Em bị đánh chết khi cùng cha đi ‘trả thù’ cho anh
Ngày 25-7, Cơ quan công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Trường Giang (30 tuổi) và Lê Văn Sáng (25 tuổi, cùng trú xã Kỳ Sơn , huyện Kỳ Anh) về tội giết người và gây rối trật tự công cộng.
Trước đó, khua 19-7, nhóm Nguyễn Ngọc Anh (27 tuổi, trú xã Kỳ Sơn), Sáng và Giang xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Công Sơn (27 tuổi, trú xã Kỳ Sơn) cùng một số thanh niên khác. Khi hai nhóm này lớn tiếng thách thức, đòi đánh nhau thì được người dân can ngăn nên giải tán.
Tuy nhiên đến 0g ngày 20-7, khi hai nhóm đến thôn Sơn Bình 2 (xã Kỳ Sơn) lại gặp nhau và tiếp tục tranh cãi. Anh rút kiếm ra tấn công, đòi chém nên nhóm của Sơn bỏ chạy.
Lúc này, ông Nguyễn Hữu Trọng (bố của Sơn) nghe tin con trai bị đánh nên đã cùng Nguyễn Viết Anh (24 tuổi, em trai Sơn) và nhóm của Sơn mang theo bốn ống tuýp sắt, gặp Sơn rồi đi tìm nhóm của Ngọc Anh.
Khi nhóm ông Trọng đụng độ nhóm Ngọc Anh ở địa phận thôn Sơn Bình , hai bên cùng lao vào tấn công nhau.
Video đang HOT
Tại đây, một xe máy bị đốt cháy, ông Trọng bị đánh trọng thương, Viết Anh bị đánh gục tại chỗ.
Hai cha con ông Trọng, Viết Anh được đưa đến BV Đa khoa huyện Kỳ Anh cấp cứu. Do bị đánh bị thương quá nặng, Viết Anh được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhưng đã tử vong. Khi biết Viết Anh chết, Ngọc Anh đã bỏ trốn khỏi địa phương.
Cơ quan công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp cùng cơ quan chức năng bắt giữ Giang và Sáng và ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Ngọc Anh về tội giết người.
Đ.LAM
Theo_PLO
Triệt phá nhóm bảo kê "chân dài" phục vụ ở các quán karaoke
Gần chục thanh niên đều sử dụng ma túy đá, đi xe nẹt po, xăn trổ đầy mình đưa đón các "chân dài" đi phục vụ tại các quán karaoke bị cơ quan công quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng triệt phá.
Nhóm tiền án, tiền sự 9X đưa đón, bảo kê "chân dài".
Chiều 24/7, tin tức từ Đại tá Nguyễn Văn Hoa, Trưởng công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết cơ quan CSĐT công an quận Liên Chiểu vừa triệt phá thành công nhóm thanh niên nam nữ gồm 12 người (7 nam, 5 nữ) thường tụ tập từ tối tới đêm khuya, hò hét, đi xe máy nẹt pô gây mất trật tự, trong lúc đợi "người tình" đang phục vụ trong các quán karaoke trên tuyến phố Ngô Văn Sở thuộc địa bàn quận Liên Chiểu.
Theo trung tá Phan Ngọc Dũng, đội trưởng đội hình sự công an quận Liên Chiểu, thời gian gần đây qua đường dây nóng của cơ quan công an quận, nhiều người dân gọi đến phản ánh về những hành động gây mất trật tự của nhóm thanh niên trên.
Cộng với việc báo cáo của các trinh sát nắm bắt địa bàn cho biết đây là nhóm thanh niên có tiền án tiền sự của các quận huyện trên địa bàn thành phố tập chung về đây, đội CSĐTTP về TTXH đã xin ý kiến của ban lãnh đạo công an quận và được sự chỉ đạo là "cất vó".
Từ 20h tối ngày 23/7, tất cả các phương án, bố trí lực lượng đều được đội hình sự bố trí sẵn sàng, đúng 11h đêm khi các "chân dài" từ trong các quán karaoke bước ra thì cũng là lúc những tiếng xe máy nẹt pô rú lên chạy lượn lách đáp đến đón các chân dài thì cũng là lúc hàng chục các trinh sát hình sự công an quận Liên Chiểu có mặt.
Mặc dù cố bỏ chạy khỏi sự truy bắt của cơ quan công an, nhưng do đã bố trí lực lượng và lên các phương án nên 12 người đã bị dẫn giải về cơ quan công an.
Tại cơ quan công an qua thử test nhanh trong số 12 người có đến 7 nam một nữ dương tính với ma túy.
Trong đó có người đã đi tù về tội tham gia giết người như Nguyễn Như Hiệp, (SN 1995), trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, hay Trần Đức Duy (SN 1996), trú Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu cũng từng ngồi tù vì tội cướp tài sản; Trương Ngọc Rin (SN 1988), trú Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê mới đi tù 18 tháng về, do tội trộm cắp tài sản.
Trong 5 chân dài tuổi đời đều chưa quá 18 tuổi, trong đó có hai thiếu nữ mới ở tuổi 15, tất cả đều có hộ khẩu trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Tại cơ quan công an, các chân dài khai nhận là nhân viên phục vụ cho một số quán karaoke trên đường Ngô Văn Sở khi khách có nhu cầu, khi gặp "sự cố" từ khách thì gọi các người tình đợi ở gần đó lên giải cứu.
Trung tá Phan Ngọc Dũng cho biết thêm: "Ngay sau khi triệt phá nhóm thanh niên có tiền án tiền sự tụ tập gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, ngoài sự động viên kịp thời từ ban lãnh đạo thì rất nhiều người dân cũng gọi điện cảm ơn ban lãnh đạo, các chiến sỹ công an của quận Liên Chiểu".
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Liên Chiểu đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Quang Huy
Theo_Người Đưa Tin
"Tóm" 4 đối tượng phe vé trận Việt Nam - Man. City
Hám lời, 4 "phe vé" này đã ôm hơn trăm vé trận Việt Nam- Manchester City. Nhưng thực thế người dân lại thờ ơ, khiến cánh "phe vé" phải đôn đáo lo bán tống bán tháo, khi sát giờ G. Qua tuần tra, kiểm soát tại khu vực quảng trường SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội khoảng 20h ngày 23-7, tổ công...
Lời khai chấn động của Tổng giám đốc Mailisa - Hoàng Kim Khánh10:29
Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du Mục bật khóc xin lỗi khách hàng05:31
Những lời nói đầu của hoa hậu Thùy Tiên tại phòng xét xử02:30
Xử lý nghiêm các đối tượng dùng hung khí để giải quyết mâu thuẫn02:19
Bắt 2 nghi phạm âm mưu cướp nhiều cửa hàng tiện lợi ở TPHCM00:23Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bắt 2 nghi phạm âm mưu cướp nhiều cửa hàng tiện lợi ở TPHCM

