Gã bạn nhậu xin lỗi nạn nhân bằng nhát dao chí mạng

Theo dõi VGT trên

Các bạn nhậu đang trong không khí vui vẻ thì đột nhiên xảy ra cự cãi.

Thấy hòa khí giữa các anh em bị phá vỡ anh N.K. đã đứng ra khuyên giải, can ngăn. Nào ngờ, việc làm nghĩa hiệp của anh K. bị bạn nhậu Nguyễn Minh Đức ra tay đánh. Trước tình huống này, anh K. không phản kháng lại mà bình tĩnh xin cáo lỗi về nhà. Tan chầu nhậu được một lát, Đức về nhà tắm giặt rồi quay lại nhà anh K. để đáp trả “tấm lòng ôn hòa” bằng một “nhát dao” chí mạng.

Miệng xin lỗi nhưng tay rút dao đâm nạn nhân

Ngày 29/9, cơ quan CSĐT công an T.X Thuận An (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Minh Đức (SN 1985, quê ở huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) hiện tạm trú tại khu phố Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương) người đã gây ra cái chết đối với anh N.K. ngụ khu phố 3, phường An Phú, T.X Thuận An (Bình Dương). Trước đó, khoảng 15h ngày 27/9, anh N.K. cùng một số bạn bè chè chén ở quán nhậu đối diện nhà mình tại địa chỉ C4/5, khu phố 3, phường An phú (T.X Thuận An). Cùng lúc đó, Đức vừa đi làm về đã ghé vào chung vui. Cuộc nhậu đang vui vẻ Đức có lời cự cãi với hai bạn nhậu. Anh K. và những người còn lại đã có lời khuyên giải.

Gã bạn nhậu xin lỗi nạn nhân bằng nhát dao chí mạng - Hình 1

Mọi người chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của nạn nhân

Tuy nhiên, do có hơi men trong người Đức đã không nghe mà còn ra tay đánh anh K. Anh K. dù tức giận nhưng vẫn kìm lòng và xin cáo lỗi về nhà nghỉ. Cùng lúc cuộc nhậu cũng tàn, Đức được bạn bè hộ tống về phòng trọ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khoảng nửa tiếng sau Đức quay lại nhà anh K. để xin lỗi. Nhưng khi Đức buông ra lời xin lỗi cũng là lúc y rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người đâm anh K. làm cho nạn nhân gục ngã tại chỗ. Thấy anh K. trong tình thế nguy cấp, mọi người có mặt tại hiện trường đã đưa anh K. đến bệnh viện Quân đoàn 4 (T.X Thuận An). Nhưng do vết thương quá nặng anh K. được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị. Dẫu vậy, vết đâm rất sâu, máu chảy nhiều anh K. đã tử vong lúc 23h đêm.

Video đang HOT

Anh N.H.A.T. (SN 1989) nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc kể lại: “Ban đầu chỉ có Đức ghé vào bàn nhậu thôi. Nhậu được một lúc thì Đức gọi điện cho hai người ở gần quán nhậu đến. Khi hai người bạn của Đức đến uống được vài ly thì giữa Đức và những người này xảy ra mâu thuẫn. Cả ba người cứ lớn tiếng quát tháo làm cuộc nhậu mất vui. Mọi người thấy vậy bèn có lời khuyên ngăn nhưng vẫn không có kết quả. Lúc đó, anh K. đã nói với Đức nên bỏ đi để mọi chuyện lắng xuống thì bị Đức đứng dậy tát mạnh một cái vào mặt. Dù rất bực tức, anh K. vẫn không hề ra tay phản kháng lại mà quay về nhà. Còn Đức cũng được bạn nhậu hộ tống về phòng trọ”.

Anh K. khi rời bàn nhậu về nhà đã ngồi dùng cơm với vợ con. Sau đó, hai vợ chồng anh K. ra phía trước nhà ngồi nói chuyện với những người hàng xóm và một số bạn nhậu sang nhà chơi. Vừa lúc đó, Đức đi từ phòng trọ ở Dĩ An sang và bước đến trước mặt anh K. và mọi người án mạng đã xảy ra Đức sau khi gây án đã bị mọi người bắt lại và trình báo sự việc với cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Minh Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, y khai rằng: Từ bàn nhậu trở về nhà, Đức cảm thấy có lỗi với anh K. đã quay lại nhà anh K. để tạ lỗi nhưng do ma men dẫn lối Đức đã dùng dao đâm anh K. đến tử vong.

