Gia Lai: Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ… chiếm đất rừng

Theo dõi VGT trên

Không chỉ để mất hàng trăm ha rừng của Nhà nước, Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ và nhiều cán bộ của ban này còn chiếm dụng đất rừng và được hợp thức hóa bằng… “sổ đỏ”.

Gia Lai: Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ... chiếm đất rừng - Hình 1

Công trình xây dựng trên đất lâm nghiệp do BQLRPH Bắc Biển Hồ quản lý.

Trang trại của giám đốc trên đất rừng

Như Dân Việt đã phản ánh, Ban Quản lý rừng phòng hộ (BQLRPH) Bắc Biển Hồ đã buông lỏng quản lý, để 102 cây thông 40 năm tuổi ở huyện Ia Grai bị khoan gốc, bơm hóa chất đầu độc để chiếm đất. Sự việc trên chưa được làm rõ, cơ quan chức năng lại phát hiện nhiều diện tích rừng thông khác trên địa bàn TP. Pleiku cũng do đơn vị này quản lý bị chặt phá vô tội vạ. Đặc biệt là nhiều cán bộ của QLRPH Bắc Biển Hồ cũng chiếm dụng, chia chác đất rừng để làm trang trại, xây dựng nhà kiên cố, mua bán để trục lợi.

Có mặt tại các tiểu khu 387, 389 (thuộc xã Diên Phú, TP.Pleiku) do QLRPH Bắc Biển Hồ quản lý vào cuối tháng 5, PV Dân Việt ghi nhận nhiều diện tích rừng thông 34 năm tuổi và 10 năm tuổi đang bị ken cây, chặt hạ để chiếm đất. Đơn vị quản lý rừng chưa thống kê được diện tích thiệt hại, chủ sử dụng đất, chưa có biện pháp ngăn chặn nên tình trạng phá rừng chiếm đất tại đây đang ngày càng nghiêm trọng hơn. Cạnh đó là hàng loạt trang trại, nhà ở, “biệt phủ”… đã hoàn thành hoặc đang thi công.

Trong đó, trang trại rộng hơn 22.000m2 của ông Nguyễn Đức – Trưởng QLRPH Bắc Biển Hồ – có hàng trăm gốc tiêu xanh mướt, trụ tiêu lớp lớp như chông chọc lên nền trời, liền đó là vườn cà phê đang cho thu hoạch. Tất cả đều được ông Đức bảo vệ bằng tường rào xây, bên trên có thép gai giăng kín. Trang trại này nằm sát Khu quy hoạch tiểu thủ công nghiệp Diên Phú, là vùng người dân đang tự cắt đất nông nghiệp bán làm đất ở, do vậy ông Đức sẽ có hàng chục tỷ đồng nếu xẻ bán như vậy.

Không chỉ ông Đức mà ông Tưởng Tín (nguyên Trưởng Ban QLRPH Bắc Biển Hồ) cũng có hơn 10.000m2, bà Mai Thị Ngọc Thỏa (nguyên cán bộ của ban) có hơn 30.000m2… Riêng bà Thỏa sau khi chiếm dụng, đã bán lại toàn bộ cho các ông Đặng Xuân (Phó Trưởng ban), Đặng Văn Cườm (kế toán ban) và hộ ông Dương Xuân Hùng.

Video đang HOT

Điều đáng nói, mặc dù diện tích này là đất lâm nghiệp do QLRPH Bắc Biển Hồ quản lý, nhưng không hiểu bằng cách nào mà những cán bộ trên lại được UBND TP.Pleiku… cấp “sổ đỏ”. Cũng tại khu vực này, UBND TP.Pleiku còn cấp “sổ đỏ” cho 9 người khác, với diện tích hơn 9.000m2, tất cả đều thuộc lâm phần QLRPH Bắc Biển Hồ.

Gia Lai: Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ... chiếm đất rừng - Hình 2

Trang trại trên đất rừng của ông Nguyễn Đức – Trưởng BQLRPH Bắc Biển Hồ

Gần 2.500 ha đất rừng “bốc hơi”

Theo kết luận ngày 15.5 của Thanh tra tỉnh Gia Lai, năm 2011 BQLRPH Bắc Biển Hồ được UBND tỉnh giao quản lý hơn 9.000ha rừng và đất lâm nghiệp, nhưng khi làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ban này đã tự ý bỏ ra ngoài hơn 977ha.

