Em không thể chịu đựng được anh nữa!

Anh rất ít khi về nhà. Suốt bao nhiêu năm sống trong xa cách , nhớ nhung. Cả tháng mới được gặp vợ con một vài ngày cuối tuần ngắn ngủi . Con chưa kịp quen cha, vợ chưa kịp bén hơi chồng là lại ngậm ngùi ra đi.

Nhiều lúc mệt mỏi vì công việc, vì những chuyện xô bồ, bon chen của cuộc sống…. Anh thấy thèm biết bao nhiêu cái không khí gia đình ấm áp, ăn bữa cơm nóng vợ nấu, nghe tiếng con cười hồn nhiên… Nhưng không hề có. Lại một mình đối diện với bốn bức tường lặng thinh lạnh lẽo.

Cô đơn và anh cũng hiều hơn ai hết cái cảm giác đó một người phụ nữ phải chịu thì nó còn đáng sợ như thế nào? Nên mỗi khi được về nhà, anh đều chăm chỉ, không nề hà việc gì để giúp chị. Và với chị, những ngày có anh chỉ để khiến chị hiểu hơn những ngày vắng anh nó thiếu thổn buồn tủi như thế nào?

Rồi sau bao nhiêu năm xa cách, với bao nhiêu nỗ lực anh chị cũng được ở gần nhau. Vợ chồng được ở gần nhau mà tự dưng lại cứ ngỡ như là vợ chồng mới cưới. Cái gì cũng cảm thấy lạ lạ buồn cười. Cái cảm giác đêm đêm có người ngủ cùng lại khiến cả anh chị thao thức mất ngủ. Ờ, thì bình thường chị ngủ có hai mẹ con, anh thì một mình, giờ ba người nhét vào một cái giường lại cứ thấy nó chật chội, bức bối nên cứ trằn trọc mãi mà không ngủ được. Nhiều khi chị khẽ cười mà đùa anh: Hóa ra ngủ chung nhiều khi cũng không vui lắm anh nhỉ?

Anh cũng chỉ biết cười theo. Anh ôm chị vào lòng, khẽ hôn lại tóc chị mà nói:

Em không biết đấy thôi, nhiều đêm anh mất ngủ, chỉ có một mình, thấy đêm dài dễ sợ. Giờ có em thức cùng, thì dù sao cũng vui hơn.

Nhưng người ta vẫn nói: Xa thương gần thường. Ở gần nhau dần dần chị phát hiện ra những cuộc điện thoại với anh chỉ là: Anh về chưa? Có ăn cơm không? Đến đâu rồi? Anh đón con đi. Em hôm nay về muộn…. Chỉ toàn là câu ngắn. Ừ, tiền điện thoại ít tốn hơn xưa. Càng tốt. Cũng chẳng có đêm nào thức để nấu cháo điện thoại cùng anh, cũng chẳng mấy khi phải nói: Em nhớ anh, con nhớ anh hay anh nhớ em và con lắm… Hay mấy tin nhắn chúc nhau ngủ ngon nữa. Gần ngay bên cạnh nói thế có mà người ta bảo điên. Chị tặc lưỡi: Ở gần nó thế. Buồn chi?

Em không thể chịu đựng được anh nữa! - Hình 1

Ở cơ quan, có người nấu ăn cho nên có khi nào anh phải nấu đâu mà biết. Chị lại tặc lưỡi. Có ai hoàn hảo bao giờ. (ảnh minh họa)

Rồi thì chị phát hiện ra, anh nấu ăn dở tệ. Nấu canh thì mặn, nấu cơm thì nhão, luộc rau thì hôm nát hôm sống… Nói chung là anh vô cùng vụng về trong khoản nấu nướng. Ngày trước khi xa, mỗi khi anh về là chị sẵn sàng vào bếp nấu cho anh những món ngon nhất chứ làm gì bắt anh nấu nướng đâu? Giờ ở gần, chia sẻ cùng nhau mới biết anh vụng. Ừ, thôi thì vụng nấu nướng nhưng biết làm những thứ khác thì cũng tạm. Ít ra nah cũng biết lau nhà và giặt quần áo, chăm con… Ở cơ quan, có người nấu ăn cho nên có khi nào anh phải nấu đâu mà biết. Chị lại tặc lưỡi. Có ai hoàn hảo bao giờ.

