Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa

Theo dõi VGT trên

Vào 2h chiều nay (6/12), gia đình chị Huyền đã đưa di ảnh của chị lên chùa Kim Liên, Hà Nội để nương nhờ cửa phật theo đúng phong tục.

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 1

Di ảnh chị Huyền

Vào 14h chiều ngày hôm qua (5/11), gia đình làm lễ tang và truy điệu cho chị Huyền tại nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn. Rất đông người thân và bạn bè đã đến dự lễ tang để chia sẻ nỗi buồn sâu sắc với gia đình nạn nhân xấu số. Đặc biệt đáng thương là hình ảnh 2 cậu con trai liên tục khóc thương mẹ.

Không giấu nổi niềm đau xót vô hạn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) nghẹn ngào cho biết “Đau xót và thương cháu Huyền lắm. Đã 49 ngày trôi qua mà vẫn chưa tìm được thi thể của cháu. Gia đình tổ chức tang lễ và cũng đã chọn đất xây mộ cho cháu tại quê nội của chồng cháu Huyền (anh Huy – PV)”.

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 2

Ông Quang cũng cho hay, đất lập mộ cho chị Huyền đã được gia đình chuẩn bị ở khu vực Canh Diễn (Từ Liêm, Hà Nội) quê của anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền). Chỉ đợi tìm được xác sẽ đưa về chôn cất.

Tính đến ngày hôm nay, đã qua 1 tháng rưỡi kể từ khi chị Huyền mất tích. Dù gia đình đã rất nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền, nhưng đến thời điểm này, việc tìm kiếm vẫn chưa hề có kết quả.

Vào 2h chiều nay (6/12), gia đình đã đưa di ảnh của chị Huyền lên chùa Kim Liên, Hà Nội để nương nhờ cửa phật theo đúng phong tục khi tổ chức đám tang cho người đã mất.

Một số hình ảnh ghi nhận tại chùa Kim Liên, Hà Nội khi người nhà chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa:

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 3

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 4

Video đang HOT

Chồng chị Huyền có mặt tại chùa Kim Liên chiều ngày hôm nay.

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 5

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 6

Nhiều người cao tuổi đến chùa để cầu khấn cho vong linh chị Huyền được siêu thoát.

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 7

Gia đình chị Huyền đưa di ảnh của chị lên chùa - Hình 8

Người thân cầu khấn, mong linh hồn chị sớm được siêu thoát.

Theo Xahoi

"Con gái Long Vương" xuất hiện nhưng xác chị Huyền vẫn... bặt tăm

Sau nhiều ngày tìm kiếm, trong đó có cả sự xuất hiện của "con gái Bát Hải Long Vương" , thi thể chị Huyền vẫn chưa được tìm thấy...

Con gái Long Vương xuất hiện nhưng xác chị Huyền vẫn... bặt tăm - Hình 1

Hai vợ chồng "nhà ngoại cảm" tự xưng là "con gái Bát Hải Long Vương" (bên phải) đang "nhập đồng" chỉ chỗ tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng vào chiều ngày 4/12.

Gần 50 ngày đã trôi qua nhưng mọi nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân bị Nguyễn Mạnh Tường, GĐ trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang xuống sông Hồng vẫn chưa đạt được kết quả.

Cũng theo người thân của gia đình cho biết, những ngày qua vẫn có rất nhiều người từ Bắc chí Nam liên lạc tới nhằm chỉ, hướng dẫn cách tìm kiếm thi thể chị Huyền.

Tuy nhiên, sau rất nhiều cuộc tìm kiếm trên dọc sông Hồng, lên chân cầu Việt Trì, đến các nghĩa trang, ra tận cửa biển Ba Lạt, về quê nhà bác sĩ Tường... theo lời chỉ dẫn thì thi thể chị Huyền vẫn chưa tìm thấy.

Mới đây nhất, trong hai ngày 3, 4/12, hai vợ chồng "nhà ngoại cảm" Hoàng Xuân T. và Nguyễn Bích V ở phường Phúc Tân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) còn tiến hành lập đàn với hình nhân, vàng mã... ngay dưới gầm cầu và khẳng định chắc chắn rằng "90% sẽ thấy thi thể chị Huyền" trong chiều 4/12.

