Gia đình xáo trộn vì cụ ông U70 nằng nặc đòi cưới vợ kém 30 tuổi

Nhà chúng tôi mấy hôm nay đang xáo trộn. Mâu thuẫn, căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi bố chồng tôi tuyên bố không nhìn mặt các con.

Gia đình xáo trộn vì cụ ông U70 nằng nặc đòi cưới vợ kém 30 tuổi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Mẹ chồng tôi mất đã lâu. Một mình bố tôi nuôi 3 người con (2 trai, một gái) khôn lớn. Ông là người giỏi giang trong làm ăn, buôn bán nên khi về già để lại cho con khối tài sản không hề nhỏ.

Chồng tôi kể lại, những năm tháng đó, ông từng yêu đương, tìm hiểu nhiều người nhưng không có ý định kết hôn với ai.

Vậy mà ở độ tuổi 70 ông lại nằng nặc đòi cưới một người đàn bà khiến các con lo ngại. Người phụ nữ này thua bố chồng tôi 30 tuổi. Chị ta đã qua một lần đò. Chồng mất vì tai nạn, một mình chị ta nuôi 2 con.

Người tình của bố chồng tôi làm phục vụ trong một quán ăn. Một lần, ông cùng mấy người bạn đến đây, không hiểu chị ta làm cách gì mà bố chồng tôi phải lòng.

Thấy bố có người bầu bạn, ban đầu chúng tôi cũng rất ủng hộ ông. Bao năm ông sống cô đơn, nay có người chăm sóc, không chỉ tốt cho bố mà các con cũng yên tâm làm ăn.

Nhìn qua sự chênh lệch về tuổi tác, tài sản chúng tôi cũng thừa hiểu bố chồng tôi thật lòng nhưng người phụ nữ này có không ít toan tính.

Mới quen nhau, bố chồng tôi đã đổi điện thoại, mua xe tay ga cho chị ta. Ông cũng không tiếc tiền đưa chị ta đi mua sắm, ăn uống ở những nơi sang trọng.

Dẫu vậy chúng tôi hoàn toàn tôn trọng, chỉ mong ông có cuộc sống vui vẻ. Nhưng dường như người phụ nữ này không chỉ dừng lại ở đó. Bằng chứng là tháng trước, bố tôi về gọi các con đến để họp gia đình.

Video đang HOT

Trong cuộc họp, ông bày tỏ việc mãn nguyện khi các con đã lập gia đình, cuộc sống ổn định, sung túc. Bao năm ông sống vì con cái, gia đình nay ông muốn sống cho bản thân. Cuối cùng ông tuyên bố sẽ cưới người phụ nữ ông đang yêu.

ADVERTISEMENT

Việc này khiến chúng tôi vô cùng sửng sốt. Bác cả tỏ ra bất bình: ‘Bố yêu đương, bầu bạn với ai chúng con không có ý kiến nhưng bố cưới người đó, ở cái tuổi này, người ta dị nghị’.

Chồng tôi cũng gạt đi: ‘Bố yêu thương ai, cưới ai chúng con cũng ủng hộ riêng cô này thì không. Cô ta có tí nhan sắc, có tuổi trẻ liệu cô ta có đơn giản về nhà mình vì tình yêu? Hay cô ta nhòm ngó tài sản nhà mình’.

Bố chồng tôi nghe thế mặt biến sắc. Ông chửi các con trai là bất hiếu, tham lam, ích kỷ chỉ bo bo giữ của không nghĩ cho tình cảm của ông. Ông mắng các con sống thực dụng: ‘Đem những toan tính cá nhân để nhìn nhận tình cảm của người khác là điều không chấp nhận được’.

Chị chồng tôi thấy tình thế căng thẳng bèn tìm cách xoa dịu: ‘Chuyện vui của bố, bọn con không dám ý kiến. Nhưng mọi thứ đều quá nhanh chóng nên chuyện cưới xin xin bố hoãn thêm một thời gian. Nếu tình cảm của cô ấy dành cho bố là thật thì thêm vài tháng có ý nghĩa gì’.

