Fan buồn “rũ rượi” vì T-ara lỡ hẹn

Theo dõi VGT trên

Lo ngại MV “Lovey Dovey” sẽ không được fan “chăm sóc” vào cuối năm, Core Contents Media đã quyết định lỡ hẹn hơn 1 tuần.

Fan buồn “ rũ rượi” vì T-ara lỡ hẹn

Fan buồn rũ rượi vì T-ara lỡ hẹn - Hình 1

Lo ngại MV “Lovey Dovey” sẽ không được fan “chăm sóc” vào cuối năm,

Core Contents Media đã quyết định lỡ hẹn hơn 1 tuần

Sau “bom tấn” Cry Cry, khỏi phải nói cũng biết các fan đã dài cổ chờ đợi MV phần hai Lovey Dovey đến mức nào. Ấy vậy nhưng đúng Giáng sinh, Core Contents Media lại cho những fan “hươu cao cổ” một gáo nước lạnh. Thay vì 24/12, thời điểm ra lò của MV Lovey Dovey đã bị hoãn tới 2/1 năm sau. Lý do lỡ hẹn của T-ara là vì công ty lo ngại MV sẽ không nhận được nhiều sự chú ý vào thời điểm cuối năm khi vô số các show âm nhạc đặc biệt đang tưng bừng diễn ra.

Super Junior và SNSD “đuổi nhau” sát nút tại “ Golden Disk Awards

Fan buồn rũ rượi vì T-ara lỡ hẹn - Hình 2

Super Junior và SNSD mải miết “đuổi nhau” mà bỏ xa các đối thủ còn lại

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, cuộc bình chọn cho giải thưởng Nghệ sỹ nổi tiếng nhất tại Golden Disk Awards thứ 26 sẽ chính thức khép lại. Ngay từ khi bình chọn được mở vào 28/11, Super Junior đã nhảy lên vị trí đầu bảng và chưa bao giờ rời khỏi “ngai vàng”. SNSD luôn theo sát phía sau đàn anh. Đến trưa ngày 25/12, Super Junior vẫn đang dẫn đầu với 1.079.110 phiếu (46.98%) còn SNSD là 1.038.128 phiếu (45.19%). Hai ứng cử viên nặng ký bỏ xa các đối thủ khác khi f(x) tại vị trí thứ ba chỉ có 45.718 phiếu (1.99%). Các vị trí còn lại trong Top 10 lần lượt về tay F.T. Island, C.N. Blue, B2ST, INFINITE, KARA, MBLAQ và Lee Seung Gi.

K. Will bất ngờ sexy trong concert Giáng sinh

Fan buồn rũ rượi vì T-ara lỡ hẹn - Hình 3

Anh chàng “lột xác” quá “máu lửa” làm khán giả đến xem concert choáng nặng

Hôm 23/12 vừa qua, K. Will’s Suspicious Christmas Concert đã diễn ra tại Đại học Yonsei, thu hút đông đảo sự chú ý của Kpop fan. Ban đầu, concert này dự định chỉ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12, tuy nhiên, do yêu cầu của fan quá cao, K. Will “đành” tặng thêm một concert nữa tổ chức vào ngày 23. Nửa đầu show diễn, K. Will thể hiện các hit quen thuộc như My Heart Is Beating, Present, Left Heart, v.v… Tuy nhiên ở phần hai của concert, K. Will đã bất ngờ hóa “bad guy” và khoe khả năng vũ đạo không kém ai trong Goodbye Baby (miss A), Swing Baby (JYP), v.v…

Theo PLXH

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến

Nhìn lại showbiz Hàn trong năm vừa qua, đập vào mắt fan chính là những bảng thành tích chói lóa bên đất... Nhật của các ca sỹ thần tượng.

Video đang HOT

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn lại năm 2011 vừa qua là gì? Đối với nhiều người, đó chính là "cơn lũ Nhật tiến" đang cuốn lực lượng sao Hàn đông như quân Nguyên sang đất nước mặt trời mọc. Khởi đầu chỉ với một vài nghệ sỹ hàng tốp xứ Hàn, tuy nhiên "miếng mồi béo bở" Nhật Bản giờ đây đã trở nên hấp dẫn cực kỳ, làm mê hoặc vô số sao Kpop từ lớn đến nhỏ, từ lâu năm đến "ma mới". Tốc độ quét dữ dội của "cơn lũ" này trong năm 2011 thậm chí đã khiến giới nghệ sỹ Nhật phải hoang mang. Cùng zoom vào "thành phần" của "cơn lũ Nhật tiến" hoành hành trong năm 2011 vừa qua nhé!

