Giả danh công an lừa chuyển tiền – S.O.S!

Giữa tháng 9/2018, Bộ Công an ra thông báo tìm bị hại vụ giả danh công an gọi điện thoại lừa đảo. Dù thủ đoạn đã cũ nhưng đánh đúng “tâm lý” sợ rơi vào vòng lao lý của người dân nên thủ phạm đã đạt được mục đích.

Trong thông báo của Bộ Công an nói rõ: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an đang thụ lý điều tra vụ án hình sự Bùi Quang Hải và đồng phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức giả danh công an xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số địa phương. Thủ đoạn của các đối tượng là gọi vào số điện thoại cố định của các bị hại, tự giới thiệu là cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án đang thụ lý đơn của Viettel tố cáo họ nợ cước điện thoại, đồng thời cho biết họ có liên quan đến đường dây tội phạm buôn bán ma túy, rửa tiền… xuyên quốc gia, số tiền trong tài khoản ngân hàng của họ là tiền liên quan đến tội phạm.

Giả danh công an lừa chuyển tiền - S.O.S! - Hình 1

Một nạn nhân trình bày với cơ quan công an về việc mình bị lừa đảo qua điện thoại

Sau khi đe dọa, chúng yêu cầu các bị hại cung cấp số điện thoại di động, thông tin cá nhân để xác minh. Khi các bị hại thanh minh không liên quan thì chúng cho biết đã có lệnh bắt khẩn cấp, người thân trong gia đình đang bị bọn tội phạm theo dõi, uy hiếp đến tính mạng.

Để chứng minh sự trong sạch thì các bị hại phải chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng do chúng chỉ định để kiểm tra trong thời gian 24 giờ, nếu xác định số tiền đó không liên quan đến vụ án thì sẽ chuyển trả lại cho bị hại. Các bị hại tin và chuyển tiền theo yêu cầu của chúng và bị chiếm đoạt tổng cộng hơn 10 tỉ đồng.

Một số nạn nhân đã đến Công an Hà Nội trình báo, trong đó có bà N, 71 tuổi, ở Hà Nội, bị lừa đảo tới 300 triệu đồng. Bà N kể: Một ngày đầu tháng 9, bà nhận được một cuộc điện thoại có số rất đẹp. Đầu dây bên kia cất lên là giọng nói mà bà đoán còn rất trẻ và ấn tượng bởi âm sắc đậm chất Nam Bộ. Cô gái thông báo bà đang nợ hơn 1 triệu đồng tiền cước điện thoại, chưa thanh toán. Giật mình bởi từ trước đến nay toàn con trai bà thanh toán chứ bà có biết gì đâu việc này. Bà thắc mắc thì cô gái nói “Bà cứ gọi đến số 069xxxxx… thì rõ”.

Làm theo hướng dẫn của cô gái, bà gọi vào số điện thoại đó thì được một người đàn ông xưng là cảnh sát ở TP Hồ Chí Minh cho hay, chủ số điện thoại mà bà đang dùng liên quan đến một đường dây buôn ma túy. Hoảng quá không biết vì sao lại như vậy và cũng chưa biết giải thích như thế nào thì người đàn ông đó tiếp tục “khai thác” bà có bao nhiêu tài khoản ngân hàng, có bao nhiêu tiền… Với tâm lý nếu liên quan đến pháp luật là phải thành khẩn, hợp tác, bà khai tuốt tuồn tuột tất cả mọi thông tin mà người đàn ông kia muốn, đồng thời làm theo hướng dẫn mở một tài khoản mới mang tên bà với đầy đủ ID, mật khẩu như ông ta yêu cầu. Sau đó chuyển cho ông ta toàn bộ thông tin.

Câu chuyện càng trở nên nghiêm trọng và khiến bà tin là thật hơn khi người đàn ông ấy trong quá trình nói chuyện với bà còn quay sang hỏi “cấp trên” ngồi bên cạnh rằng, trường hợp như bà thì xử lý như thế nào. Giọng của người có vẻ như là của “cấp trên” ấy còn vọng vào máy điện thoại: “Viện kiểm sát đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp và chỉ trong một vài ngày tới sẽ thực hiện. Công an sẽ khám xét nhà ở…”.

