Giấc mơ của Amee

Amee mơ được trở thành 1 nghệ sĩ toàn diện.

Giấc mơ của Amee - Hình 1

Giấc mơ của Amee - Hình 2

- Cách đây vài tháng, tôi có ngỏ lời gặp gỡ để trò chuyện cùng Amee. Tuy nhiên lúc bấy giờ, Aiden tương đối ái ngại, bày tỏ câu chuyện Amee khá lo sợ trong việc gặp gỡ truyền thông cũng như chưa tự tin trước phát ngôn của mình. Buổi gặp gỡ ngày hôm nay khiến tôi nhận ra 4 tháng qua, em không chỉ tập trung cho việc hát, làm album,… mà còn luyện nói chuyện trước cả báo giới?

Em nghĩ theo thời gian thì bản thân em sẽ trưởng thành, hiểu biết và tinh tế hơn. Trước đó thì em vẫn là con nít, một cô bé đôi mươi đúng nghĩa. Nên việc gặp gỡ truyền thông với em có gì đó thực sự áp lực. Em lo sợ lắm. Đến ngày hôm nay thì em tự tin hơn khá nhiều. Đúng là việc bày tỏ trước truyền thông thực sự quan trọng nên em nghĩ nếu có sự chuẩn bị kỹ càng thì cũng là điều bình thường.

- Có nhiều thước đo để nói về sự thành công, nhưng tôi cho rằng bài nào của em nghe cũng quen, cũng thuộc. Đó là một dạng để nói về thành công. Hơn 1 năm debut, em có phải một người nổi tiếng nhanh?

Em hạnh phúc vì những điều mình làm, theo đuổi. Bản thân em và cả ST.319 đã nỗ lực rất nhiều để có thể chỉn chu cho ra mắt ở từng sản phẩm. Nhận được phản hồi tích cực thì còn gì bằng. Em rất vui khi nghe anh nói về sự quen thuộc ở mỗi bài của em.

Nổi tiếng nhanh thì em không nghĩ vậy. Em thấy mình thành công qua từng sản phẩm. Cái tên Amee vững chãi hơn, chắc chắn hơn trong lòng khán giả. Em chưa từng nghĩ về việc mình đi nhanh hay phát triển quá vội vàng.

- Nếu để tìm một sản phẩm chưa-thành-công-nhất của em?

Có một điểm là mỗi bài của em lại thành công ở một phương diện khác. “Anh nhà ở đâu thế” thì khá viral. Tới “Trời giấu trời mang đi” thì lại hot ở mảng video viral và các clip TikTok.,… Em thấy sự đa dạng. Em không nghĩ là có sản phẩm nào không-thành-công-nhất cả. Mọi sản phẩm là chất xúc tác rất lớn khiến em nhận được cái nhìn tích cực hơn từ khán giả.

- Em không tìm được một sản phẩm chưa thành công của bản thân. 18 tháng đi hát và dõng dạc kể tên nhiều bài nổi tiếng ở nhiều “địa hạt”. Amee khiêm tốn không nhận mình nổi tiếng nhanh nhưng rõ ràng có sự tự hào ngầm về điều này?

- Đã khi nào em nghĩ về câu chuyện nhanh lên thì cũng nhanh xuống? Amee làm gì để không xuống nhanh?

Em và ekip rất chăm chỉ. Trong từng sản phẩm là bỏ hết tâm huyết, chất xám vào đó. Em sẽ không để chuyện cả năm bẵng đi và mọi người quên em đâu.

Giấc mơ của Amee - Hình 3

- Theo em, điều gì ở Amee tạo nên sự khác biệt?

Em nghĩ là giọng hát. Em đặc biệt nhất với khán giả ở điều này. Giọng hát mang tới sự mới mẻ và đưa em đến gần khán giả hơn. Giọng hát rất quan trọng.

Giấc mơ của Amee - Hình 4

- Tôi muốn nghe Amee giới thiệu qua về album đầu tay của em?

Dù mới ra mắt 1 năm rưỡi thôi nhưng em và e-kip thực sự tự hào khi mình có thể cầm trên tay một album vật lý, được hoàn thiện cẩn thận để gửi tới khán giả. 10 bài trong đĩa này gồm những bài cũ và 4 bài hoàn toàn mới. Em nghĩ việc để các bài cũ vào thực sự kỷ niệm và đặc biệt. Nhìn lại được những sự cố gắng của em và cả e-kip trong một năm qua.

Những bài cũ cũng được em hát lại, viết thêm lời,… để album mới mẻ hơn.

Em rất trân trọng album này. Em đã phải ăn – ngủ đúng nghĩa đen trong phòng thu để mang tới một album “xịn sò” nhất. Em rất là khoái (cười lớn) Bản thân em là người được cầm album dreAmee đầu tiên. Khoảnh khắc đó thực sự xúc động. Em thấy nó rất đẹp.

- Em kể cho tôi nghe về bài Mama Boy đi.

Mama Boy là một bài có tiết tấu rất nhanh và nội dung rất thú vị. Nói về một chàng trai rất trẻ con, nhu mì. Mama Boy là kiểu 2 người yêu nhau mà chàng trai coi mình như… phụ huynh của người ta vậy. Rất trẻ con và quá vô tư. Những chàng trai như vậy sẽ gọi là “Mama Boy” (cười).

- Tôi thấy nhiều lời ngợi khen ưu ái dành cho “ngoại hình” album của bạn, có người còn nói “chẳng thua gì Kpop”.

