Em đâu biết anh còn có chị!
Trong những câu chuyện anh kể với em về mình, chưa bao giờ anh nhắc tên chị… Em chưa bao giớ có ý định cướp chồng chị, chỉ là em không biết anh ấy còn có chị mà thôi!
Giọng nói chị nhẹ nhàng và thanh thoát. Dù chưa một lần gặp chị, dù chưa một lần được nói chuyện với chị nhưng qua điện thoại em đã cảm nhận thấy một tấm lòng nơi chị. Có lẽ với anh ấy chị là người vợ quá tốt, một người con dâu và người mẹ hiền, nên khi chuyện giữa em và anh ấy bại lộ, anh ấy đã bỏ em ra đi không một lời từ biệt.
Em không tìm cũng không níu kéo vì khi đó em biết, mình đã sai trong cuộc tình này và em biết, anh ấy đã có chị.
Em chưa bao giớ có ý định cướp chồng chị, chỉ là em không biết anh ấy còn có chị mà thôi! (ảnh minh họa)
Em không phải là người cướp chồng của chị vì anh ấy không hề nói cho em biết sự hiện diện của chị và đứa con trai bé bỏng trong cuộc đời anh ấy. Có thể, khi bên chị, khi ăn năn hối lỗi với chị, anh ấy sẽ luyến thắng mà kể tội em, nói em là kẻ đã dụ dỗ và quyến rũ anh ấy. Trong cuộc tình này anh ấy là người vô can, chỉ có em là mang tội lỗi.
Video đang HOT
Em nói không biết chị là vợ anh ấy có lẽ chị cũng sẽ không tin, chị sẽ cho em là một kẻ mưu mẹo bởi có mấy người con gái khi đi ngoại tình đều thừa nhận. Nhưng những lời em nói là sự thật. Em không ngoại tình, cũng không yêu anh ấy vì tiền. Em còn là con gái trinh trắng, còn là một cô gái ngoan ngoãn, sinh ra trong một gia đình giàu có. Vậy cớ chị em mang tội ngoại tình, cớ chi em yêu anh ấy vì tiền? Nói đến vật chất, em có thể chu cấp cho anh ấy sống sung sướng cả đời nếu anh ấy hứa hẹn ở lại quê em làm rể nhưng với điều kiện anh ấy chưa có chị. Nếu chị không tin em, có thể một lần em xin được mời chị về nhà.
Em tôn trọng chị và mong chị tha thứ dù rằng, suy cho cùng, em là kẻ chịu thiệt thòi nhất.(ảnh minh họa)
Em không thanh minh để thú tội, chỉ vì khi biết anh ấy là kẻ không ra gì, sẵn sàng rũ bỏ tất cả, chối bỏ trách nhiệm đã làm mất đời con gái của em thì em mới nhận ra em là kẻ có lỗi. Em có lỗi khi tin vào anh ấy, mù quáng trong tình yêu lừa dối, không nhận ra một kẻ đã có gia đình đang lợi dụng em.
Anh ấy là người may mắn khi lấy được chị. Dù ngoài đời chị ra sao, dù thật lòng chị nghĩ về em như thế nào em không biết nhưng những lời chị nói thật là một người tế nhị và biết cư xử. Em tôn trọng chị và mong chị tha thứ dù rằng, suy cho cùng, em là kẻ chịu thiệt thòi nhất. Em đánh mất mình, mất đời con gái mà mất đi một người em gửi trọn tình yêu. Chúc chị mãi hạnh phúc bên chồng con!
Theo VNE
Bạn đồng giới hay sờ soạng tôi lúc ngủ
Ban đầu, tôi không bận tâm lắm đến chuyện đó, vì trước giờ tôi cũng hay ở tập thể và chuyện ngủ chung, ôm ấp nhau khi ngủ là chuyện thường.
Con gái ôm nhau ngủ thì có hề gì, vì từ hồi đi học, là sinh viên, ở kí túc, bạn bè nhiều đứa sợ ma hay ngủ chung nhau, nằm sát sạt, còn ôm nhau rít rịt. Tôi cũng cứ mặc kệ, ngày đó đâu có chuyện đồng tính, les hay gay đâu.
Tôi có một cô bạn rất thân, ngày ra trường, chúng tôi thuê phòng trọ cùng nhau. Cô ấy ở với tôi đã mấy năm rồi. Chúng tôi ăn chung, ngủ chung, sinh hoạt mọi thứ đều chung trong một phòng mà chưa có vấn đề gì xảy ra. Mà có vấn đề gì được chứ vì là nhiều người như vậy, ở chung và mọi thứ đều chung đụng với nhau. Thay quần áo cũng thay trước mặt nhau, là con gái cả, có gì mà phiền lòng.
