Đừng nhìn vào quá khứ để phán xét một người con gái

Theo dõi VGT trên

Đừng nhìn vào quá khứ để phán xét mà hãy nhìn vào hiện tại để quyết định…

Con người ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng quan trọng hơn là họ biết dừng lại để sửa chữa và thay đổi. Bạn gái anh Hoàng Hưng là một người con gái có bản lĩnh, dám làm và dám chịu. Nếu xét về tư cách, cô ấy còn hơn chán những cô gái đi chỉnh sửa lại “trinh tiết” để dụ dỗ một người đàn ông phải cưới mình.

Đừng nhìn vào quá khứ để phán xét một người con gái - Hình 1

Nếu Hoàng Hưng dám chấp nhận và tha thứ được những lỗi lầm trong quá khứ của cô ấy thì hãy cưới.- Ảnh minh họa

Cuộc sống mỗi người một hoàn cảnh, không thể đưa hoàn cảnh của người này ra để phán xét hay bắt bẻ người khác phải sống theo mình được. Chúng ta không ở trong hoàn cảnh của cô gái ấy thì không thể hiểu hết được những khó khăn mà họ đã phải trải qua. Có thể hoàn cảnh bất đắc dĩ, cô gái đó mới phải chọn cái nghề dơ bẩn đó. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, còn hiện tại cô ấy đã trở thành người hoàn toàn khác

Bây giờ cô ấy đã có một công việc đoàng hoàng và cô gái ấy xứng đáng nhận được sự sẻ chia, thông cảm của tất cả mọi người.

Video đang HOT

Còn riêng đối với anh Hoàng Hưng, cũng phải thừa nhận rằng cô ấy đã rất thẳng thắn, dám nói ra quá khứ của mình, dù quá khứ ấy là một nỗi nhục của cô ấy. Điều đó chứng tỏ đây là một cô gái trung thực và sống có trách nhiệm.

Cưới hay không cưới bây giờ thì chỉ có anh Hoàng Hưng mới quyết định được, vì chỉ có anh mới hiểu anh yêu và cần cô gái ấy như thế nào, chỉ có anh mới cảm nhận được tình yêu người con gái ấy dành cho mình sâu sắc ra sao.

Chỉ có điều, nếu anh dám chấp nhận và tha thứ được những lỗi lầm trong quá khứ của cô ấy thì hãy cưới, còn nếu tình yêu của anh không đủ lớn để chấp nhận và tha thứ cho quá khứ của người yêu thì hãy đừng cưới cô ấy làm vợ.

Theo Đất Việt

Sự thật đau lòng khi tôi kéo chồng vào phòng ngủ, lột quần áo anh ra...

Tôi nghi ngờ kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ, thơm mùi xà bông, tóc cũng đã được gội.

Tôi lấy chồng khi vừa tròn 27 tuổi, không còn nhỏ nữa nên tôi cũng rất chú tâm xây dựng gia đình. Chồng tôi 30 tuổi, là con một trong gia đình khá giả, bố mẹ đều là công nhân viên chức. Chồng tôi từng đi du học về nên tính anh rất thoáng, xởi lởi và cũng phong lưu. Ra đường, anh tán tỉnh hết cô này tới cô nọ, dù lúc đó đi cùng vợ. Anh giải thích cho tôi rằng, anh chỉ trêu chọc như vậy, chứ anh rất "giữ mình" và tôn trọng gia đình.

Chúng tôi đã có 3 năm yêu nhau và 3 năm vợ chồng nên tôi hiểu anh rất yêu tôi. Tôi cảm nhận được tình yêu đó, nhưng không hiểu sao, trong lòng tôi luôn có một nỗi trống trải và không hài lòng khi thấy anh đùa giỡn các cô gái khác như vậy. Tôi cũng đã từng nói chuyện với anh, anh tỏ ra rất nghiêm túc, hứa với tôi sẽ thôi trêu chọc. Thời gian sau đó, đi cùng tôi thì yên, nhưng sau lưng, tôi biết anh vẫn giả vờ chưa có vợ để liếc mắt đưa tình với người khác. Anh cũng từng "liếc nhầm" với một cô bạn của tôi. Sự việc đó khiến tôi xấu hổ trong khi chồng thì cười vui vẻ như chẳng có gì.