Gã bạn nhậu xin lỗi nạn nhân bằng nhát dao chí mạng - Hình 2

Hiện trường vụ án mạng.

Một gia đình nghèo tan nát

Theo tìm hiểu của PV, Nguyễn Minh Đức quê gốc ở Cà Mau đến tỉnh Bình Dương mưu sinh với nhiều công việc khác nhau từ nhiều năm nay. Khoảng 2 năm trở lại đây, Đức xin làm bảo vệ cho công ty ở T.X Thuận An. Trong quá trình đi làm và thông qua các mối quan hệ xã giao Đức và anh K. có quen nhau. Thi thoảng Đức, anh K. và một số bạn bè cùng nhau nhậu để giải khuây sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Và lần này cũng vậy, thấy anh K. cùng bạn bè chè chén ở quán nhậu Đức đi ngang qua liền được mời vào chung vui. Và sự việc đau xót đã xảy ra từ bàn nhậu như đã nêu ở trên.

Được biết, bình thường anh K. là một người điềm đạm, tửu lượng cũng kém hơn chúng bạn nên rất ít khi anh la cà ở quán xá để nhậu nhẹt. Mặt khác, vì kinh tế gia đình cũng eo hẹp, sức khỏe của hai vợ chồng cũng không được tốt nên không thể làm được việc nặng. Ý thức được điều đó, anh K. rất ít khi say xỉn trước mặt vợ con. Trừ khi có lễ lộc trong dòng họ, hay bạn bè lâu ngày gặp lại anh K. mới đi uống rượu. Hằng ngày, hai vợ chồng miệt mài bên những chiếc máy giặt để giặt quần áo, vải vóc cho khánh hàng. Nhờ tính tình hiền lành, vui tính, làm ăn có uy tín tiệm giặt ủi của vợ chồng anh K. được nhiều người biết đến. Hôm xảy ra án mạng, cũng vì cả nể lời mời của bạn bè nên anh K. đắn đo suy nghĩ mãi mới chịu sang làm vài ly rồi sẽ xin phép về ngay. Nhưng tình huống lại xảy ra ngoài sức tượng tượng biến anh K. trở thành nạn nhân của cuộc xích mích.

Ông V.V.P. (SN 1943, bố vợ anh K.) cho biết: “Thằng K. rời quê hương Bà Rịa-Vũng Tàu lên Sài Gòn lập nghiệp khi tuổi còn rất trẻ. Ngày trước nó đến tìm hiểu con gái tôi, gia đình, họ hàng đâu có đồng ý. Bởi ai cũng nghĩ K. là người ở tỉnh, nghề nghiệp không ổn định, lai lịch không rõ ràng sẽ làm cho con gái tôi khổ. Nhưng sau một thời gian theo dõi, quan sát thấy K. chịu khó làm ăn, cái tính cũng được lại hết mực yêu thương con gái tôi, gia đình đã cho hai đứa đi đến kết hôn. Những ngày đầu xây tổ ấm cuộc sống hai vợ chồng gặp rất nhiều khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua nổi. Nhưng hai đứa đã động viên nhau làm ăn dần dần cũng dành dụm được một khoản kha khá và quyết định đến T.X Thuận An mua đất xây nhà để ổn định cuộc sống”.

Tại vùng đất mới, vợ chồng K. đã quyết định mở tiệm giặt ủi. Đồng thời phụ giúp cô em gái trông coi phòng trọ ở phía sau nhà mình. Cuộc sống êm đềm, hạnh phúc cứ thế trôi đi, hai đứa con trai kháu khỉnh cũng lớn dần và được đến trường tiếp nhận con chữ. Nào ngờ, chỉ vì vài phút làm việc nghĩa hiệp anh K. phải trả cái giá quá đắt. Giờ đây, anh K. không còn nữa, mọi việc lớn bé đều phải ủy thác hết cho người vợ chân yếu tay mềm. Có thể, trong thời gian tới đứa con trai lớn của anh K. đang học nghề ở Bà Rịa-Vũng Tàu phải nghỉ học để về nhà phụ giúp mẹ kiếm tiền và lo cho đứa em trai còn nhỏ tuổi. Sự việc không mong muốn đã xảy ra, hung thủ bị bắt giữ, người nhà nạn nhân chỉ mong cơ quan chức năng xét xử vụ việc công bằng, đúng người, đúng tội để oan hồn của anh K. được thanh thản ở thế giới bên kia.

