Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm “ở ẩn”

Theo dõi VGT trên

Từng là một mảnh ghép của “Bộ ba sát thủ” đình đám Hà thành cách đây 8 năm, An Japan (Lê Ngọc Hoài An) đã “mất tích” khá lâu trước khi tái xuất trở lại vào năm 2019.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 1

Chào An! Trước tiên An có thể chia sẻ một chút về 2019 vừa qua của nàng không?

Năm 2019 của em có thể nói là khá thành công, em được thử sức ở khá nhiều lĩnh vực như tham gia web drama kiểu sitcom chiếu ở trên mạng. Lần đầu tiên em được đóng một bộ phim khoảng 15 tập, và được đóng vai chính. Trước đây em chỉ quay MV, phim ngắn thôi chứ chưa đóng phim dài như vậy bao giờ. Em cũng tập tành làm vlogger, quay video Youtube. Chân ướt chân ráo vào lĩnh vực này, em chọn làm về 2 chủ đề em đam mê là ẩm thực và du lịch, may mắn cũng được ủng hộ nhiệt tình và mội người vẫn nhớ em là An Japan.

An thấy mình của tuổi 16 và tuổi 24 khác nhau như thế nào?

Khác rất nhiều. Bây giờ em vẫn không thể tin mình 24 tuổi rồi. Cảm giác năm 16 tuổi mới chỉ đấy thôi. Nhìn lại bức ảnh trên FB gợi nhắc ngày này năm xưa, em thấy mình cực kỳ ngây thơ, non trẻ, chưa suy nghĩ nhiều, chưa có nhiều kinh nghiệm sống như bây giờ.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 2

Từ lúc An nổi tiếng cho đến bây giờ thì có nhiều người nói là An xinh nhưng khá nhạt nhòa. Vì An không đánh bóng tên tuổi của mình, không có scandal hot… An nghĩ sao về điều đó?

Em cũng biết là có nhiều luồng ý kiến về bản thân mình nhưng em nổi tiếng từ khi còn quá trẻ nên chủ yếu vẫn phải tập trung vào việc học, chiếm hầu hết thời gian nên em không thể đẩy mạnh thêm cả hoạt động nghệ thuật, lại càng khó

Sau khi tốt nghiệp rồi thì em tập trung xây dựng hình ảnh của mình nhiều hơn, cũng như làm những hoạt động yêu thích mà trước đây chưa có thời gian để làm.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 3

Tại sao em chọn “nghệ danh” của mình là An Japan mà không phải tên khác?

Câu này rất nhiều người hỏi rồi, hầu như ai gặp cũng hỏi vì sao tên em lại như thế. Thực ra sự tích cái tên này cũng đơn giản, từ cấp 2 em đặt tên FB của mình như vậy rồi. Em thấy An Japan nghe nó khá là vần với nhau, cũng “kêu”. Và hồi đó em cũng chụp một bộ ảnh phong cách Nhật Bản, các bạn bảo trông giống người Nhật đấy nên cái tên An Japan gắn với em luôn, từ cấp 2 đến bây giờ.

Giờ mà gọi tên thật Hoài An chắc mọi người không biết ai luôn!

Nếu nhận ra em ở ngoài đường, có ai từng cư xử khiếm nhã với em không?

Thực ra thì em cũng chưa gặp người nào cư xử khiếm nhã với em cả. Hầu như em thấy mọi người rất dễ thương, mọi người nhận ra và bảo: Ô, An Japan kìa, rồi xin chụp ảnh cùng nữa, em rất vui. Dù lâu nay em ít hoạt động nhưng vẫn được yêu mến như vậy, thực sự cảm ơn mọi người.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 4

“Bộ ba sát thủ” đình đám một thời giờ ra sao rồi? An và Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên vẫn giữ liên lạc chứ?

Mối quan hệ của bọn em vẫn bình thường, nhưng lớn lên mỗi người đi theo một con đường riêng, ở một nơi khác nhau, nên là nếu có dịp mới được gặp nhau, không có nhiều thời gian chơi thân như trước. Em ở Hà Nội, Quỳnh Anh thì ở Sài Gòn, Tiên ở Nhật, nhưng vẫn hỏi thăm nhau, có cơ hội vẫn gặp gỡ.

Lần gần nhất em gặp Tiên khi bạn về nước, gặp nhau trò chuyện, bàn công việc. Còn Quỳnh Anh thì gặp trong Sài Gòn. Em cũng ít khi vào đó, một năm chỉ 1 – 2 lần thôi.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 5

Ồ vậy cái tên “Bộ 3 sát thủ” là xuất phát từ đâu nhỉ?

Hồi đó bọn em có chụp một bộ ảnh chung, sau đó không biết ai đó ở trên mạng đã lập ra một fanpage Facebook ghi là “Bộ ba sát thủ” gì đấy. Cách đây 8 năm rồi. Nghe rất dễ thương, nên bọn em để nguyên vậy luôn.

Trong “Bộ 3 sát thủ” thì An là người kín tiếng nhất, An nghĩ sao về việc nổi tiếng bằng scandal?

Quan điểm của em từ trước đến giờ là càng tránh xa scandal càng tốt. Em không ủng hộ việc đó, và em không muốn gây ấn tượng xấu, hoặc khiến mọi người nghĩ đến mình là nhăn mặt. Em muốn một cái gì đấy bền lâu trong lòng mọi người, đẹp và truyền cảm hứng. Nó sẽ đọng lại lâu hơn là scandal, chỉ ầm ĩ một thời gian ngắn rồi thôi.