Thế rồi cuối cùng cũng xảy ra chuyện. Trong một lần chồng nói đi nhậu với bạn bè thân thiết và vài anh đồng nghiệp, chẳng hiểu thế nào mà tận quá nửa đêm hôm ấy mới thấy anh về. Trước đó tôi có gọi nhiều cuộc điện thoại cho anh mà không được. Gọi cho anh Chiến, bạn anh thì nói anh đã về từ sớm rồi. Lo lắng bồn chồn nhưng không biết tìm chồng đâu, tôi cả đêm không ngủ.

Sự thật đau lòng khi tôi kéo chồng vào phòng ngủ, lột quần áo anh ra... - Hình 1

Chỉ biết là khi anh nháy mắt, cô ta nháy lại, thế là hai người vào khách sạn. (Ảnh minh họa)

Đến 2 giờ sáng anh về, trên người chỉ thoảng mùi rượu. Thấy tôi đứng ở cửa, chồng giật mình hỏi tôi sao vẫn còn thức? Vậy mới biết, hóa ra anh chờ tôi ngủ say mới mò về. Thấy anh cứ không chịu bước vào phòng, đòi đi tắm trước rồi vào ngủ sau. Tôi nghi ngờ kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ, thơm mùi xà bông, tóc cũng đã được gội và còn hơi ướt.

Tôi chất vấn anh về tất cả những thứ khả nghi đó. Chồng tôi bảo rằng nhậu xong, anh hơi say nên cậu bạn đồng nghiệp chở về nhà cậu ta. Nằm đó ngủ một lát, tỉnh dậy thì anh đi tắm rửa cho tỉnh rượu và về nhà vì sợ tôi lo lắng.

Tôi hỏi anh bạn đồng nghiệp nào, đưa tôi số, tôi gọi điện hỏi. Chồng tôi kì kèo rằng máy anh giờ hết pin, để anh đem sạc, sáng hôm sau tôi gọi hỏi chưa muộn. Huống chi nửa đêm nửa hôm, đánh thức người ta vì chuyện này cũng không hay lắm. Ngẫm nghĩ, tôi thấy cũng đúng. Tôi hỏi anh, bạn nào của anh? Tôi có biết không? Chồng tôi trả lời: "Thằng Chiến chứ ai, em chẳng biết thừa".

Nỗi nghi ngờ lại bùng lên, tôi hỏi anh về anh bạn đó, tình cờ làm sao, buổi tối chính anh Chiến này là người nói với tôi chồng tôi đã về sớm. Tôi giận dữ vừa gào vừa cào cấu, ép anh khai thật.

Sự thật đau lòng khi tôi kéo chồng vào phòng ngủ, lột quần áo anh ra... - Hình 2

Tôi kéo chồng vào phòng ngủ, lột ngay quần áo và phát hiện trên người anh vô cùng sạch sẽ... (Ảnh minh họa)

Đến khi thấy lời nói dối bị lật tẩy, chồng tôi mới thú nhận rằng, rượu bia vào, anh cùng hai đồng nghiệp nữa đi "ca 2" ở một bar gần đó. Sẵn có tí men rượu, lại thêm âm nhạc ở đó nên anh không chống được cám dỗ. Anh lên giường với một cô gái anh không biết tên, không biết tuổi, giờ cũng chẳng nhớ mặt mũi. Chỉ biết là khi anh nháy mắt, cô ta nháy lại, thế là hai người vào khách sạn. Xong việc, anh trả cô ta 1 triệu đồng rồi chuồn về, chờ tôi ngủ say mới kéo cửa vào, không ngờ vẫn bị tôi bắt gặp.