Album lần này của em cũng có chút sự học hỏi. Không chỉ ở Kpop đâu mà cả US-UK nữa. Ở những đất nước đó, các nghệ sĩ họ đầu tư rất nhiều chất xám vào một album vật lý cầm tay. Em hiểu cảm giác đó. Em từng là fan. Cũng mua đĩa của idol. Em nhớ như in cảm giác tuyệt vời khi mở chiếc CD đó ra. Phải nói thật là nó quá đẹp. Và cái đam mê, ham muốn cho chiếc album của mình trỗi dậy. Em nghĩ nó phải thật hoàn hảo. Em nghĩ rằng, từng chi tiết trong chiếc đĩa này đều rất thú vị khiến các bạn fan buộc phải mua nó. Không chỉ đơn thuần chỉ là 1 chiếc CD.

- Nhưng tôi nghĩ được so sánh với Kpop nó như con dao 2 lưỡi. Amee thấy sao?

Nhiều fan Kpop cũng chia sẻ với em là họ thích album của Amee quá. Rằng lần đầu tiên họ thấy một nghệ sĩ Việt làm album giống nghệ sĩ Hàn đến thế. Họ thích điều đó và quyết định mua album của em. Em cảm thấy thích vì em đã làm cho họ cảm thấy hứng thú với 1 sản phẩm nhạc Việt.

Đó là câu chuyện mẫu mã. Còn về âm nhạc thì em vẫn mong là một sản phẩm thuần Việt. Những bài hát của em không thể là Kpop được. Người Việt thì yêu văn hóa Việt. Có thể phần nhìn mang hơi thở nước ngoài, nhưng phần nghe chắc chắn là phải thuần Việt. Em nghĩ album này thành công ở sự cân bằng đó.

Giấc mơ của Amee - Hình 5

- Em rất tự hào về album và mặt bằng chung là phản ứng đại chúng tương đối tích cực. Amee kỳ vọng thế nào ở chiếc đĩa này?

Em không ngờ sau 1 đêm đã đạt con số pre-order (lượng đĩa đặt trước) rất cao. Em kỳ vọng khi khán giả cầm trên tay chiếc album này và nghe em hát thì sẽ có cái nhìn khác về em. Với em thì 1 bài hát thì không thể nói hết được con người, khả năng của em. Nhưng 1 album thì có thể. Em rất mong sau album này mọi người sẽ suy nghĩ về góc nhìn của Amee, về giọng hát và tài năng của cô ấy.

- Có album sau chưa đầy 2 năm hoạt động, tôi thấy Aiden khá chiều chuộng em?

“Bố” Aiden là người rất có gu. Album lần này được góp ý tưởng từ “bố” rất nhiều. Em rất tự hào về “Bố”.

- Có hay không câu chuyện vì tập trung phát triển sự nghiệp cho Amee mà công ty bỏ bê Monstar cả năm trời?

Em nghĩ là không. Công ty vẫn đang dồn tâm huyết và chạy lịch trình cho các anh Monstar. Mỗi anh thì đều có lịch trình riêng. Ví dụ như anh Nicky thì làm MC, các anh cũng hoạt động trên kênh youtube cá nhân. Trước đó, thì các anh Monstar cũng đã có một năm ra đến 5 sản phẩm. Em nghĩ tính cách của “bố” Aiden đó là luôn quan tâm tất cả mọi người trong nhà.

Với em thì, Amee và Monstar là những người anh em thân thiết, luôn thấu hiểu và ủng hộ nhau. Em nghĩ mình nên hoàn thành tốt công việc của mình thay vì nghĩ về những điều như thế.

Giấc mơ của Amee - Hình 6

- Nói về ý tưởng các single đã phát hành của Amee dễ thấy điểm chung là số lượng khách mời ngập tràn. Tôi thẳng thắn là điều này khiến tôi nghĩ em chưa có khả năng đứng 1 mình. Mặc dù solo nhưng rõ ràng lại không hề solo.

Bản thân em về mặt MV, em luôn muốn phải thật phong phú. Việc mời cameo là tạo nên sự đa dạng và thú vị cho sản phẩm. Với em, 1 MV sẽ được khán giả xem lại rất nhiều lần. Một diễn viên có thực lực và có khả năng diễn xuất thì em luôn mong muốn có thể ngỏ lời mời xuất hiện trong dự án của em.

Câu chuyện chưa đủ để đứng vững một mình thì em nghĩ theo thời gian em sẽ tự chứng minh điều này.

- Đặc biệt ở bài mới nhất thì lộ rõ vấn đề của việc tham lam cameo đó là tình tiết gấp rút, xem xong chẳng nhớ được hết các câu chuyện.

Em rất ghi nhận ý kiến này để những sản phẩm kế tiếp sẽ suy nghĩ được nhiều ý tưởng hay và phù hợp hơn. Nói về “Yêu thì yêu không yêu thì yêu”, thì đây là MV đầu tiên làm nhiều VFX (hiệu ứng hình ảnh) đến thế. Quay thì ở phông xanh nhưng thời gian làm VFX lâu và đau đầu vô cùng. Nói nhiều tình tiết thì cũng đúng thôi.

Về Cameo thì em mời 4 người, đều là những người có cá tính phù hợp với set đó. Nhưng em luôn ghi nhận ý kiến và kỳ vọng từ anh.

