Gặp “ma nữ” trong clip hỗn chiến với cảnh sát cơ động
Ngày 18/10, Công an TP Hà Nội đã khởi tố Nguyễn Thị Luyện (34 tuổi), nhân vật chính trong clip có tựa đề “Ma nữ hỗn chiến với CSCĐ” được đăng tải trên mạng Youtube ngày 10/10 vừa qua. PV đã có cuộc tiếp xúc với nhân vật này.
Chị Nguyễn Thị Luyện
Chị Luyện xác nhận những hình ảnh, khung cảnh và thời điểm trong clip là có thật.
Theo lời chị Luyện, thời điểm xảy ra sự việc là khoảng 21h ngày 8/10/2011. Lúc bấy giờ, anh Phạm Văn Hải (cháu chị Luyện-PV) cùng với một nhân viên của nhà hàng điều khiển xe máy Jupiter mang BKS 37P2-0386 đi đổi tiền cho khách.
Video đang HOT
Khi đến khu vực cầu 361 ở khu vực Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội thì hai người này bị 2 cảnh sát cơ động bắt giữ xe vì không đội mũ bảo hiểm và không có giấy tờ tuỳ thân mang theo. Lúc này, Hải có gọi điện thông báo sự việc với chị Luyện.
Khi chị Luyện tới nơi xin xe cho cháu thì hai cảnh sát cơ động không đồng ý và có ý bắt nộp phạt song chị Luyện có nói rằng: “Các cháu nó còn nhỏ không có tiền nộp phạt”. Sau đó hai cảnh sát này yêu cầu mang xe lên phường giải quyết.
“Tôi có nói là các chú đem về phường nào cũng mất công tôi lại lên đi xin về. Khi đó, hai cảnh sát cơ động nói rằng tôi “tinh tướng” nên đã đánh tôi và túm cổ áo nhân viên của tôi rồi giơ tay tát vào mặt tôi”, chị Luyện bức xúc nhớ lại.
Một trong hai cảnh sát cơ động bị chị Luyện cho rằng đã đánh mình là anh Trần Văn Tứ, Đại đội 6 Trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội. Theo lời chị Luyện, khi bị tát, chị có hô hoán: “Cảnh sát cơ động đánh người.” Lúc bấy giờ, chị Luyện đã yêu cầu tất cả mọi người về trụ sở công an phường để giải quyết song hai CSCĐ không chịu. Sau đó Công an phường đã tới và đưa mọi người về trụ sở.
Tại đây, đại diện công an phường Trung Yên và lãnh đạo của hai cảnh sát cơ động đã nói lời xin lỗi. “Tôi cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là chấm dứt thì không ngờ lại xuất hiện clip ở trên mạng” – chị Luyện nói
Chị Luyện cũng thừa nhận, trong clip, chị có khua tay, chỉ trỏ và chửi bới đối với hai CSCĐ song việc làm đó là để phản ứng lại hành động lăng mạ, chửi xúc phạm danh dự của 2 CSCĐ đối với chị.
Về đoạn clip được tung lên mạng, chị Luyện cho biết: “Sự việc xảy ra lúc đó kéo dài khoảng 30 phút. Có một đôi nam nữ thanh niên đi đường khi chứng kiến sự việc đã dừng lại và quay bằng điện thoại”.
“Tại cuộc làm việc với công an, họ nói rằng sẽ xử lý riêng tôi, còn đối với CSCĐ sẽ xử lý khác song không hề nhắc đến hình thức xử lý ra sao”, chị Luyện nói.
Bee.net.vn sẽ tiếp tục thông tin về sự việc này.
Theo Bee.net.vn
Hà Nội: Bắt nữ quái tát CSCĐ trên phố
Ngày 19/11, cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Luyện về hành vi chống người thi hành công vụ.
Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, ngày 8/10, trên mạng tnternet tại trang Youtube.com phát tán đoạn video có hình ảnh một phụ nữ dùng tay tát vào mặt, túm cổ áo và chửi thô tục cảnh sát Cơ động. Ngày 16/10, Phòng Cảnh sát điều tra CATP đã xác minh nội dung đoạn video trên, xác định người phụ nữ là Nguyễn Thị Luyện (quê ở Chương Mỹ, Hà Nội).
Cảnh sát bị người phụ nữ túm áo, tát là anh Trần Văn Tứ cán bộ thuộc Đại đội 6 Trung đoàn Cảnh sát Cơ động CATP.
Tại cơ quan công an, Luyện khai nhận: khoảng 21h ngày 8/10, đối tượng này đến đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hoà, Cầu Giấy để xin Tổ Cảnh sát Cơ động do anh Tứ làm tổ trưởng không xử lý vi phạm đối với 2 thanh niên không đội mũ bảo hiểm. Sau khi anh Tứ giải thích, Luyện không nghe mà ngồi trên xe máy vi phạm định bỏ đi.
Bị cản lại, Luyện đã có hành động như trên.
Theo Giáo Dục VN
Điều tra clip phụ nữ tát cảnh sát cơ động Trung đoàn trưởng Cảnh sát cơ động Hà Nội đang chỉ đạo xác minh làm rõ sự việc xuất hiện clip ghi cảnh một phụ nữ luôn miệng lăng mạ và xông vào tát hai cảnh sát cơ động. (Ảnh chụp lại từ clip) Đoạn clip dài gần 2 phút. Hình ảnh trong clip cho thấy, vụ xô xát xảy ra vào ban...










Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bà Rịa - Vũng Tàu: Điều tra nhóm người tụ tập đua xe, cổ vũ đua xe

Xử lý 2 tài xế xe ôm đánh nhau loạn xạ trên đường ở Hóc Môn

Cà Mau: Được nhận thưởng vì tố giác hộ dân tàng trữ công cụ kích điện

Toàn cảnh 4 ngày tòa xét hỏi vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát

Cựu Giám đốc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia nhận hối lộ 38 tỉ

Mua bằng lái giả trên mạng về sử dụng thì bị bắt

Gu thời trang của Pháo ngày ấy - bây giờ: Từ gợi cảm đến cá tính, nổi loạn

Khởi tố thanh niên đánh gãy tay người khác khi tham gia lễ hội

Manh mối lật mở những thủ đoạn ngụy trang cả tấn ma túy

Cựu Phó chủ tịch An Giang: 'Bị cáo gây ra nỗi nhục nhã muôn đời không thể rửa'

Tài xế 'đùa giỡn' với vô lăng, đăng clip câu view và cái giá phải trả

Bà Trương Mỹ Lan: 'SCB cần tiền, tôi cho mượn công ty để phát hành trái phiếu'
Có thể bạn quan tâm

Dốc cạn túi du lịch vì 'nghèo nhưng có trải nghiệm'
Du lịch
08:38:07 30/03/2025
Tài xế ô tô 16 chỗ đánh nhau với người đi đường tại TPHCM
Tin nổi bật
08:03:14 30/03/2025
Mặt Trời có thể đạt cực đại kép, chực chờ bùng nổ vào tháng 7?
Lạ vui
08:00:57 30/03/2025
Chuyên gia dự đoán kế hoạch của Nga sau ngừng bắn một phần với Ukraine
Thế giới
08:00:43 30/03/2025
Xem phim "Sex Education", tôi bẽ bàng nhận ra mình là một bà mẹ tệ hại trong mắt con: Nếu không thay đổi điều này, tôi sẽ bị ghét bỏ
Góc tâm tình
07:49:53 30/03/2025
Thêm một tựa game Soulslike chất lượng nữa vừa ra mắt, game thủ cho rằng chỉ ở mức "ổn"
Mọt game
07:40:47 30/03/2025
Ngắm nhìn sắc vóc của nữ chính IU trong "Khi cuộc đời cho bạn quả quýt"
Hậu trường phim
07:38:25 30/03/2025
Nhan sắc và học vấn đáng nể của con gái NSND Trần Nhượng
Sao việt
07:33:52 30/03/2025
Bức ảnh tưởng chừng vô hại khiến Rosé (BLACKPINK) chìm trong "bão lửa" chỉ trích
Sao châu á
07:23:42 30/03/2025
Tìm người thân bé gái sơ sinh bị bỏ rơi với lời nhắn "đừng tìm mẹ bé vì mẹ bé đã đi về quê..."
Netizen
06:52:53 30/03/2025