Gia đình 4 lần xuyên Việt trên ‘nhà di động’, đón kỳ nghỉ hè ‘không học thêm’

Theo dõi VGT trên

Ngày 29/6, gia đình 5 người của anh Đặng Minh Trường (Hà Nội) bắt đầu hành trình xuyên Việt, dự kiến kéo dài 30 ngày.

Đây là chuyến xuyên Việt thứ 4 của gia đình anh.

Ba bạn nhỏ Đặng Lưu An Tường (11 tuổi), Đặng Lưu Khánh Linh (8 tuổi) và Lưu Đặng Phương Đông (5 tuổi) tỏ ra hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi xuyên Việt.

Đã quen theo bố mẹ chu du khắp nơi trên “ngôi nhà di động” nên ba đứa trẻ rất tự lập, có thể tự chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cá nhân. Mỗi khi đi qua những điểm từng tới, các bé líu lo nhắc lại những kỷ niệm. Riêng Tường và Linh thỉnh thoảng còn mang những kiến thức lịch sử, địa lý học được trên lớp ra “khoe” với nhau.

Năm nay, mục tiêu của gia đình anh Trường là chạm tới Đất Mũi (Cà Mau), điểm cực nam của Tổ quốc. Ba chuyến xuyên Việt trước đây, khi tới Cần Thơ, gia đình đều phải “quay đầu” vì những công việc đột xuất.

“Các bạn nhỏ đều đã nghe đâu đó: ‘Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam’. Chính vợ chồng tôi cũng chưa có dịp tới mảnh đất này, nên cả nhà đầy háo hức, mong chờ”, anh Trường chia sẻ.

Gia đình 4 lần xuyên Việt trên nhà di động, đón kỳ nghỉ hè không học thêm - Hình 1

Gia đình anh Trường du lịch cùng ‘ngôi nhà di động’

Gia đình di chuyển bằng chiếc xe 7 chỗ đã gắn bó gần 10 năm, được trang bị như một “ngôi nhà di động”. Xe có hệ thống điện 3kW – đủ phục vụ các sinh hoạt cơ bản cho gia đình như đèn, quạt trong 3 ngày; 100l nước, thường dùng để tắm tráng cho các con khi tới bãi biển hay nấu ăn ven đường. Trên xe còn có lều trại, bàn ghế, bếp di động… Theo ước tính của anh Trường, chi phí đầu tư cho “ngôi nhà di động” này khoảng 150 triệu đồng.

Trong 5 ngày đầu của hành trình, đồng hành cùng gia đình anh Trường còn có nhà em trai và chị gái. Đại gia đình lái ô tô cá nhân vào Quy Nhơn du lịch. Ở những khu vực bãi biển đẹp, hoang sơ, gia đình dừng xe, hạ lều trại để người lớn nghỉ ngơi, các con thoải mái nô đùa với biển.

Sau khi gia đình em trai quay về Hà Nội, nhà anh Trường và chị gái tiếp tục hành trình tới Cà Mau. Thay vì chọn đi cung đường ven biển và cao tốc như các lần trước, anh Trường lái xe vào tỉnh lộ để con có thể thấy rõ nhất đời sống của bà con bản địa. Mỗi 16h, gia đình sẽ dừng chân tại bãi biển để trẻ con chơi đùa, sau đó tìm nơi thưởng thức đặc sản địa phương, khách sạn để nghỉ ngơi.

Video đang HOT

“Năm ngoái, gia đình chủ yếu cắm trại thay vì thuê nhà nghỉ, homestay, trừ những nơi không thuận lợi hay thời tiết xấu. Các con tôi vốn đã quen với việc ngủ trên ô tô, ngủ lều giữa thiên nhiên nên chúng không thích ở nhà nghỉ. Tuy nhiên, năm nay, gia đình đi muộn hơn, đúng vào thời điểm nắng nóng gay gắt. Để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, tôi chọn ở khách sạn”, anh Trường cho biết.