Anh cả nghe thế vội chen vào: ‘Bố nói cô ấy yêu bố, con nghĩ nên làm cam kết không cho cô ấy hưởng tài sản của gia đình khi ly hôn hoặc sau này bố già yếu, mất đi. Nếu thật lòng yêu, con nghĩ cô ấy đồng ý ngay’.

Nghe con trai nói thế, bố chồng tôi càng bực mình. Ông đuổi tất cả về nhà và tuyên bố sẽ từ mặt nếu các con ngăn cản chuyện của ông. Ông còn nói, ngày vui của ông không cần các con có mặt nếu cứ giữ thái độ như vậy.

Thế là từ hôm đó, bố chồng tôi công khai đi lại với người phụ nữ kia nhiều hơn.

Hôm vừa rồi, chị chồng tôi rủ tôi bí mật đến gặp cô ấy. Tại buổi gặp, cô ấy khóc lóc, nói yêu bố chồng tôi thật lòng. Cô quả quyết không màng gì tiền bạc chỉ mong có người chồng yêu thương. Vì trước đó, cuộc đời cô khổ nhiều rồi.

Vậy mà, mới đây, chị chồng tôi điều tra được, bố chồng tôi đang tìm mua cho cô ấy một căn chung cư ở Hà Nội. Theo đó, ông sợ sau khi cưới, các con sẽ bắt nạt, gây khó dễ cho mẹ kế nên tìm nơi ở riêng tư, thoải mái cho cô ấy.

ADVERTISEMENT

Không chỉ vậy, bố chồng tôi còn đang đứng tên một ngôi nhà mặt phố (nơi ông đang sinh sống), 2 mảnh đất khác và số tài khoản ngân hàng thì các con không được biết. Chúng tôi lo lắng, số tài sản này, sau khi ông cưới không chừng sẽ không cánh mà bay.

Mấy anh chị em chúng tôi đang trong thế như gà mắc tóc bởi bố chồng tôi kiên quyết không nghe lời bất kỳ ai khuyên can. Trong khi đó, người phụ nữ kia trước mặt chúng tôi thì nói thế này nhưng sau lưng lại tìm cách đào tài sản của gia đình tôi.

Chúng tôi nên làm gì để ông hiểu ra?

Độc giả giấu tên

Theo vietnamnet.vn

Xin phép về nhà ngoại ăn tết, mẹ chồng nói một câu khiến tôi tái mặt

Tôi làm dâu nhà chồng đã được 3 năm nhưng năm nào chuyện về quê thăm hỏi gia đình cũng thực sự vô cùng khó khăn.

Có lúc tôi chỉ ước ao mình đủ điều kiện ra ngoài sống riêng, được tự do tự tại, thích làm gì thì làm. Thế nhưng, cuộc sống không như ý muốn, một là tiền bạc không đủ điều kiện mua nhà, hai là chồng tôi là con trai trưởng, thật khó sống riêng.

Mỗi ngày tôi đều chịu những nỗi uất ức vì mẹ chồng hay soi mói, nói khó nghe. Tôi hiểu nhưng cũng không thể cãi lại, một câu cãi của tôi sẽ làm cho mối quan hệ gia đình không tốt đẹp gì, sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ. Sống trong nhà chồng mà lại cứ không nhìn mặt nhau được thì thật khó chịu.

Xin phép về nhà ngoại ăn tết, mẹ chồng nói một câu khiến tôi tái mặt - Hình 1

ADVERTISEMENT

Có lúc tôi chỉ ước ao mình đủ điều kiện ra ngoài sống riêng, được tự do tự tại, thích làm gì thì làm. (Ảnh minh họa)

Chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ mà tình cảm vợ chồng lạnh nhạt rất nhiều. Có lúc tôi còn nghĩ tiêu cực, muốn bỏ chồng, thoát khỏi cuộc sống khổ sở này để được tự do bay lượn như tuổi thanh xuân. Đàn bà là vậy, lấy chồng thì tiếc thanh xuân. Nhưng giá như tôi được sống một cuộc sống tự do, được đi lại theo ý mình, không phải một bước cũng thưa cũng gửi thì mọi thứ lại khác.