Từ hồi còn đi học cho đến bây giờ, An có bị áp lực bởi việc nổi tiếng không?

Tất nhiên là rất áp lực. Em nhớ nhất là hồi cấp 3, vừa mới nổi tiếng và còn trẻ quá nên khi “Bộ ba sát thủ” lên sóng có rất nhiều ý kiến trái chiều, có người khen có người chê, có người thêu dệt cả những chuyện sai hoàn toàn. Khi biết được thì em rất buồn phiền, rồi áp lực về chuyện bị soi mói thành tích học tập nữa. Nhất là hồi thi đại học, em cực kỳ stress, mặt đầy mụn, bởi nghĩ nếu kết quả không tốt mọi người sẽ cười chê, đánh giá mình là chỉ xinh đẹp thôi chứ không học hành gì. May mắn là kết quả được như ý muốn, nhẹ nhõm hơn hẳn (cười).

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 6

Thế còn gia đình An phản ứng thế nào khi con gái trở thành hot girl?

Lúc đầu thì mẹ em cực kỳ phản đối. Ngày xưa em nhớ những lúc phải đi chụp ảnh thời trang cho các shop quần áo em toàn phải nói dối mẹ là con đi chơi, hoặc đi làm gì đấy. Vì mẹ em không đồng ý chuyện đang đi học lại đi làm cái việc bên lề như thế, sẽ không tập trung vào việc học, dễ bị cám dỗ. Mẹ cũng chưa định hình được nghề nghiệp mà con gái theo đuổi như thế nào, vì thời điểm cách đây nhiều năm thì chụp mẫu ảnh chưa phổ biến.

Nhưng sau một thời gian thì em cũng chứng minh được khả năng, bản lĩnh của mình, học hành không bị sa sút. Đợt đó em tham gia cuộc thi ảnh do Kênh 14 tổ chức, phải kêu gọi nhờ mọi người vote cho mình nên không thể giấu mẹ được nữa. Em ngồi nói chuyện, thuyết phục mẹ rất là nhiều. May mắn là mẹ cũng xuôi dần, lên mạng tìm hiểu, xem thành quả con gái đạt được là những bộ ảnh nghiêm túc chứ không phải đua đòi trào lưu gì. Thế là từ đấy mẹ rất quan tâm đến những hoạt động của em và cũng ủng hộ, chia sẻ công việc của em với mọi người, mỗi lần khoe con gái mẹ vui hơn hẳn (cười).

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 7

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 8

Video đang HOT

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 9

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 10

Từ lúc nổi tiếng đến bây giờ, An có bao giờ hoang mang về con đường mình chọn không? Có bao giờ cảm thấy sợ hãi muốn từ bỏ danh xưng hotgirl để sống một cuộc sống bình yên không?

Chắc chắn là có rồi ạ. Vì bản tân em là một người không thích chia sẻ nhiều về cuộc sống của mình. Có một khoảng thời gian em thấy cuộc sống riêng tư của mình bị nhiều người chú ý quá, làm xáo trộn hết, khiến em mệt mỏi và mông lung về việc mình có nên theo sự nghiệp này không hay mình nên chọn một công việc ổn định hơn, nhàn hạ hơn.

Trước đây em luôn nghĩ là chắc sau này mình sẽ chỉ làm mẫu ảnh bên lề thôi. Học hành xong, em sẽ ngồi văn phòng 8 tiếng. Nhưng rồi dần dần em thấy mình không phù hợp với một công việc dậm chân tại chỗ như vậy. Em thích thử sức mình ở nhiều lĩnh vực, thích bay nhảy tự do và cũng cảm thấy mình hợp với con đường nghệ thuật hơn, nên em quyết định ra khỏi vùng an toàn.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 11

Được biết là An cũng kinh doanh một tiệm cafe nhỏ xinh, làm cô chủ nhỏ có khó khăn quá không?

Hiện tại em kinh doanh 2 mảng, một là tiệm cafe thì em là cổ đông nhỏ của quán thôi, và hai là mở shop quần áo thời trang nữ, em góp chung với một người bạn thân. Kinh doanh thời trang là chính, còn cafe chỉ là đầu tư thêm thôi.

Em bắt đầu kinh doanh quán cafe 3 năm trước, còn thời trang thì cũng khá lâu rồi – 5 năm. Hồi đó còn học cấp 3 nên không có thời gian làm nhiều. Khoảng 2 năm vừa rồi em mở rộng quy mô hơn, nói chung mọi chuyện khá là thuận lợi. Việc đầu tư kinh doanh cũng giúp em có thêm nhiều bài học bổ ích.

An tự nhận xét mình là một cô gái như thế nào?

Khá là khó nói. Em nghĩ là phóng khoáng, khá nội tâm và… mọi người đoán thử xem (cười).

Thực tế thì An cũng vui tính cởi mở đấy chứ?

(Cười) Một chút thôi ạ. Em cũng không dám tự nhận. Nói chung em cũng là một người vui vẻ, mang sự không khí thoải mái đến cho mọi người, nhưng em cũng rất nội tâm, luôn mang suy nghĩ ở trong mình.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 12

Mọi người nói An lạc quan, hay cười, dễ thương, hồn nhiên. Vậy có khi nào An khóc hay buồn hoặc bị suy sụp tinh thần, ngoài chuyện thất tình ra?

