Dùng súng săn thảm sát cả gia đình rồi tự sát
- Thông tấn xã Hàn Quốc ngày 27-2 đưa tin, 4 người đã dị một người đàn ăn dùng súng săn bắn chết tại một căn hộ thuộc phía Nam thành phố Seoul.
Cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại trình báo về sự việc vào lúc 9:30 sáng. Người gọi khẳng định bác của cô đã dùng súng săn bắn chết bố mẹ của cô trong căn hộ hai tầng tại trung tâm Hwaseong quận Namyang.
Các quan chức cho biết, bên trong ngôi nhà là thi thể của một đôi vợ chồng lớn tuổi, một trưởng phòng cảnh sát địa phương và một người đàn ông được cho là em trai của người chồng đồng thời cũng là nghi can chính của của vụ án.
Con dâu của cặp vợ chồng này bị thương nhẹ sau khi nhảy thoát hiểm từ tầng hai. Hiện cô đang được điều trị tại bệnh viện. Có vẻ cô cũng chính là người gọi điện báo cảnh sát.
Video đang HOT
Cảnh sát di chuyển thi thể của tay súng đã tự sát sau khi giết chết 3 người ngày 25-2 (Nguồn: Yonhap News)
Các quan chức khẳng định cảnh sát viên thiệt mạng là người đầu tiên tới ngôi nhà và bị bắn chết trong khi đụng độ với tên nghi phạm. Có thể đối tượng đã tự sát sau khi gây án.
Nghi phạm nhiều khả năng đã tự lấy đi hai khẩu súng săn tại một đồn cảnh sát địa phương một tiếng đồng hồ trước thời điểm gây án. Hiện vẫn chưa xác định được phòng cảnh sát nào đã làm thất thoát vũ khí. Trước đó hai ngày, một tay súng khác cũng đã sát hại 3 người tại trung tâm thành phố Sejong rồi sau đó dùng súng kết liễu đời mình. Hàn Quốc, rất ít người được cho phép tự ý sử dụng vũ khí. Chỉ những người có lí do chính đáng mới được phép sở hữu một loại vũ khí nào đó và đều buộc phải được cất giữ tại các sở cảnh sát. Các vụ nổ súng hiếm hoi vừa qua thường có liên quan đến các quân nhân Hàn Quốc. Tại quốc gia này, tất cả những người đủ tiêu chuẩn về sức khỏe đều được huấn luyện cách sử dụng súng trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Cường Điệp
Theo_PLO
Xe 4 chỗ lật ngửa trên đường, cả gia đình thoát chết
Đang lưu thông trên đường, chiếc xe con hiệu Kia Carens bất ngờ mất lái, tông thẳng vào dải phân cách và lật ngửa. Rất may, cả gia đình 4 người ngồi trong xe thoát chết.
Theo tin tức trên báo Công lý, vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 22h ngày 1/1, trên đường Khuất Duy Tiến, đoạn giao cắt với Đại lộ Thăng Long, quận Cầu Giấy (Hà Nội).
Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe con hiệu Kia Carens 4 chỗ lưu thông theo hướng Mỹ Đình - Pháp Vân, khi đến đoạn đường trên, bất ngờ mất lái, tông thẳng vào dải phân cách. Cú tông mạnh khiến chiếc xe bị lật ngửa, quay ngang ra đường.
Sau khi lao vào dải phân cách, chiếc xe 4 chỗ bị lật ngửa. Ảnh: T.P
Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị lật ngửa nằm quay ngang đường, phần đầu bị bẹp rúm, một bên gương bị vỡ. Bên trong xe, hệ thống điện vẫn bật. Dải phân cách bị hất tung ra kế bên. Được biết, tại thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe có 4 người gồm vợ chồng và 2 con nhỏ. Rất may cả gia đình đã thoát chết.
Liên quan đến vụ việc, TTXVN dẫn lời một người lái xe di chuyển sau chiếc xe gặp nạn: "Chiếc xe có dấu hiệu nổ lốp, có thể đó là nguyên nhân dẫn tới vụ việc đáng tiếc trên". Vụ tai nạn đã khiến tuyến đường Khuất Duy Tiến bị ùn tắc.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo NTD
Bài học từ vụ trộm chó sát hại cả gia đình ở Gia Lai Các chuyên gia khuyên rằng, trong trường hợp khi về đến cổng nhà, nếu phát hiện hoặc nghi có người lạ trong nhà như: nghe tiếng động trong nhà, nhìn thấy cửa bị khoá hoặc bị cậy, phá nhất thiết không được vào nhà, phải lập tức gọi điện báo cho Công an hoặc ban quản lý khu nhà. Vụ trọng án đau...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Hamas tuyên bố giai đoạn 2 ngừng bắn là cách duy nhất đảm bảo việc thả con tin Israel

Canada tuyên bố ngừng xuất khẩu điện sang Mỹ để đáp trả thuế quan

Họp kín tại trụ sở AL bàn về tương lai Dải Gaza

Cuộc cạnh tranh mới giữa Pháp và Đức từ 'giấc mơ cũ' của hải quân Maroc

Hong Kong (Trung Quốc) có khả năng trở thành trung tâm quản lý tài sản lớn nhất thế giới

Lầu Năm Góc điều thêm quân đến biên giới Mexico

Ukraine thiết lập 'vùng tiêu diệt UAV' 15 km dọc tiền tuyến

Libya mở thầu thăm dò dầu khí trở lại sau 17 năm

Nhà Trắng phát tín hiệu cảnh báo rõ ràng đối với Tổng thống Ukraine

Châu Âu trước bài toán khó về Ukraine

Vụ lao xe tại Đức: Cơ quan chức năng công bố động cơ của hung thủ

Thị trường nông sản: Giá khoai tây chiên Bỉ leo thang
Có thể bạn quan tâm

Ly kỳ chuyện cặp bạn thân rủ nhau làm đám cưới giả lấy tiền đi du lịch, hơn 9 tháng sau đón con đầu lòng với nhau
Netizen
12:11:02 04/03/2025
Không chỉ Lisa, thành viên gầy nhất BLACKPINK cũng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar
Nhạc quốc tế
11:30:25 04/03/2025
Chị Đẹp bức xúc vì bị bắt lỗi không mở miệng khi hát: "Từng lời từng chữ như vậy, còn muốn gì nữa?"
Nhạc việt
11:25:53 04/03/2025
Sao Hoa ngữ 4/3: Dương Mịch đóng phim với Lưu Đức Hoa, Trịnh Sảng kể việc trả nợ
Sao châu á
11:20:28 04/03/2025
Món ăn này làm siêu nhanh chỉ khoảng 15 phút mà tươi ngon, giòn, bùi thơm lại giúp nuôi dưỡng gan cực tốt
Ẩm thực
11:14:48 04/03/2025
Cà phê côn trùng "độc lạ" ở Vân Nam, Trung Quốc
Lạ vui
11:12:36 04/03/2025
Mỹ quyết áp thuế với hàng hóa Canada và Mexico đúng kế hoạch

Sir Alex Ferguson bị chỉ trích
Sao thể thao
11:07:03 04/03/2025
Cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không 26 tuổi: Một mình trong ngôi nhà rộng 56m2 thật tuyệt vời!
Sáng tạo
11:01:20 04/03/2025
Khi thanh lịch gặp gỡ sự đẳng cấp trên những bộ suit cách điệu
Thời trang
10:28:47 04/03/2025