Đến năm 2016, với lý do bị UBND tỉnh thu hồi đất, ban này lại đề nghị và được Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất chỉnh lý giảm thêm 177ha. Nhưng thực tế, diện tích này đã được UBND tỉnh thu hồi trong các năm 2002 – 2009, trước khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho BQLRPH Bắc Biển Hồ.

Vẫn chưa hết, đến đầu năm 2017, ban này lại báo cáo diện tích đang quản lý trên thực tế chỉ còn… 6.677ha. Nghĩa là 30% diện tích đất rừng đã “bốc hơi” trong vòng 6 năm, diện tích này đã bị lấn chiếm, mua bán trái phép, BQLRPH Bắc Biển Hồ mất quyền sử dụng hoàn toàn. Cũng theo kết luận thanh tra, trong giai đoạn 2012 – 2016, BQLRPH Bắc Biển Hồ tiếp nhận các nguồn vốn với tổng số tiền 25 tỷ đồng, trong đó để thất thoát hơn 2,3 tỷ đồng (gồm hơn 1,2 tỷ có dấu hiệu bị cán bộ của ban tham nhũng, hơn 1,1 tỷ bỏ ngoài sổ sách chưa được làm rõ).

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Ngô Ngọc Sinh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai – cho biết, theo chỉ đạo của UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh đã chuyển toàn bộ hồ sơ sai phạm, có dấu hiệu tham nhũng trong quản lý đất rừng, tài chính tại BQLRPH Bắc Biển Hồ sang Công an tỉnh điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Danviet

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai khiến 13 người tử vong

Liên quan đến vụ tai nạn thảm khốc khiến hàng chục người thương vong tại thị trấn Chư Sê - Gia Lai, ngay trong chiều 7/5, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức họp khẩn thông tin cho báo chí.

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai khiến 13 người tử vong - Hình 1

Công an Gia Lai thông tin nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn

Về nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn, Thượng tá Trương Đức Đương, Phó phòng PC45, Công an tỉnh Gia Lai cho biết: "Nguyên nhân ban đầu được xác định là do tài xế xe tải Võ Văn Quý không làm chủ được tốc độ. Dữ liệu được trích xuất từ thiết bị giám sát cho thấy lúc 4 giờ 36 phút 46 giây chiếc xe đang di chuyển với tốc độ 105km trên giờ, trên xe khi ấy chở khoảng 20 tấn phân bón đi hướng từ Bình Định về huyện Chư Pứ tỉnh Gia Lai. Ngoài ra tài xế này đã đi vào phần đường ngược chiều có dải phân cách cứng".

Cũng theo Thượng tá Trương Đức Đương, trước khi xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng chiếc xe tải trên đã vượt qua trạm thu phí, vượt thêm một chiếc xe khách cùng chiều. Cơ quan chức năng nghi ngờ tài xế xe tải dùng thuốc phiện nên đã tiến hành xét nghiệm máu, tuy nhiên sau xét nghiệm cho ra kết quả âm tính. Để chắc chắn hơn cơ quan chức năng sẽ tiếp tục lấy máu và xét nghiệm lần nữa ngoài ra tiến hành điều tra việc tài xế này có nghiện ma túy không.

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai khiến 13 người tử vong - Hình 2

Ông Lê Đình Thọ (Thứ trưởng Bộ GT-VT)

Cũng tại buổi họp báo này, ông Lê Đình Thọ (Thứ trưởng Bộ GT-VT) đề nghị địa phương cần tập trung cứu chữa người bị thương, tạo điều kiện cho gia đình chăm lo đến sức khỏe của những nạn nhân trong vụ tai nạn, đồng thời hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở cho thân nhân những nạn nhân trên chuyến xe "tử thần".

Trước đó, vào 4h35 ngày 7/5, tại Km 1623 100 đường Hồ Chí Mình đoạn qua địa phận thị trấn Chư Sê đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách mang BKS 18B -1832, do tài xế Nguyễn Văn Vượng (Sinh năm 1965, trú tại Hoàng Sơn, Giao thủy, Nam Định ) điều khiển với xe tải mang BKS 77C - 139.37 do tài xế Võ Văn Quý (Sinh năm 1990, trú tại Thôn Phú Kim, xã Cát Trinh, Phù Cát, Bình Định) điều khiển.

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai khiến 13 người tử vong - Hình 3

Xe tải vượt trạm thu phí trước khi gây tai nạn

Cú va chạm mạnh đã khiến 13 người chết, 32 người bị thương trong đó có 2 ca bị thương nặng, toàn bộ 2 xe dập nát hoàn toàn.

