Em bắt con gọi anh bằng “chú”

Theo dõi VGT trên

Mẹ em lấy chổi đánh anh, còn em đuổi anh đi và không chấp nhận anh là bố đứa trẻ

“Khi nào có sự nghiệp thì anh hãy về”, hai năm trước, em đã thốt ra với anh những lời ấy. Một câu nói mà anh đã không thể tưởng tượng ra khi chúng ta mới cưới nhau được 6 tháng, trong khi chỉ còn 5 tháng nữa, em đã trở thành một người mẹ. Để giờ đây, em vẫn một mình nuôi cậu con trai kháu khỉnh của chúng ta, à không, là của em… vì em đâu công nhận anh là cha của nó.

Anh thật không may mắn như bao người, sinh ra và lớn lên đã chịu nhiều vất vả, đã tự lập khi còn là một cậu bé học sinh PTTH. Anh đã tự kiếm tiền nơi đất khách quê người, gạt bỏ nỗi cô đơn nhớ nhà của những chiều Đà Lạt vào đông, để sống và vươn lên. Anh thừa hiểu giá trị và sức mạnh của đồng tiền lớn mạnh như thế nào… nhưng anh đã không gục ngã. Anh đã vượt qua bao khó khăn và cám dỗ, anh quyết tâm sống thật tốt mà không để quyền lực của tiền bạc chi phối bản thân mình.

Thượng đế rất công bằng, ngài gởi đến anh những khó khăn nhưng ngài cũng ban cho anh một nghị lực đủ mạnh để vươn lên, một tài năng để phát triển và một trái tim biết yêu thương.

Ngày ra trường, cũng là ngày anh có một quyết định dũng cảm. Anh từ bỏ cuộc sống để khoác lên minh chiếc áo nâu nghèo khó của cha Thánh Phanxico, anh muốn theo chân cha thánh để hiến thân và phục vụ. Ngày ấy anh thật hạnh phúc và bình an, anh có điều kiện để phục vụ cho giới trẻ, cho các em sinh viên, những buổi sinh hoạt, những cuộc gặp gỡ, chia sẽ những khó khăn cho các bạn trẻ là niềm vui và động lực để anh vững bước trên con đường anh đã chọn không một chút luyến tiếc.

Ngày ấy anh là một dự tu nhưng là một người của giới trẻ, vì thế không ít các bạn nữ thầm thương trộm nhớ, có người còn công khai. Đó cũng là một thử thách nhưng anh đã vượt qua tất cả để đi tiếp.

Vậy mà trái tim anh đã bị thổn thức vì em. Ngày ấy anh gặp em có lẽ là do ý Chúa. Nha Trang cúp điện, em đã đến sân nhà thờ để tránh cái nóng của mùa hè. Anh gặp em, tình cờ và đầy duyên nợ, anh đã lắng nghe những tâm sự của em, chia sẻ cùng em những khó khăn mà em đang gặp. Tình cờ vì em cũng ở gần nhà anh và tình cờ đó lại là khoảng thời gian anh được về nhà để chuẩn bị cho một giai đoạn mới… vì chỉ hai tuần sau là anh phải đi Vũng Tàu để tiếp tục học.

Chỉ 2 tuần ngắn ngủi ấy và cũng chỉ vài lần cùng nhau uống café, vài lần chở em đi tắm biển và một lần cuối em tiễn anh lên đường, chúng mình bắt đầu có tình cảm với nhau. Vì không được sử đụng điện thoại, cũng không có internet nên anh và em liên lạc với nhau đều qua những cánh thư ngắn ngủi. Vậy mà anh đã yêu em.

Một tình yêu thật đẹp phải không em? Nó đẹp vì chúng ta đã vượt qua bao nhiêu thử thách và khó khăn, vượt qua cả thời gian và không gian, để đúng một năm sau, anh bỏ con đường lý tưởng mà anh đã đi gần hết tuổi trẻ, cái tuổi mà bạn bè anh đủ để xây dựng nên một sự nghiệp cho riêng họ để về với em. Với đôi bàn tay trắng, anh bắt đầu lại từ đầu trước những lời chê cười của bạn bè.

Em biết anh có tài đúng không? vVậy tại sao em không chờ đợi anh thêm một thời gianđể anh ổn định cuộc sống và gầy dựng sự nghiệp? Sao em vội vàng muốn cưới anh làm chồng? Để rồi… giờ đây, chỉ một mình anh trên một con đường cô đơn.

Anh đi làm gia sư với mong ước có chút vốn để về quê mở trang trại và đi lên từng bước một, anh biết bước đầu sẽ rất khó khăn nhưng khi đã ổn định cuộc sống, anh sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Nhưng cũng vì thương em, anh phấn đấu và làm việc cho một người phụ nữ đầy quyền lực, anh muốn trải nghiệm thương trường khó khăn như thế nào. Anh cũng muốn qua công việc đó, mình sẽ có được những mối quan hệ rộng rãi để sau này có thể giúp ích cho sự nghiệp của mình.