- Điểm qua những single đã phát hành của em còn thấy được sự đa sắc về tạo hình. Tôi biết, Aiden đã có công sáng tạo nên những hình ảnh hấp dẫn đó dành cho em. Em yêu thích tất cả hay có những khoảnh khắc phải… vâng lời?

Đầu tiên hình tượng em thích nhất là lúc hóa thân thành công chúa. Ngày trước em thích làm công chúa lắm. Thích xem truyện cổ tích nên khi hóa thân cảm giác mê vô cùng. Em nghĩ e-kip sản xuất là một chuyện nhưng 80% năng lượng phải từ mình. Mình phải chạm được bằng diễn xuất, thần thái thì mới ra được hình ảnh đó.

Những tạo hình “bố” Aiden gửi cho em thì em đều xem trước. Nếu là ít thích hơn thì chắc là hình ảnh trong bài “Trời giấu trời mang đi”. Em không được make-up nhều. Em sợ xấu lắm. Nhưng mọi người giải thích thì sau cùng kết quả cũng rất tốt.

Giấc mơ của Amee - Hình 7

- Một năm trước, tôi từng nghe em nói về việc vẫn chưa được Aiden phát lương. Không biết do đầu tư cho em nhiều quá nên vẫn chưa thu về được hay sao?

Trong công việc thì công ty và em khá rõ ràng và rành mạch. Nên em nghĩ có thể anh nghe nhầm hoặc khoảnh khắc em nói đùa thôi (cười). Với em thì công ty như một gia đình. Em rất thoải mái và phải thoải mái em mới làm việc được. Nếu tinh thần làm việc của em bất ổn thì sản phẩm em làm ra không thể tốt được.

- Vậy có tồn tại điều gì dễ dẫn tới việc bất ổn của Amee?

Em nghĩ đó là lịch trình quá bận rộn và em không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Đó là điều khiến em stress và suy nghĩ nhiều nhất. Em cũng là một người khép kín. Xong công việc rồi về nhà, đọc sách, làm việc một mình. Dạo gần đây, có những khi mệt quá, em đang make-up nhưng cũng về ngủ luôn, mệt đến nỗi không thể tẩy trang được nữa.

Là nghệ sĩ thì vẻ bề ngoài cũng rất quan trọng. Nhiều khi em nghĩ mình đen đi, mình xấu đi,… mà còn không có thời gian chăm sóc cho bản thân thì đúng là thực sự không ổn. Nhưng lịch trình thì không thể hủy nên em luôn stress về điều này.

- Amee vào nghề từ năm 18, chưa kể khoảng thời gian training dài, ảnh hưởng không nhỏ tới những hoạt động đúng lứa tuổi của em. Em có quan sát những bạn ở tuổi em, nhìn hoạt động của họ để nghĩ về chính mình?

Em thấy em và các bạn đồng trang lứa khác nhau quá. Từ việc học tập cho tới cuộc sống thường ngày. Ngay từ khi em học cấp 3, đại học… Các bạn học xong là về đi chơi, nghỉ ngơi. Còn em học xong là đi tập hát, tập nhảy. Em cứ tập như vậy suốt mấy năm trời.

Tới lúc đi hát thì em lại càng cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng thế nào. Cuộc sống của em khép kín hơn. Em không thể thoải mái ở những nơi công cộng, với người khác giới,… Làm gì cũng phải suy nghĩ thật kỹ. Lúc nào cũng nhắc mình phải tém tém lại. Nhưng thôi nghệ sĩ mà.

- Amee có nghĩ em là ước mơ của những cô gái tuổi 20?

Em không nghĩ thế đâu. Em chỉ nghĩ ước mơ của em thành hiện thực chứ em không nghĩ em là ước mơ của ai đó.

- Tôi thì nghĩ là có. Em xinh đẹp và có sự nghiệp âm nhạc sau 2 năm tôi cho rằng nên mô tả bằng từ: dễ thương. Người ta nghe và tận hưởng âm nhạc của em một cách thật dễ chịu. Chắc chắn sẽ có nhiều cô bé ngoài kia muốn được như em.

Em sẽ rất trân trọng nếu như em là ước mơ của những người bạn đó. Em lại càng cảm thấy bõ công thời gian mình nỗ lực. Và là sự thôi thúc cho những cố gắng về sau này.

Giấc mơ của Amee - Hình 8

Giấc mơ của Amee - Hình 9

- Tôi được đọc, nghe nhiều đánh giá về những nghệ sĩ mới hiện nay. Rằng các bạn may mắn khi được debut ở thời đại social, được rất nhiều nền tảng/ bệ đỡ hỗ trợ để nổi tiếng. Nhưng tôi chưa được nghe chiều ngược lại, tôi muốn được nghe Amee – đại diện lứa nghệ sĩ được cho là may mắn đó, một lần “thanh minh” rằng thời điểm này không dễ dàng đến vậy? Em có thoải mái chia sẻ?

Em thấy em bỏ ra 4 năm để làm thực tập sinh của một công ty giải trí. Thời gian đó không ngắn đâu. Nó là cả thanh xuân của em, chỉ để giấc mơ này thành hiện thực. Khi ra mắt, em cũng nhận về những cái nhìn không hay từ dư luận. Với tuổi của em lúc đó thì nó thực sự sốc.