Không những thế "nhà ngoại cảm" Nguyễn Bích V. khi được hỏi còn luôn tự nhận mình là "con gái của Bát Hải Long Vương" và được "Ngài báo cho biết rõ địa điểm thi thể chị Huyền đang nằm là ở vị trí dưới lòng sông, cạnh chân cầu số 3 tính từ bờ bên Gia Lâm nhìn sang. 14h15 bắt đầu ra tìm là chắc chắn sẽ thấy...", "nhà ngoại cảm" này nói chắc nịch.

Đúng 14h15 chiều 4/12, việc tìm kiếm bắt đầu được tiến hành với sự giúp sức của thuyền thổi cát, một thợ lặn có tiếng ở Hà Nội.

Sau khi ra đến đúng vị trí được chỉ, "nhà ngoại cảm" này bắt đầu "nhập đồng" và liên tục vỗ hai tay vào mặt mình rồi tự xưng là "con gái Bát Hải Long Vương" phán: "dưới chỗ ta ngồi đây này". Đồng thời, còn ném các nén hương ra làm dấu để tìm.

Đến khoảng 15h30, khi thuyền thổi cát sâu, rộng dưới khu vực chân cầu từ 1, 5 - 3m và thợ lặn cũng đã ngoi lên ngụp xuống hơn 3 lần với độ sâu từ 8 - 10m và bán kính từ trụ cầu ra ngoài đến hơn 2m nhưng không phát hiện bất cứ thi thể nào.

"Nhà ngoại cảm" V. này lại tiếp tục yêu cầu gia đình đưa anh Huy, chồng chị Huyền ra và "nhập đồng" chỉ "em vẫn ở dưới này này, mọi người phải kêu hà bá nữa, mọi lần có kêu đâu".

Dù sau đó, "nhà ngoại cảm" này có kêu cầu thêm hà bá trong bài khấn và thợ lặn, thuyền tiếp tục làm việc thêm gần 40 phút nhưng kết quả thu lại vẫn bằng không.

"Với lực thổi của thuyền này nếu có thi thể ở đây thật thì đều bị thổi ra hết và tôi cũng lặn, mò có nén khí sâu, kỹ đến như vậy nên khả năng thi thể chị Huyền ở khu vực chân cầu Thanh Trì này là không có", ông Cường (40 tuổi, thợ lặn trực tiếp tìm kiếm) cho biết.

Còn theo một người bác dâu của chị Huyền cho hay, trước khi ra khu vực cầu Thanh Trì làm lễ và trực tiếp tìm, hai vợ chồng "nhà ngoại cảm" này còn làm một lễ cúng lớn tại nhà anh Huy trên phố hàng Thiếc.

"Toàn bộ đồ lễ, vàng mã là họ tự sắm và mang đến để làm chứ gia đình không phải sắm thứ gì cả. Tuy có thất vọng vì vẫn không thấy thi thể cháu tôi nhưng gia đình vẫn xin cảm ơn họ, bởi họ đến với gia đình bằng tấm lòng thành, mong muốn giúp đỡ chứ không ép buộc gì cả...", người bác dâu này nói.

Ngay sau khi việc tìm kiếm của "con gái Bát Hải Long Vương" kết thúc mà không đạt được kết quả, một "nhà ngoại cảm" khác lại tiếp tục xuất hiện và chỉ dẫn gia đình cùng thợ lặn đi lên khu vực bến đò cách chân cầu Thanh Trì chừng hơn 1km để tìm kiếm.

Tuy nhiên, đến chiều tối ngày 4/12, việc tìm kiếm này cũng kết thúc và thi thể chị Huyền vẫn... bặt tăm. "Nhà ngoại cảm" này lại lặng lẽ trở về.

Con gái Long Vương xuất hiện nhưng xác chị Huyền vẫn... bặt tăm - Hình 2

Đàn lễ được vợ chồng "nhà ngoại cảm" ở phường Phúc Tân lập trước khi bắt đầu việc tìm kiếm thi thể chị Huyền theo như lời chỉ của "con gái Bát Hải Long Vương".

Trước đó, mẹ đẻ chị Huyền cũng chia sẻ, vừa qua, lại có "nhà ngoại cảm" mách cho gia đình là thi thể chị Huyền ở bên khu vực Dương Xá (Gia Lâm) gần với cầu Đuống.

"Họ bảo là thi thể của cháu hiện đang ở bên Dương Xá, bị cát vùi, hiện chỉ có hai tay là ngoi lên. Gia đình cũng đang bàn bạc để xem có tiến hành tìm kiếm không bởi nếu hai tay mà ngoi lên thì mấy chục ngày nay rồi, liệu có còn nguyên hay không", người bác dâu của chị Huyền chia sẻ.