Tới ngày thứ 10 của hành trình, gia đình anh Trường hoàn thành mục tiêu, tới Đất Mũi. “Đúng là Đất Mũi xa thật bố ạ. Đi mấy tiếng từ TPHCM mới tới thành phố Cà Mau, phải thêm 3 tiếng nữa mới đến Đất Mũi”, Tường và Linh “than thở”.

Gia đình 4 lần xuyên Việt trên nhà di động, đón kỳ nghỉ hè không học thêm - Hình 2

Gia đình đi xuyên qua khu vực rừng ngập mặn ở Cà Mau

Nằm cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 110km, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển từ lâu luôn là địa điểm hấp dẫn du khách đến tham quan. Đây cũng là điểm cuối cùng của đường Hồ Chí Minh. Con đường bắt đầu từ Pác Bó – Cao Bằng đi qua 28 tỉnh thành phố và kết thúc ở điểm cực nam của Tổ quốc. Công trình gồm tượng đài và hai bức phù điêu ở Đất Mũi được khởi công vào năm 2017.

Khi nghe bố giới thiệu về Đất Mũi, ba đứa trẻ “ồ, òa” đầy vẻ thích thú. Các con nhanh chân chạy tới tiểu cảnh Pano hình con tàu hướng ra Biển Đông – biểu tượng của Đất Mũi Cà Mau để chụp ảnh kỷ niệm.

Gia đình 4 lần xuyên Việt trên nhà di động, đón kỳ nghỉ hè không học thêm - Hình 3

Trên cánh buồm có ghi tọa độ của mũi Cà Mau, điểm chụp hình được du khách đặc biệt yêu thích

Vợ chồng anh Trường đưa con trải nghiệm đi cầu khỉ xuyên rừng để khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn, tận mắt xem các loại cây phổ biến ở đây như mắm, đước, sú, vẹt. Buổi tối, gia đình thưởng thức đặc sản Cà Mau như cua, cá thòi lòi…

“Không ít người hỏi tôi: ‘ Sao hay đưa con xuyên Việt thế, vừa vất vả vừa tốn kém’; ‘Sao mùa hè không cho con học thêm, học năng khiếu’… Tuy nhiên, vợ chồng tôi có quan điểm, mỗi chuyến đi là vô vàn bài học thực tế.

Ở trên lớp, trong các tiết học địa lý, cô giáo thường khen Tường và Linh rất hiểu biết. Các con mạnh dạn giới thiệu về các địa danh trên khắp cả nước từ Cao Bằng, vùng biển đảo Lý Sơn tới chợ nổi Cái Răng…”, anh Trường nói.

“Chúng tôi xác định kỳ nghỉ hè là thời điểm du lịch, trải nghiệm, rèn luyện thể chất và kỹ năng sống cho con, đặc biệt là tình yêu với vẻ đẹp đất nước. Có thể khi các con lớn hơn, chúng tôi sẽ giảm thời gian du lịch để các bạn ấy học thêm theo ý muốn. Còn hiện tại, tôi vẫn yên tâm khi hai bạn lớn luôn làm lớp trưởng, có thành tích trong top đầu của lớp”, anh chia sẻ thêm.

Anh Trường cảm thấy may mắn lớn nhất của vợ chồng anh là các con có sức khỏe tốt, thích nghi nhanh với các môi trường sống khác nhau. Từ khi 1-2 tuổi, ba bạn nhỏ đã được trải nghiệm ngủ lều trong rừng, ven suối, lên Phia Oắc đón băng giá âm độ C hay “thử thách” với nắng nóng miền Trung 40 độ C. “Các con phải yêu thích thì chuyến đi mới thành công. Xuyên Việt là hành trình dài nên không thể ép con đi theo mong muốn của bố mẹ”, ông bố Hà Nội cho hay.

Gia đình 4 lần xuyên Việt trên nhà di động, đón kỳ nghỉ hè không học thêm - Hình 4

Gia đình 4 lần xuyên Việt trên nhà di động, đón kỳ nghỉ hè không học thêm - Hình 5

Gia đình Hà Nội lựa chọn xuyên Việt mỗi mùa hè để cùng con khám phá đất nước

Gia đình đang quay trở lại TPHCM để anh Trường giải quyết một số công việc kinh doanh. Trong thời gian đó, vợ và các con anh sẽ đi khám phá các điểm đến trong thành phố. Dự kiến, gia đình sẽ trở về Hà Nội theo cung đường biển, trong 20 ngày.