Lúc đó tôi rất sốc, vài ngày sau người vẫn như đang bị chấn động. Tôi không nói gì với chồng, mặc kệ anh tự nấu cơm, tự giặt là quần áo. Nhưng rồi suy nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy mình không thể lựa chọn cách ly hôn được. Vì tôi còn con nhỏ, với lại anh cũng chỉ một lần lỡ làng.

Tôi nói với chồng rằng, tôi muốn đi du lịch 1 tuần cho thoải mái đầu óc và suy nghĩ lại cuộc sống hôn nhân. Chồng tôi ủng hộ việc này, anh nói sẽ thu xếp để cùng đi với tôi. Nhưng tôi bảo, tôi muốn đi một mình. Mấy hôm nay tôi vẫn ở lại thành phố Huế, tôi không biết phải tiếp tục đối mặt với chồng ra sao. Tôi không thể vì một lần anh lầm lỡ mà ly hôn. Nhưng cứ thế này, tôi nghi ngờ rằng trong tương lai, mình tiếp tục bị cắm sừng. Mong bạn đọc cho tôi lời khuyên.

Theo Afamily

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày nghỉ lễ, tôi phải tất bật từ sáng sớm đến tối mịt nhưng câu nói sâu cay của bố chồng mới khiến tôi uất ức bỏ nhà điNgày nghỉ lễ, tôi phải tất bật từ sáng sớm đến tối mịt nhưng câu nói sâu cay của bố chồng mới khiến tôi uất ức bỏ nhà đi
05:45:25 03/05/2025
Cưới bằng được hot girl xinh đẹp, tôi không ngờ có ngày phải "trả giá đắt"Cưới bằng được hot girl xinh đẹp, tôi không ngờ có ngày phải "trả giá đắt"
23:18:20 02/05/2025
Trước khi cưới, tôi đã nghe phong thanh danh tiếng của chị chồng, về làm dâu rồi, tôi mới biết sự thậtTrước khi cưới, tôi đã nghe phong thanh danh tiếng của chị chồng, về làm dâu rồi, tôi mới biết sự thật
05:49:10 03/05/2025
Nhẫn nhịn suốt 22 năm bên người chồng gia trưởng, tôi quyết ly hôn với hai bàn tay trắng khi nghe anh nói câu nàyNhẫn nhịn suốt 22 năm bên người chồng gia trưởng, tôi quyết ly hôn với hai bàn tay trắng khi nghe anh nói câu này
05:07:04 02/05/2025
Ranh giới mong manh giữa vay nợ và giúp đỡ, tôi nhận được bài học xương máu về 'tiền mất tình tan' với gia đình nhà chồngRanh giới mong manh giữa vay nợ và giúp đỡ, tôi nhận được bài học xương máu về 'tiền mất tình tan' với gia đình nhà chồng
05:20:27 02/05/2025
Câu nói lạnh tanh của chồng khi mẹ vợ nằm viện khiến tôi quyết "trả đũa", ai ngờ thu kết quả mỹ mãnCâu nói lạnh tanh của chồng khi mẹ vợ nằm viện khiến tôi quyết "trả đũa", ai ngờ thu kết quả mỹ mãn
05:11:04 02/05/2025
Tôi phát hiện vợ ngoại tình với trai trẻ từ câu nói vu vơ của conTôi phát hiện vợ ngoại tình với trai trẻ từ câu nói vu vơ của con
05:14:35 02/05/2025
Tôi phát hiện vợ ngoại tình nhờ xem lịch sử ứng dụng giao đồ ănTôi phát hiện vợ ngoại tình nhờ xem lịch sử ứng dụng giao đồ ăn
19:45:12 03/05/2025