Còn theo ông Phạm Đức Quang (cậu của chồng nạn nhân) tâm sự: "Thực tế, trong thời gian vừa qua, mỗi ngày gia đình đều nhận được rất nhiều thông tin về việc giúp đỡ hay chỉ chỗ cháu Huyền nằm.

Gia đình cũng đã theo những lời chỉ dẫn đó đi tìm dọc sông Hồng, ra đến cửa Ba Lạt, sang không ít các nghĩa trang, xuống cống, hồ, vào thẩm mỹ viện Cát Tường, về quê nhà Tường... nhưng vẫn không tìm thấy thi thể của cháu.

Nói là thất vọng, lo lắng, mệt mỏi sau những lần tìm kiếm mà kết quả không thu được gì thì chắc chắn là có nhưng gia đình vẫn sẽ đi tìm dù rằng chỉ còn một hy vọng nhỏ cũng phải cố gắng đưa cháu trở về...".

Trao đổi với chúng tôi, TS Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp khoa học công nghệ tin học ứng dụng (UIA) cho rằng, tất cả những người đến rồi nhập đồng, đưa ra những lời phán về việc tìm kiếm thi thể nạn nhân ở cầu Thanh Trì này đều là giả danh các nhà ngoại cảm.

Mọi người không nên gọi họ là nhà ngoại cảm và cũng không nên tin vào, bởi đây, chỉ là trò lợi dung tâm linh để hành nghề mê tín dị đoan mà thôi.

"Theo kinh nghiệm của UIA chúng tôi, nếu cứ nhập đồng bừa bãi ở các nơi mà không có sự giám sát của cơ quan khoa học thì sẽ rơi vào tình trạng ma giả ma và người giả ma, gây hoang mang mà thôi.

Còn đối với một nhà ngoại cảm có khả năng thực sự trong việc tìm kiếm thân nhân cho các gia đình thực sự đều phải được khảo nghiệm rõ ràng, với sự chứng kiến, giám sát chặt chẽ của các cơ quan khoa học...", TS Khanh nhấn mạnh.

Theo Xahoi

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danhChính phủ yêu cầu bỏ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của 6 chức danh
09:07:24 02/03/2025
Nổ lớn gần một chi nhánh ngân hàngNổ lớn gần một chi nhánh ngân hàng
20:45:56 01/03/2025
Nguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụnNguyên nhân vụ nổ khiến tường đổ sập, 20 ô cửa kính của ngân hàng vỡ vụn
13:55:47 02/03/2025
Nam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình DươngNam sinh lớp 9 bị xe ben cán tử vong ở Bình Dương
22:13:00 01/03/2025
TPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy độngTPHCM: Cháy kho đồ nhựa gần ngã tư Bình Phước, hàng chục xe chữa cháy được huy động
10:25:12 01/03/2025
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh PhúcĐiều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc
07:01:15 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025

Tin đang nóng

Tô Chấn Phong: Tôi nhẫn nhịn Khánh Hà rất nhiềuTô Chấn Phong: Tôi nhẫn nhịn Khánh Hà rất nhiều
05:59:50 03/03/2025
Sốc visual tổng tài Vbiz đời đầu, nhan sắc đỉnh nóc nhưng hiện tại còn choáng hơnSốc visual tổng tài Vbiz đời đầu, nhan sắc đỉnh nóc nhưng hiện tại còn choáng hơn
05:55:28 03/03/2025
Quý tử nhà sao Vbiz là rich kid thứ thiệt: 8 tuổi làm chủ 3 công ty, nói được tới 4 thứ tiếngQuý tử nhà sao Vbiz là rich kid thứ thiệt: 8 tuổi làm chủ 3 công ty, nói được tới 4 thứ tiếng
06:45:35 03/03/2025
'Soi' diễn xuất của con trai và con gái NSƯT Võ Hoài Nam'Soi' diễn xuất của con trai và con gái NSƯT Võ Hoài Nam
08:08:47 03/03/2025
Gương mặt ngày càng biến dạng đến đáng sợ của ngọc nữ khuynh đảo cả châu ÁGương mặt ngày càng biến dạng đến đáng sợ của ngọc nữ khuynh đảo cả châu Á
06:40:12 03/03/2025
Lãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông ZelenskyLãnh đạo thế giới lên tiếng sau "khẩu chiến" giữa ông Trump và ông Zelensky
06:57:45 03/03/2025
Phim vừa chiếu 1 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính tài sắc đỉnh cao nên chảnh bậc nhất showbizPhim vừa chiếu 1 tập đã đứng top 1 rating cả nước, nữ chính tài sắc đỉnh cao nên chảnh bậc nhất showbiz
07:02:26 03/03/2025
Nhan sắc giả dối của nữ thần sắc đẹp cả đời chưa từng có 1 bức ảnh xấuNhan sắc giả dối của nữ thần sắc đẹp cả đời chưa từng có 1 bức ảnh xấu
06:58:38 03/03/2025