Các nạn nhân trong vụ tai nạn kinh hoàng trên đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cấp cứu, có 1 trường hợp nhẹ hơn đã được đưa đến bệnh viện Chư Sê để điều trị.

Hé lộ nguyên nhân vụ tai nạn thảm khốc tại Gia Lai khiến 13 người tử vong - Hình 4

Chiếc xe khách bị biến dạng

Sau vụ tai nạn thảm khốc lãnh đạo UBND tỉnh, Ban an toàn giao thông tỉnh và lãnh đạo huyện Chư Sê đã đến hiện trường, huy động phương tiện, tập trung cứu chữa cho các nạn nhân đồng thời chỉ đạo tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Theo Infonet)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Xe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo LộcXe khách 52 chỗ lao xuống vực đèo Bảo Lộc
22 giờ trước
Kon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếpKon Tum xảy ra 3 trận động đất liên tiếp
4 giờ trước
Xe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thươngXe khách lật trên đèo Khánh Lê, 6 người bị thương
4 giờ trước
Khối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thânKhối gỗ 'khủng' lao từ ô tô xuống đường, cô gái vứt xe máy chạy thoát thân
hôm qua
Hiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốcHiệu trưởng lên tiếng vụ xe chở giáo viên, học sinh tai nạn trên cao tốc
hôm qua
Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?Động đất 7,7 độ có sức phá hủy như thế nào?
hôm qua
Việt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp MyanmarViệt Nam hỗ trợ đồ cứu trợ và viện trợ 300.000 USD giúp Myanmar
21 giờ trước
Phạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên MộcPhạm nhân chơi Pickleball trong trại giam Xuyên Mộc
4 giờ trước

Tin đang nóng

Cho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lạiCho mượn xe rồi bị mang đi cầm cố lấy 7 tỷ đồng, bà xã Hoàng Kim Khánh không báo công an mà còn cho vay gần 3 tỷ để chuộc lại
2 giờ trước
Kim Soo Hyun hé lộ lý do phủ nhận hẹn hò Kim Sae Ron, hoá ra vì muốn bảo vệ một điềuKim Soo Hyun hé lộ lý do phủ nhận hẹn hò Kim Sae Ron, hoá ra vì muốn bảo vệ một điều
3 giờ trước
Sao nam Vbiz phát hoảng vì mặt biến dạng, sưng phồng bất thườngSao nam Vbiz phát hoảng vì mặt biến dạng, sưng phồng bất thường
5 giờ trước
Họp báo khẩn của Kim Soo Hyun: Bật khóc tự nhận là "kẻ hèn", giải thích chuyện giấu hẹn hòHọp báo khẩn của Kim Soo Hyun: Bật khóc tự nhận là "kẻ hèn", giải thích chuyện giấu hẹn hò
5 giờ trước
Kim Soo Hyun "tống cổ" viện G khỏi buổi họp báo chiều nayKim Soo Hyun "tống cổ" viện G khỏi buổi họp báo chiều nay
1 giờ trước
Hoà Minzy ứng xử 10 điểm khi sản phẩm Bắc Bling đạt 100 triệu view bị chê "nhảm nhí hổ lốn"Hoà Minzy ứng xử 10 điểm khi sản phẩm Bắc Bling đạt 100 triệu view bị chê "nhảm nhí hổ lốn"
4 giờ trước
Họp báo không có phần hỏi đáp của Kim Soo Hyun gây tranh cãiHọp báo không có phần hỏi đáp của Kim Soo Hyun gây tranh cãi
5 giờ trước
Kim Soo Hyun: "Tôi không phải kẻ ấu dâm, bằng chứng đã bị bóp méo"Kim Soo Hyun: "Tôi không phải kẻ ấu dâm, bằng chứng đã bị bóp méo"
2 giờ trước

Tin mới nhất

Hà Nội: Cột khói khổng lồ vẫn xả mù mịt, người dân dán băng dính chắn cửa

Hà Nội: Cột khói khổng lồ vẫn xả mù mịt, người dân dán băng dính chắn cửa

21 phút trước
Đoàn kiểm tra của Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội yêu cầu Công ty cổ phần Dệt công nghiệp Hà Nội cam kết di dời phân xưởng sản xuất gây ô nhiễm ra khỏi khu vực nhà máy từ tháng 4 đến hết tháng 8.
Bổ sung 2 phương pháp xác định công việc nặng nhọc, độc hại từ ngày 1/4