Nhưng không chỉ có thế, chị cũng nhận ra hai vợ chồng bắt đầu có những va chạm nhiều hơn. Tính anh thì xuề xòa, qua loa, tính chị thì kỹ càng cẩn thận… Nên anh làm gì cũng không còn vừa mắt chị nữa. Hồi đầu vì còn giữ ý hàng xóm mới nên chị gắng nhịn. Nhưng giờ không nhịn được nữa. Chị càu nhàu chuyện anh ăn mặc như ông cụ, chuyện anh bừa bộn quần áo, chuyện anh không biết lấy gì cho con mặc mỗi khi tắm giặt xong, chuyện anh không khéo léo nhiều khi làm mất lòng người khác, chuyện bảo anh phun thuốc muỗi thì anh cứ thế mà phịt tất lên mọi thứ trong nhà. Bảo anh thì anh cười: Anh có biết là phải dọn nhà trước đâu… Cái gì anh cứ làm trước là chị lại đi dọn sau… Nhiều khi bực mình, chị cáu lên:

- Em không thể chịu đựng anh thêm được nữa.

Dạo này mỗi khi có chuyện gì anh khiến chị bực mình chị rất hay nói ra câu ấy. Không biết chị nói quen miệng hay là như thế thật. Nhưng những khi nghe chị nói vậy anh đều yên lặng. Không biết anh nghĩ gì, nhưng mỗi lần chị nói câu ấy là anh lại yên lặng.

Anh là mẫu người đàn ông trầm tính, ôn hòa. Chỉ vì chị kỹ tính và cầu toàn đòi hỏi quá nên chị chỉ nhìn thấy những nhược điểm của anh. Còn anh thì nghĩ, bao nhiêu năm sống xa cách, giờ mới được gần nhau, anh nhường chị, nhịn chị cho yên cửa yên nhà.

Video đang HOT

Nhưng anh cũng biết tính chị phổi bò, tức lên là rủa xả cho hết. Xong thì lại cặm cụi làm mọi thứ cho anh chứ cũng không phải dạng để bụng lâu ngày. Vì thế cho nên nhiều khi vừa mới va chạm xong tí lại thấy anh chị cười hì hì với nhau được. Người ngoài nhìn vào không hiểu lại bảo là: Vợ chồng phường chèo. Chỉ có anh chị mới hiểu. Anh thì anh hiểu hơn ai hết.

Ngày nghỉ, chị dặn hai cha con ở nhà chăm nhau, chị đi ăn cười một cô bạn ở cơ quan. Dặn anh ở nhà nấu cháo cho con ăn, và dọn dẹp nhà cửa giúp chị. Vậy mà khi về, con thì ngồi trong tủ lạnh bọc hết mọi thứ có ở trong đó quang vứt lung tung, phô mai trát quanh mặt và bốn xung quanh tủ, ở trong nhà bếp. Bố thì đang hỉ hả với mấy ông bạn hàng xóm quanh bàn nhậu mà chắc là mỗi ông góp một ít vẫn đang say sưa bàn chuyện quốc gia đại sự, khua chân múa tay hoành tráng lắm. Chị thấy máu trong người mình như được đun lên vậy.

Mặc dù vẫn cười với mọi người nhưng chị nghĩ thầm: Không thể nào chịu đựng anh được nữa. Giá mà làm việc gì cũng ghi nhớ như chuyện đi nhậu thì tốt biết mấy?

Chị lôi con ra, đi tắm, rửa mặt mũi dọn đống đồ đạc bày ra của con và bố trong nửa ngày chị vắng nhà. Vừa dọn, cục tức lại càng như ghẹn ứ trong cổ họng. Không nói ra là không chịu được.

Lâu lâu mấy ông mới có dịp ngồi với nhau, nên anh bị chúc cho say khướt. Mấy ông bạn cũng không khá hơn. Đồng hồ điểm một giờ chiều các ông mới chịu rã đám.

Anh nằm vật xuống giường, rồi thiếp đi. Cho tận khi cơn buồn nôn dâng lên mới chạy xuống bếp nôn thốc nôn tháo ở đó. Chị lấy nước cho anh, miệng lẩm bẩm: Em không chịu đựng nổi anh nữa rồi. Nhưng vẫn đi nấu cháo trắng đợi khi anh tỉnh dậy ăn.

Em không thể chịu đựng được anh nữa! - Hình 2

Anh nhớ những ngày xa nhà, mỗi khi say xong tỉnh dậy, đầu óc như bị vỡ tung ra, thèm cốc nước cũng chả có chứ nói gì tới cháo? (Ảnh minh họa)

Anh nằm tới muộn. Thế là đi toi ngày nghỉ cuối tuần. Đầu óc váng vất, nhưng anh vẫn lơ mơ nghe thấy tiếng chị càu nhàu suốt trong giấc ngủ của mình. Mà câu rõ nhất anh nghe được là: Em không thể chịu đựng được anh nữa rồi.