Những người đi trước đón đầu:

Thực ra, "cơn lũ Nhật tiến" đã bắt đầu nhen nhóm từ năm 2002 khi Công chúa nhạc Pop châu Á BoA ra mắt fan Nhật với Jpop album Listen to My Heart. "Gà cưng" SM chính là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên lấn sân sang thị trường âm nhạc xứ hoa đào. Listen to My Heart "hạ cánh" xuống No.1 Oricon Chart ngay khi vừa lên kệ, như thể báo hiệu cho "cơn lũ Nhật tiến" cực dữ dội sau này.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 1

"Cơn lũ Nhật tiến 2011" bắt đầu có dấu hiệu từ năm 2002 với màn ra mắt của BoA tại Nhật

Đến tháng 4/2005, "Những vị thần phương Đông" DBSK tiếp bước đàn chị, lấn sân với single Stay With Me Tonight. Kể từ đó đến nay, DBSK đã phát hành 5 album và hơn 30 single tiếng Nhật, lập vô số kỷ lục và mang về nhà hàng "bao tải" giải thưởng lớn từ Nhật. Scandal rã nhóm vào năm 2009 cũng không thể làm giảm sức nóng của boygroup SM tại Nhật. Cho đến hết năm 2011, DBSK và BoA vẫn là hai cái tên quyền lực trong Jpop.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 2

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 3


Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 4

Cũng nhìn xa trông rộng không kém là DBSK, SS501 và Big Bang

Hai năm sau đó, SS501 và Big Bang cùng để mắt tới thị trường Nhật. Boygroup nhà DSP lên sàn sớm từ đầu năm, nhảy vào Top 5 Oricon Chart với single Kokoro. Cũng trong năm 2007, SS501 phát hành album và trở thành sao Hàn Quốc đầu tiên được nhận giải Nghệ sỹ mới xuất sắc nhất ở Nhật. Trong khi đó, Big Bang "tung chưởng" vào cuối năm và lọt Top 10 Oricon Chart dù chẳng quảng bá mấy. Nhóm chỉ đẩy mạnh hoạt động ở Nhật trong 2 năm 2008 và 2009, mang về nhà nhiều giải lớn từ Japan Gold Disc Awards và MTV Video Music Awards Japan 2010. Hiện nay thì SS501 đang trong thời gian tạm ngừng hoạt động, còn Big Bang vẫn là một trong những tên tuổi sao Kpop hot nhất trên đất Nhật.

Thế hệ thứ hai - đang nổ lớn tại Nhật:

Nhật tiến sau các đàn anh đàn chị nhìn xa trông rộng gần chục năm, tuy nhiên về độ bùng nổ thì SNSD và KARA chẳng chịu kém ai.

Ký hợp đồng với Universal Music Japan và tung Jpop single đầu tay Mister vào tháng 8/2010, KARA lập tức trở thành hiện tượng ở Nhật. Tốc độ bùng nổ của girlgroup nhà DSP trên thị trường Jpop nhanh đến mức khó kiểm soát. Tháng 9, KARA tung album tổng hợp hit Kara Best 2007-2010. Tháng 11,RIAJ ghi nhận KARA là nhóm nhạc Hàn đầu tiên vượt ngưỡng 100.000 bản album tiếng Hàn tại Nhật kể từ những năm 90. Jpop album Girl's Talk lên kệ vào 24/11 và đã tẩu tán hết 107.000 bản ngay trong tuần đầu tiên, đưa KARA trở thành girlgroup châu Á nước ngoài đầu tiên trong vòng 6 năm 9 tháng trở lại đây bán được hơn 100.000 bản album trong tuần đầu.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 5

Nhưng "công lớn" trong việc tạo ra "cơn lũ Nhật tiến 2011" phải thuộc về KARA...

Năm 2011, KARA lọt vào hàng những cái tên quyền lực tại Nhật khi lập kỳ tích liên tiếp cùng Jet Coaster Love, Go Go Summer!, Winter Magic và Jpop alum Super Girl. Hiện tại, KARA đang bận tối mắt tối mũi khi được cả 6 show âm nhạc lớn tổng kết năm của Nhật mời tham gia biểu diễn.

