuyện tình của cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Tăng Huỳnh Như, khán giả xem phim Duyên còn đặc biệt chú ý vai phản diện sang chảnh Ái Mỹ do Lý Hồng Ân đảm nhận.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Nguyên choáng váng khi biết lý lịch của ông Nhân

20:04:57 28/02/2025
Nguyên đã hỏi thăm một vài thông tin của ông Nhân. Anh chàng bất ngờ khi biết việc ông Nhân đã đi tù 30 năm vì tội vận chuyển chất cấm.
Không thời gian - Tập 51:Bí ẩn đằng sau những vật thể lạ trong nông sản

Không thời gian - Tập 51:Bí ẩn đằng sau những vật thể lạ trong nông sản

20:01:21 28/02/2025
Bè lũ gây rối, phản động ở trong bóng tối có muôn vàn trò chống phá, không ngày nào yên, điều này khiến Đại và đồng đội của anh phải tập trung tuyệt đối để làm nhiệm vụ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Ông Nhân đồng ý thỏa thuận với ông Thụy

Những chặng đường bụi bặm - Tập 4: Ông Nhân đồng ý thỏa thuận với ông Thụy

19:58:03 28/02/2025
Ông Thụy cam kết sẽ đền bù cho ông Nhân một khoản tiền lớn nếu không có được thông tin về vợ con ông như đã hứa.
Không thời gian - Tập 50: Tài là người cầm đầu đám phiến quân

Không thời gian - Tập 50: Tài là người cầm đầu đám phiến quân

19:54:42 28/02/2025
Tài cấu kết với Phillip Hạ lãnh đạo đám phiến quân với kế hoạch sẽ nổi loạn để đạt được mục tiêu phá hoại an ninh, trật tự vùng biên.
Những chặng đường bụi bặm: Nguyên bị bạn gái cắm sừng, ăn tát vì tội bất hiếu

Những chặng đường bụi bặm: Nguyên bị bạn gái cắm sừng, ăn tát vì tội bất hiếu

06:50:32 28/02/2025
Ông Thụy đã gợi ý Nguyên nên bất ngờ kiểm tra người yêu ở khách sạn và anh đã làm theo. Anh chàng tức giận phát điên khi nhận ra bao lâu nay mình bị bạn thân và người yêu cắm sừng.
Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?

Cha Tôi Người Ở Lại: Em gái cùng mẹ khác cha của nam chính xuất hiện, vì sao "ăn đứt" bản Trung?

06:00:49 28/02/2025
Cha Tôi Người Ở Lại vừa phát sóng tập 6 trên VTV3 tối 26/2. Ở tập này, nhân vật Cát Tiên, em gái cùng mẹ khác cha của Nguyên (Trần Nghĩa) đã xuất hiện.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

Những chặng đường bụi bặm - Tập 3: Ông Thụy ngả bài thuê người giám sát cháu trai

18:01:27 27/02/2025
Trong Những chặng đường bụi bặm tập 3, ông Thụy (Thanh Bình) dường như không thể chỉ dùng câu từ tử tế để nói chuyện với người cháu trai ngang ngược của mình.
'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

'Những chặng đường bụi bặm' tập 3: Nguyên bắt quả tang bạn gái ngoại tình

15:10:14 27/02/2025
Trong phim Những chặng đường bụi bặm tập 3, Nguyên bám theo cô bạn gái và phát hiện Ly hẹn hò bạn thân ở khách sạn.
Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 6: Mẹ và bà ngoại toan tính dùng em gái mới để lôi kéo Nguyên

07:29:44 27/02/2025
Tập 6 phim Cha tôi, người ở lại dành phần lớn thời lượng để kể về câu chuyện của Nguyên (Trần Nghĩa) giữa mớ rắc rối do bà ngoại và mẹ tạo nên và cố tình kéo cậu vào.
Không thời gian - Tập 50: A Chếnh tiết lộ bí mật quan trọng

Không thời gian - Tập 50: A Chếnh tiết lộ bí mật quan trọng

07:26:50 27/02/2025
Sau khi được Đại tìm thấy trong rừng sâu, A Chếnh cảm thấy tin tưởng bộ đội hơn nên hắn ta quyết định tiết lộ bí mật quan trọng về Phillip Hạ .
Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

Mẹ vợ giàu có, đỉnh nhất phim Việt hiện tại: Nói 1 câu làm cả triệu người vỗ tay, "quay xe" ghét luôn nữ chính

23:41:05 26/02/2025
Mẹ Thủy nhiều lần tỏ ý cấm cản, không cho con gái lấy Hùng. Xem cách mẹ Thủy đối đáp cùng bà Xuân, khán giả vỗ tay đen đét vì chí lý, hiện đại và vô cùng thực tế.