Hơn 3 năm mới được về nhà đúng 3 lần mà khoảng cách chỉ có 100km. Tôi buồn bực sinh khó chịu, stress, cuộc sống của tôi vô cùng trầm. Tôi ít nói, bị quên mất bản thân từng là một người vô cùng sôi nổi.

Xin phép về nhà ngoại ăn tết, mẹ chồng nói một câu khiến tôi tái mặt - Hình 2

ADVERTISEMENT

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi quá sốc. Tại sao bà lại có thể nói ra những lời cay nghiệt (Ảnh minh họa)

Nhưng bị ép buộc lâu ngày tôi bắt đầu khó chịu. Lần này tôi quyết định xin phép về quê ăn tết cùng nhà ngoại thậm chí là về sớm hơn. Chỉ là mẹ chồng tôi lần nào cũng gây khó dễ, tết cũng không cho chúng tôi về. Nhịn mãi cũng có ngày phải vùng lên.

Nhưng vừa mở miệng ra nói với mẹ chồng xin phép về quê ăn tết nhà ngoại, bà đã trừng mắt nhìn tôi, gào lên: "Nhớ mẹ thì bảo mẹ lên đây mà chơi, cả năm không lên thăm cháu lại còn đòi cho cháu về. Cháu nhỏ đi lại khó khăn chứ bà khó khăn à. Không về đâu hết, lấy chồng thì phải theo chồng, đừng mơ tưởng nhà ngoại nữa, thích về thì về hẳn luôn nhé".

Câu nói của mẹ chồng khiến tôi quá sốc. Tại sao bà lại có thể nói ra những lời cay nghiệt như vậy. Mẹ cũng có con gái, con gái mẹ cũng đi lấy chồng xa nhà và lần nào mẹ cũng nhắc đến cô ấy. Có lần mẹ còn khóc vì nhớ con, vì tết con không về thăm gia đình được . Vậy mà, con gái nhà người khác mẹ lại cấm đoán, ghê gớm như vậy sao?

Xin phép về nhà ngoại ăn tết, mẹ chồng nói một câu khiến tôi tái mặt - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tại sao mẹ không một lần nghĩ, nếu mẹ đối xử với con dâu thế nào thì có thể con gái mẹ ở nhà chồng cũng sẽ chịu cảnh khổ sở đó. (ảnh minh họa)

Cuộc sống này vốn dĩ là vậy. Đối với con dâu, mẹ chồng sẽ không thể đối xử như con gái. Đối với con dâu, mẹ sẽ chẳng bao dung độ lượng như đối với con gái. Mẹ có thể thương con gái mình, mong ngóng con gái mình từng ngày như vậy tại sao lại không hiểu cho nỗi lòng của con dâu.

Sự ích kỉ của mẹ có phải quá lớn không? Tại sao mẹ không một lần nghĩ, nếu mẹ đối xử với con dâu thế nào thì có thể con gái mẹ ở nhà chồng cũng sẽ chịu cảnh khổ sở đó. Thực sự, người làm mẹ chồng như mẹ có thể hiểu được nỗi lòng xa nhà, nhớ bố mẹ, xa gia đình như phận con gái làm dâu, lấy chồng xa hay không?

