Giả luật sư lừa chạy án, chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng

Mặc dù không có công ăn việc làm ổn định, không có bằng cấp nhưng Trần Thị Thủy tự nhận mình là luật sư có khả năng “chạy án” nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản .

Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An vừa ra Quyết định khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, khởi tố bị can đối với Trần Thị Thủy (SN 1980), trú tại Phường 9, quận Gò Vấp, TP HCM; tạm trú tại xã Hưng Trung , huyện Hưng Nguyên , tỉnh Nghệ An .

Giả luật sư lừa chạy án, chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng - Hình 1
Cơ quan Công an làm việc với Trần Thị Thủy.

Mặc dù không có công ăn việc làm ổn định, không có bằng cấp nhưng Trần Thị Thủy lại thông tin tới các bị hại bản thân là luật sư, có mối quan hệ với lãnh đạo, cán bộ cơ quan nhà nước, hứa hẹn lo cho bị can, bị cáo được tại ngoại, hưởng án treo, giảm nhẹ hình phạt tù, thậm chí là chỉ xử phạt hành chính, từ đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để tạo lòng tin với bị hại, Thủy còn thường xuyên đăng tải hình ảnh tham gia các hoạt động từ thiện trên mạng xã hội , tham dự các phiên tòa, sự kiện….

Bước đầu, Cơ quan Công an xác định, từ tháng 10/2023 đến tháng 1/2024, Thủy cùng một số đối tượng đã lừa đảo 8 bị hại trên địa bàn TP Vinh và huyện Nghi Lộc với số tiền chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án, làm rõ hành vi lừa đảo của đối tượng liên quan tới lĩnh vực xuất khẩu lao động. Công an Nghệ An thông báo, những ai là nạn nhân của Trần Thị Thủy thì liên hệ với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An để được phối hợp, giải quyết

Cuộc gọi đầu thú qua biên giới

Dấu vết trên hành trình đào tẩu của thủ phạm vụ giết người tại huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã dẫn những người lính hình sự xứ Nghệ tiến đến sát biên giới Việt Nam - Campuchia, nhưng đối tượng đã kịp đào tẩu qua đường tiểu ngạch sang nước bạn.

Mọi nỗ lực truy lùng của cơ quan chức năng hai nước sau đó đã không thu được kết quả, nhưng lực lượng phá án không nản lòng. Kiên trì tác động tâm lý với gia đình đối tượng, cuối cùng tội ác đã được làm rõ bởi chuyến trở về đầu thú của những kẻ thủ ác.

Loạn đả trong đêm

Video đang HOT

Đêm ngày 8/5/2023, trực ban Công an huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) tiếp nhận tin báo tại quán bia ở xóm 1, xã Châu Nhân vừa xảy ra một vụ ẩu đả của 2 nhóm thanh niên, xuất phát từ những va chạm, xích mích trong lúc nhậu nhẹt trong quán. Nạn nhân bị gây thương tích nặng là một nam giới, đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cuộc gọi đầu thú qua biên giới - Hình 1
Cơ quan điều tra làm việc với Nguyễn Văn Thế

Sau khi báo cáo Ban giám đốc Công an tỉnh và phòng CSHS, Thượng tá Phạm Ngọc Thanh - (Phó trưởng Công an huyện) đã huy động các đội nghiệp vụ xuống ngay hiện trường để tiến hành các biện pháp cấp bách như bảo vệ hiện trường, nắm tình hình có liên quan, đồng thời cử điều tra viên túc trực tại bệnh viện để lấy sinh cung nếu nạn nhân qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên nạn nhân Nguyễn Xuân Hữu - (sinh năm 1980, là người địa phương) đã tử vong do mất máu cấp.

Lúc này hội đồng khám nghiệm cùng lực lượng CSHS - Công an tỉnh cũng đã xuống đến nơi, triển khai các hoạt động điều tra, thu thập dấu vết, vật chứng tại hiện trường và tổ chức truy xét hung thủ theo dấu vết nóng.