Anh ngồi đần mặt trên giường, cho tới khi chị cầm chiếc khăn mát đưa cho anh lau mặt và bát cháo trắng để bên cạnh. Anh có thói quen chỉ ăn cháo trắng sau khi say rượu.

Anh nhớ những ngày xa nhà, mỗi khi say xong tỉnh dậy, đầu óc như bị vỡ tung ra, thèm cốc nước cũng chả có chứ nói gì tới cháo? Có khi chán lại nằm co ro ở đó cho tới tận hôm sau. Bây giờ lần nào say cũng có cháo trắng thơm nồng của vợ. Anh khẽ cười nhìn chị. Chị lườm với tất cả cơn giận chưa xả được:

- Em không chịu được anh nữa rồi.

Chị toan bước đi thì anh nắm tay chị giữ lại. Anh khẽ nói:

- Anh cũng không thể chịu đựng được em nữa rồi.

Nghe câu nói của anh chị như vừa bước hẫng một bước vậy. Chị nhìn anh đôi mắt dần chuyển thành màu đỏ ngân ngấn. Cơn nóng giận hồi nào bỗng biến đi đâu mất sạch. Chị hỏi anh:

- Anh vừa nói cái gì?

Anh nhắc lại:

- Anh cũng không thể chịu đựng được em nữa rồi.

Chị nghẹn giọng:

- Anh!

- Hai mươi năm nữa, anh nghĩ anh sẽ nói với em như thế. Anh không thể chịu đựng được em nữa. Nhưng anh lại nghĩ, anh có thể cố được thêm hai mươi năm tiếp theo. Vì sức chịu đựng của anh rất tốt. Vậy là còn bốn mươi năm nữa, chắc chắn là anh sẽ không thể chịu đựng được em nữa đâu. Khi ấy anh sẽ suy nghĩ nên làm gì tiếp theo… Còn bây giờ: Anh nghĩ kỹ rồi, anh vẫn chịu đựng được em mà!

- Anh!

Chị lại nghẹn ngào hơn. Còn anh mỉm cười:

- Có em ở bên để chịu đựng vẫn tốt hơn là không có ai ở bên cạnh!

Nước mắt bỗng lăn trên má chị. Đúng thế, đáng nhẽ chị cũng phải hiểu điều đó chứ?

Theo Eva

Không thể sống thiếu mẹ, thì lấy vợ làm gì?

Cuối cùng rồi chị cũng giải thoát được đời mình ra khỏi cuộc hôn nhân tù túng, bất hạnh, nhưng sao lòng chị không thấy nhẹ nhàng mà như mang thêm gánh nặng ngàn cân

nghĩ về anh, chị thấy đau nhói. Cả hai lần hòa giải anh đều không đến, vậy mà anh bảo không muốn mất mẹ con chị. Giờ đây, khi phiên tòa kết thúc, chị không biết phải tiếc cho anh hay tiếc cho chính mình. Giá như chỉ một lần anh bảo vệ chị, bảo vệ hạnh phúc của mình thì đâu đến nỗi...

Bi kịch từ nhà chồng

Hơn nửa đời người, chị Nguyễn Anh T. (Q.Tân Bình, TP.HCM) và anh Cao Khiết C. (Q.10, TP.HCM) mới có duyên gặp nhau. Khi ấy, cả hai đều đã có sự nghiệp vững vàng, ổn định. Anh là con trai một trong một gia đình giàu có, còn chị là cô con gái duy nhất trong gia đình quyền quý có ba anh em. Môn đăng hộ đối nên hai bên gia đình nhiệt tình ủng hộ, vun vén cho anh chị. Trong mắt bạn bè, họ hàng, anh và chị như một cặp đôi hoàn hảo. Ngẫm nghĩ anh đã qua cái tuổi bồng bột, mình cũng không còn trẻ để kéo dài thời gian hẹn hò nên chỉ sau sáu tháng tìm hiểu, chị gật đầu "theo chàng về dinh".