Ngày 29/9, cơ quan CSĐT công an T.X Thuận An cho biết thêm: “Để có hung khí mang theo phòng thân, Đức đã nhặt con dao ở một xe bán rau gần nhà nạn nhân và giấu trong người. Khi gặp mặt anh K. để nói lời xin lỗi thì bỗng nhiên Đức lại rút dao trong người ra đâm anh K. một đòn chí mạng. Hiện tại, cơ quan công an T.X Thuận An đang bắt tạm giam hung thủ gây án để chờ hoàn tất hồ sơ chuyển đối tượng này về cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương thụ lý, điều tra”.

Theo Người đưa tin

Thiếu niên 16 tuổi giết người chỉ vì... cái liếc mắt

Tức giận vì người bạn cùng dự sinh nhật liếc mắt nhìn mình, thiếu niên 16 tuổi đã dùng dao đâm chết người này.

Ngày 11/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án "giết người" do bị cáo Nguyễn Minh Đức (SN 1996, Đồng Nai) thực hiện.

Thiếu niên 16 tuổi giết người chỉ vì... cái liếc mắt - Hình 1

Bị cáo trong giờ nghị án

Theo bản án sơ thẩm, khoảng 23 giờ ngày 16/7/2012, chị Thị Kim Dung là nhân viên quán Phương Đông (thuộc khu phố Thái Hòa, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai) mời Nguyễn Minh Đức, anh Danh Điều cùng một số người làm việc trong quán đi hát karaoke mừng sinh nhật.

Trong lúc uống bia, hát karaoke và tổ chức sinh nhật, Đức thấy anh Điều liếc nhìn mình nên tức giận, nảy sinh ý định đánh người này.

Khoảng 2 giờ sáng hôm sau, Đức, Dung và một số người lên xe taxi về trước, nhóm anh Điều về sau. Đến quán Phương Đông, Đức vào lấy một ống tuýp sắt, một dao bấm ra chờ sẵn để thực hiện ý định. Khi anh Điều vừa xuống xe, Đức lao tới dùng tuýp sắt đánh vào đầu, cầm dao đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong.

Sau khi gây án, bị cáo đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Với hành vi côn đồ trên, Đức bị TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt mức án 15 năm tù về tội "giết người". Bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Nhận định mức án mà cấp sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo là có căn cứ, bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt nhưng không đưa ra được tình tiết mới nên HĐXX cấp phúc thẩm đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

Theo VNN

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Triệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồngTriệt phá sới bạc ở Lào Cai, thu giữ tang vật trị giá gần 720 tỷ đồng
22:44:58 07/03/2025
Kế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCMKế hoạch bắt cóc người đàn ông Trung Quốc, tống tiền 10 tỷ đồng ở TPHCM
11:10:51 08/03/2025
Bé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹBé gái 8 tuổi bị đánh chấn thương sọ não do 'dượng hờ' mâu thuẫn với mẹ
18:51:51 09/03/2025
Khởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn HuệKhởi tố đối tượng "bênh chó" đánh bảo vệ bất tỉnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
18:06:08 08/03/2025
Khống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốnKhống chế nghi can giết người ở Đồng Nai trên đường bỏ trốn
21:43:13 07/03/2025
Truy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc DươngTruy nã toàn quốc đối tượng Vũ Ngọc Dương
04:58:57 09/03/2025
Công an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sảnCông an Phú Thọ tìm nạn nhân bị Tuấn "Trắng" chiếm đoạt tài sản
12:54:04 09/03/2025
Tìm nạn nhân bị Nguyễn Quang Thường vay đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạtTìm nạn nhân bị Nguyễn Quang Thường vay đáo hạn ngân hàng rồi chiếm đoạt
04:49:00 09/03/2025