Người ta luôn bắt nghệ sĩ phải hoàn hảo, phải là phiên bản tốt đẹp nhất nên em cũng phải hoàn thiện bản thân theo sự khó khăn đó. Bởi bản thân mình đâu hoàn hảo. Nhiều khi em làm việc từ 5h sáng cho tới sáng hôm sau luôn. Làm việc 24h một ngày không ngừng lại thì mọi người cảm nhận được vất vả ra sao…

Nhưng em không nghĩ mình cần kể lể tất cả. Với em, nghệ sĩ là phải đối mặt với điều đó. Đây là công việc của em, là điều em muốn. Em phải cố gắng và hết mình vì nó. Sẽ tới một lúc thành công không còn được như bây giờ. Nên lúc này, em nghĩ mình cần trân trọng khoảnh khắc này và hết mình vì nó.

- Tựa Dreamee là một cách chơi chữ giữa tên em và sự mơ mộng. Vậy giấc mơ của em là gì?

Em mơ được trở thành 1 nghệ sĩ toàn diện. Em từng xem Kpop rất nhiều. Em đắm chìm trong các bài hát, choáng ngợp ở những sân khấu trao giải. Em ước mơ ngày nào đó được đứng trên sân khấu biểu diễn, cầm cúp trên tay,… Em cũng không ngờ, Trời thương em và đã giúp em làm được điều này từ năm ngoái. Em có hậu phương vững chắc là ba mẹ, ekip tuyệt vời. Đó là những yếu tố giúp em hoàn thành giấc mơ của mình.

- Em có tự tin ở thời điểm này, ra hàng CD nếu thấy chữ Amee thì dù người ta chưa muốn mua nhưng ít nhất cũng sẽ cầm lên xem “Cô này cô có cái gì”?

Em nghĩ là có. Sẽ có nhiều người hỏi sao cô ta mới ra mắt hơn 1 năm mà đã có album rồi. Tò mò quá và phải nghe thôi. Sự tò mò sẽ khiến họ mua album này ngay lập tức.

- Em nghĩ sao về văn hóa mua đĩa thời điểm này. Câu hỏi thứ 2 là với văn hóa đó thì chiếc CD giá niêm yết gần 300.000 VND từ Amee xuất hiện phù hợp tới mức nào?

Em nghĩ ở nước ta cũng chưa có văn hóa mua đĩa phổ biến. Nên việc phát hành một sản phẩm vật lý cũng là một điều khá mạo hiểm. Nhưng em nghĩ khi cầm trên tay album này thì ai cũng sẽ phải mê nó. Em rất tự tin vào album này. E-kip cũng vậy. Mình cứ làm là làm thôi. E-kip của em đã luôn muốn thử thách làm nhiều điều mới mẻ nên chắc chắn không ngại sự nguy hiểm.

Giấc mơ của Amee - Hình 10

- Em nghĩ sao nếu tựa đề bài báo lần này sẽ là – “Amee: Ai cầm trên tay album của tôi cũng phải mê”?

(Suy nghĩ một hồi) Nhưng mà em cũng tự tin thật mà? Đến em cầm album của mình lên còn mê nói chi người ngoài (cười lớn).

Giấc mơ của Amee - Hình 11

- Em có gửi sớm album của mình đến các anh chị trong nghề để được nghe nhiều hơn những đánh giá?

Em tặng đĩa cho chị Ngọc Trinh, chị Miu Lê, chị Tóc Tiên, anh Nguyễn Hải Phong. Hầu hết, những góp ý kiến rất tích cực. Các anh chị khen em tận tâm với nghề. Và các anh chị rất trân quý điều đó từ một tân binh.

- Khả năng ca hát/ biểu diễn của em thời điểm này đang ở mức nào? Tôi lo xa ví dụ em làm 1 mini show giới thiệu album thì không biết em có đủ sức hát và nhảy cả 10 bài?

Dạ em sẽ cố hết sức và em nghĩ em làm được. Khả năng ca hát thì em vẫn đang ở mức cần-nỗ-lực hơn nữa. Dạo gần đây em biết câu chuyện khả năng live của nghệ sĩ được khán giả đặc biệt quan tâm. Em nghĩ do mạng xã hội và tiếp cận nhanh nên sự “soi” càng trở nên rõ ràng. Tuy nhiên, mặt tích cực là em biết có những quan tâm như thế để chỉn chu màn biểu diễn của mình hơn.

- Cảm ơn Amee. Chúc em thành công cùng giấc mơ sớm dần rõ nét.