Thế nhưng, ngay những ngày đầu làm dâu, chị đã nhanh chóng nhận ra sự khác biệt của anh khi ở nhà. Anh như một đứa trẻ, một điều cũng mẹ, hai điều cũng mẹ, bất cứ vấn đề gì liên quan đến anh đều do mẹ quyết định. Anh không có chút chính kiến nào của riêng mình. Con người ấy, khác xa với hình ảnh một người đàn ông lịch lãm, giỏi giang, một lãnh đạo quyết đoán mà chị thường thấy. Chị buồn bã, thở dài: "Lúc đó, tôi cảm thấy thất vọng vô cùng, những tưởng chông sẽ là chỗ dựa cho mình, nào ngờ anh như chàng công tử bột sau lưng mẹ. Trong khi đó, ba mẹ anh lại xen vào đời sống riêng tư của con cái quá nhiều khiến tôi luôn cảm thấy bức bối".

Chị kể, ngày đầu về nhà chồng, chị đã được ba chồng dạy cho bài học về "đạo làm dâu" theo nền nếp của gia đình anh. Nào là trong cái nhà này đàn ông là trên hết, chồng nói vợ phải nghe. Đàn ông có thể đi dọc về ngang nhưng đàn bà thì phải thẳng một đương mà đi. Mỗi việc lớn nhỏ trong nhà đều phải xin phép ông bà, kể cả việc vợ chồng chị đi chơi riêng với nhau.

Thời gian của chị, ba mẹ chồng cũng quản lý nghiêm ngặt. Đều đặn mỗi ngày, đúng giờ chi tan sở, mẹ chồng gọi điện nhắc nhở chị phải về nhà. Hôm nào chị về muộn, không ba chồng nặng nhẹ thì mẹ chồng cũng đá thúng đụng nia. Phần anh đi đâu, làm gì, chỉ có ông bà mới được phép tra hỏi, còn chị thì phải thuộc nằm lòng quy tắc "vợ không được quyền tra hỏi chồng".

Ngột ngạt, chị khuyên anh ra ngoài ở riêng. Thương vợ, anh hứa nhưng vì sợ cái uy của mẹ, anh cứ lần lữa. Sau nhiều lần chồng "hứa lèo", chị giận dỗi xin phép về nhà mẹ ruột. Mỗi ngày anh đều ghé qua thăm vợ, năn nỉ chị trở về. Chị biết anh yêu vợ nhưng vì không qua được cái "ải" của mẹ nên phải thất hứa với chị. Đúng lúc này, chị phát hiện mình mang thai. Thương con, thương chông, chị đành trở về.

Không thể sống thiếu mẹ, thì lấy vợ làm gì? - Hình 1

Càng yêu... càng giận

Sau khi chị trở về, ba mẹ chồng càng đối xử với chị hà khắc hơn. Chị bầu bì, ăn uống khó khăn nhưng vẫn phải ăn theo ý mẹ chồng. Chuyện bạn bè, công việc của chị, cha mẹ chồng cũng can thiệp vào. Anh như người ngoài cuộc. Chẳng phải anh vô tâm mà vốn dĩ anh đã quen tuân theo sự quyết định của ba mẹ mình. Chị bùi ngùi nhớ lại: "Lúc ấy thương ba mẹ mình, tôi thường trút giận qua chông, tôi chì chiết, khóc lóc trách mắng anh thậm tệ. Nhưng mặc tôi làm gì, anh đều nhẫn nhịn, cam chịu. Thái độ của anh khiến tôi vừa uất ức vừa thấy thương anh hơn".

Từ lúc chị sinh con cho đến thằng bé tròn năm tháng tuổi, vì ngại "đụng chạm" với sui gia, ba mẹ chị chưa một lần sang thăm cháu. Mỗi lần nhớ con, nhớ cháu, ông bà chỉ gọi điện.

Hôm đó, chị xin phép đưa con về nhà mẹ ruột, dù hai gia đình chỉ cách nhau vài ba cây số, nhưng ba mẹ chồng chi vẫn viện lý do thằng bé còn non ngày tháng, cương quyết không cho chị bế con ra khỏi nhà. Không chịu được sự vô lý của ba mẹ chồng, chị vẫn lẳng lặng bế con về thăm ngoại. Khi chị vừa về đến nhà thì ba mẹ chồng cũng vừa đến nơi. Từ ngoài ngõ, ông bà đã mắng nhiếc chị thậm tệ, thậm chí còn mắng cả ba mẹ chị không biết dạy con. Bẽ mặt với chòm xóm, láng giềng, ba mẹ chị khuyên chị về nhà chồng. Chị gọi điện cho chông cầu cứu, anh ậm ự, an ủi đôi ba câu rồi lờ đi như không có chuyện gì.