Tin đang nóng

Lễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưaLễ an táng diễn viên Quý Bình: Vợ tựa đầu ôm chặt di ảnh, Vân Trang và các nghệ sĩ bật khóc, nhiều người dân đội nắng tiễn đưa
16:03:50 09/03/2025
"Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị""Vợ Quý Bình đẫm nước mắt, chỉ xuống đứa bé đứng dưới chân nói: Nè chị, con trai ảnh nè, ôm nó đi chị"
17:40:07 09/03/2025
Lê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩLê Phương đăng ảnh nắm chặt tay Quý Bình, nghẹn ngào nói 6 chữ vĩnh biệt cố nghệ sĩ
18:34:00 09/03/2025
Viên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ýViên Minh hiếm hoi tung ảnh hạnh phúc bên Công Phượng và cậu quý tử, nhan sắc tiểu thư trâm anh thế phiệt gây chú ý
19:33:40 09/03/2025
Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!Sính lễ cực khủng trong lễ vu quy sao nam Vbiz: Vàng đeo trĩu cổ, cầm sổ đỏ và cả xấp tiền mặt trên tay!
17:43:12 09/03/2025
Đoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặtĐoạn clip bố và con gái vui đùa cùng nhau trên giường khiến nhiều người nhăn mặt
18:02:34 09/03/2025
Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?Trước họp báo có Đen Vâu đến dự, Hoàng Thùy Linh từng tự đăng clip vóc dáng ra sao?
19:46:06 09/03/2025
Mỹ nhân "bỏ túi" 2 nam thần hàng đầu Jbiz, bị Lâm Tâm Như ghen ghét công khaiMỹ nhân "bỏ túi" 2 nam thần hàng đầu Jbiz, bị Lâm Tâm Như ghen ghét công khai
20:55:13 09/03/2025

Tin mới nhất

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

Giả danh công an xã để gọi điện lừa đảo

21:36:46 09/03/2025
Nắm bắt thông tin không còn công an cấp huyện, kẻ lừa đảo giả danh công an xã gọi điện cho người phụ nữ ở Hà Tĩnh yêu cầu thanh toán một khoản nợ ngân hàng không có thật.
Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

Đánh sập đường dây cá độ bóng đá 400 tỷ đồng ở miền Tây

20:05:13 09/03/2025
Cơ quan CSĐT đã khởi tố Nguyễn Đăng Khoa (51 tuổi, ngụ TP Rạch Giá) cùng các đồng bọn để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc . Bị can Khoa là đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc này.
Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

Thanh niên tóc vàng chặn ô tô, dùng cây sắt hành hung tài xế giữa phố

18:28:54 09/03/2025
Đang di chuyển trên đường, nam thanh niên tóc vàng bất ngờ chặn ô tô trên đường phố ở Hải Phòng rồi liên tục hành hung tài xế.
Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

Giang hồ Tuấn 'trắng' là ai?

18:21:13 09/03/2025
Sở hữu biệt phủ và nhiều tài sản giá trị, Nguyễn Văn Tuấn (tức Tuấn trắng ) bị Công an tỉnh Phú Thọ cáo buộc lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản, từng có nhiều tiền án, tiền sự.
Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

Người dân vây bắt kẻ mang vàng giả đi cầm ở Đồng Nai

15:30:32 09/03/2025
Mang sợi dây chuyền bằng vàng giả đi cầm giá 80 triệu đồng, người đàn ông bị chủ tiệm vàng phát hiện nên bỏ chạy, nhưng bị người dân vây bắt.
Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

Khởi tố 7 người ở thẩm mỹ viện vì làm khách hàng bị méo miệng

08:17:41 09/03/2025
Làm đẹp ở thẩm mỹ viện Gangwho, nhiều khách hàng ở Thanh Hóa bị sái hàm, méo miệng. Cơ quan chức năng xác định nhân viên tại đây không có trình độ chuyên môn nhưng vẫn làm dịch vụ cho khách.
Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

Dùng kiếm chém bạn vì mâu thuẫn trả tiền hát karaoke

08:13:18 09/03/2025
Do mâu thuẫn trong việc trả tiền hát, Bùi Văn Mạnh (ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) đã sử dụng kiếm đâm, chém nhiều nhát làm anh H. trọng thương.
Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

Biệt thự của Tuấn "Trắng" ở Phú Thọ xây lấn đất rừng, từng bị xử phạt

08:00:35 09/03/2025
Nguyễn Văn Tuấn (Tuấn Trắng , 57 tuổi) sống trong biệt thự to lớn nằm phía sau trạm dừng nghỉ Ngọc Anh. Biệt thự xây lấn đất rừng từng bị cơ quan chức năng Phú Thọ xử phạt.
Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