Tin đang nóng

Sát hại bảo vệ nghĩa trang ở Bình Dương rồi kể với vợ "vừa chém con cọp"Sát hại bảo vệ nghĩa trang ở Bình Dương rồi kể với vợ "vừa chém con cọp"
16:14:26 03/05/2025
Quang Linh vướng tù tội, 1 người trong team châu Phi lộng quyền, mở tiệc ăn mừngQuang Linh vướng tù tội, 1 người trong team châu Phi lộng quyền, mở tiệc ăn mừng
16:44:07 03/05/2025
Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng được tuyển chọn gắt gao để tham gia khối xe Nghi trượng tại Đại lễ 30/4Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng được tuyển chọn gắt gao để tham gia khối xe Nghi trượng tại Đại lễ 30/4
16:17:11 03/05/2025
Hoa hậu Phương Lê mang thai lần 4 ở tuổi U50, là con chung đầu tiên với NSƯT Vũ LuânHoa hậu Phương Lê mang thai lần 4 ở tuổi U50, là con chung đầu tiên với NSƯT Vũ Luân
19:42:27 03/05/2025
Subeo chuẩn bị lên đường du họcSubeo chuẩn bị lên đường du học
16:12:21 03/05/2025
Vợ Quang Hải 'đụng hàng' Doãn Hải My, 'thanh lịch' đè bẹp 'thị phi' đúng nghĩa?Vợ Quang Hải 'đụng hàng' Doãn Hải My, 'thanh lịch' đè bẹp 'thị phi' đúng nghĩa?
16:02:22 03/05/2025
Cha xử kẻ hại con: Rõ nguyên nhân TNGT, huỷ quyết định cũ, vợ kể việc làm ám ảnhCha xử kẻ hại con: Rõ nguyên nhân TNGT, huỷ quyết định cũ, vợ kể việc làm ám ảnh
21:22:39 03/05/2025
Hé lộ cách cung nữ thỏa nhu cầu "sinh lý", nhiều điều khó tin nhưng có thậtHé lộ cách cung nữ thỏa nhu cầu "sinh lý", nhiều điều khó tin nhưng có thật
17:42:53 03/05/2025

Tin mới nhất

Nửa đêm đang ngủ thì khói nghi ngút cùng mùi khét lẹt bay vào phòng, vợ chồng tôi hốt hoảng chạy ra thì thót tim thấy mẹ đứng trong bếp

Nửa đêm đang ngủ thì khói nghi ngút cùng mùi khét lẹt bay vào phòng, vợ chồng tôi hốt hoảng chạy ra thì thót tim thấy mẹ đứng trong bếp

20:52:10 03/05/2025
Chồng tôi bật điện lên rồi kéo mẹ ra xa, tránh khỏi cái ấm siêu tốc đang bốc cháy. Mẹ chồng mới đến ở với vợ chồng tôi được mấy tháng nay.
Mới về làm dâu được 3 tháng, tôi bị yêu cầu chi trả 30 triệu tiền viện phí của con trai chị chồng với lý do dâu trưởng phải có trách nhiệm lo cho cả họ

Mới về làm dâu được 3 tháng, tôi bị yêu cầu chi trả 30 triệu tiền viện phí của con trai chị chồng với lý do dâu trưởng phải có trách nhiệm lo cho cả họ

20:49:06 03/05/2025
Đời tôi nghe thấy chuyện thao túng tâm lý nhiều rồi nhưng thao túng kiểu thô thiển và kém thuyết phục thế này thì đúng là lần đầu được chứng kiến.
Cả họ nhà chồng kéo nhau rủ tôi đi chợ mua đồ nhưng đến khi thanh toán thì ai cũng lờ đi để tôi trả tiền, về quê 4 ngày tôi phải chi hết cả chục triệu

Cả họ nhà chồng kéo nhau rủ tôi đi chợ mua đồ nhưng đến khi thanh toán thì ai cũng lờ đi để tôi trả tiền, về quê 4 ngày tôi phải chi hết cả chục triệu

