Em tự tin sẽ làm anh tự hào khi bên em

Theo dõi VGT trên

Tự tin, hình thức ưa nhìn, có lối sống suy nghĩ tích cực là những ưu điểm mọi người đánh giá về em.

Năm nay em bước vào tuổi 30, độc thân và đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội. Ngoại hình được đánh giá xinh xắn, quyến rũ và có nụ cười tươi sáng. Trong giao tiếp em khá hài hước và thu hút, em tự tin có thể làm anh tự hào khi sánh bước cùng với em.

Em tự tin sẽ làm anh tự hào khi bên em - Hình 1

Em là người yêu động vật, thích đọc sách và đam mê với những bản nhạc không lời. Làm trong mảng kinh doanh nên tính cách em khá quyết đoán và nguyên tắc, quyết định mọi việc nhanh gọn và dứt khoát kể cả trong công việc cũng như tình cảm, đây là ưu điểm cũng chính là khuyết điểm của bản thân. Tuy lãng mạn nhưng em sống khá sôi nổi, nhiệt tình, dễ chiếm được cảm tình với người đối diện.

Là một người phụ nữ, em mong muốn có thể tìm được bờ vai vững chắc để tựa vào khi mệt mỏi và yếu đuối. Em hướng đến một cuộc sống gia đình đơn giản, nhẹ nhàng và đầm ấm với bữa cơm quây quần quanh những người thân yêu. Hy vọng người đàn ông em tìm thấy là một người đủ bản lĩnh, chín chắn, ổn định trong công việc, sống chân thật, tình cảm, có lối sống lành mạnh và đặc biệt là người tử tế, chung thủy, nghiêm túc trong mối quan hệ và là nơi em có thể dựa vào khi cần.

Em viết những dòng này vào một ngày mưa, em hy vọng sẽ gặp được chàng trai tương lai của em vào một ngày nắng. Mong rằng anh đến với em bằng sự chân tình và đồng hành với em trên chặng đường phía trước.

Video đang HOT

Đàn ông thà không có, còn hơn có mà không ra gì!

Đàn ông ạ, các anh cứ cho rằng "Nếu đời không có đàn ông, đàn bà cũng chỉ ngồi không ngáp ruồi", nhưng sự thật thì đàn bà thiếu đàn ông cuộc đời vẫn như tiên.

Đàn ông thà không có còn hơn, chí ít phụ nữ có thể phải cô đơn, phải mạnh mẽ tự làm mọi chuyện cũng được. Nhưng ít ra thì cuộc sống lúc nào bình yên, hạnh phúc.

Phụ nữ đã từng bao giờ xin lỗi bản thân, vì đã yêu thương người đàn ông quá nhiều mà quên mất rằng bản thân mình cần được yêu thương chưa?

Phụ nữ khi yêu dù trước đó thông minh, khôn ngoan đến mấy cũng hóa dại khờ, sẵn sàng vì người đàn ông mà chẳng tiếc gì cả. Một căn bệnh chung của hầu hết phụ nữ đó là lúc nào xem đàn ông là cả thế giới của mình, thiếu anh ta thì nghĩ rằng đời mình thế là chấm hết và rồi hậu quả là tự ôm lấy nỗi đau mà đàn ông để lại suốt quãng đời còn lại mà thôi.

Tiếc đàn ông cũng được, nhưng phải tiếc sao cho xứng đáng.

Phụ nữ ạ, việc gì phải vứt tuổi xuân của mình chỉ vì người đàn ông không ra gì. Yêu nhau là do ý trời hoặc có lẽ là duyên phận, còn có thể đi đến cuối đời cùng nhau hay không là do sự vun đắp của cả hai. Phụ nữ chúng ta cần đàn ông, trân trọng đàn ông, muốn dựa dẫm đàn ông thật đấy. Nhưng đó là kiểu đàn ông chững chạc, thông minh, trưởng thành, biết vì người phụ nữ của mình mà thủy chung.

Đàn ông thà không có, còn hơn có mà không ra gì! - Hình 1

Tiếc đàn ông cũng được, nhưng phải tiếc sao cho xứng đáng phụ nữ ạ (ảnh minh họa)

Còn kiểu đàn ông yêu mà chỉ xem bạn là tạm bợ, không cho bạn danh phận rõ ràng thì tiếc nuối hay níu kéo làm gì cho khổ thêm.

Đàn ông thà không có còn hơn, chí ít phụ nữ có thể phải cô đơn, phải mạnh mẽ tự làm mọi chuyện cũng được. Nhưng ít ra thì cuộc sống lúc nào bình yên, hạnh phúc. Bao nhiêu năm cha mẹ tốn công sức nuôi bạn còn không lo báo hiếu, lại đi dùng cả sinh mạng để đánh đổi vì đàn ông làm gì? Đàn ông là phù du, là sựa lựa chọn, thiếu có chút buồn chứ chẳng chết đi được.