Mong được gặp "bạch mã hoàng tử", người phụ nữ mất hơn 750 triệu đồng

07:53:35 09/03/2025
Người phụ nữ tại Nghệ An đóng hơn 750 triệu đồng tiền phí xác minh danh tính, hợp đồng kết nối tình yêu, kích hoạt tài khoản... để được gặp bạch mã hoàng tử do dịch vụ hẹn hò trên mạng giới thiệu.
Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

Vụ giang hồ cầm súng vào nhà dân: Súng nhựa

07:18:22 09/03/2025
Ngày 7/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đang làm rõ vụ việc nhóm người cầm súng nhựa tấn công một người đàn ông tại xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành.
Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

Chồng truy sát bạn của vợ trong thời gian chờ ly hôn

07:07:01 09/03/2025
Hưng và vợ ở tỉnh Phú Yên đã nộp đơn ly hôn ra tòa chờ ngày giải quyết. Trong thời gian này, Hưng thấy vợ có qua lại với người đàn ông khác nên ghen tuông, dùng hung khí đâm trọng thương tình địch .

Có thể bạn quan tâm

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Tin nổi bật

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Vợ 'Deadpool' Ryan Reynolds bị đăng biểu ngữ phản đối khi ra mắt phim mới

Vợ 'Deadpool' Ryan Reynolds bị đăng biểu ngữ phản đối khi ra mắt phim mới

Sao âu mỹ

21:57:23 09/03/2025
Một người ủng hộ nhiệt thành Justin Baldoni đã biểu tình bên ngoài rạp Paramount trước buổi ra mắt bộ phim mới Another Simple Favor của Blake Lively - vợ Ryan Reynolds.
Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?

Mỹ Linh nói gì việc Kỳ Duyên làm hoa hậu ở tuổi 18?

Tv show

21:51:54 09/03/2025
Theo ca sĩ Mỹ Linh, tuổi 18 đang tuổi ăn chơi, được quyền mắc sai lầm nhưng Kỳ Duyên chịu áp lực phải luôn hoàn hảo, có trách nhiệm với chiếc vương miện.
Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

Ousmane Dembele chạm mốc kỷ lục trong sự nghiệp

Sao thể thao

21:47:03 09/03/2025
Ousmane Dembele vào sân từ ghế dự bị và ghi 2 bàn, giúp PSG giành chiến thắng 4-1 trên sân Rennes để duy trì chuỗi bất bại ở Ligue 1.
Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất

Quán quân 'Sao Mai 2013' kể chuyện bạn trai qua đời trong MV tái xuất

Nhạc việt

21:44:39 09/03/2025
Theo Thanh Huyền, bài hát và câu chuyện trong MV Xóa ký ức về anh đều được viết dựa trên chuyện tình của cô và người bạn trai đã qua đời.
Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

Hơn 260 tên lửa, UAV Nga ồ ạt tập kích Ukraine trong đêm

Thế giới

21:28:33 09/03/2025
Quân đội Nga đã phát động cuộc tấn công quy mô lớn vào Ukraine bằng máy bay không người lái và tên lửa trong đêm 6/3.
Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Nữ sinh 15 tuổi thủng tá tràng sau cơn đau dữ dội vùng thượng vị

Sức khỏe

21:16:56 09/03/2025
Ngày 7/3, TS.BS Nguyễn Đình Liên - Trưởng khoa Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật cấp cứu một nữ sinh bị thủng tạng rỗng.
Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn

Từ chối đóng phim nóng, nữ diễn viên đình đám bị đánh đến gãy xương sườn

Sao châu á

21:04:13 09/03/2025
Mới đây nhất, đạo diễn Vương Tinh đã tiết lộ câu chuyện nữ diễn viên Ngô Tuyết Văn bị đánh vì không chịu đóng phim nóng.
HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

HOT: Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn nhìn nhau cười trong đám cưới Salim?

Sao việt

21:01:23 09/03/2025
Quỳnh Anh Shyn đứng trên sân khấu còn Chi Pu hướng mắt về Salim, cả hai vô tình chung một khung hình nhưng có khoảng cách nhất định.
5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

5 bức ảnh gia đình được chụp ngẫu nhiên khiến hàng ngàn người mơ ước: Gia đình bạn có từng như vậy?

Netizen

20:12:50 09/03/2025
Gia đình cho chúng cảm thấy được yêu thương và hiểu rằng dù có những khó khăn, chúng vẫn có một nơi để quay về, một nơi an toàn để thư giãn và tái tạo năng lượng.