Hơn 1 năm sau cú hit Gee, các cô gái SNSD chính thức tấn công Nhật. Vài tháng trước khi "tung chưởng", SNSD đã gây sốt liên tiếp với DVD và showcase ra mắt. Những con số khủng khiếp mà 9 chân dài nhà SM lập nên làm giới truyền thông Nhật không khỏi tròn mắt sửng sốt. Mặc dù ra mắt sau KARA nhưng SNSD được dự đoán sẽ thành công không kém. Sang năm 2011, SNSD giật ngay 2 giải Video của nhóm xuất sắc nhất và Ca khúc Karaoke xuất sắc nhất tại MTV Video Music Aid Japan 2011 với GENIE.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 6

... và SNSD khi gây sốt tại đất nước mặt trời mọc từ 2010

Jpop album Girls' Generation ra mắt vào 1/6 chỉ mất 2 tuần để tẩu tán 250.000 bản và thêm 3 tuần để vượt ngưỡng 500.000 bản, mang về cho SNSD kỷ lục: nghệ sỹ nước ngoài có doanh số album đầu tay cao nhất tại Nhật. Với hơn 629.436 bản Girls' Generation, các cô gái đã qua mặt đàn anh DBSK, trở thành nhóm nhạc Hàn sở hữu album bán chạy nhất trong lịch sử Oricon.

Những quả bom hẹn giờ:

Đó là những tên tuổi cỡ bự tại "sân nhà" Hàn Quốc và được dự đoán rằng: chuyện trở thành những SNSD, KARA tiếp theo hoặc hơn thế nữa chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nhật tiến từ năm 2008 tuy nhiên 2 năm sau đó, F.T. Island ra mắt lại một lần nữa hoành tráng hơn dưới sự quản lý của Warner Music Japan. Tháng 5 năm nay, F.T Island tung Jpop album lớn đầu tay Five Treasure Island, lập kỷ lục là nhóm nhạc Hàn đầu tiên No.1 Oricon Album Daily Chart. Do phong cách âm nhạc không giống với những idolgroup Kpop khác, các chàng trai F.T. Island gây dựng lực lượng fan từ từ theo thời gian.

Bắt đầu biểu diễn trên đường phố và trong các club ở Nhật từ tháng 6/2009, C.N. Blue đã không lọt vào nổi Oricon Chart với album đầu tay Now or Never. Nhưng sau khi ra mắt thành công rực rỡ ở Hàn, các chàng trai đã quay lại "phục thù" và thành công với Jpop single đầu tiên, The Way. Tháng 9/2011, C.N. Blue tung album 392 tại Nhật và "bỏ túi" No.6 Oricon Weekly Album Chart. Đến tháng 10, nhóm "tái sinh" dưới sự quản lý của Warner Music Japan, tung single ra mắt In My Head. Ca khúc này đã bán được hơn 70.000 bản trong tuần đầu.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 7

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 8

Hai "gà cưng" của F&C Music đều Nhật tiến theo con đường khác với phần đông idolgroup Kpop

Ra mắt cùng thời gian với SNSD và KARA nhưng các cô nàng 4Minute lại không thực sự gặp thời. Cho đến nay, girlgroup nhà Cube đã phát hành 1 album và 6 single tiếng Nhật. Tháng 2/2012, 4Minute sẽ tiếp tục tấn công thị trường Jpop với album thứ hai. Nhật tiến chỉ sau "gà" cùng nhà 4Minute vài tháng nhưng B2ST tỏ ra nổi trội hơn hẳn. Jpop single đầu tay Shock đã ẵm No.2 Oricon Weekly Chart, trở thành single ra mắt của nghệ sỹ nước ngoài đạt thứ hạng cao nhất sau khi My Heaven của Big Bang giành No.3 hồi năm 2009.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 9


Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 10

Sau khi "làm nóng người" trong năm 2011, 4Minute và B2ST đang chờ cơ hội để bùng nổ ở Nhật

Tháng 3/2011, 2PM chính thức Nhật tiến với single Take Off. Bằng việc sử dụng một single mới toanh thay vì "tái chế" Kpop hit cũ, 2PM đã thu hút được nhiều sự chú ý. Hình tượng mạnh mẽ, nam tính của 6 chàng trai nhanh chóng "bắn rụng tim" vô số fan nữ đủ mọi lứa tuổi tại Nhật. Cuối tháng 11/2011, 2PM đã phát hành Jpop album đầu tay mang tên REPUBLIC OF 2PM.