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hùng - (Phó trưởng phòng Kỹ thuật hình sự) cho biết: "Khám nghiệm tử thi thấy sau lưng nạn nhân có 4 vết thương, ở chân có 2 vết. Chúng tôi đánh giá các thương tích này đều do một loại hung khí gây ra, bởi vì có các đặc điểm tương đồng. Nạn nhân chết do mất máu cấp. Tại địa điểm được xác định là nơi xảy ra xô xát, phát hiện có các dấu vết màu nâu đỏ nghi là máu ở nhiều vị trí và dính trên bàn ghế. Ngoài ra trên nền quán bia có nhiều mảnh bát đĩa bị vỡ nằm rải rác, chứng tỏ đã có xung đột xảy ra giữa nhiều người".

Trong lúc tiến hành các hoạt động khám nghiệm thì công tác nắm tình hình, truy tìm thủ phạm theo dấu vết nóng được liên quân hình sự tỉnh Nghệ An và Công an huyện Hưng Nguyên triển khai với sự tập trung cao độ về quân số, phương tiện, biện pháp. Tuy nhiên hoạt động truy xét đã gặp phải những khó khăn khách quan, manh mối dẫn đến thủ phạm rất mờ nhạt.

Đại úy Trần Võ Tùng - (Đội trưởng Đội CSHS, Công an huyện Hưng Nguyên) kể: "Quán bia này cách xa khu dân cư, chủ quán là 2 cô gái trẻ quê ở Đắk Lắk mới đến đây mở hàng ăn được hơn một tháng, nên họ không biết thực khách của mình là ai. Địa điểm này chủ yếu là công nhân làm đường ở công trường gần đó và cánh lái xe tụ tập ăn uống, ngoài ra đám trai làng cũng thường ra quán nhậu nhẹt, vui chơi. Quanh khu vực hiện trường không có camera an ninh công cộng hay của các hộ gia đình. Chúng tôi khai thác tất cả thông tin, cùng sự hiểu biết của nhân chứng về vụ án, nhất là người đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nên nhanh chóng dựng được lý lịch nạn nhân, tạo cơ sở cho việc tiến hành rà soát, xác định các mối quan hệ của anh này, cùng diễn biến sự việc".

Triển khai các biện pháp nghiệp vụ nắm tình hình vụ án, được biết vào lúc 20h-21h ngày 8/5/2023, có nhiều nhóm thanh niên ở ba xã giáp ranh đã đến quán tụ tập uống bia và phát sinh mâu thuẫn với nhau. Lực lượng điều tra tiến hành xác minh, truy tìm những người liên quan để xác định đó là mâu thuẫn bột phát hay có từ trước đó.

Trung tá Trần Hoa Kỳ - (Đội trưởng Đội Phòng ngừa, điều tra tội phạm xâm phạm nhân thân, Phòng CSHS) cho biết: "Ngay trong đêm chúng tôi đã triệu tập, lấy lời khai những người liên quan, người biết việc, nhưng nhóm người ngồi cùng bàn nhậu với nạn nhân đều không biết những kẻ gây ra vụ án này là ai. Tiến hành rà soát trên địa bàn xã Châu Nhân xác định trong đêm hôm đó không có ai đến quán bia đó. Khi mở rộng soát xét sang địa bàn các xã xung quanh thì phát hiện thông tin có hai đối tượng là người ở xã Hưng Phúc, huyện Hưng Nguyên đã nhậu ở đó vào thời điểm xảy ra vụ án. Khẩn trương xác minh, đến trưa hôm sau chúng tôi xác định các đối tượng này là Hồ Ngọc Sao (sinh năm 1986) và Nguyễn Văn Thế (sinh năm 1994, đều trú tại xóm 3, xã Hưng Phúc) có khả năng liên quan trực tiếp đến vụ án. Tuy nhiên khi triệu tập lên làm việc thì chúng đã vắng mặt tại nơi cư trú".

Hành trình truy đuổi

Xác minh nhân thân đối tượng, lực lượng phá án xác định Thế và Sao đều không có nghề nghiệp ổn định, có biểu hiện nghiện ma túy, nằm trong diện theo dõi, quản lý nghiệp vụ của Công an huyện Hưng Nguyên từ năm 2021 đến nay. Tuy nhiên cả hai đối tượng thường xuyên vắng mặt tại địa phương, đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, khoảng 6 tháng đến 1 năm mới về nhà một lần, cũng không liên hệ với gia đình nên gây nhiều khó khăn cho việc quản lý nghiệp vụ, nắm bắt hoạt động hiện hành.