Đêm đó, chị cầm tờ đơn ly hôn đưa cho chồng. Chị khóc, anh cũng khóc... Anh không muốn mất vợ, xa con, chị cũng không muốn chia tay chồng..., nhưng chị không còn chịu đựng được nữa. Chị mong anh hãy lựa chọn hoặc vợ chồng đưa nhau ra ngoài sống, hoặc ly hôn để cuộc sống của mẹ con chị được bình yên. Anh im lặng. Chị thưa chuyện với ba mẹ chồng rồi đưa con rời khỏi nhà chồng.

Chị ngậm ngùi nhớ lại: "Họ khóa cửa không cho tôi ra ngoài, nguyền rủa mẹ con tôi thậm tệ, ném hết quần áo của tôi ra đường. Ba mẹ tôi đến đón tôi về mà đứng cách xa nhà chồng hơn 100m vì sợ ông bà nhìn thấy sẽ chửi lây. Còn anh, anh chi đứng lặng trên lầu nhìn theo tôi bế con đi. Tôi vừa đau vừa xót, nhưng càng thương lại càng giận, giá như anh..." chị bỏ lửng câu nói, lau dòng nước mắt đang chực rơi.

Hai tháng trời chị bỏ đi, anh không một lần đến thăm con. Chị biết anh không đến chỉ vì không dám cãi lời cha me. Buồn tủi lẫn mệt mỏi, chị đơn phương nộp đơn xin ly hôn. Buổi hòa giải đầu tiên, anh không đến, đêm đến anh gọi điện van xin chị đừng bỏ anh. Buổi hòa giải thứ hai, anh lại vắng mặt; rồi tòa đưa ra xét xử, cũng chẳng thấy anh đâu.

Giờ đây, trong lòng chị, hình bóng anh vẫn còn nguyên vẹn. Chị thừa nhận, dù chi thất vọng rất nhiều về cách cư xử của anh nhưng chưa bao giờ chị hết yêu anh. Chị vẫn cần anh như con chị cần có cha trong cuộc đời nhưng... Chị thầm tiếc: "Giá như anh biết định đoạt và bảo vệ hạnh phúc của mình, thì tôi và anh đâu đến nỗi chia ly".

Theo Ngoisao

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoàiChê tôi "yếu", vợ trẻ kém 21 tuổi lén lút lấy tiền tìm trai bên ngoài
10:44:25 20/09/2025
Khi bữa cơm gia đình bỗng dưng im bặt chỉ vì một câu hỏi nhạy cảm của vợ tôiKhi bữa cơm gia đình bỗng dưng im bặt chỉ vì một câu hỏi nhạy cảm của vợ tôi
08:48:36 20/09/2025
Mẹ chồng ở chung, đòi trả lương 6 triệu/tháng công chăm cháu khiến cộng đồng mạng tranh cãiMẹ chồng ở chung, đòi trả lương 6 triệu/tháng công chăm cháu khiến cộng đồng mạng tranh cãi
10:11:24 20/09/2025
Chồng chỉ đưa 10 triệu đồng/tháng, tôi nghi ngờ lương của anh đi về đâuChồng chỉ đưa 10 triệu đồng/tháng, tôi nghi ngờ lương của anh đi về đâu
10:31:10 20/09/2025
Tôi quá may mắn khi có người mẹ kế cho tôi 'cả một gia tài'Tôi quá may mắn khi có người mẹ kế cho tôi 'cả một gia tài'
08:51:19 20/09/2025
Mang thai tuần thứ 30, tôi choáng váng khi người phụ nữ dắt bé trai 5 tuổi đến nhận chaMang thai tuần thứ 30, tôi choáng váng khi người phụ nữ dắt bé trai 5 tuổi đến nhận cha
08:46:15 20/09/2025
Chồng luôn sẵn sàng vì người yêu cũ, còn vợ thì bị bỏ mặcChồng luôn sẵn sàng vì người yêu cũ, còn vợ thì bị bỏ mặc
08:43:03 20/09/2025
Camera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dựCamera bóc trần sự thật: Tôi lập tức đuổi vợ sắp cưới ra khỏi nhà mà không do dự
07:44:25 21/09/2025