Tấn công Nhật khá "êm" còn là boygroup J. Tune Camp MBLAQ. Ra mắt vào tháng 5/2011, MBLAQđã nẫng ngay No.2 Oricon Daily Chart với Jpop single Your Luv. Đến tháng 10 năm nay, single thứ hai Baby U lặp lại thành tích trên với 22.000 bản bán ra trong ngày đầu.

Tháng 9 năm nay, T-ara "hóa mèo" trong Jpop single Bo Peep Bo Peep. Sản phẩm dễ thương nhưng lại có nét sexy của girlgroup Core Contents Media đã tốp đầu Oricon Weekly Single Chart với 49.712 bản bán được trong tuần đầu tiên, một kỷ lục mới đối với girlgroup Hàn.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 11

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 12

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 13

Ra mắt khá "êm" tại Nhật trong năm nay là 2PM, MBLAQ và T-ara

Gây nên cơn sốt lớn tại Hàn ngay từ khi mới ra mắt, 2NE1 cũng đã làm "chao đảo" xứ hoa anh đào trong năm 2011. Mặc dù phải đến tháng 9, các cô gái mới chính thức lên sàn. Tuy nhiên với các Jpop single tung ra trước đó cùng concert NOLZA in Japan, girlgroup nhà YG đã chứng tỏ được sức nóng "hãi hùng" của mình. Từ hồi tháng 7, hơn 100.000 vé NOLZA in Japan đã được fan Nhật tranh giành "ác liệt".

Đáng lẽ đã ra mắt tại Nhật trong năm nay nhưng G-T.O.P buộc phải hoãn lịch do scandal sử dụng cần sa của G-Dragon. Tuy nhiên đầu tuần này, bộ đôi nhà YG đã chính thức "xuất chiêu". Độ hot ngùn ngụt từ phần nghe đến phần nhìn của Jpop single Oh Yeah hứa hẹn một tương lai chói lóa cho hai chàng trai Big Bang.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 14


Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 15

Cùng lên sàn Jpop vào cuối năm 2011, 2NE1 và G-T.O.P được dự đoán sẽ tạo nên hiện tượng trong năm 2012

Một trong những màn ra mắt tại Nhật được chờ đợi nhất chính là của boygroup "đông dân" nhà SM - Super Junior. Tháng 2/2011, Super Junior tung ra Super Junior Japan "Super Show 3" Opening Commemorative Album và lập tức nhảy lên No.2 Tower Records Chart. DVD và CD Super Junior Japan Limited Special Edition - Super Show 3 cùng ra mắt trong Top 10. Album trụ hạng tại No.3Oricon Daily Chart trong hai ngày liên tiếp. Jpop single Bonamana tung ra vào tháng 6 năm nay đáp xuống No.2 Oricon Daily Singles chart với 59.000 bản trong 7 ngày đầu lên kệ.

Cũng từ nhà SM, SHINee "nhá hàng" fan từ tháng 5 năm nay với phiên bản tiếng Nhật của Replay. MV tuyệt đẹp cho Jpop single này đã lập tức hút hồn fan xứ hoa đào. Kết quả là trong tuần đầu ra mắt, Replay đã tẩu tán hết bay 91.000 bản.

Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 16


Kpop 2011 - Nhà nhà Nhật tiến, người người Nhật tiến - Hình 17

Giữa năm 2011, Super Junior và SHINee đã "bốc hỏa" trước cả khi chính thức ra mắt

Một năm 2011 với "lũ quét Nhật tiến" đang chuẩn bị khép lại. Với hàng loạt quả bom hẹn giờ và một danh sách dài vô số tên tuổi sáng chói khác như 2AM, IU, After School, ZE:A, SECRET, INFINITE, The Boss, U-KISS, Rainbow, Block B, C-Real, v.v... 2012 hứa hẹn sẽ là một năm "dữ dội" hơn nữa dành cho các fan xứ hoa anh đào.