Có thể bạn quan tâm

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Từ 3/3 - 10/3: 3 con giáp "thổi bay" khó khăn, tài vận bỗng hanh thông rực rỡ, tiền bạc, công danh đều hài lòng

Trắc nghiệm

00:39:41 04/03/2025
Trong những ngày tới, 3 con giáp này lội ngược dòng khó khăn, tiền bạc lẫn công việc đều hanh thông.Top 5 con giáp đường tài vận rực rỡ tháng 3: Công việc gặt hái được nhiều thành tựu
Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Mỹ nhân Trung Quốc đi tuyên truyền phim mới mà đẹp hết phần thiên hạ: Nhan sắc như nữ thần không một điểm chê

Hậu trường phim

23:53:43 03/03/2025
Trong trang phục nữ tính, sang trọng, tôn lên vẻ ngoài hoàn hảo, Bạch Lộc toát lên thần thái như một nữ thần ngoài đời thực khiến khán giả không thể rời mắt.
Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim Trung Quốc "ngọt như mía lùi" ai xem cũng cười tủm tỉm: Nam chính đẹp ngây ngất, con kiến bò qua cũng phải kinh ngạc

Phim châu á

23:51:35 03/03/2025
Yêu Em giống như một bản tình ca nhẹ nhàng, yên ả, tình cảm của cặp đôi chính cứ nhẹ nhàng phát triển, mang đến những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc và chữa lành cho khán giả.
Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Gil Lê - Xoài Non dọn về ở chung nhà?

Sao việt

23:46:06 03/03/2025
Sau thời gian úp mở, Gil Lê và Xoài Non gần như đã ngầm xác nhận chuyện tình cảm khi liên tục xuất hiện cùng nhau, dành cho nhau những cử chỉ tình tứ.
Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Song Joong Ki đỡ mất mặt trước Song Hye Kyo

Sao châu á

23:40:20 03/03/2025
Song Joong Ki nở mày nở mặt với chức danh Đại sứ Hiệp hội golf Hoàng gia Anh sau thất bại của bom xịt Bogota: City Of The Lost.
Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Muốn ly hôn, Cardi B đối mặt với điều kiện 'khó nhằn' từ chồng cũ

Sao âu mỹ

23:26:39 03/03/2025
Cardi B đang tìm cách thúc đẩy quá trình ly hôn. Tuy nhiên mọi chuyện có vẻ không dễ dàng, bởi nam rapper sinh năm 1991 đang đưa ra những yêu cầu khiến Cardi B không thể chấp nhận.
Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Vì sao Hòa Minzy gây sốt?

Nhạc việt

23:19:28 03/03/2025
Không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, Bắc Bling còn là cách giọng ca sinh năm 1995 bày tỏ tình yêu, niềm tự hào về văn hóa, con người tại quê hương.
Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Ốc Thanh Vân tái xuất gameshow, tiết lộ chuyện chăm sóc mẹ ruột, mẹ chồng

Tv show

23:16:30 03/03/2025
Ngoài việc tham gia các sự kiện giải trí, tái xuất ở sân khấu kịch thì mới đây, bà mẹ 3 con gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Chị em gỡ rối.
Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Hành tung kẻ đâm cảnh sát cơ động tử vong ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:39:18 03/03/2025
Tối 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai Dương Hữu Trí (38 tuổi, ngụ phường 7, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu), nghi phạm đâm tử vong cảnh sát cơ động sáng cùng ngày.
Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Đức chịu áp lực lớn vì đoạn tuyệt với năng lượng giá rẻ của Nga

Thế giới

22:12:42 03/03/2025
Khi chi phí năng lượng tăng cao gây áp lực lên kinh tế Đức, các lãnh đạo công nghiệp nước này đang trông chờ nối lại nhập khẩu khí đốt Nga nếu hòa bình ở Ukraine được lập lại.
Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay

Nhạc quốc tế

21:58:57 03/03/2025
Giọng ca trời phú của bộ đôi Cynthia Erivo - Ariana Grande toả sáng trên sân khấu Oscar, mang đến màn hoà giọng tuyệt vời, tràn đầy cảm xúc.