Em! Khi anh chưa kịp thực hiện hết những dự tính của riêng anh thì em và mẹ em đã hối cưới. Em sợ mất anh? Em thừa biết anh tuy đa tình nhưng chắc chắn anh không bỏ rơi em. Vì nếu bỏ em, anh đã bỏ em từ lâu, từ cái ngày anh bắt đầu dẫn em ra mắt những người bạn thân của anh và những người chỉ mới gặp em một lần, họ đều đưa ra cùng một nhận xét: em không hợp với anh. Vì em quá đỏng đảnh, em sống thiên về vật chất, em quá tiểu thư dù gia đình em đâu giầu có gì? Em không có công việc ổn định, học chưa qua lớp 12, em ngại những công việc khó khăn và em còn rất bướng bỉnh.Thêm một điều nữa là mà mọi người đều nói chúng ta không hợp tuổi (em tuổi Dần, còn anh tuổi Hợi), gia đình anh ngại vì em theo đạo Tin lành, còn anh là Công giáo. Nhưng anh đã bỏ ngoài tai mọi chuyện đó vì anh tin tình yêu của anh sẽ giúp hai ta xây dựng một gia đình đầm ấm.

Mẹ em hối cưới! Anh hiểu, nhưng anh đã dự đoán trước những khó khăn sau khi cưới là gì vì ít ra, anh đã từng thấu hiểu điều này qua nhưng gì anh được học trong nhà dòng. Có lẽ em không tin nhưng đi tu thì phải biết rõ những xung đột trong gia đình để có thể chia sẻ cho họ chứ em? Anh đâu có thể nói suông được?

Em bắt con gọi anh bằng chú - Hình 1

Video đang HOT

Anh bị đuổi việc cũng chỉ vì bà giám đốc ghét kiểu cách cư xử tiểu thư quá đà của em (Ảnh minh họa)

Anh đã xin em thêm 2 năm. Phải như lúc đó em hiểu và đồng ý thì bây giờ em đã là vợ của một phó phòng trang trí của một khách sạn lớn, với một năng lực mà ai cũng phải công nhận… và cả một tương lai còn sáng tươi hơn đang chờ anh phía trước.

Phải như em nghe anh trong ngày cưới chúng ta biết tiết kiệm những khoản không cần thiết, tổ chức một đám cưới thật thật đơn giản, để sau khi cưới, chúng ta có chút vốn để làm ăn thì đâu xảy ra cảnh anh bị thất nghiệp? (vì trước khi cưới, giám đốc đã cho anh nghỉ việc với lý do: phải lo cho gia đình, không thể ở bên cạnh 24/24 tại công ty như trước đây… nhưng em đâu biết rằng, bà ấy cho anh nghỉ việc vì bà ghét em, ghét vì em không biết cách cư xử cho phải đạo khi đến dự tiệc tại công ty anh).

Giá như khi thất nghiệp, em chịu phận làm vợ hiền theo anh về nhà chồng sống tạm những ngày tuy khó khăn nhưng chắn chắn tràn ngạp niềm vui… thì đâu xảy ra cái cảnh em ăn cơm nhà mẹ vợ, còn anh ngồi bên căn phòng bé nhỏ mà chúng mình thuê ngay trong khuân viên nhà mẹ em để gặm bánh mỳ chan đầy nước mắt.

Nếu em chịu theo sự tính toán của anh, bỏ luôn công việc mà em đang làm với mức lương chỉ 1 triệu đồng/ tháng để về nhà anh, sáng sáng chúng ta dậy sớm vào khu công nghiệp bán xôi. Anh chỉ cần bán đủ tiền chợ thôi, sau đó chúng mình về nhà, anh ra vườn thực hiện ước mơ khi xưa, còn em ở nhà trong coi tiệm photocopy và in thiệp cưới mà đứa em gái kết nghĩa cũa anh hứa tài trợ thì cuộc sống chúng ta sẽ tốt hơn chuyện em và mẹ em gợi ý cho anh đi bán bánh bao dạo. Em đâu biết, ngày anh nhận quyết định lên chức từ tổng giám đốc, anh đã khóc chứ không phải vui như mọi người khác không? Anh khóc vì nếu anh đi bán bánh bao thì bao nhiêu năng lực của anh đã gởi vào xe bánh bao. Rồi mỗi ngày anh bán được bao nhiêu cái? Xăng xe hết bao nhiêu tiền? Và những cái bánh không bán được thì anh và em cũng đâu có ăn hết?