Có chứ ạ. Trong cuộc sống có rất nhiều chuyện như gia đình, công việc. Và em là một người hay khóc thầm. Ở ngoài mặt thì em sẽ cố nén em không thể hiện ra nhưng khi ở một mình thì em mới giải tỏa cảm xúc của mình. Em không thích đề người khác nhìn thấy lúc mình yếu đuối như vậy. Bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn thế thôi nhưng thực ra thì cũng hay một mình khóc thầm lắm.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 13

An có từng cảm thấy hối hận về điều gì đó đã từng xảy ra và muốn sửa chữa lại chuyện cũ không?

Tất nhiên là đôi khi trong cuộc sống ai cũng có lúc nghĩ lại và nói câu “giá như”. Nhưng em nghĩ nói như thế cũng không có ích gì cả, tư tưởng của em luôn là chuyện gì đã xảy qua rồi thì mình phải chấp nhận nó, nhìn vào cái thực tế đấy và nghĩ xem mình sẽ giải quyết hay vượt qua như thế nào, mình phải rút kinh nghiệm từ chuyện đó để làm tốt hơn ở những lần khác. Chuyện gì xảy ra cũng có lý do của nó, kể cả tốt hay xấu. Chuyện tốt thì chắc chắn là vui rồi nhưng chuyện xấu thì nghĩ lại mình cũng đã rút ra được kinh nghiệm, bài học xương máu gì đấy.

Chắc là em cũng không muốn quay lại khoảng thời gian nào cả. Em thấy mọi thứ gần như đã được sắp đặt rồi, mình cứ trải qua thôi để hoàn thiện bản thân mình hơn.

An thích mình của ngày xưa hay của bây giờ hơn?

Em thích em của bây giờ hơn. Ngày xưa thực sự là rất trẻ trung nhưng bây giờ mình tự tin vào bản thân hơn, có nhiều kinh nghiệm, có thể chủ động trong các công việc của mình, trong những việc mình mong muốn. Mình tự tin khi có những đúc kết từ quá khứ để có những lựa chọn tốt của bây giờ.

8 năm qua có biến cố gì xảy ra ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của An không?

Có chứ. Đó là câu chuyện mà em nghĩ ai cũng từng trải qua lúc thanh xuân. Đó là một lần em thất tình. Năm 19 tuổi. Em suy sụp trong khoảng thời gian dài, nhận ra nhiều thứ mình từng nghĩ lại không phải như vậy, khiến bản thân phải thay đổi.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 14

Chàng trai năm 19 tuổi ấy bây giờ đối với An như thế nào nhỉ?

Bọn em vẫn là bạn bè bình thường thôi ạ. Em không để bụng gì cả, thực ra là bọn em chia tay cũng êm đẹp, không có lý do gì quá căng thẳng để không nhìn được mặt nhau, không trò chuyện được nữa.

Sau mối tình ấy em mất 2 năm trời không thể yêu một ai. Bản thân em không muốn tiếp tục một mối tình nào cả vì lúc đấy em đã quá là mệt mỏi rồi. Và cũng cảm thấy không một ai phù hợp. Nói chung em cũng muốn có một khoảng thời gian cho mình lặng đi một chút để mọi thứ rõ ràng, cẩn thận hơn.

Vậy hiện tại thì nàng hot girl bao chàng mê đã có ai theo đuổi chưa?

Em có bạn trai 4 năm rồi ạ. Anh ấy đã chấm dứt 2 năm sợ yêu của em đấy (cười).

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 15

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 16

Thế An có dự định tiến xa hơn không?

Đấy là việc của tương lai. Em khá kỹ tính, nên em muốn lựa chọn một người mà em có thể gắn bó lâu dài với người đó. Nhưng mà cuộc sống không nói trước điều gì cả. Tạm thời em cứ đi theo những kế hoạch trước mắt thôi, và cứ yêu đến khi cảm thấy thích hợp mới quyết định dấu mốc mới.

An có công khai mối tình hiện tại của mình không?

Em không công khai hoàn toàn nhưng em cũng không giấu. Em không thích đem chuyện riêng tư tình cảm của mình lên để khoe hay là thể hiện ra cho mọi người biết nhiều. Vì em nghĩ cái gì của mình chỉ mình giữ thôi thì nó ý nghĩa và nó đặc biệt hơn. Để mọi người biết nhiều quá rồi thì theo em nó không được lâu bền.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 17

Bạn trai hiện tại của An là người đàn ông như thế nào mà khiến An tin tưởng và yêu được lâu đến thế?

Anh ấy hơn em 1 tuổi thôi. Là một người rất vui tính, vui vẻ, hiền lành nên là hay bị em bắt nạt một chút. Bọn em quen nhau từ khoảng 8 năm về trước, nên em cũng hiểu khá rõ về chặng đường trưởng thành của anh ấy, em biết bạn trai mình đã chín chắn, trưởng thành hơn rất nhiều. Gần như không bao giờ khiến em phải nghi ngờ hay là lo nghĩ về vấn đề gì cả, luôn chia sẻ mọi thứ cùng nhau. Thậm chí bọn em cùng nhau chơi game như 2 người bạn thân. Ở bên anh ý em cảm thấy rất là thoải mái, được là chính mình.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 18

Quan điểm của An về hôn nhân như thế nào?