Đàn ông xưa nay đều cho rằng nếu không có họ thì phụ nữ sống chẳng yên, nhưng sự thật thì phụ nữ cần đàn ông như con cá cần xe đạp. Nói đến đây thì chắc hẳn đàn ông tự ý thức mình ở vị trí nào rồi đấy.

Việc của đàn bà là khi yêu thì cuộc nhiệt, nhưng nếu mọi thứ bạn hi sinh, đánh đổi chỉ nhận về người đàn ông tệ bạc, trăng hoa, xem thường mình thì nên buông bỏ càng sớm càng nhẹ lòng. Đừng quá nặng tình, đàn bà sinh ra chịu khổ, chịu thiệt thòi nhiều rồi.

Thực tế thì đến cái bóng của bạn còn bỏ bạn mà đi khi trong căn phòng tối, chứ đừng nói đến đàn ông. Đàn ông tốt không thiếu nhưng đàn ông tồi thì cũng rất là nhiều. Nếu như chưa gặp được người tốt thì cứ thong thả, rong chơi cái đã phụ nữ ạ.

Đàn ông thà không có, còn hơn có mà không ra gì! - Hình 2

Chỉ có đàn bà tầm thường mới thích đội đàn ông lên đầu mà tôn thờ, còn đàn bà thông minh thì họ chỉ cho đàn ông biết hai thứ (ảnh minh họa)

Phụ nữ hạnh phúc nhất không phải là có đàn ông đi bên cạnh, mà hạnh phúc nhất là khi chính mình tạo ra niềm vui đó. Phụ nữ ó tiền mới độc lập, tự lo cho chính mình và cũng mới chăm lo được cho những người thân yêu của mình. Đàn ông cũng chỉ Cần là người đồng hành cùng bạn trong cuộc sống này thôi. Có thì tốt mà không có cũng chẳng làm sao cả, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường mà thôi.

Chỉ có đàn bà tầm thường mới thích đội đàn ông lên đầu mà tôn thờ, còn đàn bà thông minh thì họ chỉ cho đàn ông biết hai thứ: một là trân trọng hai là mình sẽ rời đi. Anh ta không tốt không xứng đáng có được bạn.

Đàn ông ạ, các anh cứ cho rằng "Nếu đời không có đàn ông, đàn bà cũng chỉ ngồi không ngáp ruồi", nhưng sự thật thì đàn bà thiếu đàn ông cuộc đời vẫn như tiên, còn đàn ông mà thiếu đàn bà thì mới gọi là sống dở chết dở, làm gì cung xuôi hỏng bỏng không, cuộc đời chẳng khi nào êm đềm cả.

Vợ là chỗ dựa của chồng, nhiều anh cứ bảo vợ không là gì nhưng khoan hãy nghĩ lại, vợ quan trọng lắm không gì hơn đâu. Làm chồng phải biết vợ là trời cho, không biết giữ thì trách ai bây giờ.

Truy Nguyệt

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâmĐi làm về muộn, cả nhà đã ngủ ngon lành, lúc mở lồng bàn ăn cơm, tôi lặng người khi thấy tờ giấy mà mẹ vợ đặt trên mâm
05:30:48 09/03/2025
Thầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sựThầm ngưỡng mộ bạn gái lương 40 triệu/tháng nhưng khi phát hiện việc làm của 2 mẹ con cô ấy trong chuyến du lịch thì tôi khủng hoảng thật sự
05:33:27 09/03/2025
Mỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứMỗi lần gặp anh rể, tôi lại run rẩy vì một chuyện xảy ra trong quá khứ
06:40:17 09/03/2025
Cảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rácCảm động vì chiều nào chồng cũng nấu cơm đợi vợ ăn chung, nhưng sự thật từ chiếc camera hàng xóm khiến tôi ném cả mâm vào thùng rác
05:19:51 09/03/2025
Sau 5 năm hạnh phúc, bỗng một ngày tôi phát hiện chồng có gia đình khácSau 5 năm hạnh phúc, bỗng một ngày tôi phát hiện chồng có gia đình khác
10:41:15 08/03/2025
Trước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đứcTrước khi đập bỏ nhà cũ, chồng mời các em ăn bữa cơm cuối trong ngôi nhà của bố mẹ mà tôi thấy bản thân quá thất đức
05:28:20 09/03/2025
Đi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗiĐi nhà nghỉ với đồng nghiệp, đã được chồng tha thứ nhưng tôi luôn cảm thấy tội lỗi
05:09:06 10/03/2025
Đi họp lớp về, vợ liên tục kể một chuyện khiến tôi rất áp lựcĐi họp lớp về, vợ liên tục kể một chuyện khiến tôi rất áp lực
14:04:08 08/03/2025

