Em cần cả thể xác và tâm hồn
Ngoại tình chỉ giúp anh tìm vui trong chốc lát… nhưng gia đình vẫn là điều quan trọng nhất của anh!
Anh thương yêu! Chắc anh sẽ bất ngờ khi đọc được mail này của em. Đã 3 ngày trôi qua rồi nhưng trong lòng em vẫn ngổn ngang những suy nghĩ về anh, về những chuyện đã xảy ra, về tất cả những gì mình đã dành cho nhau. Em muốn trải hết lòng mình với anh, để anh hiểu em đã và đang nghĩ gì, trong lòng em đang chất chứa điều gì. Em vẫn thường kể với anh về những giấc mơ có sự diện của anh ở thời gian mình còn yêu nhau. Ngay đêm chủ nhật vừa rồi em cũng đã có một giấc mơ như vậy. Em đã thường tự mình thắc mắc với chính mình tại sao lại toàn mơ thấy anh khi mình còn yêu nhau chứ không phải anh ở hiện tại. Chỉ đến bấy giờ em mới có câu trả lời anh à. Có lẽ khoảng thời gian mình còn yêu nhau là lúc em tự cảm nhận được niềm hạnh phúc tràn đầy hơn bao giờ hết, lúc nào em cũng mong chờ đến ngày mình được sống bên nhau, lúc nào cũng khao khát được gần nhau để được anh yêu thương, được chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn. Em cũng như mọi đứa con gái khác thôi phải không anh?
9 năm mình yêu nhau với ai đó là khoảng thời gian quá dài để hiểu nhau nhưng đến bây giờ em nghĩ lại có lẽ nó dài hơn nữa thì chắc em sẽ còn được anh quan tâm yêu thương hơn bây giờ? Chắc anh còn nhớ 2 năm trước khi cưới em theo anh lên đây, với em đấy là một quyết định chẳng mấy khó khăn vì em luôn nghĩ có anh nơi này em sẽ không phải bỡ ngỡ khi thay đổi công việc, hoàn cảnh sống và hơn mọi thứ khác là mình được gần nhau để có nhiều thời gian yêu và hiểu nhau nhiều hơn. Đây cũng là khoảng thời gian em trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi hiểu về anh. Em có thời gian để hiểu và yêu anh nhiều hơn. Và cũng bị sốc và bất ngờ về những sở thích, về những thú vui, cách sống, cách mà anh yêu và quan tâm đến em.
Em đã từng lang thang ngoài đường hàng giờ để tự hỏi mình sao thế này, chẳng lẽ sự lựa chọn tình yêu và cuộc sống của mình ở đây là sai sao? Em biết đây là khoảng thời gian anh hiểu rõ về em hơn, và sinh hoạt của anh cũng thay đổi và cảm thấy mất tự do hơn khi có em ở gần. Rồi những chuyện buồn cũng qua đi, nhạt nhòa so với tình cảm của chúng mình dành cho nhau. Em nghĩ rằng đã yêu là mình sẽ yêu và chấp nhận tất cả những gì thuộc về người ấy cho dù xấu hay tốt trong giới hạn có thể. Hơn mọi thứ quý giá trên thế gian này là em cần có anh trong cuộc sống của mình.
Em đã từng hỏi anh, em chẳng có gì cả sao anh lại yêu và chọn em? Với em chỉ có lòng chân thành, tất cả tình yêu và lòng chung thủy em dành trọn cho anh. Đấy là thứ mà em luôn tự hào với chính bản thân mình và không bao giờ phải hổ thẹn với lòng mình. Chúng mình bước vào đời sống hôn nhân với nền tảng là tình yêu dành cho nhau, với những trải nghiệm hạnh phúc và đau khổ đủ để quyết định cần có nhau trong một gia đình. Em cũng tự nhận thấy rằng mình chưa phải là một người vợ hoàn hảo, cũng còn nhiều thiếu sót với chồng với bố mẹ chồng nhưng em đã rất cố gắng vun vén để có cuộc sống yên bình hạnh phúc nhất có thể.