20:45:22 03/05/2025
Nhưng quan trọng nhất, tôi hiểu rằng: Lòng tốt của mình đã bị lợi dụng một cách có hệ thống. Năm nay, đúng dịp nghỉ lễ 30/4, bố mẹ chồng nhiệt tình gọi điện mời vợ chồng tôi về quê chơi.
Lần đầu về quê chồng chơi, tôi hoang mang khi đối diện với chiếc tủ giày trong nhà tắm rồi mắc kẹt ở đó hơn 1 tiếng đồng hồ

Lần đầu về quê chồng chơi, tôi hoang mang khi đối diện với chiếc tủ giày trong nhà tắm rồi mắc kẹt ở đó hơn 1 tiếng đồng hồ

20:42:05 03/05/2025
Đã thế nhà tắm lại còn hỏng cửa, hỏng luôn cả nóng lạnh... Thật sự đến giờ này khi đã yên vị ở khách sạn, tôi mới cảm thấy mình vừa trải qua một ngày có quá nhiều sự cố khó quên.
Con riêng 18 tuổi của vợ khiến tôi nhiều lúc phát điên nhưng vẫn cố kìm nén, sau một lần nói chuyện, tôi thấy có sự thay đổi nhỏ

Con riêng 18 tuổi của vợ khiến tôi nhiều lúc phát điên nhưng vẫn cố kìm nén, sau một lần nói chuyện, tôi thấy có sự thay đổi nhỏ

20:38:43 03/05/2025
Con bé lên tiếng, nhỏ, nhưng rõ ràng: Ông tưởng ông chịu đựng giỏi lắm à? . Tôi lấy vợ năm 41 tuổi. Là lần đầu cưới vợ.
Mỗi tháng, mẹ đẻ dúi cho tôi 20 triệu để chi tiêu cho nhà chồng mà không ngờ chính vì nhiều tiền nên tôi bị khinh thường

Mỗi tháng, mẹ đẻ dúi cho tôi 20 triệu để chi tiêu cho nhà chồng mà không ngờ chính vì nhiều tiền nên tôi bị khinh thường

20:24:37 03/05/2025
Tôi là con một trong gia đình kinh doanh nhỏ nhưng khá giả ở thị trấn. Bố mẹ tôi có cửa hàng buôn vải, làm ăn mấy chục năm, cũng để dành được kha khá.
Cãi nhau với vợ, tôi bỏ đi nhậu cùng bạn thân, 11h khuya thì hàng xóm gọi điện hốt hoảng: "Có người đưa quan tài vào nhà anh"

Cãi nhau với vợ, tôi bỏ đi nhậu cùng bạn thân, 11h khuya thì hàng xóm gọi điện hốt hoảng: "Có người đưa quan tài vào nhà anh"

20:22:04 03/05/2025
Tôi lập tức về nhà sau cuộc điện thoại ấy. Trong lòng thấp thỏm không yên. Vợ tôi là một người cực kì nóng tính. Cô ấy luôn cư xử hòa nhã, nhẹ nhàng với mọi người xung quanh nhưng với chồng thì khác.
Bị em trai phản đối chuyện mua ô tô, chồng tôi thẹn quá hóa giận, đùng đùng đòi từ mặt em

Bị em trai phản đối chuyện mua ô tô, chồng tôi thẹn quá hóa giận, đùng đùng đòi từ mặt em

20:19:14 03/05/2025
Tôi ngồi giữa, cứng cả họng. Em chồng nói đúng, chồng tôi thì cũng chẳng sai hoàn toàn. Tôi năm nay 32 tuổi, chồng hơn tôi 2 tuổi.
Đi du lịch cùng nhà ngoại, tôi bị mẹ chồng đi nói xấu khắp nơi là "loại hồ ly tinh", thao túng con trai bà chi tiền cho bố mẹ vợ hưởng thụ

Đi du lịch cùng nhà ngoại, tôi bị mẹ chồng đi nói xấu khắp nơi là "loại hồ ly tinh", thao túng con trai bà chi tiền cho bố mẹ vợ hưởng thụ