Cuối cùng, anh lại đi xe hơn 10km xuống thành phố dạy kèm để sống qua ngày và chờ đợi cơ hội. Sao lúc đó em không cùng anh và động viên anh vượt qua khó khăn? Sao lúc anh cần em nhất thì em không ở bên cạnh? Anh vất vả nhưng cũng chưa một lời nặng nhẹ với em, anh có uống rượi nhưng có bao giờ anh uống cho say và làm điều gì không tốt đâu? Sao em lại để anh một mình trong căn phòng bé nhỏ cả tuần lễ, còn em về nhà mẹ ở ngay cạnh bên, thậm chí gặp mặt anh, em cũng không thèm chào?

Em không cần biết anh đi dạy về đã ăn gì chưa? Em thừa biết lúc đó anh đâu đã nhận lương? Tiền đâu để sống? Em đâu biết những ổ bánh mỳ đó là do Mỹ Hòa mua cho anh, cái người mà em ghen lên và sỉ nhục người ta, gia đình người ta một cách thậm tệ. Em làm sao hiểu được con người ta sống với nhau, đôi khi không cần tiền mà cần ở những tấm lòng, những lúc khó khăn có nhau mới thật là quý giá.

Phải như em và mẹ em sống đừng chay theo chủ nghĩa vật chất, đừng quý chiếc xe hơn con rể thì anh đã không bị ức chế đến nỗi phải thốt ra hai từ “hối hận”. Em đâu biết rằng những chú công an giao thông đã lắc đầu ngao ngán trước những lời to tiếng của mẹ em và em dành cho anh khi bị họ bắt xe vì lúc đó, em chở anh ra xe buýt gần nhà nhưng cả hai không đội mũ bảo hiểm? Họ chỉ phạt 250 ngàn mà anh đã phải đi mượn tiền của hết người này đến người khác nhưng vẫn thiếu. Anh hỏi mượn em thì em nói không có nhưng anh biết là em có tiền. Đến khi bí quá, anh quay lại đồn công an hẹn chiều mượn thêm tiền rồi đóng. Và em biết không? Những chú công an đã cho anh tiền để lấy xe về trả lại cho em đó. Cảm giác ấy làm sao anh quên được hỡi người anh từng hy sinh cả một ước mơ của cuộc đời mình để chấp nhận lấy em – một người phụ nữ đâu có gì quá giỏi giang?

Mình còn nghèo thì mình cứ sống đơn giản, việc gì em và mẹ em phải dạy anh phải sống ra vẻ bề ngoài, phải cố ăn mặc cho đẹp để ra đường người ta không biết mình nghèo? Em ơi! Em đâu biết rằng, tinh thần khó nghèo đã ăn sâu vào tiềm thức của anh. Cha thánh Phanxico là một thanh niên quý tộc nhưng ông đã từ bỏ tất cả để sống cuộc sống khó nghèo, phải đi hành khất để kiếm miếng ăn, vậy mà trên thế giới này lại có biết bao nhiêu người ngưỡng mộ và đi theo? Thậm chí, nước Mỹ còn lấy tên của ngài để đặt tên cho một thành phố lớn (San franciscan). Mỗi khi có tiền, anh vẫn dẫn em đi ăn nhà hàng, vẫn mua sắm cho em những thứ em thích… còn khi mình hết tiền, sao em không tiết kiệm mà lại phải “lên mặt” với anh như thế!

Để rồi anh quyết định ra đi. Tưởng em sẽ giữ anh lại… vậy mà vẫn để anh đi với một câu nói thật phũ phàng, “Anh thích thì cứ đi, khi nào có sự nghiệp hãy về“. Rồi mẹ em la lối khiến anh cảm giác rất ức chế. Lẽ ra khi con cái cãi nhau, người mẹ là người sẽ đứng ra hòa giải… đằng này mẹ em còn cầm chổi đuổi anh đi. Khi không chịu được nữa, anh đã quay lại nói với mẹ rằng, “ Mẹ không giúp được gì thì đừng xía vô chuyện tụi con“. Em biết không, đó là những điều mà anh chỉ nói ra khi không kiềm nổi sự tức giận, chứ con người thật sự của anh không phải thế! Em biết rằng, khi giận nhau, cãi nhau với em, anh chưa bao giờ dùng một từ “mày”, “tao”… vậy mà với em, những từ đó em “học” được như chỉ để nói với riêng anh. Em đã gọi chồng em bằng “Thằng Nghĩa”

Giờ đây, sau hai năm kể từ ngày rời xa em, anh có thể tự hào với những gì anh đã làm được. Sự nghiệp mà bây giờ anh có được chính là bằng tình yêu thương, lòng quý mến và sự tôn trọng mà mọi người dành cho anh. Giờ anh đã ổn định, cùng với sự nổi tiếng và xung quanh anh giờ có không ít các cô gái muốn chia sẻ và xây dựng lại ngôi nhà hạnh phúc cùng anh. Nhưng em đâu biết, anh vẫn còn mong một ngày em sẽ thay đổi, để anh tha thứ và có thể sống cùng em, để lo cho con trai chúng ta có được tình yêu thương của cả bố và mẹ, chứ không phải mỗi lần anh về thăm con, em bảo con gọi anh bằng “chú”!