Tin đang nóng

Ngự Trù Của Bạo Chúa bị tẩy chay vì phá nát lịch sử 2 quốc gia, "học cho tử tế rồi hẵng làm phim"Ngự Trù Của Bạo Chúa bị tẩy chay vì phá nát lịch sử 2 quốc gia, "học cho tử tế rồi hẵng làm phim"
05:50:55 21/09/2025
Đúng 10 năm kể từ The Voice, Đức Phúc đại diện Việt Nam vượt qua 22 quốc gia vô địch Intervision 2025!Đúng 10 năm kể từ The Voice, Đức Phúc đại diện Việt Nam vượt qua 22 quốc gia vô địch Intervision 2025!
08:06:15 21/09/2025
Quách Ngọc Tuyên ngoài 40: Chủ 2 nhà hàng, cái lớn nhất 400 m2, cuộc sống viên mãn bên vợ kém 16 tuổiQuách Ngọc Tuyên ngoài 40: Chủ 2 nhà hàng, cái lớn nhất 400 m2, cuộc sống viên mãn bên vợ kém 16 tuổi
06:08:16 21/09/2025
10 phim Trung Quốc hay nhất trên Netflix: Xem 1 lần, nghiện cả đời10 phim Trung Quốc hay nhất trên Netflix: Xem 1 lần, nghiện cả đời
05:50:26 21/09/2025
Cơ trưởng hot nhất Tử Chiến Trên Không: Diễn bằng mắt quá đỉnh, đóng mãi 1 kiểu vai vẫn không ai chê nổiCơ trưởng hot nhất Tử Chiến Trên Không: Diễn bằng mắt quá đỉnh, đóng mãi 1 kiểu vai vẫn không ai chê nổi
06:43:58 21/09/2025
Tin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển ĐôngTin mới nhất về bão Ragasa: Sắp mạnh thành siêu bão, hai kịch bản khi vào Biển Đông
11:02:05 21/09/2025
Mỹ cân nhắc áp phí 100.000 USD mỗi năm cho thị thực H-1BMỹ cân nhắc áp phí 100.000 USD mỗi năm cho thị thực H-1B
05:57:06 21/09/2025
Cổ Negav có hình gì nhạy cảm tới mức bị nhà đài che mờ khi lên sóng Anh Trai Say Hi?Cổ Negav có hình gì nhạy cảm tới mức bị nhà đài che mờ khi lên sóng Anh Trai Say Hi?
06:24:35 21/09/2025

Tin mới nhất

20 năm làm nội trợ, tôi cay đắng khi bị chồng coi thường, con trai xấu hổ

20 năm làm nội trợ, tôi cay đắng khi bị chồng coi thường, con trai xấu hổ

07:41:34 21/09/2025
Khi quyết định nghỉ việc để ở nhà làm nội trợ, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, tôi nghĩ mình đã chọn một con đường đúng nhưng cuối cùng tôi lại bị chồng và con coi thường.
Ngay trước ngày tái hôn, món quà từ mẹ chồng cũ khiến tôi lập tức hủy hôn

Ngay trước ngày tái hôn, món quà từ mẹ chồng cũ khiến tôi lập tức hủy hôn

07:39:14 21/09/2025
Cuộc đời nhiều khi mang đến những khúc rẽ bất ngờ, khiến con người nhận ra đâu mới là tình thân thật sự. Câu chuyện về một người phụ nữ họ Hứa, ở Trung Quốc nhận được khoản tiền lớn từ mẹ chồng cũ
Chuẩn bị ly hôn, câu nói của cậu con trai 7 tuổi khiến trái tim người làm mẹ như tôi đau nhói

Chuẩn bị ly hôn, câu nói của cậu con trai 7 tuổi khiến trái tim người làm mẹ như tôi đau nhói

07:36:52 21/09/2025
Hiện tại, cứ nghĩ đến con, nghĩ đến những gì con nói, tôi lại thấy lòng mình nhói đau khôn nguôi. Tôi và chồng đến với nhau xuất phát từ tình yêu, thậm chí là yêu cuồng nhiệt, cảm giác không thể sống nổi nếu thiếu đối phương.
Lương 70 triệu/tháng, tôi tự tin tỏ tình nữ đồng nghiệp ế 10 năm nhưng bị từ chối chỉ vì là "trai tân"

Lương 70 triệu/tháng, tôi tự tin tỏ tình nữ đồng nghiệp ế 10 năm nhưng bị từ chối chỉ vì là "trai tân"

07:34:36 21/09/2025
Dù bị từ chối, tôi vẫn quyết tâm kiên trì theo đuổi để lấy cô ấy làm vợ. Tôi năm nay 32 tuổi, làm trưởng phòng một công ty về truyền thông với mức lương khá tốt 70 triệu/tháng.
Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu

Đêm kỷ niệm bảy năm ngày cưới đáng lẽ ngọt ngào, nhưng chỉ một vị khách không mời đã khiến trái tim tôi rơi xuống vực sâu

