Giải cứu nữ sinh 13 tuổi bị bán vào nhà nghỉ

Theo dõi VGT trên

Hơn 24h đồng hồ kể từ lúc nhận được tin báo của gia đình về sự mất tích bí ẩn của cháu S.T.T. (13 tuổi), Công an huyện Quỳ Châu, Nghệ An đã giải cứu cháu thoát khỏi “động quỷ” và bắt gọn hai đối tượng về hành vi “Mua bán trẻ em”.

Giải cứu nữ sinh 13 tuổi bị bán vào nhà nghỉ - Hình 1

Đối tượng Chi tại cơ quan điều tra.

Nữ sinh mất tích…bí ẩn

Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, trước đó vào khoảng 10h sáng 31/3, tại cơ quan điều tra xuất hiện .một người đàn ông hai tay ôm khư khư bức ảnh lớn về một bé gái vừa khóc xin gặp các chú công an để cầu cứu tìm kiếm con gái đã bị mất tích.

Các chiến sĩ CA huyện Quỳ Châu đã được người đàn ông này cho biết: Anh là Sầm Văn T. (SN 1976, trú bản Xằng 2, xã Châu Bính (huyện Quỳ Châu). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cả hai vợ chồng đành phải để ba người con (một học lớp 9, một đang học lớp 7 và bé út học lớp 2) ở nhà rồi lên tận miền biên giới huyện Quế Phong làm công nhân khai thác nứa lùng.

Thỉnh thoảng hai vợ chồng lại thay nhau về thăm con, xem qua việc học hành và đưa tiền cho cô chị cả lo cho hai em. Thấy dù bố mẹ đi xa nhưng các con vẫn ngoan và chăm chỉ học hành nên cả hai vợ chồng cũng thấy yên tâm.

Tưởng có thể bấm bụng xa con để mong gia đình thoát nghèo nào ngờ trưa 30/3, trong lúc nghỉ lao, người bố chợt như sét đánh ngang tai khi nghe cô con gái út đang học lớp 2 gọi điện và bảo: Bố ơi, chị T. đi đâu mà mãi không thấy về.

Giải cứu nữ sinh 13 tuổi bị bán vào nhà nghỉ - Hình 2

Tang vật vụ án.

Video đang HOT

Linh tính có chuyện chẳng lành, cả hai vợ chồng liền bỏ công việc, bắt xe về nhà. Sau một ngày đêm cùng người thân, họ hàng tìm kiếm quanh vùng nhưng không có kết quả, vợ chồng anh liền lên trụ sở Công an huyện Quỳ Châu cầu cứu giúp đỡ mong tìm ra tung tích của con gái.

Sau khi nhận được tin báo, Đại tá Thái Doãn Hiệu – Trưởng Công an huyện Quỳ Châu đã giao cho thiếu tá Vi Xuân Thủy – Phó CA huyện trực tiếp chỉ đạo huy động mọi lực lượng để có thể nhanh nhất tìm ra tung tích cháu bé.

Bé gái 13 tuổi bị bán vào động mại dâm

Dưới sự chỉ huy trực tiếp của đại úy Hoàng Nghĩa Tú, Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, các trinh sát đội này đã nhanh chóng có mặt tại bản Xằng 2, nơi xảy ra sự việc để tiến hành điều tra.

Qua xác minh nguồn tin cho thấy, thời điểm cháu T. bị mất tích thì cả người chị cả và cô em út đều không ở nhà nên cả hai đều không biết T. đi đâu. Qua xác minh tại trường THCS xã Châu Bính cũng cho thấy, trước đó em T. vẫn đến lớp đầy đủ và không có biểu hiện gì khác thường. Cháu T. vẫn là cô học trò ngoan và sống vui vẻ hòa đồng với mọi người.

Tuy nhiên qua điều tra các trinh sát nắm được nguồn tin quan trọng: Trưa 30/3, có một thiếu nữ lạ mặt xuất hiện tại bản này. Lực lượng trinh sát liền tập trung lực lượng điều tra theo dấu vết của người phụ nữ trẻ này. Quả nhiên, đến buổi chiều cùng ngày, Cơ quan CS ĐT Công an huyện Quỳ Châu tiếp tục phát hiện nguồn tin khác: có một người phụ nữ mang theo một cháu bé có đặc điểm gần giống với mô tả của nạn nhân mất tích vừa có mặt tại khu vực ngã ba Phú Phương (thuộc xã Tiền Phong, huyện Quế Phong, Nghệ An). Người đàn bà lạ mặt này đưa cháu bé theo hướng lên cửa khẩu Thông Thụ sang nước bạn Lào.