ADVERTISEMENT

Theo doanhnghiepvn.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'00:54Ngọc Trinh say xỉn văng tục, hôn bạn đồng giới nhiệt tình trong tiệc sinh nhật tuổi 33 gây ngỡ ngàng00:58Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"04:05Vụ gửi con đi chữa bệnh nhận về hũ tro cốt: Lật tẩy lời khai gian dối của người phụ nữ03:57MC Phan Anh: Từ MC quốc dân đến ngập thị phi vì bê bối ăn chặn từ thiện, cuộc sống giờ ra sao?05:18MC Đài VTV bị ném đá khi vạ miệng “Lâu lắm mới đón 1 cơn bão ra hồn”, nhan sắc ngoài đời gây chú ý03:16Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?03:57Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che04:32Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc01:00Phương Oanh nghi bị cấm sóng, Phó tổng VTV tiết lộ lý do 1 năm nay cô không xuất hiện trên phim03:20Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!03:21Ca sĩ Tuấn Hưng lộ diện mạo khác lạ, CĐM hoang mang tột độ chỉ ra một điểm gây sốc01:32:43Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"03:37NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?03:27Thành Lộc, Xuân Lan ẩn ý “chê” màn hô tên ở Miss Grand VN 2022 là “trò hề”, netizen tranh cãi dữ dội 03:42Johnny Trí Nguyễn lần đầu nhắc về cuộc hôn nhân vướng ồn ào với Ngô Thanh Vân, hé lộ nhiều bí mật?03:47Trấn Thành, Thủy Tiên gặp 'biến căng' khi bị phát hiện Pr cho nhãn hàng dính phốt01:52
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rời tòa ly hôn chồng đưa tôi chiếc thẻ ATM 1 tỉ, sự thật phía sau khiến tôi bật khóc
19:25:36 29/09/2022
Ly hôn, vợ tính từng ngày "tiền công" nội trợ, tôi đồng ý và chỉ đòi lại thứ này khiến cô ấy ngày nào cũng khóc van xin
14:27:52 30/09/2022
Đến nhà chị dâu cũ, tôi sững người khi thấy tấm ảnh cưới treo trong phòng khách
11:47:14 29/09/2022
Chồng nói ra nguồn tiền để xây nhà khiến tôi muốn ngã quỵ
17:01:21 30/09/2022
Bố chồng nghỉ hưu về ở chung, ngày nào ông cũng bắt chuẩn bị 2 thứ khiến tôi choáng váng
13:16:54 30/09/2022
Giấu vợ gửi tiền cho vợ cũ, phản ứng bất ngờ của cô ấy làm tôi rơi nước mắt
19:32:35 29/09/2022
Sau ngày mẹ chồng mất, cầm xấp giấy trên tay tôi khóc không thành tiếng
19:28:34 29/09/2022
Đêm tân hôn, tôi phải nhường chồng cho người đàn bà khác mà không dám ghen
14:13:43 30/09/2022
Lỡ tay đổ nửa lọ muối vào nồi canh, tôi òa khóc vì phản ứng của chồng
19:05:53 29/09/2022
Đang lớn tiếng mắng con, chồng quát một câu khiến tôi giật mình
13:34:53 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Một nam ca sĩ xót xa, chỉ trích người làm Hoài Lâm ra nông nỗi như hiện tại
01:24:12 01/10/2022
10 ứng viên sáng giá vương miện Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022
06:44:37 01/10/2022
Lương Minh Trang: 'Tôi muốn xin lỗi Vinh Râu thật nhiều'
06:47:51 01/10/2022
BIG HIT đã xác định được nghi phạm đăng tin sai lệch về BTS, loạt ảnh của V và Jennie là thật?
03:18:48 01/10/2022
MC Phan Anh ‘comeback' kêu gọi ủng hộ từ thiện miền Trung, hứa minh bạch nhưng vẫn bị CĐM cà khịa
04:36:37 01/10/2022
Người phụ nữ phát hiện bị ung thư sau biểu hiện dễ bỏ qua
06:52:36 01/10/2022
NSƯT Thành Lộc hé lộ bí mật gây sốc về đám cưới Trấn Thành - Hari Won, dân mạng tranh cãi dữ dội
07:20:47 01/10/2022
Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun gây choáng với cuộc sống hiện tại sau 2 năm ly hôn chấn động
07:25:08 01/10/2022
Song Hye Kyo để tóc 'hack tuổi', xinh như công chúa
07:23:48 01/10/2022
MC Phan Anh có hành động "cực gắt" với antifan, kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru
06:27:53 01/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lo lắng khi nghe câu nói của mẹ chồng với cô hàng xóm

