[Gamescom] ‘Rise of Tomb Raider độc quyền trên Xbox’ chỉ là tin đồn nhảm
Phil Spencer – Trưởng dự án Xbox đính chính thông tin về Rise of Tomb Raider.
Rise of Tomb Raider, phần tiếp theo của loạt game Tomb Raider chắc chắn sẽ không độc quyền vĩnh viễn cho hệ máy Xbox One. Đó là những gì mà Phil Spencer – Trưởng dự án Xbox của Microsoft đã khẳng định trong 1 cuộc phỏng vấn với trang tin Eurogamer.
Cuộc phỏng vấn diễn ra chỉ vài giờ sau khi cả Microsoft và Crystal Dynamics xác nhận thông tin về việc tựa game Rise of Tomb Raider sẽ được độc quyền cho Xbox One.
Video đang HOT
Philly Spence
Phil Spencer nhấn mạnh rằng bản hợp đồng được ký giữa Microsoft và Square Enix về việc độc quyền Rise of the Tomb Raider là một bản hợp đồng có “thời hạn nhất định”, và khi kết thúc thời hạn đó Square Enix có toàn quyền quyết định số phận của tựa game. Phil Spencer cũng tiết lộ thêm rằng tựa game này chắc chắn sẽ không chỉ xuất hiện Xbox One mà còn cả trên Xbox360.
cơ hội nào cho những người không sở hữu Xbox?
Phil Spencer cũng chia sẻ rằng ông hoàn toàn thấu hiểu sự giận dữ và nhưng phản hồi tiêu cực từ phía người dùng PC và PlayStation khi chứng kiến tựa game yêu quý biến mất trước mắt họ. Tuy nhiên lơi đinh chinh nay co thể nói là quá trễ khi lượng gạch đá từ các Fan hâm mộ dành cho Microsoft, Square Enix và cả Crystal Dynamics đang ngày một nhiều hơn.
Theo VNE
Rise of the Tomb Raider độc quyền Xbox One chỉ là... tin vịt
Các fan hâm mộ của nàng Lara Croft có thể thở phào trước cập nhật mới này về Rise of the Tomb Raider. Mở đầu Gamescom 2014, ngày hôm qua Microsoft đã ngay lập tức dội một gáo nước lạnh vào cộng đồng fan hâm mộ Tomb Raider với thông tin tựa game mới nhất - Rise of the Tomb Raider sẽ chỉ độc quyền cho hệ máy Xbox One. Nhưng đúng như nhiều người hy vọng và dự đoán, thỏa thuận này chỉ có thời hạn nhất định mà thôi.
Đính chính trong bài phỏng vấn với tạp chí Eurogamer sau khi buổi họp báo kết thúc, phó chủ tịch Microsoft Phil Harrison cho biết: "Đúng vậy, trò chơi chỉ độc quyền trong một thời gian nhất định mà thôi. Chúng tôi không mua thương hiệu Tomb Raider và vì thế cũng không có quyền sở hữu nó. "
Khi được hỏi về việc thời hạn này sẽ kéo dài bao lâu, vị đại diện Microsoft từ chối trả lời. "Có những điều mà tôi không thể tiết lộ ở thời điểm hiện tại vì nó thuộc điều khoản trong thỏa thuận giữa hai bên. " Bên cạnh đó, ông cũng cho biết Rise of the Tomb Raider cũng sẽ ra mắt trên Xbox 360 cùng vào thời điểm mùa nghỉ lễ 2015.
Như vậy là những người đang nóng lòng chờ đợi cuộc phiêu lưu tiếp theo cùng nàng Lara Croft trẻ tuổi đã có thể yên tâm sau khi đối mặt với nỗi thất vọng tràn trề vào ngày hôm qua. Chỉ tội nghiệp cho hãng phát triển Crystal Dynamics bởi họ chắc chắn là những người hứng chịu nhiều gạch đá nhất từ phía cộng đồng kể từ khi Rise of the Tomb Raider công bố độc quyền trên Xbox One.
Theo VNE
Tomb Raider và cuộc chiến Console Nextgen Phần tiếp theo của Tomb Raider đã được giới thiệu tại Gamescom 2014. Tính tới thời điểm này, thông tin về việc Rise of the Tomb Raider độc quyền trên Xbox One đang tràn ngập trên các trang báo, các website về game trên toàn thế giới. Thông tin này hiện thời đang như một cái tát vào mặt cộng đồng người chơi...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Madoka Magica Magia Exedra - siêu phẩm Gacha "mở bát" 2025 mang tin buồn tới cộng đồng game Việt

Xuất hiện thông tin tuyển thủ VCS "nhúng chàm" khiến cộng đồng rúng động?

Vừa ra mắt trên Steam, tựa game này đã nhận 100% review tích cực, lấy cảm hứng lớn từ Harry Potter

Cựu vương CKTG làm điều chưa từng có trong lịch sử với anti-fan, danh tính "thủ phạm" càng bất ngờ

Mới ra mắt, bom tấn đã nhận mưa lời khen, xứng danh siêu phẩm, rating 96% từ game thủ trên Steam

Siêu bom tấn 2025 hé lộ thời lượng game khổng lồ, người chơi lại chuẩn bị thay ổ cứng

Một game di động hấp dẫn giảm giá sâu kỷ lục, giá gốc hơn 200k mà giờ chỉ còn bằng đúng "1 viên kẹo"

Bất ngờ với tựa game có điểm số cao vượt mặt các bom tấn, ứng cử viên "sớm" cho GOTY 2025

T1 bất ngờ mang "ánh sáng" cho Gumayusi và fan giữa lúc drama vẫn căng thẳng

Giảm giá tới 90%, game bom tấn khiến người chơi ngỡ ngàng, giá chưa bằng hai bát phở

4 năm chờ đợi, cuối cùng bom tấn của NetEase cũng chuẩn bị ra mắt?

Sắp lên PC, bom tấn samurai thế giới mở khiến game thủ "sợ hãi", dung lượng gần 200GB
Có thể bạn quan tâm

Tổ Tiên căn dặn: "Đặt tủ lạnh ở 3 vị trí này hao tốn tiền của, làm mãi vẫn nghèo"
Trắc nghiệm
23:28:19 11/03/2025
Cặp sao Vbiz bị đồn "phim giả tình thật" tái hợp sau 10 năm: Nhà gái vừa đẹp vừa giàu, nhà trai trẻ mãi không già
Hậu trường phim
23:27:06 11/03/2025
Nữ idol từng đóng vai chính Lật Mặt bị mỉa mai là "rắn độc Châu Á", nhiều scandal tới nỗi flop không thể vực dậy
Nhạc quốc tế
23:17:30 11/03/2025
Vén màn chuyện tình 6 năm của tài tử Kim Soo Hyun và bạn gái kém 12 tuổi
Sao châu á
23:10:57 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025