Lúc này cũng chưa có gì phản ánh trực tiếp sự liên quan của Thế và Sao đến vụ sát hại anh Nguyễn Xuân Hữu, nhưng thông tin chúng xuất hiện tại quán bia và vắng nhà ngay sau khi vụ án xảy ra, đã khiến những người làm án đặc biệt quan tâm, vì đó là những biểu hiện bất minh về hành vi.

Tiến hành truy tìm theo dấu vết nóng, xác định các đối tượng đã sử dụng chiếc xe máy nhãn hiệu Wave màu đen, BKS 37N1-663.51 để rời khỏi địa phương, Ban chỉ đạo điều tra nhận định chúng có thể đang trốn ra tỉnh ngoài, nên huy động tối đa lực lượng tổ chức chốt chặn mọi ngả đường, đồng thời tiến hành rà soát camera tại khu vực cầu Bến Thủy, điểm TP Vinh đi vào các tỉnh phía Nam và Trạm thu phí đi ra các tỉnh phía Bắc.

Qua rà soát, phát hiện Sao và Thế đã rời khỏi tỉnh Nghệ An, đang trốn chạy theo hướng Nam trên đường Quốc lộ 1A, lực lượng điều tra liền cử tổ công tác gồm 8 trinh sát bám theo hướng di chuyển của đối tượng, đồng thời ra thông báo truy tìm đối tượng gây án gửi đến Công an các đơn vị, địa phương dọc tuyến cùng các đơn vị Bộ đội Biên phòng cửa khẩu trên toàn quốc, nhất là các tỉnh phía Nam, để phối hợp chặn bắt nghi can khi chúng xuất hiện.

Lần theo dấu vết các đối tượng, các trinh sát đi thẳng vào tỉnh Quảng Bình thì phát hiện chúng đã đến đó và tiếp tục lên xe khách đi vào miền Nam, tổ công tác liền bám theo, đến Bình Phước phát hiện thông tin các đối tượng đã thuê phòng nghỉ tại đây nhưng đã rời đi.

Chắp nối thông tin từ nhiều nguồn, họ xác định Sao và Thế đã gửi xe máy rồi đi bộ ra đường bắt xe khách vào tỉnh Đồng Tháp, tổ công tác tiếp tục truy đuổi theo hướng di chuyển. Đến nơi, tổ công tác phối hợp với Phòng CSHS tỉnh tiến hành rà soát, sau 3 ngày thì phát hiện các nghi phạm đã lên xã Thường Phước, huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) là vùng tiếp giáp biên giới Việt Nam - Campuchia. Lúc này áp lực đè nặng lên vai các trinh sát, vì qua lộ trình trốn chạy, có thể nhận định chúng sẽ vượt biên sang nước bạn. Nếu việc đó xảy ra sẽ gây rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra vụ án.

Hành trình truy đuổi đến biên giới đã không thu được kết quả khi các đối tượng đã kịp vượt biên sang nước bạn theo đường tiểu ngạch.

Với quyết tâm phải đưa bằng được các nghi can trở về phục vụ công tác điều tra vụ trọng án, tổ công tác đã báo cáo tình hình về "nhà". Ban Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An nhanh chóng trao đổi nghiệp vụ với các đơn vị liên quan để có thể cử một tổ công tác sang nước bạn, phối hợp với Cảnh sát Hoàng gia Campuchia truy bắt đối tượng.

Quá trình lẩn trốn tại Campuchia, các nghi phạm thường xuyên thay đổi địa điểm ẩn náu, nơi làm việc tại TP Bavet và tỉnh Svay Rieng.

Thượng tá Phạm Ngọc Thanh - (Phó trưởng Công an huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết: "Sau khi sang Campuchia, chúng tôi đã phối hợp đồng nghiệp nước bạn tiến hành rà soát nhiều địa điểm, tập trung vào các sòng bạc (Casino) vì các đối tượng gây án bỏ trốn sang đây thường làm thuê tại đó. Sau đó có thông tin các đối tượng này đang làm thuê trong một xưởng gỗ ở trong rừng sâu, mà để tiếp cận được vị trí đó là vô cùng khó khăn, vì không xác định được chính xác địa chỉ".