Em vẫn vậy, vẫn ngang bướng, bảo thủ và cố chấp, vẫn lối sống đó, vẫn xem tiền là nguồn mang lại hạnh phúc. Em bất chấp việc con mình sau này sẽ không được như chúng bạn, con sẽ không có được tình yêu thương của bố và mẹ trong một gia đình. Em không quan tâm liệu sau này con chúng mình hỏi “Mẹ ơi, Sao bố bỏ mẹ con mình đi ạ?” thì em sẽ trả lời thế nào? Em có dám trả lời thật hay không? Hay em sẽ dối con là “tại bố mày hư lắm”?

Em muốn gì ở anh? Muốn anh cứ mãi phải nghe theo mẹ con em? Làm theo những gì em “chỉ dẫn”?

Có lẽ anh không thể tiếp tục đợi em nữa. Vì anh cũng không muốn làm cho người con gái đang yêu anh phải suy nghĩ nhiều. Anh chỉ mong một điều. sau này em đừng hối hận vì em đã không thay đổi sớm hơn. Em đuổi anh đi và nói rằng, “ khi nào có sự nghiệp thì anh hãy quay về”, nhưng sẽ không quay về bên em mà quay về với người con gái đã ở bên cạnh anh, động viên anh trong suốt quá trình anh làm nên sự nghiệp ấy!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Lời khẩn cầu cuối cùng

Vy đứng trước cổng nhà Khôi trong một tối mùa đông lạnh giá, cô rét run và trái tim như đang muốn vỡ tan, có thể chỉ ngày mai thôi Khôi sẽ không còn là của cô nữa...

Còn Vy, cô đang run lên về lạnh. Chiếc áo dạ màu lông chuột và đôi găng tay len mỏng không giúp cô vượt qua được cái lạnh tê tái của trời đông Hà Nội. Vy cất tiếng hỏi: "Em vào nhà được không?". Khôi gật đầu, kéo cửa để bạn gái bước vào.

Anh quay lưng đi vào phòng khách, lấy một cốc nước nóng cho bạn gái rồi nói: "Em uống đi cho đỡ lạnh". Vy run tay đỡ lấy chiếc cốc thủy tinh từ tay người yêu. Quả thực, nước nóng là một sự lựa chọn sáng suốt trong thời tiết lạnh buốt này.

Ánh đèn vàng của phòng khách phả vào gương mặt của Vy làm lộ rõ vài giọt nước mưa còn vương lại trên trán. Vy lấy tay quyệt nhẹ.

Cô nói với Khôi: "Hãy thành thật với em, bởi chúng ta đều là những người tử tế và tôn trọng nhau... Anh còn yêu em không?". Khôi nén tiếng thở dài, anh không nói gì. Vy gặng hỏi tiếp: "Anh cứ nói, em đủ dũng cảm để tiếp nhận tất cả. Đừng sợ làm em tổn thương... Anh nói đi, em muốn biết".

Khôi trả lời: "Còn một chút". Vy mỉa mai: "Một chút đủ để anh không nói chia tay với em lúc này à. Xin đừng thương hại em, em sợ đấy". "Anh không thương hại em, anh chỉ nghĩ, lúc này anh thích ích kỷ, thích một cuộc sống tự do", Khôi đáp lại.

Lời khẩn cầu cuối cùng - Hình 1

Anh không chia tay cô cũng không chấm dứt mối quan hệ tình cảm với người khác

"Thế tại sao anh vẫn quan tâm tới em. Vẫn ở bên cạnh em lúc em cần và không nói lời chia tay với em?"

"Anh không biết nữa...Anh chỉ muốn ích kỷ thôi"

"Anh còn liên lạc với cô ấy không?"

"Có. Anh vẫn trò chuyện và gặp cô ấy hàng ngày"

"Yêu cô ấy vậy, sao anh không bỏ em đi? Anh sẽ dễ dàng đến với cô ấy hơn chứ"

Khôi im lặng trước câu hỏi của Vy. Anh quay lưng về phia người yêu, ngồi thụp xuống và lấy tay ôm đầu.

15 phút im lặng lại "bao vây" lấy căn phòng rộng chừng 15 m2.

Vy cởi áo khoác, tiến gần về phía Khôi, luồn tay ôm lấy anh từ phía sau.