Giấc mơ của Amee - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sơn Tùng M-TP hé lộ giai điệu và tạo hình đầu tiên của MV ‘Có Chắc Yêu Là Đây’: Ma mị và ám ảnh00:42Vượt mặt Erik, đứng top 1 BXH âm nhạc với MV mới, Yến Tatoo: "Oà khóc trong tolet"04:09Huỳnh Lập tung MV parody 'Em không sai, chứ ai sai?' phiên bản... 'thiếu kinh phí'07:54Hát Buồn con sáo sậu, nhưng sao chỉ toàn thấy Phương Mỹ Chi 'tấu hài cực mạnh' thế này?03:43Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'04:41Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 03:36Tung MV mới, Hữu Nhân (The Debut) chính thức lên tiếng về tin đồn 'cạch mặt' Fanny03:59Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn03:33Teaser MV 'Túy Họa' ngập tràn sắc đỏ, K-ICM giận dữ 'choảng' nhau với đầu gấu cực căng00:49Sơn Tùng M-TP còn mê 'Có chắc đây là yêu' hơn cả 'Hãy trao cho anh', 'Chạy ngay đi'?04:23Hậu ồn ào ly hôn Bảo Ngọc, Hoài Lâm mượn nhạc BRay - tiếp tục tạo sự quan tâm với dòng chia sẻ đầy ẩn ý05:41Nữ MC của VTV hé lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP dù sản phẩm 'chính chủ' chưa lên sóng: Chuyện gì thế này?01:09Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?01:13Loạt thành tích khủng của Binz sau 12 giờ ra mắt MV Bigcityboi03:44Rhymastic tung MV đả kích lối sống vật chất, nhưng khiến fan hoang mang với nội dung 'hack não'04:11Erik lại tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu Vbiz, ca khúc ra mắt chưa đầy 2 tháng đã băng băng cán mốc 100 triệu lượt nghe06:29Trấn Thành quá 'u mê' Erik rồi: Miệng thì bảo hát Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc), nhưng tay thì lại mở #EKSCTS04:47NÓNG: Phía Châu Đăng Khoa đâm đơn kiện lên Toà án, buộc phía Orange - Lyly bồi thường lên đến 15,5 tỷ07:13Sơn Tùng M-TP 'chơi lớn': Đánh piano tiết lộ giai điệu 'Có chắc yêu là đây', anh lại trêu fan nữa rồi!00:41MV ‘Yêu thì yêu không yêu thì yêu’ của AMEE trở thành nguồn cảm hứng ảnh chế của hội học trò ‘bá đạo’04:19Nghe thử album của Amee trước ngày ra mắt: Câu chuyện tình yêu qua 4 mùa ai cũng thấy mình trong đó!02:37Dòng trạng thái của Hoài Lâm giữa tâm điểm ly hôn Bảo Ngọc gây chú ý04:57Cuộc sống giữa tâm dịch sắp được kể bởi Châu Bùi cùng “những người hùng chống Covid”01:58Phùng Ngọc Huy phát hành MV mới sau ồn ào tranh chấp quyền nuôi dưỡng bé Lavie04:33Sau 1 năm ra mắt, Album vật lý đâù tiên của AMEE chính thức lên kệ04:19Vpop tuần qua: Sơn Tùng M-TP xác nhận tên ca khúc comeback, Lynk Lee tự tin tái xuất hậu công khai chuyển giới04:23Tháng 7 này Vpop có gì: Sơn Tùng - K-ICM có mặt, Jack cũng sẽ 'tham chiến' và... ?00:42Sau Minh Tú - Diệu Nhi, xuất hiện 2 nhân vật cuối cùng hoàn chỉnh đội hình 'BlackPink phiên bản Việt'00:15Lynk Lee: 'Tôi thân hình nữ nhưng hát giọng nam, đó là điều đặc biệt'00:20Sau 1 năm debut, AMEE chính thức phát hành album đầu tay với hình tượng công chúa bốn mùa01:28

Tiêu điểm

Sau 12 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng xâm chiếm Top Trending YouTube thế giới và giành ngôi vương iTunes Việt Nam 
15:01:34 06/07/2020
Bị bôi nhọ vì tham gia MV Túy họa, Hoa hậu Tường Linh lên tiếng: 'Sẽ không còn ai dám đóng chung MV với K-ICM nữa'
09:51:36 06/07/2020
Loạt thành tích khủng của Binz sau 12 giờ ra mắt MV Bigcityboi
18:02:47 06/07/2020
Sơn Tùng M-TP đã mua phải 'hàng dùng rồi' của IZ*ONE để đưa vào MV Có chắc yêu là đây?
16:58:14 06/07/2020
Michael Lang chiêu đãi khán giả bằng một bữa tiệc âm nhạc sôi động
09:10:08 06/07/2020
Ai chê nhạc thì chê nhưng có một điều không ai dám 'bash' Sơn Tùng M-TP: Diện toàn đồ hiệu, chiếc nào cũng 'đắt xắt ra miếng'
07:58:02 06/07/2020
Sơn Tùng M-TP lại đạt thành tích 'đỉnh của đỉnh': Kỷ lục view sau 12 giờ, No.1 châu Á, No.2 thế giới và càn quét Top Trending nhiều quốc gia
10:24:37 06/07/2020
Sơn Tùng M-TP và 'Có chắc đây là yêu' chỉ mất 4 tiếng đạt top 1 trending nhưng liệu có phải nhanh nhất?
10:03:22 06/07/2020
Sau 3 tiếng phát hành, MV của Sơn Tùng cán móc 10 triệu view, phá kỷ lục của ‘Hãy trao cho anh'
09:09:23 06/07/2020
Hari Won diễn 'Anh cứ đi đi', Trấn Thành và 'Cờ cá ngựa' cổ vũ nồng nhiệt, sung quá kéo nhau lên sân khấu hát luôn
14:28:35 05/07/2020