Chi phí trong 10 ngày xuyên Việt đầu tiên của gia đình 5 thành viên là 20 triệu đồng, trong đó chiếm phần lớn là tiền xăng dầu, cầu đường.

Con trai bỏ gần nửa tỉ đồng "độ" xe thành nhà di động, đưa bố đi xuyên Việt

Anh Thế Vinh (Hà Nội) đã thực hiện ước mơ đi xuyên Việt bấy lâu nay của bố.

Con trai bỏ gần nửa tỉ đồng độ xe thành nhà di động, đưa bố đi xuyên Việt - Hình 1
Chiếc xe chở nhà di động đưa bố con anh Vinh đi xuyên Việt. Ảnh: NVCC

Anh Vinh nhiều lần được nghe chia sẻ của bố trong những bữa cơm của gia đình. Vì bố anh từng là lính lái xe dọc Trường Sơn nên ông cũng mong mỏi được muốn được một lần đi xuyên Việt, qua những cung đường cũ và ôn lại ký ức.

Anh bày tỏ: "Bản thân tôi cũng từng đi xuyên Việt nên đã có sẵn kinh nghiệm. Tuy nhiên, kế hoạch lần này tôi đã lên từ năm 2020 nhưng vì dịch bệnh, phải hoãn lại tới đầu năm 2024 mới đi được. Bố sau khi nghe kế hoạch của tôi đã rất vui và thu xếp thời gian để đi cùng con trai".

Chuyến đi 20 ngày của bố con anh còn có sự đồng hành của bố vợ và anh vợ. Bố vợ và anh trai vợ của anh Vinh từ Đồng Nai ra Hà Nội thăm con, cháu. Anh tranh thủ dịp này để hai ông thông gia có chuyến đi đường dài cùng nhau.

Con trai bỏ gần nửa tỉ đồng độ xe thành nhà di động, đưa bố đi xuyên Việt - Hình 2
Hai ông thông gia đồng hành cùng con trai trong chuyến xuyên Việt. Ảnh: NVCC

Để chuẩn bị cho chuyến đi tốt nhất, anh còn đầu tư một bộ thiết bị "nhà di động" (mobihome) trị giá 300 triệu đồng chuyên dùng cho xe bán tải. Trước khi mua, anh Vinh đã tìm hiểu rất kĩ và sản phẩm này đảm bảo đúng luật giao thông Việt Nam hiện hành.

Bộ thiết bị được thiết kế bởi một công ty của Đức và sản xuất tại Trung Quốc, có cân nặng lên tới hơn 500kg, chất liệu nhôm nguyên khối, có độ dày từ 3-4 lớp. Bên cạnh đó, 4 chân thủy lực giúp tiết kiệm thời gian tháo lắp thiết bị, chỉ tốn 5-10 phút.

Bên trong lều có thể nâng chiều cao tối đa lên hơn 2,1m còn bên ngoài lều có mái hiên di động, phù hợp với những chuyến đi dài ngày của các gia đình. Phần lều được làm từ vải chống thấm nhiều lớp, có khả năng chống chịu mưa lớn, cách nhiệt tốt và có 4 cửa sổ.

Con trai bỏ gần nửa tỉ đồng độ xe thành nhà di động, đưa bố đi xuyên Việt - Hình 3
Nhà di động trong chuyến xuyên Việt của gia đình anh Vinh. Ảnh: NVCC

Nhà di động của bố con anh Vinh có hệ thống điện dự trữ 4kW phục vụ các thiết bị như điều hòa, đèn, quạt, tủ lạnh 25l, ổ sạc điện thoại... và hệ thống trữ nước phục vụ các sinh hoạt như tắm tráng, rửa đồ ăn, đồ dùng...