Cô ấy làm nghề trang điểm cô dâu. Nói chung, tay nghề của cô ấy khéo, làm đẹp nên cũng nhận được nhiều lời mời. Cô ấy rất xinh xắn, dễ chịu, nhiều anh chàng theo đuổi. Nhưng mà lạ là cô ấy chẳng yêu ai và chưa bao giờ nói đến chuyện lấy chồng. Còn tôi thì đã có người yêu rồi, chỉ là chúng tôi đợi ổn định công việc rồi cưới nhau thôi.
Nhưng đợt gần đây, tôi bắt đầu để ý những cử chỉ, hành động của cô ấy. Vì là đọc nhiều bài viết trên mạng, thấy tình trạng đồng tính, gay, les này kia tràn lan nên tôi cũng có chút lo lắng. Ban đầu chỉ là những cái ôm khi ngủ, cũng giống như chuyện ngày trước nên tôi chưa nề hà gì. Nhưng đêm đến, tôi thấy cô ấy cứ luồn tay vào áo tôi. Mấy lần tôi giật mình thức giấc, nghĩ là cô ấy đang mơ ngủ, bỏ tay cô ấy ra nhưng một lúc lại thấy luồn vào. Tôi hoảng quá.
Bây giờ đồng tính rất nhiều (ảnh minh họa)
Nhiều khi tôi còn dò hỏi xem cô ấy có biết gì chuyện này không, hay là khi ngủ hay như vậy thì cô ấy nói như không hề biết gì vậy. Tôi cũng hơi hoang mang, không biết thực hư thế nào.
Tôi đã bắt đầu chú ý tới những hành động của cô bạn này. Cô ấy hay chê mấy gã con trai, trong danh sách bạn bè của cô ấy cũng rất nhiều các em hot girl xinh tươi, trẻ đẹp. Và gần đây, cái cách cô ấy thay đồ trước mặt tôi cũng thấy tôi gờn gợn người. Cô ấy cứ cởi hết cả đồ ra, xong mặc từ từ trước mặt tôi mà không hề ngại. Trước giờ chúng tôi cũng thay đồ trước mặt nhau nhưng ít ra tế nhị này kia, quay đi chỗ khác hoặc là cởi một cách từ từ, từng cái một. Đằng này, cô ấy không hề che đậy gì cả, khiến tôi hoảng.
Bây giờ, cô ấy thân thiết tôi hơn nhiều. Mỗi lần tôi đi đâu là cô ấy đều xin đi cùng, bảo muốn đi cùng tôi cho vui. Sắp Tết rồi, tôi hỏi cô ấy bao giờ về nhà ăn Tết, cô ấy bảo, khi nào tôi về thì cô ấy mới về, muốn ở lại chơi với tôi vài bữa, còn gửi quà hàng về chúc Tết gia đình tôi.
Dạo này, tôi đi làm về, cô ấy ngày nào cũng nấu cơm cho tôi, mua hoa quả, chăm sóc tôi như người yêu vậy. Tôi thấy suy nghĩ quá, và có chút sợ sợ. Đêm nào cô ấy cũng giả ngủ để ôm ấp tôi, ôm như thế thì tôi nghĩ sợ lắm, tôi cảm thấy lo lắng về giới tính thật của người bạn thân của tôi. Tôi kể ra câu chuyện này chỉ mong mọi người tư vấn giúp xem có phải cô ấy có vấn đề về giới tính, cô ấy thích tôi hay không? Nếu mà vậy thì thực lòng tôi phải nói chuyện thẳng thắn, không thể tiếp tục chung sống thế này được, sẽ làm ảnh hưởng đến cả hai người. Tôi phải làm sao bây giờ?
Theo VNE
Vợ mang hết tiền tiêu Tết đi nâng ngực Mãi tới hai tuần sau, tôi chưa thấy vợ nói gì về chuyện sắm Tết cả. Hỏi thì vợ cứ à ơi bảo là chưa có thời gian đi mua. Đợt này, nghe nói vợ được thưởng tết tới 60 triệu, thế mà vợ giấu, không nói một lời, cũng không góp tiền tính chuyện tết nhất, họ hàng như năm ngoái. Vợ...