Bổ sung 2 phương pháp xác định công việc nặng nhọc, độc hại từ ngày 1/4

42 phút trước
Từ ngày 1/4, ngành lao động bổ sung thêm 2 phương pháp để xác định những nghề, công việc có yếu tố gây thiệt hại tới tính mạng, sức khỏe của người lao động nhưng khó xác định bằng các chỉ số.
Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, một bé trai tử vong

Cháy nhà trong đêm ở Hà Nội, một bé trai tử vong

4 giờ trước
Trong quá trình dập lửa, các lực lượng chức năng phát hiện bé trai trong đám cháy, đưa ra ngoài nhưng cháu đã tử vong.
Tình trạng đăng kiểm của 2 ô tô trong vụ xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc

Tình trạng đăng kiểm của 2 ô tô trong vụ xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc

4 giờ trước
Xe khách lao xuống vực ở Bảo Lộc khiến 1 người tử vong được đăng kiểm lần gần nhất vào ngày 25/12/2024 và đến hạn hết ngày 24/6/2025.
Tông xe liên hoàn trên cầu Chữ Y, cửa ngõ TPHCM kẹt cứng

Tông xe liên hoàn trên cầu Chữ Y, cửa ngõ TPHCM kẹt cứng

6 giờ trước
Tai nạn liên hoàn giữa 2 ô tô và xe máy trên cầu Chữ Y nối quận 5 với quận 8, TPHCM khiến các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông ùn tắc kéo dài.
Lực lượng Bộ Công an tiếp cận hiện trường động đất, huy động chó nghiệp vụ tìm nạn nhân

Lực lượng Bộ Công an tiếp cận hiện trường động đất, huy động chó nghiệp vụ tìm nạn nhân

6 giờ trước
Thông tin từ Đoàn cứu hộ Bộ Công an tại Myanmar, đơn vị bắt đầu tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong tòa nhà 3 tầng, rộng hơn 200m2 bị đổ sập hoàn toàn.
Dừng đèn đỏ kiểu 'khôn lỏi' ở Hà Nội, tài xế ngỡ ngàng khi nhận phiếu phạt

Dừng đèn đỏ kiểu 'khôn lỏi' ở Hà Nội, tài xế ngỡ ngàng khi nhận phiếu phạt

6 giờ trước
Trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội xuất hiện tình trạng người đi xe máy cố tình vượt lên trước vạch dừng để đứng chờ đèn đỏ, hành vi này gây cản trở giao thông và mất mỹ quan đô thị.
Công an xác minh nhóm 'quái xế' chạy mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả 2 tay

Công an xác minh nhóm 'quái xế' chạy mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả 2 tay

6 giờ trước
Clip ghi lại cảnh một nhóm người điều khiển mô tô phân khối lớn, thản nhiên buông cả hai tay trên tuyến đường ven biển ở Quảng Nam.
Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giao thông ùn tắc

Tai nạn nghiêm trọng trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, giao thông ùn tắc

6 giờ trước
Hai ô tô va chạm trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, khiến giao thông qua khu vực ùn tắc. Lực lượng chức năng đang xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vu tai nạn.
Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

Cháy bãi rác, khói đen bao trùm khắp nơi

9 giờ trước
Bãi chứa rác Rung Ré, huyện Di Linh (Lâm Đồng) bén lửa bốc cháy dữ dội. Khói đen, mùi hôi đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân trong khu vực.
Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

Cháy, đổ sập hàng trăm mét vuông nhà máy xay xát lúa gạo tại Long An

9 giờ trước
Hàng chục bình chữa cháy được huy động đến dập lửa nhưng không thể khống chế. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Long An đã điều phương tiện và CBCS xuống hiện trường triển khai chữa lửa.
Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

Khắc phục hậu quả vụ lật xe khách trên đèo Bảo Lộc khiến 4 người thương vong

9 giờ trước
Xe khách đang lưu thông trên đèo Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng thì bất ngờ va chạm với xe tải rồi mất lái lao xuống vực sâu khoảng 20 m khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu tiên của tháng 4: 4 con giáp bứt phá trong công việc, Thần Tài gửi tin nhắn tài lộc đầy yêu thương

Ngày đầu tiên của tháng 4: 4 con giáp bứt phá trong công việc, Thần Tài gửi tin nhắn tài lộc đầy yêu thương

Tử vi ngày mới 1/4, 4 con giáp này nhận được nhiều vận may. Chỉ số tài lộc 12 con giáp ngày cuối cùng của tháng 3: Tý tiền bạc dồi dào,
Da dầu có lão hóa chậm hơn da khô?

Da dầu có lão hóa chậm hơn da khô?