Em cũng chỉ là một người vợ, người mẹ bình thường như bao người khác. Em không đòi hỏi ở chồng mình điều gì to tát, chỉ cần hai vợ chồng cùng nhau vun vén gia đình, cùng nhau chăm sóc và quan tâm đến con cái. Cuộc sống còn khó khăn khi hai vợ chồng kiếm từng đồng để lo đủ chi tiêu cho bố mẹ, cho con cái được đầy đủ. Em không giống như nhiều người vợ vẫn làm là quản lý ví tiền của chồng bởi suy nghĩ mỗi người đều độc lập với khoản tiền mình làm ra. Có trách nhiệm chung về các khoản chi tiêu trong gia đình, và em luôn muốn anh cảm thấy thoải mái khi chi tiêu những đồng tiền mình kiếm được. Anh còn nhớ em đã từng nói với anh rằng em chẳng mong anh làm được nhiều tiền chỉ cần anh đủ để tiêu thôi, anh có nhiều tiền chắc em sẽ mất anh đấy. Có lẽ anh đã không hiểu rằng em đã nói vậy để luôn nhắc nhở anh rằng em chẳng cần gì cả chỉ cần được anh yêu thương với em là điều đáng quý nhất. Bởi em cũng đã trải qua khoảng thời gian khủng hoảng về tinh thần nhất là trước và sau khi em sinh con lần đầu. Đây là lúc anh kiếm được nhiều tiền một cách dễ dàng, dù vậy em cũng không hề soi xét những đồng tiền đấy anh đã chi tiêu vào những việc gì. Chỉ thấy thật buồn mỗi khi anh nhắn tin anh về muộn.
Video đang HOT
Hãy coi em là một người vợ, một người bạn để có thể chia sẻ mọi chuyện (Ảnh minh họa)
Em đã cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết mỗi khi anh không ăn cơm nhà, mỗi khi anh trở về nhà khi đã nửa đêm. Và khi đó em đã linh cảm thấy điều bất thường ở anh, một điều gì đó bất an luôn thường trực trong em. Cũng chính vì linh cảm đó mà em đã để ý đến mọi hoạt động của anh, thường xuyên kiểm tra điện thoại của anh để tìm kiếm được câu trả lời cho chính mình. Em cũng xin lỗi anh vì chuyện này bởi ai cũng cần có sự riêng tư, khung trời riêng của mình nhưng chuyện gì cũng đều có nguyên do mà có. Em chợt thấy lòng tin tưởng về anh bị lung lay ghê gớm khi lần đầu bắt gặp một tin nhắn của người lạ trong máy anh. Và đôi khi ở danh bạ là những cái tên, 1-2 dòng tin nhắn. Em đã từng âm thầm ôm đau khổ một mình không cho ai biết và xóa hết chúng khỏi điện thoại của anh cũng chỉ mong thức tỉnh anh rằng những gì anh đang làm, những gì diễn ra xung quanh anh, em đều biết hết hãy dừng lại trước khi quá muộn. Chỉ luôn thầm mong rằng mình yêu anh hết lòng, chung thủy một lòng với anh thì tình cảm đó sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.
Cái gì của mình sẽ thuộc về mình còn những gì không thuộc về mình dù có cố giữ và giành giật mãi sẽ không là của mình đâu. Anh có biết mỗi cái tên, mỗi dòng tin nhắn kia, những vết trầy xước, những ánh kim tuyến trên thân thể anh còn sót lại khi em chợt bắt gặp nó như hàng trăm cái dằm cắm trong tim em. Em đã cố để quên đi mà sống, để hi vọng và mong chờ có một ngày lại được anh yêu thương một cách trọn vẹn nhất. Đã có nhiều chuyện xảy ra nhưng em chưa từng đối diện với anh về chuyện này, cho dù em cũng rất nhiều lần mong có một lần được đối diện với nó để được kiểm nghiệm rằng mình còn là gì của anh? Anh đã nói xin lỗi em cũng bởi những lúc em cáu kỉnh làm cho anh căng thẳng cần được giải tỏa. Với em chuyện này không làm em quá sốc đâu, vì bằng linh cảm của em từ lâu, bằng những gì em thấy em cũng đã hiểu hơn về lối sống của anh. Nhưng khi phải đối diện với anh chuyện này em lại thấy sao mà cay đắng thế, những cái dằm vẫn nằm sâu trong tim em bây giờ nó trở lên nhức nhối hơn bao giờ hết.