Tin đang nóng

Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'Nguyễn Đình Như Vân đăng quang Miss Global, BTC xin lỗi vì ồn ào 'đường lưỡi bò'
06:51:43 10/03/2025
Nghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con traiNghẹn ngào khoảnh khắc mẹ diễn viên Quý Bình bật khóc trong giây phút cuối cùng bên con trai
06:16:22 10/03/2025
TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Nữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộNữ ca sĩ 23 tuổi bị tấn công bằng dao đến mù mắt và hủy dung nhan, bản án cho kẻ ác gây phẫn nộ
06:57:27 10/03/2025
Em chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạnEm chồng ngồi lướt điện thoại trong phòng để chị dâu bầu bì 8 tháng rửa 5 mâm bát, phản ứng của bố chồng khiến cả nhà náo loạn
05:18:57 10/03/2025
Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhânXem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân
05:30:11 10/03/2025
Lòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuôngLòng vị tha của cha mẹ bị hại trong vụ án 'chồng giết vợ' do ghen tuông
07:14:49 10/03/2025
Ba Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại UkraineBa Lan tuyên bố cứng rắn về việc tỷ phú Musk tắt Starlink tại Ukraine
05:45:26 10/03/2025

Tin mới nhất

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

05:27:12 10/03/2025
Tôi cứ nghĩ vợ ôm con đi vài ngày rồi về. Nhưng không, cô ấy đưa đơn ly hôn vào ngày hôm sau. Tôi là một người đàn ông thành đạt trong xã hội.
Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

05:24:15 10/03/2025
Tôi bất ngờ khi con gái hét lên: Con hận mẹ . Tôi từng biết đến bộ phim Sex Education cách đây 2 năm nhưng chỉ coi vài tập rồi bỏ dở
Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên

Đi ăn nhà hàng, chồng giám đốc có hành động khiến tôi nhục nhã với gia đình 2 bên

05:21:46 10/03/2025
Đã lên chức giám đốc nhưng anh vẫn không bỏ được bản tính cũ. Chồng tôi xuất thân là gia đình thuần nông. Bố mẹ chồng ở quê kham khổ, cơ cực nhưng vẫn chắt chiu cho các con ăn học thành người.
Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

05:15:06 10/03/2025
Những tưởng con rể thương yêu mình nên mới pha sữa. Không ngờ sự thật lại quá oái oăm. Năm ngoái, chồng tôi qua đời sau khi chống chọi với bệnh tật.
Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

05:12:12 10/03/2025
Tôi còn đang bủn rủn chân tay thì mẹ chồng đã điên tiết lên đi tìm con trai ngay lập tức. Trong khi cả thế giới vui mừng chờ đón ngày 8/3 thì tôi vẫn bình thản nằm nhà ngủ đến 10h sáng.
Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

05:06:19 10/03/2025
Trước mắt tôi là hình ảnh chồng mình quỳ gối, khóc lóc van xin người phụ nữ trẻ. Tôi có một hôn nhân mỹ mãn, lấy nhau xuất phát từ tình yêu và sau bao ngày chờ đợi cuối cùng đã về chung một nhà.
Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

05:25:09 09/03/2025
Tôi giận chồng từ hôm đó đến nay. Anh đúng là vừa quá đáng vừa phung phí. Mới ngày 6/3 mà chồng tôi đã rút 10 triệu để mua quà 8/3.
Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng

05:22:14 09/03/2025
Thấy số tiền lớn trong túi quần của anh rể, tôi muốn trả lại chủ nhân để tránh mang điều tiếng xấu. Ngay sau khi cưới, bố chồng đã nói thẳng là tuổi già muốn được sống chung nhà với con cháu.
Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

Dắt theo con gái 4 tuổi đi dự đám cưới, tôi bị nhà cô dâu "mời khéo" về vì đi ăn 2 người sẽ làm họ lỗ vốn

05:16:56 09/03/2025
Mặc dù vậy thì tôi vẫn quyết định sẽ đi dự đám cưới của cô ấy vì dù sao cũng đã từng có 1 khoảng thời gian quen biết nhau.
Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

Chồng cũ chuẩn bị tái hôn, tôi bất ngờ đến sốc khi biết vợ sắp cưới của anh ta là ai

05:13:51 09/03/2025
Mẹ chồng cũ bị ốm tôi tới thăm rồi sững sờ khi nhận ra vợ sắp cưới của chồng cũ là ai. Tôi năm nay 34 tuổi, đã ly hôn cách đây 1 năm.
Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