Tại tỉnh Svay Rieng của Campuchia, thời điểm này đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử, đây là địa bàn rất rộng, có rất nhiều người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống. Bên cạnh đó, có nhiều khu của người Trung Quốc biệt lập như khu tự trị, rất khó xâm nhập để xác minh, bắt người, mà thời hạn được phép ở lại trên đất bạn không nhiều, tổ công tác đã báo cáo, xin ý kiến lãnh đạo đơn vị và được lệnh rút về nước, tính toán các biện pháp xử lý sau.

Tác động tâm lý

Tuy buộc phải trở về tay không, nhưng những người làm án vẫn kiên định mục tiêu bằng mọi giá phải đưa được đối tượng về nước để trả lời về sự liên quan đến vụ trọng án đang điều tra.

Tiếp tục nắm tình hình, các trinh sát phát hiện thông tin rằng các nghi phạm vẫn liên lạc về với gia đình ở Nghệ An.

Cuộc gọi đầu thú qua biên giới - Hình 2
Tang vật vụ án

Tình huống này khiến Ban chỉ đạo điều tra đi đến một quyết định quan trọng, đó là vừa tiếp tục bố trí lực lượng theo dõi, bám sát di biến động của gia đình đối tượng, mặt khác tiến hành mời thân nhân của chúng lên làm việc, để tác động tâm lý, yêu cầu họ kêu gọi con em mình trở về nước đầu thú, khai báo rõ hành vi phạm tội nhằm nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Vận động quần chúng, trong đó có vận động cá biệt đối với thân nhân gia đình nghi can gây trọng án đã bỏ trốn, yêu cầu ra đầu thú, là một biện pháp công tác quan trọng và hiệu quả của lực lượng CAND.

Thượng tá Trần Đức Thân - (trưởng phòng CSHS) kể: "Qua trao đổi, hai đối tượng tỏ ra rất lo lắng, lo sợ trở về sẽ bị bắt và bị trả giá bằng bản án rất nặng, có thể liên quan đến tính mạng. Tôi đã động viên, hướng dẫn gia đình bảo các đối tượng gọi điện thoại trực tiếp với tôi. Kết quả là sau khi đối thoại, được tôi phân tích ngọn ngành, động viên, thuyết phục, các đối tượng đã chấp thuận trở về nước để đầu thú, nhằm được hưởng sự khoan hồng của pháp luật".

Ngày 5/7/2023, đối tượng Nguyễn Văn Thế đã trở về Nghệ An trình diện, tuy nhiên lại khai không thực hiện hành vi đâm chết nạn nhân. Tình huống điều tra này đòi hỏi phải đưa được Sao về đầu thú mới làm rõ được bản chất vụ án.

Tiếp tục liên lạc, thuyết phục, động viên, cuối cùng vào ngày 7/7/2023, Hồ Ngọc Sao đã về nước, đến cơ quan điều tra đầu thú.

Từ đây sự việc đã được làm sáng tỏ. Theo đó, vào khoảng 21h ngày 8/5/2023, anh Nguyễn Xuân Hữu ngồi nhậu tại quán bia ở xóm 1, xã Châu Nhân, huyện Hưng Nguyên với một số người bạn. Trong lúc uống bia, nhóm của anh Hữu đã xảy ra va chạm với nhóm bạn của Sao và Thế. Lời qua tiếng lại, các đối tượng này bỏ về trước lấy hung khí (dao) rồi quay lại quán bia. Thấy vậy bạn bè anh Hữu liền bỏ chạy, anh Hữu ở lại một mình nên đã bị Sao và Thế dùng dao đâm nhiều nhát gây trọng thương. Gây án xong, các đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương bằng xe máy, còn anh Hữu được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng nên anh đã tử vong lúc 3h sáng ngày 9/5/2023.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàngLời khai của bà chủ phòng khám nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng
10:24:35 11/09/2025
Cô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên ShopeeCô gái lén lút làm điều này ở tiệm nail, rồi ngang nhiên đặt hàng trên Shopee
20:31:39 10/09/2025
YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?YouTuber chuyên vào vai 'Chủ tịch giả nghèo và cái kết' vừa bị khởi tố là ai?
11:37:15 10/09/2025
Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?Vì sao Youtuber Hoàng Văn Đức bị khởi tố?
14:32:35 10/09/2025
Bắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCMBắt khẩn cấp chủ nha khoa Tuyết Chinh hành hung khách hàng ở TPHCM
08:16:12 11/09/2025
Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"Ca sĩ Quốc Kháng tự xưng là cháu lãnh đạo cấp cao, nhận 7 tỷ "chạy án"
08:03:54 11/09/2025
Phát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếngPhát hiện kho sản xuất bỉm trẻ em, băng vệ sinh giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng
11:00:21 10/09/2025
Công an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCMCông an điều tra các hành vi khác của chủ nha khoa Tuyết Chinh ở TPHCM
20:27:17 11/09/2025