Nhờ sự tiện nghi này, đôi khi gia đình anh mua đồ tự nấu ăn, tổ chức ăn trực tiếp bên ngoài nhà di động. Buổi sáng, gia đình anh thường nấu mì nếu cắm trại ở những địa điểm xa khu dân cư. Trên xe của anh cũng chứa khá nhiều đồ ăn và dụng cụ bếp như nồi cơm, tủ lạnh mini... Điện trong nhà di động có thể sạc bằng 3 cách khác nhau là sử dụng hệ máy phát điện từ xe, điện lưới hay pin mặt trời.

Con trai bỏ gần nửa tỉ đồng độ xe thành nhà di động, đưa bố đi xuyên Việt - Hình 4
Mái hiên di động. Ảnh: NVCC

Anh Vinh bày tỏ: "Hành trình của gia đình chúng tôi đi qua 5 tỉnh Tây Nguyên rồi vào tới miền Tây, ghé Tây Ninh, sau đó quay về TPHCM và đi men theo đường ven biển Bình Thuận, Ninh Thuận...

Cảnh đẹp trên đường nhiều lắm nhưng tôi ấn tượng nhất có lẽ là cảnh sắc ở Măng Đen ở Kon Tum và cung đường ven biển Phú Yên. Còn bố tôi thì thích Huế và Đà Nẵng".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông bố ở Nam Định biến xe tải 35 triệu đồng thành nhà di động, đưa con đi chơiÔng bố ở Nam Định biến xe tải 35 triệu đồng thành nhà di động, đưa con đi chơi
08:39:47 09/04/2025
Cây anh đào khổng lồ 1.000 năm tuổi ở Nhật Bản nở rộCây anh đào khổng lồ 1.000 năm tuổi ở Nhật Bản nở rộ
08:44:38 08/04/2025
Khám phá ngọn thác Vực Hòm: Địa điểm yêu thích của du khách ưa thám hiểmKhám phá ngọn thác Vực Hòm: Địa điểm yêu thích của du khách ưa thám hiểm
09:23:48 08/04/2025
Ngôi làng cổ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thu hút khách du lịch với 2 gam màu đỏ vàngNgôi làng cổ ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc thu hút khách du lịch với 2 gam màu đỏ vàng
09:20:48 08/04/2025
Top 12 điểm du lịch thu hút du khách ở Cần ThơTop 12 điểm du lịch thu hút du khách ở Cần Thơ
09:07:51 08/04/2025
Hàng chục nghìn người đổ về Bình Thuận nghỉ lễ, các bãi tắm đông nghẹtHàng chục nghìn người đổ về Bình Thuận nghỉ lễ, các bãi tắm đông nghẹt
08:16:42 08/04/2025
Từ ngư tặc trở thành người làm tour du lịch sinh thái ở PhilippinesTừ ngư tặc trở thành người làm tour du lịch sinh thái ở Philippines
08:18:54 08/04/2025
Thỏa sức trải nghiệm ở biển Quan LạnThỏa sức trải nghiệm ở biển Quan Lạn
08:47:51 08/04/2025