"Hãy ngủ với em đêm nay. Đây sẽ là lần đầu tiên và lần cuối cùng em đề nghị anh như thế. Sau đêm nay, em sẽ không bao giờ đòi hỏi anh làm vậy nữa. Chúng ta sẽ là những người bạn. Được không anh?"

"Vy à, đừng nói thế em. Xin em đừng làm thế"

"Em cầu xin anh đấy. Hãy giúp em. Em muốn được ở bên anh đêm nay. Và từ ngày mai, em sẽ không bao giờ nhắc lại điều này nữa".

Vy dần trút bỏ quần áo, thứ đồ lót duy nhất còn lại trên người cô rơi xuống nền đá lạnh toát. Nửa tiếng trước, cô còn rét run vì cái lạnh của mùa đông Hà Nội vậy mà giờ đây, cô thấy người mình nóng ran. Gương mặt cô đỏ rực lên. Cô bước về phía Khôi, luồn tay vào trong áo anh, xoa nhẹ lên tấm lưng mà cô đã quen thuộc suốt 3 năm qua.

Vy đưa tay vò nhẹ mái tóc của người yêu. Nhìn vào mắt anh, cô thấy sự bối rối. Vy kiễng lên, níu cổ Khôi và hôn lên má, mũi và tai của anh. "Xin hãy giúp em một lần", cô thì thầm vào tai người yêu.

Không cưỡng lại những cử chỉ dịu dàng, Khôi nhận ra mùi hương hoa hồng nhè nhẹ trên tóc cô. Anh cởi bỏ chiếc áo len trên người và hòa nhịp với cô. Từ lúc nào, hai người đã ở trong phòng ngủ. Căn phòng tĩnh lặng chỉ có tiếng tích tắc của chiếc đồng hồ và tiếng mưa rơi lộp bộp trên hiên cửa sổ. Cả Vy và Khôi đều im lặng, họ không nói với nhau câu nào.

Những giọt nước mắt rơi dài trên má Vy nhưng có lẽ Khôi không nhận ra hoặc vì Vy không cần anh phát hiện ra. Hai người, một đàn ông và một đàn bà, cùng nằm trên một chiếc giường, đang âu yếm nhau nhưng trong đầu họ lại đeo đuổi những suy nghĩ khác nhau.

Vy cảm thấy chua chát khi lần đầu tiên đề nghị một người đàn ông làm tình với mình. Còn Khôi, có lẽ anh đang miễn cưỡng chiều theo lời đề nghị tuyệt vọng của bạn gái, người phụ nữ đã ở bên anh suốt 3 năm qua và từng là người anh muốn cưới làm vợ. Anh không muốn làm cô thất vọng và hụt hẫng?!

Sự tĩnh lặng vẫn bao trùm. Khôi đang nằm trên giường, mắt nhắm nghiền còn Vy đang mặc lại quần áo. Cô quay lưng lại và nói: "Cảm ơn anh. Em sẽ giữ đúng lời hứa của mình. Sẽ không làm phiền anh nữa, tới chừng nào anh thực sự lại thuộc về em. Em sẽ chờ anh tới ngày còn có thể chờ đợi".

Nói rồi, cô lấy tay chải lại mái tóc, bước ra khỏi phòng ngủ. Mặc lại áo khoác và đeo găng tay, cô mở cửa rời khỏi căn hộ của Khôi. Trời Hà Nội đêm lạnh buốt, những giọt nước mưa tới tấp bám vào mặt của Vy. Cô không khóc mà rảo bước chạy ra đường, bắt một chiếc taxi để rời khỏi cái hẻm tối đen như mực.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngayBố chồng gọi con dâu vào phòng đưa cho 10 triệu nhờ mua một thứ, nghe xong tôi tức đỏ mặt, yêu cầu họp gia đình ngay
08:01:32 28/02/2025
Bị nhà chồng tương lai ghét bỏ, tôi bàng hoàng biết lý do khi vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa bố bạn trai với chị dâuBị nhà chồng tương lai ghét bỏ, tôi bàng hoàng biết lý do khi vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa bố bạn trai với chị dâu
07:54:57 27/02/2025
Bố luôn bắt tôi ăn ít, giữ dáng để cố mà lấy chồng giàu mang tiền về nuôi bố mẹ và 2 em traiBố luôn bắt tôi ăn ít, giữ dáng để cố mà lấy chồng giàu mang tiền về nuôi bố mẹ và 2 em trai
07:48:32 27/02/2025
Con dâu khoe tháng nào cũng được bố chồng cho 50 triệu làm tôi giật mình đánh rơi lọ hoaCon dâu khoe tháng nào cũng được bố chồng cho 50 triệu làm tôi giật mình đánh rơi lọ hoa
07:58:07 27/02/2025
Đi ăn nhà hàng, vừa thấy người phục vụ, vợ tôi hét lên đầy kinh ngạc, người ấy cũng cúi mặt, vội lủi vào trong bếpĐi ăn nhà hàng, vừa thấy người phục vụ, vợ tôi hét lên đầy kinh ngạc, người ấy cũng cúi mặt, vội lủi vào trong bếp
07:51:44 27/02/2025
Mới sáng sớm, mẹ vợ đã đến mắng tôi sấp mặt, bực tức nên tôi lấy ra xấp hóa đơn và vạch trần âm mưu của anh vợMới sáng sớm, mẹ vợ đã đến mắng tôi sấp mặt, bực tức nên tôi lấy ra xấp hóa đơn và vạch trần âm mưu của anh vợ
08:43:37 28/02/2025
Lương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý doLương tháng 45 triệu, cánh tay đắc lực của sếp, tôi lại là người đầu tiên bị công ty sa thải: SỐC TOÀN TẬP khi biết lý do
08:06:13 28/02/2025
Đóng nhiều tiền vẫn bị cho ăn uống đạm bạc, con dâu theo dõi mẹ chồng đi chợ rồi bật khóc với hình ảnh trước mắtĐóng nhiều tiền vẫn bị cho ăn uống đạm bạc, con dâu theo dõi mẹ chồng đi chợ rồi bật khóc với hình ảnh trước mắt
07:39:11 27/02/2025