Để “nắn gân”, “bắt vía” bà, người đàn ông xưng là cảnh sát ở TP Hồ Chí Minh còn nói rằng, nếu muốn được hưởng khoan hồng thì bà phải gửi tất cả số tiền tiết kiệm vào tài khoản mới lập một cách nhanh nhất để cơ quan công an xác minh. Tuy nhiên, khi thực hiện, bà không được để ai biết, nếu không sẽ “lộ chuyên án”, không bắt được thủ phạm.

Bà N làm theo đúng lời dặn ấy. Chỉ vài tiếng sau khi chuyển tiền, số tiền trong tài khoản mới của bà đã bị chuyển sang một tài khoản khác rồi “không cánh mà bay”. Lúc đó bà mới giật mình, mới rà soát lại toàn bộ câu chuyện và tá hỏa lên khi biết mình bị lừa.

Tương tự, ông H, sinh năm 1944, ở Hà Nội, cũng nhận được một cuộc gọi của Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Hồ Chí Minh thông báo về việc nhà ông nợ tiền cước viễn thông. Sau khi trao đổi cũng với nội dung và thủ đoạn tương tự như với bà N, thậm chí còn “đáng sợ” hơn vì ông H còn nhận được cả file ảnh chụp “Lệnh bắt khẩn cấp của Tòa án Nhân dân Tối cao”. Ông H vội vàng chuyển toàn bộ tiền tiết kiệm là mấy trăm triệu đồng cùng tiền bán vàng, USD vào một tài khoản mà “Cơ quan công an yêu cầu”.

Ông H trình bày: Lúc đó ông cũng không nghi ngờ gì vì chỉ muốn chứng minh mình vô tội. Nhưng làm xong việc chuyển tiền rồi, phân tích lại sự việc mới thấy vô lý và biết mình bị lừa.

Còn rất nhiều người khác ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh cùng một số tỉnh, thành phố khác bị lừa đảo như vậy: Bà T ở Thanh Xuân, Hà Nội mất 1 tỉ đồng; bà D, 75 tuổi, trú tại phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội bị lừa 6,1 tỉ đồng; bà M, 72 tuổi, trú tại Khu đô thị Times City, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội bị lừa 260 triệu đồng…

Theo đại diện của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an Hà Nội, nhóm tội phạm lừa đảo người dân qua điện thoại với “kịch bản” nợ cước phí, liên quan đến buôn bán ma túy… cho thấy chúng rất “lão luyện” về tâm lý tội phạm, từ cách tiếp cận nạn nhân, dẫn dắt, cuốn hút vào “mê hồn trận”, rồi tăng dần cường độ tác động tâm lý khiến họ rơi vào tình trạng sợ hãi, hoảng loạn, không còn tỉnh táo, chỉ biết làm theo những gì chúng yêu cầu. Thậm chí, nhiều bị hại sau khi gửi hết tiền trong tài khoản cho chúng rồi vẫn còn nghĩ rằng mình đang hợp tác với… cơ quan điều tra.

Bộ Công an khuyến cáo người dân nên bình tĩnh, tỉnh táo khi có người tự xưng là cán bộ công an, viện kiểm sát, tòa án… gọi điện đến. Bởi theo nguyên tắc, không bao giờ công an nói riêng, cơ quan thi hành pháp luật nói chung có cách làm việc như vậy, nhất là trong điều tra vụ án. Khi được yêu cầu tiếp chuyện hay làm gì, nên dứt khoát từ chối làm việc qua điện thoại và yêu cầu họ gửi giấy mời hoặc giấy triệu tập hợp lệ (ghi rõ họ tên, chức vụ cán bộ làm việc, ngày giờ, địa chỉ cơ quan làm việc).