Tin đang nóng

VĐV bóng chuyền Đặng Thị Hồng bị cấm thi đấu vô thời hạnVĐV bóng chuyền Đặng Thị Hồng bị cấm thi đấu vô thời hạn
20:05:21 11/09/2025
3 cặp "phim giả tình thật" hot nhất showbiz đã tan: Độ phũ của 2 mỹ nhân này cộng lại cũng chào thua độ lụy của "em gái quốc dân"!3 cặp "phim giả tình thật" hot nhất showbiz đã tan: Độ phũ của 2 mỹ nhân này cộng lại cũng chào thua độ lụy của "em gái quốc dân"!
18:45:19 11/09/2025
Bà mất, chị dâu vội vàng xin chiếc áo khoác cũ và bí mật đáng sợ phía sauBà mất, chị dâu vội vàng xin chiếc áo khoác cũ và bí mật đáng sợ phía sau
18:53:46 11/09/2025
Diễn viên Vu Mông Lung 37 tuổi qua đời đột ngột vì ngã lầuDiễn viên Vu Mông Lung 37 tuổi qua đời đột ngột vì ngã lầu
19:03:12 11/09/2025
Hình ảnh cuối cùng của Vu Mông Lung trước khi qua đời vì ngã lầu ở tuổi 37Hình ảnh cuối cùng của Vu Mông Lung trước khi qua đời vì ngã lầu ở tuổi 37
23:43:52 11/09/2025
Tăng Thanh Hà trùm kín mặt, lặng lẽ đứng 1 góc trong tang lễ của bố diễn viên Quốc CườngTăng Thanh Hà trùm kín mặt, lặng lẽ đứng 1 góc trong tang lễ của bố diễn viên Quốc Cường
20:33:25 11/09/2025
Toàn cảnh ồn ào chồng ca sĩ Na Anh lộ video với phụ nữ khácToàn cảnh ồn ào chồng ca sĩ Na Anh lộ video với phụ nữ khác
19:33:34 11/09/2025
Tóc Tiên không còn che giấu chuyện dọn khỏi biệt thự?Tóc Tiên không còn che giấu chuyện dọn khỏi biệt thự?
00:12:33 12/09/2025

Tin mới nhất

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

Hiếp dâm thai phụ, bác sĩ ở Đồng Nai lĩnh án

22:10:05 11/09/2025
Khi chị H. tới phòng khám để tiến hành đình chỉ thai, Nguyễn Văn Chiến đã dùng vũ lực, ép buộc bệnh nhân quan hệ tình dục.
Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

Nhóm thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố

22:08:44 11/09/2025
Nhóm 9 thanh niên mang dao kiếm, bom xăng gây náo loạn đường phố ở Hải Phòng, sau đó cướp tài sản, vừa bị công an khởi tố nhiều tội danh.
Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

Hàng chục thanh, thiếu niên đuổi đánh nhau, gây náo loạn giữa đêm ở Sầm Sơn

22:05:10 11/09/2025
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự hàng chục đối tượng để điều tra tội Gây rối trật tự công cộng, Cướp tài sản.
Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

Nữ kế toán trưởng "thụt két" hơn 200 triệu đồng của công ty để tiêu xài

21:50:48 11/09/2025
Với vai trò là kế toán trưởng Công ty Lâm nghiệp Kông H de, tỉnh Gia Lai, Lê Thị Thanh Nghĩa chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.
Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