Thực ra từ trước đến giờ em chưa bao giờ nghĩ nghiêm túc là mình sắp phải kết hôn rồi. Em khá sốc khi nghĩ đến việc tuổi của mình đã sắp phải kết hôn rồi. Gặp họ hàng người thân mọi người đều hỏi bao giờ cưới. Bạn trai em thì cũng không giục đâu, vì bọn em đều còn trẻ mà, bọn em cũng mải chơi, còn trẻ nên chưa muốn cưới vội. Em chưa nghĩ ra một ngày mình không được ở với mẹ nữa sẽ như thế nào! Nên là chuyện đấy chắc là ở tương lai vài năm nữa.

Trong những người gần gũi nhất bên cạnh, ai là người tác động nhiều nhất đến cuộc sống của An?

Là anh trai em ạ. Anh ấy chính là người giúp em bén duyên với sự nghiệp làm mẫu ảnh, tác động đến cả sở thích, suy nghĩ và những quyết định quan trọng trong cuộc đời em như thi Đại học. Anh trai lớn hơn em rất nhiều tuổi, tận một giáp. Bố em mất sớm lúc em mới 3 tuổi thôi, nên anh trai gần như trở thành một người ba thay thế, hướng dẫn, chỉ bảo em, định hướng cho em nhiều điều.

Mẹ cũng là người ảnh hưởng nhiều đến em trong những tư tưởng suy nghĩ, bà làm giáo viên nên cũng khá nghiêm khắc, em phải cảm ơn những nguyên tắc trong gia đình đã tôi luyện em thành một người như ngày hôm nay. Bản lĩnh và cũng rất tỉnh táo để biết lựa chọn điều gì tốt, điều gì xấu cho bản thân mình.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 19

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 20

Trong suốt thời gian “ở ẩn” vừa qua An có chỉnh sửa nhan sắc chút nào không?

Em không ạ. Trước đây em cũng giống nhiều người, có cái nhìn khắt khe về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng thực sự bây giờ ngành thẩm mỹ rất phát triển và có nhiều phương pháp làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người, nên em dần thay đổi suy nghĩ thoáng hơn.

Em thấy mình may mắn vì gương mặt không cần chỉnh sửa gì, ai cũng nói là ổn rồi, nên thôi em sẽ để tự nhiên vậy thôi, không dao kéo gì hết. Có thể vì giờ lớn rồi, biết trang điểm, chăm chút ngoại hình hơn nên trông em hơi khác hồi xưa, mọi người nghi vấn em thẩm mỹ thì em cũng không ngại khẳng định là em không sửa gì cả.

Sở thích của An là gì?

Em thích đi du lịch. Ngoài ra lúc rảnh rỗi thì em thích chơi game điện thoại. Em cũng thích nghe nhạc, hát, đi cà phê và shopping với các bạn. Em là một con nghiện shopping ạ.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 21

Ồ thế thì chắc An chi tiêu mạnh tay lắm nhỉ?

Nói thật thì nhiều lúc em chi tiêu hơi bị quá tay, và em cũng khá là thoải mái với bạn bè chuyện tiền bạc. Nhưng mà em luôn có giới hạn để không tiêu quá mức quy định. Em cũng bị “bệnh” chung của phụ nữ là hay lên mạng lướt web xem shop nọ đồ kia, suốt ngày lạc vào các trang FB hay Instagram bán mỹ phẩm, quần áo váy vóc. Không bỏ được!

Nàng có đam mê hàng hiệu không?

Có chứ, nhưng em chưa dư dả để mạnh tay chi tiền vào hàng hiệu nên em chỉ thích xem và cập nhật xu hướng của các trang hàng hiệu thôi. Thi thoảng em cũng tự thưởng cho mình một món đồ hiệu, xong rồi lại tiếc (cười). Tự nhiên tài khoản của mình giảm đi một khoản lớn, rất hụt hẫng nhưng em thấy nó đáng đồng tiền bát gạo.

Món đắt nhất em từng mua là một chiếc túi, em quyết định tậu nó vì thích từ lâu rồi, đến giờ em vẫn dùng thường xuyên.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 22

Trong 24 cái Tết đã qua, đối với An cái nào là đáng nhớ nhất?

Tất cả những mùa Tết đã qua mùa nào cũng có những kỉ niệm riêng. Vì bố em mất sớm nên mỗi lúc Tết đến đều quây quần bên mẹ, từ trước đến nay em chưa bao giờ đi xem pháo hoa ở ngoài cả. Ngày xưa còn bé em đứng trên tầng 3 có thể nhìn ra ngoài xa xa, nhưng bây giờ nhà cao xây lên hết rồi, em chỉ thấy được trên TV thôi.

Giao thừa lúc nào em và gia đình anh trai cũng ở nhà với mẹ, cúng xong mọi người sẽ chúc mừng, uống rượu vang, lì xì cho nhau rồi ai muốn đi đâu thì đi. Mấy năm nay thì em có bạn trai nên qua giao thừa đều cùng nhau đi chơi, đi chùa, ngắm phố xá một chút rồi về.

Tết An thường làm gì?

Ôi, nghĩ đến Tết em chỉ nghĩ đến dọn nhà thôi. Sợ kinh khủng khiếp. Từ bé đến giờ đã cảm thấy rất “áp lực”, cứ đến Tết là phải dọn nhà rất nhiều. Không hiểu sao nhiều thứ để dọn như thế. Ngoài ra thì công việc chính trong Tết của em là rửa bát, lau nhà, quét nhà, dọn dẹp các thứ.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 23

Chắc nhiều người vẫn chưa hình dung ra hot girl An Japan xắn tay dọn nhà rửa bát thì trông như thế nào nhỉ?

