Game Battle Royale “toàn sao” của PlayStation sẽ đóng cửa trực tuyến vào cuối tháng này
Tựa game hành động đối kháng PlayStation All-Stars Battle Royale, một “phiên bản Smash Bros.” của Sony, đóng cửa phần chơi mạng trực tuyến vào cuối tháng 10.
Sony vừa tuyên bố sẽ ngừng hỗ trợ phần chơi online cho PlayStation All-Stars Battle Royale, nhưng việc ngừng hoạt động vào ngày 25 tháng 10 sẽ không “giết chết” trò chơi hoàn toàn, bởi phần chiến dịch chơi đơn và mục chơi nhiều người trên mạng nội bộ vẫn còn đó.
Tuy mang tên gọi khiến cho không ít người liên tưởng đến thể loại Đấu Trường Sinh Tử, nhưng PlayStation All-Stars Battle Royale về cơ bản chỉ là một tựa game hành động đối kháng góp mặt 4 chiến binh cùng thi tài trên sân đấu. Nó được phát triển bởi bộ đôi SuperBot Entertainment và SCE Santa Monica Studio, ra mắt vào năm 2012 trên PlayStation 3 lẫn PlayStation Vita.
Điều đặc biệt đáng chú ý là nó có một danh sách gồm 24 nhân vật, hầu hết là từ các thương hiệu nổi tiếng của Sony như Nathan Drake từ Uncharted, Sly Cooper, Kratos từ God of War, Ratchet & Clank,… và một số khác thuộc các nhà xuất bản bên thứ ba như Big Daddy từ Bio Shock, Isaac Clarke từ Dead Space, Dante từ Devil May Cry…). Lối chơi và cách bối trí sàn đấu rất giống với thương hiệu Super Smash Bros. của Nintendo.
Ngoài mục chơi đơn theo phong cách arcade, PlayStation All-Stars Battle Royale cũng cung cấp tính năng chơi đa nền tảng giữa PS3 và Vita, nhưng tất nhiên chúng sẽ không còn khả dụng nữa vào cuối tháng.
Sau khi ra mắt, tựa game đã thu về đánh giá tổng thể thuộc tầm khá (khoảng 73-75% tích cực), và đi kèm với các gói DLC có thể tải xuống qua để bổ sung cho nội dung còn thiếu sót ở thời điểm ban đầu. Nó đã được phát miễn phí cho người đăng ký dịch vụ PlayStation Plus vào tháng 8 năm 2014.
Theo Polygon
Điểm mặt các tựa game miễn phí và giảm giá cực sát cuối tuần này trên PC
Tiếp tục cùng Game4v điểm mặt các trò chơi PC đang mở cửa miễn phí và giảm giá cực sát của tuần này.
Game đang mở cửa miễn phí
Video đang HOT
The Crew 2 - game đua xe thế giới mở cực đẹp của Ubisoft
Ubisoft đang tổ chức một ngày cuối tuần miễn phí cho The Crew 2 để chào mừng bản cập nhật lớn đầu tiên ra mắt.
The Crew 2 là trò chơi thuộc thể loại đua xe thế giới mở do Ivory Tower phát triển và được Ubisoft xuất bản trên Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.
Đây là phần tiếp theo của phiên bản The Crew gốc năm 2014 và nó cung cấp một môi trường thế giới mở liền mạch rộng lớn, dựa trên một phiên bản thu nhỏ của nước Mỹ, cho phép các tay lái thỏa sức thể hiện kỹ năng. Đáng chú ý, game thủ có thể thay phiên điều khiển nhiều loại phương tiện khác nhau trong vòng đua, bao gồm có ô tô, xe máy, tàu thuyền và cả máy bay.
Lưu ý rằng đợt mở cửa miễn phí này hiện chỉ có trên nền tảng Uplay, chứ không có trên Steam và sẽ kết thúc vào rạng sáng ngày thứ hai theo giờ VN. Chi tiết bạn có thể xem tại đây.