Mâu thuẫn bộc phát, chồng dùng dao sát hại vợ

21:41:39 11/09/2025
Theo thông tin ban đầu, khi ông Nguyễn Xuân Sáu (SN 1972) nằm võng trước hiên nhà thì vợ là bà V.T.N. (SN 1972) đi làm về. Giữa hai vợ chồng xảy ra lời qua tiếng lại dẫn tới mâu thuẫn.
Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

Bảo vệ khách sạn môi giới gái bán dâm 2 triệu đồng mỗi lượt

21:37:41 11/09/2025
Công an tỉnh Gia Lai đã bắt quả tang 3 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở phường Pleiku, tỉnh Gia Lai.
26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

26 đối tượng hỗn chiến gây án mạng ở Đà Nẵng

21:32:43 11/09/2025
Liên quan vụ 2 nhóm thanh niên dùng hung khí đuổi đánh nhau trên đường Nguyễn Tất Thành (Đà Nẵng) khiến 1 thanh niên tử vong, 26 bị cáo đã hầu tòa và nhận những mức án thích đáng.
Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

Nghi bị chụp ảnh, người nhặt ve chai dùng đá đánh chết nam thanh niên

21:28:06 11/09/2025
Nam thanh niên 27 tuổi tại Đắk Lắk đã bị người nhặt ve chai dùng đá tấn công liên tiếp vào vùng đầu khiến nạn nhân tử vong.
Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh

Hàng chục công nhân được trả lương bằng ma túy ở Quảng Ninh

21:10:44 11/09/2025
Qua kiểm tra của lực lượng công an, 29 công nhân dương tính với heroin, những người này được trả lương bằng ma túy thay vì tiền.
Ca sĩ Quốc Kháng lĩnh 18 năm tù

Ca sĩ Quốc Kháng lĩnh 18 năm tù

20:53:53 11/09/2025
Tự xưng là cháu của một nguyên lãnh đạo cao cấp trong Chính phủ để lừa 7 tỷ đồng, ca sĩ Quốc Kháng bị tòa tuyên phạt 18 năm tù.
Kinh doanh thua lỗ, nữ điều dưỡng chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của người quen

Kinh doanh thua lỗ, nữ điều dưỡng chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng của người quen

20:50:19 11/09/2025
Cựu điều dưỡng viên Bệnh viện Trung ương Huế nhiều lần vay tiền của đồng hương và một nhân viên ngân hàng, sau đó chiếm đoạt để trả nợ.
Tự học bắn súng trên mạng, người đàn ông vô tình bắn chết hàng xóm

Tự học bắn súng trên mạng, người đàn ông vô tình bắn chết hàng xóm

20:47:41 11/09/2025
Ngày 11/9, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt Trần Văn Huy (41 tuổi, trú phường Hoành Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) 5 năm tù về tội Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Có thể bạn quan tâm

Lí do thực sự Thiên An lên tiếng dồn dập về lùm xùm với Jack ngay lúc này?

Lí do thực sự Thiên An lên tiếng dồn dập về lùm xùm với Jack ngay lúc này?

Sao việt

00:10:02 12/09/2025
Dư luận đặt dấu hỏi là vì sao Thiên An lại chọn đúng thời điểm này để đào lại những chuyện cũ, vốn đã khiến khán giả ngán ngẩm suốt nhiều năm qua.
Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" rơi lầu tử vong: Nhiều uẩn khúc đáng ngờ ở hiện trường, nghi bị mưu sát?

Vụ "mỹ nam số 1 Trung Quốc" rơi lầu tử vong: Nhiều uẩn khúc đáng ngờ ở hiện trường, nghi bị mưu sát?