09:00:57 19/09/2025
Bữa tiệc kỷ niệm tròn bảy năm ngày cưới của vợ chồng tôi tưởng sẽ là một đêm hạnh phúc, cho đến khi cánh cửa mở ra và vị khách không mời xuất hiện.
Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

Khi tôi giàu, vợ ở bên, nhưng chỉ một lần không làm ra tiền đã khiến cô ấy lộ rõ bộ mặt thật

08:58:13 19/09/2025
Tiền bạc từng khiến hôn nhân của tôi tưởng như vững bền, cho đến khi tôi thất bại và không kiếm được đồng nào. Chính khoảnh khắc ấy, tôi mới thấy rõ tất cả.
Sự xuất hiện của "vị khách không mời" trong tiệc sinh nhật chồng khiến tôi không nói lên lời

Sự xuất hiện của "vị khách không mời" trong tiệc sinh nhật chồng khiến tôi không nói lên lời

08:55:42 19/09/2025
Cổ họng tôi nghẹn đắng, chân như chôn chặt xuống nền đất. Tôi muốn gào lên, muốn hỏi anh đây là ai, tại sao chị ta lại xuất hiện ở đây, mối quan hệ của họ thực sự là gì.
Dọn nhà chuyển đi nơi khác, tôi rơi nước mắt phát hiện bí mật đau lòng của người chồng quá cố

Dọn nhà chuyển đi nơi khác, tôi rơi nước mắt phát hiện bí mật đau lòng của người chồng quá cố

08:53:01 19/09/2025
Mấy đêm nay, cứ đặt mình xuống, tôi lại bị ám ảnh bởi chuyện trong quá khứ của chồng, không thể nào thoát ra được...
Lần nào gặp lại, người yêu cũ cũng cố làm tôi bẽ mặt chỉ vì tôi là người đã chứng kiến hết thảy quá khứ của anh

Lần nào gặp lại, người yêu cũ cũng cố làm tôi bẽ mặt chỉ vì tôi là người đã chứng kiến hết thảy quá khứ của anh

08:50:31 19/09/2025
Tôi đã từng tự hỏi tại sao Khải lại căm hận tôi đến thế? Tôi và Khải từng yêu nhau suốt 3 năm, chia tay cũng vì anh quá tham vọng, không chấp nhận cảnh nghèo túng.
9 tháng làm vợ, tôi ôm cái thai bị chối bỏ và 150 triệu đồng "bốc hơi"

9 tháng làm vợ, tôi ôm cái thai bị chối bỏ và 150 triệu đồng "bốc hơi"

05:53:04 19/09/2025
Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ đi xa với anh, chỉ xem như một mối quan hệ tìm hiểu. Anh theo đuổi, anh nhiệt tình, anh chân thành. Tôi không phủ nhận đàn bà yếu lòng, ai cũng muốn có người thương mình như vậy. Tôi nhận lời.
Em dâu mang bầu con trai, mẹ chồng khuyên một điều khiến tôi lập tức ly hôn

Em dâu mang bầu con trai, mẹ chồng khuyên một điều khiến tôi lập tức ly hôn

17:22:09 18/09/2025
Mỗi cuối tuần, anh ta đá gà, đá vịt đưa hai con gái lớn sang ông bà ngoại thăm tôi, xong lại nhanh chóng đưa chúng về với lý do mai còn đi học. Ừ thì thôi đi, lý do nghe qua cũng có vẻ hợp lý.
Ở biệt thự, đi xe sang, quẹt thẻ không giới hạn mà khổ

Ở biệt thự, đi xe sang, quẹt thẻ không giới hạn mà khổ

06:32:17 18/09/2025
Nhìn từ bên ngoài, ai cũng ngưỡng mộ cuộc sống của Bích - người phụ nữ có chồng thành đạt, hiền lành, điềm đạm. Kha, chồng cô trong mắt bạn bè và đồng nghiệp là một quý ông mẫu mực

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên dùng hình ảnh nhạy cảm để cưỡng dâm tình cũ

Nam thanh niên dùng hình ảnh nhạy cảm để cưỡng dâm tình cũ

Pháp luật

12:49:06 21/09/2025
Ngày 21/9, Công an thành phố Đà Nẵng đã tạm giữ Nguyễn Duy Tuấn (28 tuổi, trú tại phường Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng), để điều tra hành vi cưỡng dâm đối với chị L.M.C (22 tuổi, quê Thanh Hóa).
7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam

7 đài khí tượng quốc tế dự báo bão Ragasa đi vào Việt Nam

Tin nổi bật

12:32:41 21/09/2025
7 đài khí tượng thủy văn quốc tế đều có chung nhận định, cơn bão Ragasa sẽ đi vào đất liền Việt Nam sau 5 ngày nữa.
Subaru Outback chạm "đáy" mới, mức giảm ngang tiền mua sedan hạng B

Subaru Outback chạm "đáy" mới, mức giảm ngang tiền mua sedan hạng B

Ôtô

12:26:07 21/09/2025
Nhiều đại lý chào bán với mức giảm khoảng 300-500 triệu đồng cho Subaru Outback tùy đời sản xuất, đưa giá xe xuống mức dưới 2 tỷ đồng.
Thoải mái lên đồ, sành điệu trong phong cách với giày lười

Thoải mái lên đồ, sành điệu trong phong cách với giày lười

Thời trang

12:19:03 21/09/2025
Giày lười hay còn gọi là giày loafer nổi bật với thiết kế không dây tiện lợi và dáng vẻ thanh lịch giúp nàng sành điệu mọi lúc mọi nơi.
Anh Trai Say Hi mùa 2: Trấn Thành liên tục phải hỏi "Em là ai", không khí sượng sạo đến thế này!

Anh Trai Say Hi mùa 2: Trấn Thành liên tục phải hỏi "Em là ai", không khí sượng sạo đến thế này!

Tv show

12:13:30 21/09/2025
Có những thí sinh xuất hiện lần đầu trên sóng truyền hình, ít hoạt động nổi bật trong showbiz, khiến ngay cả Trấn Thành cũng liên tục phải thốt lên: Em là ai?.
Đây là mỹ nhân không tuổi Vbiz: U45 vẫn trẻ trung khó tin, showbiz chưa có đối thủ!

Đây là mỹ nhân không tuổi Vbiz: U45 vẫn trẻ trung khó tin, showbiz chưa có đối thủ!

Sao việt

12:10:34 21/09/2025
Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ không chỉ chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào, giàu cảm xúc mà còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi nhan sắc không tuổi.
Tử vi tiết lộ: Qua tháng cô hồn, người có ngày sinh Âm lịch này xóa vận xui, tiền tài dư dả

Tử vi tiết lộ: Qua tháng cô hồn, người có ngày sinh Âm lịch này xóa vận xui, tiền tài dư dả

Trắc nghiệm

12:07:52 21/09/2025
Với những ai sinh vào các ngày đặc biệt dưới đây, khi hết tháng 7 Âm lịch năm Ất Tỵ, cuộc sống sẽ có sự chuyển biến rõ rệt, khổ tận cam lai, nỗ lực bao lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.
Xúc động với bức ảnh gia đình nơi một nửa số thành viên đã qua đời

Xúc động với bức ảnh gia đình nơi một nửa số thành viên đã qua đời

Netizen

11:18:48 21/09/2025
Nhận bức ảnh có đầy đủ bố, mẹ và chị gái do AI tạo, Thùy Dung (Cà Mau) vừa bất ngờ, vừa xúc động trước khoảnh khắc tưởng chừng không bao giờ có được.
Ở tuổi 30 tôi nhận ra: Mua món đắt tiền để dùng lâu dài hóa ra lại là cách tiết kiệm khôn ngoan nhất

Ở tuổi 30 tôi nhận ra: Mua món đắt tiền để dùng lâu dài hóa ra lại là cách tiết kiệm khôn ngoan nhất

Sáng tạo

11:07:03 21/09/2025
Khi còn trẻ, nhiều người trong chúng ta đều chung một thói quen: Thích mua đồ rẻ, mua thật nhiều. Nhưng chỉ sau vài lần dùng, đồ nhanh hỏng, lỗi mốt rồi vứt xó.
22.000 người đổ về Đông Anh nghe Noo Phước Thịnh, Hương Tràm hát tới khuya

22.000 người đổ về Đông Anh nghe Noo Phước Thịnh, Hương Tràm hát tới khuya

Sao châu á

10:57:15 21/09/2025
22.000 khán giả đã đổ về Trung tâm Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) tối 20/9 để cháy hết mình tại đại nhạc hội V Fest - Vietnam Today.
3 không khi ăn khoai tây, ai cần tránh?

3 không khi ăn khoai tây, ai cần tránh?

Sức khỏe

10:52:29 21/09/2025
Khoai tây chứa nhiều kali, chất xơ, vitamin và có tác dụng giúp giảm huyết áp, tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.