Cướp tiệm vàng vì... đầu tư tiền ảo thua lỗ

Nhân chứng kể lại diễn biến vụ người đàn ông bị hai thanh niên đánh dã man ở Hà Nội

Vay tiền tỷ rồi dàn cảnh tổ chức bắt cóc chủ nợ, cướp tài sản

Chém "tình địch" rồi chở bạn gái bỏ trốn.

Bắt cựu Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương

Điều tra vụ án mạng trong khu công nghiệp VSIP Hải Phòng, một bảo vệ tử vong

Thanh niên cướp tài sản rồi trốn truy nã qua Lào vẫn không thoát

Cảnh sát ném lựu đạn khói, dùng flycam vây bắt nhóm buôn ma túy nổ súng ở Hà Nội

Người đàn ông bị đâm tử vong trước cổng làng, công an thu giữ 2 con dao

Cho vay trái quy định, giám đốc ngân hàng ở TPHCM bị truy tố

Trao trả 9 công dân Trung Quốc nhập cảnh trái phép tại Móng Cái
Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Đoàn Di Băng bị réo tên, CĐM nói khoe kim cương mà bị tố nợ bảo hiểm?
BHXH Đồng Nai vừa công bố danh sách hơn 2.000 doanh nghiệp chậm đóng/trốn đóng bảo hiểm. Bất ngờ, vợ chồng Đoàn Di Băng bị réo tên trong danh sách này. CĐM bày tỏ sự hả hê, chê cười sự phông bạt của nữ đại gia Quận 7 trước đây.
Đường tình duyên của Đồng Ánh Quỳnh trước khi rộ hint yêu đồng giới NSƯT Kim Tuyến: Toàn người đẹp và giàu!
Sao việt
16:41:45 26/11/2025
Những con số chứng minh EU nhập khẩu từ Nga nhiều hơn viện trợ cho Ukraine
Thế giới
16:33:57 26/11/2025
Rợn người những phút cuối đời của huyền thoại bóng đá Maradona: "Ngôi nhà kinh hoàng", cơ thể sưng phồng, bị bỏ mặc tàn nhẫn
Sao thể thao
16:18:12 26/11/2025
Jisoo của BLACKPINK khiến fan choáng váng với thay đổi ngoạn mục của mái tóc ngắn
Sao châu á
15:18:12 26/11/2025
"Xin Quỳnh Kool hãy dừng lại đi"
Netizen
15:17:30 26/11/2025
Liên Bỉnh Phát: Nhìn lại hành trình đã qua, tôi không mất gì cả, chỉ mất đi... vài sợi tóc
Hậu trường phim
15:13:22 26/11/2025
Đừng bỏ lỡ phim Trung Quốc mới chiếu 27 phút đã phá kỷ lục rating 2025: Nam chính 10 điểm visual, 100 điểm diễn xuất
Phim châu á
15:09:47 26/11/2025
Hải Phòng: Cây phượng bật gốc, đè ngang ô tô đi đường
Tin nổi bật
14:01:42 26/11/2025
5 loại thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa hôi miệng hiệu quả
Sức khỏe
14:01:10 26/11/2025
“Bạn gái nhí” trao thân, nam thanh niên nhận án tù
Mâu thuẫn ái tình, nữ sinh tán mạng dưới tay “hot girl”
Bắt "siêu trộm" nghiện game thích gây án vào ban ngày
Nam thanh niên bị nhóm côn đồ dùng dao đâm xuyên cổ