Thông tin đang nóng

Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải
21:07:11 06/07/2020
Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì?
21:09:37 06/07/2020
Ngọc Trinh tăng cân trông thấy nhưng vòng 1 sao lại xẹp lép bất thường?
22:01:23 06/07/2020
'Công chúa thần tượng' Lâm Y Thần tuyên bố rời làng giải trí vì áp lực mang thai
21:19:30 06/07/2020
Nóng: Nguyễn Sin hả hê khi Huấn Hoa Hồng bị ‘tóm cổ' sau nửa tháng phát lệnh truy tìm
20:04:38 06/07/2020
Không cưỡng nổi sức hút của nghề "buôn phấn bán hương", nhiều hotgirl hóa thân thành "tú bà"
19:30:28 06/07/2020
Hoa hậu ê chề khi bị khui lại video ngoại tình với Lin Dan
21:13:10 06/07/2020
Mang bầu trách cứ vì con mà mình xấu, hotgirl Bình Dương hối hận khi nhìn con lúc ra đời
21:20:26 06/07/2020
Lý Thần hết thời sau khi bỏ rơi Phạm Băng Băng?
19:24:33 06/07/2020
Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020

Tin mới nhất

Vpop tuần qua: 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng vượt thành tích Ariana Grande, Erik và K-ICM đồng loạt dính 'phốt' đạo nhái

20:03:53 06/07/2020
Tuần lễ đầu tiên của tháng 7 mở ra với đầy drama nhưng vẫn được bù đắp bằng sự ngọt ngào từ Sơn Tùng.

Dân mạng phát hiện cực hài về... phương tiện giao thông của Sơn Tùng và Binz trong MV mới đang gây sốt

18:08:16 06/07/2020
Sơn Tùng M-TP liên tục gây thích thú với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có chắc yêu là đây.

AMEE bán hết 1000 bản album “dreAMEE” chỉ trong 3 ngày ra mắt

14:46:22 06/07/2020
Đây có thể xem là thành tích hết sức đáng gờm đối với một nghệ sĩ trẻ như AMEE.

Amee bán hết 1000 bản album vật lý ‘DreAMEE’ chỉ trong 3 ngày

09:20:02 06/07/2020
Album đĩa cứng hiện tại đã chính thức bán hết 1000 bản chỉ trong 3 ngày ra mắt, Amee và ekip ST.319 quyết định tái bản để đáp ứng nhu cầu của những khán giả chưa được sở hữu trên tay album hồng pastel xinh xắn này.

Hồ Văn Cường và dàn con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung giờ ra sao?

09:17:14 06/07/2020
Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Thiên Ngân và Quỳnh Trang. Nữ ca sĩ từng cho biết, trong số những người con nuôi theo nghệ thuật của cô, Quỳnh Trang được xem là thành tài.

Khóc ngất trước phần diễn của “rapper tông điếc” ở “Giọng ải giọng ai“

09:13:17 06/07/2020
Phần trình diễn của rapper tông điếc khiến dàn khách mời như Miu Lê, La Thành, Lou Hoàng... đều khóc ngất.

Binz trình làng MV “Bigcityboi” được chăm chút đến từng chi tiết

09:09:57 06/07/2020
Bigcityboi được thực hiện với một màu sắc hoàn toàn mới với hơn 20 set quay khác nhau được xử lý kĩ xảo kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

07:51:09 06/07/2020
Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã “phá đảo” chính MV Hãy Trao Cho Anh của mình, vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Sơn Tùng M-TP 'gây mê' fan với vẻ điển trai trong 'Có chắc yêu là đây'

07:47:20 06/07/2020
Rũ bỏ hình ảnh cool ngầu trong các sản phẩm trước, Sơn Tùng M- TP tái xuất với vẻ ngọt ngào đáng yêu gây bão cộng đồng mạng trong MV Có chắc yêu là đây.

Ra MV cùng ngày với Sơn Tùng M-TP, Binz vẫn không hề “lép vế” với “Bigcityboi“

07:35:21 06/07/2020
Dù ra mắt cùng ngày với Sơn Tùng M-TP, Binz vẫn lôi cuốn người xem bởi màu sắc riêng.

Hoa hậu Hhen Niê đích thị là fan 'cứng' của Sơn Tùng: Đếm ngược, 'cày' view MV không khác gì Sky

07:06:46 06/07/2020
Không chỉ một lần mà đã rất nhiều lần bông hậu bày tỏ niềm yêu thích đối với Sơn Tùng MTP.

Vừa comeback với Có chắc yêu là đây, Sơn Tùng M-TP bỗng được fan 'đẩy thuyền' với Baekhyun (EXO) vì lý do này...

23:05:54 05/07/2020
Một chi tiết thú vị vừa được fan phát hiện trong MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP.

Vỗ ngực thuộc lòng toàn bộ hit của Sơn Tùng M-TP: Bạn sẽ giật mình phải nhìn lại khi thấy playlist lạ hoắc này!

20:11:20 05/07/2020
Đừng giật mình nhé, đây từng là những ca khúc thuộc quyền chính chủ Sơn Tùng đấy!

K-ICM chính thức xoá chi tiết bức-tranh-dính-phốt khỏi MV Túy Họa

14:23:05 05/07/2020
Anh chàng đã có động thái tiếp theo sau khi e-kip liên tục đăng đàn giải thích trên mạng xã hội.

Trước thềm 'Có chắc yêu là đây' lên sóng, bạn có bỏ lỡ điều gì về 'bom tấn' đầu tiên năm 2020 của Sơn Tùng?

09:37:59 05/07/2020
Những điều cần biết để có thể cảm nhận Có chắc yêu là đây một cách trọn vẹn hơn.

Ngay lúc nửa đêm, Sơn Tùng M-TP bất ngờ chia sẻ tâm tư trong ngày sinh nhật

09:34:52 05/07/2020
Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã cho đăng tải trạng thái chúc mừng sinh nhật bản thân thu hút sự chú ý của fan.

