Game thủ Việt đòi kiện LMHT và cả Tốc Chiến, tố cáo Ezreal đã đạo nhái nhân vật của một tựa game có tiếng
Không rõ là cố tình hay vô ý nhưng một lần nữa LMHT và Tốc Chiến lại bị tố cáo đạo nhái mà lần này tới lượt vị tướng Ezreal .
Mới đây, cộng đồng game thủ LMHT và Liên Minh: Tốc Chiến lại rúng động bởi tựa game của mình bị vài người chơi của một sản phẩm bắn súng sinh tồn tố cáo đạo nhái. Nguyên nhân bởi vì game thủ trong một group của tựa game sinh tồn này (xin được giấu tên) cho rằng vị tướng Ezreal đã đạo nhái phụ kiện nhân vật của họ.
Cụ thể bài tố cáo này như sau:
“Khẩn cấp!!! Khẩn cấp!!!
Nhân vật Ezfake trong Liên Minh Huyền Thoại đạo nhái kính của nhân vật Maxim trong FF. Chúng ta hãy tố cáo hành động này của Liên Minh và đòi lại sự công bằng cho FF. Nhìn mặt Ezfake *** bằng Max.”
Tất nhiên, bài viết này được nhiều game thủ đoán ngay là có dụng ý “thả bait” với mục đích được cố tình tạo ra để thu hút sự chú ý của dư luận nhằm PR trá hình cho group của tựa game này. Vì vậy, chúng mình xin phép được xóa mờ tên của Group để tránh cho cư dân mạng bị rơi vào cái bẫy do một vài người giăng ra.
Video đang HOT
Nhân vật của tựa game sinh tồn nọ
Tuy nhiên, cũng không loại trừ việc bài viết này là thật bởi với game thủ của tựa game này thì không gì là không thể xảy ra với trí tưởng tượng vô cùng bay cao và bay xa. Cũng cần phải nhấn mạnh một lần nữa rằng trên không gian mạng, nơi mà tất cả mọi thứ đều là ảo thì những bài viết mang tính chất thả bait, câu like như một con dao hai lưỡi này thực sự đáng cảnh báo.
Hiện tại, không ít group sử dụng các bài viết trá hình này để tạo sự chú ý nhằm thu hút thêm thành viên. Sau đó thì Admin của group có thể bán lại nhóm này để chuộc lợi.
Kể cả trong trường hợp bài viết này có là thật đi chăng nữa thì cũng thật khó để người chơi này kiện được LMHT và Tốc Chiến bởi tướng Ezreal là một trong số các vị tướng được xem là kinh điển của tựa game này. Còn nhân vật Max của game sinh tồn nọ thì ra đời vào giai đoạn 2018, như vậy thì ai ra mắt trước là điều không cần phải bàn cãi nhiều nữa.
Nhìn lại Tết 2021, game thủ Việt bội thu tài lộc từ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
Có thể nói, nhà phát hành VNG đã góp phần không nhỏ trong việc làm nên một dịp Tết Tân Sửu vô cùng "ấm no" dành cho cộng đồng game thủ Tốc Chiến của mình.
Như các thông tin trước đó, VNG và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trong thời điểm đầu năm nay đã triển khai khá nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn để đánh dấu mùa Tết đầu tiên đồng hành cùng những người chơi của mình. Đầu tiên, chắc chắn phải kể đến sự kiện tâm điểm "Con Giáp Nguyên Đán", diễn ra từ ngày 04/02 và vẫn còn kéo dài cho tới 03/03/2021. Qua event này, hàng triệu game thủ Tốc Chiến đã có dịp trải nghiệm 6 bộ trang phục Nguyệt Thú bắt mắt của 6 vị tướng Darius, Alistar, Annie, Fiora, Jarvan IV và Miss Fortune. Song song đó, mọi người còn được dịp try-hard chuỗi nhiệm vụ liên quan các bảo khí Nguyên Đán để thu về thêm hàng loạt phần quà thú vị trong game.
Cặp tướng Xayah - Rakan được ra mắt ngay dịp Valentine's Day
Không dừng lại ở đó, sự kiện "Con Giáp Nguyên Đán" còn khuấy động bầu không khí dịp Valentine's Day khi ra mắt hai vị tướng Xayah - Rakan cho cộng đồng Tốc Chiến. Nhờ vậy, nhiều người chơi đã có thêm hai lựa chọn mới để leo rank, quẩy nhiệt cùng bạn bè trong dịp Tết này. Và ngoài các nhiệm vụ, phần quà ingame, cộng đồng game thủ Việt còn bất ngờ được tham gia một sự kiện khác tổ chức trên Fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến để thêm phần "bội thu" cho mình.
Sự kiện "Con Giáp Nguyên Đán" là tâm điểm làng game Tết 2021
Mở đầu từ ngày 08/02 cho tới 14/02/2021 (tức 27 Tết cho tới mùng 3 Tết, trừ đêm 30), sự kiện Livestream "Khai xuân Tốc Chiến - Tốc biến nhận quà" đã thu hút sự tham gia của hàng trăm nghìn game thủ. Tổng cộng 6 buổi livestream trên Fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã nhận được tới hơn 430.000 lượt xem, cùng với hơn 1.200.000 lượt bình luận tham gia chương trình. Qua đó, đông đảo game thủ đã may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị cả trong và ngoài game. Cụ thể:
- 300 phần quà ingame (120 gói Wild Cores 555 và 180 gói Wild Cores 275) được trao với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng
- 60 bộ trang phục tùy chọn ingame đến tay game thủ với tổng giá trị 15 triệu đồng.
- 6 đế sạc độc quyền Riot Games dành cho 6 người chơi may mắn mỗi buổi livestream
- 6 chiếc iPhone 12 Pro Max 128 GB dành tặng 6 người may mắn nhất của mỗi buổi livestream
VNG mang tới nhiều phần quà giá trị cho game thủ dịp Tết
Mỗi ngày livestream đều có nhiều game thủ may mắn nhận quà
Qua hàng loạt sự kiện hấp dẫn này, có thể thấy cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía VNG, khi có nhiều cơ hội tham gia những chương trình gặt hái tài lộc đầu năm thế này. Ngoài ra, thực sự tựa game do VNG phát hành còn mang lại nhiều niềm vui cũng như dịp được gắn kết, sẻ chia dành cho mọi người trong mùa Tết Tân Sửu vừa qua. Tốc Chiến trong tương lai xem ra vẫn còn nhiều điều hay ho đáng chờ đợi.
Ra mắt 2 bom tấn di động liên tiếp, nhưng hình như VNG đã... quên mất đứa 'con rơi' này? Cùng là "bom tấn" nhưng số phận của Đấu Trường Chân Lý Mobile tại Việt Nam có vẻ mông lung hơn rất nhiều so với Huyền Thoại Runeterra hay Liên Minh: Tốc Chiến. Chỉ trong vòng vài tuần ngắn ngủi, game thủ Việt đã được thỏa lòng mong đợi khi Nhà phát hành VNG liên tiếp cho ra mắt 2 tựa game di...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Một tựa game bom tấn bất ngờ mở cửa miễn phí cuối tuần, có cả chương trình giảm giá cho game thủ

