
Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 sẽ ra mắt với Android Q beta
Tại hội nghị dành cho những nhà phát triển Google I/O diễn ra vào ngày 9/5 vừa qua, Google đã nói rất nhiều về Android 10 Q.

Tổng giám đốc Redmi: Flagship Redmi sẽ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và thời lượng pin ấn tượng
Redmi sẽ sớm công bố smartphone cao cấp mới. Tuy nhiên, hãng vẫn chưa xác nhận ngày ra mắt chính thức của sản phẩm.

Tổng giám đốc Lu Weibing khẳng định flagship Redmi sẽ là vua về tỷ lệ giá so với hiệu năng
Theo những gì giám đốc Redmi tiết lộ, flagship dùng chip Snapdragon 855 mà hãng này chuẩn bị ra mắt sẽ cực kỳ đáng để chờ đợi.

CEO Redmi: Flagship Redmi giá rẻ sẽ có thiết kế “màn hình đục lỗ” hoặc “camera selfie thò thụt”
Với động thái thăm dò ý kiến người hâm mộ, CEO Redmi Lu Weibing dường như đã ngầm xác nhận thiết kế của mẫu flagship Redmi sắp ra mắt.

Flagship Redmi dùng chip Snapdragon 855 bất ngờ lộ ảnh, sẽ sớm ra mắt?
Mẫu smartphone cao cấp sắp tới của Redmi được cho là sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855 mạnh mẽ nhưng đi kèm giá bán khá hấp dẫn.