Tin mới nhất

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã

08:08:24 03/03/2025
Theo quyết định của Bộ Chính trị, việc tổ chức đại hội đảng bộ cấp xã, cấp huyện sẽ được tạm dừng. Sau Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị sẽ có chỉ đạo, hướng dẫn cụ thể.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.
Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

Điểm lại loạt vụ tai nạn thảm khốc trên QL6, bất ngờ vì một lý do

08:02:25 02/03/2025
Hàng loạt vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên QL6 qua các tỉnh Hòa Bình, Sơn La khiến nhiều người thiệt mạng, quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện nguyên nhân chính.
Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

Thủ tướng được quyết các biện pháp cấp bách vì lợi ích quốc gia

07:35:12 02/03/2025
Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3. Điều 13 Luật Tổ chức Chính phủ năm 2025 quy định nhiệm vụ và quyền hạn của Thủ tướng Chính phủ.
Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác phóng vệ tinh vào quỹ đạo năm 2025

22:07:52 01/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính kêu gọi các doanh nghiệp Nhật Bản yên tâm hoạt động, mở rộng đầu tư kinh doanh và coi Việt Nam là cứ điểm, là mắt xích quan trọng để xây dựng chuỗi cung ứng, sản xuất.
Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

Vụ cháy gần ngã tư Bình Phước may mắn không thiệt hại về người

12:56:41 01/03/2025
Lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Đức đã nhanh chóng điều động hàng chục phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai phương án dập tắt đám cháy.
Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

Vĩnh Phúc: Khắc phục vụ cháy tại thị trấn Thổ Tang

12:54:07 01/03/2025
Hậu quả bước đầu xác định vụ cháy gây thiệt hại một số tài sản của các hộ dân, không có người nào bị thương tích, tử vong. Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

Thót tim cảnh nhấc xe bán tải cứu bé trai bị kẹt dưới gầm

06:19:06 01/03/2025
Trong lúc đi học về, xe đạp do em N.H.N (11 tuổi) điều khiển va chạm với xe bán tải. Lực lượng chức năng phải điều xe cẩu đến hiện trường để giải cứu cháu bé lọt dưới gầm xe.
Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

Đột ngột chuyển sai hướng, ô tô gây tai nạn liên hoàn ở Đắk Lắk

06:13:09 01/03/2025
Do chuyển hướng không đúng quy định, ô tô 4 chỗ đã gây tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 26 (Đắk Lắk) khiến 1 người bị trọng thương.
Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể

Nam sinh lớp 6 nhảy xuống sông cứu bạn: Tìm thấy 2 thi thể

06:06:52 01/03/2025
Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy 2 thi thể nam sinh học lớp 6 trong vụ đuối nước ở sông Chu, đoạn qua xã Xuân Tín, huyện Thọ Xuân.

Có thể bạn quan tâm

Bố chồng đòi mua riêng điều hòa để lắp trong cái bếp bé xíu, tôi phản đối liền bị "dằn mặt" theo cách không ngờ

Bố chồng đòi mua riêng điều hòa để lắp trong cái bếp bé xíu, tôi phản đối liền bị "dằn mặt" theo cách không ngờ

Góc tâm tình

09:37:21 03/03/2025
Cái nhà 3 tầng vỏn vẹn 30 mét vuông mà tận 5 chiếc điều hòa, tôi cũng chả hiểu sao phải lãng phí vậy nữa! Hồi biết tin tôi chuẩn bị lấy chồng Hà Nội, mọi người ở quê đều bàn tán xôn xao khen số tôi sướng.
Đi ngược về quá khứ ghen tuông với chồng và bạn học lớp mẫu giáo khiến tất cả thốt lên: Chị thắng!