HLV KkOma và Faker bất ngờ được "réo tên" dù T1 chưa ra quân vòng playoffs

Chỉ một phát biểu, Chovy khẳng định ham muốn tột bậc cho chức vô địch CKTG

Xuất hiện một tựa game vừa ra mắt trên Steam đã gây bão, chơi miễn phí lại còn review rất tích cực

Tất tần tật mọi điều về Honkai: Nexus Anima - game "cờ nhân phẩm" phiên bản Genshin Impact

Nhận miễn phí hai tựa game quá chất lượng chỉ với vài click, người chơi tiết kiệm gần 300.000 VND

Tựa game bom tấn mới nhất về 007 có ngày ra mắt chính thức, người chơi quan ngại vì "sợ" GTA 6

Chỉ trong 6 ngày, bom tấn này đạt hơn 1 triệu lượt tải trên App Store

Đen nhất thế giới: Game thủ thất bại ở ngưỡng 99% trước thử thách khó nhất lịch sử nhân loại!

Game hay nhất thế giới năm 2023 giảm giá sập sàn, thấp nhất từng có trong lịch sử trên Steam

Anti-fan cứng của Gumayusi tiếp tục gây phẫn nộ nhưng lần này đụng chạm toàn bộ LMHT kể cả Faker

Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt một bom tấn MMORPG "19+", cộng đồng game thủ đang hết sức ngóng đợi
Có thể bạn quan tâm

Phim trả thù chồng ngoại tình được coi là huyền thoại: Rating lên tới 40%, Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi và Thế Giới Hôn Nhân cộng lại cũng không sánh bằng
Bộ phim truyền hình của đạo diễn Oh Se Gang được chiếu từ cuối năm 2008 đến giữa năm 2009. Phim kéo dài 129 tập nhưng luôn thu hút lượt xem khủng với rating trung bình là 30%, có lúc đỉnh điểm lên tới 40%.
Đúng 20h ngày mai, thứ Hai 8/9/2025, cát tinh soi chiếu, 3 con giáp sau song hỷ lâm môn, khó khăn dần được giải quyết, tình tiền hanh thông
Trắc nghiệm
20:41:19 07/09/2025
HOT: Mưa Đỏ chính thức lật đổ Trấn Thành, chiếm top 1 doanh thu cao nhất Việt Nam
Hậu trường phim
20:33:55 07/09/2025
Ấn Độ kết thúc hoạt động loại máy bay chiến đấu ám ảnh nhất trong lịch sử
Thế giới
20:16:29 07/09/2025
Lý do Sesko mờ nhạt tại MU
Sao thể thao
20:08:27 07/09/2025
Gia đình Từ Hy Viên phẫn nộ
Sao châu á
19:59:08 07/09/2025
Hình xăm siêu nhỏ thành mốt
Netizen
19:48:01 07/09/2025
Tài xế đập phá kính xe, tấn công đồng nghiệp trên đường ở TPHCM
Pháp luật
19:41:13 07/09/2025
Khung cảnh tan hoang sau vụ cháy xưởng sản xuất ô gần cầu Đuống, Hà Nội
Tin nổi bật
19:37:23 07/09/2025
Loài cá xấu xí nhất thế giới
Lạ vui
19:33:36 07/09/2025