Galaxy Note 8 cho người dùng nhiều lựa chọn hơn iPhone X
Di động của Samsung có sạc nhanh không dây, mở rộng bộ nhớ, nhận diện vân tay và cổng cắm ta nghe 3,5 mm.
Note 8 có bút S Pen.
Tương tác với điện thoại
Để sử dụng iPhone X, ngón tay là là phương tiện chủ yếu. Nhưng với Galaxy Note 8, Samsung đem đến cho người dùng thêm lựa chọn bút S Pen. Khả năng viết, vẽ như bút thật sự đem đến những trải nghiệm thú vị hơn cho chủ sở hữu. Phụ kiện này cũng được gắn gọn gàng trong thân máy và không gây vướng khi không sử dụng.
Nghe nhạc
Samsung vẫn hỗ trợ cổng cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn và điều là tin vui với các tín đồ âm nhạc. Người dùng sẽ không phải lo lắng về các bộ giắc chuyển hay lo ngại pin nhanh hết nếu dùng tai nghe bluetooth như với iPhone X.
NOte 8 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.
Khả năng lưu trữ
iPhone X có hai tùy chọn bộ nhớ là 64 GB hoặc 256 GB với giá 999 USD và 1.150 USD tương ứng. Với Note 8, máy có sẵn bộ nhớ 64 GB và có thể mở rộng thông qua thẻ microUSB. Người dùng có thể sử dụng và thay thế nhiều thẻ cũng như dung lượng tối đa cao hơn iPhone X.
Sạc nhanh
Sau nhiều năm, Apple cuối cùng cũng cho iPhone sạc nhanh thông qua cổng lightning. Nhưng với Note 8, người dùng có thể sạc nhanh cả với công nghệ không dây qua chuẩn Qi và PMA. iPhone X cũng có sạc không dây nhưng chỉ với Qi và tốc độ chậm hơn.
Độ phân giải màn hình
Note 8 là smartphone tốt nhất của Samsung và độ phân giải lên tới Quad HD (1.440 x 2.960 pixel), iPhone X cũng có độ nét cao và không thua kém nhiều là 1.125 x 2.436 pixel. Tuy nhiên, di động của Samsung có thể điều chỉnh độ phân giải xuống còn Full HD để tối ưu pin.
Bảo mật
Video đang HOT
iPhone X có nhận diện khuôn mặt nhưng Note 8 có đầy đủ bao gồm cả cảm biến vân tay, nhận diện khuôn mặt và quan trọng nhất là nhận dạng mống mắt rất an toàn.
Các nút điều hướng
iPhone X hướng người dùng thay đổi thói quen và sử dụng các tho tác cử chỉ để ra lệnh nhưng sẽ khó để làm quen. Note 8 có các phím như vậy ở dưới màn hình và có thể thao tác bất kể khi nào.
Với Galaxy Note 8, người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm Gaer VR hoặc Google Daydream. Đáng tiếc là iPhone X không có.
Note 8 hỗ trợ cả Samsung Pay và Android Pay. Samsung Pay đang tỏ ra ưu thế hơn khi có thể hỗ trợ bất kỳ loại thẻ nào với sự hỗ trợ của công nghệ MST, tương thích với mọi loại máy quẹt thẻ. Trong khi đó, iPhone X chỉ hỗ trợ Apple Pay chưa phổ biến ở châu Á.
Tuấn Hưng
Theo VNE
Hình ảnh ấn tượng trong buổi ra mắt Galaxy Note 8 tại Việt Nam
Sau khi ra mắt ở Mỹ, Galaxy Note 8 vừa trình làng hoành tráng tại Việt Nam. Chiếc smartphone của Samsung có giá 22,5 triệu đồng, lên kệ từ ngày 19/9.
Sau hơn hai tuần ra mắt ở Mỹ, Galaxy Note 8 đã được Samsung mang về Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại quận 1, TP.HCM, thu hút gần 400 khách mời gồm báo chí, nhà bán lẻ và người nổi tiếng.
Người nổi tiếng trải nghiệm các tính năng của Samsung Galaxy Note 8 trước thềm sự kiện.
Khách mời được các hoạ sỹ ký hoạ chân dung bằng bút S Pen và Galaxy Note 8.
Ngoài ra, Samsung cũng dành ra một khu vực để giới thiệu TV khung tranh mới của mình, trình chiếu ảnh và tranh vẽ thực hiện bằng Galaxy Note 8.
Nền sân khấu của buổi ra mắt mô phỏng lại một bầu trời đầy sao. Những ngôi sao từ lâu đã gắn liền với thương hiệu Samsung (ba ngôi sao) và chính dòng sản phẩm Galaxy cũng có nghĩa là dải ngân hà.
Phía sau khán phòng là khung cảnh TP.HCM về đêm, chứa đựng một bí mật được hé lộ vào cuối chương trình.
Màn trình diễn mở đầu gây ấn tượng cho người xem khi sử dụng mô hình bút S Pen làm đạo cụ trình diễn.
Những tiết mục hình thể diễn ra ngắn gọn, "hâm nóng" cho màn ra mắt Galaxy Note 8.
Ông Kim Cheol Gi, Giám đốc Samsung Vina bước ra từ màn hình LED tạo sự phấn khích lớn cho những người tham dự. Những giây đầu tiên, nhiều người còn nhầm đây là ảo ảnh do tác động từ hiệu ứng đèn sân khấu.
Phần giới thiệu bút S Pen diễn ra với màn hình lớn và dài, gợi nhớ đến sân khấu hoành tráng của sự kiện ra mắt Note 8 diễn ra tại New York. Samsung muốn sử dụng kỹ xảo hình ảnh này để người xem liên tưởng đến màn hình vô cực xuất hiện trên sản phẩm mới ra mắt của họ.
Với những tín đồ của Galaxy Note, ghi chú đã trở thành một thói quen, thậm chí gọi bằng cái tên "văn hoá note". Galaxy Note 8 tiếp tục hỗ trợ những tiện ích cho việc ghi chú, dựa trên bút S-Pen siêu nhạy, ngòi mềm, cho cảm giác viết như trên giấy thật.
Nhiếp ảnh gia trẻ Bobby Nguyễn chia sẻ về trải nghiệm chụp ảnh xóa phông trên Galaxy Note 8 của mình. Với kết quả hình ảnh mà model này mang lại, Bobby chia sẻ việc cân nhắc thay máy ảnh DSLR bằng Note 8.
Ca sỹ Tuấn Hưng thử tính năng gửi tin nhắn động Live Message cho vợ mình. Anh cho biết mình thường gửi những tin nhắn "sến" để nịnh vợ mỗi khi ở xa.
Sau màn giới thiệu các tính năng, cả hội trường đứng dậy, quay lại màn hình phía sau để chào đón không gian trải nghiệm Samsung Galaxy Note 8.
Khu vực trải nghiệm bám sát ý tưởng về một cuộc sống trẻ trung, năng động. Điểm nhấn là bàn trưng bày điện thoại có hình dạng số 8 nằm chính giữa.
Các tính năng nổi bật của Galaxy Note 8 đều có riêng không gian để người xem trải nghiệm như S Pen, Camera, chống nước,...
Tại khu vực quầy nước, người xem có thể sử dụng Galaxy Note 8 cùng tính năng Samsung Pay để mua thức uống.
Các khách mời thích thú với những tính năng mới trên Galaxy Note 8.
Theo đại diện một nhà bán lẻ, mức giá 22,5 triệu của Galaxy Note 8 sẽ là một "thử thách" cho những ai yêu mến sản phẩm này. "Mức giá cao nhưng nó tương xứng với những nâng cấp đáng giá trên chiếc Note 8, vị đại diện này nhận định.
Xuân Tiến
Theo Zing
Samsung 'hé lộ' các tính năng mới có trong Galaxy Note 8 Samsung vừa cho đăng tải 2 đoạn video bật mí các tính năng mới có trong Galaxy Note 8 trên trang YouTube chính thức của mình, qua đó giúp người dùng có được một cái nhìn rõ hơn về sản phẩm sắp ra mắt. Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23.8 tại Mỹ. ẢNH: AFP Trong video đầu tiên, mọi...