Giải cứu nữ sinh 13 tuổi bị bán vào nhà nghỉ - Hình 3

Hai đối tượng, một kẻ đưa bé gái bán, còn kẻ kia chủ nhà nghỉ mua với giá 3 triệu đồng đều bị bắt.

Qua xác minh, sàng lọc đối tượng tại địa bàn Quỳ Châu và Quế Phong, các trinh sát phát hiện Lô Thị Chi (SN 1997, trú bản Mường Phú, xã Thông Thụ, huyện Quế Phong) chính là người phụ nữ lạ mặt xuất hiện tại bản Xằng 2. Và cũng chính người phụ nữ trẻ này đã xuất hiện cùng với bé T. tại ngã ba Phú Phương.

Sau khi xác định thông tin, Thiếu tá Vi Xuân Thủy cùng các điều tra viên hình sự nhận định: Nhiều khả năng cháu T. đã bị người phụ nữ trẻ lạ mặt kia lừa đem bán. Và kế hoạch giải cứu cháu bé T. nhanh chóng được vạch ra theo các giả thiết như: có thể người phụ nữ trẻ kia đã mang bé T. sang Lào; sự xuất hiện kia chỉ nhằm “qua mặt” lực lượng chức năng mà có thể từ đó đối tượng bắt xe đưa nạn nhân về xuôi để đi ra Móng Cái (Quảng Ninh) để bán sang Trung Quốc. Bên cạnh đó, các điều tra viên cũng nhận định có thể đối tượng đưa nạn nhân xuống phục vụ tại các nhà nghỉ, khách sạn dọc ven biển ở Nghệ An hoặc các tỉnh lân cận.

Ngay lập tức toàn bộ lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳ Châu đã nhanh chóng điều vào cuộc truy tìm và giải cứu bé T. với ba mũi công tác theo ba hướng nhận định trên.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng điều tra xác định nghi can Lô Thị Chi vừa xuất hiện tại Hà Tĩnh và đang trên đường trở về nhà. Khoảng 15h ngày 1/4, tổ công tác do Đại úy Hoàng Nghĩa Tú dẫn đầu đã phối hợp cùng lực lượng CSGT 1/48 đón lõng chiếc xe khách chở đối tượng và bắt giữ thị tại địa bàn thị xã Thái Hòa (Nghệ An).

Qua khai thác nhanh, được biết cháu T. hiện đang bị “giam lỏng” tại một nhà nghỉ thuộc huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh. Mũi công tác khác do Thiếu tá Vi Xuân Thủy nhanh chóng lên đường sang Hà Tĩnh. Tại đây, tổ công tác đã phối hợp cùng ban Công an xã Xuân Yên kiểm tra các nhà nghỉ trên địa bàn. Qua đó phát hiện cháu T. đang có mặt tại nhà nghỉ Thanh Hường, do Bùi Văn Hường (SN 1965, trú xóm Yên Hải, xã Xuân Yên, Nghi Xuân, Hà Tĩnh) làm chủ. Củng cố tài liệu chứng cứ, lệnh bắt khẩn cấp cũng đã được thực hiện với chủ nhà nghỉ này.

Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Quỳ Châu, bước đầu các đối tượng khai nhận: Do có mối quan hệ từ trước, Bùi Văn Hường đã nhiều lần gọi điện thoại nhờ Lô Thị Chi tìm kiếm người đưa sang làm tiếp viên cho nhà nghỉ của y.

Tuy nhiên, khi Chi chưa tìm được người thì tình cờ, trưa 30/3, trong lúc đến nhà một người bạn ở bản Xằng 2, xã Châu Bính chơi, Chi phát hiện bé T. (13 tuổi) ở nhà một mình, thị lập tức mon men làm quen và dụ dỗ bé T. đi theo mình.

Để qua mặt lực lượng chức năng, Lô Thị Chi không dẫn bé ra T. bắt xe ngay tại địa bàn huyện Quỳ Châu mà thị giả vờ chạy xe lên ngã ba Phú Phương nơi có cửa khẩu Thông Thụ sang Lào. Sau đó thị quay lại thị trấn Kim Sơn (huyện Quế Phong) rồi mới bắt xe xuống TP.Vinh rồi đưa bé T. sang Nghi Xuân, Hà Tĩnh bán cho chủ nhà nghỉ Thanh Hường với giá 3 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi thị Chi chưa kịp mừng có được 3 triệu đồng từ việc bán cháu T. vào phục vụ trong nhà nghỉ thì trên đường trở về nhà, đối tượng Chi đã bị lực lượng Công an huyện Quỳ Châu bắt gọn.