Nghe nhân tình nói một câu trong bữa tối, tôi hối hận vì đã lầm lỡ suốt 5 năm

05:11:26 09/03/2025
Bữa tối lãng mạn bỗng khựng lại bởi một câu nói của nhân tình. Chính câu nói ấy đã làm tôi thức tỉnh. Tôi có công việc ổn định, ngoại hình xinh đẹp nhưng lại yêu một người đàn ông có vợ.
Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

Tôi chỉ mong một lần bố tặng quà 8/3 cho mẹ

05:08:06 09/03/2025
Bố hào phóng với mọi người bên ngoài, nhưng đến một bó hoa nhỏ cho mẹ vào ngày 8/3 cũng chẳng có. Bố mẹ tôi sống ở tỉnh lẻ.

Có thể bạn quan tâm

Vừa chạy vừa khám phá những cung đường giữa lòng di sản Phong Nha - Kẻ Bàng

Vừa chạy vừa khám phá những cung đường giữa lòng di sản Phong Nha - Kẻ Bàng

Du lịch

09:09:06 10/03/2025
Những cung đường ôm trọn Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng là hành trình trong mơ đối với nhiều vận động viên (VĐV) và du khách tham gia giải chạy khám phá Quảng Bình.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Tin nổi bật

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Triệu Vy còn gì sau cú "gãy cánh" bí ẩn nhất lịch sử showbiz Hoa ngữ?

Sao châu á

08:37:54 10/03/2025
Không ai biết điều gì đã khiến Én nhỏ gãy cánh, chấm hết sự nghiệp huy hoàng chỉ sau 1 đêm. Đã 4 năm trôi qua, vẫn chưa có lời giải đáp cho sự sụp đổ bất ngờ của Triệu Vy.
Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Một huyền thoại FPS 12 năm tuổi đời chuẩn bị "sống dậy" - từng là "đối chọi" với Đột Kích?

Mọt game

08:33:01 10/03/2025
Cách đây 12 năm, làng game FPS quốc tế đã được dịp điên đảo khi Tencent ra mắt Assault Fire - một game MMOFPS được cho là kè sát thương hiệu CrossFire vốn đang rất thịnh hành tại Trung Quốc.
Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Hôm nay xét xử 8 bị cáo vụ cháy chung cư mini làm 56 người chết

Pháp luật

08:31:31 10/03/2025
Nghiêm Quang Minh, chủ chung cư mini, cùng 7 cựu cán bộ bị đưa ra xét xử về các tội Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao Việt 10/3: Vợ chồng Salim Hải Long hạnh phúc trong đám cưới

Sao việt

08:24:25 10/03/2025
Lễ cưới của Salim và Hải Long diễn ra bên bờ biển trong một khu resort tại TP Cam Ranh. Họ làm hôn lễ sau 15 năm quen biết, bốn năm về chung nhà.
Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Ông Elon Musk bị Nhà Trắng hạn chế quyền hành?

Thế giới

08:17:18 10/03/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm rõ thẩm quyền của vị cố vấn - tỉ phú Elon Musk - giữa làn sóng phản đối việc sa thải nhân viên liên bang ồ ạt.
'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai

'Cha tôi người ở lại' tập 10: Bố đẻ của Việt dàn cảnh tai nạn để tiếp cận con trai

Phim việt

07:29:21 10/03/2025
Trong Cha tôi người ở lại tập 10, Việt bị 2 tên côn đồn bắt nạt sau cú va chạm trên đường nhưng được bố ruột kịp thời đến cứu.
Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Hai bộ phim đình đám tái hiện cuộc đời những thiên tài công nghệ cự phách

Phim âu mỹ

07:22:21 10/03/2025
Dù có cách tiếp cận khác nhau, cả The Social Network và Steve Jobs đều là những tác phẩm truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ, đặc biệt là những người đam mê khởi nghiệp và công nghệ.
Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Mỹ nhân Việt đóng chính phim nào thất bại phim đó, tiếc cho nhan sắc cực phẩm đẹp không tả nổi

Hậu trường phim

07:10:48 10/03/2025
Sở hữu diện mạo nổi bật, không điểm nào chê được là vậy nhưng Jun Vũ vẫn là một cái tên khá nhạt nhòa trong làng phim điện ảnh Việt khi cô chưa có cho mình vai chính để đời nào.
Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa

Nguồn gốc 10 năm "ân oán" Selena Gomez và Hailey vì Justin: Kendall châm ngòi nhưng đây mới là kẻ đổ dầu vào lửa

Sao âu mỹ

07:04:07 10/03/2025
Mối quan hệ được cho là thù địch của Selena Gomez và Hailey Bieber bắt nguồn từ 1 sự việc quan trọng vào năm 2015.