Tin đang nóng

Sao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cướiSao Việt 28/2: Đan Trường thân thiết bên vợ cũ, Bảo Thanh kỷ niệm 15 năm cưới
07:19:03 28/02/2025
TPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn HuệTPHCM: Bắt khẩn cấp thanh niên đánh nhân viên bảo vệ bất tỉnh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ
09:19:22 28/02/2025
Chân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệpChân dung sao nam hạng A gây bê bối chấn động, có 6 con rơi khắp châu Á cùng loạt file ghi âm chấm dứt cả sự nghiệp
06:47:27 28/02/2025
Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?Vì sao người bị đánh trước Bệnh viện Từ Dũ đòi bồi thường gần 250 triệu?
07:27:50 28/02/2025
Nữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứuNữ diễn viên 22 tuổi mất tích với tình tiết vô cùng kỳ lạ, gia đình tuyệt vọng cầu cứu
06:37:43 28/02/2025
Hậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạHậu "sóng gió" đập hộp xe 7 tỷ, Lọ Lem bị soi ngoại hình thay đổi khác lạ
06:33:43 28/02/2025
Xót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắtXót xa tiếng khóc bất lực của nữ chủ quán Đà Nẵng khi chứng kiến toàn bộ phòng trà bị thiêu rụi ngay trước mắt
09:14:52 28/02/2025
Hành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bayHành khách bị ép ngồi cạnh người vừa qua đời trên máy bay
07:16:08 28/02/2025

Tin mới nhất

Chai rượu trên tủ bỗng vơi đi quá nửa, ngay hôm sau tôi trở thành mẹ đơn thân

Chai rượu trên tủ bỗng vơi đi quá nửa, ngay hôm sau tôi trở thành mẹ đơn thân

08:40:20 28/02/2025
Đôi khi chúng ta chẳng muốn tìm, nhưng dấu vết ngoại tình cứ lù lù trước mắt vậy thôi... Chồng tôi cao 1m75, thâm niên tập gym 9 năm
Xem phim "Sex Education", tôi chột dạ nhận ra mình đang ĐI LẦM ĐƯỜNG trong cách dạy con: Sai lầm khiến con trai 15 tuổi "sợ bố hơn sợ cọp"

Xem phim "Sex Education", tôi chột dạ nhận ra mình đang ĐI LẦM ĐƯỜNG trong cách dạy con: Sai lầm khiến con trai 15 tuổi "sợ bố hơn sợ cọp"

08:37:08 28/02/2025
Tôi cứ nghĩ mình là một ông bố tốt, dạy con đúng hướng. Nhưng sự thật đã chứng minh điều ngược lại. Vợ chồng tôi có 2 đứa con: một trai (15 tuổi) và một gái (9 tuổi).
Chồng muốn vay trả góp mua ô tô chỉ để... ra oai với họ hàng

Chồng muốn vay trả góp mua ô tô chỉ để... ra oai với họ hàng

08:12:24 28/02/2025
Vợ chồng tôi sống ở quê, cũng chẳng mấy khi đi đâu xa bao giờ, kinh tế gia đình cũng chưa dư giả, thế nhưng chồng tôi vẫn quyết tâm vay trả góp mua ô tô để bằng bạn bằng bè.
Chồng tôi yêu vợ, thương con, giỏi kiếm tiền nhưng vẫn ngoại tình