Hơn một ngày đêm ròng rã phá án, tổ công tác Công an huyện Quỳ Châu đã nhanh chóng giải cứu bé T. an toàn và thành công, đồng thời bắt gọn hai đối tượng trong đường dây mua bán trẻ em. Quên cả mệt mỏi sau một ngày đêm thức trắng, trong ánh mắt mỗi trinh sát và lãnh đạo Công an huyện đều lấp lánh niềm vui khi chứng kiến những giọt nước mắt hạnh phúc của gia đình anh T. trong ngày đón con trở về.

Theo Dantri

Hám lời, 2 đối tượng lĩnh 38 năm tù vì buôn "hàng trắng"

Mỗi lần vận chuyển trót lọt, Nga được lời 40 triệu đồng. Thấy dễ ăn, Nga đồng ý nhận lời. Tuy nhiên, khi đang vận chuyển số "hàng trắng" trên đường về thì bắt công an bắt giữ.

Ngày 21/4, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án "Mua bán trái phép chất ma túy" đối với Vi Thị Nga (SN 1986, trú tại Châu Hạnh, Quỳ Châu) và Lương Xuân Hùng (SN 1981, trú tại xã Châu Hội, Quỳ Châu).

Trước đó, tình cờ Nga quen một người phụ nữ tên Hồng, quê tỉnh Lạng Sơn vào Quỳ Châu khai thác quặng và được người này tỉ tê đi buôn "hàng trắng" nhưng Nga đều từ chối.

Ngày 3/12/2013, Hồng lại đến kiốt của Nga để rủ "đi buôn". Hồng bảo: Mỗi lần vận chuyển "hàng" từ huyện Quế Phong, Nghệ An ra Hà Nội trót lọt sẽ có 40 triệu. Nga nhận lời và được Hồng giao cho một bọc tiền và dặn lên bản Huồi Xái (xã Tri Lễ, Quế Phong) để lấy hàng về.

Hám lời, 2 đối tượng lĩnh 38 năm tù vì buôn hàng trắng - Hình 1

Bị cáo Nga và Hùng tại phiên tòa.

Chiều ngày 6/12/2013, Nga gọi điện cho Lương Xuân Hùng để rủ đi Quế Phong mua heroin và được Hùng đồng ý. Cả hai được gặp được một người đàn ông dân tộc Mông và giao cho 2 bánh heroin cùng với 40 triệu đồng tiền công. Nhận được "hàng" và tiền, Nga và Hùng lên đường về ngay trong đêm.

Đến khoảng 5h sáng ngày 7/12/2013, khi đến khu vực Pà Lài, xã Châu Tiến (Quỳ Châu) thì bị lực lượng biên phòng đồn Hạnh Dịch, huyện Quế Phong và lực lượng phòng chống tội phạm ma túy Bộ đội Biên phòng Nghệ An phát hiện, bắt giữ. Qua khám xét, lực lượng chức năng thu được là 2 bánh heroin có trọng lượng 628,10gr.

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Vi Thị Nga 20 năm tù, bị cáo Lương Xuân Hùng 18 năm tù giam.

Theo Pháp luật Xã hội

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợVụ thi thể không nguyên vẹn: Lời khai rợn người của gã chồng giết vợ
10:27:09 21/02/2025
Một phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chânMột phụ nữ bị bố của người tình thuê côn đồ tạt axit, đánh gãy chân
07:12:42 21/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biểnGiết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển
23:04:09 20/02/2025
30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"30 phút giúp người phụ nữ lấy lại 692 triệu đồng vì chiêu "nợ tiền điện"
07:00:44 21/02/2025
Giơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chếGiơ ví chứa thẻ thanh tra xây dựng, người đàn ông ở TPHCM bị CSGT khống chế
16:38:18 21/02/2025
Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệuCô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu
23:37:21 20/02/2025
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉuGã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu
22:26:17 20/02/2025

Tin đang nóng

Nhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặngNhan sắc thật của Lâm Tâm Như khiến 70 triệu người sốc nặng
06:23:47 22/02/2025
Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?Vì sao "Nữ tu bóng tối" của Song Hye Kyo nhận cà chua thối?
06:25:29 22/02/2025
Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!Náo loạn khắp Weibo: "Tiểu tam" chối đây đẩy chuyện hẹn hò Hoàng Cảnh Du, "chính thất" lên tiếng dằn mặt!
06:33:46 22/02/2025
Những đạo diễn thành công ngay phim đầu tayNhững đạo diễn thành công ngay phim đầu tay
06:24:28 22/02/2025
Ngay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơmNgay khi biết chồng được thăng chức tăng lương, tôi làm một bữa thịnh soạn ăn mừng, nào ngờ anh tức giận hất đổ mâm cơm
06:57:53 22/02/2025
Xe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vongXe khách va chạm ô tô đầu kéo, 6 người tử vong
08:19:02 22/02/2025
Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!Sao nam Vbiz đang bị truy lùng chỉ vì 1 phát ngôn: Hot tới mức dính tin hẹn hò đồng giới lẫn yêu Hoa hậu!
08:09:58 22/02/2025
Sao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡSao Việt 22/2: Thanh Hằng rủ chồng mỗi tuần tới một nhà hàng, Ý Nhi đẹp rạng rỡ
08:20:40 22/02/2025

