Ferdinand và Van Persie đánh bóng bàn siêu hạng
Hai ngôi sao của Manchester United (M.U) là Rio Ferdinand và Robin Van Persie đã cho thấy tài năng của họ khi đánh bóng bàn mà không cần nhìn quả bóng.
Van Persie (trái) và Ferdinand đánh bóng bàn mà không cần nhìn bóng – Ảnh: chụp từ clip
CLB M.U hiện đang trong chuyến du đấu chuẩn bị cho mùa giải mới tại Úc. Tiền đạo Van Persie đã có mặt tập trung cùng đội bóng sau khi được nghỉ thêm vài ngày.
Tranh thủ lúc không phải tập luyện, tiền đạo người Hà Lan cùng đồng đội là trung vệ Ferdinand đã giải trí bằng cách chơi bóng bàn. Theo Sport Mail, hai cầu thủ này vốn rất thích môn bóng bàn. Hồi tháng trước, họ đã chơi game bóng bàn trên máy và phần thắng nghiêng về Van Persie với tỷ số 11-9.
Video đang HOT
Lần này, Van Persie và Ferdinand chơi bóng bàn thật. Cả hai cho thấy họ không chỉ có tài trên sân cỏ mà còn có khả năng chơi bóng bàn rất giỏi. Để trận đấu thêm phần hấp dẫn, Van Persie và Ferdinand đã thi đấu mà không cần nhìn trái bóng.
Trận đấu giữa hai ngôi sao này đã được đồng đội Alexander Buttner ghi lại và sau đó đưa lên trang Instagram.
Theo VNE
Điểm tin trưa 16/06: Van Persie vô đối về... bán áo đấu
Valdes bất ngờ muốn ở lại Barca; Chưa có mối liên hệ giữa Man City và Radu; Udinese đảm bảo tương lai cho lão tướng Di Natale... là những nội dung chính trong điểm tin trưa 16/06.
Ilicic muốn ở lại Serie A. Dù nhận được hàng loạt những lời mời gọi hấp dẫn từ Arsenal, Bayer Leverkusen, Porto nhưng tiền vệ Josip Ilicic tuyên bố, một khi chia tay Palermo (phải chơi ở Serie B mùa tới), điểm đến tiếp theo của anh sẽ là những đội bóng đang thi đấu tại Serie A như Roma, Juve hay Fiorentina.
Van Persie vô đối về... bán áo đấu. Chuyển sang thi đấu cho Man Utd không chỉ giúp Van Persie có được chức vô địch Premier League đầu tiên và cú đúp danh hiệu "Vua phá lưới" mà chân sút người Hà Lan còn vô đối trong khoản... bán áo đấu. Cụ thể ở mùa giải 2012/13 vừa qua, cứ 100 áo đấu bán ra tại Anh Quốc, có tới hơn 25 chiếc thuộc về RvP (tỷ lệ 25,4%). Con số này với Rooney chỉ là 6%.
Số lượng áo đấu bán ra tại Anh mùa giải 2012/13 của Van Persie gấp hơn 4 lần so với Rooney
Udinese đảm bảo tương lai cho lão tướng Di Natale. Đích thân ông chủ Gino Pozzo khẳng định, Udinese sẽ tiếp tục trọng dụng tiền đạo Antonio Di Natale ở mùa giải tới dù cho lão tướng này đã sắp bước sang tuổi 36.
Chưa có mối liên hệ giữa Man City và Radu. Người đại diện của hậu vệ đang khoác áo Lazio, Stefan Radu khẳng định, chưa hề có bất kỳ một đề nghị nào từ phía Man City dành cho thân chủ của ông. "Không hề có lời đề nghị trị giá 12 triệu bảng nào từ phía Man City. Tất cả chỉ là những tin đồn thất thiệt".
Joan Verdu muốn rời Espanyol. Tiền vệ Joan Verdu Fernandez, người từng cùng Barca B sang Việt Nam du đấu khẳng định, anh đã xem xét kỹ lưỡng và quyết định sẽ chia tay Espanyol vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.
Joan Verdu từng là đội trưởng của Barca B khi sang Việt Nam du đấu năm 2005
Sevilla phủ nhận tin đồn bán Negredo. Giám đốc thể thao Ramon Rodriguez vừa lên tiếng phủ nhận những tin đồn cho rằng, Sevilla đang chuẩn bị bán chân sút số một Alvaro Negredo do vừa chiêu mộ thành công tiền đạo Raul Rusescu.
Valdes bất ngờ muốn ở lại Barca. Tưởng như việc chỉ còn lại 1 năm trong bản hợp đồng sẽ khiến Victor Valdes tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới trong Hè này nhưng tuyển thủ người Tây Ban Nha lại bất ngờ tuyên bố muốn tiếp tục ở lại sân Nou Camp. "Kế hoạch của tôi ở Barca vẫn không thay đổi. Tôi còn 1 năm hợp đồng và sẽ chỉ ra đi vào mùa Hè tới".
Theo TTVH
Van Persie "trả đũa" CĐV Arsenal Mới đây, Robin van Persie đã gửi một tấm ảnh kèm chữ ký cùng vài dòng mỉa mai tới Piers Morgan - biên tập viên của đài CNN - một CĐV của Arsenal. CĐV Piers Morgan của Arsenal Trước đây, khi chân sút người Hà Lan rời Emirates đến Old Trafford, Morgan thường xuyên chỉ trích van Persie và khẳng định cầu thủ...