20:15:22 03/05/2025
Gia đình tôi vừa trải qua một chuyến du lịch 5 ngày 4 đêm cùng nhà ngoại một chuyến đi mà lẽ ra phải đầy ắp tiếng cười, nhưng cuối cùng lại trở thành nguyên nhân của những căng thẳng không đáng có.
Anh cả đòi ở lại cúng cơm cho bố mỗi ngày, sự hiếu thảo đột ngột của anh làm tôi sinh nghi nên đã lắp camera giấu kín quanh nhà

Anh cả đòi ở lại cúng cơm cho bố mỗi ngày, sự hiếu thảo đột ngột của anh làm tôi sinh nghi nên đã lắp camera giấu kín quanh nhà

20:10:48 03/05/2025
Qua camera, tôi thấy anh cả vui sướng ôm chiếc hũ vào nhà nhưng anh khẳng định đó là hũ mắm. Nhà tôi có 4 anh em, 3 trai 1 gái.
Chồng khoe em dâu cho 5 tỷ nếu chịu ký vào giấy từ chối quyền thừa kế, nghe xong mà tôi xấu hổ thay

Chồng khoe em dâu cho 5 tỷ nếu chịu ký vào giấy từ chối quyền thừa kế, nghe xong mà tôi xấu hổ thay

20:07:36 03/05/2025
Em trai chồng từng có ơn rất lớn với gia đình tôi, vậy mà sau khi em ấy mất, chồng tôi lại muốn trục lợi từ tài sản của em ấy.
Xem phim "Sex Education", cuối cùng tôi cũng nhận ra tại sao con trai bị bạn bè ghét bỏ

Xem phim "Sex Education", cuối cùng tôi cũng nhận ra tại sao con trai bị bạn bè ghét bỏ

20:04:46 03/05/2025
Con tôi luôn là con ngoan, trò giỏi trong mắt mọi người. Nhưng con lại luôn bị bạn bè ghét bỏ. Con trai tôi tên Tuấn, năm nay học lớp 10.

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Đảng cầm quyền lựa chọn ứng cử viên tổng thống

Hàn Quốc: Đảng cầm quyền lựa chọn ứng cử viên tổng thống

Thế giới

22:05:58 03/05/2025
Cựu Bộ trưởng Lao động và Việc làm Kim Moon Soo đã giành được sự ủng hộ trong khối bảo thủ sau khi từ chối xin lỗi về sắc lệnh thiết quân luật của ông Yoon Suk Yeol và phản đối việc luận tội tổng thống
Kha Ly tái xuất sau khi sinh, cùng chồng góp giọng trong dự án đặc biệt

Kha Ly tái xuất sau khi sinh, cùng chồng góp giọng trong dự án đặc biệt

Nhạc việt

21:59:53 03/05/2025
Sau thời gian tập trung cho con gái, Kha Ly dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Gần đây, cô gây chú ý khi góp giọng trong MV Đường từ tâm của tác giả Phạm Nhật Huy.
Mỹ nhân nóng bỏng đang vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Tom Cruise

Mỹ nhân nóng bỏng đang vướng tin đồn hẹn hò với tài tử Tom Cruise

Sao âu mỹ

21:56:28 03/05/2025
Ngôi sao Hollywood Ana de Armas tiếp tục vướng nghi vấn hẹn hò với tài tử Tom Cruise. Họ bị giới săn tin bắt gặp khi di chuyển chung bằng trực thăng, cùng dùng bữa tối vào sinh nhật của nữ diễn viên.
Hậu trường cảnh nước lũ khiến Lý Hải suýt mất hết thiết bị khi quay "Lật mặt 8"

Hậu trường cảnh nước lũ khiến Lý Hải suýt mất hết thiết bị khi quay "Lật mặt 8"