Bên cạnh đó, tuyệt đối không được cung cấp số điện thoại riêng, số tài khoản, thẻ tín dụng, thông tin về nhân thân cho bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khi chưa biết họ là ai và sử dụng vào mục đích gì. Cơ quan thi hành pháp luật không bao giờ thu thập những thông tin đó qua điện thoại. Nếu ai đó yêu cầu chuyển tiền vào các tài khoản cá nhân thì phải hiểu ngay đó là kẻ lừa đảo. Vì cơ quan công an không có tài khoản mang tên cá nhân, cũng không bao giờ yêu cầu đương sự phải chuyển tiền để chứng minh mình vô tội.

Mặt khác, cơ quan thi hành pháp luật khi cần tạm giữ tài sản, tiền phải có quyết định hoặc lập biên bản. Do đó, tuyệt đối không chuyển tiền vào tài khoản theo đề nghị của đối tượng gọi điện thoại.

Nhóm tội phạm lừa đảo người dân qua điện thoại với “kịch bản” nợ cước phí, liên quan đến buôn bán ma túy… cho thấy chúng rất “lão luyện” về tâm lý tội phạm, từ cách tiếp cận nạn nhân, dẫn dắt, cuốn hút vào “mê hồn trận”, rồi tăng dần cường độ tác động tâm lý khiến bị hại rơi vào tình trạng sợ hãi, hoảng loạn, chỉ biết làm theo những gì chúng yêu cầu.

Nguyễn Anh – Tiến Minh

Theo petrotimes

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em trai mang xăng đến đốt tiệm vàng của anh trai
13:50:34 02/06/2020
Rà soát đất đai, nhà cửa cựu Đại tá quân đội Phạm Văn Giang
18:40:36 01/06/2020
4 cán bộ 'tiếp tay' cho vợ chồng Đường 'Nhuệ' lật ngược kết quả đấu giá đất thế nào?
10:58:35 02/06/2020
Thanh Hoá: Bắt Phó Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc
12:40:09 01/06/2020
Bắt giam hiệu trưởng một trường tiểu học vì rút khẩu phần ăn của học sinh
12:36:43 01/06/2020
Vì sao trưởng phòng của Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa bị bắt?
13:04:43 01/06/2020
Dùng búa tấn công nữ chủ quán cà phê ở Phan Thiết
15:35:12 02/06/2020
Bình Định: Bắt giữ cựu Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH theo lệnh truy nã đặc biệt
11:02:10 01/06/2020
Những nhân tài công nghệ bán mình cho game cờ bạc
13:39:58 02/06/2020
Nóng 24: Hai cán bộ Thanh Hóa bị bắt vì đánh bạc
08:41:50 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Trấn Thành có hai người bạn thân không có số ngôi sao: Ba chìm bảy nổi, dính luôn scandal quỵt nợ và dùng chất kích thích
07:21:25 03/06/2020
Số phận xoay chiều của bộ ba nữ chính 'Hoàn Châu cách cách' sau 23 năm
06:24:25 03/06/2020
Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"
07:23:04 03/06/2020
Lý Á Bằng cùng con gái chạy bộ gây quỹ từ thiện, Lý Yên mới 14 tuổi nhưng khí chất không thua mẹ Vương Phi
05:49:48 03/06/2020
Duy Uyên 'Mắt Ngọc' bán bánh ở Mỹ
05:55:34 03/06/2020
Sao nữ Hong Kong từng khiến 2 tỷ phú lao đao giờ ra sao?
06:28:07 03/06/2020
Lộ ảnh Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê vai kề vai hẹn hò cực tình cảm: Công khai để dân tình chúc mừng thôi!
06:31:08 03/06/2020
Cuộc đời của 3 tài tử hàng đầu châu Á trong thập niên 2000
06:20:08 03/06/2020
Cuộc sống của 'nữ hoàng cảnh nóng' Kiều Trinh
06:13:34 03/06/2020
Sai lầm khi xây nhà không tham khảo ý kiến ai
06:56:32 03/06/2020

Tin mới nhất

Khởi tố nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng

23:37:05 02/06/2020
Ngày 2/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhóm 5 đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Tìm bị hại trong vụ lừa đảo bán gas giá rẻ

19:19:26 02/06/2020
Nguyễn Văn Linh đã nói với các đại lý là giá gas sắp tăng, nếu đặt cọc trước thì sẽ giảm giá cho để cạnh tranh với các đại lý khác và yêu cầu phải giữ kín.