21:38:21 30/09/2022
Từ khi về làm dâu, tôi luôn giữ gìn mối quan hệ hòa thuận với mẹ chồng. Mẹ nói gì tôi cũng vâng dạ, dù đôi lúc không hài lòng nhưng tôi cũng không bao giờ cãi lại. Mẹ bệnh, tôi xin nghỉ làm đưa đi khám, lo lắng thuốc men chu đáo

Tâm sự của một cô bé tuổi teen có bố ngoại tình

14:22:30 30/09/2022
Đêm qua con khóc nhiều bố ạ. Con đã bước sang tuổi 16 với những hoài niệm về tuổi thơ. Con khóc khi gia đình mình đã thiếu đi một mảnh ghép

Đến nhà bạn thân ăn tối, tôi cầm nhầm túi xách về, thứ bên trong phát sáng làm tôi "lạnh sống lưng"

14:00:24 30/09/2022
Trong đám cưới tôi, bạn thân mặc một chiếc váy trắng dịu dàng, quyến rũ. Cô ấy được khen ngợi xinh đẹp chẳng kém gì cô dâu

Cuộc gọi của tình đầu sau 23 năm xa cách và lời hồi đáp bất ngờ của tôi

13:49:00 30/09/2022
Mối tình đầu là kỷ niệm đẹp nhất, khó quên nhất trong ấn tượng của mỗi người. Cảm giác về tình cũ luôn khó quên, thật sự rất khó quên

Về thăm quê, tôi giật mình khi thấy tình trạng của em trai

09:24:08 30/09/2022
Khi về đến sân, tôi giật mình thấy em dâu đang leo lên mái nhà. Tôi lo lắng bảo em xuống ngay những việc đó để đàn ông làm. Em dâu cười gượng nói là đợi chồng chắc còn phải chịu cảnh dùng chậu hứng mưa trong nhà dài dài

Nhìn mâm cơm đặt trên bàn, bạn của chồng vội vàng xin lỗi rồi bỏ về

09:14:23 30/09/2022
Chồng tôi là người thích tụ tập bạn bè. Anh ấy sẵn sàng chi nửa tiền lương chỉ để đãi bạn một bữa cơm ra trò, trong khi vợ con ở nhà lại thiếu thốn. Dù giận chồng lắm nhưng thấy anh cũng phụ vợ việc nhà và chăm con nên tôi bấm bụng cho ...

Ngay sau đêm tân hôn, con dâu mang 2 cây vàng trả lại bố mẹ chồng

14:18:47 29/09/2022
Trong đêm tân hôn, tôi và chồng ngồi bóc phong bì và đếm số vàng cưới. Chúng tôi dự định sẽ bán vàng cưới đi để gửi ngân hàng, đợi khi nào đủ tiền sẽ mua đất

Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này

19:35:05 28/09/2022
Lúc chồng bảo đưa ra số tiền tiết kiệm để chữa trị bệnh cho mẹ chồng, Hoa còn thấy phục mình tính toán đúng khi nhanh tay dùng tiền làm việc khác
ADVERTISEMENT

Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn

19:26:58 28/09/2022
Nhà tôi chỉ có 2 anh em nhưng từ nhỏ chúng tôi không hợp nhau dù thương vẫn rất thương. Thú thực tôi chẳng ưa anh mình chút nào, anh nóng tính, cục cằn, lười lao động, ham chơi. Người như anh tôi còn tưởng sẽ ế vợ, chẳng cô nào dại mà l...

Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó

18:54:12 28/09/2022
27 tuổi tôi kết hôn với người bạn gái yêu hai năm của mình, hơn một năm sau chúng tôi có em bé. Tôi vẫn nhớ y nguyên giây phút vợ báo tin có thai thật là hạnh phúc làm sao. Hai vợ chồng cùng hồi hộp, chờ đợi giây phút em bé chào đời. Vậ...

Tôi sinh con, chị chồng đem cả trăm triệu đến bệnh viện với yêu cầu khó tin

17:13:39 28/09/2022
Đọc bài viết Biết tôi lại mang bầu, chị dâu bật khóc còn mẹ chồng có đề nghị bất ngờ , tôi lại nhớ đến chuyện của mình. Khi đó tôi cũng bị đặt trong lựa chọn khó khăn như chủ bài viết. Nhưng thật may vì tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn...

Gửi vài tấm ảnh cho sếp, vợ tôi phá nát sự nghiệp của chồng

16:33:33 28/09/2022
Chỉ mỗi việc ở nhà trông con, làm nội trợ và chăm sóc bố mẹ chồng mà vợ tôi vẫn còn rảnh việc ghen bóng ghen gió, phá nát sự nghiệp của chồng

Giận tím mặt khi thấy chồng thều thào khoe tháng này kiếm được 50 triệu

16:03:17 28/09/2022
5 tháng trước chồng tôi đã nghỉ việc ở công ty cũ, anh ấy bảo ở đó không có tăng ca, công việc nhàn lương ít. Chồng tôi muốn trong vòng 4 năm tới phải mua được nhà, anh ấy cần tìm công ty khác để kiếm nhiều tiền hơn

Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư

06:05:36 28/09/2022
Cả gia đình bàng hoàng khi nhận ra vợ chồng anh cả đã biến mất trong đêm, và tất cả chúng tôi sẽ phải ra khỏi tòa nhà bề thế đang ở, thành kẻ vô gia cư

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai

22:52:56 27/09/2022
Chồng tôi là một người đàn ông coi trọng gia đình. Với anh, bố mẹ, anh chị em mới là những người thân thuộc nhất, còn vợ chỉ là bạn đồng hành trong cuộc đời . Chính anh đã từng gọi tôi như thế nhưng lúc đó, tôi chưa hiểu rõ ý nghĩa của ...
ADVERTISEMENT

Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt

08:26:34 27/09/2022
Hồi yêu và cưới nhau, chồng tôi từng là người rất chăm chỉ tốt tính. Ở nhà anh không ngại nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa giúp tôi và cũng rất chiều chuộng tôi, chỉ có điều anh hay giao du với bạn bè để nhậu nhẹt. Tôi nhiều lần tâm sự khuyên...

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời

08:15:47 27/09/2022
Tôi ly hôn đã được 2 năm, sau khi ly hôn tôi sống với con gái 6 tuổi là đứa con duy nhất của tôi và chồng. Từ đó đến nay, tôi đã ổn định cuộc sống và tập trung cho công việc, nuôi dạy con cho tốt, cũng không nghĩ đến chuyện đi bước nữa,...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật ngân sách giúp tránh đóng cửa chính phủ

Thế giới

08:18:35 01/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, với 226 phiếu thuận và 200 phiếu chống, Hạ viện Mỹ ngày 30/9 đã thông qua dự luật quan trọng nhằm cấp ngân sách giúp chính phủ liên bang duy trì hoạt động đến ngày 16/12 tới, qua đó tránh được tình ...

Toyota đứng đầu trong danh sách về mức độ trung thành của khách hàng

Ôtô

08:16:45 01/10/2022
Ford có tỷ lệ phần trăm cao nhất nhờ vào những người mua xe tải trung thành. Danh sách về mức độ trung thành đối với thương hiệu ô tô do JD Power nghiên cứu năm 2022 đã được công bố

HLV CLB Sài Gòn: '2 tỷ tiền thưởng không phải là vấn đề giúp đội giành chiến thắng'

Bóng đá việt nam

08:15:43 01/10/2022
Chiều 30/9, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 2-0 trước CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất. Lee Nguyễn chấn thương ở trận trước, tập được 2 buổi gần đây thôi nên tôi không dám mạo hiểm sử dụng từ đầu trận , HLV Trương Việt Hoàng nói thêm về vấn...