Những việc anh làm đã dần giết đi cảm xúc trong tâm hồn em, bào mòn tình yêu mà em dành cho anh đấy. Mấy ngày nay em có thể khóc bất cứ lúc nào khi đi trên đường, khi có một mình, khi anh đã ngủ say. Anh đã để em chạm đến gần tận cùng của nỗi đau. Em vẫn thường hay đọc những tâm sự trên mạng chỉ để hiểu được thêm những hoàn cảnh, những gia đình khi phải đối mặt với những sóng gió để tìm cho mình cái cách mà mình có thể vượt qua được khi vấp phải những chuyện thế này. Dù sao em vẫn còn thấy mình may mắn hơn rất nhiều phụ nữ khác vì em vẫn cảm nhận được mình còn giữ được phần nào trái tim anh để còn có cái níu giữ em trong cuộc hôn nhân này.
Có ai đó đã nói trong hôn nhân bạn đừng để cả hai chân ở đó, và em bây giờ cũng vậy sau những gì anh dành tặng em, em sẽ bước một chân ra ngoài không phải để mình có cơ hội tìm một người chồng hoàn hảo khác mà chỉ là sự chuẩn bị tinh thần cho chính mình khỏi bị sốc khi điều không hay xảy ra. Em biết tình yêu trong em với anh vẫn còn rất nhiều. Trong tim em vẫn luôn dành một ngăn lớn nhất dành cho anh, hiện tại em cũng tạm khép một cánh trong ngăn đó để dành thời gian kiểm nghiệm những gì anh đã hứa với em. Anh có quyền mở lại để len vào hoặc đóng nốt cánh cửa còn lại nếu anh muốn. Em cũng chỉ có thể cho anh một cơ hội duy nhất này thôi, em biết rằng những gì mà em đã trải qua sẽ không còn giúp em có đủ lòng bao dung, vị tha, và sức chịu đựng để đi cùng anh hết cuộc đời nữa nếu em biết còn có một lần nữa anh phạm sai lầm này.
Em có đủ nhạy cảm và đủ cách để kiểm chứng được lời anh hứa với em nhưng em sẽ để cho anh có bản lĩnh tự tìm cách vượt qua được những cám dỗ, tránh xa những cái bẫy chết người thế này. Nó chỉ giúp anh thỏa mãn tìm vui trong chốc lát nhưng nó sẽ hủy hoại tư cách đạo đức nhân phẩm của anh đấy, và nguy cơ lây những bệnh khủng khiếp bất cứ lúc nào. Nó có thể phá nát mái ấm của chúng mình đang có. Mỗi khi anh cần thấy phải giải tỏa theo cách thế này hãy nghĩ rằng 500 nghìn hay-1 triệu kia đủ để mua 1-2 hộp sữa cho con uống giúp vợ bớt áp lực về tiền nong, hoặc nó có thể để dành biếu bố mẹ tiền mua thuốc, tiền tiêu vặt khi cần thiết. Em cần một người chồng thuộc về em cả thể xác và tâm hồn. Em không cần một người chồng có thể chung đụng với những loại rác rưởi, bần cùng nhất trong xã hội này. Con em cần có một người bố xứng đáng để học tập noi gương thành người tốt cho gia đình và xã hội.
Hơn khi nào hết em đang cần có anh giúp em vượt qua được giai đoạn khủng khiếp này. Hãy giúp em cùng chăm sóc con cái khi em bận bịu, khi em mệt mỏi, cùng nhau vun vén gia đình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy coi em là một người vợ, một người bạn để có thể chia sẻ mọi chuyện. Em sẽ dành cho anh những gì tốt đẹp nhất mà em có. Em cũng cần anh chia sẻ góp ý những gì anh cần có ở em để em có thể hoàn thiện mình hơn anh nhé. Anh hãy đọc và suy nhẫm lại tất cả những gì em đã nói hết với anh ở đây. Em luôn cầu mong rằng giấc mơ về một gia đình hạnh phúc có anh và các con mãi mãi sẽ luôn thuộc về em.
Theo 24h
Tình quẹt thẻ
Người phụ nữ đánh giá cao tình yêu theo style quẹt thẻ vẫn cần những yêu thương thật sự từ trái tim.17 tuổi Mai Vy ngã tình lần thứ nhất. Chạm mắt lần đầu với anh, là thầy giáo luyện thi đại học, một luồng điện cực mạnh xuyên suốt thân thể cô, run rẩy. Không bao giờ cô còn có cảm giác mất tự chủ đó nữa, dù là với một người đam mê hơn, hay trẻ hơn, hay mạnh mẽ hơn. Cái đó văn học gọi là gì nhỉ? Có phải là tiếng sét tình ái? Mai Vy tự quyết rằng tiếng sét phần nhiều xảy ra khi thân chủ lần đầu có những động chạm đực cái, hay văn hoa hơn, va chạm đàn ông - đàn bà. Trong chuyện này thì tình dục làm tình yêu ngượng cả mặt. Hóa ra, đê mê thể xác chính là cội nguồn của văn chương nghệ thuật, vượt mặt những mê say tinh thần thuần túy.