Khởi tố 3 bị can vụ đột nhập vào kho hàng trộm dây cáp

19:16:27 02/06/2020
Trước đó, ngày 10/5,Nguyễn Quốc Triệu và Đoàn Thế Dũng đã đột nhập vào kho hàng của Công ty TNHH Engineering, đóng trên địa bàn thôn Lão Cầu, xã Tiên Tân, TP Phủ Lý (Hà Nam) trộm 16,8m dây cáp điện sau đó bán cho Lê Đức Bình với giá 1,7...

Khởi tố 1 trưởng phòng BQL dự án Môi trường TP Đồng Hới

17:42:49 02/06/2020
Công an tỉnh Quảng Bình đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng BQL dự án Môi trường và BĐKH TP Đồng Hới

Vì sao Giám đốc trung tâm thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội bị bắt?

13:47:41 02/06/2020
Ông Vũ Văn Khánh, Giám đốc một trung tâm thuộc Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội bị bắt quả tang đánh bạc tại nhà vị trưởng phòng của Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa.

"Ẵm" hơn 34 tỷ đồng của đối tác rồi bỏ trốn?

12:27:43 02/06/2020
Ngày 1-6-2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM cho biết, đang điều tra, xác minh đơn của bà Nguyễn Thị Hoa (ngụ P1, Q5) tố cáo bà Huỳnh Lê Hoa (SN 1974, ngụ P.Long Trường, Q9) lừa đảo, chiếm đoạt số tiền hơn 34 tỷ đồng.

Trong tháng 5, Bộ Công an triệt phá 180 băng, nhóm tội phạm

22:03:04 01/06/2020
Trong tháng 5, lực lượng công an đã điều tra, làm rõ trên 3.300 vụ phạm tội về trật tự xã hội, qua đó triệt phá gần 180 băng, nhóm tội phạm.

Vụ Trưởng phòng Sở Nội vụ Thanh Hóa: Bắt Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn

20:35:27 01/06/2020
Một trong 4 người bị bắt khi tham gia đánh bạc tại nhà riêng của Trưởng phòng Quản lý Công chức, viên chức, Sở Nội vụ tỉnh Thanh Hóa Bùi Quốc Toàn là ông Vũ Văn Khánh, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công Sầm Sơn.

9X ở Quảng Ninh xử lý mâu thuẫn bằng súng tại nhà riêng

14:44:08 01/06/2020
Trường cùng đồng bọn tới nhà Q. để giải quyết mâu thuẫn, tại đây đối tượng dùng súng bắn khiến nạn nhân tổn hại 24% sức khoẻ.

Truy tố nguyên Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TN&MT Bạc Liêu

14:33:17 01/06/2020
Ông Bùi Quang Ánh, Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật TN&MT tỉnh Bạc Liêu đã ký duyệt cho cấp dưới tạm ứng số tiền lớn, gây thiệt hại gần 8,5 tỷ đồng.

Khởi tố tài xế hất công an lên nắp capo, bỏ chạy gần 1km

13:57:12 01/06/2020
Tài xế Vũ Đình Thái (SN 1993, tạm trú Hà Đông, Hà Nội) bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Truy tìm người phụ nữ bị tố lừa chiếm 34 tỷ đồng

11:39:55 01/06/2020
Bà Nguyễn Thị Hoa còn cung cấp cho bà Huỳnh Lê Hoa thuê 16 loại thiết bị xây dựng để phục vụ cho các công trình của công ty Tam Đa với tổng chi phí thuê 15,4 tỷ đồng. Đến nay bà Huỳnh Lê Hoa vẫn chưa thanh toán khoản chi phí thuê thiết ...

Bắt cựu đại tá làm giả hồ sơ chiếm đoạt tiền dự án

11:21:07 01/06/2020
Ngày 31-5, nguồn tin từ Công an Quảng Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Thái Vĩnh Tính, trú tại TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị về tội lừa đảo chiếm đo...