Hậu trường phim

21:52:49 03/05/2025
Theo chia sẻ từ đạo diễn Lý Hải, đoàn phim đã mất 14 ngày thiết kế bối cảnh và liên tục ngâm mình 48 giờ trong nước để ghi hình.
Giám khảo nhận vai ác của Điểm Hẹn Tài Năng thừa nhận "hơi cực đoan"

Giám khảo nhận vai ác của Điểm Hẹn Tài Năng thừa nhận "hơi cực đoan"

Tv show

21:43:49 03/05/2025
Trong Điểm Hẹn Tài Năng, Trúc Nhân sẽ nhận vai ác . Nhưng nam ca sĩ cho biết, để các thí sinh tốt hơn, anh sẵn sàng vào vai.
Cả MXH đổ xô xin lỗi "công chúa Huawei" Diêu An Na giữa bê bối tình ái chấn động xứ tỷ dân, chuyện gì đây?

Cả MXH đổ xô xin lỗi "công chúa Huawei" Diêu An Na giữa bê bối tình ái chấn động xứ tỷ dân, chuyện gì đây?

Sao châu á

21:37:58 03/05/2025
Là tiểu thư cành vàng lá ngọc hàng thật giá thật, nhưng Diêu An Na không dựa vào thế lực gia đình để giành giật vai chính với các đồng nghiệp trong showbiz.
Thanh Thủy ghi điểm ở Indonesia, đọ sắc với 3 nàng hậu quốc tế, visual hơn hẳn?

Thanh Thủy ghi điểm ở Indonesia, đọ sắc với 3 nàng hậu quốc tế, visual hơn hẳn?

Sao việt

21:32:22 03/05/2025
Thanh Thủy vừa có chuyến công du đến Indonesia tham dự chung kết Puteri Indonesia tìm ra đại diện của quốc gia này đến với Miss International 2025. Bên cạnh đó, khán giả đổ dồn sự chú ý vào màn đọ sắc của Thanh Thủy với 3 nàng hậu quốc ...
Bắt giữ kẻ uống rượu say đi xe vào đường cấm, xô đẩy cảnh sát

Bắt giữ kẻ uống rượu say đi xe vào đường cấm, xô đẩy cảnh sát

Pháp luật

21:30:43 03/05/2025
Đối tượng Đỗ Xuân Long bị khởi tố, bắt tạm giam vì không đội mũ bảo hiểm, đi xe máy vào đường cấm rồi giằng co, xô đẩy lực lượng cảnh sát.
Xe tải va chạm xe khách, quốc lộ 20 Lâm Đồng ùn ứ nghiêm trọng

Xe tải va chạm xe khách, quốc lộ 20 Lâm Đồng ùn ứ nghiêm trọng

Tin nổi bật

21:29:41 03/05/2025
Xe khách chở hơn 20 hành khách đã va chạm với một xe tải trên quốc lộ 20 đoạn qua tỉnh Lâm Đồng khiến giao thông ùn ứ nghiêm trọng.
Shark Bình đưa Phương Oanh "hồi cung", netizen nhận xét 2 chữ về vợ chủ tịch

Shark Bình đưa Phương Oanh "hồi cung", netizen nhận xét 2 chữ về vợ chủ tịch

Netizen

21:14:33 03/05/2025
Sau khi kết hôn và sinh 2 nhóc tì cho Shark Bình , Phương Oanh vẫn dành trọn thời gian chăm sóc gia đình, chưa quay lại với công việc diễn xuất. Mới đây vợ chồng Shark Bình đưa 2 con đi du lịch Hàn Quốc nhân dịp nghỉ lễ.
Thần Tài ban phát tiền bạc sau ngày 3/5/2025, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát

Thần Tài ban phát tiền bạc sau ngày 3/5/2025, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát

Trắc nghiệm

20:38:19 03/05/2025
Thần Tài ban phát tiền bạc, 3 con giáp vận trình rực sáng, phất lên giàu sang, công danh vượng phát.Con đường sự nghiệp của người tuổi Dần trôi chảy êm đẹp. Nhờ Quý Nhân nâng đỡ