Hành trình âm nhạc Lil Shady: Từ chàng hotboy thích cover cho đến rapper thần tượng của hàng triệu khán giả Việt

08:41:17 05/07/2020
Lil Shady là một trong những rapper đình đám đời đầu của làng nhạc Việt.

Họa sĩ lên tiếng vụ tranh bị sao chép trong MV 'Túy họa' của K-ICM

08:22:02 05/07/2020
Đây là một vấn đề nhạy cảm liên quan đến quyền tác giả và bảo hộ tác phẩm giữa Ivy và nhà xuất bản Trung Quốc. Vì vậy, rất khó để chúng tôi đưa ra câu trả lời rõ ràng ngay lúc này, đại diện họa sĩ Ivy Nguyên Trần cho biết.

Nổi đình đám năm 2014, Hoài Lâm - Sơn Tùng giờ khác nhau trời vực

08:18:41 05/07/2020
Hoài Lâm và Sơn Tùng M-TP bất ngờ nổi đình đám năm 2014. Tuy nhiên, sự nghiệp và tình duyên của hai giọng ca hiện tại khác nhau trời vực.

MV của K-ICM và 10X Xesi: Nhạc ấn tượng, hình ảnh 'lẩu thập cẩm'

08:09:56 05/07/2020
Hợp tác với Xesi, K-ICM trở lại cùng âm thanh của nhạc cụ dân tộc kết hợp EDM. Giọng của Xesi cũng có nhiều cải thiện so với thời Túy âm.

Bất ngờ bị bạn thân 'tố' hát nhép, phản ứng của Chi Pu gây chú ý

07:38:37 05/07/2020
Đoạn clip của Chi Pu hiện tại nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Denis Đặng lên tiếng khi project mừng sinh nhật bị fan Trung tố quỵt tiền, trưởng FC khẳng định có người phá hoại và tung tin đồn xấu

22:53:52 04/07/2020
Sự việc một nhóm fan người Trung Quốc đã liên lạc với một trang anti để bóc phốt FC của Denis Đặng lừa tiền trong project mừng sinh nhật của anh đang thu hút sự chú ý. Chúng tôi đã trực tiếp liên lạc với các bên để rõ thực hư.

Năng suất bậc nhất Vbiz hẳn phải là Chi Pu: Hit vừa ra chưa kịp nguội đã lại có video mới chào sân

22:53:15 04/07/2020
Nữ hoàng bắt trend Chi Pu lại vươn lên dẫn đầu mọi xu hướng khi hóa thân thành nàng tiên Sakura trong MV Sốc nhiệt hay sốc Chi vừa chính thức lên sóng.

K-ICM chính thức lên tiếng xin lỗi chủ nhân của bức tranh bị cho là 'xài chùa' trong MV 'Túy họa'

21:18:42 04/07/2020
Mới đây, K-ICM đã chính thức có bài đăng phản hồi về cáo buộc đạo nhái trang phục của nhân vật trong tiểu thuyết đam mỹ cũng như việc sử dụng tranh của người khác mà không xin phép khi đưa vào MV Túy họa. Chia sẻ trên trang fanpage của ...

Lệ Quyên làm điều ý nghĩa động viên NS Phú Quang và Phó Đức Phương sớm khỏi bệnh

21:16:05 04/07/2020
Không chỉ là đêm nhạc gây quỹ, nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên hi vọng Có một vài điều anh muốn nói với em và Khúc hát phiêu ly sẽ là món quà tinh thần giúp hai nhạc sĩ gạo cội Phú Quang - Phó Đức Phương sớm vượt qua bạo bệnh.

'Hiện tượng nhạc Trịnh' Hoàng Trang hát hay nhưng chưa biết trình diễn

20:43:17 04/07/2020
Đức Tuấn, Hoàng Trang và An Trần tỏa sáng tại Phòng trà online số 2: Đêm nhạc Trịnh, cho thấy âm nhạc của cố nhạc sĩ tài hoa thời kỳ nào cũng luôn có người kế thừa.

Công ty quản lý của Jack bị người hâm mộ đồng loạt chỉ trích: Chuyện gì đã xảy ra?

18:58:40 04/07/2020
Vừa qua, Là 1 thằng con trai của Jack chính thức cán mốc 3 triệu lượt like, trở thành MV thứ 2 của Vpop chạm được con số này. Đây là một cột mốc rất đáng tự hào của Jack, tuy nhiên người hâm mộ lại không hài lòng về cách mà công ty quản...

Thực hư công ty Sơn Tùng M-TP đánh bản quyền loạt clip đăng lại bản hát live Có chắc yêu là đây?

18:43:28 04/07/2020
Đoạn clip hát live Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP hiện được chia sẻ khá nhiều trên các kênh Youtube không chính chủ.

Khi nhạc Trịnh sống trong giọng ca 9X

18:35:51 04/07/2020
Từ chỉ là một hiện tượng trên mạng nhờ cover Ta đã thấy gì trong đêm nay, Hoàng Trang đã đứng trên sân khấu cùng ca sĩ chuyên nghiệp, phía dưới là em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

MV mới của K-ICM vướng nghi án đạo nhái phục trang nhân vật đam mỹ, sử dụng tranh vẽ của người khác nhưng không xin phép

16:59:54 04/07/2020
Tưởng chừng sẽ là sản phẩm được lòng khán giả, nhưng Túy họa từ K-ICM lại vướng vào những tranh cãi liên quan đến hình ảnh trong MV.