Tin đang nóng
Tin mới nhất

Nâng cao và biến đổi hình ảnh của bạn bằng trình chỉnh sửa video trực tuyến CapCut

Cách đăng Facebook để có nhiều lượt thích và chia sẻ

Thêm nhiều bang của Mỹ cấm TikTok

Microsoft cấm khai thác tiền điện tử trên các dịch vụ đám mây để bảo vệ khách hàng

Facebook trấn áp hàng loạt công ty phần mềm gián điệp

Meta đối mặt cáo buộc vi phạm các quy tắc chống độc quyền với mức phạt 11,8 tỷ đô

Không cần thăm dò, Musk nên sớm từ chức CEO Twitter

Đại lý Việt nhập iPhone 14 kiểu 'bia kèm lạc'

Khai trương hệ thống vé điện tử và dịch vụ trải nghiệm thực tế ảo XR tại Quần thể Di tích Cố đô Huế

'Dở khóc dở cười' với tính năng trợ giúp người bị tai nạn ôtô của Apple

Xiaomi sa thải hàng nghìn nhân sự

Apple sẽ bắt đầu sản xuất MacBook tại Việt Nam vào giữa năm 2023
Có thể bạn quan tâm

Bên trong kế hoạch hoà bình riêng của châu Âu cho Ukraine
Thế giới
12:42:01 04/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
Tin nổi bật
12:27:14 04/03/2025
Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
Netizen
12:11:02 04/03/2025
Không chỉ Lisa, thành viên gầy nhất BLACKPINK cũng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar
Nhạc quốc tế
11:30:25 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
Nhạc việt
11:25:53 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025