Ghen tuông, bảo vệ truy sát tình địch tử vong
Phát hiện ông Hoạt lái xe chở bà T. về khu nhà trọ, Phong đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào ngực và mặt ông Hoạt rồi bỏ trốn.
Đối tượng Đỗ Khắc Phong
Ngày 5/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đã bắt giữ Đỗ Khắc Phong (SN 1967, trú Thanh Ba, Phú Thọ) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, Phong đã có vợ con gái. Nam nghi phạm là nhân viên bảo vệ một cửa hàng tạp hoá ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Do vợ đi làm ăn xa nên thiếu thốn tình cảm, Phong có quan hệ tình cảm với bà T. (ở Thái Bình, nhân viên vệ sinh của một toà nhà).
Phong nói với bà T. đang làm thủ tục ly hôn vợ, đồng thời cả hai đã sống với nhau ở Hà Nội khoảng 1 năm nay.
Cách đây khoảng 1 tháng bà T. chủ động nói lời chia tay nhưng Phong không đồng ý và vẫn ngầm theo dõi.
Video đang HOT
Khoảng 10 ngày trở lại đây, ông Phạm Ngọc Hoạt chung sống với bà T. tại một ngôi nhà ở ngõ 580 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa.
Do ghen tuông nên tối ngày 4/6, Phong tìm đến địa chỉ nơi người tình cũ sinh sống để xử lý tình địch.
Khoảng 20h10, phát hiện ông Hoạt lái xe chở bà T. về khu nhà trọ, Phong đã dùng dao gọt hoa quả đâm vào ngực và mặt ông Hoạt rồi bỏ trốn.
Dù được đưa đi cấp cứu nhưng đến 22h30 cùng ngày ông Hoạt đã tử vong do bị thương nặng ở phổi, tim và tụ máu trong ngực, bụng.
Sau khoảng 10 tiếng xảy ra vụ án, sáng 5/6, Công an quận Đống Đa đã bắt giữ Đỗ Khắc Phong khi đối tượng đang lẩn trốn tại thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.
Theo Danviet
Vụ hai mẹ con hiệu phó tử vong bất thường ở Phú Thọ: Xác định được nghi phạm qua chiếc áo khoác đẫm máu ở hiện trường
Mặc dù đã xác định được nghi phạm trong vụ việc, tuy nhiên người này đã treo cổ tự vẫn, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra theo đúng quy định.
Ngày 25/1, cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc cô Vi Thị H. (47 tuổi, trú tại xã Võ Lao, huyện Thanh Ba, Phú Thọ) hiệu phó trường tiểu học Võ Lao và con gái là Đoàn Thị Khánh L. (SN 1997) tử vong tại nhà riêng xảy ra ở xã Võ Lao ngày 24/1.
Gia đình đang tổ chức tang lể cho hai nạn nhân.
Ghi nhận tại hiện trường, hai nạn nhân tử vong vì bị nhiều nhát dao chém chí mạng. Hiện trường còn lưu lại một cái áo khoác nam đẫm máu. Nghi chiếc áo là của hung thủ để lại, công an đã tích cực điều tra.
Trao đổi với báo chí, đại diện Công an tỉnh Phú Thọ cho biết, bước đầu đã xác định được chủ nhân chiếc áo là Nguyễn H., trú xã Quảng Nạp, huyện Thanh Ba, tuy nhiên người này đã tự tử vào ngày 24/1 tại nhà riêng.
Chiếc chăn nghi của nghi phạm đã đắp.
Nhiều người dân địa phương cho biết cô H. và nghi phạm có mối quan hệ tình cảm với nhau đã một thời gian. 10 năm trước chồng cô H. đã tự tử, kể từ đó người này sống một mình nuôi con. Về phía nghi phạm, người này không có nghề nghiệp ổn định, tuy nhiên là người hiền lành, gia đình có hai con, tuy nhiên vợ chồng cũng đã ly thân từ 7 năm trước.
Nhà nghi phạm cũng đang tổ chức tang lễ.
Trước đó, trưa 24/1, khi đến nhà hỏi thăm, nhiều người tá hỏa khi phát hiện mẹ con cô H. tử vong trên vũng máu ở trong nhà. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng nhanh chóng đến phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra. Vì vụ việc có nhiều tình tiết phức tạp, hiện cơ quan chức năng vẫn tích cực điều tra làm rõ.
Bá Cường
Theo toquoc
Hiện trường vụ 2 mẹ con cô giáo tử vong với nhiều vết thương Người thân bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con cô giáo tử vong, trên người có nhiều vết thương, liền cho báo cơ quan chức năng. Thông tin trên Người Lao động cho biết, khoảng 12h30 ngày 24/1/2019, khi người thân sang nhà bà Vi Thị H. (SN 1972) và con gái tên L. (SN 1997, cùng ở khu 11, xã Võ Lao,...







Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM

Khởi tố kẻ sát hại 2 mẹ con ở Bình Dương

Giả mạo chữ ký trưởng công an huyện để tham ô gần 600 triệu đồng

Khen thưởng các đơn vị phá chuyên án thu giữ 2 bánh heroin, 18.000 viên MTTH

Nộp bao nhiêu tiền được gỡ kê biên, phong tỏa tài sản theo luật mới?

Lãnh 12 năm tù vì lừa đảo bán nhà của người khác

Kịch bản thao túng tâm lý, dẫn dụ con mồi tự nguyện chuyển tiền

Truy bắt nhanh các đối tượng sử dụng hung khí giải quyết mâu thuẫn

Truy tố nữ chủ quán bar Redlight cùng 17 đàn em tham gia hỗn chiến

Tài xế xe đầu kéo vi phạm nồng độ cồn gấp 2,2 lần mức 'kịch khung' trên cao tốc

Trả hồ sơ vụ hơn 2.000 người 'sập bẫy' vay tiền lãi suất 0 đồng

Hơn 3.600 người bị lừa mua gói giáo dục trực tuyến giả
Có thể bạn quan tâm

Bé trai 6 tuổi nguy kịch vì điện giật khi đang chơi đùa
Sức khỏe
17:04:48 04/03/2025
Mẹ bầu Vbiz gây xúc động với câu chuyện âm thầm giúp 1 bà mẹ đơn thân
Sao việt
17:03:13 04/03/2025
Trịnh Sảng tiêu tán sạch 1.000 tỷ, có tuyên bố gây sốc sau vụ bị tố làm "sugar baby" của đại gia lừa đảo
Sao châu á
16:56:46 04/03/2025
Hôm nay nấu gì: Bữa tối ngập trong món ngon, chẳng ai muốn rời mắt vì quá hấp dẫn
Ẩm thực
16:52:06 04/03/2025
Phương pháp mới điều trị tắc nghẽn động mạch an toàn, hiệu quả
Thế giới
16:49:27 04/03/2025
Lê Dương Bảo Lâm có thể thay thế Trấn Thành - Trường Giang?
Tv show
15:36:16 04/03/2025
Không thời gian: Nhóm phản động tấn công điểm trường, bắt giữ con tin
Phim việt
15:29:49 04/03/2025
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc
Tin nổi bật
15:16:06 04/03/2025