Chồng tôi yêu vợ, thương con, giỏi kiếm tiền nhưng vẫn ngoại tình

08:09:28 28/02/2025
Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc và nỗi đau thường đi đôi với nhau, tạo nên một bức tranh đa sắc mà đôi khi chúng ta không thể lường trước được từng nét vẽ.
Xem phim "Sex Education", tôi hoảng loạn nhận ra lý do con gái thường tự nhốt mình trong phòng: Một lỗi sai khiến con phải điều trị TÂM THẦN

Xem phim "Sex Education", tôi hoảng loạn nhận ra lý do con gái thường tự nhốt mình trong phòng: Một lỗi sai khiến con phải điều trị TÂM THẦN

07:58:36 28/02/2025
Tôi đã cố gắng để nói chuyện với con nhưng không thành. Năm nay, con gái tôi tròn 14 tuổi, đang học lớp 9. Đây là độ tuổi khó bảo, khó dạy nên tôi rất lo lắng.
Tôi bệnh nặng thiếu tiền chữa nhưng mẹ vẫn đi mua vàng, bà nội hỏi thì mẹ đáp lại câu khiến ai nấy sững sờ

Tôi bệnh nặng thiếu tiền chữa nhưng mẹ vẫn đi mua vàng, bà nội hỏi thì mẹ đáp lại câu khiến ai nấy sững sờ

07:54:43 28/02/2025
Có lẽ điều khiến mẹ hối hận nhất trong đời chính là sinh ra tôi... Bên họ nội nhà tôi có gen di truyền bệnh hen suyễn, kèm thêm một số bệnh khác nữa.
Lương hưu của bố mẹ 15 triệu/tháng nhưng ngày ông nhập viện, trong nhà chỉ có vẻn vẹn 6 triệu: Hoang mang vì sự thật phía sau

Lương hưu của bố mẹ 15 triệu/tháng nhưng ngày ông nhập viện, trong nhà chỉ có vẻn vẹn 6 triệu: Hoang mang vì sự thật phía sau

07:50:53 28/02/2025
Vậy là bao lâu nay, bố mẹ âm thầm chịu bao tủi khổ vì tôi, còn tôi lại không hề hay biết. Hai anh trai của tôi đã lập gia đình và đang làm việc xa nhà, thu nhập của anh chị đủ nuôi con.
Mẹ chồng hứa mua nhà cho vợ chồng tôi nhưng sổ đỏ vẫn đứng tên bà

Mẹ chồng hứa mua nhà cho vợ chồng tôi nhưng sổ đỏ vẫn đứng tên bà

07:43:37 28/02/2025
Mẹ chồng nói thẳng với mẹ đẻ tôi rằng, nhà chồng tôi không thiếu tiền, thừa sức mua nhà cho con trai, nhưng nếu có mua thì tạm thời vẫn đứng tên bố mẹ và còn xem cách ăn ở của con dâu thế nào mới sang tên sổ đỏ cho.
Muốn đưa con về ngoại ở cữ, lời đề nghị của mẹ chồng khiến tôi không thể chấp nhận

Muốn đưa con về ngoại ở cữ, lời đề nghị của mẹ chồng khiến tôi không thể chấp nhận

07:39:42 28/02/2025
Tôi biết bản thân mình không khéo nhưng tôi nghĩ mình không làm sai điều gì cả. Mẹ con tôi có quyền về ngoại. Tôi là người thẳng tính, có gì nói nấy nên nhiều khi không được lòng mọi nguời.
Tôi từ chối lời cầu hôn của bạn trai sau 3 năm yêu nhau vì lý do này

Tôi từ chối lời cầu hôn của bạn trai sau 3 năm yêu nhau vì lý do này

07:35:37 28/02/2025
Chúng tôi đã yêu nhau 3 năm, nhìn vào ai cũng thấy tôi và anh là cặp đôi trai tài gái sắc, hoàn hảo mọi thứ. Nhưng yêu lâu tôi thấy tình cảm của mình đang nguội dần
Mẹ chồng bắt tôi đưa đón, cung phụng em dâu như công chúa

Mẹ chồng bắt tôi đưa đón, cung phụng em dâu như công chúa

07:45:29 27/02/2025
Nhà em dâu cách nhà bố mẹ chồng tôi chưa đến 2km, lấy lý do có bầu không tự qua được, mẹ chồng bắt tôi phải sang tận nhà đón em.
Buồn cảnh tối về mấy bố con ăn cơm với giúp việc, vợ đi chơi pickleball khuya mới về

Buồn cảnh tối về mấy bố con ăn cơm với giúp việc, vợ đi chơi pickleball khuya mới về

07:42:15 27/02/2025
Tối nào cũng vậy, tôi đi làm về mệt mỏi nhưng phải chờ tới khuya mới thấy mặt vợ vì cô ấy mải đi chơi pickleball với bạn, đi mua sắm.