Học sinh lớp 12 cầm đầu đường dây hack Facebook chiếm đoạt 10 tỷ đồng

08:35:23 01/06/2020
Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 7 đối tượng về hành vi “Sử dụng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”, chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng.

Phúc XO - người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam chuẩn bị hầu tòa

17:04:25 31/05/2020
Theo dự kiến, ngày 16/6, TAND TPHCM sẽ mở phiên tòa xét xử bị can Trần Ngọc Phúc (sinh năm 1982, còn gọi là Phúc XO) cùng đồng phạm về tội chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Hai vợ chồng bị đưa "vào tròng", mất hơn 9 tỷ đồng

16:45:19 31/05/2020
Qua điều tra, xác minh của cơ quan Công an, đầu năm 2015, lấy lý do gia cảnh khó khăn, Lê Thị Mỹ Hạnh (SN 1984; ngụ phường 14, quận 3, TP Hồ Chí Minh) mượn bà B., 100 triệu đồng để mua bán trái cây.

Thanh niên đánh chết người vì bị bắt xin lỗi phụ nữ

16:13:05 31/05/2020
Bị nhóm người yêu cầu phải xin lỗi một phụ nữ nhưng bị cáo không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn và xảy ra án mạng.

Kêu gọi tiền hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn rồi chiếm đoạt

16:09:10 31/05/2020
Hai bị can đăng tải các bài viết về những người có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi tiền hỗ trợ rồi chiếm đoạt.

Vận động đối tượng bị truy nã toàn quốc đầu thú

15:33:52 31/05/2020
Nguyễn Hữu Thiện bị Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố bị can về hành vi cố ý gây thương tích nhưng đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương nên bị truy nã toàn quốc.

Cựu Đại tá quân đội bị khởi tố vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản

15:08:59 31/05/2020
Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam một cựu Đại tá quân đội về hành vi làm giả hồ sơ tham gia đấu thầu để chiếm đoạt tài sản.

Gia cảnh khốn cùng của bé 6 tuổi bị cha bạo hành ở Sóc Trăng

14:42:15 31/05/2020
Mẹ bỏ đi biệt xứ, bố thường xuyên đánh đập, sống trong cảnh nghèo túng không được đi học, nay bố lại đối diện với pháp luật, tương lai của 3 cháu nhỏ vô cùng mịt mờ.

Cựu phó chủ tịch huyện bị khởi tố

14:33:19 31/05/2020
Hơn một tuần sau khi bị cách chức Phó chủ tịch UBND huyện Đông Hòa, ông Lê Tấn Thảo, 44 tuổi, bị khởi tố với cáo buộc sai phạm trong quản lý đất.

Bí mật bất ngờ của gã phụ xe thân thiện

14:16:53 31/05/2020
Sau khi bị phát lệnh truy nã, đối tượng từ tỉnh Đắk Lắk xuống Bình Định lẫn trốn, đổi tên rồi sống bằng nghề phụ xe nhưng vẫn không thoát.

Hai cựu Phó tổng giám đốc BIDV bị truy tố đến 20 năm tù

10:13:39 31/05/2020
Các bị can Trần Lục Lang và Đoàn Ánh Sáng bị cáo buộc liên quan vụ ông Trần Bắc Hà gây thất thoát hơn 1.670 tỷ đồng tài sản của BIDV.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Coteccons: Không tăng trưởng bằng mọi giá, chỉ lựa chọn dự án tốt

Kinh tế

08:13:01 03/06/2020
Tôi cho rằng, thị trường là một bức tranh sáng tối đan xen, trong thách thức sẽ luôn có rất nhiều cơ hội. Vì vậy, Coteccons cần có một chiến lược kinh doanh hợp lý. Chúng ta sẽ không tăng trưởng bằng mọi giá mà chỉ chọn lựa những d...

Google dừng tuyển dụng

Thế giới số

08:12:26 03/06/2020
Google đang đối mặt với sự sụt giảm nghiêm trọng về doanh thu quảng cáo, vì vậy, công ty dừng hợp đồng thời vụ với hàng nghìn người trên thế giới.