Tin đang nóng

CỰC HOT: Anh Tú - Diệu Nhi "trượt tay" để lộ hình ảnh con gái giấu kín suốt 4 năm?CỰC HOT: Anh Tú - Diệu Nhi "trượt tay" để lộ hình ảnh con gái giấu kín suốt 4 năm?
06:39:52 09/04/2025
Hải quan Mỹ phát thông báo về thuế đối ứngHải quan Mỹ phát thông báo về thuế đối ứng
06:03:12 09/04/2025
1 đôi Vbiz sắp cưới: Đàng gái lộ hint được cầu hôn, thông tin từ "Dispatch Việt Nam" Trường Giang mới sốc!1 đôi Vbiz sắp cưới: Đàng gái lộ hint được cầu hôn, thông tin từ "Dispatch Việt Nam" Trường Giang mới sốc!
09:05:31 09/04/2025
Hình ảnh gây sốc năm 14 tuổi khiến "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon bị cả MXH tấn côngHình ảnh gây sốc năm 14 tuổi khiến "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon bị cả MXH tấn công
06:48:01 09/04/2025
Sao Việt 9/4: Lệ Quyên diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thuý tự nhận là 'phú bà'Sao Việt 9/4: Lệ Quyên diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thuý tự nhận là 'phú bà'
07:26:20 09/04/2025
Nhóc tì hot nhất nhì Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 10 năm: Visual dậy thì siêu đẹp trai, thành tích học tập càng gây choángNhóc tì hot nhất nhì Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế sau 10 năm: Visual dậy thì siêu đẹp trai, thành tích học tập càng gây choáng
06:42:43 09/04/2025
Sao nữ Hàn Quốc khốn khổ nhất hiện nay: Hết bị đàn em công khai khinh thường, lại gặp phải biến cố sốcSao nữ Hàn Quốc khốn khổ nhất hiện nay: Hết bị đàn em công khai khinh thường, lại gặp phải biến cố sốc
06:53:10 09/04/2025
HOT: Cặp đôi Vbiz "đánh lẻ" hẹn hò trong đêm, camera zoom cận phát hiện 1 hành động "trên mức tình bạn"HOT: Cặp đôi Vbiz "đánh lẻ" hẹn hò trong đêm, camera zoom cận phát hiện 1 hành động "trên mức tình bạn"
06:57:19 09/04/2025

Tin mới nhất

Khách đến Đà Nẵng đông kỷ lục, có thời điểm khu tham quan phải tạm đóng cửa vì quá tải

Khách đến Đà Nẵng đông kỷ lục, có thời điểm khu tham quan phải tạm đóng cửa vì quá tải

09:34:06 09/04/2025
Ngày 8-4, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, trong đợt nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương năm nay đã có những điểm tham quan đạt số lượng khách đến tương đương thời điểm đỉnh cao năm 2019.
Độc đáo điểm đến du lịch cộng đồng của người Dao Tiền

Độc đáo điểm đến du lịch cộng đồng của người Dao Tiền

09:31:29 09/04/2025
Cho đến hiện tại, bản Sưng, xã Cao Sơn (Đà Bắc) là bản người dân tộc Dao duy nhất trên địa bàn tỉnh phát triển mô hình du lịch cộng đồng (DLCĐ).
Hạ Long mở thêm 3 bãi tắm phục vụ du khách dịp hè 2025

Hạ Long mở thêm 3 bãi tắm phục vụ du khách dịp hè 2025

09:28:17 09/04/2025
Ban Quản lý vịnh Hạ Long cho biết sẽ mở thêm 3 bãi tắm để phục vụ du khách dịp hè 2025. Đây đều là những bãi cát đẹp nằm ven chân các đảo đất và đảo đá giữa vịnh Hạ Long.
Sơn Chà: Nơi núi rừng hùng vĩ chạm vào sóng biển xanh

Sơn Chà: Nơi núi rừng hùng vĩ chạm vào sóng biển xanh

09:26:21 09/04/2025
Tách biệt khỏi sự sôi động và náo nhiệt của Đà Nẵng, nép mình yên bình dưới chân đèo Hải Vân, đảo Sơn Chà (còn được gọi là Hòn Chảo) là một điểm hẹn kỳ thú
Khám phá vẻ đẹp cổ kính của Cổ Bắc Thủy Trấn nằm dưới chân Vạn Lý Trường Thành

Khám phá vẻ đẹp cổ kính của Cổ Bắc Thủy Trấn nằm dưới chân Vạn Lý Trường Thành

09:24:06 09/04/2025
Cổ Bắc Thủy Trấn là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nằm dưới chân Vạn Lý Trường Thành, cũng là một nơi lưu giữ văn hóa và lịch sử phong phú của Trung Quốc, mang trong mình vẻ đẹp độc đáo và cổ xưa.
Bình Thuận thu hút 85.000 lượt khách dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Bình Thuận thu hút 85.000 lượt khách dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

09:22:20 09/04/2025
Kết thúc kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay kéo dài 3 ngày từ 5 - 7/4/2025, du lịch Bình Thuận ước đón 85.000 lượt khách đến tham quan, lưu trú (riêng khách quốc tế có khoảng 3.500 lượt)
Địa đạo Củ Chi - một trong 7 điểm đến kỳ lạ nhất tại khu vực Đông Nam Á