Mai Vy đã khổ sở với mối tình đầu vụng dại. Lần đầu biết yêu cô đồng thời phải biết luôn cảm giác yêu trong bóng tối. Mối tình đầu của cô không là trai độc thân. Vợ anh lúc đó đang bận theo học khóa nghiên cứu sinh bốn năm ở Mỹ. Điều đó an ủi cô đôi chút. Nhưng anh là một thầy giáo. Và anh vẫn phải giữ gìn hình ảnh trước đám đông. Bởi vậy, trong hai năm yêu nhau cô chưa một lần được nắm tay anh đi đến những nơi mà các đôi tình nhân bình thường vẫn lui tới, rạp chiếu phim chẳng hạn. Cũng chẳng bao giờ cô được tự do bên anh dù chỉ là để cùng ăn một que kem, giữa thanh thiên bạch nhật. Sinh nhật cô, anh có quyền không đến, cũng không có một bông hoa chúc mừng. Cả hai đều sợ con mắt trải đời của mẹ. 1001 lần anh ôm Mai Vy vào lòng, nói về một đám cưới. Cô nghe lòng mình xa xót. Biết rằng vì muốn giữ người yêu bé bỏng trong vòng tay mà anh nói vậy. Chính anh cũng làm gì có phương hướng. Chính anh cũng làm gì tìm ra lý do để bỏ vợ. Nhất là, nếu bỏ vợ thì cái chức chủ nhiệm khoa mà anh hằng ao ước nhiều phần sẽ tuột khỏi tay anh. Bởi bố chị ấy là quan chức to của bộ, mà ông ấy hình như vĩnh viễn không về hưu. Hoặc chí ít, vĩnh viễn không mất tiếng nói quyền lực ở bộ.
Mai Vy đành tự hài lòng với những cái ôm riết trong căn phòng của anh. Tệ hơn, trên chính chiếc giường chồng vợ của anh. Cô không hết biết rằng mình có quyền đề nghị anh đưa đến một không gian khác, dẫu không thanh thiên bạch nhật nhưng không bị phong tỏa bởi ánh mắt lặng lẽ của chị ấy trong bức ảnh cưới treo đầu giường ngủ. Cô đã yêu anh bằng một tình yêu mạnh mẽ và xuyên suốt, đến mức không ý thức được tình yêu của mình rất không bình thường. Không hẳn chỉ vì đó là mối tình tội lỗi, nhìn dưới góc độ luật pháp. Chỉ cần anh ôm cô vào lòng, hơi thở nóng bỏng của anh phả trên má, trên cổ... là cô quên hết. Cái kiểu vần vò của anh tinh vi và cao cấp đến mức mấy ngày sau cô vẫn chưa bình thường trở lại được. Trong giấc mơ luôn có hình ảnh một tấm lưng trần nhấp nhô, nhấp nhô...
17 tuổi Mai Vy đã phải quen với cảm giác lùi xa anh trong những ngày vợ anh về phép. Cô không đếm nổi có bao nhiêu buổi trưa mình đạp xe vòng đi vòng lại qua cửa nhà anh, đầu óc trống rỗng nhưng cõi lòng thì tan xe. Cô mong manh hy vọng anh cảm nhận cô đang loanh quanh rất gần anh, biết đâu anh sẽ chạy ra cửa sổ để giao mắt với người tình, dù chỉ trong thoáng chốc. Hoặc tuyệt hơn, anh sẽ kiếm cớ đi ra khỏi nhà trong chốc lát, để hôn cô, dù là trong vội vàng. Nhưng rồi cô nhanh chóng biết mình hoàn toàn hão huyền. Chẳng có cái giao mắt nào. Nói chi đến cái hôn chớp nhoáng. Trái lại, cô toàn phải chứng kiến những tràng cười rộ lên, tiếng nhạc ầm ĩ. Lần nào cũng vậy, mỗi lần vợ về là căn nhà của anh lại rộn rã với những cuộc tiếp khách lớn bé.
Mai Vy vẫn không thoát khỏi cảm giác nhói đau khi bắt gặp Mr2 ôm eo một cô gái khác (Ảnh minh họa)
Mối tình của Mai Vy không bình thường. Nhưng cô vẫn tôn thờ nó, tôn thờ anh, một cách bình thường. Cô chỉ không bình thường nổi hai năm sau đó, vào cái ngày cô được mở mắt ra rằng, cô chỉ được điền vào đời anh trong thời gian chị ấy vắng nhà. Mối tình đầu tội nghiệp! Cô đã cho đi tất cả, những gì đẹp nhất mình có, những gì tốt đẹp nhất cha mẹ tặng. Cho một người đàn ông hoàn toàn không xứng đáng.