Anh trai em có lần chụp ảnh em phải đứng lên một cái ghế để lau cổng sắt đấy. Phải lau từng cái hoa văn trên cái cổng đó ạ. Nỗi ám ảnh sợ hãi chung của quá nhiều người (cười). Nhà em không có giúp việc, em được mẹ dạy hết mọi thứ từ nhỏ, nên em có thể nấu nướng dọn dẹp như bao cô gái khác thôi, chẳng phải tiểu thư hay gì cả.

Vậy sang tuổi mới thì An mong muốn mọi người sẽ đón nhận em với hình tượng như thế nào?

Em luôn hướng tới hình ảnh một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Tự mình đưa sự nghiệp của mình phát triển không cần dựa dẫm vào ai. Em cũng đã thử sức ở nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên, chụp ảnh mẫu… nên em cũng mong trong thời gian tới những hoạt động của mình sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 24

An cảm thấy món quà giá trị nhất, hạnh phúc nhất trong dịp năm mới này là gì?

Thực ra nó không phải món quà trực tiếp cho bản thân em, mà là quà dành cho mẹ em. Nó làm cho em cảm thấy ấm lòng và tự hào về bản thân mình. Mỗi năm Tết đến em luôn đưa tặng mẹ một khoản tiền, tuy không quá lớn nhưng bản thân em thấy vui, còn mẹ cũng rất hạnh phúc, hãnh diện vì con gái. Đó là điều tuyệt vời nhất đối với em rồi. Còn quà cho bản thân thì em không muốn gì đặc biệt lắm.

Gặp gỡ đầu năm với quý cô tuổi Chuột An Japan: Từ hot girl áo trắng đến cô chủ nhỏ ở tuổi 24 sau 8 năm ở ẩn - Hình 25

An có dự định gì mới trong năm 2020 này không?

Em sẽ đẩy mạnh làm vlog, trở thành một Youtuber chăm chỉ. Em có thể chia sẻ cho mọi người những điều em cảm thấy thú vị trong cuộc sống. Em cũng muốn tập trung vào kinh doanh, có thể mở một cửa hàng thời trang to hơn, mở rộng sang lĩnh vực khác và sẽ thử sức mình nhiều hơn trong vai trò diễn viên, MC.

An có thể gửi lời chúc đến độc giả Afamily nhân dịp đầu xuân năm mới không?

Em muốn chúc tất cả mọi người đều có một năm mới với tâm thế thật là vui vẻ, thật rộn ràng và năm mới ai cũng được vạn sự như ý!

Theo Helino

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám

Những bộ ba này hội tụ toàn hot girl nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, có nhóm duy trì tình bạn 10 năm kể từ khi được dân mạng biết đến.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 1

Khoảng năm 2010-2011, "bộ ba sát thủ Hà thành" gồm Quỳnh Anh Shyn, An Japan Mẫn Tiên (đều sinh năm 1996) phủ sóng hình ảnh khắp các diễn đàn mạng xã hội. Với ngoại hình xinh xắn cùng phong cách thời trang dễ thương và "trending" thời bấy giờ, 3 cô gái nhanh chóng trở thành hot teen đình đám trong giới trẻ.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 2

Sau gần 10 năm nổi tiếng, "bộ ba sát thủ" ít có cơ hội gặp lại nhau bởi mỗi người theo đuổi đam mê riêng. Trong 3 cô gái, Quỳnh Anh Shyn (Phí Quỳnh Anh) đạt được nhiều thành công nhất trong hoạt động nghệ thuật. Cô được xem là fashion icon trong giới trẻ Việt và lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh, MC, beauty blogger. Trong khi đó, An Japan (Lê Ngọc Hoài An) hiện chủ yếu làm quảng cáo, chụp lookbook cho các nhãn hàng. Còn Mẫn Tiên (Nguyễn Mẫn Thủy Tiên) đang học tại ĐH Ritsumeikan Asia Pacific University, Nhật Bản.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 3

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 4

Về phong cách, Quỳnh Anh Shyn cũng là người có những thay đổi rõ rệt nhất. 9X hiện luôn trang điểm sắc nét, nhuộm tóc sáng màu và thường xuyên khoe ảnh mặc bikini, đồ cá tính. Trái lại, An Japan và Mẫn Tiên vẫn trung thành với phong cách nữ tính, thanh lịch. Thỉnh thoảng, 2 hot girl này cũng "đổi gió" sang diện đồ gợi cảm và nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 5

Đều được biết tới qua các cuộc thi tuổi teen vào khoảng năm 2008-2009, Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino còn cùng thành lập nhóm nhạc mang tên B.sily vào năm 2011. Dù nhận được phản hồi tích cực của khán giả về dòng nhạc và phong cách, nhóm tan rã sau một năm bởi mỗi thành viên đều có hướng đi riêng.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 6

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 7

Sau 11 năm chơi với nhau, 3 hot girl đời đầu vẫn duy trì tình bạn thân thiết và cùng check-in mỗi dịp tụ tập. Về cuộc sống hiện tại, Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền, sinh năm 1989) sở hữu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình, thường xuyên đi du lịch ở những nơi đắt đỏ, sang trọng nổi tiếng thế giới. Sau khi sinh 2 con, Emily (Nguyễn Hương Ly, sinh năm 1989) tập trung phát triển sự nghiệp ca hát cùng chồng là rapper Big Daddy. Em út Hạnh Sino (Nguyễn Mỹ Hạnh, sinh năm 1990) hiện tập trung cho sự nghiệp ca hát và người mẫu ảnh.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 8