Tin mới nhất

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

Kháng cáo liên quan số tiền 2.700 tỷ đồng và dự án Đại Ninh

10:11:56 22/02/2025
Liên quan tới vụ án Sài Gòn - Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư địa ốc Nova và Công ty TNHH đầu tư và phát triển bất động sản Thiên Vương (đều thuộc Tập đoàn Novaland) đã gửi đơn kháng cáo.
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận 1 'thụt két' hàng chục triệu đồng

09:58:08 22/02/2025
Theo cáo buộc, từ năm 2018-2019, các bị cáo Long và Huê có hành vi ký khống hợp đồng lao động với bà Trần Thị A để chiếm đoạt 8,8 triệu đồng từ ngân sách nhà nước cấp cho Hội chữ thập đỏ quận 1.
Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

Hàng chục người Việt Nam bị cưỡng ép ở lại Nga làm việc

09:51:11 22/02/2025
Đưa người lao động sang tới Nga, Phan Công Quốc thu giữ toàn bộ hộ chiếu, giấy tờ tùy thân rồi giam lỏng họ trong xưởng may không cho ra ngoài.
Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

Cảnh sát hình sự bắt 75 người đá gà ăn thua bằng tiền, thu hàng trăm triệu đồng

09:30:02 22/02/2025
Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị bao vây tụ điểm đá gà do Luận Già và Ba Heo tổ chức, bắt 75 người, thu giữ hàng trăm triệu đồng.
Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

Xét xử sơ thẩm ông Trương Huy San vào ngày 27/2

09:12:34 22/02/2025
Ông Trương Huy San bị đưa ra xét xử về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định tại Điều 331, khoản 2 - Bộ luật Hình sự.
Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

Xét xử lưu động vụ 'thổi' đất đấu giá 30 tỷ đồng/m2 ở Hà Nội

00:32:07 22/02/2025
TAND TP Hà Nội vừa ra quyết định sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2 xảy ra cách đây 3 tháng ở huyện Sóc Sơn.
Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

Tội ác của kẻ tạt axit 4 cấp trên vì bị nhắc nhở

23:42:13 21/02/2025
Trong quá trình làm việc, Nguyễn Kim Vinh bị cấp trên nhắc nhở, la mắng. Từ đây, anh ta mang lòng thù hận, mua axit tạt vào 4 người gây thương tật nặng cho bị hại.
Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

Luật sư nêu quan điểm về vụ nam sinh mặc áo shipper bị đánh tới tấp

21:46:02 21/02/2025
Theo luật sư, do sự việc khởi phát từ mâu thuẫn nhỏ, Hoàng tấn công nạn nhân một cách hung bạo, có thể xem xét dấu hiệu tình tiết tăng nặng có tính chất côn đồ đối với nam thanh niên này.
Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

Mờ mắt vì tiền, buông lỏng quản lý (Kỳ 1)

10:01:13 21/02/2025
Y tế và giáo dục được xem là hai trong số nhiều lĩnh vực thiết yếu, nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân cũng như có tác động xã hội rất lớn.
Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

Triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu dữ liệu cá nhân

09:57:52 21/02/2025
Cơ quan Công an vừa triệt phá đường dây mua bán gần 56 triệu thông tin dữ liệu cá nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và công dân ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

Cựu cán bộ cảng vụ hàng không lừa đảo xin việc vào sân bay

07:03:47 21/02/2025
Ngày 20/2, Tòa án nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Ngọc (65 tuổi, trú tại quận Hải Châu) 15 năm tù về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

Vụ vườn cà phê bị chặt phá: Nghi phạm lộ diện từ 2 giây trong video

06:50:47 21/02/2025
Liên quan đến vụ việc vườn cà phê của chị Giang Phương Thanh bị chặt phá, cơ quan công an phát hiện camera khu vực ghi lại cảnh Thêm mang cưa đến gần khu vực rẫy của em họ.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái ở Hà Nội kể lại buổi sinh nhật kinh hoàng khi bóng bay phát nổ: Lửa trùm kín mặt, chỉ thấy đau và rát