Có thể bạn quan tâm

Mexico: Dẫn độ 29 đối tượng bị truy nã sang Mỹ

Mexico: Dẫn độ 29 đối tượng bị truy nã sang Mỹ

Thế giới

12:45:26 28/02/2025
Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Webb, bang Texas, Mỹ cũng đã khuyến cáo người dân cẩn trọng khi đến Nuevo Laredo và các khu vực khác của bang Tamaulipas, Mexico
Cháy ở chung cư HH Linh Đàm đúng nửa đêm, nhiều người hốt hoảng chạy thang bộ xuống đường

Cháy ở chung cư HH Linh Đàm đúng nửa đêm, nhiều người hốt hoảng chạy thang bộ xuống đường

Netizen

12:10:38 28/02/2025
Sáng 28/2, theo ghi nhận của PV, cơ quan chức năng đã niêm phong một khu buồng kỹ thuật tại tầng 7 chung cư HH3B Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội để điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Chúc mừng 3 con giáp 'vận đỏ như son' vào đúng ngày 1/3/2025, Thần Tài hộ mệnh, quý nhân trợ lực, sự nghiệp thăng hoa nhanh chóng, tiền tiêu không hết

Chúc mừng 3 con giáp 'vận đỏ như son' vào đúng ngày 1/3/2025, Thần Tài hộ mệnh, quý nhân trợ lực, sự nghiệp thăng hoa nhanh chóng, tiền tiêu không hết

Trắc nghiệm

11:18:08 28/02/2025
Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ diễn ra hanh thông, suôn sẻ. Người tuổi này có được nhiều cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình nhờ vào sự thông minh, sáng suốt của mình.
Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Bộ đôi nhà thiết kế gây sốt khi bị "áp giải" trên sàn diễn thời trang

Thời trang

11:06:22 28/02/2025
Show thời trang Thu - Đông 2025 của DSquared2 tại Tuần lễ thời trang Milan trở thành tâm điểm chú ý khi quy tụ dàn sao đình đám như Doechii, Naomi Campbell, Irina Shayk...
"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

"Nữ hoàng công sở" Hàn Quốc gợi ý cho phụ nữ trên 40 tuổi 4 kiểu trang phục đẹp từ xuân sang hè

Phong cách sao

11:01:41 28/02/2025
Phong cách của Han Ji Min toát lên sự thanh lịch, sang trọng dù chỉ xoay quanh những item quen thuộc đối với chị em. Muốn mặc đẹp từ xuân sang hè, nàng công sở nên tham khảo 4 kiểu đồ sau đây của Han Ji Min trong phim Love Scout .
Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Chàng trai sinh tồn bằng kem đánh răng khi leo bộ núi tuyết Trung Quốc

Lạ vui

10:57:00 28/02/2025
Tôn Lượng (18 tuổi) vừa được giải cứu thành công sau 10 ngày lạc đường ở vùng núi phía tây bắc Trung Quốc, trong điều kiện thời tiết lạnh buốt.
Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Mẹ 2 con ở TP.HCM chia sẻ: Ở tuổi 40, bạn không thể mua sắm mà không cần suy nghĩ nữa!

Sáng tạo

10:55:03 28/02/2025
Tôi đã học cách hành động trong khả năng của mình, suy nghĩ ngược lại và thậm chí sử dụng phương pháp quy đổi tiền lương theo giờ và thậm chí là phương pháp quy đổi giờ học .
Rashford đã không muốn trở lại MU

Rashford đã không muốn trở lại MU

Sao thể thao

10:51:42 28/02/2025
Theo báo chí Anh, tiền đạo sinh năm 1997 Marcus Rashford muốn được gắn bó lâu dài với Aston Villa sau khi hết hợp đồng cho mượn từ MU.
Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Hóa chất lạ nghi là dầu bị đổ trên đèo Prenn

Tin nổi bật

10:42:30 28/02/2025
Một vệt nhỏ hơn cũng xuất hiện gần đoạn giao giữa đèo Prenn và lối vào Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Ngoài ra, một vệt khác được phát hiện gần cuối đèo Prenn, theo hướng từ Liên Khương lên Đà Lạt.
Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Dầu ô liu và dầu dừa, loại nào tốt cho sức khỏe hơn?

Sức khỏe

10:35:55 28/02/2025
Mặc dù cả hai loại dầu đều có lợi cho sức khỏe nhưng dầu ô liu nguyên chất được coi là lành mạnh hơn. Mặc dù dầu ô liu có thể không phải là thực phẩm hoàn hảo nhưng nó có ít nhược điểm hơn dầu dừa.
Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Cách nào giúp bắp chân thon gọn?

Làm đẹp

09:43:55 28/02/2025
Khi bắp chân thon gọn sẽ giúp nhìn đôi chân dài đẹp hơn. Thực hiện việc tập luyện kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý là giải pháp tốt nhất giúp thu gọn bắp chân.