Địa đạo Củ Chi - một trong 7 điểm đến kỳ lạ nhất tại khu vực Đông Nam Á

09:19:13 09/04/2025
Du lịch địa đạo Củ Chi ngày càng phát triển bởi đây không chỉ là điểm đến có giá trị về lịch sử, văn hóa mà còn là điểm du lịch hấp dẫn gắn liền mê cung dưới lòng đất đầy ấn tượng.
Đến Hokkaido ngắm cá voi sát thủ, đại bàng biển

Đến Hokkaido ngắm cá voi sát thủ, đại bàng biển

09:16:31 09/04/2025
Thị trấn Rausu nằm ở bờ biển phía Đông của bán đảo Shiretoko, tỉnh Hokkaido (Nhật Bản), được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới từ năm 2005.
Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, đông đúc dòng người vào Hoàng cung tham quan

Nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, đông đúc dòng người vào Hoàng cung tham quan

09:12:43 09/04/2025
Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, đông đảo người dân và du khách thập phương đã đổ về Đại Nội Huế để tham quan, du lịch, tìm hiểu về lịch sử...
Du lịch nhộn nhịp trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Du lịch nhộn nhịp trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

09:08:34 09/04/2025
Không khí du lịch trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương trên cả nước nhộn nhịp với hàng loạt điểm đến tấp nập du khách. Phú Thọ đón khoảng 5,5 triệu lượt khách dịp Giỗ Tổ Hùng Vương
Du lịch Trung Quốc bùng nổ dịp lễ Thanh minh 2025

Du lịch Trung Quốc bùng nổ dịp lễ Thanh minh 2025

09:06:04 09/04/2025
Trung Quốc ghi nhận 126 triệu lượt khách nội địa trong kỳ nghỉ lễ Thanh minh kéo dài 3 ngày (từ ngày 4-6/4), tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Ngắm 'vương giả chi hoa' nở rộ trong Hoàng thành Huế

Ngắm 'vương giả chi hoa' nở rộ trong Hoàng thành Huế

09:04:02 09/04/2025
Hoàng thành Huế - trái tim của Quần thể Di tích Cố đô, nơi từng chứng kiến bao thăng trầm lịch sử dưới triều đại nhà Nguyễn - giờ đây càng trở nên thơ mộng và quyến rũ hơn bao giờ hết khi vào mùa hoa ngô đồng nở rộ.

Có thể bạn quan tâm

Váy ôm body 'thổi bùng' năng lượng cho tủ đồ của bạn

Váy ôm body 'thổi bùng' năng lượng cho tủ đồ của bạn

Thời trang

10:44:52 09/04/2025
Hãy tưởng tượng bạn bước đi trong một chiếc váy body hai dây màu đỏ rực rỡ hoặc pastel nhẹ nhàng, kết hợp cùng xăng đan cao gót và một chiếc clutch nhỏ xinh.
Ông Trump lên kế hoạch diễu binh để mừng sinh nhật lần thứ 79?

Ông Trump lên kế hoạch diễu binh để mừng sinh nhật lần thứ 79?

Thế giới

10:39:22 09/04/2025
Một quan chức hành chính cấp cao Mỹ đã xác nhận kế hoạch này với kênh truyền hình NewsNation. Sự kiện này cũng đánh dấu kỷ niệm 250 năm thành lập quân đội Mỹ.
Sao nữ thản nhiên quấy rối đồng nghiệp nam ngay lần đầu gặp mặt, còn làm đủ trò lố gây tranh cãi

Sao nữ thản nhiên quấy rối đồng nghiệp nam ngay lần đầu gặp mặt, còn làm đủ trò lố gây tranh cãi

Sao châu á

10:15:53 09/04/2025
Ahn Young Mi hài hước bình luận rằng Yoon So Ho có thân hình vạm vỡ như tượng sáp và chạm tay lên ngực anh cũng giống như chạm vào tượng.
3 ca sĩ quê Quảng Nam - Đà Nẵng vang danh bốn phương

3 ca sĩ quê Quảng Nam - Đà Nẵng vang danh bốn phương

Sao việt

10:11:54 09/04/2025
3 ca sĩ quê Quảng Nam - Đà Nẵng: Ánh Tuyết, Mỹ Tâm, Quang Hào được yêu mến nhờ tài năng và tình yêu sâu đậm với quê hương.
Khoảnh khắc nam sinh ngồi ghế xoay kỳ lạ gây bão mạng: Tưởng đùa, ai ngờ là bài test để chạm giấc mơ bầu trời!