21 tuổi 3 tháng Mai Vy lần thứ hai thả liều trái tim mình. Tim cô chỉ đập khe khẽ những nhịp khác lạ trước đối tượng mới, tạm gọi là Mr2. Một đối tác kinh doanh của công ty, nơi cô mới trúng tuyển với chức danh trợ lý giám đốc. Mà cũng vì vẻ bề ngoài Mr2 hao hao giống anh. Lúc đó cô ý thức rõ ràng trái tim mình chưa được vá lành hoàn toàn. Mặc dù vậy, nó cũng đã hồi sinh.
Mr2 có vô vàn cử chỉ đủ khiến cô xa xót, biết rằng mình đã quá thiệt thòi trong mối tình đầu. Nhưng hoàn toàn, cô không có lại cảm giác tan chảy, run rẩy như với anh. Cô bình tình hưởng thụ những vồ vập đầy đam mê. Tận hưởng cảm giác bạo liệt được xé tan nội y, được nghiến ngấu, được ăn tươi nuốt sống. Nhưng trong hoan lạc cô vẫn không để mình mất đi tỉnh táo. Như thế, hình như lại có điều kiện cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc của mình. Hài lòng với tình trạng đó, Mai Vy gọi tên mối tình mới của mình - quẹt thẻ.
Về phía Mr2, Mai Vy cũng không đòi hỏi phải có tình cảm mà thiên hạ vẫn mỹ miều gọi là tình yêu. Anh yêu hay chỉ đơn giản, thích giao du với cô? Không quan trọng. Miễn là mối quan hệ này khiến cả hai đều cảm thấy thích thú. Tương tự như một hợp đồng mà cả hai bên đều có lợi. Và chính vì thế, nó có cơ hội bền lâu. Dần dà, Mai Vy còn tìm thêm được vô số điểm cộng của "hợp đồng". Đó là nó không khiến người ta phải cố gắng, phải gồng mình trong tình yêu, phải giữ gìn hình ảnh trong mắt nhau. Nó cho cảm giác dễ chịu hệt như bàn chân bấy lâu bị nhốt trong giày cao gót bỗng được xỏ trong đôi dép mềm. Đó là sẽ không đau khổ, không trầm uất một khi không còn là của nhau. Nó sẽ trôi đi nhẹ nhàng, như mây. Vậy thôi.
Nhưng... tại sao mối tình thứ hai của cô cũng không thoát khỏi chữ "nhưng" khó chịu này? Mặc dù đã hiện sinh đến mức có thể, đã dặn lòng mình phải fair-play trong hợp đồng tình yêu, Mai Vy vẫn không thoát khỏi cảm giác nhói đau khi bắt gặp Mr2 ôm eo một cô gái khác. Mà chỉ vài tiếng sau khi chia sẻ cùng cô khúc hoan ca. Mai Vy không ngăn được cảm giác xót xa ập đến. Cũng khiến cô đau đớn chả kém gì những mũi dùi trong quá khứ.
Cô đã lạnh lùng sử dụng tình cảm của người khác. Và thầm cho người ta quyền tương tự như vậy. Mai Vy không muốn làm mình đau lòng hơn nữa bằng việc phân tích rằng người ta ứng xử như vậy với cô là do đâu. Do bản chất người ta hay do người ta không cảm nhận được những nồng ấm mà một mối tình đích thực phải có. Chỉ biết rằng, cô đã rơi thẳng vào cái hố do chính mình đào. Lần đầu tiên, Mai Vy nhìn sâu vào tâm hồn mình. Hóa ra, cô chẳng thể nào đoạn tuyệt với chính bản thân mình.
Người phụ nữ đánh giá cao tình yêu theo style quẹt thẻ vẫn cần những yêu thương thật sự từ trái tim. Cho dù từ Mr2, Mr3 hay Mr... nào đi nữa.
Theo 24h
Phòng the trong cơn "nước sôi lửa bỏng" Trớ trêu phòng the là mảnh đất không khó tìm thấy bằng chứng của nạn bạo hành. Vậy cái gì, tại sao, ở nơi đáng lẽ chỉ có chỗ cho hạnh phúc hoặc có cự cãi chăng cũng là chút bất đồng nho nhỏ, lại có thể nảy nòi những màn thô bạo từ nắm đấm đến những lời lẽ xúc phạm nhau?...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Lương hưu 50 triệu/tháng nhưng bố chồng không đưa con dâu đồng nào, ăn uống thì chê bai, tôi nổi đóa nói lại thì ông tiết lộ chuyện động trời