Last Tide - Battle Royale phiên bản dưới biển sinh tồn cùng cá mập
Nếu bạn đang chán chiến đấu với súng ống trên đất liền, hãy chuẩn bị khoác lên mình bộ đồ lặn và di chuyển xuống đáy đại dương.
Tương tự như các trò chơi cùng thể loại đấu trường sinh tử khác, game thủ sẽ được đưa vào một chiến trường khốc liệt cùng với nhiều người chơi khác để tìm xem ai là kẻ sống sót cuối cùng. Bên cạnh việc phải dè chừng những kẻ sinh tồn nguy hiểm khác, bạn còn cần để mắt đến những con cá mập ăn thịt và các sinh vật biển sâu khác không thích sự có mặt của con người bên dưới lãnh địa của chúng. Bên dưới những rạn san hô hay khe đá là những mối nguy hiểm đang rình rập. Bạn sẽ là kẻ đi săn hay trở thành con mồi giữa lòng đại dương bao la?
Last Tide hiện được mở cửa chào đóng mọi người vào trải nghiệm không mất phí cho đến 5h chiều mai và thậm chí còn được giảm giá 15% còn 140k trên Steam. Vì vậy nếu bạn quyết định tiếp tục sau khi hết hạn miễn phí, bạn có thể dễ dàng làm điều đó.
Blood Bowl: Death Zone
Blood Bowl: Death Zone là một tựa game bóng đá fantasy 1v1 theo thời gian thực. Trong đó các đội bóng sẽ tham gia vào các trận đấu kéo dài 5 phút. Nó đã cập bến Early Access vào tháng 7 với 8 đội, 8 cầu thủ ngôi sao độc nhất với mức giá 12ok.
Blood Bowl: Death Zone sẽ mở cửa miễn phí để chơi cho đến 5 giờ chiều mai ngày 30 tháng 10. Trò chơi cũng đang được bán với giá khuyến mại 50% còn 60k.
Bạn có thể bấm vào đây để đi đến Steam, nhấp vào nút "Play Game", chờ bản cài đặt 1.8 GB và sau đó trải nghiệm trò chơi. Lưu ý rằng tuy mang danh một tựa game bóng đá, như cách chơi của nó khá bạo lực và gần như không bị giới hạn bởi luật lệ nghiêm ngặt thông thường.
Ngoài ra, cuối tuần này Steam cũng mở đợt giảm giá rất sát cho các trò chơi AAA đình đám một thời, cụ thể như nào thì bạn hãy tham khảo danh sách sau:
Bastion giảm 75 % còn 41k
Batman: Arkham Asylum GotY Edition giảm 75% còn 47k
Batman: Arkham City GotY Edition giảm 75% còn 47k
Batman: Arkham Origins giảm 75% còn 47k
Batman: Arkham Knight Premium Edition giảm 75% còn 78k
Injustice 2 giảm -40% còn 234k
Lego Harry Potter: Years 1-4 giảm 75% còn 47k
Lego Harry Potter: Years 5-7 giảm 75% còn 47k
Lego The Incredibles giảm 33% còn 208k
Lego Jurassic World giảm 75% còn 47k
Lego Marvel Super Heroes 2 giảm 50% còn 155k
Lego Star Wars: The Force Awakens giảm 75% còn 63k
Mad Max giảm 75% còn 47k
Middle-earth: Shadow of Mordor GotY Edition giảm 50% còn 94k
Middle-earth: Shadow of War giảm 66% còn 163k
Mortal Kombat XL giảm 70% còn 75k
Theo Game4V
Lượng người chơi Dying Light Battle Royale đang thật sự không khác gì "Dead Game" Vừa ra mắt cách đây vài tuần với nhiều tính năng lý thú, nhưng Dying Light Bad Blood lại không cho thấy sức hấp dẫn đáng kể đến cộng đồng game thủ. Tựa game "Brutal Royale" - theo cách gọi của Techland - tuy mang một số DNA của PUBG đến với thế giới parkour & zombie, nhưng vẫn chưa thu hút được...