Khoảnh khắc nam sinh ngồi ghế xoay kỳ lạ gây bão mạng: Tưởng đùa, ai ngờ là bài test để chạm giấc mơ bầu trời!

Netizen

10:05:11 09/04/2025
Ai cũng nghĩ làm phi công là một công việc cực kỳ ấn tượng - được mặc đồ chuyên dụng, lái máy bay, làm chủ bầu trời. Tuy nhiên, để trở thành phi công, đặc biệt là phi công quân sự, không chỉ cần học giỏi mà còn phải sở hữu thể chất gần ...
Làm ở nhà hàng, nữ sinh tố bị đồng nghiệp đánh khi nhận tip 500.000 đồng

Làm ở nhà hàng, nữ sinh tố bị đồng nghiệp đánh khi nhận tip 500.000 đồng

Tin nổi bật

10:01:51 09/04/2025
Sau khi được khách tip số tiền 500.000 đồng, N.T.H. (sống ở Hà Nội) tố bị một cô gái làm việc tại quán kéo vào trong đánh, đập đầu vào tường khiến nữ sinh này phải nhập viện.
Đề xuất phạt đến 15 năm tù người bán hàng giả trên sàn thương mại điện tử

Đề xuất phạt đến 15 năm tù người bán hàng giả trên sàn thương mại điện tử

Pháp luật

09:52:53 09/04/2025
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự sửa đổi, Bộ Công an đề xuất phạt 10-15 năm tù với người sản xuất, buôn bán hàng giả sử dụng các nền tảng thương mại điện tử có từ 12.500 tài khoản theo dõi.
"Cha tôi, người ở lại" tập 24: An làm lành với Nguyên

"Cha tôi, người ở lại" tập 24: An làm lành với Nguyên

Phim việt

09:16:06 09/04/2025
Trong Cha tôi, người ở lại tập 24, sau khi biết Nguyên phải dùng thuốc an thần, An tỏ ra lo lắng cho anh trai. Nguyên thấy em gái đã hết giận năm xưa, quan tâm tới mình nên vui lắm.
Mỹ nhân Việt hút 3 triệu view vì nhan sắc quá giống Han So Hee, còn được khen ăn đứt siêu sao xứ Hàn nhờ 1 điểm

Mỹ nhân Việt hút 3 triệu view vì nhan sắc quá giống Han So Hee, còn được khen ăn đứt siêu sao xứ Hàn nhờ 1 điểm

Hậu trường phim

09:11:01 09/04/2025
Màn lột xác của Dương Gia Mỹ mà bởi trong hình ảnh mới nhất, nữ diễn viên Việt Nam này nhìn cứ y như siêu sao xứ Hàn Han So Hee.
Du lịch Việt chuẩn bị tăng tốc mùa cao điểm

Du lịch Việt chuẩn bị tăng tốc mùa cao điểm

09:01:52 09/04/2025
Từ ngày 10 - 13/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội sẽ diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2025, hội chợ với chủ đề phát triển điểm đến Xanh, nâng tầm du lịch Việt Nam .
Tranh cãi cực căng: BLACKPINK tái hợp chỉ để "bào tiền"?

Tranh cãi cực căng: BLACKPINK tái hợp chỉ để "bào tiền"?

Nhạc quốc tế

09:01:21 09/04/2025
Sáng 8/4, YG công bố lịch bán vé và giá vé cho show mở màn World Tour sắp tới của BLACKPINK tại SVĐ Goyang, Hàn Quốc.