Làm đẹp

2 phút trước
Điều này giúp da dầu có xu hướng trông căng mịn và đàn hồi hơn so với da khô trong cùng một độ tuổi. Tuy nhiên, việc sản xuất dầu quá mức cũng có thể dẫn đến tình trạng lỗ chân lông to, dễ bị mụn và viêm nhiễm.
Doãn Hải My giản dị mà xinh đẹp khi về quê Văn Hậu, đánh rơi hình tượng tiểu thư vì nỗi sợ... bị chó đuổi

Doãn Hải My giản dị mà xinh đẹp khi về quê Văn Hậu, đánh rơi hình tượng tiểu thư vì nỗi sợ... bị chó đuổi

Sao thể thao

10 phút trước
Chiều 31/3, tiểu thư Doãn Hải My - bà xã cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu khiến dân mạng bật cười khi chia sẻ một nỗi sợ của cô nàng khi về quê chồng.
Tướng Kiev nêu điều châu Âu có thể làm thay vì gửi quân tới Ukraine

Tướng Kiev nêu điều châu Âu có thể làm thay vì gửi quân tới Ukraine

Thế giới

13 phút trước
Chỉ huy Lữ đoàn Tấn công số 3 của Ukraine, Đại tá Andrii Biletskyi, đã đề xuất rằng các quốc gia châu Âu nên tài trợ ngân sách để duy trì một nửa lực lượng quốc phòng của Ukraine nhằm ngăn chặn Nga, theo Army TV.
Nghe vợ hân hoan thông báo có bầu, tôi sốc nặng vì một bí mật giấu kín

Nghe vợ hân hoan thông báo có bầu, tôi sốc nặng vì một bí mật giấu kín

Góc tâm tình

25 phút trước
Tôi dự định vào thời điểm thích hợp, tôi sẽ nói với vợ về bí mật của mình. Nhưng tôi chưa kịp thực hiện kế hoạch, vợ tôi đã chìa ra khoe chiếc que thử thai hai vạch.
Nhiều người căng thẳng là đổ mồ hôi lòng bàn tay: Có phải bệnh hiểm?

Nhiều người căng thẳng là đổ mồ hôi lòng bàn tay: Có phải bệnh hiểm?

Sức khỏe

46 phút trước
Bác sĩ cho biết, đổ mồ hôi lòng bàn tay nhiều là một tình trạng rất phổ biến, có yếu tố di truyền và hiện chưa rõ nguyên nhân gây bệnh, chưa có phương pháp nào điều trị dứt điểm.
Bức ảnh muốn quên luôn của Binz, Châu Bùi xem cũng phải "khóc thét"!

Bức ảnh muốn quên luôn của Binz, Châu Bùi xem cũng phải "khóc thét"!

Sao việt

1 giờ trước
Binz hào hứng khoe tóc mới ngay khi vừa cắt xong. Tuy nhiên trong loạt ảnh fan chụp, tóc Binz bị ép sát vào da đầu, phần mái rũ xuống mang đến một visual khó quên .
Vụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ học

Vụ 5 nữ sinh tiểu học phì phèo thuốc lá: Không được bố mẹ quan tâm, một em có nguy cơ nghỉ học

Netizen

1 giờ trước
Liên quan đến sự việc nhóm 5 nữ sinh tiểu học phì phèo điếu thuốc trong sân trường, mời các bạn nam khác hút cùng đang khiến dư luận xôn xao, được biết, vụ việc xảy ra tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phường Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, tỉ...
Kim Soo Hyun tố gia đình Kim Sae Ron ngụy tạo tin nhắn, tuyên bố khởi kiện 209 tỷ giữa họp báo

Kim Soo Hyun tố gia đình Kim Sae Ron ngụy tạo tin nhắn, tuyên bố khởi kiện 209 tỷ giữa họp báo

Sao châu á

1 giờ trước
Kim Soo Hyun tuyên bố khởi kiện dân sự và hình sự đối với gia đình Kim Sae Ron cùng Viện Garo Sero vì tội phỉ báng.
'Tan chảy' trước vẻ đáng yêu của 3 nhóc tỳ nhà diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

'Tan chảy' trước vẻ đáng yêu của 3 nhóc tỳ nhà diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm

Tv show

2 giờ trước
Tập đầu tiên Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân 2025 lên sóng, vẻ đáng yêu của dàn nhóc tỳ nhà Lê Dương Bảo Lâm, Khắc Việt, Hải Long và Ba Duy khiến người xem tan chảy .