Theo PLXH

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trọn vẹn màn trình diễn của Lisa tại Oscar: Thần thái ngôi sao dữ dội, 1 phút 13 giây làm nên lịch sử nhưng vẫn còn 1 điểm trừ!Trọn vẹn màn trình diễn của Lisa tại Oscar: Thần thái ngôi sao dữ dội, 1 phút 13 giây làm nên lịch sử nhưng vẫn còn 1 điểm trừ!
10:04:46 03/03/2025
Bức ảnh gây "nóng mắt" của LisaBức ảnh gây "nóng mắt" của Lisa
14:06:35 02/03/2025
Lisa bị dàn sao Hollywood thờ ơ khi biểu diễn tại Oscar 2025, riêng "tiểu diva" nước Mỹ có động thái gây sốt?Lisa bị dàn sao Hollywood thờ ơ khi biểu diễn tại Oscar 2025, riêng "tiểu diva" nước Mỹ có động thái gây sốt?
21:52:55 03/03/2025
Người phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tênNgười phá hỏng sân khấu Oscars tri ân tượng đài Hollywood, "hoạ mi nước Anh" bất ngờ bị réo tên
16:40:08 03/03/2025
Drama bủa vây màn solo của Lisa (BLACKPINK), rời xa Kpop đúng là "bão tố"?Drama bủa vây màn solo của Lisa (BLACKPINK), rời xa Kpop đúng là "bão tố"?
14:42:39 03/03/2025
Sao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng taySao nữ hạng A "số nhọ" từ Grammy đến Oscar: Biểu diễn xuất sắc vẫn ra về trắng tay
21:58:57 03/03/2025
Lisa (BLACKPINK) trả lời về việc bao cả con phố tại Thái Lan để quay MVLisa (BLACKPINK) trả lời về việc bao cả con phố tại Thái Lan để quay MV
22:53:40 02/03/2025
G-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhânG-Dragon nói 1 câu cực gắt, "var thẳng" lời chê bai trưởng nhóm nữ đại mỹ nhân
22:58:07 02/03/2025

Tin đang nóng

Thái độ Xuân Hinh dành cho Hòa MinzyThái độ Xuân Hinh dành cho Hòa Minzy
07:03:51 04/03/2025
Tờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trầnTờ hóa đơn trong túi áo hé lộ bí mật động trời của chồng, cay đắng hơn cả, anh chỉ nói đúng 3 từ khi bị vạch trần
05:09:57 04/03/2025
Mẹ tôi nhập viện sau khi phát hiện con dâu mua món đồ lạ xa xỉ đặt chình ình giữa nhàMẹ tôi nhập viện sau khi phát hiện con dâu mua món đồ lạ xa xỉ đặt chình ình giữa nhà
05:19:58 04/03/2025
Sau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tìnhSau khi phát hiện "vết muỗi đốt" trên cổ chồng, tôi không ngờ lại phải ly hôn vì lý do... chồng thất tình
05:26:28 04/03/2025
75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận75 triệu người xem "Dương Quá" lần đầu lộ diện, thái độ đắc thắng sau khi bỏ "Tiểu Long Nữ" gây xôn xao dư luận
06:29:03 04/03/2025
Nửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoátNửa đêm nghe tiếng khóc bên phòng con rể, tôi hốt hoảng đẩy cửa vào thì thấy con gái đang quỳ trên nền nhà cầu xin chồng giải thoát
05:23:28 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Căng: Em gái Trấn Thành bị phát hiện làm 1 việc lúc mọi người đang ngủ, Lê Giang vừa thấy liền "phốt" ngay!Căng: Em gái Trấn Thành bị phát hiện làm 1 việc lúc mọi người đang ngủ, Lê Giang vừa thấy liền "phốt" ngay!
06:56:49 04/03/2025

Tin mới nhất

Nữ idol gen 2 bóc trần 1 sự thật bất thường về BIGBANG

Nữ idol gen 2 bóc trần 1 sự thật bất thường về BIGBANG

22:50:57 02/03/2025
Tập 12 của show Zip Daesung đã khiến cộng đồng fan Kpop phấn khích tột độ khi host Daesung (BIGBANG) đã mời hai vị khách đặc biệt là Sunye và Yubin (Wonder Girls).
Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

Jennie công bố tổ chức 1 sự kiện đặc biệt ở TP.HCM, fan "đứng ngồi không yên" nhưng nhớ lưu ý điều này!