Orange và LyLy có động thái đầu tiên sau khi phía Châu Đăng Khoa đâm đơn khởi kiện, đòi bồi thường 15.5 tỷ đồng

15:46:26 04/07/2020
Vừa qua, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin công ty Châu Đăng Khoa chính thức khởi kiện gà cũ là Orange và LyLy. Trước đó, phía Châu Đăng Khoa từng tiết lộ sẽ không chia sẻ thêm bất cứ điều gì trên mạng xã hội mà sẽ nhờ phá...

Cú bắt tay của The Voice và Sing My Song: Hai nghệ sĩ kể 'giấc mơ Mỹ'

14:31:46 04/07/2020
Mở đầu tháng 7, thị trường nhạc Việt ghi dấu sự trở lại của Hoàng Dũng và Hứa Kim Tuyền. Sự kết hợp của 2 gương mặt từng ghi dấu ấn tại The Voice và Sing My Song.

Trước thềm ra mắt #CCYLĐ, Sơn Tùng rước thêm MV có Chi Pu vào danh sách 100 triệu view

14:25:17 04/07/2020
Cũng nhờ thành tích trên, nam ca sĩ Lạc trôi vẫn tiếp tục giữ vững vị trí nghệ sĩ sở hữu nhiều MV 100.000.000 view nhất Việt Nam với 7 MV.

‘Có Chắc Yêu Là Đây’ phiên bản piano êm tai được Sơn Tùng M-TP bất ngờ tiết lộ trước thềm ra MV

10:46:40 04/07/2020
Tối 3/7, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải clip tự đệm đàn piano hát trước một đoạn giai điệu ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây sắp lên sóng lúc 20h ngày 5/7 tới.

Có thể bạn quan tâm

Những món đồ mang tiếng quê kiểng được sao Việt lăng xê: người diện sang xịn, người kém xinh

Phong cách sao

04:52:52 07/07/2020
Không phải người nổi tiếng nào cũng thành công trong việc chinh phục những item khó nhằn. Chỉ một chút sơ suất, mỹ nhân Việt có thể nhận về cái kết thảm họa.

'Super soi' khả năng live của 'dàn gà' nhà YG: Nhân vật nào dẫn đầu?

Nhạc châu á

01:10:27 07/07/2020
Ngày 5/6 vừa qua, BlackPink đã giành chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại với ca khúc mở đường - How You Like That trên sóng show âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS

Dàn hoạt động PVP và PVE hấp dẫn của Vô Danh Kiếm sẽ khiến game thủ “thăng hoa cảm xúc”

Game online

01:06:57 07/07/2020
Là một tựa game mang đậm phong cách kiếm hiệp truyền thống, dàn tính năng PVP và PVE của Vô Danh Kiếm không quá dày đặc nhưng là đủ để mang lại những trải nghiệm để đời cho game thủ.

Đồng Lệ Á khiến netizen truỵ tim trước nhan sắc 'khuynh thành' đến Địch Lệ Nhiệt Ba khó sánh bằng

Sao châu á

00:47:04 07/07/2020
Hình ảnh Đồng Lệ Á một lần nữa khiến netizen truỵ tim trước vẻ đẹp của cô.

[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 3: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên

Esport

23:56:04 06/07/2020
Đây có thể coi là một tuần thi đấu không thành công với các tân binh của VCS. Với Percent, dù rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thể giành được một ván thắng trước Team Secret.

HLV tuyển Hà Lan phản đối ý định trở lại sân cỏ của Sneijder

Bóng đá thế giới

23:40:59 06/07/2020
Huấn luyện viên Ronald Koeman của đội tuyển Hà Lan cho rằng Sneijder không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp như người đồng đội cũ Arjen Robben.

Huawei đang phải đối mặt với làn sóng “tẩy chay” mới

Thế giới số

23:24:39 06/07/2020
Huawei có thể phải đối mặt với lệnh cấm hoàn toàn và không được phép tham gia triển khai mạng 5G tại Anh. Trong khi đó, các nhà mạng tại Pháp cũng được yêu cầu không sử dụng thiết bị của Huawei.

iPhone 12 sẽ không có sạc đi kèm và pha "bẻ lái" ngoạn mục của Apple

Đồ 2-tek

23:22:49 06/07/2020
Vào năm ngoái, trên dòng iPhone 11 Pro, công ty đã đưa bộ sạc nhanh 18W vào trong hộp sau trước đó khi buộc người dùng phải chi thêm 29 USD (tương đương 672 nghìn đồng) cho một bộ sạc nhanh với dòng iPhone 8. Cục sạc 18W cho phép iPhone...

HLV CLB TP.HCM mắng học trò trong phòng thay đồ

Bóng đá việt nam

23:04:52 06/07/2020
Ông Chung Hae-seong thừa nhận phải giải quyết không khí ủ rũ của Công Phượng và đồng đội sau hiệp 1 khi thua Bình Dương đến 0-2 trong 45 phút.

Top 5 kem chống nắng "con lai" này đủ điều kiện giúp các nàng tuổi 30+ chống già cho làn da

Làm đẹp

23:02:05 06/07/2020
Với một nửa dòng máu là vật lý, nửa còn lại là hóa học, nhờ vậy tuýp kem có thể khắc phục tối đa nhược điểm của đối phương để bảo vệ da bạn một cách tối ưu nhất.