Cùng sinh năm 1990, sở hữu ngoại hình gợi cảm và đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp, Phanh Lee - Vũ Thu Hoài - Huyền Lizzie có nhiều điểm chung để trở thành bộ ba thân thiết. 3 hot girl thường xuyên đi du lịch chung, diện đồ nhóm và chăm chỉ đăng ảnh selfie lên trang cá nhân. Dân mạng nhận xét họ là bộ ba quyến rũ, hút người nhìn nhất trong làng hot girl hiện nay.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 9

Trong nhóm bạn, Phanh Lee (Lê Phương Anh) là người xuất hiện nhiều nhất trong vai trò diễn viên. Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) cũng tham gia diễn xuất song song với kinh doanh cửa hàng ăn uống ở Hà Nội. Công việc chính của Vũ Thu Hoài là MC Thể thao tại Truyền hình K , chủ cửa hàng thời trang tự thiết kế và thỉnh thoảng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 10

Một trong những nhóm bạn thân được giới trẻ yêu mến hiện nay là bộ ba Kaity Nguyễn - Kiều Trinh Xíu - Trang Hý. Tuy có phong cách "không liên quan", cả 3 thường xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và đi du lịch chung khiến nhiều người nói trông như chị em trong nhà.

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 11

Ngày ấy - bây giờ của 'bộ ba sát thủ' và các nhóm hot girl đình đám - Hình 12

Kaity Nguyễn (Nguyễn Ngọc Bình Kaity, sinh năm 2000) là diễn viên trẻ nổi lên từ vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh Em chưa 18. Kiều Trinh Xíu (Nguyễn Hoàng Kiều Trinh, sinh năm 1994) là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội, chơi thân với Kaity Nguyễn sau khi đóng chung phim. Trang Hý (Lê Ngọc Minh Trang, sinh năm 1997) được xem là "ít liên quan" với hội khi sở hữu phong cách năng động và tính cách "lầy lội", khác với vẻ nữ tính của hai cô bạn thân.

Theo Zing

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"Clip: Xe bán tải bị đâm nát trên đường tại Sơn La, bé gái trong xe không ngừng hoảng loạn kêu cứu "bố ơi"
17:06:21 22/02/2025
Sau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMITSau vụ ồn ào Maybach, Lọ Lem flex luôn 16 tuổi kiếm hơn 1 tỷ, tự trả toàn bộ học phí ĐH RMIT
14:35:12 21/02/2025
"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?"Thần đồng" học xong chương trình tiểu học trong 1,5 ngày, 10 tuổi thi đỗ ĐH nhưng nhanh chóng lâm vào bi kịch: Chuyện gì đã xảy ra?
21:01:39 22/02/2025
Tài xế lái xe riêng của tỷ phú Lý Gia Thành từ chối 6,5 tỷ vì đã tiết kiệm được 65 tỷ: Ai cũng sốc khi nghe cách để giàuTài xế lái xe riêng của tỷ phú Lý Gia Thành từ chối 6,5 tỷ vì đã tiết kiệm được 65 tỷ: Ai cũng sốc khi nghe cách để giàu
12:22:40 22/02/2025
Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!Bức ảnh trích xuất camera khiến bà mẹ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội: Cô ăn mặc đẹp nhưng hành động lại quá xấu xí!
16:59:48 22/02/2025
Du lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bayDu lịch Việt Nam trúng "sít rịt" thành sao hạng A, nhiều khách Tây hoảng hốt vì được fan vây kín ở sân bay
22:21:50 22/02/2025
Chấm bài học sinh lớp 1, giáo viên vội vàng tìm thuốc đau đầu để uống: Gen Alpha cỡ này, Gen Z không có tuổi!Chấm bài học sinh lớp 1, giáo viên vội vàng tìm thuốc đau đầu để uống: Gen Alpha cỡ này, Gen Z không có tuổi!
14:39:58 21/02/2025
Nữ lực sĩ 17 tuổi tử vong thương tâm vì bị tạ 270kg đè vào cổNữ lực sĩ 17 tuổi tử vong thương tâm vì bị tạ 270kg đè vào cổ
10:19:44 22/02/2025

Tin đang nóng

Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"Chồng H'Hen Niê tung loạt ảnh hẹn hò bí mật suốt 7 năm, netizen liền phán: "Bị block là xứng đáng!"
20:13:29 22/02/2025
Kinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộKinh hoàng clip nữ diễn viên bị xe đụng, hoảng loạn nhưng phản ứng của ekip mới gây phẫn nộ
19:49:08 22/02/2025
Nam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổiNam thần "ma ca rồng" của showbiz bất ngờ thông báo hủy cưới, chia tay bạn gái diễn viên kém 19 tuổi
19:58:35 22/02/2025
Lại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy ViênLại thêm drama: Xuất hiện 1 nhân vật đặc biệt vội bay từ Hàn Quốc đến "cứu" chồng Từ Hy Viên
18:41:47 22/02/2025
1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà1,4 triệu người hóng xem con trai Nhã Phương có 1 hành động lạ giữa đêm lúc Trường Giang vắng nhà
20:18:31 22/02/2025
Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!Cuối cùng, nỗi lo sợ của MC Quyền Linh với Lọ Lem - Hạt Dẻ đã xảy đến!
20:36:02 22/02/2025
Quách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kínQuách Phú Thành rời quê vợ trong đêm vì bị khán giả vây kín
22:16:12 22/02/2025
Trang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chútTrang Nhung tuổi 39: Mang thai lần 3, chồng đạo diễn chăm lo từng chút
22:12:15 22/02/2025

Tin mới nhất

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

Bóc profile hệ tư tưởng "F4 Vũng Tàu" đang ầm ầm cõi mạng, đu trend này chưa các người đẹp?