Đi ngược về quá khứ ghen tuông với chồng và bạn học lớp mẫu giáo khiến tất cả thốt lên: Chị thắng!

Netizen

09:35:44 03/03/2025
Theo đó, người vợ có tên Chu Mặc vô tình nhìn thấy tấm ảnh chồng hôn bạn học nữ ở trường mầm non từ 25 năm trước. Để thể hiện sự giận dỗi và ghen tuông của mình, cô nhanh trí ghép ảnh bản thân lúc 5 tuổi
Đám cưới chó đầu tiên tổ chức trong lâu đài 540 tuổi

Đám cưới chó đầu tiên tổ chức trong lâu đài 540 tuổi

Lạ vui

09:33:47 03/03/2025
Hai chú chó Poppy và Milo được tổ chức đám cưới hoành tráng tại một trong những lâu đài cổ kính nhất nước Anh, Orchardleigh.
Bố mẹ vợ Quang Hải mang đặc sản thiết đãi thông gia, một mình Chu Thanh Huyền ngồi đất ăn món bình dân gây sốt

Bố mẹ vợ Quang Hải mang đặc sản thiết đãi thông gia, một mình Chu Thanh Huyền ngồi đất ăn món bình dân gây sốt

Sao thể thao

09:32:00 03/03/2025
Mới đây, trên mạng xã hội, người thân trong gia đình tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã vui vẻ chia sẻ hình ảnh khi về Sơn Tây ăn cỗ nhà thông gia. Đón bố mẹ Quang Hải ghé thăm, gia đình Chu Thanh Huyền đã chuẩn bị một mâm cỗ đầy, thịnh soạn
Vatican: Giáo hoàng Francis ổn định, không còn dùng máy thở

Vatican: Giáo hoàng Francis ổn định, không còn dùng máy thở

Sức khỏe

09:29:58 03/03/2025
Hôm nay, tình trạng lâm sàng của Đức Thánh Cha vẫn ổn định. Giáo hoàng không cần dùng máy thở không xâm lấn mà chỉ cần oxy lưu lượng cao bổ sung. Ngài không bị sốt" - theo Vatican.
Loại thực phẩm nào giúp giảm cân hiệu quả nhất?

Loại thực phẩm nào giúp giảm cân hiệu quả nhất?

Làm đẹp

09:04:50 03/03/2025
Một trong những nguyên nhân có thể là do lượng chất béo tiêu thụ ít hơn. Khi các đối tượng được chọn ngẫu nhiên để ăn thuần thực vật ít chất béo, họ đã tự nhiên ăn ít hơn khoảng 600 calo mỗi ngày so với những người ăn keto nhiều chất bé...
Lào cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết trong những tháng đầu năm

Lào cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch sốt xuất huyết trong những tháng đầu năm

Thế giới

09:02:00 03/03/2025
Bộ trưởng Y tế Lào Bounpheng Phommalaysith cho biết, biến đổi khí hậu đang làm gia tăng các hiện tượng thời tiết dị thường, dự báo năm nay có thể bùng phát dịch sốt xuất huyết trên diện rộng.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Pháp luật

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Sao Việt 3/3: Vợ chồng Trấn Thành chụp ảnh 'kiểu GenZ', Minh Hằng đẹp mặn mà

Sao Việt 3/3: Vợ chồng Trấn Thành chụp ảnh 'kiểu GenZ', Minh Hằng đẹp mặn mà

Sao việt

08:29:06 03/03/2025
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khoe ảnh hài hước, Minh Hằng được nhiều khán giả nhận xét là gái một con trông mòn con mắt .
Chiêm ngưỡng những bãi biển tuyệt đẹp ở khu vực Địa Trung Hải

Chiêm ngưỡng những bãi biển tuyệt đẹp ở khu vực Địa Trung Hải

Du lịch

08:24:33 03/03/2025
Khu vực Địa Trung Hải luôn được biết đến với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, trong đó những bãi biển trải dài là điểm nhấn không thể bỏ qua.
Thảm cảnh Kim Hyun Joong hết thời về quê làm nông, còn mất 10 tỷ!

Thảm cảnh Kim Hyun Joong hết thời về quê làm nông, còn mất 10 tỷ!

Sao châu á

08:24:26 03/03/2025
Chẳng ai ngờ 1 ngôi sao từng làm mưa làm gió ở làng giải trí như Kim Hyun Joong lại lâm vào tình cảnh như hiện tại.