21:47:05 01/03/2025
Ngày 1/3, Jennie tiếp tục hâm nóng không khí fandom với thông báo mới nhất - tổ chức listening party album RUBY tại 21 thành phố.
Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

Sự "hết thời" của G-Dragon: Thành tích streaming "lẹt đẹt", bị chê lép vế trước BTS - BLACKPINK nhưng...

14:40:53 01/03/2025
Too Bad - 1 trong 2 track được G-Dragon phát hành MV debut ngay trên đỉnh MelOn, Bugs và Genie (3 BXH nhạc số thuộc hệ thống iChart).
BLACKPINK sẽ có 18 buổi biểu diễn tại 10 thành phố trên toàn thế giới trong năm 2025

BLACKPINK sẽ có 18 buổi biểu diễn tại 10 thành phố trên toàn thế giới trong năm 2025

14:36:56 01/03/2025
Theo YG Entertainment, nhóm nhạc K-pop BLACKPINK sẽ biểu diễn thêm năm đêm nữa vào chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của nhóm.
Ngoại hình biến đổi gây sốc của Lisa (BLACKPINK)

Ngoại hình biến đổi gây sốc của Lisa (BLACKPINK)

12:50:32 01/03/2025
FUTW là 1 ca khúc mang đậm màu sắc Hip-hop, với âm bass nặng bắt tai, phần nào lột tả cái chất ngang tàn, ngổ ngáo mà Lisa muốn thể hiện.
Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

Lộ bằng chứng Lisa (BLACKPINK) được biểu diễn tại Oscar nhờ bạn trai tỷ phú?

22:09:43 28/02/2025
Cư dân mạng đồn thổi, mọi tài nguyên phim ảnh của Lisa, thậm chí là biểu diễn tại Oscar đều là sự ưu ái từ gia đình bạn trai.
Trương Học Hữu lập kỷ lục 1.000 buổi diễn cá nhân

Trương Học Hữu lập kỷ lục 1.000 buổi diễn cá nhân

22:00:08 28/02/2025
Ca sĩ Trương Học Hữu vừa tổ chức chuyến lưu diễn hòa nhạc thứ 1.000 của mình tại Hải Khẩu, Trung Quốc. Ông chính thức xác lập kỷ lục trở thành ca sĩ gốc Hoa đầu tiên đạt được thành tích này.
HOT: Jisoo (BLACKPINK) công bố thông tin tổ chức fanmeeting tại Hà Nội, fan lo lắng 1 điều!

HOT: Jisoo (BLACKPINK) công bố thông tin tổ chức fanmeeting tại Hà Nội, fan lo lắng 1 điều!

21:57:38 28/02/2025
Sau khi ra mắt E.P Amortage và MV earthquake hôm 14/2, Jisoo (BLACKPINK) sẽ chính thức khởi động tour fanmeeting toàn châu Á Lights, Love, Action - đi qua 7 thành phố, trong đó có Hà Nội.
Bức ảnh do chính Dara đăng tải tiết lộ 1 hành động gây tranh cãi của Park Bom tại Việt Nam

Bức ảnh do chính Dara đăng tải tiết lộ 1 hành động gây tranh cãi của Park Bom tại Việt Nam

21:54:30 28/02/2025
Bẵng đi gần 2 tuần, Park Bom lại khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao vì 1 bức ảnh được Dara đăng tải trong chuyến lưu diễn ở TP.HCM.
Sự hết thời của 1 ngôi sao: "Con nghiện" cờ bạc nợ 15 tỷ, giờ hái rau, bán ở chợ kiếm sống qua ngày

Sự hết thời của 1 ngôi sao: "Con nghiện" cờ bạc nợ 15 tỷ, giờ hái rau, bán ở chợ kiếm sống qua ngày

21:44:31 28/02/2025
Shoo cựu thành viên S.E.S ngày nào vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để có thể trả nợ do những lỗi lầm trong quá khứ gây ra.
Lisa (BLACKPINK) "điên rồ" thật rồi: Tuyên bố làm kẻ phản diện, hoá bệnh nhân tâm thần "diss" cả thế giới!

Lisa (BLACKPINK) "điên rồ" thật rồi: Tuyên bố làm kẻ phản diện, hoá bệnh nhân tâm thần "diss" cả thế giới!