22:23:09 22/02/2025
Lướt TikTok thời gian gần đây, hẳn cộng đồng mạng đều cảm thấy tò mò khi hệ tư tưởng F4 Vũng Tàu xâm chiếm. Nhiều người thắc mắc, đoạn clip chỉ đơn giản là một hội bạn thân cùng đứng quay trend
Màn pressing sang tận thế giới bên kia của bà ngoại 90 tuổi gây sốt trong chuỗi "chuyện kì lạ về ông bà tôi"

Màn pressing sang tận thế giới bên kia của bà ngoại 90 tuổi gây sốt trong chuỗi "chuyện kì lạ về ông bà tôi"

20:24:35 22/02/2025
Netizen cũng thay nhau chia sẻ những câu chuyện hài hước về ông, bà khiến ai nghe thấy cũng bật cười: Chắc sau mình cũng vậy đó!
Hành động của một đứa trẻ khiến người dân cả khu chung cư nửa đêm phải dậy khắc phục: Đi làm về mệt còn ôm "bụng" tức!

Hành động của một đứa trẻ khiến người dân cả khu chung cư nửa đêm phải dậy khắc phục: Đi làm về mệt còn ôm "bụng" tức!

18:16:11 22/02/2025
Nuôi dạy con chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Ai cũng mong muốn con mình ngoan ngoãn, lễ phép, nhưng thực tế lại thường chẳng giống như kỳ vọng.
Cô gái đấu vật với trai làng kiếm hơn 50 triệu đồng

Cô gái đấu vật với trai làng kiếm hơn 50 triệu đồng

17:24:32 22/02/2025
Nữ vận động viên Nguyễn Anh Thơ (sinh năm 2002) gây sốt trên mạng xã hội khi tham gia các lễ hội đầu năm mới để đấu vật với... trai làng.
Tiết kiệm gần 2,3 tỷ đồng để nghỉ hưu ở tuổi 40, cô gái gen Z gây tranh cãi

Tiết kiệm gần 2,3 tỷ đồng để nghỉ hưu ở tuổi 40, cô gái gen Z gây tranh cãi

17:22:17 22/02/2025
Cô gái Anh tiết kiệm được một khoản tiền để nghỉ hưu ở tuổi 40, nhưng một số người nóicô đang bỏ lỡ tuổi trẻ và khuyên cô nên sống hết mình cho hiện tại.
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây ghi lại cảnh tượng gây ám ảnh từ ô cửa sổ chung cư: "Tim tôi như muốn nhảy ra ngoài..."

Đoạn video vỏn vẹn 20 giây ghi lại cảnh tượng gây ám ảnh từ ô cửa sổ chung cư: "Tim tôi như muốn nhảy ra ngoài..."

17:11:16 22/02/2025
Trẻ nhỏ thường hiếu động và tò mò, nhưng điều này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểmkhi ở nhà. Việc đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi là điều quan trọng mà cha mẹ cần đặc biệt quan tâm.
Nghe tiếng động ngoài bể nước, chủ nhà lạnh sống lưng khi phát hiện "vị khách lạ" ghé đến nhà trong đêm tối

Nghe tiếng động ngoài bể nước, chủ nhà lạnh sống lưng khi phát hiện "vị khách lạ" ghé đến nhà trong đêm tối

17:03:37 22/02/2025
Người phụ nữ hoảng sợ khi bất ngờ phát hiện vị khách không mời xuất hiện ngoài bể nước sau hàng loạt tiếng động lạ.
Bà mẹ ở phố cổ Hà Nội lương 5 triệu/tháng kể chuyện học của con, nhiều người đỏ mặt: Thôi, đừng cãi nhau chuyện học thêm nữa!

Bà mẹ ở phố cổ Hà Nội lương 5 triệu/tháng kể chuyện học của con, nhiều người đỏ mặt: Thôi, đừng cãi nhau chuyện học thêm nữa!

16:59:06 22/02/2025
Mới đây, chia sẻ về thu nhập và các khoản chi tiêu trong gia đình của một bà mẹ U40 thu hút sự chú ý. Được biết, chị năm nay gần 40 tuổi, chồng gần 50 tuổi sống ở phố cổ, trung tâm Hà Nội, cách Hồ Gươm 300m.
Cưới giám đốc Tây hơn 14 tuổi, vợ trẻ tiết lộ điều bất ổn mỗi đêm ngủ cùng chồng

Cưới giám đốc Tây hơn 14 tuổi, vợ trẻ tiết lộ điều bất ổn mỗi đêm ngủ cùng chồng

16:57:26 22/02/2025
Thanh đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều khi quyết định nhận lời làm bạn gái của Daniel bởi tình yêu với người đàn ông này là một thử thách lớn với cô.
Cơ trưởng uống cả lít bia trước giờ bay khiến hãng hàng không bị 'vạ lây'