Giúp học sinh, sinh viên sớm định hướng nghề nghiệp

Học hành

08:15:10 01/10/2022
Chiều 30/9/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực, Bộ GD&ĐT với Công ty TNHH Capstone Việt Nam

Đưa công nghệ 4.0 vào bảo trì hạ tầng đường bộ

Đời sống

08:12:29 01/10/2022
Lấy ví dụ như đợt bão lũ vừa qua trên địa bàn các tỉnh miền Trung, ông Điệp phân tích, thay vì phải gọi điện thoại hay đến tận hiện trường, qua hệ thống, lãnh đạo Tổng cục sẽ thấy được các tình huống hư hỏng, sạt lở hay tắc đường và các...

Những người không nên ăn thịt lợn, thịt bò

Sức khỏe

08:12:02 01/10/2022
Tuy nhiên, ăn nhiều thịt đỏ cũng có những tác động xấu tới sức khỏe. Chuyên gia dinh dưỡng người Mỹ Roxana Ehsani cho biết: Ăn thịt đỏ thường xuyên có liên quan đến cholesterol cao và huyết áp cao, có thể dẫn đến bệnh tim và làm tăng ng...

Argentina, Brasil, Hà Lan tranh vô địch World Cup

Bóng đá thế giới

08:11:32 01/10/2022
Phong độ cao của Argentina với thủ lĩnh Messi và Brasil với ngôi sao Neymar tại loạt trận FIFA Days cho thấy họ là ứng viên vô địch ở VCK World Cup tại Qatar

Nữ MC mới toanh dẫn Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022

Netizen

07:46:41 01/10/2022
Theo tiết lộ từ Tuyết Nhung, nữ MC sẽ lần đầu tham gia dẫn điểm cầu trực tiếp tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia . Cô sẽ dẫn tại điểm cầu Sơn La - nơi tiếp lửa cho thí sinh Bùi Anh Đức - trường THPT chuyên Sơn La - Nhất Quý III

Cường Đô la tậu siêu xe Ferrari SF90 hybrid giá gần 40 tỷ đồng

Siêu xe

07:36:53 01/10/2022
Chiếc siêu xe hybrid Ferrari SF90 Stradale mà Cường Đôla đặt mua cách đây hơn 1 năm đã có mặt tại Việt Nam với màu xanh dương không đụng hàng

Hệ lụy từ thảm kịch rơi màn hình LED 600 kg ở Hong Kong

Sao châu á

07:32:38 01/10/2022
Các nghệ sĩ có liên quan đến tai nạn sâu khấu nghiêm trọng ở Hong Kong vào cuối tháng 7 bị ảnh hưởng nặng nề. Hậu quả họ gánh chịu được nhận định khó bù đắp

Hot lại lời Lệ Quyên: 'Hồ Ngọc Hà có 50% bản chất đàn ông'

Sao việt

07:20:36 01/10/2022
Hồ Ngọc Hà - Lệ Quyên được biết đến là đôi bạn rất thân của showbiz Việt, song đã nghỉ chơi vài năm qua mà không rõ lý do

Nhớ món bánh quê

Ẩm thực

07:17:32 01/10/2022
Mỗi lần về, bữa sáng đầu tiên của tôi là cơm chị Chút, hôm sau tới bún cá chị Phương. Qua ngày thứ ba, không cần phải hỏi, chị Hằng sẽ ghé chị Dung, mua ký bánh dây bánh hỏi rưới mỡ hẹ, rưới tôm, gói trong lớp lá chuối xanh vô cùng hấp ...