Cô gái ở Hà Nội kể lại buổi sinh nhật kinh hoàng khi bóng bay phát nổ: Lửa trùm kín mặt, chỉ thấy đau và rát

Netizen

10:12:51 22/02/2025
Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh bóng bay bất ngờ phát nổ trong bữa tiệc sinh nhật của một cô gái ở Hà Nội được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi rùng mình.
Công Phượng, giữa khoảng cách thất bại & thành công

Công Phượng, giữa khoảng cách thất bại & thành công

Sao thể thao

10:10:03 22/02/2025
Với 4 bàn thắng sau 6 trận, Công Phượng đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải hạng Nhất 2024/25 sau 9 vòng đấu. Tuy nhiên, Bình Phước lại đang đứng trước nguy cơ không thể thăng hạng V.League mùa tới.
Kỳ lạ, loài cây có thể phát nổ như 'bom'

Kỳ lạ, loài cây có thể phát nổ như 'bom'

Lạ vui

10:07:31 22/02/2025
Cây đầu lân còn được gọi là cây bom . Quả của loài cây này có khả năng phát nổ như bom nếu dùng lực gõ mạnh vào nó.
Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Cảnh báo biến chứng của cúm mùa: Ai dễ mắc bệnh?

Sức khỏe

10:02:58 22/02/2025
Thông thường, triệu chứng cúm sẽ xuất hiện và khỏi sau khoảng 1 tuần. Nhưng nhiều trường hợp biến chứng viêm phổi, thường gặp ở trẻ nhỏ, người có tuổi, người mắc bệnh mạn tính, bệnh mạch vành, suy tim hay tiểu đường.
Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Nai lưng dọn dẹp nhưng nhà tắm vẫn hôi rình, sau khi phát hiện "thủ phạm" tôi ngớ người

Sáng tạo

09:58:38 22/02/2025
Chắc hẳn không ít người gặp tình huống nhà vệ sinh nhìn thì sạch sẽ, gọn gàng, thậm chí vừa kỳ cọ lau xong mà vẫn cứ phảng phất mùi hôi khó chịu
1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

1 tuần nữa có 2 con giáp gặp thời đổi vận, tài khoản liên tục tăng số, 1 con giáp thận trọng

Trắc nghiệm

09:41:00 22/02/2025
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp dưới đây không nhé. 3 con giáp đã may mắn trong năm Giáp Thìn, năm Ất Tỵ tiếp tục được Thần tài chiếu cố, ngày càng giàu có Bậc thầy phong thủy
Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Trần Nghiên Hy - Cô gái vàng trong làng bê bối: 4 lần dính scandal làm "tiểu tam", 3 lần bị tố "cắm sừng" chồng

Sao châu á

09:29:01 22/02/2025
Hóa ra hình ảnh cô gái thanh thuần của Trần Nghiên Hy chỉ là bức màn che đi sự thật về cuộc sống cá nhân đầy rẫy tai tiếng giật bồ, ngoại tình của cô.
Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tai nạn 6 người chết: Phần đuôi xe khách văng vào ô tô đầu kéo đi chiều ngược lại

Tin nổi bật

08:57:34 22/02/2025
Liên quan đến vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 6 (đoạn qua bản Thín, xã Sặp Vạt, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) khiến 6 người chết, lực lượng CSGT đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân.
"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

"Ẩm" sợ nhất 3 món ăn này: Người trung niên và cao tuổi nên thường xuyên ăn để tăng cường tỳ vị, trừ ẩm

Ẩm thực

08:31:08 22/02/2025
Sau đây là 3 nguyên liệu có tác dụng thanh nhiệt, bổ tỳ, trừ ẩm kèm theo công thức nấu các món ăn để bạn tham khảo.
Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Chuyện gì đang xảy ra khiến Hoa hậu Thuỳ Tiên bị phản đối?

Tv show

08:26:18 22/02/2025
Sau khi phát sóng 2 mùa khá thành công, chương trình Running Man được khán giả nhiệt tình chấm hóng khi thông báo trở lại.
Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Nhan sắc của Ariana Grande trên thảm đỏ gây chú ý

Phong cách sao

08:22:58 22/02/2025
Ca sĩ Ariana Grande diện chiếc đầm dạ hội tông màu đen và hồng pastel với phần cổ chữ V xẻ sâu quyến rũ tại buổi lễ trao giải BAFTA. Để tăng thêm sự quý phái và sang trọng, nữ ca sĩ 31 tuổi kết hợp với trang sức đến từ thương hiệu Chaum...