Sàng Ma Sáo – mảnh ghép không thể thiếu khi chinh phục Tây Bắc

Du lịch

08:11:57 03/06/2020
Nhắc tới ruộng bậc thang, người ta hay nói tới vẻ đẹp của ruộng ở Y Tý (Lào Cai)

Cậu bé nhận diện nhầm khiến người đàn ông chịu án oan

Thế giới

08:10:52 03/06/2020
Vết sẹo tuổi thơ hằn trong tâm trí, ám ảnh David Leon khi cậu trốn đi chơi và bị xâm hại tình dục.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn "chất cấm": Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn

Sao việt

08:10:23 03/06/2020
Những bê bối, tin đồn chất cấm không chỉ làm dậy sóng dư luận mà còn gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của dàn sao Vbiz.

Biến iPhone xách tay thành hàng chính hãng

Đồ 2-tek

08:09:33 03/06/2020
Những chiếc iPhone xách tay được thợ điện thoại đổi mã khu vực thành VN/A giống hàng chính hãng để bán chênh lệch hàng triệu đồng.

Trải nghiệm ẩm thực Việt Nam và châu Á

Ẩm thực

08:07:25 03/06/2020
Nhà hàng Café Central Nguyễn Huệ vừa khai trương địa điểm mới ngay góc đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Thiệp, đánh dấu hành trình 18 năm thương hiệu Café Central. 

Cha mẹ tính mua bể bơi bơm hơi cho trẻ cần nhớ 4 điều này

Sáng tạo

08:06:52 03/06/2020
Giữa thời tiết nóng nực ngày hè, bạn đang xem xét mua một bể bơi bơm hơi cho trẻ em? Đây là 4 điều quan trọng bạn cần nhớ trước khi mua.

Erik - Suni Hạ Linh diện đồ ton-sur-ton tình tứ hát live ca khúc 'Ăn sáng nha'

Nhạc việt

08:04:47 03/06/2020
Chiều 2/6, Erik, Suni Hạ Linh và Khắc Hưng đã có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về sản phẩm sắp ra mắt ‘Ăn sáng nha’.

Dahyun của TWICE bất ngờ dẫn bản tin thời tiết

Sao châu á

08:00:03 03/06/2020
Sáng 2/6, thành viên Dahyun của TWICE đã bất ngờ xuất hiện trên chương trình thời sự 8h sáng JTBC News.

Châu Tấn bị chê diện đồ Chanel kém sang, trông như bà già ở sân bay

Phong cách sao

07:58:47 03/06/2020
Thời trang sân bay của nữ diễn viên Trung Quốc khác hẳn khi cô tham dự các sự kiện lớn.

Mù Cang Chải : Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm đạt gần 450 tỷ đồng

Đời sống

07:52:08 03/06/2020
Tổng thu ngân sách 5 tháng đầu năm trên địa bàn huyện Mù Cang Chải ước đạt 443,505 tỷ đồng. Triển khai kế hoạch làm nhà ở cho 20 hộ gia đình người có công với cách mạng và hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện. Có 156 h...

Thứ Ba của bạn (03/06): Nhân Mã hãy thực tế hơn, Song Tử không nên tham công tiếc việc

Trắc nghiệm

07:48:44 03/06/2020
Cự Giải sẽ có một ngày hoạt động xã hội nhiệt tình và Song Ngư bị phân tâm bởi suy nghĩ về các chuyến đi chơi.

Không hiểu vì sao vợ đòi chia tay?

Tình yêu

07:46:21 03/06/2020
Sống với nhau hơn chục năm, đang ăn nên làm ra, người vợ bỏ nghề nông đi làm công nhân

Vụ sập công trình tại Đồng Nai: Nạn nhân thiệt vì không có BHXH ​

Sự kiện nóng

07:37:15 03/06/2020
Theo đại diện BHXH tỉnh Đồng Nai, hầu hết các nạn nhân trong vụ tai nạn lao động ở Khu công nghiệp Giang Điền (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) vừa qua không có hợp đồng lao động và không tham gia BHXH. Vì vậy họ không được hưởng các chế độ B...