21:37:01 28/02/2025
MV FUTW được Lisa đầu tư như một phim hành động thu nhỏ. Vixi cũng là bản thể thứ 5 mà Lisa giới thiệu trong concept album đầu tay, là kẻ phản diện nổi loạn đích thực.
Khoảnh khắc "tiên tử kết màn" gây bão của người đàn ông tóc xanh mặc đẹp số 1 Hàn Quốc

Khoảnh khắc "tiên tử kết màn" gây bão của người đàn ông tóc xanh mặc đẹp số 1 Hàn Quốc

21:33:13 28/02/2025
Hoạt động ngót nghét 20 năm, nay G-Dragon phải làm quen với văn hoá thần tượng mới - tạo dáng ending. Kết bài Too Bad, anh Long nằm luôn trên sân khấu. Mái tóc xanh chiếm trọn spotlight.

Có thể bạn quan tâm

Chùa Bửu Long, ngôi chùa mang đậm nét văn hóa Thái Lan ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa Bửu Long, ngôi chùa mang đậm nét văn hóa Thái Lan ở Thành phố Hồ Chí Minh

Du lịch

08:26:50 04/03/2025
Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km, chùa Bửu Long nằm trên đường Nguyễn Xiển, thành phố Thủ Đức, một trong những ngôi chùa đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Mỹ lôi kéo Canada, Mexico áp thuế Trung Quốc

Mỹ lôi kéo Canada, Mexico áp thuế Trung Quốc

Thế giới

08:26:04 04/03/2025
Hôm qua, Reuters dẫn lời Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent khuyến khích Canada theo chân Mexico tiến tới đánh thuế Trung Quốc như Mỹ.
Bị chó cắn 1 năm, vết thương vẫn không liền

Bị chó cắn 1 năm, vết thương vẫn không liền

Sức khỏe

08:22:15 04/03/2025
Nguyên nhân có thể do vết thương súc vật cắn chứa nhiều vi khuẩn độc hại, gây viêm nhiễm kéo dài và tình trạng nhiễm trùng mạn tính khiến vùng tổn thương có nguy cơ ung thư hóa.
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh

Lạ vui

08:00:59 04/03/2025
Các chuyên gia cho rằng đã chụp được bức ảnh đầu tiên cho thấy toàn bộ các hành tinh của Thái Dương hệ cùng xuất hiện trong cùng khung hình, theo NDTV.
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?

Sao âu mỹ

07:46:27 04/03/2025
Mikey Madison gây bất ngờ khi đánh bại Demi Moore giành chiến thắng ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Oscar 2025.
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc

Tv show

07:41:26 04/03/2025
Xuất thân là nghệ sĩ cải lương song sau đó Chế Thanh lại bất ngờ chuyển hướng sang nhạc trẻ. Bằng tài năng của mình, ông dần chiếm tình cảm của khán giả, được nhiều người ưu ái gọi là hoàng tử Mưa bụi .
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm

Sao việt

07:37:11 04/03/2025
Con trai Xuân Bắc được khen trưởng thành ở tuổi 18, diễn viên Lan Ngọc diện áo tắm cắt khoét tôn hình thể khi đi biển.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai

Phim việt

07:33:07 04/03/2025
Những ký ức về em Bông khiến Nguyên như nghẹt thở. Đó là sự sợ hãi tột độ khi chứng kiến em Bông qua đời và chứng kiến mẹ trở nên phát điên khi không chịu nổi nỗi đau mất con gái.
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ

Mọt game

07:33:01 04/03/2025
Từng làm mưa làm gió ở giai đoạn đầu của ĐTCL mùa 13, đội hình Phục Kích đã bị nerf liên tục và không còn giữ được sức mạnh như trước.
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?

Hậu trường phim

07:26:10 04/03/2025
Tham vọng Nam tiến, đóng phim điện ảnh là thế nhưng đáng tiếc khi ngay bộ phim đầu tiên, Thanh Sơn đã không gặt hái được thành công.
Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim 18+ gây bão Oscar 2025: Nữ chính xinh đẹp nóng bỏng vô cùng, không xem chắc chắn sẽ hối tiếc!

Phim âu mỹ

07:07:18 04/03/2025
Phim gây chú ý với loạt cảnh nóng táo bạo, thế nhưng điều giúp tác phẩm này đạt thành công lớn là nội dung hấp dẫn cùng những thông điệp nhân văn.