Gái bán dâm cũng phải…nộp hồ sơ
Tú ông” Hiến yêu cầu các “đào” đến hành nghề mại dâm phải nộp hồ sơ xin việc.
Sự việc được trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH CAQ Tây Hồ (Hà Nội), phát giác tối 28/12/2011, khi phối hợp với CAP Quảng An kiểm tra hành chính nhà nghỉ T.T, đường Tô Ngọc Vân, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Cảnh sát phát hiện 4 gái bán dâm khác đang chờ đi khách trong nhà nghỉ.
Các “Tú ông” tại cơ quan công an
Theo CAQ Tây Hồ, nhà nghỉ T.T mới hoạt động ít ngày nay. Chủ nhà nghỉ là bà Lương Thị Lan (SN 1957), ở đường Nghi Tàm, quận Tây Hồ, nhưng người điều hành chính là Nguyễn Văn Hiến (SN 1979), ở Lương Tài, Bắc Ninh.
Video đang HOT
Tại cơ quan công an, qua đấu tranh Hiến thừa nhận cùng với Bùi Văn Phiến (SN 1991), ở Hòa Bình và Vũ Văn Phức (SN 1976), ở Bắc Ninh tổ chức cho gái bán dâm trong nhà nghỉ theo ca, từ 30-40 phút, giá 350.000 đồng/lần. Hiến khai: gái bán dâm hành nghề tại nhà nghỉ đều phải nộp hồ sơ ứng tuyển.
Hiện, CAQ Tây Hồ đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng Hiến, Phiến, Phức để điều tra.
Theo Bee.net.vn
Chia tay người yêu, cầm dao giết chú
Đang thất tình vì mới chia tay người yêu, gã thanh niên tuổi đời mới chỉ 17 đã mượn rượu giải sầu. Cái giá phải trả là quá đắt cho gã trai mới lớn nhưng thiếu bản lĩnh sống.
Ngày 27/9, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã đưa xét xử sơ thẩm đối với gã thanh niên Nguyễn Văn Hiền (17 tuổi, trú ấp 5 - xã Đồng Tâm - huyện Đồng Phú - tỉnh Bình Phước) về tội giết người.
Vào khoảng 19h ngày 2/1/2011, vì có chuyện buồn, sau khi uống rượu say, Hiền đến quán nhậu tại ấp 5 - xã Đồng tâm - huyện Đồng Phú để tiếp tục uống rượu với nhóm bạn của mình.
Đến quán, Hiền đã tông đổ xe của bạn mình rồi lớn tiếng "bố mày đang thất tình, thằng nào thích tao chơi thằng đó". Tuy nhiên, lúc đó chú chú ruột của Hiền là ông Nguyễn Văn Thiện đang ngồi uống nước trà trong quán. Ông này đã kịp chạy ra can ngăn nên đã không xảy ra xô xát.
Hiền tiếp tục ngồi xuống nhậu với đám bạn được một lúc nữa. Lúc này, Hiền lại gọi tên của cha mẹ bạn nhậu ra chửi, rồi kêu "tao đang chán đời". Hiền còn thách thức bạn đánh nhau. Nhóm bạn do không chịu được sự xúc phạm và vẻ ngông cuồng này của Hiền nên đã cùng nhau xông vào đánh người bạn hỗn láo.
Hình minh họa
Bị nhóm bạn đánh đau, Hiền chạy vào nhà bếp của quán lấy một dao bầu ra chém loạn xạ làm bị thương một người bạn trong số đó. Thấy nguy, chú của Hiền lại một lần nữa chạy vào can ngăn. Tuy nhiên, lần này ông Thiện đã không thành công, bởi thằng cháu đang như kẻ điên loạn khát máu.
Hậu quả người chú ruột bị Hiền đâm 2 nhát vào người, gục tại chỗ và chết trên đường đưa đi cấp cứu. Khi đâm gục ông Thiện, Hiền còn tiếp tục đuổi theo tấn công đám bạn. Sau đó Hiền đã bị công an bắt giữ.
Tại phiên tòa, Hiền đã cúi đầu nhận tội, chỉ vì những suy nghĩ nông cạn thiếu bản lĩnh sống mà dẫn đến hậu quả đau lòng. HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hiền mức án 13 năm tù giam về tội "giết người".
Theo Nguoiduatin
Nhập viện vì nổ bình ắc quy Ngày 27.9, bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba - Đồng Hới cho biết: Nạn nhân Nguyễn Văn Hiên (56 tuổi) ở xã Thanh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình đã ổn định sức khỏe sau khi bị chấn thương do bình ắc quy phát nổ. Theo vợ nạn nhân cho biết, ông Hiên là tài xế lái xe tải chở hàng. Trong...