Cơ trưởng uống cả lít bia trước giờ bay khiến hãng hàng không bị 'vạ lây'

15:31:55 22/02/2025
Hãng hàng không giá rẻ Peach Aviation đã bị Cục Hàng không Dân dụng Nhật Bản cảnh cáo sau khi một cơ trưởng của hãng này bị phát hiện nồng độ cồn ngay trước chuyến bay đến Kansai.
Mắc kẹt nhiều giờ trên máy bay, hành khách 'biểu tình' vì không có nước uống

Mắc kẹt nhiều giờ trên máy bay, hành khách 'biểu tình' vì không có nước uống

15:31:21 22/02/2025
Hành khách trên chuyến bay 848 của Allegiant Air đã bị mắc kẹt trong máy bay suốt nhiều giờ đồng hồ mà không có nước uống.
Bí mật lắp camera, chủ nhà sốc nặng khi thấy hành động của giúp việc

Bí mật lắp camera, chủ nhà sốc nặng khi thấy hành động của giúp việc

15:20:02 22/02/2025
Naphonthip Kan , một người giúp việc 46 tuổi đến từ Phitsanulok, Thái Lan đã phải đối mặt với cáo buộc trộm cắp sau khi lấy một khoản tiền lớn vàng và đồ trang sức của chủ để thỏa mãn thú vui cờ bạc.

Có thể bạn quan tâm

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

'Bạn trai' Mỹ Tâm khoe body săn chắc, NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50

Sao việt

23:57:41 22/02/2025
Diễn viên Mai Tài Phến - bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm mặc áo ba lỗ khoe body săn chắc. NSND Mỹ Uyên trẻ đẹp tuổi U50.
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương: Phim y khoa Hàn Quốc một lần nữa thắng lớn!

Phim châu á

23:50:58 22/02/2025
Trung Tâm Chăm Sóc Chấn Thương (The Trauma Code: Heroes on Call) đã thành công tái hiện chân thực những thách thức của hệ thống y tế hiện đại, đồng thời tôn vinh nghị lực và sức mạnh con người!
Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Đây là Lan Ngọc hay Bạch Lộc?

Hậu trường phim

23:42:16 22/02/2025
Bức hình này đang khiến cư dân mạng cực lú vì không biết người trong hình là Ninh Dương Lan Ngọc hay mỹ nhân Hoa ngữ Bạch Lộc.
G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

G-Dragon phát hành teaser MV mới gây phấn khích

Nhạc quốc tế

23:35:35 22/02/2025
Trưa nay (22/2), G-Dragon đã công bố teaser của MV mới Too Bad trên các kênh thông tin cá nhân của mình, tại các nền tảng như Youtube, Instagram...
Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Tân Sơn Nhất chật kín fan vì cặp đôi bách hợp hot nhất Thái Lan, nhìn đến nhan sắc mà "sốc visual"!

Sao châu á

23:29:46 22/02/2025
Không quản ngại đường xa, rất nhiều fan đã ra đón cặp đôi girllove hot nhất hiện nay, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Tân Sơn Nhất.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Hồ Quang Hiếu tiết lộ cuộc sống sau khi lấy vợ, có con

Tv show

22:47:26 22/02/2025
Trong chương trình Khách hàng là thượng đế , Hồ Quang Hiếu có những tiết lộ với Trường Giang và Hoa hậu Mai Phương về cuộc sống sau khi có con đầu lòng.
Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Hamas thả thêm 5 con tin tại Gaza

Thế giới

22:14:27 22/02/2025
Hai con tin Tal Shoham (40 tuổi) và Avera Mengistu (39 tuổi) đã được thả trước đó tại Rafah, miền Nam Gaza. Con tin thứ sáu, Hisham Al-Sayed (36 tuổi), dự kiến sẽ được thả tại thành phố Gaza.
Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Kim Kardashian hậu ly hôn Kanye West: Là tỷ phú USD, ngày càng quyến rũ

Sao âu mỹ

22:05:38 22/02/2025
Sau khi ly hôn rapper Kanye West, Kim Kardashian tập trung hoàn thiện bản thân, làm việc và nuôi con. Hiện, ngôi sao truyền hình thực tế sở hữu khối tài sản lên tới 1,7 tỷ USD.
Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Lý do tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne chia tay Man City

Sao thể thao

22:04:18 22/02/2025
Manchester City mong ký hợp đồng với Florian Wirtz và Andrea Cambiaso trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, sẵn sàng để tiền vệ kỳ cựu Kevin De Bruyne ra đi.
Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Đã xuất hiện những mặt trái: fan sờ soạng, bám đuôi và có hành vi đầu độc nghệ sĩ - Giới hạn nào cho "văn hoá thần tượng quốc nội"?

Nhạc việt

21:43:25 22/02/2025
Sức mạnh của văn hoá thần tượng thể hiện rõ nhất ở loạt concert cháy vé, với quy mô hàng chục nghìn người của 2 chương trình Anh Trai Say Hi và Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.
Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Chó dại thả rông chạy vào chợ cắn 3 người ở Bình Thuận

Sức khỏe

20:06:11 22/02/2025
Qua xác minh bước đầu, con chó trên đã cắn hai người phường Phú Tài, một người ở xã Hàm Mỹ. Sau khi trình báo những người này đã được cơ quan y tế tiêm huyết thanh kháng dại.