Sao châu á

00:06:19 12/09/2025
Sau khi cái chết của Vu Mông Lung được công bố chính thức, khán giả và truyền thông Trung Quốc đều đồng loạt chỉ ra những tình tiết đáng ngờ xoay quanh sự ra đi đột ngột của nam diễn viên.
Hình ảnh chưa từng lên sóng của "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" vừa ngã lầu tử vong gây đau xót nhất lúc này

Hình ảnh chưa từng lên sóng của "mỹ nam cổ trang số 1 Trung Quốc" vừa ngã lầu tử vong gây đau xót nhất lúc này

Hậu trường phim

23:59:29 11/09/2025
Trường Dạ Hành là sự trở lại đầy mạnh mẽ như một tín hiệu đáng mừng với người hâm mộ của Mông Lung. Đáng tiếc, phim mới chỉ ghi hình xong, chưa kịp lên sóng
Chàng trai đi hẹn hò, 'hoảng hốt' khi nghe bạn gái muốn đãi tiệc cưới 50 bàn

Chàng trai đi hẹn hò, 'hoảng hốt' khi nghe bạn gái muốn đãi tiệc cưới 50 bàn

Tv show

23:40:15 11/09/2025
Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai 39 tuổi vừa tính chuyện cưới xin thì lập tức đứng hình khi nghe bạn gái muốn đãi 50 bàn tiệc.
Ca sĩ miền Tây đắt show nhất hiện tại: 2 lần diễn Đại lễ A50 - A80, kiếm ít nhất 11 tỷ/ năm

Ca sĩ miền Tây đắt show nhất hiện tại: 2 lần diễn Đại lễ A50 - A80, kiếm ít nhất 11 tỷ/ năm

Nhạc việt

23:20:16 11/09/2025
Ở thời điểm hiện tại, khó để tìm một cái tên nào khác có thể gắn bó mật thiết và chiếm trọn tình cảm khán giả miền Tây hơn ca sĩ này.
Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nước

Venezuela triển khai binh sĩ tới 284 "mặt trận chiến đấu" khắp cả nước

Thế giới

21:46:40 11/09/2025
Venezuela thông báo đưa lực lượng an ninh và quân sự tới 284 địa điểm mà họ gọi là mặt trận chiến đấu trên cả nước.
Thế khó của streamer như Độ Mixi

Thế khó của streamer như Độ Mixi

Netizen

21:32:36 11/09/2025
Việc Độ Mixi hoạt động như người nổi tiếng, xuất hiện cả trên truyền hình, nhưng vẫn muốn giữ phong cách bỗ bã như thời còn là streamer mảng game được cho là khó chấp nhận.
Thương hiệu kinh dị 'trăm tỷ' của Thái Lan - 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' trở lại với phần 3, hứa hẹn kinh dị gấp 3!

Thương hiệu kinh dị 'trăm tỷ' của Thái Lan - 'Tee Yod: Quỷ ăn tạng' trở lại với phần 3, hứa hẹn kinh dị gấp 3!

Phim châu á

21:06:04 11/09/2025
Sau thành công vang dội của hai phần trước, Tee Yod: Quỷ ăn tạng - thương hiệu kinh dị đình đám Thái Lan sẽ tái xuất màn ảnh rộng Việt Nam vào tháng 10 với phần 3 đầy ám ảnh
Giông lốc mạnh, tôn bay như giấy trên đường ở TPHCM

Giông lốc mạnh, tôn bay như giấy trên đường ở TPHCM

Tin nổi bật

21:01:27 11/09/2025
Chiều tối nay (11/9), tại TPHCM xuất hiện trận mưa giông lớn kéo dài hơn 2h gây ra tình trạng ngập nghiêm trọng hàng loạt tuyến đường.
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đau xót vì sự dễ dãi của bản thân

Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đau xót vì sự dễ dãi của bản thân

20:45:26 11/09/2025
Trong gần 10 phút nói lời sau cùng, cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trình bày: Rất đau xót về những cái dễ dãi của mình đã đưa đến những sai phạm.
Sao hạng A Hàn Quốc mất sự nghiệp vì tới Việt Nam, bị đối thủ vượt mặt hạ bệ mới sốc

Sao hạng A Hàn Quốc mất sự nghiệp vì tới Việt Nam, bị đối thủ vượt mặt hạ bệ mới sốc

Phim việt

20:42:18 11/09/2025
Màn cạnh tranh ngầm giữa hai tài tử Hàn Quốc hứa hẹn mang lại cao trào thú vị cho bộ phim, đặt nhân vật Lee Kwang Soo trước lựa chọn đầy thử thách.