Xét xử vụ "đại án" liên quan Công ty Thủy sản Phương Nam
Chồng đánh chết vợ chỉ vì say ngủ và không trả lời
Đau lòng bố không may dùng thang giường đánh chết con trai
Vừa ra viện, con rể bị bắt vì đánh chết mẹ vợ
Bắt kẻ hiếp dâm nữ du khách trên bãi biển
Bất hòa vì để chó phóng uế bừa bãi, một hàng xóm bị đánh chết
Công an không khởi tố vụ hai vợ chồng dùng mìn tự sát
Bị đánh chết vì lười tập thể dục buổi sáng
Đánh chết người chỉ vì một câu nói
Nghi vấn nam thanh niên bị đánh chết vì liên quan tình ái
Bắt tạm giam Trần Thị Thùy Linh, cựu PGĐ phòng giao dịch ngân hàng ở Quảng Ninh
Vụ cô gái Nghệ An mất tích, tìm thấy thi thể ở Hưng Yên: Bắt một nghi phạm
Gã trai đi ô tô, lừa shipper để lấy 300.000 đồng
Vụ Mailisa: Chính thức thu hồi, đình chỉ lưu hành toàn bộ sản phẩm của công ty chồng bà Mai
Danh tính đối tượng đánh người đàn ông đến bất tỉnh trên đường ở Hà Nội
Quảng Trị: Giấu cả nghìn viên ma túy ở nghĩa địa để dùng dần
Nữ nhân viên quán karaoke bị xích chân, đánh đập do... không nghe lời
Nhờ người đứng tên sổ đỏ để vay tiền, nguy cơ bị ngân hàng phát mãi đất ở
Bão số 15 Koto có thể bất ngờ đổi hướng, 80% không đổ bộ miền Trung
Sơ tán khẩn cấp 119 người dân ở Tuy An Tây
Ngọc Trinh tiễn đưa bạn trai cũ qua đời
Yêu cầu 8 tỉnh, 9 bộ ứng phó với bão số 15 (bão Koto)
Quy định trong lễ cưới của con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn
Thảm cảnh ngọc nữ M. hậu ly hôn: Bị khinh rẻ khi làm ở trung tâm tiệc cưới, phải bán túi xách mới có tiền
Sự hết thời của một 1 ngôi sao: Nhan sắc tụt dốc thảm hại, thực lực dở ẹc kéo luôn đồng nghiệp xuống vực
Còn 3 ngày đến concert, fan nổi giận đẩy SOOBIN vào tình thế cực căng thẳng
Mẹ Tóc Tiên căng thẳng với Touliver
Đám cưới xa hoa ồn ào của con gái tỷ phú châu Á: Chú rể đưa sính lễ 40 tỷ nhưng đòi lại sau 2 tháng sống chung
Nhan sắc vợ hơn 8 tuổi, có 2 con riêng của nam ca sĩ Việt có tiếng
Diễn viên 'Gia đình là số một' sau 19 năm: Người qua đời, người từ bỏ nghệ thuật
NSƯT đẹp nhất Việt Nam: 21 tuổi làm mẹ đơn thân, 38 tuổi nghi yêu đồng giới
Chủ tịch showbiz đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông
Dự báo 2 kịch bản về bão số 15: Ảnh hưởng 4 tỉnh hoặc tan trên Biển Đông
Lộ thiệp cưới tài phiệt của em chồng Hà Tăng: Địa điểm giống nhiều sao Vbiz, 1 quy định cực nghiêm ngặt
Hậu duệ gia đình dòng dõi nghệ thuật lừng lẫy miền Bắc: Đời nhiều thăng trầm, U50 kết hôn sau 3 tháng quen