Nửa đêm nghe tiếng mẹ vợ khóc than trong phòng, tôi vào hỏi thì bàng hoàng khi bà quỳ sụp xuống van xin con rể cứu giúp

Bố vợ U80 vay tiền tôi để chu cấp cho tình trẻ kém 30 tuổi

Chồng keo kiệt với vợ con, nhưng lại lén lút gửi tiền về cho mẹ mình

Xem phim "Sex Education" cùng chồng, tôi đỏ mặt NGƯỢNG NGÙNG vì một câu nói và đúc rút BÀI HỌC ĐẮT GIÁ trong hôn nhân

Thức trắng đêm xem phim "Sex Education", tôi thất thần vì đang SỐNG TỆ: Vợ ôm con bỏ đi, bị mọi người XA LÁNH chỉ vì lỗi này

Xem phim "Sex Education", tôi bật khóc hối hận khi hiểu lý do con gái HẬN MẸ: Bi kịch xuất phát từ LỖI SAI ĐƠN GIẢN này

Tối nào con rể cũng pha cho mẹ vợ một ly sữa ấm, tôi điếng người và không dám uống khi vô tình biết âm mưu phía sau

Chưa nhận được lời chúc nào từ chồng ngày 8/3, mở mắt ra mẹ chồng đã đưa tôi món quà ẩn giấu bí mật kinh hoàng

Đi thể dục ngang qua khu tập thể cũ, tôi suýt ngất khi thấy chồng đang quỳ gối cầu xin cô gái trẻ

Chồng rút 10 triệu mua quà 8/3, tôi hí hửng mừng thầm cho đến khi thấy tên 2 cô gái được ghi trên thiệp

Anh rể đẩy cho em dâu chậu quần áo, tôi ấm ức bê đồ đi giặt thì phát hiện xấp tiền và giật mình với câu nói phía sau lưng
Có thể bạn quan tâm

Bước ngoặt địa chính trị: Washington rút dần cam kết bảo vệ đồng minh châu Á?
Thế giới
04:25:44 11/03/2025
Cận cảnh căn bếp có giá 600 triệu đồng: Nhìn sơ qua là thấy toàn đồ bếp siêu xịn xò
Sáng tạo
00:58:39 11/03/2025
Bruno Fernandes ngồi cùng mâm với Mohamed Salah & Erling Haaland
Sao thể thao
00:56:14 11/03/2025
Bà mẹ nhờ ChatGPT hướng nghiệp cho con, ai ngờ tìm đúng ngành yêu thích, câu nói 28 chữ cuối cùng mới sốc
Netizen
00:55:41 11/03/2025
Drama không hồi kết: Trịnh Sảng bị tố làm "tiểu tam" nhận bao nuôi và mang thai với đại gia, con trai bà cả đích thân bóc phốt
Sao châu á
23:38:32 10/03/2025
Top 5 con giáp được hưởng tài lộc dồi dào trong tuần mới
Trắc nghiệm
23:24:12 10/03/2025
Mỹ nhân Hàn gây sốt MXH vì hóa Bạch Tuyết đẹp hơn bản gốc, từ làn da cho đến mái tóc đều như "xé truyện bước ra"
Hậu trường phim
23:23:53 10/03/2025
Quỷ Nhập Tràng: Hù dọa chất lượng nhưng kịch bản thì không!
Phim việt
23:17:32 10/03/2025
Đám cưới đang viral khắp MXH: Chú rể đẹp trai vô địch thiên hạ, cô dâu xinh yêu "hết nước chấm"
Phim châu á
23:09:00 10/03/2025
Cô giáo tiếng Anh không muốn làm dâu, đồng ý hẹn hò ông bố một con
Tv show
22:47:49 10/03/2025